Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วิธีเลือกกระเป๋าแฟชั่นให้สวยเก๋ถูกใจ เหมาะกับรูปร่างคุณ  (อ่าน 304 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.พ. 15, 17:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
- วิธีเลือกกระเป๋าแฟชั่นให้สวยเก๋ถูกใจ เหมาะกับรูปร่างคุณ -


คุณเคยไหม…บ้างครั้งกระเป๋าแฟชั่นสวยๆ บาดใจ พอใช้แล้วมันไม่เข้ากับตัวเราเอง ลองสะพายแล้วเกิดอาการไม่มั่นใจขึ้นมาซะงั้น สาเหตุก็เพราะส่วนใหญ่แล้วสาวๆ มักจะเลือกซื้อกระเป๋าตามแบบที่พอใจเท่านั้น แต่ไม่ได้คำนึงถึงรูปร่างของตัวเองเลยว่าเหมาะกับกระเป๋าแบบไหน ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆ ทั้งหลายมองข้ามความสำคัญอย่างแรงงงงส์ในการเลือกกระเป๋าแฟชั่น เพราะกระเป๋าแต่ละใบมีส่วนช่วยเสริมให้รูปร่างของสาวๆ ดูดีและโดดเด่นขึ้น หรือมีส่วนช่วยอำพรางรูปร่างในบางส่วนที่ด้อยของสาวๆได้นะคะ ดังนั้น วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกซื้อกระเป๋าแฟชั่นให้สวยเก๋ถูกใจ และเข้ากับรูปร่างของคุณมาแนะนำกันคะ

- สาวที่มีหน้าอกใหญ่ และมีไหล่กว้างมาก สาวที่มีหน้าอกใหญ่และไหล่กว้างควรใช้กระเป๋าสะพายที่มีความยาวระดับเอว เพราะจะช่วยอำพรางรูปร่างให้ตัวคุณดูไม่ตันเกินไป ที่สำคัญสายของกระเป๋าที่ยาวลงมาจนเกือบถึงระดับเอว จะช่วยอำพรางไหล่ที่กว้างของคุณได้ เช่น สายยาวระดับเอวอย่าง Shoulder Bag หรือ Messenger Bag แบบสาวเท่ไปเลย นอกจากจะช่วยพรางให้รูปร่างช่วงบนดูโปร่งขึ้นแล้วยังเสริมลุคของคุณแบบมืออาชีพด้วยนะค่ะ
- ข้อหลีกเลี่ยง: กระเป๋าทำงานที่มีสายสะพายสั้น เพราะจะยิ่งเน้นช่วงบนให้ดูตันหนา ทางที่ดีลองเปลี่ยนมาเลือกใช้กระเป๋าสะพาย- สาวที่มีโครงร่างใหญ่ สาวที่มีโครงร่างใหญ่ ควรใช้กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่สมดุลกัน เพราะกระเป๋าทรงนี้จะช่วยสร้างสมดุลระหว่างร่างกายและกระเป๋าไม่ให้สิ่งใดเล็กหรือใหญ่จนเกินไป
- ข้อหลีกเลี่ยง: ส่วนสาวตัวโตกระดูกใหญ่ที่มีความหลงใหลกระเป๋าใบเล็กกระจุ๋มกระจิ๋มฟังทางนี้ด่วน! ยิ่งคุณเลือกใช้กระเป๋าใบเล็กที่ขัดกับรูปร่างไซส์ L อัพ มากเท่าไร ก็จะยิ่งทำให้คุณดูตัวใหญ่มากกว่าความเป็นจริงมากขึ้นเท่านั้น ลองกลับใจมาใช้กระเป๋าขนาดโอเวอร์ไซส์ ทรงไหนก็ได้ที่คุณชื่นชอบ เพื่อความสมดุลระหว่างรูปร่างกับกระเป๋าดีกว่านะ

- สาวที่มีช่วงเอวหนา สาวที่มีช่วงเอวหนาและมีหน้าท้อง นั้นเหมาะที่จะใช้กระเป๋าสะพายแบบสายสั้นและเน้นสีสันและดีไซน์แบบเก๋ๆ เนื่องจากดีไซน์ที่เก๋ของกระเป๋านั้นจะช่วยเบี่ยงเบนความสนใจของคนอื่นๆได้ดี และทำให้ไม่ไปสนใจส่วนที่บกพร่องของร่างกาย กระเป๋าทรงยาวและแคบหรือกระเป๋าใบย่อมๆ จะช่วยสร้างความสูงสง่าแบบเสกได้ในระดับที่น่าพอใจ สำหรับสาวไซส์มินิ ที่มีข้าวของเยอะ ลองเลือกกระเป๋าทรง Tote ไซส์กลางก็จุของได้เพียบ และไม่ลดสเกลความสูงของคุณอีกด้วย
-ข้อหลีกเลี่ยง: พึงระลึกไว้เสมอว่า อย่าเผลอเลือกสะพายกระเป๋าแบบโอเวอร์ไซส์หรือกระเป๋าทรงกว้างเป็นอันขาด ถ้าไม่อยากดูเตี้ยลงไปกว่าเดิมนะค่ะ- สาวที่มีรูปร่างเล็ก สาวที่มีรูปร่างเล็ก จะเหมาะกับกระเป๋าทรงยาวและแคบ เนื่องจากกระเป๋าทรงนี้จะช่วยให้สาวๆมีรูปร่างที่ดูสูงขึ้นได้ ทรวดทรงตรงข้ามกับสาวอกใหญ่ ไหล่กว้างโดยสิ้นเชิง ฉะนั้นกระเป๋าที่เหมาะกับรูปร่างนี้ ก็ควรเป็นกระเป๋าสายสั้นแบบเก๋มีดีไซน์ ที่จะช่วยดึงสายตาจากจุดบกพร่องของรูปร่างช่วงกลางลำตัว ขอแนะนำว่า ทรง Baguette หรือทรง Pouch แบบหนังนิ่มซึ่งจุของได้เยอะและลงทุนครั้งเดียวใช้ได้นานเลย
-ข้อหลีกเลี่ยง: สาวๆ ยังไม่ควรใช้กระเป๋าขนาดใหญ่ เนื่องจากจะทำให้รูปร่างของสาวๆดูตันได้ค่ะ- สาวที่มีรูปร่างผอมสูง สาวที่มีรูปร่างผอมสูง ควรใช้กระเป๋าที่มีขนาดใหญ่ปานกลาง และมีทรงกว้าง อาจเป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังนิ่ม ที่ไม่เน้นรูปทรงของกระเป๋า เท่านี้เองก็จะช่วยปรับลุคให้เป็นสาวที่มีสไตล์มากยิ่งขึ้น คนส่วนใหญ่มักเชื่อว่าคนผอมสูงจะแต่งตัวแบบไหนหรือใช้กระเป๋าแบบใดก็ดูจะเหมาะเจาะ แต่ช้าก่อน ลองนึกภาพสาวผอมแถมสูงเก้งก้างกับกระเป๋ารูปทรงยาวเรียวคล้ายไม้ซีกถือไม้จิ้มฟันบ้างหรือเปล่า ถ้าคุณรูปร่างเข้าข่ายนี้ เราขอแนะนำกระเป๋าขนาดใหญ่ปานกลางทรงกว้างประเภท Tote หรือ Hobo ยิ่งถ้าเป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังนิ่ม ๆ ไม่เน้นรูปทรงมากนักจะยิ่งเสริมลุคให้ดูเป็นสาวมั่นมีสไตล์
-ข้อหลีกเลี่ยง: สาวๆ ไม่ควรใช้กระเป๋าทรงสูงเก้งก้างและกระเป๋ารูปทรงยาวเรียวคล้ายไม้ซีกถือไม้จิ้มฟัน เพราะจะยิ่งเน้นทำให้คุณดูเป็นสาวผอมสูงเก้งก้างแน่นอนค่ะ

** ยังไงสาวๆ ทั้งหลายก็อย่างลืมนำเคล็ดไม่ลับนี้ไปเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับตัวเองนะคะ…เพื่อที่จะได้เลือกซื้อกระเป๋าแฟชั่นได้ถูกใจ สวยเลิศ เหมาะกับรูปร่างของสาวๆ ได้อย่างลงตัวมีสไตล์กันถ้วนหน้าค่ะ

#‎TheoremStyle‬ ‪#‎Mon2Fri‬ ‪#‎Life‬ ‪#‎Accesstories‬

Cr. http://xn--108-dkl0ixb9era8jte.blogspot.com/…/blog-post_12.…

ติดตามเรื่องราวต่างๆได้ที่นี่ https://www.facebook.com/TheoremThailand
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 มี.ค. 15, 09:52 น โดย ms_kwann » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 มี.ค. 15, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*071q*071q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้