หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชิญสัมผัสวิวัฒนาการครั้งใหม่ของ Hello Markets  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.พ. 15, 10:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอนดอน--12 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เครื่องมือเทรดดิ้ง 9 ประเภท อินเทอร์เฟสใหม่ และวิธีการทำกำไรแบบใหม่

ของขวัญคริสมาสต์จาก Hello Markets ปีนี้ถึงจะมาช้าหน่อยแต่ก็คุ้มค่า เพราะบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านโซลูชั่นแบบไวท์ ลาเบล (White Label)1 พึ่งจะเผยโฉม Re-Evolution วิวัฒนาการครั้งใหม่ของแพลตฟอร์มเทรดดิ้งที่สวยจนสะดุดตา

Re-Evolution นี้มีคุณสมบัติหลายๆด้านที่น่าตื่นเต้น เนื่องจากมีเครื่องมืออันน่าทึ่งหลากหลายด้าน ซึ่งพัฒนาขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่อยู่ในกระแสล่าสุด Hello Markets พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่า บริษัทนำหน้าคู่แข่งอยู่หลายขุม และต่อไปนี้คือเหตุผลว่าทำไม

ทำไมต้อง Re-Evolution

การอัพเกรดครั้งล่าสุดของโซลูชั่นของ Hello Markets ถือว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาของผู้นำที่ล้ำสมัยในตลาดรายนี้

Hello Markets ลงทุนอย่างหนักในด้านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าเครื่องมือต่างๆที่นำเสนออยู่บนแพลตฟอร์มเทรดดิ้งจะเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ซื้อหาได้ด้วยเงิน ขณะที่ทีมงานออกแบบที่มีประสบการณ์โชกโชนของบริษัทก็รับหน้าที่ในการรับประกันว่าแพลตฟอร์มนี้ใช้ง่ายเป็นอย่างยิ่ง และสามารถดึงดูดความสนใจได้กระทั่งนักลงทุนหน้าใหม่

ด้วยเหตุนี้ Hello Markets พึงพอใจกับความเป็นเลิศเท่านั้น ซึ่งเป็นสิ่งที่อธิบายได้ว่าเหตุใดยักษ์ใหญ่แห่งโซลูชั่น White Label รายนี้สามารถรักษาตำแหน่งแนวหน้าในวงการไว้ได้ เทรดเดอร์ทุกคนที่ใช้แพลตฟอร์มนี้จะบอกคุณได้เลยว่า ตนเองได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้เกิดจากความบังเอิญ

9 เครื่องมือสำหรับการซื้อขายแบบใหม่

การเพิ่มเครื่องมือสุดเร้าใจเข้าไปอีก 9 ประเภทครั้งนี้ ช่วยตอกย้ำว่า Hello Markets รู้ว่าบริษัทโบรกเกอร์ระบบ Binary Option ต้องการสิ่งใดที่จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับกลุ่มเทรดเดอร์ของตนเอง

-Binary Options คือตัวเลือกที่เทรดเดอร์ไว้วางใจ: ราคาหลักทรัพย์จะขึ้นหรือลง เทรดเดอร์เพียงต้องเลือกทิศทางของหลักทรัพย์อ้างอิงและวางคำสั่งซื้อขาย โดยมีหลักทรัพย์ให้เลือกจาก Binary Options มากกว่า 300 รายการ
-Forex: เก็งกำไรจากอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างๆด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่ผู้ซื้อ-ขายเห็นตรงกันในการซื้อขายโดยตรง (OTC) ซึ่งนับเป็นตลาดที่มีการซื้อขายมากที่สุดถึงสัปดาห์ละ 5 วันตลอด 24 ชั่วโมง
-Meta Derivatives: เอกสิทธิ์เฉพาะ Hello Markets เท่านั้น ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนี้เปิดทางให้เทรดเดอร์ซื้อขายได้ทันที และต่อยอดการทำกำไรเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเทรดสุดเร้าใจอย่างแท้จริง และพลาดไม่ได้กับช่วงการซื้อขายสุดพีค
-One Touch: เพียงเทรดเดอร์เลือกราคาเป้าหมายแบบเจาะจงและทิศทางราคาของหลักทรัพย์แต่ละประเภทแค่รอบเดียว
- Option Builder คือสุดยอดด้านการเทรดด้วยตัวเอง: ปรับแต่งการเทรดได้ตามความต้องการ ความเสี่ยงต่ำ&ผลตอบแทนสูงคือส่วนประกอบสำคัญของความสำเร็จ!
-Turbo: นำกำไรและความตื่นเต้นเร้าใจไปสู่เทรดเดอร์ ด้วยการสัมผัสประสบการณ์การซื้อขายในช่วงพีค และช่วยร่นกรอบเวลาให้เหลือไม่กี่นาทีหรือไม่กี่วินาทีเพื่อพลิกการซื้อขาย!
-Social Trading: สร้างบรรยากาศร่วมให้กับเทรดเดอร์ของคุณ โดยเทรดเดอร์สามารถติดตามและเลียนแบบการเทรดของผู้ใช้งานรายอื่นแบบเรียลไทม์ รวมทั้งติดตามแนวโน้มการซื้อขาในกลุ่ม
- Trading Signals: เทรดเดอร์สามารถตามกิจกรรมซื้อขายทั้งหมดบนชาร์ทผ่านฟังค์ชั่นเพียงรอบเดียว สัญญาณซึ่งส่งตรงไปถึงผู้ใช้นั้น สามารถนำมาวิเคราะห์และให้ผลลัพธ์ด้วย!
- Trading Robots: การซื้อขายแบบอัตโนมัติตามความพอใจของคุณ เลือกหลักทรัพย์ การวิเคราะห์ ใส่จำนวน และให้ระบบจัดการส่วนที่เหลือ!

อินเทอร์เฟสใหม่

แน่นอนว่าอินเทอร์เฟสใหม่เอี่ยมของ Hello Markets ช่วยสร้างความสุขในการเทรด ดีไซน์ที่ดึงดูดใจซึ่งจัดวางอยู่เบื้องหลังของแพลตฟอร์มเทรดดิ้งแบบ Binary Options ที่ล้ำหน้ามากที่สุดแพลตฟอร์มหนึ่งในอุตสาหกรรมสามารถการันตีการนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายที่ไม่มีใครเทียบได้ แม้กระทั่งกับเทรดเดอร์ที่ประสบการณ์โชกโชนที่สุดก็ยังรู้สึกได้

เมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งแล้ว การันตีได้เลยว่าอินเทอร์เฟสการซื้อขายของ Hello Markets จะเป็นแพลตฟอร์มยอดนิยมแพลตฟอร์มใหม่ของเทรดเดอร์ทุกคน

สำหรับโบรกเกอร์ที่แนะนำอินเทอร์เฟสนี้ให้แก่เทรดเดอร์ ไม่มีทางที่เสียงตอบรับจะเป็นอื่นไปได้นอกเสียจากความสนใจอันแรงกล้า การใช้งานที่ง่ายของแพลตฟอร์มนี้และโอกาสของสิ่งที่เป็นจริงได้ทำให้นี่คืออินเทอร์เฟสที่ยอดเยี่ยมที่สุดในวงการอย่างไร้ข้อกังขา

แนวทางทำกำไรแบบใหม่

กล่าวโดยสรุปแล้ว สามารถพูดได้ว่าการวิวัฒนาการครั้งใหม่ของ Hello Markets ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ในแวดวงโซลูชั่นการเงิน white label โดยเทรดเดอร์สามารถใช้รูปแบบการซื้อขายใหม่ๆ และประสบผลสำเร็จในการทำกำไรด้วยวิธีการแบบใหม่หมดจดดังที่ระบุไว้ในเนื้อหาด้านบน

การเทรดในอนาคตทำได้แค่เพียงคลิกเดียว

สมัครวันนี้ [http://www.hello-markets.com/lp/html_en_v2/] เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ หรือติดต่อ Hello Markets ที่

ลอนดอน

Tamara Gilman
โทร. +44-2035140351
อีเมล: tamara@hello-markets.com

ลีมาซอล

Wassim Khateeb
โทร. +35725030513
อีเมล: wassim@hello-markets.com

แหล่งข่าว: Hello Markets

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม