หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เปิดเวที "Open Digital Telco Summit" ในการประชุม TM Forum Live! 2015  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มิ.ย. 15, 13:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นีซ, ฝรั่งเศส--3 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เร่งการเปลี่ยนโฉมวงการโทรคมนาคมสู่ยุคดิจิตอล

วันนี้ (2 มิ.ย.) หัวเว่ย ได้เปิดเวที "Open Digital Telco Summit" ในเมืองนีซ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างการประชุม TM Forum Live! 2015 เพื่อพูดคุยถึงการเปลี่ยนโฉมวงการโทรคมนาคมสู่ยุคดิจิตอลร่วมกับบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลก

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150602/0861504860

หัวเว่ย เปิดเวทีพูดคุยเน้นในหัวข้อ "Open ROADS to Accelerate Digitization" เพื่อถกประเด็นร้อนในอุตสาหกรรม อาทิ ระบบนิเวศดิจิตอล การดำเนินงานในยุคดิจิตอล และโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์แบบเปิด โดยเหล่าผู้นำและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 200 รายจากบริษัทผู้ให้บริการและที่ปรึกษาทั่วโลก ต่างตบเท้าเข้าร่วมการประชุมอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Telefonica Group, Orange Group, China Mobile, China Unicom Sichuan และ Telkomsigma เพื่อร่วมแบ่งปันมุมมองต่อการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอล รวมถึงความสำเร็จในการร่วมงานกับหัวเว่ย นอกจากนี้ บริษัทผู้ให้คำปรึกษาชั้นนำอย่าง OVUM ยังได้ออกมาเปิดเผยผลการวิจัยระดับโลกว่าด้วยการเปลี่ยนเข้าสู่ยุคดิจิตอล ซึ่งจัดทำขึ้นร่วมกับหัวเว่ย และท้ายที่สุด ทางหัวเว่ยได้ร่วมแบ่งปันกลยุทธ์การเปลี่ยนโฉมสู่โลกดิจิตอล พร้อมเปิดตัวโซลูชั่นวิเคราะห์ระดับบิ๊กดาต้าในชื่อ "Fusion Insight – Universe Analytics Solution."

โซว จือเหล่ย ประธานของ Huawei Carrier Business Group กล่าวว่า “ยุคดิจิตอลกำลังใกล้เข้ามา ขณะที่ผู้ใช้งานมีความต้องการและพฤติกรรมที่อิงกับอินเทอร์เน็ตมากขึ้น ซึ่งทางหัวเว่ยสามารถสรุปได้เป็น ROADS อันประกอบไปด้วย Real-time, On-demand, All-online, DIY และ Social ดังนั้น เหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายจำเป็นต้องเร่งการเปลี่ยนโฉมสู่ยุคดิจิตอล เพื่อตอบรับกับความต้องการที่ปรากฏใน "ROADS" โดยองค์ประกอบสำคัญอันดับแรกได้แก่ Telco OS ระบบปฏิบัติการยุคใหม่ที่รองรับประสบการณ์แบบ ROADS ในทำนองเดียวกับระบบปฏิบัติการในธุรกิจบริการเครือข่าย ส่วนอันดับสองได้แก่โครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบคลาวด์ที่มีลักษณะเป็น software-defined รวมถึงแพลตฟอร์มข้อมูลแบบเปิด ทั้งนี้ เมื่อพิจารณาจากความสัมพันธ์แน่นแฟ้นและยาวนานที่เรามีร่วมกับผู้ให้บริการเครือข่ายกว่า 400 ราย หัวเว่ยจึงมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อปัญหาที่เกิดขึ้นจากการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิตอลในระยะต่างๆ โดยหัวเว่ยจะเดินหน้ายกระดับความสัมพันธ์และสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆต่อไป พร้อมก้าวเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในการก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอลร่วมกับเหล่าผู้ให้บริการเครือข่าย”

เปิดตัวรายงานวิจัยว่าด้วยการเปลี่ยนโฉมสู่ยุคดิจิตอล

ในการประชุมดังกล่าว หัวเว่ย และ OVUM ได้ร่วมกันเปิดตัวรายงานวิจัยว่าด้วยการเปลี่ยนโฉมสู่ยุคดิจิตอล ซึ่งแสดงให้เห็นว่า การก้าวเข้าสู่โลกดิจิตอลนั้นเป็นหัวใจสำคัญทางธุรกิจสำหรับเหล่าผู้ให้บริการ ขณะที่ความคล่องตัว ความรวดเร็วในการพัฒนาและเวลาตอบสนอง รวมถึงการกระชับสายสัมพันธ์ร่วมกับลูกค้า การบูรณาการระบบ และการปรับปรุงกระบวนการดำเนินงาน ก็นับได้ว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกัน โดยบิ๊กดาต้าเป็นเทคโนโลยีดำเนินธุรกิจที่มีความสำคัญ ซึ่งจำเป็นในการนำเสนอข้อมูลคาดการณ์อย่างแตกต่างและเจาะลึกในส่วนของการดูแลและการตลาด

เปิดตัวโซลูชั่น "Fusion Insight – Universe Analytics Solution"

นอกจากนี้ หัวเว่ย ยังได้เปิดตัวโซลูชั่น "Fusion Insight – Universe Analytics Solution" ซึ่งเป็นการรวบรวมระบบการพัฒนารูปแบบการใช้บิ๊กดาต้าเข้ากับระบบปฏิบัติการระดับบิ๊กดาต้า พร้อมเปิดโซลูชั่นที่ขับเคลื่อนด้วยธุรกิจและมุ่งเน้นที่ปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายในการเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินงานสู่โลกดิจิตอล ด้านเหมิง ชิงหง หัวหน้าฝ่ายการตลาดจาก China Unicom Sichuan ได้ร่วมแบ่งปันแนวทางดำเนินธุรกิจด้วย Universe Analytics Solution โดยกล่าวว่า “Open Digital Operation Platform ที่ใช้เทคโนโลยีบิ๊กดาต้านั้น ได้กลายเป็นช่องทางแลกเปลี่ยนข้อมูลทั้งภายในและภายนอก ริชแอปพลิเคชั่นและระบบรองรับ ตลอดจนนวัตกรรมธุรกิจทั้งภายในและร่วมกับพาร์ทเนอร์ เพื่อส่งเสริมรายได้ให้เติบโตต่อไป ทั้งนี้ CUSC จะเดินหน้าเสริมสร้างมูลค่าต่อไปให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเรา พร้อมส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิตอลของชาวจีนผ่านแพลตฟอร์ม Comprehensive Service & Big Data ของเรา ซึ่งช่วยกำหนดทิศทางให้กับเครือข่าย 4G นวัตกรรมธุรกิจริช และหลอมรวมอุตสาหกรรมเป็นหนึ่งเดียว”

ระหว่างวันที่ 2-4 มิถุนายน ในการประชุม TM Forum Live! 2015 หัวเว่ยเตรียมจัดแสดงโซลูชั่นของบริษัท ซึ่งรองรับการเปลี่ยนโฉมวงการโทรคมนาคมสู่ยุคดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นการบูรณาการบริการและการดำเนินงานในโลกดิจิตอล การเปลี่ยนโฉมธุรกิจและการดำเนินงานในยุคดิจิตอล โครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ SDN/NFV และอื่นๆอีกมากมาย

เกี่ยวกับ หัวเว่ย

หัวเว่ย เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นแนวหน้าของโลก โดยพนักงาน 170,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะสรรค์สร้างมูลค่าสูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม องค์กร และผู้บริโภค ปัจจุบันมีการใช้งานโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และบริการไอซีทีที่เปี่ยมนวัตกรรมของเราในกว่า 170 ประเทศและดินแดน ซึ่งครอบคลุม 1 ใน 3 ของประชากรโลก หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.2530 โดยเป็นบริษัทเอกชนที่ถือหุ้นทั้งหมดโดยพนักงานnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม