หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Flexjet ขึ้นแท่นลูกค้ารายแรกที่สั่งซื้อฝูงบินความเร็วเหนือเสียงจาก Aerion  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 15, 10:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาสเวกัส--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เครื่องบินเจ็ทปฏิวัติวงการรุ่นใหม่จะร่นระยะเวลาการเดินทางข้ามทวีปให้สั้นลง

NBAA - Aerion Corp ผู้นำด้านเทคโนโลยีความเร็วเหนือเสียง และ Flexjet LLC ซึ่งมอบความสะดวกสบายให้แก่นักเดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัวที่หรูหราที่สุดในโลก ประกาศว่า Flexjet ได้สั่งซื้อเครื่องบินรุ่น AS2 ของ Aerion จำนวน 20 ลำ ซึ่งจะเป็นเครื่องบินส่วนตัวความเร็วเหนือเสียงรุ่นแรกที่ให้บริการในเชิงพาณิชย์ และ Flexjet ยังถือเป็นบริษัทแรกที่สั่งซื้อฝูงบิน AS2

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20151117/288051

"Flexjet เป็นผู้นำเทคโนโลยีการบินอันล้ำสมัยตลอดประวัติศาสตร์การดำเนินงานของบริษัท ด้วยการนำเสนอประสิทธิภาพขั้นสูงให้แก่บรรดาเจ้าของเครื่องบิน ปัจจุบัน เรามีความภาคภูมิใจที่ได้อยู่ในแถวหน้าของปฏิวัติวงการเครื่องบินส่วนตัว ด้วยการเดินทางความเร็วเหนือเสียง เรายินดีที่ได้เป็นผู้ซื้อฝูงบิน Aerion AS2 เป็นรายแรก และสามารถนำเสนอศักยภาพด้านการบินข้ามทวีปด้วยความเร็วเหนือเสียงให้กับเจ้าของเครื่องบินของเรา" เคนน์ ริชชี ประธานของ Flexjet กล่าว

เครื่องบินเจ็ทส่วนตัว Aerion AS2 มีความเร็วสูงสุดที่ 1.5 มัค ซึ่งเร็วกว่าถึง 67% เมื่อเทียบกับความเร็วสูงสุดในการบินปกติของเครื่องบินเจ็ทความเร็วต่ำกว่าเสียงในระยะไกล ทั้งในปัจจุบันหรือในอนาคต เครื่องบิน AS2 รองรับผู้โดยสารได้ 8-12 คน และมีศักยภาพในการเดินทางข้ามทวีประยะทาง 4,750 ไมล์ทะเลด้วยความเร็วเหนือเสียง ซึ่งช่วยร่นระยะเวลาในการเดินทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกลงได้ 3 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับเครื่องบินเจ็ทความเร็วต่ำกว่าเสียง และมากกว่า 6 ชั่วโมงสำหรับเส้นทางข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีระยะทางยาวกว่า เครื่องบินซึ่งใช้เครื่องยนต์ 3 เครื่องรุ่นนี้อยู่ระหว่างการพัฒนาโดย Aerion ร่วมกับ Airbus Group และมีกำหนดการบินเป็นครั้งแรกในปี 2564 และเข้าสู่การให้บริการในปี 2566

"เราได้พิจารณาตรวจสอบเทคโนโลยีของ Aerion และประสิทธิภาพที่โดดเด่นของ AS2 และเห็นว่าเครื่องบินรุ่นนี้จะเป็นผู้พลิกเกมสำหรับอุตสาหกรรมการเดินทางเพื่อธุรกิจ Aerion และ Airbus Group เดินหน้าได้อย่างน่าประทับใจกับพัฒนาการของ AS2" ริชชี่กล่าวเสริม

Aerion และ Flexjet จะทำงานร่วมกันในการออกแบบการตกแต่งภายในที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์สำหรับเครื่องบิน AS2 โดยจะสานต่อวัฒนธรรมการออกแบบภายในระดับพรีเมียม เช่นเดียวกับในฝูงบิน Red Label ที่ Flexjet ได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทคาดว่า ลูกค้าหลายรายจะใช้เครื่องบิน AS2 ร่วมกับเครื่องบินโดยสารขนาดใหญ่อื่นๆของ Flexjet ผ่านทางโปรแกรม Global Access ที่แปลกใหม่ โดยใช้ข้อได้เปรียบในเรื่องความเร็วของ AS2 เพื่อให้สอดคล้องกับตารางการเดินทางที่มีข้อเรียกร้องสูงเป็นพิเศษ เช่น การเดินทางไปกลับข้ามทวีปภายในวันเดียว

"เคนน์ ริชชี และทุกบริษัทในเครือ Directional Aviation ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเขา ได้พิสูจน์ตนเองมาแล้วและจะพิสูจน์ตนเองอีกครั้งถึงความเป็นผู้นำของอุตสาหกรรมและในฐานะผู้สร้างนวัตกรรม" โรเบิร์ต แบส ประธานของ Aerion กล่าว "เรามีความหลงใหลในประสิทธิภาพและการปฏิวัติการบินเพื่อธุรกิจเหมือนๆกัน นี่เป็นจุดเริ่มต้นอย่างแท้จริงของความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมระหว่างบริษัทของเรา ผมขอขอบคุณเคนน์สำหรับวิสัยทัศน์และความเชื่อมั่นของเขาที่มีต่อ Aerion"

เกี่ยวกับ Aerion Corporation

Aerion Corporation ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ที่เมืองเรโน รัฐเนวาดา เพื่อเปิดยุคใหม่ของการบินความเร็วเหนือเสียงที่มีประสิทธิภาพและปฏิบัติได้จริง กว่าทศวรรษมาแล้วที่ Aerion ได้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการบินร่วมกับ NASA และสถาบันการบินอื่นๆ ซึ่งรวมถึงงานวิจัยที่สำคัญเกี่ยวกับการไหลแบบราบเรียบอย่างเป็นธรรมชาติที่ความเร็วเหนือเสียง ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญอันนำไปสู่เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนาเครื่องบินส่วนตัว AS2 ของบริษัท ในปี 2557 Aerion ได้ร่วมมือกับ Airbus Group เพื่อพัฒนาเครื่องบินความเร็วเหนือเสียง Aerion AS2 ที่มีความเร็ว 1.5 มัค ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนทางวิศวกรรม และมีกำหนดขึ้นบินเป็นครั้งแรกในปี 2564 ก่อนให้บริการในปี 2566 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aerionsupersonic.com

เกี่ยวกับ Flexjet

Flexjet, LLC เริ่มเข้าสู่ตลาดการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์เครื่องบินแบบสัดส่วนในปี 2538 และเพิ่งฉลองครบรอบ 20 ปีการดำเนินธุรกิจในเดือนพฤษภาคม 2558 ปัจจุบัน Flexjet นำเสนอโปรแกรมการเป็นเจ้าของและการเช่าซื้อกรรมสิทธิ์เครื่องบินเจ็ทแบบสัดส่วน โปรแกรมดังกล่าวของ Flexjet ถือเป็นโปรแกรมแรกในโลกที่ได้รับการยอมรับว่าได้มาตรฐาน Industry Audit Standard ของ Air Charter Safety Foundation นอกจากนี้ Flexjet ยังเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ได้รับรางวัล Diamond Award for Excellence จากสำนักงานบริหารการบินแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (FAA) ถึง 16 สมัย

โปรแกรมของ Flexjet ได้เลือกสรรเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวหลากหลายรุ่น รวมถึงรุ่นที่ใหม่ที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งบางรุ่นในจำนวนนี้มีอายุเฉลี่ยราว 6 ปี เช่น LXi Cabin Collection ที่ประกอบไปด้วยเครื่องบินส่วนตัวรุ่น Learjet 75, Challenger 350, Embraer Legacy 450, Global Express และ Gulfstream G450, G500 และ G650 ทั้งนี้ Flexjet เป็นบริษัทในเครือ Directional Aviation สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมที่แปลกใหม่และบริการที่มีความยืดหยุ่นได้ที่ www.flexjet.com หรือติดตามเราผ่านทางทวิตเตอร์ที่ @Flexjetnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: ...
Tags:  ... 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม