หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวลปืนสนั่นกลางดึก! 4 จุด ปั่นป่วนราชประสงค์-เฉลิมเผ่า  (อ่าน 10360 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 08:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดวลปืนสนั่นกลางดึก! 4 จุด ปั่นป่วนราชประสงค์-เฉลิมเผ่า
(ขอบคุณภาพจากทวิตเตอร์ @CathayMee)

(26 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตั้งแต่เวลาประมาณ 00.10 น. เกิดเสียงยิงปืนดังขึ้นเป็นระยะ บริเวณเวทีชุมนุมกลุ่ม กปปส. ตั้งแต่แยกประตูน้ำ แยกราชประสงค์ แยกเฉลืมเผ่า จนไปถึงบริเวณโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เสียงยิงปืนดังสนั่นต่อเนื่องอยู่หลายชั่วโมง

ตามรายงานระบุว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา เกิดเสียงยิงปืนขึ้นในหลายจุดรอบๆ พื้นที่การชุมนุมของกลุ่ม กปปส. เสียงดังต่อเนื่องจนกระทั่งเวลาประมาณ 02.00 น. สถานการณ์จึงได้สงบลง เหตุดังกล่าวไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตแต่อย่างใด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ส่งกำลังสารวัตรทหาร 30 นาย ลงพื้นที่เข้าควบคุมสถานการณ์ ตั้งแต่แยกราชประสงค์ถึงแยกเฉลิมเผ่า และเพิ่มกำลังเสริมบริเวณสะพานหัวช้าง ใกล้กับเวทีปทุมวันของ กปปส. อีกทั้งยังสั่งปิดการจราจร ถนนอังรีดูนังต์(เฉลิมเผ่า-พระราม4) เพื่อรักษาความปลอดภัย

ติดตามข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่!!

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073 ถุ่ายทำหนังเรื่องอะไรกันเหรอ แต่ก็ดีน๊ะเอาแต่เสียง แต่ไม่ต้องมีภาพมาขยาย หนังในประเทศไทยนี้ต้องระดมผู้สร้างหนังในไทยเข้ามากำกับการแสดงให้ดี ๆ หน่อย ก่อนที่จะปล่อยภาพและเสียงออกไปฉายทั่วโลกนั้นได้

แต่อยากจะบอกว่าเอาแค่ผู้กำกับในไทยก็พอน๊ะ แต่ไม่ต้องเอาผู้กำกับต่างชาติมากำกับในไทย เพราะว่ารู้น๊ะหากว่า***มโหดล่ะก้อ ผู้กำกับนี้หนอจะต้องเป็นพวกต่างชาตินั้นแหละจะบอกให้

หากเป็นผู้กำกับของไทย มักจะมีแต่เสียงไม่มีภาพ

แต่ผู้กำกับต่างชาติส่วนมากไม่มีเสียงมีแต่ภาพที่แสดงให้เห็นถึงการทำลาย

เอาอย่างนี้ดีกว่า หากว่ามีภาพแสดงถึงการทำลายจะต้องจับผู้กำกับการแสดงในเรื่องนี้ให้จงได้ดีกว่า เพราะว่าจะมีหลักฐานไปถึง ศาลโลก นั้นได้ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รู้ทันอ่ะ!
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 11:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 เรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในเวลานี้ที่ในไทย ให้เก็บภาพเอาไว้เป็นประวัติศาสตร์ และประมวลภาพเพื่อเอาไปฟ้อง ศาลโลก นั้นเห็นจะได้ เพราะเรื่องนี้มันจะลากพาไปถึงศาลโลกนั่นแหละหนาในตอนสุดท้าย

และให้มีประจักษ์พยานเยอะ ๆ เข้าไว้ ทั้งประชากรโลกและประชาชนคนไทย ให้เขามาท่องเที่ยวและเก็บเกี่ยวเอาทุกภาพทุกบททุกตอนของละครเพื่อเป็นประจักษ์พยานนั้นเห็นจะได้ และในเรื่องนี้ต้องเน้นที่ เราจะปกครองโดยธรรม เพื่อประโยชน์สุขของมหาชนชาวสยาม แต่หากเรื่องไม่เป็นธรรมและไม่เป็นประโยชน์สุขของประชาชนนั้นไซร้ จะต้องเก็บรวบรวมภาพเอาไว้ให้เป็นหลักฐาน ทั้งเป็นตำนานและเป็นหลักฐานไปสู่ศาลโลกในอนาคตข้างหน้านั้นได้ และให้ดูด้วยว่าอ้ายผู้กำกับการแสดงนั้นหนาหากว่ามันไม่ใช่ผู้กำกับของไทย หากมันเป็นทีมจากต่างชาติภาษา จะต้องคิดพิจารณาให้รอบคอบเอาไว้ว่ามันจะเข้าทางมันเพราะศาลโลกนั้นมันก็พวกเดียวกับอ้ายพวกผู้กำกับต่างชาตินั้นได้ เรื่องนี้ต้องไปถามนายปันคีมูนดีกว่า ว่าจะเข้าข้างมวลมหาประชาชนอาเซียนหรือว่า พวกอียู นั้นได้

แต่อยากจะบอกว่า ยูเอ็น นั้นหนามันควรจะรู้น๊ะว่ามีพรรคพวกคือใคร แต่หากมันจะแยกข้าง มันก็ควรประมวลเรื่องให้เข้าการว่าตัวนายคีมูนนั้นกำพืดนั้นคือชนชาติใดและอยู่ในทวีปไหน เพราะในไม่ช้ามันก็จะจับเอายูเอ็นไปตีกับอียูนั้นเห็นจะได้ q*073q*076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนเอาไว้!
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061555 ทุบหม้อข้าวตัวเองนี่หว่าเห็นจะได้ เรือล่มในหนองเงินทองจะไปไหน นี่ถามว่าเล่นอะไรกันจ๊ะในประเทศไทย มันก็อยู่บ้านใกล้เรือนเคียงกัน ผิดกันตรงที่บ้านที่ติดกันนั้นมันรวยกว่าบ้านที่อยู่ติดกันนั้นได้ มันถึงเป็นเรื่องเป็นราวขี้นมาเพราะว่าทนเห็นอีกบ้านสบายเกินหน้าเกินตาไม่ได้ ไม่ได้คิดบ้างว่าบุญวาสนามันหาซื้อกันไม่ได้ มันติดตัวมาต้้งแต่เกิดนั่นแหละ แต่ว่ามันต้องเกิดจากความบริสุทธิ์ใจ มิใช่ไปคดโกงใครมาเพื่ออวดโชว์ว่าข้าร่ำรวยมาได้ด้วยบุญวาสนามิใช่มาด้วยการคดโกงนั้นได้

และก็อีกแหละน๊ะเรื่องนี้น่ะมันขึ้นอยู่ว่าบุญวาสนาของใครจะยั่งยืนกว่ากันและอยากจะตอกย้ำ คนดีเท่านั้นที่จะจีรังยั่งยืนในไทย

และให้ย้อนอดีตดูด้วยว่า ใครทำบุญวาสนากับประเทศไทยในปี 2553 แล้วไปวัดกึ๋นกันตรงนั้นว่าใครจะยั่งยืนด้วยบุญวาสนา หากว่ามันพังพินาศนั้นหนาก็เป็นบุญวาสนาของทุกคนที่ได้ร่วมสังคกรรมประเทศไทยกันเอาไว้ให้บังเกิดผลเสียหาย

และมาบัดนี้จะเอาผลบุญที่ดีที่ทำเอาไว้ในปี 2553 มาส่งเสริมให้ตนเองนั้นจีรงยั่งยืนในคุณงามความดีของแต่ละคนที่สั่งเผาบ้านเผาเมืองได้อย่างไร

ให้ไปดูว่าในพิธีเผากระดาษที่ทำเป็นเงินเป็นทองในพิธีกงเต็กนั้นเขาทำกันอย่างไร เงินทองที่ได้มาจากการคดโกงและเบียดเบียนประชาชนคนไทย ก็จะบังเกิดเป็นเยี่ยงนั้น เป็นเพียงกระดาษเท่านั้นที่จะเผาทำลายคนกระทำความชั่วให้วอดวายที่จะเห็นก่อนที่ญาติจะเผากระดาษเงินกระดาษทองเอาไปให้ เพราะว่ามันเห็นก่อนนั้นหนาว่าการกระดาษเงินกระดาษทองนั้นจะไม่เหลือเศษเงินเศษทองนั้นให้หลงเหลือให้เห็นก่อนที่ตนเองนั้นจะตายไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เตือนเอาไว้!
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 11:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073
และอยากจะบอกว่าใครที่รับเงินของคนโกงนั้นหนานำเอามาเป็นสมบัติติดตัวนั้นไซร้ มันจะลากพาเอาสมบัติตนเองนั้นหนาที่เคยได้เก็บสะสมเอาไว้ จะพังพินาศไปพร้อมกับเงินที่ได้มาจากการทำชั่วนั้นหนาจะบอกเอาไว้ให้ เสมือนรับของโจร มันก็จะร่วมทุกข์ไม่ได้ร่วมสุขที่จะบอกเอาไว้ให้เข้าใจ

จึงขอเตือนคนที่อยากจะรับของโจรทุกคนที่ระดมสมองกันอย่างฉับไวว่าจะได้รับผลพวงในเรื่องนี้เป็นประโยชน์แก่ตนนั้นไซร้ ให้คิดให้จงหนักเพราะว่าเงินที่ได้รับมันจะลากเอาทรัพย์สมบัติของตนเองล่มสลายไป q*073


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รู้ทันไปโหม๊ด!
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ที่รู้ ๆ นั้นหนานายปันคีมูนก็ไม่ต่างกับขี้ข้าของอเมริกาอีกนั่นแหละจะบอกเอาไว้ให้ q*075

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีครับ

นายปันคีมูน บอกอยากให้ทั้ง2ฝ่ายเจรจากันครับ ไม่อยากให้ใช้ความรุนแรงครับท่าน...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ข้ารู้ทัน!
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 จะไปหลงกลอ้ายพวกตบหัวแล้วลูบหลังได้อย่างไร ให้ไปศึกษาเรื่องที่เกิดขึ้นกับประเทศพม่าว่าเป็นอย่างไร และอยากจะบอกว่ายูเอ็นจะเป็นพวกป่วนก่อนนั้นหนาแล้วอียูมันก็จะมาแทรกในตอนสุดท้าย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รู้ทันโว๊ย!
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 13:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 มันก็ทุนสามาลย์ข้ามชาติร่วมลงขันกันทั้งนั้น ไม่มีหรอกที่จะให้ชนชาติอื่นดีกว่าชาติตนเองนั้นได้ มันจึงเวรกรรมของประเทศไทยที่เป็นประเทศเดียวในโลกที่ดีที่สุดในโลก ไม่เคยไปทำความเศร้าโศกให้กับชนชาติใด มีแต่จะให้ความเมตตา ยังจะมาหักหน้าและทำให้ประเทศไทยของข้าต้องเศร้าหมองนั้นได้ แทนที่พวกมันทุนสามาลย์ทั้งหลายจะสำนึกและไปจัดระเบียบในชาติตนเองนั้นและให้สำนึกกันนั้นว่าได้ทำการเบียดเบียนประเทศไทยและประชาชนคนไทยกันอย่างไร ก็อย่างว่าแหละมีอ้ายชาติชั่วเป็นตัวกำกับการแสดงนั้นไง อ้ายพวกนี้มันก็พวกตัวประกอบทั้งปันคีมูลก็อยู่ในคอกเดียวกับผู้กำกับการแสดงนั้นได้

ก็นี่แหละปัญหาของคนไทยที่ไม่เคยตกเป็นขี้ข้า ปัญญามันก็มีแต่จะรู้ทันเกมส์อ้ายชาติสามาลย์ที่คอยเอาเปรียบคนไทยและประเทศไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061นายปันคีมูนบอกให้ทั้งสองฝ่ายดีกัน แล้วถามนายปันคึมูนนั้นเข้าข้างทุนสามาลย์ข้างไหน q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สงสารหมู่มัสยา!
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061ปัจจุบันในภูมิภาคอาเซียน เกาหลีใต้นำโด่งสุดโต่งหาได้หยุดการพัฒนารุดหน้าก้าวไกล ทั้งมีประธานยูเอ็นก็คือคนชาติเกาหลีใต้แสดงบทบาทยากที่หยั่งรู้วัดใจ แต่ก็รู้ว่าลึก ๆ นั้นหนาก็คงจะปรารถนาให้ชาติตนเองก้าวหน้าก้าวไกล

แต่อยากจะถามส่วนลึกของท่านปันคีมูนนั้นรู้สึกระลึกชาติบ้างไหม ว่าประเทศไทยเคยมีบทบาทให้ความช่วยเหลือบ้านเมืองของท่านเอาไว้อย่างไร เรามิได้ทวงบุญคุณแต่อยากจะถามมิตรภาพที่เคยเกื้อหนุนกันเอาไว้ ลืมแล้วหรือไร และในภูมิภาคนี้ให้ย้อนอดีตให้ดีว่าดินแดนที่ประเทศไทยสูญเสียไปนี้มีประเทศอันใดบ้าง มิใช่จะทวงคืนดินแดนของประเทศไทยแต่อย่างใด แต่อยากจะบอกว่าให้รู้สำนึกบ้างว่าประเทศไทยเคยยิ่งใหญ่มาอย่างไร แต่ปัจจุบันที่ถูกรุกรานอยู่ในเวลานี้นั้นมันสืบเนื่องกันมาจนถึงปัจจุบันนี้ไหม มีแต่คนอยากจะได้ประเทศไทย

แต่น่าเสียดายที่คนรุ่นหลังที่เกิดมานั้นหามีจิตสำนึกรักบ้านเมืองไทยไม่ เพราะถูกล้างสมองให้ไปเล่าเรียนอบรมสั่งสอนให้มาฆ่าญาติพี่น้องร่วมชาติไทยด้วยกันนั้นได้ ให้ทุนไปเรียนทั้งญี่ปุ่น สิงคโปร์ อังกฤษ อเมริกา แต่ทว่าหามีชาติอื่นใดไม่ที่จะให้การสนับสนุนคนไทยถึงเพียงนั้น ยิ่งจะตอบย้ำตบหัวแล้วลูบหลัง (กินรวบชาติไทย) ด้วยการแบ่งปันเฉลี่ยผลประโยชน์กำไรเกื้อหนุนกันไหม ให้มันรู้บ้างน๊ะเด็กรุ่นหลังที่ไร้เดียงสานั้นหาคิดไม่

ก็นี่แหละทุนสามาลย์ ทุนสาระขัน(ร่วมลงขัน)ร่วมทุนจับมือกันโดยมีคนไทยนั้นเป็นไส้ศึกเปิดทางให้

น่าสงสารประเทศไทยและคนไทยที่เกิดมาน้อยวาสนา จะไม่เหลือดินแดนอีกนั้นหนาแม้กระทั่งผืนแผ่นดินปัจจุบันที่ชื่อว่า ชาติไทย

มันเกิดจากความโลภและความโง่เขลาหรือเปล่านั้นเหล่าถามคนไทยที่รักชาติในปัจจุบันที่ฉลาดอยู่แต่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะสามารถช่วยเหลือประเทศชาติไทยนี้กันได้หรือไม่ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 16:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สงสัยจะเข้าข้างที่เขาได้ผลประโยชน์ นี่ขนาดมีเด็กตายถึง 3 คน ไม่ได้กล่าวถึงเลยมันแปลกมาก ปกติเขาจะปกป้ปองสิทธิขั้นพื้นฐานของพลเมืองของทุกประเทศแต่นี่เขาไม่กล่าวถึงหรือว่าประเทศเกาหลีใต้ก็มีผลประโยชน์อยู่เช่นกันครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 16:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่ก็เหมือนอยุธยาเสียกรุงเป็นครั้งที่ 3 ครับ..ก็ด้วยน้ำมือคนเรานี่เอง..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 16:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061นี่แหละคือเวรกรรม เปิดประเทศนั้นโดยที่ไม่ได้ศึกษาวิธีแก้ไขก่อนล่วงหน้าว่าหากทุนสามาลย์นั้นหนามันร่วมลงขันกันนั้นจะเป็นเยี่ยงใด

ก็เลยมีคนอยากจะมาแก้ไขด้วยวิธีคิดง่าย ๆ เมื่อมีเปิดเสรีได้ มันก็มีปิดเสรีได้มันเป็นความคิดง่าย ๆ แบบไทย ๆ จริงไหม

แต่ที่ไม่ยอมกันนี่ก็เพราะว่าลงทุนเปิดเสรีกันเอาแทบตาย จะมาปิดเสียนี่ ก็ควรจะย้อนไปถามตัวเองบ้างสิสำหรับพวกทุนสามาลย์ทั้งหลาย ว่าได้กระทำตามกฏกติกาของประเทศไทยที่เขาวางเอาไว้นั้นหนาหรือไม่ ก็ในเมื่อทำผิดเป้าประสงค์ของประเทศไทย เจ้าของประเทศคือคนไทยเขาก็มีสิทธิ์ที่จะคิดปิดแบบเสรีเหมือนตอนที่เปิดเสรีนั้นได้ แต่กลายเป็นว่า จะเป็นการปิดประตูตีแมวไทยกันนั้นหนาและก็อนิสงค์อาจจะไปถึงแมวต่างชาติด้วยก็ได้ที่ได้มาทำการย้อมแมวขายทั้งที่แถวอิสานและเชียงใหม่ มีทั้งแมวญี่ปุ่น แมวอเมริกา แมวต่างชาติภาษาที่มาผสมพันธุ์กับแมวไทย แล้วยังไม่รู้สำนึกบ้างว่ามาอาศัยในถิ่นฐานบ้านเกิดเมืองนอนของบ้านเมืองอื่นนั้นควรสังวรณ์กายใจอย่างไร

และนี่ก็เป็นการ ปิดเสรี ชนิดที่ไม่เหมือนชาติใดในโลกนี้ก็อาจจะเป็นได้ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฟันธง!
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 17:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ขอฟันธงเลยว่านายบันคีมูลคนนี้นั้นหนารักชาติบ้านเมืองตัวเองยิ่งกว่าชาติอื่นใด เพราะคนเกิดวันนี้มันเกิดวันเดียวกับคนที่คิดนี่แหละจะบอกให้ จึงขอบอกได้คำเดียวว่ามันก็รักบ้านเกิดเมืองนอนของตัวเองนั้นหนายิ่งกว่าชาติอื่นใด

ดังนั้น จึงไม่ต้องไปคิดพึ่งพาคนนี้เพราะมันก็รักชาติเกาหลีใต้และเป็นรักแท้เยี่ยงกับคนที่คิดอยากจะแก้ไขประเทศไทยนี้ด้วยแหละจะบอกให้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 26 ก.พ. 14, 18:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฟังท่านเล่ามาก็ไม่น่าจะเปิดประเทศอาเซี่ยนสมควรยกเลิก หากเปิดแล้วจะเสียผลประโยชน์อีกมากครับ...เปิดแล้วเราก็เป็นเมืองขึ้นโดยปริยาย...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อยากได้คืนไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 09:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ก็อยากจะย้อนถามว่า หากอาเซียนรวมกันนั้นหนาชาติใดจะเป็นใหญ่ในอาเซียนถามหน่อยได้ไหม ขนาดนี่มันยังไม่ทันจะรวมกันนี่มันก็แก่งแย่งกันสิ้นดีระหว่างชาติที่ยิ่งใหญ่ และก็ประเทศไทยเป็นประเทศเดียวในอาเซียนอีกนั้นที่ยังไม่เป็นเมืองขึ้นนั้นกับต่างชาติภาษาใด

มันก็คงมีชาติมหาอำนาจมาปั่นหัวคนในชาติไทยให้อหังการ์เพราะว่าจะยกหางให้เป็นใหญ่ในอาเซียนนี้ก็อาจจะเป็นได้ แต่มันไม่คิดหรอกว่าเหนือฟ้ามันก็ยังมีฟ้า คิดหรือว่าต่างชาติภาษามันจะยกหางตลอดอยู่นั้นได้

เมื่อมันได้ผลสำเร็จดั่งที่มันคิดมันก็จะพิชิตภูมิภาคอาเซียนนี้ก็คิดให้ดีมันคือชนชาติใด

ปัจจุบันประเทศไทยจึงเป็นสนามประลองกำลังระหว่าง อังกฤษ อเมริกา จีน รัสเซีย นั้นเห็นจะได้

ถามว่าคนไทยนั้นจะโง่กว่าชาติพวกนี้ได้อย่างไร ในเมื่อชาติสมาชิกอาเซียนเกือบทั้งหมดนี้ มันก็คือดินแดนของพวกเราชาวไทยทั้งหมดที่สูญเสียไป

อยากได้คืนไหมล่ะ อยากจะเอาคืนน๊ะ สงครามโลกครั้งที่ ๓ ไง 555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 09:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สิงคโปร์คงจะแย่งเป็นที่ 1 ในการควบคุมทั้งหมด 10 ชาติครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สู้ต่อไป!
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 10:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 อยากจะทราบสิงคโปร์มีถิ่นฐานที่มั่นคงถาวรไหม ถามจริงในเรื่องนี้ต้องถามเรื่องถิ่นฐานการตั้งบ้านเมืองที่จะนำความมั่นคงมาให้กับชาติตนเองอย่างไร อย่างสิงคโปร์นี่ทันก็เกาะ ๆ หนึ่งดี ๆ มีหรือที่จะยั่งยืนดำรงอยู่ได้ ขนาดสัญญลักษณ์ที่เป็นเป็นนั้น มันยังคว่ำไม่เป็นท่าเห็นหรือไม่ ก็จะบ่งชี้ให้เห็นถึงอนาคตของประเทศนี้ว่าจะเป็นเยี่ยงใด ทำเป็นว่าประเทศของข้าทันสมัย ขนาดประเทศต้นแบบฉบับยังจะงัดกรณีตกหน้าผาตายนั้นได้ มีหรือประเทศเล็ก ๆแค่นี้มิป่นปี้หรือหากว่าไม่ยอมเป็นขี้ข้าอเมริกานั้นได้

อย่าพูดให้เสียค่าโง่ดีกว่า เป็นประเทศไทยนี้แหละหนาดีที่สุดในโลกนี้ได้ ก็ขอให้สืบทอดบรรพบุรุษ บรรพชนของคนดีเป็นศรีแห่งบ้านเมืองไทย ทุกอย่างก็จะสำเร็จสมประสงค์มีความมั่นคงยั่งยืนดำรงอยู่ได้ และไม่ว่าจะออกแบบในรูปแบบใด ๆ ของประเทศไทย ทรงพระเจริญ นี่แหละจะเป็นรูปทรงที่มั่นคงเหนือกาลเวลาของชาติบ้านเมืองไทย ให้ดูเป็นต้นแบบและต้องดำเนินตามรูปแบบนี้เอาไว้ ถึงแม้ว่าจะปฏิรูป ปฏิสังขรณ์ใด ๆ ก็ต้องดำรงรูปแบบเดิมของไทยเอาไว้ เพราะรูปแบบนี้มีต้นแบบที่ ต้นตระกูลไทย มิได้มีการลอกเลียนแบบชาติอื่นใด และเราคนไทยก็ยังไม่หลงลืมกำพืดต้นตระกูลไทยของเราแต่อย่างใด เพราะเรามีความรักอันยิ่งใหญ่สะสมสืบทอดกันมาชั่วลูกหลานไทย ไม่ว่าจะเกิดอีกกี่ชาติกี่ชาติก็ขออยู่ใต้เบื้องพระยุคคลบาทของพระมหากษัตริย์ไทย ที่มีความรักมอบให้แก่ปวงชนชาวไทยอันเป็นที่รักของพระองค์ท่าน ด้วยมุ่งหวังอยากจะให้ประชาชนคนไทยได้รับความสุขแบบยั่งยืน มิใช่ความสุขแบบชั่วข้ามคืนนั้นได้ เราคนไทยจะต้องตระหนักและรักในผืนแผ่นดินนี้ที่ต้นตระกูลไทยของเราได้มอบชีวิตอุทิศรักษาเอาไว้และสืบทอดมายังรุ่นของเราที่มีชีวิตดำรงอยู่ในทุกวันนี้นั้นได้

เราจะคิดไม่สืบทอดเจตนารมณ์ของบรรพชนของพวกเราได้อย่างไร หากคิดเยี่ยงนั้นก็เนรคุณบรรพชนทุกท่านที่เสียเลือดเนื้อให้กับเราชาวไทย อย่ากระนั้นเลยก็ขอให้คนดีของประเทศไทยนี้ให้ยืนขึ้นต่อสู้กับเหล่าพวกลูกหลานชั่วทั้งหลาย ที่ไม่คิดตอบแทนบุญคุณบรรพชนนั้นได้ ให้เป็นที่ประจักษ์แก่ดวงวิญญาณของบรรพชนไทย ที่ท่านเหล่านั้นก็เฝ้ามองดูเราอยู่ว่าเราจะรักษาผืนแผ่นดินนี้เอาไว้ให้อย่างไร q*072

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จบไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 เป็นเรื่องภายในของเราที่จะจัดระเบียบบ้านเมืองไทย นายปันคีมูนมายุ่งอันใด เพียงแต่อยากจะบอกว่าให้รับรู้ด้วยว่าปัญหาทุนสามาลย์นั้นมันเป็นเยี่ยงใด และไปห้ามปรามอเมริกานายของท่านว่าอย่ามายุ่งกับประเทศไทย ไม่เยี่ยงนั้นมันจะต้องกอดคอกันรับผลกรรมที่จะบังเกิดในอนาคตนั้นได้ และให้นายปันสำนึกด้วยว่า ประเทศไทยนี้หนามีบุญคุณกับประเทศตนเองสักแค่ไหน และให้คิดด้วยว่าอเมริกานั้นหนามันจริงใจไหมที่จะมาช่วยเหลืออาเซียนโดยไม่หวังผลตอบแทนใด ๆ และอยากจะบอกด้วยว่าอเมริกามันก็ไม่ได้จริงใจต่อเพื่อสมาชิกยุโรปเยี่ยงอังกฤษเสียด้วยซ้ำ เสมือนอยากจะมาขมายจากขโมยนั้นเห็นจะได้ อังกฤษมีผลประโยชน์ที่ไหนอเมริกาก็จะเข้าไปที่นั่น อีกไม่นานมันก็คงจะขับเคี่ยวกันนั้นได้ สุดท้ายอเมริกามันก็จะโดดเดี่ยวเพราะว่าไม่มีความจริงใจ ใครเอาอเมริกามาเป็นมิตรมันก็ผิดตั้งแต่คิดแล้วจะบอกเอาไว้ให้ สำหรับบ้านเมืองไทย คนไทยเท่านั้นที่จะแก้ไขสถานการณ์บ้านเมืองของเรานั้นโดยไม่ต้องไปมุ่งหวังพึ่งพาใคร เพราะมันก็จะมาลำเลิกบุญคุณอีกภายหลัง เราต้องกระทำด้วยมือของคนไทยทุกคนที่รักบ้านเมืองไทย และคนชั่วไม่ดีก็ต้องถูกกำจัดด้วยคนดีในประเทศนี้นั่นแหละถึงจะจบทุกอย่างลงได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จัดหนักดีไหม!
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 สุดท้ายมันก็คงจะเป็นจริงดั่งที่นอสตราดามุสทำนายเอาไว้ คืออเมริกาจะได้รับการสั่งสอนจากสองประเทศจับมือกันห้ำหั่นนั้นก็คือ จีนกับรัสเซีย นั้นเห็นจะได้

แต่สำหรับประเทศไทยต้องทำตัวอยู่เหนือปัญหา และไม่ต้องการให้อเมริกามาเข้าใกล้และให้ทำตัวออกห่างอย่าให้ทุกชาตินั้นมายุ่งกับประเทศไทย

เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นในไทย ก็ต้องแก้ด้วยคนไทยและประเทศไทยเท่านั้น และต่างชาติไม่มีสิทธิ์นั้นมายุ่งกับบ้านเมืองไทย เพราะเราเป็นเอกราชไม่ได้ตกเป็นขี้ข้าของชนชาติใด

องค์การสหประชาชาติมาตั้งอยู่ที่ประเทศไทย ถามว่าทำอะไรบ้างประเทศไทยน้ำท่วมนั้นเคยช่วยเหลือไหม และอะไรอีกหลายอย่างมีแต่จะมาเจาะหาข้อมูลประเทศไทยนั้นกัดเซาะเอาทรัพยากรไทยนั้นไปเป็นของประเทศในเครือองค์การสหประชาชาติด้วยซ้ำจะบอกให้ นี่แหละมอดตัวดีที่จะบ่งชี้ถึงข้อเสียมากกว่าข้อดีในประเทศไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อเมริกาขี้แพ้!
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 12:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061อเมริกาแทนที่จะสำนึกน๊ะว่าชาติตนเองนั้นก็มีศัตรูคอยกระหน่ำซ้ำเติมอย่างไร แต่ยังไม่สำนึกอีกคิดว่ามีอาวธมหาประลัยสามารถทำลายล้างโลกนี้ได้หรืออย่างไร

แต่อยากจะบอกว่าที่ประเทศไทยเขาสู้กันด้วย ปัญญา หาใช่ อาวุธชั่วช้าที่สร้างด้วยสมองของคนชั่วไม่ดีนั้นได้

ประเทศไทยนี้เขาคิดดีที่จะชี้ให้เห็นได้ คิดแต่จะทำนุบำรุงดิน น้ำ ลม ไฟ คิดแต่จะหาทางแก้ปัญหาให้ประชาชนคนไทยได้ลืมตาอ้าปากได้อย่างยั่งยืนและพึ่งพาตัวเองได้ และบัดนี้มันก็ถึงเวลาที่่คนไทยจะผงาดขึ้นมาด้วยการสั่งสมด้วยการอบรมสั่งสอนให้เกิดปัญญาช่วยเหลือตนเองนั้นได้

คนไทยที่ดีมีปัญญาที่จะสามารถพิชิตอเมริกาด้วยปัญญาของคนไทยนั้นได้

ให้ผู้นำอเมริกาได้ไปดูประวัติศาสตร์ชาติไทยว่าเขามีดินแดนที่สูญเสียไปนั้นมากมายขนาดไหน และถูกแย่งชิงไปด้วยชนชาติยุโรปเฉกเช่นเดียวกับอเมริกา แต่วันนี้ยังจะมีน้ำหน้ามาชุบมือเปิบจากพรรคพวกชาวยุโรปด้วยกันนั้นอีกได้

อย่าดีกว่าให้อเมริกามาสู้กับประเทศไทยด้วยปัญญา แต่หากเอาอาวุธมาสู้กับคนไทย นั่นก็หมายความว่าอเมริกาแมันแพ้ตั้งแต่คิดแล้วแหละจะบอกเอาไว้ให้ 55555555555 อ้ายอเมริกาขี้แพ้ชวนตีในประเทศไทย 5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จำเอาไว้!
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 12:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 อยากจะบอกให้ ทั่วโลกเขากำลังดูประเทศไทยว่าจะสู้กับยักษ์อย่างอเมริกาอย่างไร โธ่! อ้ายยักษ์หน้าโง่โชว์แต่อาวุธสงคราม และหนังมหาวายร้าย เป็นต้นแบบให้ต่างชาติภาษาให้มาทำร้ายประเทศตนเองก็ยังได้

นี่หรือคือยักษ์ฉลาดของโลกใบนี้อยากจะ q*019 สามเวลาในประเทศไทยทำอะไรกับชาติอื่นนั้นหนา แต่อยากจะบอกว่าหากเองมาทำกับประเทศไทย หิมะจะถล่มประเทศของเองอีกหลายเพลานัก และจักทำให้บ้านเมืองพวกเองแข็งตายเพราะอะไรนั่นหรือจะบอกให้ เพราะธรรมชาติจะสต๊าฟให้ประเทศอเมริกาประกาศให้โลกใบนี้ให้รับรู้ว่า เป็นชาติชั่วหรือชาติที่ดีนั้นได้

ก็เฉกเช่นกัน ประเทศไทยนั้นก็ต้องการคนดีมาปกครองประเทศไทย

แต่โลกใบนี้ เขาก็ต้องการมหาอำนาจที่ดีมาดูแลปกป้องผลประโยชน์ของประเทศอื่น ๆ มิใช่มาหยิบยื่นความชั่วมาสั่งสอนหรือสะสมให้บังเกิดแต่เรื่องร้าย ๆ ในประเทศน้ั้น ๆ เฉกเช่นที่ประเทศต่าง ๆ นั้นได้รับอันตราย

หากอเมริกาคิดชั่วกับประเทศไทย ก็จะมหาวิบัติเวรกรรมจะกระหน่ำซัดเฉกเช่นประเทศญี่ปุ่นที่โดนมาแล้วนั้นได้ 5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชั่วทั้งชีวิต!
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ก็นี่แหละที่จะชี้ให้เห็นถึงคนชั่วไม่ดีว่ามันคิดเอาความคิดดี ๆ ไปแปลงเป็นผลงานชั่วนี้นั้นได้ และตลอดมามันก็เอาความคิดดี ๆ นั้นหนาไปแปลงเป็นชั่วช้าตลอดเวลาในไทย

มันฉลาดไสาหร่ายากจะถาม อ้ายพวกชั่วคิดเอาความคิดดีไปเป็นความคิดทราม ๆ เข้าข้างตัวเองนั้นได้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปให้พ้น!
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 เป็นเรื่องของคนไทยเขาจะสั่งสอนคนไทยด้วยกัน ต่างชาตินั้นอย่ามาสอสระเอือกนั้นได้ เป็นเรื่องภายในที่คนไทยเขาจะลงโทษซึ่งกันและกัน และหากมายุ่มย่ามอาจจะส่งผลให้ต้องถูกเนรเทศไปจากบ้านเมืองไทยอีกเช่นกัน ดังนั้น ต่างชาติอย่ามายุ่งกับประเทศไทย และให้ดูว่าพ่อแม่พี่น้องผองเผ่าไทย เขาจะสั่งสอนพวกที่มานั่งกินขี้ปี้นอนในประเทศนี้แล้วเนรคุณกับผืนแผ่นดินที่ให้ความร่มเย็นนั้นจะได้รับผลกรรมแห่งการทำความชั่วไม่ดีอย่างไร

ดังนั้น ต่างชาติภาษาอย่ามาสอสระเอือกแม้กระทั่งยูเอ็นนั้น มันก็ไม่ใช่เส้นเอ็นของเผ่าไทย เป็นเส้นเอ็นที่เป็นขี้ข้าของชาติมหาอำนาจใดนั้นหนา ทั่วโลกเขาก็รับรู้กันนั้นได้ q*019q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกาหลีและญี่ปุ่นไม่ได้อยู่สมาคมอาเซี่ยนก็อยากเข้ามาเป็นใหญ่เช่นกัน รวมทั้งประเทศจีนด้วยที่ไม่ยอมอเมริกาเช่นกัน เห็นไทยเป็นก้อนเค็กไปได้ครับ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่บอกว่าสิงคโปร์เพราะเขาเข้ามาควบคุมธนาคารหลายแห่ง ปตท. และสนามบินอู่ตะเภา และยังมีอีกมากมายที่ไม่รู้...รอเปิดเผยอยู่..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ส่วนพี่น้องไทยก็ลุยกันไปก่อน ต่างชาติมันหันปากปืนใหญ่มาหาเราตั้งแต่อยู่บนฟ้า... ใครชนะมาเป็นเมืองขึ้นเสียดีๆ ถึงตอนนั้นเราคงจะบอบชำ้กันหมด ต้อง้เงินกับไอเอ็มเอฟกันอีกรอบหนึ่งเช่น อียู ไอเอ็มเอฟพิจารณาที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ยูเครน เพื่อช่วยให้ยูเครนแก้ไขปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจของประเทศ เราจะเป็นเช่นเดีนวกันรึไม่...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสียกรุงครั้งที่ 3 นี่ก็แย่แล้วอย่าให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 เลย แค่นี้ก็เสียหายกันมากแล้ว..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปฏิรูปยูเอ็น555
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 พูดถึงองค์การสหประชาชาติที่ตั้งอยู่ในไทย หากมันไม่มีประโยชน์ก็น่าจะยึดคืนมาแล้วตั้งเป็น สำนักงานเศรษฐกิจพอเพียงแห่งประเทไทย ดีกว่าไหม q*064 5555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 น่าจะให้ชาวนามาทำโมเดลเรื่องการทำไร่ไถนาในเมืองหลวงให้เป็นตำนานเป็นประวัติศาสตร์สักที่ดีไหมในเมืองหลวงของไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 27 ก.พ. 14, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รวมทั้งดาวเทียมอีกหลายดวงของไทย ที่เทมาเสก...เขาซื้อไป...เพื่อให้เราเป็นบริวารของเขา....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไปกันใหญ่แล้ว!
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 28 ก.พ. 14, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ไปเปิดกรูเกิลล์แล้วพิมพ์คำว่า ยูเอ็นในพม่า ว่าอดีตที่ผ่านมาเป็นเยี่ยงใด

เมื่อเข้าไปจัดระเบียบพม่าเรียบร้อยโรงเรียนจีนแล้ว ก็เข้ามาจัดการกับประเทศไทย ก็ให้ดูสิว่าพม่าเขาหาทางหนีทีไล่อย่างไร

แต่อยากจะบอกว่าสถานะระหว่างไทยกับพม่าผิดกันอย่างมากมาย แต่ก็อยากจะถามทหารไทยว่าพวกท่านคิดรักษาบ้านเกิดเมืองนอนของท่านกันไหม หรือเห็นขี้ดีกว่าไส้ และอยากจะบอกว่าประเทศไทยนั้นหนามิได้อยู่ใต้การอารักขาของต่างชาติภาษาใด เราอยู่ของเราอย่างสงบและไม่เคยคิดจะรบราฆ่าฟันกับชนชาติไหน เรารักอิสระและไม่คิดจะเป็นเมืองขึ้นของใคร เพื่อนบ้านมีปัญหาไทยก็ให้ความช่วยเหลือปวงประชาของประเทศนั้นๆ ที่เข้ามาหาที่หลบภัย ประเทศไทยมิใช่ประเทศมีปัญหา คนภาคใต้ก็มิได้สร้างปัญหายังจะมาปกป้องรักษาบ้านเมืองของตนเองให้รอดปลอดภัย ถามว่ายูเอ็นคิดว่าประเทศไทยไปสร้างปัญหาให้กับชนชาติใด มันเป็นปัญหาของคนที่เข้ามาทำการค้าขายกับบ้านเมืองไทยแบบคิดเบียดเบียนซึ่งกันและกัน และคนต่างชาติภาษานั้นมันเข้ามาปลุกปั่นให้เกิดปัญหากับประเทศไทยนั้นได้

ถึงอยากจะถามคนไทยในประเทศนี้ว่าเราจะต้องจัดการกับปัญหาทั้งภายในและภายนอกประเทศอย่างไร และคนในประเทศบางจำพวกมันก็ไม่คิดรักบ้านเกิดเมืองนอนของมันที่ได้เกิดและอยู่กิน มันไม่คิดที่จะรักษาถิ่นฐานบ้านเกิดของไทย ให้ต่างชาติภาษาเข้ามาปลุกปั่นให้เกิดความไร้รักสามัคคี ทำลายสิ้นทั้งระบบระเบียบของประเทศไทยนี้ให้สิ้นไป

ถึงเวลาหรือยังที่คนไทยจะเข้ามารับรู้ปัญหาของประเทศไทยว่าเราได้รับผลกระทบทั้งภายในและภายนอกประเทศอย่างไร

แต่อยากจะบอกว่าประเทศไทยต้องรักษาสิทธิเสรีภาพในชาติตนเองแสดงจุดยืนให้ต่างชาติภาษาได้รับรู้เอาไว้ว่า อย่ามายุ่งกับประเทศไทย พวกเราคนไทยจะแก้ปัญหาแม้ว่าผู้รักษาความมั่นคงภายในมันจะง่อนแง่นแต่เราคนไทยที่รักและหวงแหนจะต้องลุกขึ้นมาป้องกันภัยด้วยสมองและสองมือของคนไทยที่รักชาติเท่านั้น ขนาดย่าโมยังต้านทานพม่าคนเดียวก็ยังได้ นับประสาอะไรกับคนไทยที่รักชาติทั้งหลายจะลุกขึ้นมาป้องกันประเทศไทยของเราให้รอดปลอดภัยไม่ได้ แม้จะเหลือคนไทยเป็นคนสุดท้ายก็ต้องกระทำเพราะนี่คือดินแดนอันเป็นที่ดินผืนสุดท้าย หากเรารักษาไม่ได้แล้วเราจะพูดได้อย่างในอนาคตว่า ข้าคือคนไทย q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตูจะสู้!
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 09:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 ถามนายปันคีมูนดีกว่าว่าปัญหาในประเทศของตนเองแก้ยังไม่ได้ แล้วยังคิดจะมาไกล่เกลี่ย แล้วประเทศตนเองที่แบ่งแยกกันนี่ทำให้รวมกันได้หรือไม่

และปัญหาที่เกิดขึ้นในประเทศไทยก็จะใช้โมเดลเดียวกับประเทศเกาหลีอีกกระนั้นหรือ ถามหน่อยได้ไหม

ดังนั้น สิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดจากการกระทำของต่างชาติภาษาใดที่จะมาปลุกปั่นแล้วบอกว่าหากให้แตกแยกกันนั้นมันปกครองง่าย

ในอนาคตข้างหนา หากคนไทยใช้สติปัญญาที่แยบยลได้ ต้องให้อ้ายชาติมหาอำนาจมันตีกัน โดยนำประเทศไทยนั้นออกจากปัญหาทั้งปวงให้จงได้

และประเทศไทยมิได้สนามรบที่จะใช้ประลองยุทธ์ของทั้งจีนและอเมริกา และยังมีญี่ปุ่นเข้ามาคอยตีขนาบซ้ายขวาหวังชิงชัยในตอนสุดท้ายอีกนั้นได้

เฮ๊ย! ประเทศไทยของข้าดวงวิญญาณบรรพบุรุษยังมาคอยปกป้องคุ้มครองไทย อย่าหวังเลยว่าใครมันจะมาทำร้ายประเทศไทยได้ เพราะเมื่อมีหมู่บ้านบางระจัน ก็จะมีหมู่บ้านกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และมวลมหาประชาชนที่จะระดมพลเข้ารักษาผืนแผ่นดินไทยผืนนี้ให้ดำรงมั่นคงสืบต่อไปโว๊ย! จะบอกเอาไว้ให้ q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอาน่ะ!
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 10:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 อยากจะรู้ว่าตำรวจพม่ากับตำรวจไทยใครมันจะฉลาดกว่ากันนั้นได้ และนี่คือที่มาของการวัดกึ๊นกันมากกว่าระหว่างตำรวจไทยกับพม่าว่าใครจะแน่กว่ากันนั้นได้

มันมีหลายอย่างหลายประการที่จะวัดกันระหว่างกองกำลังตำรวจไทย ตำรวจพม่า ตำรวจทั่วหล้าในอาเซียนว่าเขาคิดกันอย่างไร ให้ตำรวจโลกมาครอบงำกระนั่นหรือ และให้มันมาถือบังเหียนเฆี่ยนให้คนในภูมิภาคนี้มาตีกันหรืออย่างไร

และอีกอย่างไม่มีการประชุมหารือกันเลยน๊ะระหว่างตำรวจในภูมิภาคอาเซียนนี้ว่าจะมีจุดยืนกันที่ตรงไหน ให้ตำรวจโลกเยี่ยงอเมริกามาปั่นหัวหูให้หันมาสู้รบกันในชาติอาเซียนเดียวกันนั้นและแม้กระทั่งประชาคมอาเซียนด้วยกันกระนั้นหรือ (ทหาร ตำรวจในอาเซียน)ถามหน่อยได้ไหม

นี่มันเป็นปัญหาระดับอาเซียนแล้วจะบอกเอาไว้ให้ และประเทศไทยนี้มันรู้ทันอ้ายซุปเปอร์แมนหนาจะบอกเอาไว้ให้ เมื่อทศวรรษที่ผ่านมาหนุมานอย่างพวกข้าอาจจะยังไม่บรรลุธรรมนั้นได้ แต่มาวันนี้หนุมานเยี่ยงไทยนี้มีวิทยายุทธ์อย่างแยบคาย และหนุมานอย่างพวกข้าก็สามารถแปลงร่างได้ต่าง ๆ นานา ชนิดที่ซุปเปอร์แมนนั้นหนามันอาจจะปวดหัวและแพ้ภัยตัวเองน้ั้นได้

อ้ายซุปเปอร์แมนพวกมีปัญหาเอาตัณหาประชาธิปไตยเข้ามาต่อตีปวงมหาประชาคมอาเซียนให้ตกอยู่ในภัยพิบัติที่ประเทศไทยจะงัดวิทยายุทธ์มาสั่งสอนให้บรรดาปวงมหาประชาคมอาเซียนซึ่งเคยเป็นดินแดนของประเทศไทยให้เข้าใจ จึงเป็นหน้าที่ของหนุมานในสวนลุมพินีที่จะต้องใช้ปัญญาในเฉียบคมนี้แก้ปัญหานี้ให้จงได้ เพราะนี่มันมีผลกระทบต่อไทยทั้งภายในและภายนอกประเทศนั้นได้ เพราะอ้ายทศกัณฑ์ตัวเดียวเท่านั้นทำให้กรุงลงกานั้นหามีความสงบไม่ q*072q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
5555
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 หนังไทยมหาประลัยอันประกอบไปด้วยปวงมหาประชาคมไทยผนวกกับปวงมหาประชาคมอาเซียนทั้งหลายจะต้องตระหนักรู้และให้รู้ไปถึงทั่วโลกนั้นได้ ว่าวันนี้ปวงมหาประชาชนไทยจะประกาศก้องให้โลกใบนี้รับทราบไว้ว่า ตำรวจโลกนั้นหนามันมาสร้างปัญหาในภูมิภาคอาเซียนให้มันมีภัย

อย่าคิดว่าปวงมหาประชาชนคนไทยจะโง่งี่เง่าเพราะว่าเรารู้ทันครอบคลุมไปหมดทั่วภูมิภาคอาเซียนนี้ได้ ไม่ว่ายูเอ็นหรืออียู จะเข้ามาปั่นป่วนก็ขอให้รับรู้ตูจะสู้กับพวกมึนตัณหาให้มันราบคาบให้จงได้

อ้ายพวกนี้ทำได้กับทุกชาติภาษา หากมาทำต่อประเทศไทยนี้หนามันจะมีปัญหาชนิดที่ธรรมชาติก็จะจับมือกับฝ่ายธรรมะคือประเทศไทย เข้าไปกระหน่ำซ้ำเติมอ้ายประเทศตำรวจโลกให้มีแต่ภัยพิบัติที่เกิดจากผลกรรมซ้ำเติมให้วิบัติทุกวันไป ไม่เชื่อก็ลองดูอ้ายอเมริกามันจะหมดทางสู้ด้วยต้านทานเวรกรรมไม่ได้ เพราะธรรมชาติจะลงโทษพวกมันหากมันกระทำให้ประเทศไทยเดือดร้อนนั้นมันก็จะวิบัติเช่นกันไม่เชื่อก็ลองดูกันไหม 5555555 ดูตัวอย่างญี่ปุ่นเอาไว้น๊ะอ้ายผู้นำอเมริกาให้สำนึกเอาไว้! 5555555 q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จงสำนึก!
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 11:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพลงปลุกใจให้รักชาติ..ไร้รักไร้ผล..คำร้อง บทพระราชนิพนธ์ในรัชกาลที่ ๖


ทำนอง เอื้อ สุนทรสนาน
เรานี้เกิดมาแล้วชาติหนึ่ง


ควรคำนึงถึงชาติศาสนา
ไม่ยอมให้เสียทีที่เกิดมา


ในหมู่ประชาชาวไทย
แม้นใครตั้งจิตคิดรักตัว


จะมัวนอนนิ่งอยู่ไฉน
ควรจะร้อนอกร้อนใจ


เพื่อให้พรั่งพร้อมทั่วตน
ชาติใดไร้รักสมัครสมาน


จะทำการสิ่งใดก็ไร้ผล
แม้นชาติย่อยยับอับจนบุคคลจะสุขอยู่อย่างไร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทำดีให้โลกดู!
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 12:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*061 อยู่ในสวนลุมในพื้นที่ของรัชกาลที่ 6 พอดี พระองค์ท่านชอบการแสดงที่เป็นไทย ๆ เช่น ละครร้อง และต้องเป็นอย่างไทย ๆ ดังนั้น การจะสร้างสรรค์ในเรื่องใด ๆ ก็ต้องแสดงให้ท่านดูเพื่อเชิดชูในเรื่องความรักชาติเป็นเยี่ยงใด จะจัดการแสดงใด ๆ ต้องเป็นละคร มิใช่เปิดคอนเสริซ์มันเป็นละครไทยเยี่ยง ลิเก ลำตัด หรืองัดเอาการแสดงของไทยมาแสดงให้ชมดีกว่าเรื่องไทย ๆ นี้หนาต้องคงรักษาเอาไว้และให้ปลุกฟื้นกันขึ้นมาเพื่อยังคงรักษาศิลปวัฒนธรรมไทยออกมา แล้วชักชวนให้ต่างชาติภาษามาท่องเที่ยวดูประชาธิปไตยแบบไทย ๆ ว่าเป็นอย่างไร

ชักชวนชาวต่างชาติมาท่องเที่ยวดูการทำประชาธิปไตยในไทยว่าเป็นอย่างไร สู้กับมหาอำนาจอย่างอเมริกาได้ไหม? q*061

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปึ๊ง ปึ๊ง ปึ๊ง
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 12:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062 สำหรับประเทศไทยต้องมอบรางวัลออสก้าให้คนนี้เลย คนหัวล้านๆไม่มีผมหน้าเหมือน อ้ายแมลงวัน(ผสมพันธุ์สยอง) ให้ไปดูเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้และก็คล้ายกับมนุษย์ตนนี้ที่หน้าตาจะคล้ายแมลงวันเป็นที่สุด เดินเรื่องหนังไทยไปต่างประเทศได้สยองเป็นมนุษย์พันธุ์ทดลองของอเมริกาเห็นจะได้ สุดท้ายตอนจบของหนังเรื่องอ้ายแมลงวันเป็นเยี่ยงใดไปหาอ่านได้ คงไม่แตกต่างกันสักเท่าไหร่กับมนุษย์ตนนี้ที่มาโผล่ที่ประเทศไทย ทำให้ประเทศไทยสยดสยองถึงเพียง อ้ายแมลงวันตัวนี้ชักศึกเข้าบ้านไม่เว้นแต่ละวันนั้นได้ q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิด คิด คิด
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 3 มี.ค. 14, 17:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*064 อยากจะแนะนำให้เมื่อมาอยู่ที่สวนลุมพินี ลองหาที่ท่องเที่ยวให้เมืองหลวงนี้ศิวิไลซ์จะได้ไหม ทำสวนลุมพินีให้เป็นสวนผลไม้จะได้ไหม คือมีผลไม้ทุกสายพันธุ์เช่น เงาะ ทุเรียน ผลไม้ทุกอย่างเอามาปลูกเอาไว้ และให้นักท่องเที่ยวมาเที่ยมสวนผลไม้เยี่ยงกับดิสนีย์แลนด์ในต่างประเทศ แต่เราจะสร้างดิสนีย์แลนด์ในเมืองไทยใช้สวนลุมพินีนี่แหละเป็นสวนผลไม้ที่เมื่อถึงเทศกาลพืชผลไม้ใดที่ออกดอกผลก็เก็บเงินเข้าชมสวนและให้เก็บกินผลไม้ในแต่ละฤดูนั้นได้ ให้เป็นที่ตื่นตาตื่นใจที่มีดิสนีย์แลนด์ในเมืองไทยแต่เป็นไปในรูปพืชผักผลไม้ เพราะมีสวนอยู่มากมายแล้ว จัดที่นี่เป็นสวนผลไม้ให้ชาวโลกเขาได้มาชื่นชมและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ทั้งได้ชมและสัมผัสถึงรสชาดของผักผลไม้ได้ในสวนที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของไทย จะทำได้ไหมใช้วิกฤติเป็นโอกาสในการสร้างกำไรให้กับประเทศชาติด้วยกำลังสมองของคนไทยที่จะร่วมมือกันผลิตผลงานให้ปรากฏต่อมวลมหาประชาคมโลกนี้จะได้ไหม! 55555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ราชประสงค์ ปั่นป่วน เฉลิม เผ่า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม