โหเล่นงี้เลยเหรอพี่เร้ด ไมไม่ก๊อปมาทั้งประโยคล่ะครับ เล่นตัดแบบนี้ค-ายที่ใหนก็ทำได้เพื่อให้ประโยคเปลี่ยนไปน่ะ
ทำไมไม่บอกเลยว่านายกไม่ต้องรับผิดชอบเพราะผู้ประท้วงจุดไฟเผาเมืองอีกทั้งยังยิงอาวุธสงครามใส่เจ้าหน้าที่จนเจ้าหน้าที่ต้องเป็นฝ่ายถอยก่อนเพราะตอนปะทะกันครั้งแรกไม่มีอาวุธเลยโโนยิงบาดเจ็บล้มตายอยู่ฝ่ายเดียว และเป็นวันแรกที่ทหารเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ต้องถอยหนีจากกองกำลังติดอาวุธไม่ทราบฝ่ายที่ท่านทักษิณเป็นคนพูดออกอากาศเอง
อ๋อ...ลืมไป กปปส. เป็นม็อบคนชั้นสูง ม็อบคนดี อย่างที่น้องแตงเน่าบอก (สูงมากจนขากางเกงอยู่ที่เอว ไม่ว่ากันทางหากินของใครก้อของใคร)
ลืมไปแล้วหรือครับ เทือกมีหมายจับข้อหา กบฎ ตั้งแต่ชุมนุมมา ทำให้ชาติเสียโอกาส, เสียหาย, ทำลายทรัพย์สิน ไปแล้วเป็นแสนๆ ล้าน แถมมีการยิงเจ้าหน้าที่ตำรวจและผู้บริสุทธิ์มือเปล่า ตายไปแล้วหลายศพ
ก็รู้ครับถึง มาร์ค เทือก และ ปชป. จะชั่ว จะเลว จะคนไม่ดี แค่ไหนยังงัยก็ดีกว่า เก่งกว่า ทักษิณและเครือข่่าย ในสายตาชนกลุ่มน้อยของประเทศอย่างพวกคุณ
ลองถามตัวเองดังๆ ดูนะครับ ถ้า เก่งจริง ดีจริง ทำไมคนส่วนใหญ่เค้าถึงไม่เลือก???ผมสรุปให้ง่ายๆ สั้นๆ กะได้ เพราะคนส่วนใหญ่เค้าไม่โง่พอที่จะเลือก มาร์ค เทือก และ ปชป. มาบริหารประเทศ ถ้าอยากจะให้เค้าเลือก ต้องทำให้ดีกว่าแม้ว ไม่ใช่มาร้องกระจองอแง เข้าใจไหมครับ