หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แบรนด์" จับมือ "ศุภนิมิตสากล" ช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส 180 คนทั่วเอเชีย  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ส.ค. 15, 16:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--17 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แบรนด์ (BRAND'S) จับมือกับองค์กรศุภนิมิตสากล (World Vision International) ตั้งเป้าระดมทุน 180,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ เพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส 180 คนทั่วเอเชีย ทั้งในสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย ไต้หวัน และจีนในปี 2558 โครงการตอบแทนสังคมระดับภูมิภาคโครงการนี้ ถือเป็นการเฉลิมฉลอง 180 ปีแห่งความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการยกระดับคุณภาพชีวิตและช่วยปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงในเด็กๆ ทุกคน

http://photos.prnasia.com/prnh/20150722/8521504791LOGO-a
http://photos.prnasia.com/prnh/20150722/8521504791LOGO-b

แบรนด์มีแผนระดมเงินจากช่องทางต่างๆ ทั้งการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษอย่าง BRAND'S(R) 180th Year Limited Edition Pack และ Hope In A Bottle รวมถึงผลิตภัณฑ์ทั่วไปอย่างแบรนด์ซุปไก่สกัด (แพค 6 ขวด) เพื่อระดมเงินเข้ากองทุนและโครงการ Mid-Autumn Festival Gifting Campaign สำหรับการจับมือเป็นพันธมิตรกับศุภนิมิตนั้น มีจุดมุ่งหมายสำคัญคือการช่วยเหลือเด็กๆผู้ยากไร้ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และเป้าหมายระยะยาวของแบรนด์คือการช่วยให้เด็กๆเหล่านี้มีอนาคตที่สดใสกว่าเดิม

เงินที่ได้จากการระดมทุนจะถูกจัดสรรไปยังโครงการต่างๆ ได้แก่

โครงการมื้อเช้าเพื่อน้องท้องอิ่ม (Breakfast Project for Kids) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนอาหารเช้า 125,000 มื้อให้แก่เด็กๆในประเทศไทย เพื่อตอกย้ำถึงความสำคัญและประโยชน์ของอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งมีผลต่อการเจริญเติบโตทางร่างกายและสติปัญญาของเด็ก ขณะที่โครงการ Healthy & Smart Next Generation ในอินโดนีเซีย มีเป้าหมายเพื่อรณรงค์ให้คุณแม่และว่าที่คุณแม่ 1,000 คน ตระหนักถึงความสำคัญของกรดโฟลิกที่มีต่อทารกในครรภ์

ส่วนโครงการ Hope In A Bottle ในสิงคโปร์ จะรณรงค์ให้บุคคลทั่วไปอุดหนุนฝาขวดแบรนด์ที่มีช่องหยอดเหรียญในราคาฝาละ 2 ดอลลาร์ เพื่อนำเงินไปบริจาคให้กับศุภนิมิต โดยฝาขวดแบรนด์ที่มีช่องหยอดเหรียญสามารถนำไปใช้กับขวดแบรนด์ ที่ใช้เปลี่ยนให้กลายเป็นกระปุกออมสินแบบพิเศษ ซึ่งสามารถหยอดเงินและนำไปบริจาคให้กับศุภนิมิต หรือจะเก็บเป็นของสะสมก็ได้เช่นกัน เงินที่ได้จากโครงการนี้จะนำไปช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส 20 คน รวมถึงสนับสนุนการฝึกอบรมความเป็นผู้นำให้แก่เยาวชนเกือบ 1,000 คนในสิงคโปร์ที่เข้าร่วมโครงการ 30 Hour Famine ของศุภนิมิต

นอกจากนี้ แคตตาล็อกกิฟท์เซ็ตจากความร่วมมือของแบรนด์และศุภนิมิต ได้ถูกส่งไปที่สำนักงานใหญ่ของแบรนด์ เพื่อให้พนักงานได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการดีๆ ซึ่งหลายคนก็เลือกที่จะสนับสนุนเด็กภายใต้การดูแลของศุภนิมิตอย่างต่อเนื่อง

คุณเก็น ไซโตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท เซเรบอส แปซิฟิก จำกัด (Cerebos Pacific Limited) กล่าวว่า "ศุภนิมิตทำงานร่วมกับเด็ก ครอบครัวและชุมชน เพื่อเข้าถึงศักยภาพที่แท้จริงของเด็ก ซึ่งรูปแบบการทำงานดังกล่าวสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในการช่วยให้ทุกคนมีอนาคตที่สดใสและประสบความสำเร็จ ดังนั้น การร่วมมือกับศุภนิมิตจึงเป็นการผสมผสานที่ลงตัวและเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 180 ปีของแบรนด์"

ความร่วมมือระหว่างเซเรบอสกับศุภนิมิตเริ่มต้นขึ้นในปี 2557 ผ่านการลงนามในบันทึกความร่วมมือ (MoU) จากนั้นพนักงานของแบรนด์ได้เดินทางไปยังอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เพื่อไปใช้ชีวิตและทำงานร่วมกับคนในชุมชน ทำให้เข้าใจถึงความยากลำบากของเด็กๆผู้ยากไร้และครอบครัว และได้สัมผัสสภาพความเป็นอยู่ของเด็กๆด้วยตัวเอง และเรายังเห็นความหวังและความฝันของเด็กๆเหล่านี้ แม้ว่าพวกเขาต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายก็ตาม

คุณฟู เป็ก ฮง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารมูลนิธิศุภนิมิตแห่งสิงคโปร์ กล่าวว่า "ศุภนิมิตเชื่อมั่นว่า โครงการด้านการกุศลที่มุ่งเน้นในเรื่องการพัฒนาเพื่อเปลี่ยนแปลง จะช่วยสร้างสรรค์ประชาคมโลก ขณะที่แบรนด์ก็เข้าใจวิถีแห่งการให้อันทรงพลัง ซึ่งมิใช่การคืนกำไรสู่สังคมรอบตัวเท่านั้น แต่ยังขยายวงกว้างสู่สังคมที่อยู่ไกลตัวออกไปด้วย เราหวังว่ากรณีศึกษาที่ประสบความสำเร็จนี้จะทำให้ทั่วโลกตระหนักและเข้าใจเกี่ยวกับการบรรเทาความยากไร้อย่างยั่งยืน"

เกี่ยวกับแบรนด์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ได้ที่ http://www.brandsworld.com

เกี่ยวกับบริษัท เซเรบอส แปซิฟิก จำกัด
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท เซเรบอส แปซิฟิก จำกัด ได้ที่ http://www.cerebos.com

เกี่ยวกับองค์กรศุภนิมิตสากล
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับองค์กรศุภนิมิตสากลได้ที่ http://www.worldvision.org

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Lakshmi K S / Janice Loh
Dunbar-Jones & Associates
1 Goldhill Plaza
#03-45 Podium Block Singapore 308899
โทร. +65-6356-2830
อีเมล: lakshmi@dunbarjones.com.sg , jloh@dunbarjones.com.sg

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150722/8521504791LOGO-a
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150722/8521504791LOGO-bnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม