หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: น้ำมันกฤษณาจาก Asia Plantation Capital ในการประชุมน้ำหอมโลก  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ค. 14, 10:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--1 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ทีมตัวแทนจากโรงกลั่น Asia Plantation Capital Distilleries และพันธมิตรกิจการน้ำหอม Fragrance Du Bois ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง ภายในงานที่มีขนาดใหญ่และสำคัญมากที่สุดงานหนึ่งในวงการน้ำหอมอย่างการประชุม World Perfumery Congress ซึ่งถูกจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี โดยในปีนี้จัดขึ้นที่เมืองเดอวิลล์ ประเทศฝรั่งเศส

สิ่งที่ดึงดูดความสนใจอย่างล้นหลามได้แก่ น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ที่มีความลึกลับและหาได้ยาก ซึ่งผลิตขึ้นในพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและบริหารจัดการ น้ำมันกฤษณานั้นแทบจะเป็นตำนานแห่งโลกน้ำหอมชั้นสูง และเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่องในวงการเครื่องสำอาง

“Asia Plantation Capital Distilleries ได้พัฒนาขั้นตอนการผลิตน้ำมันกฤษณา รวมทั้งการวิจัยและพัฒนามาโดยตลอด เพื่อส่งมอบน้ำมันกฤษณาธรรมชาติที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสม่ำเสมอแก่อุตสาหกรรมน้ำหอม” นายไซมอน เฟรนช์ ผู้เชี่ยวชาญในวงการน้ำหอมที่มากด้วยประสบการณ์ กล่าว “เสียงตอบรับที่ได้จากบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมทั่วโลกในงานนั้นน่าทึ่งเป็นอย่างมาก และเห็นได้ชัดว่า กระบวนการผลิตน้ำมันรูปแบบใหม่ของบริษัทนั้นได้ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี และทำให้น้ำมันที่ผลิตมีกลิ่นของส่วนผสมจากสัตว์น้อยลง อีกทั้งมีกลิ่นที่อ่อนโยนขึ้น ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าผู้ผลิตน้ำหอม และยังติดทนนานกว่า”

ผู้เยี่ยมชมพื้นที่จัดแสดงของบริษัท ประกอบไปด้วยบรรดาบริษัทในวงการน้ำหอม และผู้ผลิตน้ำหอมชั้นนำมากมาย ตลอดจนบริษัทรายใหญ่ในตลาดกฤษณาจากตะวันออกกลาง ซึ่งต่างยกให้น้ำมันของทางบริษัทมีคุณภาพสูงกว่าที่มีวางจำหน่ายในตลาด

นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงน้ำหอมอันพิถีพิถันจาก Fragrance Du Bois และทีมผู้ผลิตน้ำหอมทั่วโลกของ Fragrance Du Bois ซึ่งน้ำหอมเหล่านี้ผ่านการสร้างสรรค์จากน้ำมันบริสุทธิ์ 100% เพื่อนำเสนอความหลากหลายแก่ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำหอมรายอื่นๆ โดยน้ำหอมคุณภาพดีที่สุดชนิดหนึ่งของ Du Bois ได้แก่ Sahraa Oud ที่ผลิตโดย Francois Merle-Baudoin ผู้ผลิตน้ำหอมในเครือ Du Bois ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในรายการน้ำหอมชั้นนำ 10 อันดับแรก จากบริษัทผู้จัดจำหน่ายน้ำหอมอิสระรายหนึ่ง ที่งาน The Art and Olfaction Awards ในลอสแองเจลิส เมื่อไม่นานมานี้

ความเป็นเอกลักษณ์ของน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติที่ผลิตโดย Asia Plantation Capital นั้น เป็นผลมาจากการดำเนินงานร่วมกับเหล่านักวิชาการชั้นนำในอุตสาหกรรม รวมถึงผู้เชี่ยวชาญสายการผลิตในอุตสาหกรรม เพื่อพัฒนาโครงการ “ดินสู่น้ำมัน” ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการดำเนินงานในพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาของ Asia Plantation Capital ในทุกๆกระบวนการตั้งแต่การจัดเก็บและเลือกพื้นที่เพาะปลูก ไปจนถึงเทคนิคการเพาะปลูก และระบบการผลิตในขั้นตอนสุดท้าย (end processing) เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์เชิงวิทยาศาสตร์อย่างเข้มงวด และตรวจสอบโดยทีม SKP

ผลิตภัณฑ์นี้ถือเป็นการรับรองคุณภาพที่ยั่งยืน ซึ่ง Asia Plantation Capital เป็นผู้ผลิตน้ำมันกฤษณาทั้งหมดภายใต้เครื่องหมายการค้า OuDubois ซึ่งมีความหมายถึง Oud ชนิดของไม้ แบรนด์นี้ยังเป็นเครื่องมือยืนยันถึงความน่าเชื่อถือของบริษัท โดยขวดน้ำมันความจุ 1 กิโลกรัม จะมีการปิดบรรจุภัณฑ์ไว้ตั้งแต่ที่แหล่งผลิต และมีการบันทึกอายุ วันที่ปลูกต้นไม้ รวมถึงเวลาเก็บเกี่ยว เพื่อให้สามารถตรวจสอบได้ ในปัจจุบัน ทาง Asia Plantation Capital จะปลูกต้นไม้เพิ่มอีกอย่างน้อย 20 ต้น เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดต้นไม้ไปใช้งาน ตามโมเดลการปลูกต้นกฤษณาอย่างยั่งยืน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าจะมีปริมาณสินค้าเพียงพอในอนาคต นอกเหนือไปจากนั้น น้ำมันแต่ละขวดมาพร้อมกับใบรับรองตามมาตรฐาน CITES เพื่อรับประกันถึงการดำเนินการอย่างยั่งยืนของน้ำมันที่ถูกผลิตขึ้นมา และถูกต้องตามกฎหมาย เช่นเดียวกับใบรับรองตามมาตรฐาน IFRA จาก ABP Australia ซึ่งเป็นบริษัทน้ำหอมและเครื่องสำอางชั้นนำ และรายงานการวิเคราะห์อิสระของ University MSDS Analysis

นายโมฮัมเหม็ด จาน โฆษกของบริษัท กล่าวว่า “ในช่วงท้ายงาน ทีมงานของ Asia Plantation Capital Distilleries ได้รับคำถามเกี่ยวกับการสั่งซื้ออย่างจริงจังกว่า 140 รายการทั่วโลก และยังมีคำสั่งซื้อที่ได้รับการยืนยันแล้วจากบริษัทต่างๆยาวไปจนถึง 12 เดือนข้างหน้า เราไม่รับประกันว่าคุณจะห้ามใจไม่หันมาให้ความสนใจต่อน้ำมันอันแสนวิเศษนี้ได้”

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

เกี่ยวกับ Asia Plantation Capital

Asia Plantation Capital เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินธุรกิจเพาะปลูกและฟาร์มเชิงพาณิชย์อันหลากหลาย ในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกและทั่วโลก ซึ่งอยู่ในเครือของ Asia Plantation Capital Group โดยมีเป้าหมาย คือ โครงการเพาะปลูกที่หลากหลายด้วยวัฒนธรรมและหลากหลายประเภท เพื่อรองรับความต้องการในประเทศและความต้องการเชิงพาณิชย์ในประเทศที่ดำเนินงาน ธุรกิจใน APC มีหลักการดำเนินงานผ่านการร่วมงานอย่างใกล้ชิด และให้การสนับสนุนอันดีแก่ชุมชนท้องถิ่น เพื่อส่งเสริมคุณค่าทางสังคมและวัฒนธรรม เช่นเดียวกับการลงทุน เพื่อขับเคลื่อนชุมชนเหล่านี้ให้ออกจากการตัดไม้ทำลายป่า และกิจกรรมตัดไม้ผิดกฎหมาย ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกมองว่าเป็นแหล่งรายได้หลักของเอเชียในบางพื้นที่ บริษัทจัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2551 แม้ว่าได้มีการดำเนินงานมาเพียงลำพังตั้งแต่ปี 2545 ในปัจจุบันเครือบริษัทมีโครงการเพาะปลูกและการเกษตรใน 4 ทวีป ได้แก่ โครงการดำเนินงานในขั้นต่างๆที่ประเทศไทย มาเลเซีย จีน ลาว อินเดีย กัมพูชา ศรีลังกา โมซัมบิก แกมเบีย อเมริกาเหนือ และยุโรป

การส่งเสริมการใช้ทรัพยากรไม้ที่ได้รับการรับรองนั้น เป็นวิธีการที่ดีที่สุดสำหรับการป้องกันการตัดไม้ทำลายป่า การคุ้มครองความหลากหลายทางชีวภาพ และการต่อสู้กับปัญหาความยากจนในภูมิภาคป่าฝนเมืองร้อน ทั้งนี้ สำหรับวงการเดินเรือยอชต์ ที่แสวงหาความเป็นเลิศและเกี่ยวพันกับการดำเนินการด้านสิ่งแวดล้อม นี่นับเป็นอีกหนทางหนึ่งเพื่อทำให้มั่นใจได้ว่า จะไม่มีการตัดไม้ที่ผิดกฎหมาย

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแหล่งรวมน้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม ซึ่งร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนในเอเชีย เพื่อส่งมอบน้ำหอมจากน้ำมันกฤษณาธรรมชาติ 100% แก่ตลาดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมหรูที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการเสาะหาวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างยั่งยืนทั่วโลก พร้อมร่วมงานกับบรรดาผู้ผลิตน้ำหอมฝรั่งเศสเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย อีกทั้งยังนำเสนอบริการน้ำหอมตามความต้องการลูกค้า บริษัทมีเลาจน์จำหน่ายน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก ในดูไบ ฮ่องกง ไทย มาเลเซีย และสิงคโปร์ Fragrance Du Bois สร้างสรรค์ประสบการณ์เลือกซื้อน้ำหอมตามความต้องการของลูกค้าอย่างเหนือกว่า

Fragrance Du Bois เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Parfums Du Bois ในฝรั่งเศส และใช้ชื่อ Fragrance Du Bois ในตลาดที่ไม่ใช้ภาษาฝรั่งเศสทั่วโลก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม