หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FARO Technologies เปิดโรงงานใหม่ในรัฐเพนซิลเวเนีย  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 มี.ค. 15, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เลค แมรี, ฟลอริดา--5 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

FARO Technologies Inc. (NASDAQ: FARO) ประกาศเปิดศูนย์การผลิตและเทคโนโลยีล้ำสมัยแห่งใหม่ที่ 290 National Road ในเขตเอ็กซ์ตัน รัฐเพนซิลเวเนีย โรงงานแห่งใหม่นี้มีเนื้อที่ถึง 90,000 ตารางฟุต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนแผนการเติบโตอย่างต่อเนื่องของ FARO

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150225/177835
โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20110415/MM84316LOGO

โรงงานแห่งนี้มีกระบวนการผลิตเครื่อง Laser Tracker ที่ทันสมัย นอกเหนือไปจากการขยายกำลังการผลิตทั้งในสายผลิตภัณฑ์ Laser Tracker และ Imager นอกจากนี้ โรงงานใหม่ยังได้เพิ่มขีดความสามารถในการให้บริการลูกค้า ตลอดจนปรับปรุงการวางผังโรงงานเพื่อให้การปฏิบัติงานและการจัดส่งสินค้ามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น การปรับปรุงใหม่ๆยังรวมไปถึงการขยายพื้นที่สำหรับการวิจัยและพัฒนา และการยกระดับห้องปฏิบัติการวิจัยมาตรวิทยาเชิงแสง

เจย์ ฟรีแลนด์ ประธานและซีอีโอของ FARO Technologies Inc. กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้ายการดำเนินงานในเพนซิลเวเนียไปยังสถานที่ที่กว้างขวางขึ้นและมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้น ขีดความสามารถและกำลังการผลิตของโรงงานแห่งใหม่นี้จะเปิดทางให้เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างต่อเนื่อง และทำให้มั่นใจว่าเราจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระยะยาวได้"

FARO เลือกเขตเอ็กซ์ตันเป็นสถานที่ตั้งโรงงานแห่งใหม่ เนื่องจากอยู่ใกล้กับโรงงานอีกแห่งในเขตเคนเนตต์ สแควร์ รัฐเพนซิลเวเนีย ประกอบกับแรงงานในพื้นที่นี้มีทักษะสูง เขตเอ็กซ์ตันตั้งอยู่ในเชสเตอร์ เคาน์ตี ซึ่งเป็นที่รู้จักในนาม “High-Tech Corridor” เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นสถานที่ตั้งของบริษัทใหญ่หลายแห่งทั้งในระดับประเทศและระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้มีเนื้อหาที่เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบตามกฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ซึ่งเกี่ยวกับความเสี่ยงและความไม่แน่นอน เช่น การคาดการณ์เกี่ยวกับอุปสงค์และการยอมรับผลิตภัณฑ์ของ FARO ของลูกค้า และการเริ่มพัฒนาและทำตลาดผลิตภัณฑ์ของ FARO ข้อความที่ไม่ใช่ข้อมูลที่เกิดขึ้นในอดีตหรือการอธิบายแผนงาน จุดประสงค์ การคาดการณ์ ความคาดหวัง สมมติฐาน กลยุทธ์ หรือเป้าหมายของบริษัท ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า นอกจากนี้ คำศัพท์ เช่น “คือ”, “จะ”, "ต่อเนื่อง" "รับรอง" และการแสดงความเห็นหรือคำอธิบายในทำนองเดียวกันกับแผนงานหรือความตั้งใจของ FARO ถือเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า โดยข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ไม่ได้รับประกันเรื่องผลประกอบการในอนาคตและมีความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆทั้งที่ทราบและไม่ทราบที่อาจจะส่งผลให้ผลลัพธ์ ผลประกอบการ หรือความสำเร็จที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากผลลัพธ์ ผลประกอบการ หรือความสำเร็จในอนาคตตามที่ได้แสดงความเห็นไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ดังนั้น ผู้อ่านจึงไม่ควรพึ่งพาข้อมูลจากข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าแต่อย่างเดียว

ปัจจัยที่อาจจะส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงแตกต่างไปจากที่ได้มีการแสดงความเห็นหรือคาดการณ์ไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าประกอบไปด้วยปัจจัยดังต่อไปนี้:

- การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่หรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ กระบวนการ และเทคโนโลยีให้ดีขึ้นโดยบุคคลอื่น ซึ่งส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีศักยภาพด้านการแข่งขันลดลงหรือล้าสมัย
- การไร้ซึ่งความสามารถในการรักษาความได้เปรียบทางเทคโนโลยี ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆและยกระดับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ให้ดียิ่งขึ้น
- การปรับตัวลดลงหรือการเปลี่ยนแปลงในเชิงลบ หรือการขาดการปรับปรุงให้ดีขึ้นในอุตสาหกรรมที่บริษัทได้ให้บริการ หรือเศรษฐกิจภายในประเทศและต่างประเทศในภูมิภาคที่บริษัทดำเนินธุรกิจ รวมไปถึงเศรษฐกิจโดยทั่วไป ภาวะธุรกิจ และภาวะตลาดการเงินและ
- ความเสี่ยงอื่นๆตามรายละเอียดที่ระบุใน Part I, Item 1A ว่าด้วยปัจจัยเสี่ยงในรายงานประจำปีของบริษัทตามแบบฟอร์ม 10-K สำหรับปีสิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2556 และ Part II, Item 1A ว่าด้วยปัจจัยเสี่ยงในรายงานประจำไตรมาสของบริษัทตามแบบฟอร์ม 10-Q สำหรับไตรมาสที่สิ้นสุด ณ วันที่ 28 มิถุนายน 2557

ข้อความคาดการณ์ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นการตัดสินใจของบริษัท ณ วันที่ของข่าวประชาสัมพันธ์ บริษัทไม่จำเป็นต้องปรับปรุงข้อความคาดการณ์ให้ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นผลมาจากข้อมูลที่ได้รับเพิ่มเติม เหตุการณ์ในอนาคต หรืออื่นๆ ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

เกี่ยวกับ FARO

FARO เป็นศูนย์รวมเทคโนโลยีการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก บริษัทเป็นผู้พัฒนาและทำตลาดเครื่องมือวัดและซอฟต์แวร์สร้างภาพที่ใช้คอมพิวเตอร์เข้ามาช่วย เทคโนโลยีของ FARO ประกอบด้วยการตรวจวัดแบบ 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง รวมถึงการสร้างภาพและการเปรียบเทียบชิ้นส่วนและโครงสร้างที่ซับซ้อนในกระบวนการผลิตและรับประกันคุณภาพ อุปกรณ์ตรวจวัดดังกล่าวถูกนำมาใช้ในการตรวจวัดชิ้นส่วนประกอบและชุดประกอบ การทำต้นแบบอย่างรวดเร็ว การจัดทำเอกสารพื้นที่หรือโครงสร้างขนาดใหญ่ในรูปแบบ 3 มิติ การสำรวจและการก่อสร้าง รวมทั้งการตรวจสอบและฟื้นฟูสถานที่เกิดอุบัติเหตุหรือจุดที่เกิดอาชญากรรม

ลูกค้าประมาณ 15,000 รายทั่วโลกได้ติดตั้งระบบของ FARO กว่า 30,000 จุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ที่ดูแลตลาดทั่วโลกอยู่ในเลค แมรี รัฐฟลอริดา สำนักงานใหญ่ประจำยุโรปที่สตุ๊ทการ์ท ประเทศเยอรมนี และสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในสิงคโปร์ นอกจากนี้ FARO ยังมีสาขาในสหรัฐ แคนาดา เม็กซิโก บราซิล เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส สเปน อิตาลี โปแลนด์ ตุรกี เนเธอร์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ โปรตุเกส อินเดีย จีน มาเลเซีย เวียดนาม ไทย เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.faro.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม