หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “หญิง” เป็นไทปลดหนี้ให้แม่หมดแล้ว ฟุ้งเพิ่งซื้อบ้านกับถอยเบนซ์ใหม่  (อ่าน 4784 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ค. 14, 02:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“หญิง” เป็นไทปลดหนี้ให้แม่หมดแล้ว ฟุ้งเพิ่งซื้อบ้านกับถอยเบนซ์ใหม่
“หญิง” เป็นไทปลดหนี้ให้แม่หมดแล้ว ฟุ้งเพิ่งซื้อบ้านกับถอยเบนซ์ใหม่
“หญิง” เป็นไทปลดหนี้ให้แม่ “น้อย” หมดแล้ว ฟุ้งตอนนี้ซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญตัวเองกับซื้อรถเบนซ์ให้แม่ บอกชีวิตตนผ่านอะไรมาเยอะก็เลยอยากซื้อสิ่งที่ครอบครัวเคยโดนยึดไปกลับคืนมา แย้มอนาคตอยากเปิดสวนอาหารให้ตลกมาโชว์

มีงานวิ่งชนให้ได้โกยเงินเข้ากระเป๋าจนตอนนี้ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” สามารถใช้หนี้แทนแม่ “น้อย โพธิ์งาม” ได้หมดแล้ว ล่าสุดนอกจากหญิงจะซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญให้กับตัวเอง เจ้าตัวยังเตรียมซื้อรถเบนซ์ให้แม่เป็นของขวัญอีกด้วย

“ตอนนี้ก็ปลดหนี้หมดแล้ว ก็รู้สึกดีมาก หายเหนื่อย ตอนนี้ก็พยายามจะมีอะไรเป็นของตัวเอง กับข่าวว่าซื้อรถเบนซ์ให้แม่อันนี้ยังไม่ขนาดนั้น แต่ว่าก็มีจองๆ ไว้ รอประมาณ 3 เดือน เพราะว่ารถรุ่นนี้ประกอบที่เมืองนอกราคาไม่ถึงกับ 8 หลักหรอกค่ะ ไม่มีปัญญาขนาดนั้น ยังแค่ 7 หลักต้นๆ ไม่แพงขนาดนั้นค่ะ เราเลือกแบบที่แม่ชอบ ก็พาแม่ไปเลือก”

“ใจจริงหญิงอยากดูรถตู้ เพราะว่าช่วงนี้งานละครของหญิงถ่ายที่ต่างจังหวัดหมดเลย ก็เลยว่าจะซื้อรถตู้ แม่เขาก็เลยบอกว่าถ้าแม่จะไปไหน แม่ก็ขับไม่ได้นะ เราก็โอเค แล้วเห็นเขามองๆ เราก็ถามว่าเอาไหมแม่ก็บอกว่าเปลือง ตอนนี้เลือกคันสีดำค่ะ หมอดูบอกให้เลือกดำ เขาบอกว่าหญิงถูกโฉลกสีดำ แต่ก็ยังไม่รู้อะไรเลยค่ะ เดี๋ยวรอในอนาคต แต่ตอนนี้พาไปดูก่อนว่าชอบแบบไหน”

“จริงๆ ต้องบอกว่าเราทำงานมาเหนื่อย แล้วชีวิตหญิงก็ผ่านอะไรมาเยอะ ณ วันนี้หญิงรู้สึกว่าถ้าหญิงทำอะไรที่เรียกสิ่งเดิมๆ กลับมาได้ในชีวิตให้เขา หญิงทำค่ะ ที่สุดแล้วก็ใช้ด้วยกันนั่นแหละ ก็แบ่งกันใช้ แม่เขาขับส่งหญิงที่กองละครอยู่แล้ว แต่แม่เขาก็ยังยั้งๆ แต่ ณ วันนี้หญิงมีกำลังพอ ตัวหญิงทำธุรกิจด้วยแล้วปัญหาทุกอย่างก็เคลียร์หมดแล้ว”

“โดยส่วนตัวหญิงมองว่ามันเป็นทรัพย์สิน ถ้าวันหนึ่งขายไปก็ได้ คือหญิงเป็นคนไม่ค่อยยึดติดอะไรกับพวกนี้ หญิงรู้สึกว่าอยากให้ความสุขเก่าๆ เรากลับคืนมา ตัวหญิงเองตอนนี้ซื้อบ้านให้กับตัวเองแล้ว ก็ยังเหลืออะไรที่เคยโดนยึดไปทั้งหมด หญิงอยากให้กลับคืนมา”

ถ่อมตัวไม่ได้เป็นลูกกตัญญูอะไรขนาดนั้น บอกมีคนอื่นที่กตัญญูมากกว่าตนเยอะเพียงแต่โอกาสคนอื่นอาจมีไม่มากเท่าตน แย้มอยากเปิดสวนอาหารแล้วให้ตลกมาโชว์
“หญิงว่าทุกคนกตัญญูหมดนะคะ เพียงแต่ว่าแต่ละคนมีเรื่องราวหรือโอกาสในการทำต่างกัน หญิงเชื่อว่าน้องที่ขายพวงมาลัยกตัญญูกว่าหญิงนะ เพียงแต่เขาไม่มีโอกาสเท่าหญิง แต่เขาก็สู้กับมันมากกว่าหญิง หญิงเชื่อว่ามีคนบนโลกใบนี้ที่มันมากกว่าหญิงเยอะมาก ตอนนี้แม่หญิงก็แฮปปี้ มีความสุข วันๆ ก็นั่งตัดต้นไม้อยู่บ้าน บางวันก็ขับรถมาหาหญิงบ้างที่กองถ่าย เอาส้มตำมาให้กิน แม่เขาก็ยังขายส้มตำอยู่ แต่หลังๆ เขาไม่ค่อยได้ไป เพราะปลายปีที่แล้วแม่มีอาการไอ เหมือนจะเป็นอาการจากภูมิแพ้ แม่ก็เลยไม่อยากไปยืนตำส้มตำไป ไอไป”

“ตอนนี้ก็มีอีกหนึ่งโปรเจกต์ในหัวที่อยากจะทำให้แม่ คืออยากทำสวนอาหารที่มีเวทีเล็กๆ ให้ตลกมาเล่น เพราะหญิงรู้สึกว่ายังมีคนที่อยากเสพตลกแต่ไม่รู้ว่าจะไปดูที่ไหน ณ ปัจจุบัน บอกก่อนว่าถ้ามีโอกาสและมีงบนะ ตอนนี้ยังไม่มีหรอก แต่ถ้ามีโอกาสทำได้ก็อยากจะทำ ส่วนอาหารก็คงเป็นอาหารอีสานแน่นอน หน้าอย่างนี้คงทำร้านอาหารอย่างอื่นไม่ได้แล้ว ก็ตั้งใจไว้ว่าสักวันจะเปิดร้านแบบนี้ให้แม่”

พร้อมแจงกรณีลบรูปชุดว่ายน้ำที่ตนโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะมีคอมเมนต์เข้ามาเยอะว่าโป๊เกินไป
“ชุดว่ายน้ำตัวนั้นมันโป๊มาก แล้วมีคนมาคอมเมนต์ว่าโป๊ไปรึเปล่าน้อง อย่างนี้ไม่ควรนะ เราก็ค่อนข้างเคารพในคำเตือนเขา ถ้าเขาฟอลโลว์เราแสดงว่าเขาค่อนข้างรักเรา คนเตือนเราอะไรที่มันไม่ดีก็ลบ รูปนั้นเราก็ถ่ายเล่นๆ แต่เสียเซลฟ์ก็เลยลบ ซึ่งเขาบอกว่ามันเว้าสูง หญิงก็โอเค เข้าใจ อย่างที่บอกในไอจีก็มีน้องๆ ตามเราเยอะ กลัวว่าจะมองไปอย่างอื่น หญิงก็อ่านทุกคอมเมนต์นะที่เข้ามา”

“หญิง” เป็นไทปลดหนี้ให้แม่หมดแล้ว ฟุ้งเพิ่งซื้อบ้านกับถอยเบนซ์ใหม่


“หญิง” เป็นไทปลดหนี้ให้แม่หมดแล้ว ฟุ้งเพิ่งซื้อบ้านกับถอยเบนซ์ใหม่

ที่มา: http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000048478


โพสจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
สนับสนุนคนดี
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 พ.ค. 14, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นคนสวยที่มีสติ ปัญญา และยังอ่อนน้อมถ่อมตน รู้จักชีวิต.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ลูกสาว
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 พ.ค. 14, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีลูกคนเดียวแต่รู้คุณแม่ดีกว่ามีลูกหลายคน
แล้วทิ้งภาระให้แม่แถมไม่เลี่้ยงดูแม่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม