Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ฟอร์เวิร์ดเมล์ > เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum, Depp08
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น  (อ่าน 380145 ครั้ง)
add

เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 19 ม.ค. 14, 09:26 นจุนโกะ ฟรุตะ (Junko Furuta) เป็นเด็กวัยรุ่นสาวที่ถูกรุมทำร้ายอย่าป่าเถื่อน ซาดิส โหดร้าย ก่อนถูกฆาตกรรมเรื่องราวของเธอสร้างความตื่นตระหนก ชวนให้เศร้าและน่าขนลุกว่าจะมีใครสามารถทำอะไรเยี่ยงนี้กับเด็กสาววัย 17 ปีได้  เมื่อสังคมรับรู้เรื่องราวทั้งหมด...44 วันในขุมนรกทั้งเป็นที่แสนทรมานของจุนโกะแล้วทุกคนถึงกับหลั่งน้ำตา  สวดมนต์อ้อนวอนให้เธอไปดี  และปรารถนาจะเห็นพวกสัตว์นรกเหล่านั้นได้รับโทษอย่างสาสมจุนโกะ ฟูรุตะ เกิดในปี 1972 ในเมืองมิซาโตะ จังหวัดไซตามะ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นลูกสาวคนญี่ปุ่นที่ค่อนข้างยากจน และเธอก็ไม่ได้เรียนเก่งอะไรมากมาย แต่กระนั้นเธอก็น่ารักและอัธยาศัยดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนบ้านชีวิตของเธอเป็นก็เหมือนเด็กนักเรียนหญิงทั่วๆ ไป มีชีวิตสนุกสนามตามประสาวัยรุ่น เธอไม่เคยมีประสบการณ์การมีเพศสัมพันธ์ใดๆ ทั้งสิ้น เธอไม่เคยดื่มแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดหรือไปสถานที่ล่อแหลม อย่างมากก็ไปสวนสนุกตามประสาหญิงสาวทั่วไป แต่ช่างโชคร้ายที่เธอดันมีเพื่อนชายที่ชื่อมิยาโนะ ฮิโรชิ (Miyano Hiroshi)มิยาโนะ ฮิโรชิ (ภาพแรก) ในเวลานั้นเขามีอายุ 18 ปี เขาแอบหลงรักจุนโกะ แต่ฮิโรชินั้นเป็นเด็กไม่เอาไหน แถมยังเป็นสมาชิกชั้นต่ำของยากูซ่า เขาขาดเรียนบ่อยครั้ง และมีชื่อเสียงเป็นนักเรียนนักเลงที่รักความรุนแรง

วันที่ 22 พฤศจิกายน 1988 ฮิโรชิและเพื่อนสามคนของเขา ซึ่งเพื่อนของฮิโรชิประกอบไปด้วยมินาโตะ โนบุฮารุ (Minato Nobuharu) อายุ 16 ปี (ภาพที่สอง), โจ คามิเซคุ (Jo Kamisaku) อายุ 17 ปี (เพื่อนจากโตเกียวและมีคดีติดตัวเพิ่งออกจากคุก ภาพที่ 3)  และยาสุชิน วาตานาเบ้ (Yasushi Watanaba) (ไม่ทราบอายุ แต่คาดว่ายังเป็นเยาวชน)

ฮิโรชิ บอกจุนโกะว่าอยากคุยกับเธอเป็นการส่วนตัว และเมื่อเธอไปพบว่าเขาพาเพื่อนมาด้วย เพื่อนของฮิโรชิหน้าตาอย่างกับโจรยากูซ่าทำให้เธอรู้สึกกลัวและพยายามหนี แต่เธอกลับโดนสี่คนนั้นจับและลักพาเธอไปกักตัวที่บ้านมินาโตะ โนบุฮารุ ที่อาดาจิ โตเกียว (ตอนแรกหนังสือพิมพ์ใช้ชื่อเรียกมินาโตะว่า เด็กชาย C) จากนั้นฮิโรชิก็บอกติดต่อไปที่บ้านว่าเขาหนีออกจากบ้านไม่ต้องตามหา ซึ่งด้วยความเป็นลูกน้องของยากูซ่า ทำให้พ่อแม่ของฮิโรชิกลัวจนไม่แจ้งกับตำรวจว่าลูกชายของตัวเองหายไป  ส่วนผู้ปกครองที่บ้านโนบุฮารุก็พวกเขาหลอกไปว่าเธอเป็นแฟนของเขา

สิ่งแรกที่เด็กวายร้ายสี่คนทำกับหญิงสาวคือบังคับให้ เด็กหญิงโทรไปบอกที่บ้านว่าอยู่บ้านเพื่อน จากนั้นมหกรรมนรกจึงเริ่มขึ้น ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีการถ่ายภาพเอาไว้ด้วย (ซึ่งกลายเป็นหลักฐานในเวลาต่อมา ) จากนั้นหญิงสาวก็ถูกรุมข่มขืน ว่ากันว่าฮิโรชิได้พาคนอื่นๆ มาร่วมวงด้วย ในช่วงแรกๆ ที่เธอโดนลักพาตัวมานั้นเธอโดนข่มขืนมากกว่าห้าร้อยครั้งโดยผู้ชายกว่าร้อยคน!! หลังจากนั้นจุนโกะก็กลายเป็นของเล่นสำหรับเด็กวายร้ายทั้งสี่คน และเรื่องราวทั้งหมดได้ถูกรวบรวมไว้ไดอารี่ 44 วันของจุนโกะ

วันที่หนึ่ง : 22 พฤศจิกายน 1988:ลักพาตัว เธอถูกลักพาตัวโดยหนึ่งในสี่สัตวนรก เธอถูกกักขังไว้ในบ้าน จากนั้นเธอถูกเปลือกกายและโดนข่มขืน(ยาวนานประมาณ 400 นาที ...!!!!) เธอถูกบังคับให้โทรไปบอกที่บ้านว่าเธออยู่ที่บ้านเพื่อนไม่ต้องออกตามหา เธออดอยากและภาวะทุพโภชนาการ(สถาวะร่างกายอ่อนแอเพราะรับอาหารน้อยเกินไป) จนเป็นเหตุทำให้เธอต้องกินแมลงสาปและปัสสาวะ เธอถูกบังคับให้สำเร็จความใคร่ บังคับเธอช่วยตนเองต่อหน้าคนอื่น(สัตว์นรก) เผาด้วยไฟแช็คบุหรี่ และวัตถุต่างๆ ยัดใส่ในช่องคลอดและทวารหนักของเธอ

ผ่านไปสิบเอ็ดวัน : 1 ธันวาคม 1988:ถูกซ้อมอย่างรุนแรงนับไม่ถ้วน ใบหน้าของเธอแนบลงกับพื้นซีเมนต์เพื่อบรรเทาอาการเจ็บปวด เนื่องจากเธอโดนต่อยไปหน้านับไม่ถ้วน จากนั้นมือของเธอผูกติดกับกระดานและร่างกายของเธอกลายเป็นกระสอบทรายสำหรับแตะต่อย จมูกเต็มไปด้วยเลือดจนเธอหายใจแทบไม่ออกจนต้องใช้ปากหายใจแทน ดับเบิลที่ใช้สำหรับออกกำลังกายถูกหย่อนลงท้องของเธอ เธอสำรองอาเจียนทุกครั้งเมื่อพยายามดื่มน้ำ(ท้องของเธอไม่สามารถยอมรับได้) เธอพยายามหลบหนีแต่จับได้เลยถูกซ้อม โดนลงโทษด้วยการเอาบุหรี่จี้ที่แขน เอาของเหลวไวไฟเทบนเท้าและขาของเธอและจุดไฟเผา และเอาขวดสอดใส่ถวารหนักของเธอจนบาดเจ็บ

ผ่านไปยี่สิบวัน : 10 ธันวาคม 1988:เธอไม่สามารถเดินได้เพราะขาถูกเผาไหม้อย่างรุนแรง เธอถูกตีด้วยไม้ไผ่ ถูกเอาดอกไม้ไฟยัดใส่ในทวารหนักและจุดไฟ เธอถูกทุบที่มือและเล็กจนแตกยับ ถูกตีด้วยไม้กอล์ฟ และเอาบุหรี่ยัดลงในช่องคลอด ถูกตีด้วยเหล็กซ้ำ เธอถูกบังคับให้นอนนอกระเบียงทั้งๆ ที่เป็นฤดูหนาว และถูกยัดโดยไม้เหล็กเสียบไก่ย่างลงในช่องคลอดและถวารหนักจนเลือดออกอย่างรุนแรง

ผ่านไปสามสิบวัน : เอาเทียนร้อนๆ หยดใส่หน้า เปลือกตาของเธอถูกเผาด้วยไฟแช็ก แทงด้วยเข็มเย็บผ้าที่บริเวณหน้าอก หัวนมซ้ายถูกตัดและถูกย่ำยีด้วยคีม สัตว์นรกเอาหลอดไฟยัดที่ช่องคลอดของเธอ เลือดออกจากช่องคลอดอย่างหนักเพราะสัตว์นรกเอากรรไกรยัด จนเธอไม่สามารถปัสสาวะแบบปกติได้ เธอต้องใช้เวลากว่าชั่วโมงเพื่อลงข้างล่างและใช้ห้องน้ำ เยื่อแก้วหูเสียหายอย่างรุนแรง สมองได้รับกระทบกระเทือนอย่างหนัก

ผ่านไปสี่สิบวัน : เธอทรมานและร้องขอความตาย 1 มกราคม 1989 สภาพร่างกายของเธอเละอย่างน่าสงสาร เธอแทบไม่สามารถขยับตัวได้

ผ่านไปสี่สิบสี่วัน : 4 มกราคม 1989: สัตว์นรกบังคับเธอให้เล่นเกมส์ mah jong(เกมส์ไพ่บนกระดานญี่ปุ่นชนิดหนึ่ง) และรางวัลที่ได้จากเกมส์นึ้คือการทำให้ร่างกายเธอพิการด้วยดับเบิ้ลออกกำลังกายรุมตีเธออย่างทารุณ  ตอนนั้นเธอเลือดออกมากทั้งจมูกและปาก แต่พวกสัตว์นรกนี้ไม่วายเอาน้ำตาเทียนหยดใส่ตาและใบหน้าของเธอ เธอขอร้องให้ฆ่าเธอดีกว่า และพวกสัตว์นรกนั้นก็เอาน้ำมันเทลงใบหน้าแขนขาและท้องแล้วจุดไฟเผา ไฟลุกไหม้ เธอตายอย่างทรมาน สิ้นสุด 44 วันนรกบนดิน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ม.ค. 14, 17:30 น โดย singlebreak »
Tags:
add
Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #1: 19 ม.ค. 14, 09:30 น

เมื่อเธอตายแล้วสัตว์นรกทั้งสี่ก็เอาถังน้ำมันแบบ 55 แกลลอน  ยัดศพลงในถังและเทปูนซีเมนต์ แล้วเอาไปทิ้งที่ก่อสร้างที่โคโตะ, โตเกียวเมื่อตำรวจพบศพของเธอ สภาพศพบ่บอกถึงความโหดร้ายทารุณอย่างสุดจะพรรณนาที่จะเขียนเป็นภาษาลงในกระดาษได้สภาพศพถูกไฟเผาไหม้ หน้าเละจนจำหน้าแทบไม่ได้ จากการชันสูตรพบว่ามีร่องรอยของน้ำอสุจิกว่าร้อยคน!! ที่ทวารหนักและช่องคลอดของเธอ แสดงให้เห็นว่าเธอได้รับความทุกข์ทรมานสุดจะพรรณนาก่อนสิ้นลม

เมื่อแม่ของเธอได้ยินข่าวและรายละเอียดสิ่งที่เกิดขึ้นกับลูกสาว เธอแทบจะเป็นลม จนเธอต้องเข้า รักษาตนเป็นผู้ป่วยจิตเวช จนบัดนี้เธอยังไม่สามารถลืมได้กับความทรมานที่ลูกสาวของเธอได้รับ... สุดท้ายสัตว์นรกสี่คนนั้นก็ถูกจับและตัดสิน แต่กฎหมายญี่ปุ่นเยาวชนที่มีความผิดนั้นโทษเบามาก สี่คนที่ว่าจำคุกเพียง 7-20 ปี เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนแซ่พร้อมกลับเข้าสู่สังคมอีกครั้ง มันไม่สาสมกับสิ่งที่มันได้กระทำกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เต็มไปด้วยความหวังและอนาคตเลย ทำให้สื่อต่างๆ พยายามเรียกร้องหาความธรรมแก่ครอบครัวเหยื่อ บางสื่อเปิดเผยชื่อจริงของสัตว์นรกสี่คน โดยพวกเขาบอกว่า พวกนั้นไม่จำเป็นต้องมีสิทธิมนุษยชนหรอก" และแล้วครอบครัวของสี่สัตว์นรกต้องขายบ้านได้เงินรวม 50 ล้านเยน และนำเงินนี้มอบให้ครอบครัวจุนโกะ

---------------------------------------------------------------------------------------

หลัง 4 คนเลวนั้นออกจากคุกมา พวกมันกลับมีชีวิตหน้าการทีดีอะไรอย่างงี้ บ้านเมืองเค้าลืมเรื่องที่พวกนั้นทำอะไรกับจุนโกะ ฟุรุตะไปแล้ว  สวรรค์เล่นตลกจริง

1.  มิยาโนะ ฮิโรชิ → โยโกยามา ฮิโรชิ ตอนนี้อายุ 43 ปี ปัจจุบันทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งใน แถวซัปเปาโล จังหวัดฮอกไกโดคับ

2. มินาโตะ โนบิฮาระ เปลี่ยนชื่อเป็น มินาโตะ ชินจิ ตอนนี้อายุ 40 ปี หลังจากถูกปล่อยเขากลายมาเป็นนักกีฬามวยไทย แล้วมาเปิดร้านอาหารไทยชื่อร้าน Ayase3. โองุระ ยูซูรุ→ คันซากุ ยูซูรุ ตอนนี้อายุ 42 ปี สูง 180-190 m ไม่ทราบว่าปัจจุบันทำอะไร?ไม่มีใครเห็นใจในสิ่งที่ โฉด 4 ชั่วเลวยิ่งกว่าสัตว์นรกได้กระทำต่อเด็กสาวจุนโกะ   หลายคนอยากให้เกิดศาลเตี้ย  การจองจำในคุกไม่สาสมเทียบเท่ากับความทรมานแสนสาหัสที่จุนโกะเจอมา  เธออ้อนวอนขอให้พวกมันฆ่าเธอซะดีกว่าต้องเป็นเหยื่อความต่ำทรามแบบนี้  แต่พวกมันก็คงไม่หยุด พวกมันคือ  เยาวชนที่เข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย  หลายปีผ่านไปผู้คนก็คลายความเกลียดชัง  ลืมเลือนใบหน้าของพวกมัน   มีคนบางกลุ่มที่ติดตามเรื่องนี้อย่าไม่หยุด  ดุจหมาไล่เนื้อ  ไม่ต้องการให้พวกมันกล้าไปทำโฉดชั่วกับใครอีก   

ที่นำเรื่องจุนโกะมาเสนอเพื่อให้สอดคล้องกับวันที่  25 พ.ย. ที่ถือว่าเป็นวันยุติความรุนแรงในสตรีเพศ  ไม่อยากให้เกิดเรื่องร้ายกับใครทั้งสิ้น แต่ถ้าเกิดขึ้นมาแล้ว  เราสามารถช่วยยุติความรุนแรงได้ครับ โดยช่วยกันสอดส่องดูแล ไม่ทอดธุระ เห็นใครมีความทุกข์จงยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ แบ่งเบาบรรเทาทุกข์  ถือว่าเราโชคดีกว่าที่เราไม่ได้เจอแบบนั้น

เครดิต Pantip , Postjung

Tags:
Guest
Bee Bee
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #2: 20 ม.ค. 14, 08:58 น

เลวสุดจะหาใดมาเปรียบจริงๆ

Tags:
Guest
มะมา
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #3: 20 ม.ค. 14, 09:18 น

 q*078

Tags:
Guest
เวรกรรม
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #4: 20 ม.ค. 14, 11:12 น

เวรกรรมมันต้องตามสนอง  เพียงแต่มันกำลังก่อตัวรอว่าจะเกิดขึ้นอย่างไร  จึงจะสาสมเท่านั้น   q*039

Tags:
Guest
คนทั่วไป
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #5: 20 ม.ค. 14, 11:39 น

อยากให้มาอยู่เมืองไทยยยยยยยจังงงงงง ศาลเตี้ยยมีเยอะ คนเลว สุดดดดด

Tags:
Guest
ราเชน
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #6: 20 ม.ค. 14, 12:02 น

คนดี ทำดี ความดี จะตอบแทนในชาติหน้า ชาตินี้รับกรรมจากชาติที่แล้ว ให้สาสม ส่วนคนเลว รับกรรมดีในชาตินี้ กรรมจากความเลวในชาตินี้เอาไปรับในชาติหน้า เพราะเกิดชาติหน้ามันก็ไม่รู้แล้วว่าชาติที่แล้วมันทำเลวอะไรไว้ นี่แหละความจริงของสัตว์โลก เพราะฉนั้น จะหาความยุติธรรมกับ ตัวกรรมตัวเวรย่อมไม่มี ในชาตินี้และชาติหน้า

Tags:
Guest
ลิม
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #7: 20 ม.ค. 14, 12:04 น

ขอให้พวกมันทั้งหลายและญาติพี่น้องของพวกมันจงเจอแบบนี้กับเธอทุกชาติไป

Tags:
Guest
uio
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #8: 20 ม.ค. 14, 13:58 น

เลวสุดจะหาใดมาเปรียบจริงๆ

 q*079 พวกมันสมควรตายครับ ไม่ยุติธรรมสำหรับคนที่โดนมันกระทำ....

Tags:
Guest
lee ji soo
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #9: 20 ม.ค. 14, 15:05 น

 q*077 q*077 q*077

Tags:
Guest
satong
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #10: 20 ม.ค. 14, 15:20 น

เธอคงทำกรรมมาก่อนเมื่อชาติที่แล้วแหละ ถึงโดนแบบนี้ กรรม q*038

Tags:
Guest
๋ninja
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #11: 20 ม.ค. 14, 15:31 น

เพิ่มข้อมูลให้อีก คุณคนที่ชื่อ คามิซากุ หลังออกจากคุกแล้ว เมื่อปี 2004 มันก็ก่อคดีอีกรอบ และขึ้นศาลอีกรอบ เพราะไปทำร้ายร่างกายเพื่อนร่วมงานและเอามาซ้อมต่ออีก 4 ชั่วโมง เพราะเรื่องหึงหวง แถมมันยังไปขู่เค้าด้วยว่า มันเคยฆ่าคนมาแล้วและรู้ว่าตำรวจญี่ปุ่นไม่ได้เรื่องขนาดไหน

http://www.japantimes.co.jp/news/2004/07/29/news/man-who-killed-as-child-back-in-court/#.UtzdE2T-Iy4

Tags:
Guest
แม่มด สวัสดิฤกษ์
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #12: 20 ม.ค. 14, 16:36 น

 q*038 q*038 q*038 q*038
แค่อ่านยังรู้เลยว่าน้องเค้าต้องทรมานมากมายแค่ไหน น่าสงสารนะค่ะ

Tags:
Guest
กลัวจัง
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #13: 20 ม.ค. 14, 17:07 น

ที่ยืนสำหรับคนดีมีน้อย   คนชั่วมีสิทธิคุ้มครอง  บางที่จับได้หลักฐานพร้อมก็ต้องทำได้แค่แช่งมันให้มันรับกรรม  แต่ก่อนที่มันจะรับกรรมต้องมีคนทนทุกข์เท่าไร

Tags:
Guest
KUKKIK
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #14: 20 ม.ค. 14, 17:20 น

ขอให้เธอไปสู่สุขคติ ถึงแม้มันจะผ่านไปนานแล้ว และขอสาบแช่งคุณสารเลวทุกคนที่ทำให้เธอต้องเป็นเช่นนี้สักวันกรรมจะตามทันพวกมัน....

Tags:
Guest
สลด
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #15: 20 ม.ค. 14, 18:42 น

โหดร้ายเกินมนุษย์
http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=180078

Tags:
add
Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #16: 20 ม.ค. 14, 19:19 น

 q*009

Tags:
Guest
Allige\'04
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #17: 20 ม.ค. 14, 22:45 น

กฏหมายบ้านเค้ามันเบา ต่อให้พวกคุณๆเเช่งไปก็ม่เกิดประโยชน์หรอก
เพราะกฏหมายบ้านเราเบากว่าเยอะ
ลองปทบทวนดูเเล้วกัน

Tags:
Guest
กระจาย
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #18: 21 ม.ค. 14, 04:08 น

แปลกตรงที่ ทำไมคนชั่วมักลอยนวล หน้าตาเฉยในสังคมได้

Tags:
Guest
dagong
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #19: 21 ม.ค. 14, 10:01 น

มันเรื่องจริงหรือนี้

Tags:
Guest
+
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #20: 21 ม.ค. 14, 10:35 น

เวรกรรมทำงานช้าเกินไป ไม่ได้เรื่อง!!!

Tags:
Guest
+
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #21: 21 ม.ค. 14, 10:35 น

เวรกรรมทำงานช้าเกินไป ไม่ได้เรื่อง!!!

Tags:
Guest
แม่งเลว
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #22: 24 ม.ค. 14, 22:34 น

เลวจริงๆครับเลวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกน่าฆ่าให้ตาย

Tags:
Guest
AbeKamm_Desu
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #23: 11 ก.พ. 14, 20:12 น

คือ ประเทศญี่ปุ่นอ่ะ มี AV ไม่ว่าไรหรอก แต่ว่าเล่นกันขนาดนี้ก็ไม่ไหวนะ แบบนี้ประหารชีวิตเลยดีกว่า ถ้ามันไปอยู่ออสเตรเลีย แค่ข่มขืนก็ประหารแล้ว =  ="

Tags:
Guest
แช่งมัน ...
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #24: 24 มิ.ย. 14, 15:57 น

ไม่น่ามีชีวิตอยู่เลย อีพวกนี้ ..... สนับสนุนให้มีกฏหมายประหาร ไม่ใช่แค่ในประเทศ อยากให้เป็นกฏหมายสากล ทั่วโลกไปเลย

Tags:
Guest
วรรณิศา พละศักดิ์
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #25: 19 ก.ค. 14, 15:05 น

 q*009 q*009 q*009 q*009 q*009 q*009 q*009 q*009 q*009 q*009

Tags:
Guest
อึ้ง
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #26: 13 ส.ค. 14, 14:49 น

...แปลกนะ กฎหมายบ้านเมืองเขาโทษมันเบาขนาดทำแบบนี้แล้วมันออกมาหางานทำใช้ชีวิตปกติได้เหรอ...แปลกใจ...... q*032   ....สู่สุคตินะน้อง...

Tags:
Guest
เดวีโจ
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #27: 20 ส.ค. 14, 21:01 น

วัฒนธรรมของญี่ปุ่น ผู้หญิงจะเหมือนที่ระบายอารมณ์ของผู้ชาย เป็นมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้วละ ผู้หญิงญีุ่่ปุ่นเองก็แปลก มักจะชอบผู้ชายแข็งแกร่งและมักจะเป็นฝ่ายชอบก่อนด้วย คงเคยเห็นในหนังหรือการตูน ที่บอกรักรุ่นพี่ แอบชอบเพื่อนขอกระดุม ส่งจดหมายรักอะไรทำนองนี้ คดีนี้ผมว่าตัวเหยือน่าจะชอบผู้ชายแล้วคบแบบมีอะไรๆกันผู้ชายน่าจะรวย คนเป็นแค่เพื่อนกันไม่มีทางที่ผู้หญิงจะไป ที่บ้านถึงได้เข้าใจว่าเป๋นแฟนกัน มูลเหตุมันดูเหมาะสมกว่า แต่ก็นรกเกิน ต้องเจอกฏหมายอิสลามนะถึงจะสาสม 4คนนีสมควร โดนแบบไหนกระทำคืนอย่างนั้น โดนน้ำกรดราด ก็ราดคือด้วยน้ำกรด ***ข่มขืน อาจจะเปลียนทรมาณ4คน ก็จะโดนอาจเป็นรุมปาหิน ปาเป็น20วันจนกว่าจะถึงเวลา มีแพทย์ มีคนคอยดูแลไม่ให้ชิงตายก่อน นี้แหละคือความยุติธรรมของจริง การที่เราบอกไม่ยุติธรรม โทษเบาไป มันก็เหมือนการที่เราต้องการแก้นแค้น ต้องการให้รับโทษที่สาสมแก่ใจเรามิใช่หรือ โดนกระทำยังไงก็ควรกระทำกลับคืนอย่างนั้น นี้สิถึงจะสาสม5555

Tags:
Guest
panchan1971@gmail.com
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #28: 12 ก.ย. 14, 18:57 น

q*038 q*038 q*038เลวมากๆๆๆๆทำกับเพศแม่ได้ต้องประหารอย่างเดียว

Tags:
add
Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #29: 15 พ.ย. 14, 13:42 น

น่าสงสารมากๆๆๆ
เห็นหลายคนปลื้มคนญี่ปุ่นมากไป
คนมีทั้งดีทั้งเลว
ต้องระวัง

Tags:
Guest
sovo
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #30: 4 ธ.ค. 14, 11:44 น

โหดร้ายเกินความเป็นคน   สิ่งใดที่ทำไว้ขอให้สิ่งนั้นตอบสนองกับผู้ทำด้วย ให้เขาได้รู้รสชาติความทรมานกับสิ่งที่มันเคยทำกับเธอ

Tags:
Guest
wanwanat
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #31: 8 ธ.ค. 14, 04:34 น

ไม่ยุติธรรมเลย

Tags:
Guest
Hard
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #32: 10 ม.ค. 15, 19:30 น

โอโห  มันโหดร้ายอย่างนี้จริง ๆ หรือ ทำไมจิตใจมันถึงได้เลวทรามเสียขนาดนี้  คุณพวกโรคจิตขั้นหนัก  ต้องลงโทษมัน ต้องทำกะมันให้หนักกว่านี้ ต้องฆ้ามันให้ตายตามกันไป ไม่เข้าใจกฏหมายเฮี้  รักษาโจรโหด แต่คนดี ๆต้องสังเวยชีวิตกับความชั่วที่มันได้กระทำลงไป ไม่รู้จะเก็บพวกเฮี้ยนี้ไว้ทำไม การรักษาพวกมันยากมาก และต้องหมดเงินหมดทองไปทำไมในการต้องเลี้ยงมันไว้ในคุกอีก

Tags:
Guest
เสฏฐพล
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #33: 17 ก.พ. 15, 17:13 น

 q*078คล้ายของพันทิปเบย

Tags:
Guest
บบบบ
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #34: 24 ก.พ. 15, 14:03 น

สังคมไม่น่าให้โอกาส ชีวิตใหม่กับพวกคนเลว ถึงจะอ้างรับโทษแล้ว สำนึกแล้ว แต่สันดานก็คือสันดาน ....บทลงโทษเยาวชนมันเบาเกินไป สมัยนี้เยาวชน สุด สุด เลว เลว เลว ทำเรื่องที่เลวเหลือเชื่อมากมาย....ถ้าไม่เป็นผู้หญิง ไม่เข้าใจหรอกว่ามันทารุนและทรมาน แค่ใหน.....ขอให้คุณเลว 4 ตัวนั้น ตายอย่างทรมานสาสม...สาธุๆๆๆๆๆ

Tags:
Guest
Human
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #35: 2 มี.ค. 15, 23:09 น


อ่านแล้วก็หวังให้มันไม่เป็นความจริงทั้งหมด หวังว่าสัตว์นรกพวกนั้นยังเมตตาให้ข้าวให้น้ำหรือปล่อยเธอไว้เฉยๆ เป็นส่วนใหญ่

กฏหมายเยาวชนญี่ปุ่นโครตกากจนการตูนหลายเรื่องยังเขียนเหน็บแหนม
ว่าคุณเด็กพวกนี้มันไม่กลัวหรอก  ขอโทษหรือทำท่าสำนึกผิด แปปเดียวก็ได้ออกมาแล้ว
เมื่อไหร่คุณ4ตัวนี้มันจะมีข่าวตายอนาถๆให้เราเห็น  แค้นโว้ยยยย

Tags:
Guest
โนบุตะจัง
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #36: 3 เม.ย. 15, 11:29 น

 q*069 q*069
ถ้า
เรา
เป็น
ญาติ
ของเธอ


เรา
อาจ
จะ
แอบ
ไป
ฆ่า
ที q*069
ละคน
ก็
ได้
เพราะ
สง
สาร
เธอ
จัง


เขียนเรียงลงมาแบบญี่ปุ่น หลอนมั้ย อิอิอิ

Tags:
Guest
winney
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #37: 31 ก.ค. 15, 18:07 น

อ่านจบ... จิตตกเลย

Tags:
Guest
มะปราง
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #38: 23 ส.ค. 15, 20:16 น

ขอบ่นเหอะ

คุณสัตว์นรกพวกนี้มันคงไม่ได้รับกรรม ตัดใจไปได้เลยไม่ใช่ไม่เชื่อ
แต่ตัดใจไปซะดีกว่า เพราะพระเจ้าน่ะ ตายไปแล้ว

เราเจอเรื่องทารุณแบบนี้มานานเท่าไหร่แล้วล่ะ
ทำร้ายร่างกาย ขมขืน ขโมยของ แพร่ไปทั่วทั้งโลกเพราะใครวะ ?
โลกเรามันบ้าไปแล้วนี่แหละคือ ธาตุแท้สันดาลเวรของมนุษย์

เพราะงั้นถึงบอกว่าพระเจ้าตายไปแล้วไง
จะศิลธรรม  หรือ ความถูกต้องมันก็ตายไปหมดแล้ว
คำด่าประนามของพวกคุณมันไร้ ด่าไปก็ไร้ค่าชีวิตคุณสัตว์นรกไม่เห็นเปลี่ยนเลย
ไม่มีใครฟังคำขอพวกคุณอีกแล้ว
โลกนี้มันก็ไม่ยุติธรรมมาแต่ไหนแต่ไร ร้องขอความยุติธรรมไปก็ไม่มีประโยชน์

ได้แต่ตายเพราะความโง่ของตัวเอง ก็เท่านั้น
พระเจ้าตายแล้วไงล่ะ
ถึงพระเจ้าตายแล้วฉันก็ลุยเดี๋ยวเองได้
ไม่ว่ายังไงฉันก็ไม่ยอมสิ้นหวังหรือเอาความแค้น
มาเป็นเครื่องดำรงชีพหลอก
ถ้าเป็นฉันแทนที่จะเอาเวลามานั่งเศร้านั่งทน
ฉันจะจะเอาเวลาพวกนี้ไปทำให้มันดีขึ้นดีกว่า

Tags:
Guest
tartar
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #39: 24 ส.ค. 15, 18:42 น

 q*029 q*029

Tags:
Guest
tey
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #40: 28 ส.ค. 15, 16:54 น

มันสมควรตายตายอย่างทรมานมากกว่าจุนโกะ

Tags:
Guest
BlackCat
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #41: 31 ส.ค. 15, 22:42 น

5555 เรื่องเวรกรรมผมตอนนี้ หมดความเชื่อไปแล้ว
เพราะเรื่องเลวและดี สิ่งนี้ เป็น สิ่ง ที่ผู้สร้าง สร้างขึ้นมา เพื่อให้สมดุลกัน
อาจจะเห็นว่าชีวิตมันไม่สมดุล แต่จริงๆแล้ว มันออกมาสมดุลที่สุดละ
ไอเรื่องกลัวบาปกลัวกรรมนี่ ถ้าไม่คิดถึงเรื่องนี่ ก็คงไม่กลัวและกล้าทำกันสินะ
มันอยู่ที่้จิดสำนึกมากกว่า เวรกรรมอะไรที่ไปตกอยุ่ชาติหน้า หึๆๆ คิดว่า
โลกเราจะอยู่ถึงจุดนั้นได้เลยงั้นรึ และไปตกอยู่กลับคนไม่รู้ มันก็ไม่ต่าง
กับทำกับคนไม่รู้ อยู่ดีไอคนทำ มันก็มีบาป อีก
มีวันไม่จบไม่สิ้นกัน พอดี

Tags:
Guest
dffffdddd
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #42: 16 ก.ย. 15, 13:01 น

ขอให้จุนโกะเกิดมาอีกแล้วชีวิตได้เจอแต่สิ่งที่ดี มีคนรักคนปกป้องดูแลอย่าเจอคนไม่ดีอีกเลย..พวกนั้นมันต้องโดนสักวันเพียงแต่ตอนนี้สิ่งเลวๆทั้งหลายกำลังก่อตัวเหมือนพายุไงสาธุ..

Tags:
Guest
G
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #43: 18 ก.ย. 15, 22:41 น

บางคนก็อ้างว่ารัก แต่ความจริงฆ่าคนให้ตายทั้งเป็นอย่างอำมหิตเลือดเย็นที่สุด ความรักของคนอำมหิตใจดำแล้งน้ำใจ ความรักก็อำมหิตเลือดเย็นเช่นกัน

Tags:
Guest
อย่ารู้เลย
 

Re : เรื่องเศร้า จุนโกะ ฟูรุตะ จากเรื่องจริง สะเทือนใจที่สุด ในญี่ปุ่น
        ความคิดเห็นที่ #44: 29 ก.ย. 15, 01:54 น

อยากให้***มาอยู่เมืองไทยจัง จะใด้ทำกันพวกมันบางจับมัดแขนมัดขาแร้วซ้อมและจุดไฟเผาตัดของมันให้หมากินทำให้มันเจ็บจนตายอย่างช้าๆๆ

Tags:
Tags:  
 
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้