หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AppDirect รุกตลาดเอเชียแปซิฟิก รองรับความต้องการบริการคลาวด์เชิงพาณิชย์  (อ่าน 171 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ส.ค. 15, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผู้นำด้านบริการคลาวด์เชิงพาณิชย์เปิดสำนักงานในสิงคโปร์ พร้อมขยายศักยภาพด้านช่องทางจำหน่ายบริการคลาวด์ในเอเชียตามกลยุทธ์ของไมโครซอฟท์

AppDirect ผู้นำด้านบริการคลาวด์เชิงพาณิชย์ ประกาศเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแห่งใหม่ในสิงคโปร์ ซึ่งจะดำเนินงานควบคู่ไปกับสำนักงานในญี่ปุ่น ทั้งนี้ บริษัทได้เริ่มขยายความร่วมมือกับผู้ให้บริการโทรคมนาคมและเทคโนโลยีที่มีความน่าเชื่อถือในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกแล้วผ่านทางสำนักงานแห่งใหม่นี้ โดยโกล๊บ เทเลคอม ซึ่งเป็นบริษัทโทรคมนาคมชั้นนำในฟิลิปปินส์ ได้กลายเป็นพันธมิตรรายล่าสุดของ AppDirect นับเป็นการต่อยอดจำนวนผู้ให้บริการในภูมิภาคนี้ที่ใช้แพลตฟอร์มของ AppDirect ในการจัดจำหน่ายบริการคลาวด์แก่ลูกค้าธุรกิจ

"ระบบคลาวด์ได้ปฏิวัติวิธีที่ผู้บริโภคและธุรกิจทั่วโลกจำหน่ายและใช้ซอฟต์แวร์" กิล เจนิโอ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ และประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สำหรับตลาดธุรกิจและตลาดต่างประเทศของ โกล๊บ เทเลคอม กล่าว "การเป็นพันธมิตรกับ AppDirect ทำให้เรามีอำนาจในการช่วยให้ลูกค้าของเราค้นพบ ทดลอง ซื้อ และบริหารจัดการแอปพลิเคชั่นธุรกิจที่มีความจำเป็นได้อย่างง่ายดายผ่านทาง Globe AppMarket"

Globe AppMarket เป็นชุดโซลูชั่นธุรกิจบนระบบคลาวด์ที่สามารถซื้อผ่านช่องทาง SaaS แบบรวมศูนย์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม บริการในระดับธุรกิจเหล่านี้ได้ถูกเลือกใช้ เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการในด้านความปลอดภัย การซ้ำซ้อน และบริการลูกค้า ปัจจุบัน Globe AppMarket ได้นำเสนอชุดแอปพลิเคชั่น SaaS เช่น CRM, Web Conferencing, Marketing/e-Marketing และ Online Storage และจะมีการนำเสนอชุดแอปพลิเคชั่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต

นอกจากนี้ การขยายการดำเนินงานของ AppDirect ในเอเชีย ยังจะเป็นแรงขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญสำหรับธุรกิจบริการคลาวด์ของไมโครซอฟท์ในภูมิภาคนี้อีกด้วย ในฐานะที่ AppDirect เป็นพันธมิตรของไมโครซอฟท์ (Preferred Microsoft Enablement Partner)

"AppDirect เป็นพันธมิตรรายสำคัญในการจัดจำหน่ายบริการคลาวด์ของไมโครซอฟท์ไปทั่วโลก" เจมส์ อัง ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโฮสติ้งและบริการคลาวด์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของไมโครซอฟท์ กล่าว "การขยายการดำเนินงานของ AppDirect ในเอเชียจึงถือเป็นโอกาสดีเยี่ยมที่จะช่วยส่งเสริมความเป็นพันธมิตรของเราต่อไปในอนาคต ด้วยการนำเสนอ Office 365 และโซลูชั่นคลาวด์ทั้งหมดของเราในตลาดที่มีขนาดใหญ่และขยายตัวอย่างรวดเร็ว"

นอกจากนี้ สปาร์ค ดิจิตอล ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมและเทคโนโลยีชั้นนำของนิวซีแลนด์ กำลังร่วมมือกับ AppDirect เพื่อเปิดตัวตลาดกลางซื้อขายแอปสำหรับธุรกิจแห่งแรกของประเทศ

"การทำงานร่วมกับ AppDirect ช่วยให้เราสามารถเปิดตัวตลาดกลาง SaaS ที่ครบวงจรแห่งแรกในนิวซีแลนด์ อีกทั้งยังสนับสนุนจุดสนใจของเราในการช่วยให้ธุรกิจจำนวนมากขึ้นสามารถปลดปล่อยศักยภาพด้านดิจิตอลของตัวเองได้" มาร์ค เรดเกรฟ หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ สปาร์ค ดิจิตอล ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมและเทคโนโลยีชั้นนำของนิวซีแลนด์ กล่าว "ธุรกิจต่างๆจะสามารถซื้อและบริหารจัดการซอฟต์แวร์ที่ต้องการได้ผ่านทาง Spark Digital Apps โดยใช้ล็อกอินเดียวและใบเสร็จใบเดียว"

ทั้งนี้ คาดว่าตลาดบริการคลาวด์ในเอเชียจะมีมูลค่าสูงกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ในปี 2558 เพียงปีเดียว [1] การขยายตัวของ AppDirect จะช่วยให้ธุรกิจในทุกขนาดในภูมิภาคสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชั่นและบริการต่างๆที่ต้องการ เช่น Microsoft Office 365, Box และ DocuSign โดยผ่านทางผู้ให้บริการท้องถิ่นที่มีความน่าเชื่อถือ

พันธมิตรรายอื่นๆของ AppDirect ในภูมิภาคนี้รวมไปถึงบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำอย่าง ซัมซุง และเทลสตรา บริษัทสื่อและโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย โดยในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา เทลสตราได้ทำการโอนย้ายผู้ใช้บริการกว่า 500,000 รายไปยัง Telstra Apps Marketplace ซึ่งขับเคลื่อนโดย AppDirect และได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทีมงานของ AppDirect ช่วยให้บริษัทสามารถเร่งการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น

"ตลาดเอเชียแปซิฟิกถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจของเรา" ริชาร์ด ดัฟตี รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และการขายทั่วโลกของ AppDirect ซึ่งเป็นชาวออสเตรเลียกล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำแพลตฟอร์มซื้อขายคลาวด์ชั้นนำมาสู่ผู้ให้บริการในภูมิภาค และช่วยให้พวกเขาสามารถรวบรวมและ***คลาวด์ที่เป็นที่ต้องการสูง เช่น Microsoft Office 365 ได้ AppDirect มีวิสัยทัศน์ที่จะผลักดันการขยายตัวของเศรษฐกิจเอเชีย ด้วยการช่วยให้ธุรกิจต่างๆค้นพบ ซื้อ และใช้บริการคลาวด์เพื่อปรับปรุงความสามารถในการผลิตให้ดีขึ้น"

การขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ AppDirect เกิดขึ้นต่อจากการขยายตัวอย่างรวดเร็วของ AppDirect ในยุโรป ซึ่งบริษัทมีสำนักงานอยู่ในมิวนิค ปารีส และลอนดอน เพื่อให้บริการแก่พันธมิตรทั่วทวีป นอกจากการขยายธุรกิจในเอเชียแล้ว AppDirect ยังมีแผนจะขยายธุรกิจต่อไปยังลาตินอเมริกาในอนาคตอันใกล้นี้

การดำเนินงานของ AppDirect ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนำโดย ลินคอล์น เจ. ลินคอล์น ผู้อำนวยการประจำภูมิภาคของ AppDirect ซึ่งมีประสบการณ์การทำงาน 12 ปีในภูมิภาค จากการร่วมงานกับ อีเอ็มซี และไซแมนเทค สำหรับผู้ให้บริการในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สนใจจะเป็นพันธมิตรกับ AppDirect สามารถติดต่อ AppDirect ได้ที่ http://go.appdirect.com/ecosystem-sign-up-now

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม