หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AMADO เปิดรับสมัครบุคลากรรองรับธุรกิจเติบโต วุฒิปริญญาตรีทุกสาขาทุกตำแหน่งรายได้  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 15, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม AMADO เปิดรับสมัครบุคลากรรองรับธุรกิจเติบโต
วุฒิปริญญาตรีทุกสาขาทุกตำแหน่งรายได้ดีมีความก้าวหน้าในอาชีพ

บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบรนด์อมาโด้ (Amado) ซึ่งประสบความสำเร็จในการทำการตลาดและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายอย่างรวดเร็ว โดยมียอดขายทั่วประเทศกว่า 100 ล้านบาทในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เนื่องจากบริษัทได้ให้ความสำคัญกับกระบวนการผลิตสินค้าทุกประเภทให้มีความปลอดภัยสูงสุด เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทุกประเภทใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100%และได้รับการรับรองจากองค์กรจากภาครัฐ โดยสินค้าทั้งหมดเน้นเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการลดและควบคุมน้ำหนัก รวมทั้งการบำรุงผิวและดูแลสุขภาพทั้งภายนอกและภายใน
ปัจจุบัน บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด มีสินค้าทั้งหมด 4 ประเภท คือ 1. อมาโด้ ไฟเบอร์ (Amado Fiber) เป็นเครื่องดื่มชนิดชงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดีท็อกซ์ลำไส้ 2. "อมาโด้ชิเรรุ" ชามะนาว ซูการ์ฟรี ไม่มีแคลลอรี่ เป็นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่มีส่วนผสม inulin complex และส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติมากถึง 11 ชนิด ทำหน้าที่เพิ่มไฟเบอร์ช่วยปรับสมดุลกระบวนการขับถ่ายให้มีประสิทธิภาพ ลดกากอาหารตกค้างในลำไส้ (Detoxลำไส้) และช่วยเร่งการผลาญไขมันสะสมกินแล้วดีต่อสุขภาพ 3. อมาโด้ เอส (amado s) เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ผ่านกระบวนการคิดค้นและการพัฒนาเพื่อให้สามารถควบคุมและลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจาก “อมาโด้ เอส” เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและไม่โยโย่ ทั้งยังได้รับมาตรฐาน อย.และGMP เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน 4. อมาโด้กล่องชมพู อาหารเสริมสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติในการช่วยปรับฮอร์โมน ลดการปวดประจำเดือน และช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง
ทั้งนี้ ในอนาคตบริษัทฯ มีแผนที่จะพัฒนาสินค้าใหม่ ๆ ออกสู่ตลาด โดยเน้นผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม จึงต้องการรับสมัครบุคลากรเพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ โดยนายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับธุรกิจอาหารเสริมอมาโด้กำลังขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง จึงมีความต้องการผู้ร่วมงานในตำแหน่งต่าง ๆ ดังนี้
1.ตำแหน่ง Customer service จำนวน 2 ทีม เพื่อทำหน้าที่กระตุ้นยอดขายและดูแลตัวแทนจำหน่ายอิสระ โดยจะพิจารณาจากผู้ที่มีทีมงานมาร่วมงานทีมละ 3-4 คน ผู้สมัครตำแหน่งนี้ ต้องเป็นคนรุ่นใหม่ที่เข้าใจธุรกิจออนไลน์ ไม่รำคาญกับ Line ที่เด้งทั้งวันทั้งคืน แต่ Line คือค่าคอมมิชชั่นเข้ามามากเท่าไรหมายถึงรายได้เพิ่มขึ้นเท่านั้น บริษัทต้องการคนที่อยู่ร่วมกับเพื่อน ๆ ได้ เนื่องจากการทำงานของเราเป็นระบบทีม และต้องมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี จบปริญญาตรีทุกสาขา หากมีประสบการณ์ในการทำงานจะพิจารณาเป็นพิเศษ สำหรับความก้าวหน้านั้นเป็นไปตามโครงสร้างบริษัท+คอมมิชชั่น
2.ตำแหน่ง Sale รับสมัครเพศชาย หญิง มีบุคลิกภาพที่ดี จบปริญญาตรีทุกสาขา
3.ตำแหน่งผู้ช่วยโปรแกรมเมอร์ ดูแลเว็บไซต์ดูฐานข้อมูลตัวแทน วุฒิ ปริญญาตรี วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ เงินเดือน 22,000-25,000 บาท
4.ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบัญชี วุฒิปริญญาตรี ประสบการณ์ด้านบัญชี 3-5 ปี ขึ้นไป เงินเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
5.ตัวแทนจำหน่ายอิสระ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ตำแหน่งนี้ไม่ต้องลงทุนและรับไม่จำกัดจำนวน ซึ่งตัวแทนธุรกิจของเราซื้อมาขายไป เปิดรับตัวแทน 2 ประเภทคือ สต๊อกสินค้า และไม่สต๊อกสินค้า ตัวแทนสต๊อกสินค้าเหมือนกับการซื้อมาขายไป ซื้อสินค้ามาสต๊อกแล้วจำหน่าย เรามีระบบอมาโด้อะคาดามี่ ให้ความรู้ด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง มีการทำการตลาด บริหารจัดการต่าง ๆ และตัวแทนแบบไม่สต๊อกสินค้า บริษัทจะอำนวยความสะดวกให้หมดทั้งจัดส่งของ การให้ความรู้ มี CD ให้ มีสัมมนาฟรี สำหรับตัวแทนไม่สต๊อกสินค้าจะได้ส่วนต่างจากการขายปลีก ไม่จำเป็นต้องส่งสินค้าเอง เพียงแค่รับออเดอร์จากลูกค้า เก็บเงินส่วนต่างกำไรไว้เอง และส่งเงินชำระสินค้าในราคาตัวแทนไม่สต๊อกสินค้ามายังบริษัท และบริษัทจะจัดส่งสินค้าฟรีไปยังลูกค้าของตัวแทนไม่สต๊อก มีรายได้เสริมเดือนละ 5,000-6,000 บาท
สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center โทรศัพท์ 081-440-5000, 093-850-9993 www.facebook.com/chaintana, Line amadothailand เลขที่จดแจ้ง อย.50-1-04157-1-0002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด  นายธนา ลิมปยารยะ  ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพแบรนด์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม