หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NPS จัดประกวดแผนประชาสัมพันธ์ “มารู้จักพลังงานปลูกได้กันเถอะ” ชิงโล่พระราชทานฯ  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 14, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เอ็นพีเอส จัดโครงการประกวดแผนประชาสัมพันธ์
ในหัวข้อ “มารู้จักพลังงานปลูกได้กันเถอะ”
ชิงโล่พระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


โครงการประกวดแผนประชาสัมพันธ์ชิงโล่รางวัลพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อค้นหาน้องๆ เยาวชนผู้มีใจรักษ์พลังงานเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจและตระหนักถึงความสำคัญของพลังงานทดแทนจากพืชผลทางการเกษตร เช่น เหง้ามันสำปะหลัง ต้นพลังงาน ที่สามารถนำมาเป็นเชื้อเพลิงในการผลิตกระแสไฟฟ้าทดแทนการใช้น้ำมันและก๊าซธรรมชาติที่กำลังจะหมดไป โดยแบ่งรูปแบบของกิจกรรมออกเป็น 2 ช่วง คือ การคัดเลือกผู้เข้าร่วมค่ายผู้นำเยาวชนฯ โดยจะทำการคัดเลือกนักเรียนที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น (มัธยมศึกษาปีที่ 1-3) ในโรงเรียนทุกสังกัดทั่วประเทศ, สมัครเป็นทีมๆ ละ 2 คน พร้อมระบุอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อร่วมกิจกรรมเข้าค่ายอีก 1 ท่าน โดยผู้สมัครในทีมแสดงความคิดเห็นในคำถามที่เกี่ยวข้องกับพลังงานทดแทนในใบสมัคร และส่งกลับโครงการฯ ภายในวันที่ 21 ธันวาคม 2557 (โรงเรียนสามารถส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันได้ไม่จำกัดจำนวน) จากนั้นจะประกาศผลทีมที่มีสิทธิ์ร่วมกิจกรรม ในวันที่ 26 ธันวาคม 2557 ทาง www.DoubleApower.com (คณะกรรมการจะคัดเลือกตัวแทนเข้าร่วมโครงการ โรงเรียนละ 1 ทีม หรือ 2 คน ต่อ 1 โรงเรียน) ซึ่งผุ้ผ่านการคัดเลือกจะได้เข้าร่วมค่ายผู้นำเยาวชนฯ ให้ความรู้ด้านพลังงานทดแทน และเวิร์กช็อปจัดทำแผนประชาสัมพันธ์ “มารู้จักพลังงานปลูกได้กันเถอะ” ในวันที่ 14-15 มกราคม 2558 ณ โรงแรมทวาราวดี รีสอร์ท จังหวัดปราจีนบุรี

สำหรับกิจกรรมในช่วงที่ 2 เป็นการประกวดแผนประชาสัมพันธ์ โดยทีมที่ผ่านการเข้าค่ายผู้นำเยาวชนฯ สามารถหาสมาชิกในทีมเพิ่มเพื่อสร้างสรรค์แผนประชาสัมพันธ์ได้ไม่เกินทีมละ 5 คน และจัดทำแผนประชาสัมพันธ์ที่สมบูรณ์เพื่อนำเสนอกลับมาภายในวันที่ 31 มกราคม 2558 และดำเนินโครงการตามแผนประชาสัมพันธ์ที่ส่งเข้าประกวด ภายในช่วงวันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2558 โดยทุกทีมที่ส่งเข้าประกวดจะต้องนำเสนอผลงานรอบสุดท้ายต่อคณะกรรมการ ผลงานดังกล่าวจะต้องประกอบด้วยแผนประชาสัมพันธ์ และผลจากการดำเนินงานตามแผนฯ ทั้งนี้ไม่จำกัดรูปแบบ หรือวิธีการในการนำเสนอ โดยจะแจ้งวันนำเสนอผลงานในช่วงเดือนมีนาคม 2558 ให้ทราบอีกครั้ง

รางวัลสำหรับผู้ชนะในการประกวดครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 10 รางวัล ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ รับโล่พระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 30,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศ รับโล่รางวัลจากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน พร้อมทุนการศึกษา 15,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับโล่รางวัลจากบริษัท เนชั่นแนล เพาเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาท และรางวัลชมเชย จำนวน 7 รางวัล รับเกียรติบัตร พร้อมทุนการศึกษารางวัลละ 5,000 บาท

กำหนดเปิดรับสมัครผลงานตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2557 สามารถสมัครได้ด้วยตนเองที่ อาคารดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ ซอยสาทร 12 กรุงเทพฯ หรือ ส่งทางไปรษณีย์ (ลงทะเบียน) วงเล็บมุมซองว่า (โครงการประกวดแผนประชาสัมพันธ์ “มารู้จักพลังงานปลูกได้กันเถอะ”) อาคารดั๊บเบิ้ล เอ บุ๊ค ทาวเวอร์ เลขที่ 122 ซ.สาทร 12 ถ.สาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500 หรือ ส่งทางอีเมล์ได้ที่ NPS.DApower@gmail.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.DoubleApower.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประกวดแผนประชาสัมพันธ์  ค่าย   พลังงาน  ไฟฟ้า  NPS  เอ็นพีเอส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม