Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่   (อ่าน 177388 ครั้ง)
add

"เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 8 ก.ค. 15, 17:39 น

ยืนยันจากปาก โตโน่ ภาคิน หลังออกมาแถลงข่าวต่อหน้ากองทัพสื่อมวลชนนับร้อย ว่าสรุปความสัมพันธ์กับอดีตคนรัก แตงโม ภัทรธิดา คือเลิกรากันแล้ว และสาเหตุของการเลิกราที่โตโน่ ไม่ขอพูดถึง
ป้าหอยว่าโตโน่ ตอบคำถามได้แมนมากๆ
และโอกาสกลับตอนนี้ไม่ได้ แค่นี้ก็สรุปได้ว่ายากที่จะรีเทิร์น ง้อไปก็เท่านั้น
หรือถ้าจะกลับไป ก็ไม่ใช่สถานะเดิม หลังจากนี้สิ่งที่แตงโมต้องทำคือ "ทำใจ" และก้าวเดินต่อไปให้ได้
ป้าหอยเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ค่ะ!

เป็นกำลังใจให้ "โตโน่ ภาคิน" ผ่านเรื่องราวช่วงนี้ไปให้ได้ (คลิก)« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 8 ก.ค. 15, 17:46 น โดย pahhoysoi6 »

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Guest
ปรางทิพย์
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #1: 8 ก.ค. 15, 17:52 น

แตงโมรักคุณมากนะไม่สงสารเขาหลอ

Guest
Gigjung
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #2: 8 ก.ค. 15, 17:56 น

ไม่รักก็เลิกดีกว่าดันทุรังอยู่เพราะความสงสาร

Guest
เห้อ
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #3: 8 ก.ค. 15, 18:04 น

แตงโมรักคุณมากนะไม่สงสารเขาหลอ
กลับไปเพราะรัก หรือกลับไปเพราะสงสาร สถานะมันต่างกันนะ

Guest
Arty
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #4: 8 ก.ค. 15, 18:22 น

อย่างที่เราเขียนเมื่อวาน_ชีวิตเรื่องคนทั้ง2เหมือนเรามาก_____ใครที่ว่าโตโน่ตอบได้ดีนี่เหรอดี เห็นแก่ตัวชัดทำไมเราคิดอย่างนี้_เราเหมือนแตงโมตรงที่ต้องเข้มแข็งตั้งแต่เด็กปิดบังว่าเราอ่อนแอแค่ไหนเพียงแต่เราพูดกับสามีว่าเด็กๆเราอ้างว้างแค่ไหนเวลาพ่อแม่ทิ้งเราไว้กะก๋งพ่อแม่ทำแต่งาน ชีวิตเด็กอยู่คนเดียวคิด คนเดียวร้องไห้คนเดียว. เวลาผ่านไปมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตคนคนนั้นเป็นจุดยึดเหนี่ยวของเราเลยจากที่เราไม่ค่อยยิ้ม_เรายิ้มได้เพราะมีเค้าข้างกาย คิดว่าเค้าจะดึงเราจากโลกส่วนตัวที่เราอยู่_แม่สามีกับน้องสามีมันหาว่าเราบ้ายุให้ลูกมันเลิกตลอด_ใช่_เราเอาแต่ใจขี้งอล แต่รักใครรักจริง_เราอยากบอกคุณแตงโมเราเจอแบบที่คุณเจอทุกอย่าง_ใช่รู้ตัวว่าเราผิด_เอาแต่ใจ_แต่คุณโตโน่ไม่ให้โอกาสคุณบ้างเลย__ทุกวันนี้สามีเลือกฉันเค้าพยายามทำให้ฉันยิ้มได้พยายามฉุดฉันขึ้นมาเราใช้เวลาเกือบ20ปี_คงมีผู้ชายคนนี้ที่ทนฉันได้_ทุกวันนี้ดีขึ้นค่ะค่อยปรับตัวเรียนรู้___เขียนคงเขียนไม่หมดแต่อยากบอกคุณว่าเราเกือบเหมือนกันทุกอย่างและมีคนรอบข้างเข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนกัน_เพียงแต่สามีฉันช่วยฉันดึงฉันขึ้นมา__แตกต่างจากคุณที่คุณโตโน่ผ่านเข้ามาแต่ไม่ได้ช่วยเหลือหรือเข้าใจคุณเลยการตอบแบบนี้เหมือนเหยียบหัวใจคุณเลย_ยังงัยสู้นะค่ะ. _____อยากบอกแม่และน้องโตโน่อย่าไปยุ่งกะชีวิตเค้าเลยคุณมีลูกสาวเหมือนกัน_เดี๋ยวรอดูต่อไป(ครอบครัวสามีฉันเหมือนคุณโตโน่มีน้องสาวแบบนี้เหมือนกันมันไม่เอาใครหรอกนอกจากลูกมัน)

Guest
ติ๊ก
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #5: 8 ก.ค. 15, 18:29 น

ให้โอกาสพี่โมเถอะค่ะเขารักพี่โน่น่ะค่ะ

Guest
เคบับ
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #6: 8 ก.ค. 15, 18:35 น

เขาทำผิดร้ายแรงขนาดไหนถึงให้อภัยไม่ได้ ตอนแต่งคุณ yes i do ไปแล้วคือพร้อมจะร่วมทั้งสุขและทุกข์ แต่คุณกลืนนำลายตัวเอง ก็แค่ผู้ชายไม่ใข่ลูกผู้ชาย

Guest
ต้า
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #7: 8 ก.ค. 15, 18:59 น

ทุกคนเกิดมาเพื่อทำหน้าที่อะไรบางอย่างค่ะ ยิ่งสังคมไทยที่ต้องรับผิดชอบต่อพ่อแม่ ญาติ ทราบตั่งแต่แรกแล้วค่ะว่าเค้าตัดสินใจผิดที่แต่งงานเร็วไปในขณะที่ตัวเองกำลังรุ่ง ไหนจะผู้จัดการส่วนตัว คุณบอย จ๋อยไปตามๆ กัน ทำอะไรคิดน้อยไปว่าจะมีผลกระทบอะไรบ้าง แต่โชคดีมากที่เค้ารู้ว่าเค้าได้ทำผิดพลาดไปและกลับมาได้อย่างรวดเร็ว เยี่ยมค่ะ ส่วนผู้หญฺงก็คงต้องดูแลเค้าไปสักระยะจนกว่าเค้าจะทำใจได้ค่ะ

Guest
ต้า
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #8: 8 ก.ค. 15, 19:04 น

ถ้าทุกคนเห็นแก่ความสุขส่วนตนอย่างที่เค้าหลงผิดไป มันก็ยากที่จะรู้ว่าส่วนรวมคืออะไร อย่าลืมนะคะคนที่ยิ่งใหญ่ได้ทุกวันนี้และมีชื่อจารึก มีอนุเสาวรีเพราะเค้าทำเพื่อคนอื่นค่ะ น้องๆ ที่ผิดหวัง ขอให้คิดให้ไกลๆ ค่ะ ใช่ชีวิตเป็นของเรา แต่ถ้าจะดีกว่าทำเพื่อตัวเองและสังคมด้วยค่ะ ทุกวันนี้คนไทยสอนลูกแบบตามใจจนเคยชิน แยกแยะไม่ออกว่าอะไรถูกผิดหรือควรทำไม่ควรทำ

Guest
Natcha Delporte
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #9: 8 ก.ค. 15, 19:14 น

คุณหลายคนคงสงสาร แตงโม แต่ใครจะรู้บ้าง ว่าการที่โตโน่เดินออกมา ทั้งที่รักมากเพราะเหตุผลอะไร แตงโม เค้าเป็นคนอารมย์รุนแรง ปากร้าย โตโน่ อาจถูกกระทำจนรับไม่ใหว แล้วก็ใด้ ...ถ้าทุกอย่างมันเยอะ ไม่มีใครจะทน รับมันใด้หรอก วันหนึ่งมันก็ไม่ทน...ความรู้สึก มันถูกทำร้ายทุกครั้งๆมันสะสม ..ความรู้สึกมันเสียไป ไม่สามารถ ทำให้มันเหมือนเดิมใด้...นี่เชื่อ ในการตัดสินใจ ของโตโน่ ..

Guest
Fizzer
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #10: 8 ก.ค. 15, 19:34 น

เรื่องนี้ผมยอมรับโตโน่อย่างนึงก็ความแมนของเขาที่ไม่พูดเหตุผลที่เลิกรากัน และผมคิดว่าไม่ใช่เรื่องของเราที่จะไปรู้ว่าทำไมเขาถึงเลิกกัน เขาคงมีเหตุผลที่ทำให้เลิกรากันจริงๆ และที่หลายๆคนบอกว่า อยากให้โตโน่กลับไปเพราะสงสารแตงโม กลับไปเพราะสงสาร? มันจะยิ่งทำให้แตงโมเจ็บปวดหนักกว่าเดิมมั้ย ในเมื่อเขาตัดสินใจที่จะแยกทางกันแล้ว ก็คือจบ ทนอยู่กันไปเพราะสงสารมันจะยิ่งทำให้ทุกอย่างแย่หนักกว่าเดิม ที่ใครๆหลายคนด่าๆๆ โต่โน่กันเพราะอะไร เพราะ....แตงโมจะฆ่าตัวตายงั้นหลอ? ถึงสงสารกัน ถ้ากลับกันละ แตงโมจะออกมาปกป้องโตโน่แบบนี้มั้ย โตโน่ยอมให้คนทั้งประเทศรุมด่ามากี่ครั้งแล้วเพื่อปกป้องแตงโม ลองไปย้อนดูหลายๆเรื่องนะครับ

Guest
Puy su
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #11: 8 ก.ค. 15, 19:34 น

ต่างคนต้องมีจุดบกพร่องในตัวเอง เราไม่สามารถรู้ได้ มีแต่ตัวพี่เขาทั้งสองคนย่อมรู้ดี หนูว่าพี่เขาก็ทำใจลำบากทั้งสองฝ่าย เรื่องนี้ไม่ถูกกันตัวเองไม่รู้
สู้ๆค่ะ

Guest
mu
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #12: 8 ก.ค. 15, 19:40 น

ความรักมันยากไปหรือง่ายไปว่ะ ตอนรักกันก็รักแค่ตาย สามารถมองข้ามทุกอย่างและไปด้วยกัน  แต่อารมณ์ที่ไม่ชอบ มันก็บอกแค่ว่า ไม่ใช่ อะไรที่ยากก็ผ่านกันมาได้ แต่พอจะทิ้งกัน เลิก กัน ก็แค่นั่น เพราะมันไม่ใช่สายเลือดเดียวกัน มันเปลี่ยนกันได้ง่าย ไม่ใช่พ่อ แม่ พี่น้อง ถึงมีทะเลาะกันยังไงก็แค่อดทน สุดท้ายก็ต้องยอมรับกัน จริงมั้ย เพราะมันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ เอาเป็นว่า มันคือการทำใจและปรับปรุง
สมัยนี้อยู่ยากนะ ถ้ามันไม่ใช่ ก็แค่บอก ไม่ใช่
แต่ถ้าเป็นพ่อแม่ ถ้าบอกว่า พ่อแม่ไม่ใช่ ยังไงก็ไม่เปลี่ยน

Guest
ความจริง
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #13: 8 ก.ค. 15, 19:48 น

คนเราทุกคนมีโอกาสทำผิดได้เสมอ
แต่คนที่ทำผิดเรื่องเดิมๆนั่น
เค้าเรียกว่าสันดานที่แก้ไม่ได้
เลิกได้ดีแล้วคะโต่โน่
คนบ้างคนถึงคุณให้โอกาสเค้าทั้งชีวิตก็เปลี่ยนสันดานเค้าไม่ได้หรอกคะ

Guest
คาดเดา เพราะเคยประสพ
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #14: 8 ก.ค. 15, 19:55 น

คุณเเละคุณเเม่ คงทนพฤติกรรมจากอาการโรคซึมเศร้าของโม ไม่ได้ .... ใช่หรือไม่ ....

Guest
Akiko
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #15: 8 ก.ค. 15, 20:02 น

ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน   ยามชังน้ำตาลก็ว่าขม
หัวใจของนายไม่แมน...โตโน่

Guest
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #16: 8 ก.ค. 15, 20:43 น

ความรักมันไม่ได้มีแค่ความสงสารมันมีองค์ประกอบอีกมากมายหลายร้อยพัน. วันนึงต่างคนต่างก้อจะได้เจอรักแท้เอง. อย่างน้อยมันก้อเป็นความทรงจำดีดีที่เคยได้รักไม่ใช่เหรอ

Guest
สุคนธ์
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #17: 8 ก.ค. 15, 20:44 น

พูดไม่ถูกถ้าไม่รักแล้วไม่รับผิดชอบแบบนี้ตัดสินใจมาแต่งงานกับเค้าทำไมคุณโตโน่

Guest
บุษ
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #18: 8 ก.ค. 15, 20:44 น

ความรักบ้างทีมันก็พูดอยากนะว่าใครผิดใครถูก แต่อยากให้มองในหลายๆอย่างประกอบกัน  อยากจะให้ลองคิดทบทวนว่าก่อนที่จะมารักกันนั้นทำมั่ยจึงรักและทำมั่ยจึงหยุดรักหรือเพราะว่าเขาไม่ใช่แล้วหรือรักกันแค่หน้าตาหรือต้องการอะไร เพราะถ้าเป็นผู้หญิงแล้วถ้าได้รักผู้ชายแล้วก็อยากจะครอบครองโดยไม่คิดถึงจิตรใจของอีดฝ่ายเพราะผู้ชายคิดว่าการทำแบบนี้ตัวเองอาจจะไม่เป็นตัวของตัวเองและก้าวก่ายสิทธิส่วนตัวของตัวเองมากเกินไป ทำให้อึดอัด ทำให้ผู้ชายเบื่อผู้หญิงเร็วขึ้น  ผู้ชายรักผู้หญิงตอนแรกจาก100และจะลดลงไปอยู่จุด0 แต่ผู้หญิงรักผู้ชายจากจุด0เพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆมันก็อยากนะที่จะทำให้ผู้หญิงจะยอมรับได้จากการจากไปของผู้ชาย  ความรักมันอยากนะที่จะทำให้คนทั้งสองรักกันจนวันตายหรือจะอยู่คู่กันจนแก่เฒ่าได้ ถ้าเราทั้งสองไม่รักกันจริงๆ ก็ยอมทำให้ชีวิตจบลงด้วยการแยกทางกัน  ความรักไม่มีคำอธิบายได้หรอกว่าใครผิดใครถูกสงสารทั่งสองฝ่าย เพราะถ้าอีกฝ่ายต้องการเดินจากไป ฝ่ายหญิงก็ต้องทำใจยอมรับเพราะเราไม่ดีเองทำให้ฝ่ายชายรับไม่ได้ เวลาเท่านั่นที่จะให้เราเข้มแข็ง ไม่ได้ว่าฝ่ายชายนะและก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายขอให้ผ่านอุปสักครั้งนี้ไปให้ได้โดยเร็ววัน  สู้ๆนะ

Guest
อยากยุ่ง
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #19: 8 ก.ค. 15, 21:03 น

สันดานยังไงสักวันมันก็ต้องออก.ขึ้นอยู่ว่าจะช้าจะเร็ว.ทนไม่ได้ก็ต้องเลิกก็ถูกแล้ว.ฝืนไปก็เสียเวลาและความรู้สึกเปล่าๆ.เหรียญมันยังมี 2 ด้านเลย.ใช้เหตุผลหน่อยนะคะสำหรับพวกคุณที่ด่าโตโน่.เค้าคบกันเค้าก็บอกเค้าเลิกกันเค้าก็ยังบอก.แค่นี้มันยังไม่แมนพอรึไงคะ.เหตุผล 108 ที่คนเค้าจะเลิกกัน.หนึ่งในนั้นคือความอดทนที่มันหมดไป.....จบป่ะคะ

Guest
unlukky
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #20: 8 ก.ค. 15, 22:10 น

lukkyตอนนี่สภาพดิฉันก็เจ็บปวดอยู่มากค่ะ. เข้าใจความรู้สึกแตงโมดี  บางครั้งเราทำอะไรไปก็ไม่รู้ตัวเอง.รู้อย่างเดียวว่ารักมาก อาจจะรู้ตอนสายเสียแล้ว และที่สำคัญที่หนักกว่า แตงโมง เรามีลูกสาวที่น่ารักมากคนนึงด้วย. ตอนนี่เจ็บปวดที่สุด. เขาเลิกเราไปไม่กี่วัน เขาบอกว่าคบกับคนอื่นแล้ว

Guest
unlucky
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #21: 8 ก.ค. 15, 22:11 น

unluckyสู้สู้ นะค่ะแตงโม

Guest
~_~
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #22: 8 ก.ค. 15, 22:39 น

 ตอนเลิกกับไฮโซก้อง ต่อหน้าสื่อ เธอก็ทำเป็นร้องไห้  วิ่งไปกอดคน  ทั้งๆๆๆๆ  ที่ความจริง  เธอผิดเอง  ที่นอกใจเขา แล้วผู้ชายจับได้   ที่ผ่านมาทำอะไรกับใคร  ให้เขาเจ็บและเสียใจไว้บ้างล่ะ  พอๆๆๆกัน  คุณโตโน่ก็อยากวิ่งเข้าหาไฟ  ไปจีบเขาก่อนเอง เธอสวย  มีสเน่ห์ โตโน่ก็คงหลงรักจริงแรกๆๆๆ  พออยู่ด้วยแล้ว  คงทนนิสัย  ปะหลาดของหล่อนไม่ไหว  แถมชอบโยนความผิดให้คนอื่นด้วย        (ถ้าคิดถึงกัน  ยังรักกันอยู่  ไม่ควรคุยผ่านสื่อ  ควรไปปรับความเข้าใจกัน  ไปเยี่ยม  ดูใจกัน)  นี่ขนาดกินยาตาย  เขายัง  ไม่กล้า  ที่จะเข้าไปเยี่ยมดูใจ  แสดงว่า  โมมันก็ต้องทำอะไรให้รู้สึกกลัว  และเป็นคนอื่น    

Guest
สองคน
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #23: 8 ก.ค. 15, 22:42 น

ยอมรับทุกอย่างแบบเห็นแก่ตัว

Guest
พร
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #24: 8 ก.ค. 15, 22:47 น

หนูไม่รู้ว่าพีสองคนคัยถูกคัยผิด.แต่ทำไมไม่หันกลับดูว่าพี่โน่รักพี่โมเพราะอะรัยแล้วพีโมรักพีโน่เพราะอะรัย..สั่นๆโมคิดสั้นเพราะความรัก.โมฟื้นก้อพร้อมจะทำทุดทางหั้ยความรักกลับมา.แต่โน่คือเลิกคำเดียวเหมือนหมดจัย.ทำมัยถึงไม่ให้โอกาศกันและกันค่ะ.ถ้าหัวจัยยังรักมันไม่มีคำว่าสายเกินหรอกค่ะ(ชอบคู่นี้มาก)สิ่งเล็กๆที่หวังเห็นพี่สองคนกลับมาดีกันอีกครั้งค่ะ

Guest
baba
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #25: 8 ก.ค. 15, 22:50 น

ถ้าคิดว่ารักจริงๆ ไม่คิดจะให้โอกาสเขาหรอ เขาอาจจะคิดได้ในวันที่สาย อยู่กันมาตั้งนาน คำมั่นสัญญา กลืนน้ำลายตัวเองชัดๆโตโน่

add
Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #26: 8 ก.ค. 15, 23:12 น

 q*072

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.ค. 15, 05:57 น โดย bangkoknews »
Guest
Meee
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #27: 9 ก.ค. 15, 00:30 น

แฮครหัสเฟสบุค http://hackfbaccountlive.com/?ref=15861226

Guest
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #28: 9 ก.ค. 15, 01:53 น

ถ้าใจเรายังรักเค้าจิงก้กลับไปหาเค้าเถอะ ไม่ต้องกังวลกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น แต่ถ้าใจไม่จิงก้พอเถอะ แล้วก้าวผ่านมันไปกันหั้ยได้ สู้ๆค่ะพี่ๆ

Guest
งง
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #29: 9 ก.ค. 15, 07:45 น

กลุ้มใช้ภาษาไทยที่คนสะกดผิดๆถูกๆ ที่เค้าบอกว่าเด็กยุคนี้อ่านไม่ค่อยออกเขียนไม่ค่อยถูกนี่มันเรื่องจริงหรือนี่ สงสารประเทศไทยจริงๆ

Guest
Lex
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #30: 9 ก.ค. 15, 07:55 น

มันไม่ใช่เรื่องระหว่างแตงโมกับโตโน่สองคนค่ะ มันใหญ่กว่านั้น

แตงโม VS the star team ค่ะ


โอ้ว แม่เจ้า คนไทยไม่เข้าใจ Business Model ของคุณบอย

Guest
oppo
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #31: 9 ก.ค. 15, 08:53 น

บางคนอยากให้กลับไปคืนดี...หรือไม่ส่งสารฝ่ายหญิงบ้างเหรอที่เค้ารักคุณมาก  แต่ ณ ตอนนี้มันไม่สามารถเดินไปด้วยกันได้ ซึ่งเป็นเหตุผลของคน 2 คน ที่เราคนนอกไม่รุ้  เราควรเคราพการตัดสินใจของเค้า  การอยู่เพื่อสงสารมันทรมานมากน่ะแตงโม......เริ่มต้นใหม่ ปรับปรุงตัวเอง ที่สำคัญทำตัวเองให้มีคุณค่า  และรักพ่อคุณให้มากที่สุด  นี้หล่ะ ผู้ชายที่รักคุณโดยไม่มีข้อแม้ใดๆ

Guest
โตโน่ทำถูกแล้ว
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #32: 9 ก.ค. 15, 11:26 น

ยินดีกับโตโน่ ที่หลุดพ้นจากขุมนรกมาได้แล้ว คราวหน้าคราวหลังจะแต่งงานกับใครก็เลือกดูให้ดีๆล่ะ

Guest
มีเธอ
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #33: 9 ก.ค. 15, 12:30 น

ตอนรักกันพูดกันยืดยาว..เลิกกันสั้นนิดเดียว...ในเมื่อฝากชีวิตกันแล้วจะทิ้งกันทำไม..เห็นใจหน่อยเปนผญ.มันรักง่ายเจ็บง่าย....แต่ลืมยาก

Guest
โอเค
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #34: 9 ก.ค. 15, 12:48 น

อย่างที่เราเขียนเมื่อวาน_ชีวิตเรื่องคนทั้ง2เหมือนเรามาก_____ใครที่ว่าโตโน่ตอบได้ดีนี่เหรอดี เห็นแก่ตัวชัดทำไมเราคิดอย่างนี้_เราเหมือนแตงโมตรงที่ต้องเข้มแข็งตั้งแต่เด็กปิดบังว่าเราอ่อนแอแค่ไหนเพียงแต่เราพูดกับสามีว่าเด็กๆเราอ้างว้างแค่ไหนเวลาพ่อแม่ทิ้งเราไว้กะก๋งพ่อแม่ทำแต่งาน ชีวิตเด็กอยู่คนเดียวคิด คนเดียวร้องไห้คนเดียว. เวลาผ่านไปมีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาในชีวิตคนคนนั้นเป็นจุดยึดเหนี่ยวของเราเลยจากที่เราไม่ค่อยยิ้ม_เรายิ้มได้เพราะมีเค้าข้างกาย คิดว่าเค้าจะดึงเราจากโลกส่วนตัวที่เราอยู่_แม่สามีกับน้องสามีมันหาว่าเราบ้ายุให้ลูกมันเลิกตลอด_ใช่_เราเอาแต่ใจขี้งอล แต่รักใครรักจริง_เราอยากบอกคุณแตงโมเราเจอแบบที่คุณเจอทุกอย่าง_ใช่รู้ตัวว่าเราผิด_เอาแต่ใจ_แต่คุณโตโน่ไม่ให้โอกาสคุณบ้างเลย__ทุกวันนี้สามีเลือกฉันเค้าพยายามทำให้ฉันยิ้มได้พยายามฉุดฉันขึ้นมาเราใช้เวลาเกือบ20ปี_คงมีผู้ชายคนนี้ที่ทนฉันได้_ทุกวันนี้ดีขึ้นค่ะค่อยปรับตัวเรียนรู้___เขียนคงเขียนไม่หมดแต่อยากบอกคุณว่าเราเกือบเหมือนกันทุกอย่างและมีคนรอบข้างเข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนกัน_เพียงแต่สามีฉันช่วยฉันดึงฉันขึ้นมา__แตกต่างจากคุณที่คุณโตโน่ผ่านเข้ามาแต่ไม่ได้ช่วยเหลือหรือเข้าใจคุณเลยการตอบแบบนี้เหมือนเหยียบหัวใจคุณเลย_ยังงัยสู้นะค่ะ. _____อยากบอกแม่และน้องโตโน่อย่าไปยุ่งกะชีวิตเค้าเลยคุณมีลูกสาวเหมือนกัน_เดี๋ยวรอดูต่อไป(ครอบครัวสามีฉันเหมือนคุณโตโน่มีน้องสาวแบบนี้เหมือนกันมันไม่เอาใครหรอกนอกจากลูกมัน)

ชีวิตคู่ ต่างคนต้องต่างปรับ ถ้าอีกคนไม่คิดปรับ ก็เห็นแก่ตัวไม่ต่างกัน

add
Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #35: 9 ก.ค. 15, 14:24 น

ไม่มีใคร ทนได้ถ้าคนรัก ของตัวเอง ไม่เคารพ พ่อแม่ของตัวเองจะรัก แค่ไหนก็เถอะ ฟังเขาพูดดีๆ โตโน่ไม่อยากบอกเพราะอะไร แต่คำหนึ่งที่เขาบอก พ่อแม่คือสิ่งสำคัญที่ ในชีวิต ทุกคนต้องมี ภาระ มีพ่อมีแม่ ขนาดพ่อแตงโม ยังเข้าข้างเขา คิดสิว่า เขาก็รู้จักรู้จักลูกสาวเขาดีกว่าใคร

Guest
peepo miniberry
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #36: 9 ก.ค. 15, 15:42 น

สงสารพี่แตงโมจัง พี่โน่มั่ยรักพี่แตงโมแล้วหรอ อยากหั้ยทั้งคู้กลับมาดีกันอีก เป็นกำลังจัยหั้ยนะค่ะ

Guest
What?
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #37: 9 ก.ค. 15, 18:47 น

จะมารยา จะอะไรก็ทำไป เอาที่สบายใจ ใช่มั๊ยโตโน่ ยิงหมัดน๊อคหมัดเดียว จบเลย

Guest
ดวงทิพย์ สันติเวทย์วงศ์
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #38: 9 ก.ค. 15, 22:44 น

จะมาวิจราณ์อยู่กันทำไมเค้าเลิกกันแล้วจบต่างคนต่างเดิน
คนหนึ่งได้ชีวิตใหม่กับอีกคนเกือบเอาชีวติไม่รอด
รักต้องแลกด้วยรักไม่ใช่แลกด้วยชีวิต
เริ่มต้นด้วยความรักจบก็ตัองด้วยความรักจากกันด้วยดีเป็นเพื่อนร่วมโลกันดีกว่า

Guest
คนระยอง
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #39: 10 ก.ค. 15, 10:07 น

เดอะสตาร์ทีมมีส่วนมากคุณหูเบาแมนตายละกลืนนำ้ลายตัวเองน่าเกลียดมาก

Guest
กร๊ากกกกกกกกก
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #40: 10 ก.ค. 15, 10:40 น

เด็กสร้างของพี่บอย ศิษย์ใต้สำนัก พระเอกคนล่าสุดของ Exact ขอบอกว่ามาเหนือเมฆ เหนือชั้นมาก นานๆ ทีจะเจอคนที่ถูกสัมภาษณ์สดๆ ตอบได้ขั้นเทพมาก แม้จะเตี๊ยมมาบ้างแต่โดนยิงคำถามรัวๆ แบบนี้ ถ้าเป็นคนอื่นมีหลุด โตโน่ไม่มีหลุดเลย เป็นเทปแรกในรอบหลายสิบปีที่ฟังจบแล้ว อึ้ง++++ เอ็งเก่งมาก ใครที่โดนแกล้งควรจะ save บทสัมภาษณ์ไว้นะคะ เรียนรู้จากคนที่เก่ง เอาไว้ป้องกันตัว เพราะยัญสมัยนี้สู้แหลไม่ได้ค่ะ

Guest
แตงโต
 

Re : "เลิก" สั้นๆ คำเดียวจากปากโตโน่
        ความคิดเห็นที่ #41: 10 ก.ค. 15, 11:48 น

น่าจะเป็นเรื่องเงินนะ

โตโน่ ต้องรับผิดชอบทั้งแม่และน้องสาวอีกด้วย


คนหนึ่งใช้เงินอย่างประหยัด รอบคอบ เพราะต้องรับผิดชอบหลายคน

คนหนึ่งใช้เงินเอา ๆ อย่างสนุกมือ ไม่คิดหน้าคิดหลัง

มันก็ไปกันไม่ได้หรอก


พวกเขาเลิกกันแบบทางใครทางมันน่ะดีแล้ว

ดีกว่าอยู่ให้เกิดคดีมั่วตั่วไปหมด
เผลออาจเป็นคดีฆาตกรรมดาราก็เป็นได้

Tags:  แตงโม ภัทรธิดา โตโน่ ภาคิน แตงโมฆ่าตัวตาย  
 
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้