หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Death Challenge เปิดแคมเปญ DeathbyDirtyWater เพื่อยับยั้งการเสียชีวิตจากน้ำสกปรก  (อ่าน 79 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ธ.ค. 15, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน, สหราชอาณาจักร--18 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ถ้าโลกไม่ช่วยกันโหวตเพื่อช่วยชีวิตเขา เขาก็ต้องเผชิญกับความตายอย่างแน่นอน -

Death Challenge, Inc. ธุรกิจร่วมทุนเปิดใหม่ที่มีแนวทางการปฏิบัติเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในเชิงพาณิชย์อย่างยั่งยืน ประกาศให้วันนี้เป็นวันอย่างเป็นทางการของงานกิจกรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจและเต็มไปด้วยอันตรายที่สุดตั้งแต่มีการถ่ายทอดสดกันมา ภารกิจท้าความตาย 1 ดิ่งท้าความตาย ( http://DeathChallenge.com ) จะจัดขึ้นในวัน "ศุกร์หรรษา (Good Friday)" 25 มีนาคม 2016 ซึ่งเป็นวันเดียวกับ "วันน้ำโลก (World Water Day)"

ในเวลา 03:33 น. เวลากรีนิช (GMT) "ผู้ท้าทาย" ที่จะยังคงไม่เปิดเผยชื่อและสวมหน้ากาก จะเสี่ยงตายด้วยการโดดออกจากเครื่องบินเจ็ตที่บรรยากาศชั้นสเตรตโตสเฟียร์สูง 9.53 ไมล์ (15.3 กิโลเมตร) เหนือพื้นโลก และจะดำน้ำลึก 50,300 ฟุต โดยไม่มีชุดอวกาศ ไม่มีชุดปรับความดัน ไม่มีออกซิเจน และไม่มีร่มชูชีพในน้ำที่เต็มไปด้วยฉลาม ในการประมูลเพื่อยับยั้ง "การเสียชีวิตจากน้ำสกปรก" ( http://DeathbyDirtyWater.org )

"นี่ถือว่าเป็นสิ่งที่เฉียดหัวใจของผู้ท้าทาย" ( http://DeathChallenger.com ) Aideen Doherty โฆษกของบริษัทกล่าว "จากการใช้เวลาอย่างยาวนานในพื้นที่ต่างๆ ของโลกซึ่ง ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากโรคที่มากับน้ำ เขาจึงได้เห็นผลกระทบอย่างรุนแรงของปัญหาที่สามารถแก้ไขได้นี้มากับตาตัวเอง ผู้ท้าทายยังได้รับผลกระทบจากการเจ็บป่วยเฉียดตายหลังจากดื่มน้ำสกปรกในระหว่างการเดินทางของเขา ในแต่ละปีมีเด็กเกือบ 2 ล้านคนที่ต้องเสียชีวิตจากน้ำสกปรก ดังนั้นเพื่อยุติวิกฤตนี้ผู้ท้าทายจึงยอมเสี่ยงชีวิตของตนเอง"

ดิ่งท้าความตาย ซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีเหตุการณ์คู่ขนานหรือเหตุก่อนหน้าใดๆ จะถูกถ่ายทอดสดให้ผู้ชมที่เสียค่าชมทั่วโลก ซึ่งทุกคนจะสามารถโหวตได้ว่าจะ "ช่วยชีวิตผู้ท้าทาย" หรือไม่ โดยการให้สายชูชีพ ทั้งผู้ชมทางออนไลน์และผู้ที่อยู่ในสถานที่ดำน้ำสามารถซื้อสิทธิ์โหวตได้ก่อนและในขณะที่มีการโดดซึ่งฝากชีวิตไว้กับโชคชะตาของผู้ท้าทายเพื่อบอกว่า "ให้" หรือ "ไม่ให้" สายชูชีพที่มีให้สามเส้น ไม่ว่าจะอย่างไรตามผู้ท้าทาย จะไม่ยอมรับสายชูชีพโดยเด็ดขาด ถ้าการซื้อคะแนนโหวตทั่วโลกยังไม่ครบหนึ่งพันล้านโหวต ซึ่งนี่จะเป็นสัญลักษณ์แทนจำนวนโดยประมาณของคนที่ไม่ได้รับส่วนประกอบพื้นฐานที่สุดของชีวิต ซึ่งก็คือน้ำสะอาด

ในสายชูชีพหนึ่ง (เปิดใช้ที่ระดับ 25,000-20,000 ฟุต) เครื่องบินที่บินวนจะโยนร่มชูชีพซึ่งผู้ท้าทายจะพยายามไล่ตามและสวมภายใต้สภาวะเฉียดตาย ในสายชูชีพสอง(เปิดใช้ที่ระดับ 20,000-15,000 ฟุต) นักประดาน้ำกู้ภัยจะติดตามผู้ท้าทาย ที่เหนื่อยล้าและขาดออกซิเจนเพื่อพยายามเกี่ยวตะขอกลางอากาศโดยไม่มีอุปกรณ์นิรภัยใดๆ ซึ่งไม่มีใครเคยทำมาก่อน ใน สายชูชีพสาม (เปิดใช้ที่ระดับ 15,000ft–7,000 ฟุต) เครื่องบินจะปล่อยเชือกโยงซึ่งผู้ท้าทายจะพยายามคว้าไว้และใช้เพื่อร่อนจากกลางอากาศลงสู่ผืนน้ำ ถ้าผู้ท้าทายพลาดการโยงกลางเวหา เขาอาจชนกับเครื่องบินหรือจะทำให้ปีกหรือหางเสียการควบคุม ถ้าผู้ท้าทายหมดสติเมื่อออกจากเครื่องบินเจ็ท จะมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการปล่อยทีมกู้ภัยเพื่อนำออกซิเจนไปให้เขา แต่สายชูชีพนี้จะเปิดใช้ก็ต่อเมื่อได้คะแนนโหวตครบ 7.125 พันล้านคะแนนก่อน ซึ่งเป็นจำนวนเท่ากับหมู่มวลมนุษย์ที่จะช่วยชีวิตชายคนหนึ่งและเป็นจำนวนของทุกคนในโลกไม่มีน้ำสะอาดใช้

อีกวิธีหนึ่งในการมีส่วนร่วมกับความสำเร็จในระดับโลกของภารกิจท้าความตายนี้ ( http://savethechallenger.com ) ก็คือการซื้อตั๋วแบบเสียค่าชมในการรับชมออนไลน์ บัตรวีไอพีเพื่อรับชมเหตุการณ์นี้จากเครื่องบินหรือเรือ ณ สถานที่ดำน้ำ หรือใต้น้ำที่มีผลาฉลาม ณ จุดที่ลงสู่ผิวน้ำ และตัวเลือกที่พิเศษในการซื้อนั่งไปสู่บรรยากาศชั้นสเตรตโตสเฟียร์พร้อมกับผู้ท้าทาย

"ความเสี่ยงของการโดดไม่ได้เป็นแค่อนุสรณ์" Aideen Doherty โฆษกของบริษัทกล่าว "เมื่อเขาโดดผู้ท้าทายจะต้องเจอความกดอากาศต่ำสุดขีด อุณหภูมิระดับเยือกแข็ง และการขาดออกซิเจนซึ่งล้วนแต่นำไปสู่ภาวะเฉียดตาย

ผู้ท้าทายเป็นหนึ่งในนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่มีประสบการณ์มากที่สุดในโลก เขาดิ่งพสุธามาแล้วเกือบ 20,000 ครั้ง ดำน้ำจากที่สูงมาแล้วกว่า 5,000 ครั้ง และดำดิ่งลงในน้ำที่มีฉลามขาวว่ายไปมาอย่างอิสระมาแล้วกว่า 30 ปี เขาจะใช้ทักษะจากกีฬาเอ็กซ์ตรีมหลายด้านในการพยายามเอาตัวรอดในการดำน้ำจากระดับความสูงกว่าสถิติโลกในปัจจุบันถึง 260 เท่า ซึ่งสูงเกือบเป็นสองเท่าของภูเขาเอเวอร์เรส

ผู้ท้าทายเป็นคนแรกที่จะเสี่ยงชีวิตในภารกิจท้าความตาย ภารกิจท้าความตาย 1 ดิ่งท้าความตาย เป็นเหตุการณ์ในหมวด 10 ซึ่งผู้เชี่ยวชาญถือว่ามีโอกาสรอดชีวิตเป็นศูน ภารกิจท้าความตาย 1 ยังมีและได้รับการสนับสนุนโดยความบันเทิงทางดนตรีจากศิลปินหน้าใหม่และศิลปินซึ่งมีชื่อเสียง ภารกิจท้าความตายจะยังคงมีการจัดแสดงนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมในกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูงต่อไป เพื่อยกระดับความตระหนักและส่งเสริมความพยายามช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ของภารกิจท้าความตายนี้ เพื่อยุติปัญหาเลวร้ายของโลกในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านสังคม เศรษฐกิจ และมนุษยธรรม

Death Challenge Inc., Death Challenge Foundation และ The Death Dive (ดิ่งท้าความตาย จะได้รับการตรวจสอบและยืนยันโดยบริษัทบัญชีระหว่างประเทศ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภารกิจท้าความตาย และวิธีที่โลกเราจะช่วยกันยุติการเสียชีวิตจากน้ำสกปรกได้ที่: http://DeathChallengeDay.com

หมายเหตุจากบรรณาธิการ: สำหรับข้อสอบถามของสื่อมวลชนและชุดประสัมพันธ์ โปรดติดต่อ: Pressoffice@deathchallenge.com

เกี่ยวกับแบรนด์ Death Challenge

Death Challenge, Inc., Death Challenge Foundation และ Many People, One Voice ร่วมกันมีส่วนร่วมในแนวทางการช่วยเหลือเพื่อมนุษย์ในเชิงพาณิชย์ที่มีความยั่งยืน เพื่อสร้างความตระหนักและให้การสนับสนุนที่จำเป็น เพื่อยุติปัญหาเลวร้ายของโลกในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านสังคม เศรษฐกิจ และมนุษยธรรม Death Challenge จะจัดแสดงนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมในกิจกรรมเสี่ยงตายเพื่อช่วยสร้างความตระหนักและสนับสนุนในเหตุๆ ประการ กิจกรรมแรกที่ให้ชื่อว่า ภารกิจท้าความตาย 1 มีเป้าหมายเพื่อยับยั้งการเสียชีวิตจากน้ำสกปรก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม