หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สำหรับสาวๆที่รักความสวยความงาม โปรดอ่านสักนิดก่อนทานอาหารเสริม  (อ่าน 666 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 14, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เห็นสีสวยๆ น่าทานแบบนี้ นี่ยานะจ้ะไม่ใช่ลูกกวาด ที่ได้กินเพื่อความอร่อย อย่างเดียว จะเลือกจะทานสิ่งใดก็ต้องเลือกเฟ้นแต่สิ่งที่มีประโยชน์จริง ถึงเรียกว่าทานเพื่อสุขภาพไงละคะสาวๆ
1. การเลือกทานอาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็นชนิดใด ยี่ห้อใด อยากให้เลือกซื้อที่มีโมเลกุลขนาดเล็กค่ะ ทำให้ร่างกายดูดซึมได้ทันทีและดูดซึมได้ 100% (มาเข้าใจกันก่อนนะค่ะ โมเลกุลขนาดเล็กร่างกายดูดซึมได้ 100%) ในที่นี้หมายถึงการนำไปใช้ของร่างกาย สามารถนำไปใช้ได้ 100% โดยที่ไม่ตกค้างไปส่งผลกระทบ ตับ ไต ภายในร่างกาย ส่วนมากอาหารเสริมหลายชนิดมีโมเลกุลขนาดใหญ่ทำให้ตับ และ ไตทำงานหนักคัดกรองแยกของเสียและสิ่งไม่จำเป็นออกจากร่างกาย จึงทำให้การทานอาหารเสริมมีผลเสียและไม่เห็นผล
ในกรณีที่ทานอาหารเสริมแล้วไม่เห็นผลมีปัจจัยดังนี้ค่ะ
1.1 ภายในลำไส้ของเรานั่นมีไขมันเกาะจากการกินอาหารที่มีไขมันสูง และทานอาหารไขมันสูงเป็นประจำต้องมีการดีท๊อกซ์ลำไส้บ้าง
1.2 การดูดซึมภายในร่างกายไม่ดี ควรใช้ระยะเวลาในการทานอาหารเสริมมากกว่าคนอื่นในการเห็นผล
1.3 ผิวคล้ำเสียลึก ต้องอาศัยระยะเวลาในการทาน
1.4 จำพวกกลูต้าร่างกายจะเห็นว่าเป็นสิ่งแปลกปลอมร่างกายจะขับทิ้งอัตโนมัต ฉะนั้นการทำให้กลูต้าเข้าร่างกายมากที่สุดเป็นเรื่องสำคัญค่ะ บางคนจะสังเกตว่ากินกลุต้าเท่าไหร่ก็ไม่ขาวมีหลายปัจจัย แต่ที่ไม่ควรพลาดเลยคือ กลูต้า+วิตซี+ALA 3 ตัวนี้ทานคู่กันเสมอเพราะ 3 ตัวนี้ทานคู่กันจะเป็นประโยชน์แก่ร่างกายในด้านสุขภาพด้วยค่ะ
1.5 คอลลาเจนเป็นอาหารเสริมที่ดูดซึมได้ยาก ฉะนั้นควรทานคู่กับ วิตซี + Q10 จะเสริมคอลลาเจนในการดูดซึมและการเรียงตัวของคอลลาเจนให้สมบูรณ์ พร้อมเติมน้ำใต้ผิวได้อย่างดี
1.6 ตับไม่แข็งแรง ใช้ตับโดยขาดการดีท๊อกซ์และบำรุงตับ ทำให้ไม่มีกำลังในการกระจายสารอาหารต่างๆเข้าสู่ร่างกายได้ ควรบำรุงตับ3 เดือนครั้ง ทานครั้งละ 3 เดือนขึ้นไปพร้อมกับอาหารเสริมอื่นๆได้ หรือทานคู่กันไปกับอาหารเสริมผิวอื่นๆๆ จะยิ่งทำให้เห็นผล พร้อมบำรุงตับไปพร้อมๆกัน
2. เลือกทานอาหารเสริมจากแหล่งผลิตที่มีมาตรฐานการผลิตสูง
3. กินอาหารเสริมอย่างถูกวิธี เลือกกินตามความเหมาะสมของร่างกาย อาหารเสริมธรรมชาติกินได้หลายปี เช่น นมผึ้ง เมล็ดองุ่น เห็ดหลินจือ Milk Thistle หรืออื่นๆที่เป็นสมุนไพรธรรมชาต ถ้าวิตามินสังเคราะห์ ทานไม่เกิน 6 -1 ปีทำให้ไม่สะสมปริมาณมากและไม่เป็นอันตรายกับร่างกายค่ะ ถ้าวิตามินซี หรือวิตามินละลายในน้ำทานได้นานกว่า 2 ปีขึ้นไปแต่ต้องอยู่กับร่างกายของคนๆนั้นด้วยค่ะ ไม่ได้ทานได้นานทุกคนเสมอไป ไม่มีใครบอกได้ว่าร่างกายเราสามารถรับได้ กี่ปี บางคนอาจรับตัวยาที่ทานต่อเนี่องได้แค่ 1-2 ปีเท่านั้น แต่หากอยากทานต่อเนื่องจริงๆ เรามีวิธีทานโดยที่ร่างกายไม่ทำงานหนักเกินไป ตามด้านล่างนี้เลยค่ะ
เราจึงมีเคล็ดลับในการกินอาหารเสริมอย่างปลอดภัยและเหมาะกับทุกสภาพร่างกายค่ะ
3.1 ควรทานอาหารเสริมชนิดหนึ่ง ๆ ต่อเนื่องระยะเวลา 6-12เดือนเท่านั้นแล้วแต่ชนิดอาหารเสริม นอกนั้น ให้ทานวันเว้นวัน และลดลงเป็นอาทิตย์ละ 3 วัน ทำอย่างนี้เรื่อย ๆ หลังจากนั้นให้หยุดทานอาหารเสริมตัวเก่า ประมาณ 2 เดือนหรือมากกว่า หรือเปลี่ยนอาหารเสริม หรือทานตัวอื่นทดแทนแล้วค่อยกลับมาทานตัวเดิม
3.2 ถ้าเป็นอาหารเสริมเฉพาะโรค ให้ทานในระยะเวลานึงเท่านั้น หรือตามแพทย์กำหนด ถ้าดีขึ้นควรหยุดใช้ไม่ควรให้ร่างกายได้รับสารใดสารหนึ่งเป็นเวลานาน
3.3 ถ้าเป็นประเภทวิตามินควรทานประมาณ 5-6 เดือนเพื่อให้ได้รับวิตามินตัวนั้นๆ อย่างพอเพียง แค่ให้ร่างกายไม่ขาดวิตามิน แต่ไม่ได้ให้มีวิตามินนั้นๆ มากเกินความจำเป็น ระยะเวลาการหยุด ควรจะไม่ต่ำว่า 2-3 เดือนหรือมากกว่า ระหว่างหยุดสามารถทานวิตามินอื่นๆๆเพื่อให้ได้รับวิตามินตัวอื่นๆ เพิ่มในร่างกายบ้างค่ะได้ไม่ขาดวิตามินใดๆๆ และไม่มากจนเกินไป
3.4 ผู้ที่ทานอาหารเสริมหรือไม่ทานอาหารเสริมควรดีท๊อกซ์ตับ และบำรุงตับ 3 เดือนครั้ง เพื่อที่ตับจะได้แข็งแรงเพราะตับเป็นอวัยวะที่ทำงานหนักที่สุดที่ต้องการ การดูแล หากเราดูและและบำรุงตับดีร่างกายก็จะแข็งแรง กินอาหารเสริมก็จะเห็นผลได้ง่ายด้วยค่ะ เพราะการกินอาหาร หรืออาหารเสริม หรือทาครีม ล้วนแล้วแต่ไปที่ตับให้คัดกรองทั้งสิ้นค่ะ ตัวที่บำรุงตับที่ดีคือ Milk Thistle เป็นสารที่ช่วยบำรุงและเสริมสร้างตับให้แข็งแรงค่ะ หรือถ้าจะให้ดีอย่างที่สุดจริงๆควรหาดีท๊อกซ์ทั้งระบบมาทานเพื่อการรักษาร่างกายที่ยืนยาวให้เราได้กินอาหารเสริมผิวได้อย่างปลอดภัย
อาหารเสริมประเภทดีท๊อกซ์
1. Milk Thistle ช่วยดีท๊อกซ์ตับโดยรวมของร่างกายที่ได้รับเข้าไปในแต่ละวัน จากการกินอาหารสด อาหารเสริม ทาครีมบำรุงผิวหน้า ครีมบำรุงผิวกาย ล้วนเข้าไปสู่ตับทั้งสิ้น ตัวนี้ยังช่วยบำรุงตับแข็งแรง ฟื้นฟูตับ ให้แข็งแรงและกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอนได้เยอะขึ้นมากบางคนทานตัวนี้แล้วหน้าไม่โทรม ขาวขึ้นไม่ต้องตกใจค่ะ เนื่องจากตับแข็งแรง ตับจึงผลิตกลูต้าได้เยอะ
2. เห็ดถั่งเช่า, ขมิ้นชัน , ช่วยดีท๊อกซไต บำรุงไต ทานคู่ Milk Thistle ยิ่งดีได้ทั้งดีท๊อกซืและบำรุงตับในตัว และดีท๊อกซืไตในตัว และยังช่วยขับวิตามินที่สะสมที่ตับขับออกที่ไตได้ด้วยค่ะ
3. อาหารเสริมล้างลำไส้ ตัวนี้ช่วยดีท๊อกซ์ล้างผนังลำไส้ คราบไขมันในลำไส้ สารพิษตกค้างในลำไส้
วิธีล้างไขมันในลำไส้ด้วยตัวเอง โดยวิธีธรรมชาติ ไม่ต้องทานยา และสวนลำไส้
**ให้ทานน้ำต้ม มะละกอดิบ ปอกเปลือกและเอาเมล็ดออกด้วยนะค่ะ เป็นเวลา 3 วัน ต่อเนื่องทานแทนน้ำเปล่าไปเลยค่ะ เป็นการล้างคราบไขมันที่เกาะติดลำไส้ให้หลุดออกไป เพื่อการดูดซึมสารอาหารที่ดีขึ้นค่ะ และเพื่อการทานอาหารเสริมให้ได้ผลด้วยค่ะ ควรทำเดือนละ 1 ครั้งหรือ 2 เดือนครั้ง ก้อได้ค่ะแล้วแต่สะดวก
เสริมสักนิดนะคะ ทานอย่างเดียวคงไม่ได้ผลแน่ๆ ถ้าไม่ออกกำลังกาย ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ และพักผ่อนให้เพียงพอนะ วันนี้เราเลยเอาท่านอนหลับที่ทำให้เพื่อนนอนกลับสบาย เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยนะจ้ะสาวๆจ๋า
การหาอาหารเสริมดีๆ ซักตัวเพื่อช่วยในการนอนหลับก็ดีเหมือนกันนะ ยิ่งอาหารเสริมสารสกัดจากเยื่อหุ้มรังไข่ปลาแซลมอนแล้วละก็ … จะยิ่งดีมากๆเลยล่ะ
เพราะเขามีการวิจัยออกมาแล้ว สารสกัดจากเยื่อหุ้มรังไข่ปลาแซลมอน จะมีส่วนช่วยในการกระตุ้น Growth Hormones ในขณะที่เราหลับทำให้เราผิวดีและรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ตื่นนอนอีกด้วย เริ่ดจิงๆเยย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 ก.ย. 14, 21:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สิ่งดีดีที่อยากบอกต่อให้ ทานกัน ลองคันหาคำว่า วิตามินเลเซอร์ หลังการทาน 10 นาที หน้ากระชับเลย รอยเเผลเป้นหายเลย เด้ง ใสเฉยเลย ร่องแก้มยกกระชับขึ้นเลย ค่ะ อันนี้อยากมาเล่าเเละ บอกต่อสุภาพคุรจะดี คุรหมอเเนะนำ เรา หาคุณหมอ สถาบันแห่งหนึ่ง เรื่อง สุขภาพผิวชั้นนำ ท่านเเนะนำว่าตัวนี้สุดยอดเเล้ว เออเราทานก้งงนะ รอย ต่างต่างหายหมดเเล้ว ร่างกายเหมือน ออกกำลังกาย ไม่มีเอฟเฟก ดีใจที่ได้เจอสิ่งดีดีดี กับเขาบ้าง ตอนนนี้หน้าอย่างกัย กระจกนะคะ่ เพะรา เหมือนเราออกกำลังกายทุกวัน ลอง หาทาน ดูกันค่ะเคล็ดลับพวก ดารา เซเล็บเขาจะทราบ กินเเล้ว อืม เราก้งง 10 นาทีเห้นผล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม