หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอร์ ไชน่า เตรียมเปิดเส้นทางปักกิ่ง-เวียนนา-บาร์เซโลน่า  (อ่าน 131 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 06:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปักกิ่ง--28 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

แอร์ ไชน่า จะเปิดให้บริการในเส้นทางปักกิ่ง-เวียนนา-บาร์เซโลน่า ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2557 เป็นต้นไป เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางไปเมืองที่ได้สมญานามว่า “เมืองหลวงแห่งเสียงเพลง” และ “ดอกไม้แห่งยุโรป”

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2008/12/26/200812261146.jpg)

เที่ยวบิน CA841/2 จะเปิดให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ในวันจันทร์/พฤหัสบดี/ศุกร์/อาทิตย์ เที่ยวบินขาออกจาก จะเดินทางออกจากกรุงปักกิ่งในเวลา 2.10 น. และจะเดินทางถึงกรุงเวียนนาในเวลา 6.10 น. ตามเวลาท้องถิ่น และจะเดินทางถึงเมืองบาร์เซโลน่าในเวลา 9.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น ส่วนเที่ยวบินขากลับจะเดินทางออกจากเมืองบาร์เซโลน่าในเวลา 11.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น และเดินทางถึงกรุงเวียนนาในเวลา 13.25 น. ตามเวลาท้องถิ่น และเดินทางกลับถึงกรุงปักกิ่งในเวลา 05.55 น. โดยจะเปิดให้บริการด้วยเครื่องบินรุ่น A330-300 ลำกว้าง พร้อมบริการชั้น Business Class ซึ่งติดตั้งที่นั่งปรับเอนได้ 180 องศา ตลอดจนชั้น Premium Economy Class ที่มีพื้นที่วางขามากกว่าชั้น Economy Class ถึง 120% รวมถึงให้ระยะไมล์สะสมเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ที่นั่งชั้น Economy Class มีการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ทำให้ผู้โดยสารรู้สึกสบายขึ้น และยังมีระบบความบันเทิงส่วนตัวคอยให้บริการในทุกๆที่นั่ง

กรุงเวียนนาและเมืองบาร์เซโลน่านั้นเป็นเมืองในยุโรป ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในเรื่องของทิวทัศน์ที่สวยงาม ประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ ตลอดจนวัฒนธรรมและศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยกรุงเวียนนานั้นได้รับขนานนามว่าเป็น “เทพีแห่งแม่น้ำดานูบ” และเมืองบาร์เซโลน่าในฐานะ “ไข่มุกแห่งคาบสมุทรไอบีเรีย” กรุงเวียนนาอบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความคลาสสิก ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถเดินทอดน่องไปตามแนวแม่น้ำดานูบ หรือเยี่ยมชม Golden Hall เพื่อสัมผัสกับบทเพลงอันเป็นตัวตนของเวียนนา ขณะที่เมืองบาร์เซโลน่า ซึ่งตั้งอยู่เหนือทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอันเงียบสงบ เป็นถิ่นกำเนิดของมาทาดอร์ผู้กล้าหาญ นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมอาคารสไตล์โกทิค บาโรค และโมเดิร์นได้รอบเมือง พร้อมชมการเต้นระบำฟลาเมงโกที่น่าหลงใหลได้ที่นี่

ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นเวลานานมากที่ไม่มีบริการเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพัก ซึ่งเชื่อมต่อระหว่างเอเชียตะวันออกและเมืองบาร์เซโลน่า และแทบจะไม่มีบริการเที่ยวบินระหว่างกรุงปักกิ่งและเวียนนา แต่ด้วยกิจกรรมการค้าที่ใกล้ชิดที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นระหว่างจีนและยุโรปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทำให้ความต้องการในการเดินทางด้วยเครื่องบินเริ่มขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยสมาคมการขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) คาดการณ์ว่า ความต้องการของนักเดินทางชาวต่างชาติที่ต้องการเดินทางมายังยุโรป น่าจะขยายตัว 4.7% ในปี 2557 ขณะที่ผลสำรวจชี้ว่า จำนวนนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางไปยังยุโรปนั้นได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นในอัตราเลขสองหลักในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ บรรดาผู้เชี่ยวชาญในวงการเปิดเผยว่า นอกเหนือจากผู้โดยสารที่มีจุดประสงค์ทางธุรกิจ ภารกิจภาครัฐ และแลกเปลี่ยนทางการศึกษาแล้ว นักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางมายังยุโรปจะกลายเป็นผู้โดยสารกลุ่มหลัก โดยคาดว่าตลาดการท่องเที่ยวเชิงลึกและตลาด FIT (นักท่องเที่ยวที่เดินทางด้วยตนเอง) จะยังคงขยายตัวต่อไปอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ บริการเที่ยวบินเส้นทางปักกิ่ง-เวียนนา-บาร์เซโลน่าของแอร์ ไชน่า ไม่ได้เป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้ที่ต้องการเดินทางระหว่างเอเชียตะวันออก เพื่อไปยังยุโรปตอนกลางและตอนใต้เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางระหว่างเมืองต่างๆ เช่น โตเกียว โซล ฮ่องกง กรุงเทพ มะนิลา และยุโรปอีกด้วย

ในฐานะที่เป็นพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ เครือข่ายสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก แอร์ ไชน่า ได้ขยายบริการเที่ยวบินเส้นทางยุโรปมาอย่างต่อเนื่อง ในปัจจุบัน แอร์ ไชน่า ให้บริการเที่ยวบินกว่า 100 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ระหว่างจีนและยุโรป ในเมืองใหญ่ๆเช่น ลอนดอน ปารีส แฟรงค์เฟิร์ต โรม มอสโก และมาดริด เที่ยวบินปักกิ่ง-เวียนนา-บาร์เซโลน่า จะเป็นการเพิ่มเส้นทางบริการในยุโรปของแอร์ ไชน่า เป็น 23 เส้นทาง ซึ่งถือเป็นการส่งมอบการเข้าถึงเมืองต่างๆในยุโรปทั้งหมด 19 แห่ง พร้อมขยายเครือข่ายเที่ยวบินในยุโรปของสายการบิน นอกจากนี้ เส้นทางดังกล่าวจะต่อยอดเครือข่ายการบินทั่วโลก โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยว ที่จำเป็นต้องเปลี่ยนเครื่องไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆผ่านกรุงปักกิ่ง

ยิ่งไปกว่านั้น แอร์ ไชน่า ยังให้บริการอาหารชั้นนำแก่ผู้โดยสาร อีกทั้งบริการ Sky Cellar บนเครื่อง เช่นเดียวกับบริการรถเปลี่ยนเครื่องสำหรับผู้โดยสารชั้น VIP ทั้งนี้ ด้วยสภาพแวดล้อมในเคบินอันสะดวกสบาย พร้อมบริการดูแลใส่ใจลูกค้าอย่างเหนือชั้น แอร์ ไชน่า จึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางระหว่างจีนและยุโรป

แหล่งข่าว: แอร์ ไชน่าnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม