หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สารวัตรโจ้ น้ำตาคลอเบ้า รับมีตำหนิ ขอโอกาสพิสูจน์รัก เมย์  (อ่าน 15311 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ม.ค. 14, 21:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สารวัตรโจ้ น้ำตาคลอเบ้า รับมีตำหนิ ขอโอกาสพิสูจน์รัก เมย์
น้ำตาลูกผู้ชายคลอเบ้า สารวัตรโจ้ หรือ พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล ฉายเดี่ยวเปิดใจเป็นผู้ชายมีตำหนิ เคยแต่งงานกับทาง ไฮโซแจน นิศารัตน์ กรรณสูต จริง และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน แต่ยังไม่เคยจดทะเบียนสมรส วอนเป็นอดีตอย่าขุดคุ้ย ส่วนความสัมพันธ์กับ สาวไหม ที่ออกมาโพสต์ IG รับเคยคบกันหลังจากเลิก! กับภรรยาแล้ว แต่เข้ากันไม่ได้ ยืนยันมีการพูดคุยกับทางดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ หลังจากทราบข่าวว่าเลิกรากับทาง ไฮโซปาล์ม เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะทำเอาอึ้งกิมกี่เมื่อทาง สารวัตรโจ้ ยืดอกแมนๆ รับอีกว่าไม่เคยคบหาดูใจกับทาง สาวเมย์ มาก่อนเลย แต่ที่คุกเข่าขอแต่งงานก็เพราะใจเร็ว รู้สึกคลิก และอยากดูแลไปตลอดชีวิต ซึ่ง ณ ตอนนี้ทางสาวเมย์ เองก็ยังไม่ได้มีการเซย์เยสแต่อย่างใด นอกจากนั้น สารวัตรโจ้ ยังเอ่ยขอโทษ! ทุกคนที่เกี่ยวข้องซึ่งเรื่องนี้อาจส่งผลกระทบให้มีอะไรเสียหาย พร้อมขอโอกาสพิสูจน์ตัวเองเพื่อจะแสดงให้เห็นว่าตนรัก! สาวเมย์จริงๆ มา ณ ที่นี้อีกด้วย... "เรื่องที่มันเกิดขึ้น มันเกิดจากผมแล้วก็คุณเมย์ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลยนะครับ เพราะฉะนั้นเนี่ยผมก็เป็นลูกผู้ชายคนนึงก็กล้าพูดเลยว่าผมเป็นผู้ชายเพราะฉะนั้นผมอยากจะออกมาปกป้องเขา ซึ่งเขาไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้นะครับ เรื่องที่มันเกิดขึ้นมันคือเรื่องของผม ซึ่งมันเป็นอดีตของผม ซึ่งทุกๆ คนก็มีอดีตนะครับ ผมก็ไม่อยากให้ใครไปรื้อฟื้นหรือว่าคุ้ยอดีต อยากให้เห็นใจผม อยากให้เห็นใจทุกๆ คนเลยนะครับ" "ผมยอมรับว่าผมเคยแต่งงานมาก่อนนะครับกับภรรยาเก่า แต่ไม่ได้จดทะเบียนนะครับ แล้วก็ได้เลิกรากัน ได้แยกทางกันมาประมาณ 2 ปีกว่าๆ ซึ่งผู้ใหญ่ผมก็รับรู้ ผู้ใหญ่ของทางที่บ้านของคุณแจน ซึ่งเป็นภรรยาผมก็รับรู้นะครับ ผู้ใหญ่ในหน้าที่การงานของผมก็รับรู้ เพื่อนๆ ในสังคมผมก็รับรู้ แล้วก็เพื่อนๆ เมย์ แล้วก็ทุกๆ คนก็รับรู้ว่าผมมีตำหนิ ผมยอมรับครับว่าผมเป็นคนมีตำหนิ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 ม.ค. 14, 21:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"ผมอาจจะเคยผิดพลาดในชีวิต ผมไม่รู้ว่าชีวิตครอบครัวมันเป็นยังไง ผมอาจจะเด็กในตอนนั้น ณ วันนี้ผมยอมรับอาจจะเป็นความผิดของผมที่ทำให้ผมกับภรรยาเก่าต้องแยกทางกัน มันเป็นเรื่องส่วนตัวระหว่างผมกับแจนสองคน เพราะฉะนั้นเนี่ยผมขอนะครับว่าอย่ารื้อฟื้นอะไรเลย ผมกราบพี่ๆ เลยครับ ให้นึกถึงลูกผมนิดนึงครับ เพราะผมก็มีลูกน่ะ อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า ความรู้สึกของพ่อ ผมยังไงก็มีหน้าที่เป็นพ่อต้องดูแลลูก แล้วก็รักลูก เด็กเขามีอะไรที่ละเอียดอ่อนน่ะครับ ผมไม่อยากให้ใครเข้าไปทำให้เขารู้สึกไม่ดี เขายังเป็นเด็กน่ะนะครับ" "สำหรับคุณไหม หลังจากที่ผมได้แยกทางกับคุณแจนแล้ว ผมก็ได้คุยกับไหมนี่ก็เป็นเรื่องจริงครับ ซึ่งผมก็เคยคบกับเขานะครับ แล้วก็มันคืออดีตที่ผ่านมาแล้วนะครับ ส่วนเรื่อง IG ที่ขึ้น IG นั้นไม่ใช่ของผมแล้วก็ผมไม่ได้เป็นคนสร้างขึ้นมา ผมไม่มีพาสเวิร์ดไม่มีอะไร แต่ก่อนหน้าเนี้ยะมันเซ็ทไพรเวทเอาไว้ แต่หลังจากมีเรื่องมันกลายเป็นว่าเอาเซ็ทไพรเวทออก ผมก็ไม่ทราบว่ามันเกิดอะไรขึ้น แต่ว่าในเมื่อมันเป็นอดีตจบไปแล้วก็ขอให้จบ ผมยอมรับว่าตรงนี้ผมเคยคบกันครับ" "ผมเคยคุยกับเขาแล้วนะครับ เพราะว่ามันอาจจะมีอะไรที่มัน วุฒิภาวะต่างกันเยอะน่ะครับ ก็เลยเหมือนกับเข้ากันไม่ได้ อันนี้มันเป็นอดีตไปแล้วนะครับ ขอให้มันจบไปเถอะนะครับ เอาเป็นว่าถ้าเกิดใครจะรู้สึกยังไงหรือว่าอะไรผมก็ขอว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว และขอให้จบนะครับ ผมขอพูดว่าขอให้มันจบไปนะครับ" "ส่วนหนิง(หนิง ปณิตา)เนี่ยครับ หนิงเขาไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องอะไรด้วย เขาแค่เป็นคนที่ผมรู้จักแล้วก็สามีเขาจินก็เป็นเพื่อนผมนะครับ เขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรด้วยครับ อย่าเอาเขามาเกี่ยวข้องเลยนะครับ ผมขอรับผิดตรงนี้คนเดียวนะครับ ส่วนเมย์เนี่ยครับผมพูดได้เลยครับ ผมกับเมย์ไม่เคยคบกันครับ ผมรู้จักเขามาประมาณ 7-8 เดือนแล้ว รู้จักด้วยไปเจอตามงานต่างๆ แล้วรู้จักกันก็ไม่เคยคุยกันมาก่อนนะครับ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 ม.ค. 14, 21:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"แล้วผมก็ได้เจอเขาบ้าง แต่ไม่เคยคุยกัน ไม่เคยคบกันเลยนะครับ ถามว่าทำไมผมถึงเร็วถึงขอเขาแต่งงาน ชีวิตผมเคยล้มเหลวมาแล้วน่ะครับ เคยรู้ว่าอะไรเป็นอะไร เวลามันไม่ได้เป็นเครื่องพิสูจน์เลยว่าเราจะอยู่ด้วยกันได้ แต่ผมรู้สึกว่าจิตใจของผม ความรู้สึกของคนสองคน อยากให้รู้ว่าผมกับเขาได้คุยกันหลังจากที่เขาเลิกกับปาล์มแล้ว เพราะว่าเพื่อนๆ ผมบอก ข่าวออกว่าเขาเลิกกับปาล์มแล้ว ผมก็เลยมีโอกาสได้คุยกับเขา" "เรามีความคิดเดียวกัน อยากมีครอบครัว อยากมีครอบครัวที่อบอุ่น แล้วผมก็คิดว่าเขาเป็นคนที่ใช่สำหรับผม มันอาจจะเป็นเวลาเร็วนะครับ แล้ว ณ วันนี้ผมก็ไม่ได้ให้คุณเมย์ให้คำตอบผมว่าจะแต่งงานหรือเปล่า ผมอาจจะไปขอเขาแต่ว่าผม ณ วันนี้ผมอาจจะดูไม่ดี อาจจะดูเลว ดูเป็นคนไม่ดีในสายตาทุกๆ คนนะครับ แต่ผมขอกราบเลยนะครับ ผมขอให้โอกาสผมได้พิสูจน์ตัวเองบ้างนะครับ ขอบคุณครับ" "วันนี้ผมขอกราบขอโทษนะครับ ขอโทษทุกๆ คน ขอโทษเพื่อนเมย์ทุกๆ คน ขอโทษแฟนคลับเมย์ ขอโทษคนที่รักเมย์ ขอโทษทุกๆ คนที่รู้สึกไม่ดี เมย์เขาไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรเลย ถ้าจะผิดก็ผิดที่ผม ผมกราบขอโทษนะครับ ขอโทษครับ แล้วก็วันนี้ผมขอพูดแค่นี้ครับ เพราะว่าผมจะต้องไปทำงานต่อ ก็ขอให้จบนะครับ ผมจะขอพูดครั้งนี้ครั้งเดียวครับ ขอบคุณครับ" "ทางคุณแจนจะออกมาพูด มันจบไปแล้วนะครับ ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะพูดอะไรแต่ว่าก็ได้มีการคุยกันบ้างแล้วว่ามันเป็นอดีตนะครับ แล้วพ่อแม่เขาก็ดีกับผม บ้านเขาก็ดีกับผมนะครับ แล้วก็มันเป็นเรื่องของคนสองคนซึ่งจบไปแล้วนะครับ ผมขอร้องนะครับ กราบพวกพี่ๆ เลยครับว่าอย่ารื้อฟื้นอะไรขึ้นมา" "ผมกับคุณเมย์ก็ได้คุยกันครับว่า ณ วันนี้มันมีเรื่องเกิดขึ้นมา ผมเห็นใจเมย์ที่สุดครับ แล้วผมก็เห็นใจคุณแจนซึ่งเป็นภรรยาเก่าผม เขาก็ไม่อยากจะมาเป็นข่าว หรือทำให้บ้านเขามีปัญหาซึ่งผมก็รู้สึกผิด อีกอย่างเขาก็มีพ่อแม่ ผมก็มีพ่อแม่ของผม คุณเมย์ก็มีพ่อแม่ ก็ไม่อยากให้ใครผิดหวังหรือเสียชื่อเสียง หรืออะไรก็แล้วแต่" "ตรงนี้เราก็ยังคุยกันปกติ เราก็ไม่ได้คบกัน ไม่ได้เป็นแฟนกัน หรือว่าไม่ได้ เขาก็ไม่ได้เซย์เยสแต่งงานกับผม ผมทำตรงนี้เพราะว่าผมรู้สึกแต่งงานกับผู้หญิงคนนี้ ผมก็เลยทำมันขึ้นมา ซึ่งอาจจะเป็นความรู้สึกของผมว่าผมคลิก ผมมีความรู้สึกดีๆ ผมเหมือนมีสัญชาตญาณที่อยากจะอยู่กับเขาไปตลอดชีวิตครับ" "อันนี้ผมกล้ายืนยันเลยนะครับว่าเมย์ไม่ได้ท้องแน่นอนครับ เพราะว่าคุณเมย์ยังไม่ได้ท้องแน่นอนครับ ผมต้องไปทำงานแล้วนะครับ ผมกราบขอบคุณพี่ๆ ทุกๆ คน สื่อมวลชนทุกๆ คนในวันนี้นะครับ แล้วก็ถ้ามีอะไรให้ผมรับใช้บอกได้เลยนะครับ ทุกๆ เรื่องนะครับ" สารวัตรโจ้ กล่าว


เครดิต mthai newsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พิสูจน์ โอกาส รัก เมย์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม