Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > เหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา รวมใจเป็นหนึ่ง สร้างปรากฎการณ์รอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่เพื
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา รวมใจเป็นหนึ่ง สร้างปรากฎการณ์รอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่เพื  (อ่าน 214 ครั้ง)
add

เหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา รวมใจเป็นหนึ่ง สร้างปรากฎการณ์รอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่เพื

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 13 ก.ย. 14, 11:09 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง


เหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา รวมใจเป็นหนึ่ง สร้างปรากฎการณ์รอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง
ในโครงการการกุศลเพื่อสังคม “เลิฟ แอนด์ โฮพ ปี 2 – สไมล์ บีท แคนเซอร์ ยิ้มสู้มะเร็ง”
โดยโรงพยาบาลวัฒโนสถ  พร้อมเตรียมมอบเงินบริจาคจำนวน 300,000 บาท
จากการจัดกิจกรรมฯ แก่มูลนิธิจุฬาภรณ์ ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง

โรงพยาบาลวัฒโนสถ โรงพยาบาลรักษาด้านโรคมะเร็งที่โรงพยาบาลกรุงเทพ พร้อมเหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ และประชาชนทั่วไป ร่วมสร้างปรากฎการณ์รอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่เพื่อผู้ป่วยมะเร็งร่วมกัน กับโครงการ Love&Hope ปี 2 ด้วยความรักและความหวังเพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง ในคอนเซ็ปต์ “Smile Beat Cancer ยิ้มสู้มะเร็ง” เพราะรอยยิ้มเป็นการสร้างกำลังใจและความหวังที่ดีที่สุดในการมอบให้แก่ผู้ป่วย ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 และ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

   นายแพทย์กฤตวิทย์ เลิศอุตสาหกูล  ประธานคณะผู้บริหารศูนย์การแพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “โครงการ Love & Hope ด้วยความรักและความหวัง เพื่อผู้ป่วยโรคมะเร็ง ในปีนี้เราจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในรูปแบบ  “Smile Beat Cancer ยิ้มสู้มะเร็ง” การจัดกิจกรรมในปีนี้ โรงพยาบาลวัฒโนสถ ต้องการให้ประชาชนคนไทยทุกคน ทุกสาขาอาชีพ ได้มีส่วนร่วมในการสร้างกำลังใจ และร่วมกันส่งรอยยิ้มให้กับผู้ป่วยโรคมะเร็ง และครอบครัว หรือบุคคลใกล้ชิดผู้ป่วย   “โรคมะเร็ง” ถือเป็นสาเหตุการตายที่สูงเป็นอันดับ 1 ของคนไทย ต่อเนื่องมานานกว่า 13 ปี ตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา ข้อมูลล่าสุดจากกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) พบว่าคนไทยป่วยเป็นโรคมะเร็งรุนแรงมากขึ้น และมีคนไทยเสียชีวิตกว่า 60,000 คนต่อปี ส่วนทั่วโลกมีรายงานการเสียชีวิตปีละเกือบ 8 ล้านคน เราเล็งเห็นและให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับผู้ป่วยและครอบครัวที่ต้องเผชิญและต่อสู้กับโรคร้ายนี้ แต่ถึงแม้ว่าโรคมะเร็งจะมีความร้ายกาจเพียงใด เราสามารถเยียวยารักษา ทั้งทางด้านกายภาพ และจิตใจควบคู่กันไปได้  หากเรามีทัศนะคติเชิงบวก ยอมรับ เข้าใจ และรู้จักกับโรคร้าย พร้อมยิ้มรับที่จะสู้กับโรคร้ายที่เกิดขึ้น  ฉะนั้น “รอยยิ้ม” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างกำลังใจและความหวังที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ป่วย 

   รพ.วัฒโนสถได้เชิญชวนเหล่าคนบันเทิง ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ มากมาย ซึ่งทุกท่านต่างให้การตอบรับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ อาทิ โจ - ก้อง ,ลุลา , ลูกหว้า พิจิกา, เจ็ตเซ็ตเตอร์ ,ไก่ วรายุทธ มิลินทจินดา, แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน ,แพร รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์, สน ยุกต์ ส่งไพศาล, ชาช่า ริต์ตา รามณรงค์, เลโอ โซสเซย์, หมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์, ฮัท(เดอะสตาร์ 8) จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร, สต็อป (เดอะสตาร์ 8) วรินทร จตุรภุช,จุ๊ นาขวัญ รายนานนท์,แจน ศิรนุช โรจนเสถียร,จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา รวมไปถึงประชาชนทั่วไป มาร่วมสร้างปรากฎการณ์รอยยิ้มครั้งยิ่งใหญ่เพื่อผู้ป่วยมะเร็งร่วมกัน ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น5 และ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย นิทรรศการแสดงภาพรอยยิ้ม จาก IG ศิลปิน ดารา เซเลบบริตี้ และประชาชนทั่วไปกว่า 500 รอยยิ้ม ซึ่งพูดได้ว่าเป็นปรากฎการณ์รอยยิ้มที่มากที่สุดที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน  เรารวบรวมมาจัดแสดงพร้อมส่งมอบให้กับผู้ป่วยมะเร็งทุกท่าน พร้อมกันนี้ยังมีการออกร้านขายสินค้า และประมูลของรักของหวงเพื่อการกุศล จากศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ โดยรายได้จากการออกร้านและประมูลฯ ศิลปิน ดารา ร่วมสบทบทุนบริจาคมอบให้แก่มูลนิธิจุฬาภรณ์ / การจำหน่ายสินค้าที่ระลึก ผ้าพันคอสุดเก๋เพื่อการกุศล จำหน่ายในราคาเพียง 450 บาท ซึ่งได้รับการออกแบบจากศิลปิน “คุณลุลา” และ “คุณลาปลุย” นักออกแบบอิสระชื่อดัง และเสื้อยืดโครงการ Love&Hope ราคาเพียง 199 บาท  นอกจากนี้ยังมีการฉายละครสั้นเรื่อง “ยิ้ม” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณไก่ วรายุทธ เป็นผู้ผลิตและกำกับละครสั้นเรื่องนี้ให้กับทางโรงพยาบาล  โดยเนื้อหาของละครถ่ายทอดให้เห็นถึงความรู้สึก ความหวัง กำลังใจ และการใช้ชีวิตในการต่อสู้กับโรคร้ายของผู้ป่วยโรคมะเร็งและคนรอบข้าง ซึ่งแต่ละคนสามารถเอาชนะต่อโรคร้ายได้อย่างมีความสุข อันเนื่องมากจากทุกคนมีกำลังใจที่ดีจากคนรอบข้าง นำแสดงโดย แจ็ค เมธัส ตรีรัตนวารีสิน และ แพร รัดเกล้า แจ่มอุลิตรัตน์ เป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่อง ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินแกรมมี่  โจ - ก้อง ,ลุลา , ลูกหว้า พิจิกา และเจ็ตเซ็ตเตอร์”   ซึ่งศิลปิน ดารา ทุกท่านได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าร่วมกิจกรรมฯ พร้อมกล่าวให้กำลังใจผู้ป่วยโรคมะเร็ง

 แจ็ค เมธัส และ แพร รัดเกล้า คู่พระนางตัวเอกละครสั้นเรื่อง ยิ้ม กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับเลือกและรับบทเป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่อง “เราทั้งสองคนรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมนี้  ถึงแม้เราจะไม่ได้มีโอกาสช่วยผู้ป่วยได้โดยตรง แต่อย่างน้อยก็สามารถถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการแสดงละครสั้น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง  รวมไปถึงครอบครัว คนใกล้ชิดผู้ป่วย และแสดงให้เห็นว่าปัจจุบันโรคมะเร็งนั้นสามารถรักษาได้  เราทั้งคู่ขอเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยมะเร็งทุกคน อย่าได้ท้อแท้ ขอจงเข้มแข็ง สิ่งสำคัญที่สุดคือ กำลังใจ อย่าหมดกำลังใจ เราทุกคนมีความหวังเสมอ เราอยู่วันนี้ไม่ใช่เพียงเพื่อตัวเราเองเท่านั้น แต่จงอยู่เพื่อต่อสู้โรคนี้เพื่อครอบครัว เพื่อคนที่คุณรัก และคนที่รักคุณ”

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้