หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kegani Festival @ Umenohana เทศกาลปูขนราชันย์ปูในฤดูหนาว  (อ่าน 347 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 14, 15:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Kegani Festival @ Umenohana
เทศกาลปูขนราชันย์ปูในฤดูหนาว



Kegani หรือ ปูขน นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งราชันย์ของปูที่คนทั่วโลกใฝ่ฝันที่จะได้ลิ้มลอง
โดยปกติแล้วจะพบปูขนได้เยอะที่สุดในช่วงฤดูหนาวแถบฮอกไกโด
และเป็นช่วงที่ปูขนมีรสชาติเยี่ยมยอดที่สุดทั้งความหวานและความมันของเนื้อปู

สำหรับเทศกาลปูขน ร้านอุเมะโนะฮานะได้คัดสรรปูขนที่มีคุณภาพและสด
ส่งตรงจากฮอกไกโด ประเทศญีี่ปุ่น

อุเมะโนะฮานะ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลอง“เทศกาลปูขน”
ราชันย์ปูในฤดูหนาวที่คนญีี่ปุ่นและคนไทยต่างตั้งตารอ
เพื่อที่จะได้ลิ้มรสปูขนก่อนใคร

โดยส่งผ่่านเมนูไคเซกิ “彩Irodori”
ที่มีวิธีการปรุงที่หลากหลาย เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง
รสชาติความสด หวานที่สุดยอดของเนื้อปูขนได้อย่างเต็มที่

ซึ่งในหนึ่งคอร์สมีทั้งหมด9 จานที่คุณไม่ควรพลาด
“彩 Irodori” :Gorgeous : เทศกาลที่งดงาม
1. 嶺岡豆腐 生雲丹添え :Mineoka Tofu topped with Fresh Uni
2. 鮑の肝味噌掛け : SteamedAbalone with Kimo Miso
3. 茶碗蒸し 蟹あん掛け : SteamedEgg Custard Kani Sauce
4. 毛蟹(セイロor炭火焼きor蟹酢を選択): Choices of: Kegani Seiro Mushi / Kegani Sumibi Yaki /Kegani Su
5. お造り : Sashimi
6. 黒毛和牛の溶岩焼き: KurogeWagyu Yogan Yaki
7. 蟹の散らし寿司 : KaniChirashi Sushi
8. 毛蟹の赤出汁 : KeganiMiso Soup
9. デザート: Dessert

---------------------------------------

嶺岡豆腐 生雲丹添え
Mineoka Tofu topped with Fresh Uni
เต้าหู้มิเนโอกะกับไข่หอยเม่น ราดด้วยโชยุสูตรเฉพาะและวาซาบิ




毛蟹(セイロor炭火焼きor蟹酢を選択)
Kegani Seiro Mushi/Kegani Sumibi Yaki/Kegani Su

พระเอกของคอร์ส “อิโรโดริ” ปูขน ที่สามารถเลือกทานได้ 3
แบบ 1.ต้ม 2.ย่างถ่าน 3.ทานแบบเย็น
ซึ่งทั้ง 3 แบบทำให้ได้
ลิ้มรสของปูขนที่แตกต่างกันไป



鮑の肝味噌掛け
Steamed Abalone with Kimo Miso
หอยเป๋าฮื้อราดซอสคิโมมิโสะ




黒毛和牛の溶岩焼き
Kuroge Wagyu Yogan Yaki
เนื้อวัวย่างบนหินลาวา ที่สามารถย่างเอง
และเลือกความสุกของเนื้อเองได้
ส่งตรงจากเมืองคิวชู ประเทศญีี่ปุ่น



---------------------------------------
พบกับ “เทศกาลปูขน” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านอุเมะโนะฮานะ นิฮอนมูระมอลล์ ชั้น 2 ทองหล่อ 13

สำารองที่นั่งโทร : 084-438-3892, 082-993-1193, 02-185-3395

มื้อกลางวัน : 11.00 – 15.00 (Last Order 14.00)

มื้อเย็น : 18.00 – 23.00 (Last Order 22.00)

Follow us on

Instagram: UmenohanaTH

Facebook : www.facebook.com/umenohanaTH

Website: www.umenohana.co.th



« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ก.ย. 14, 11:43 น โดย pixelplus » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  umenohana อุเมะโนะฮานะ ไคเซกิ kaiseki อาหารญี่ปุ่น japanesefood เต้าหู้ ทองหล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม