Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1 ... 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 ... 77
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"   (อ่าน 866327 ครั้ง)
Guest
เบื่อข่าวกับโม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2385: 21 มี.ค. 14, 10:24 น

บี้บอกแล้วไม่ลุ้นโม เป็นน้องร่วมค่ายกันพอ  ดีใจมากกกกกกกกกกกกกหยุดเป็นข่าวกับโมซะที

 
Guest
เฉย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2386: 21 มี.ค. 14, 11:02 น

ใจนึงก็นึกดีใจที่บี้กำลังจะหลุดพ้นจากโม แต่ไปๆมาๆก็นึกสงสารโมอยู่เหมือนกัน เข้าใจนางนะ มีคนคุยด้วยเป็นถึงซุปตาร์ทั้งทีก็ต้องปิดๆบังๆ ผู้ชายให้สัมภาษณ์ถึงนาง ก็ดีบ้างร้ายบ้าง แต่ไม่เคยยอมรับ ตัวเองลง IG ก็โดนด่าสารพัด พอเหมือนว่าจะเลิกกันก็โดนสมน้ำหน้า เราเป็นผู้หญิงด้วยกันก็อดเห็นใจไม่ได้ ผู้ชายก็ลอยตัวตามเคย

Guest
ตามส่อง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2387: 21 มี.ค. 14, 13:11 น

ช่วงหลังมานี้โมลงigไม่กำกวมนักหรอกแต่เป็นการเขียนข้อความของคนกำลังจะถูกผู้ชายทิ้ง กำลังอกหักผิดหวังไม่สมหวังความรักเท่าที่ควรดูออกจะเครียดมาก ทั้งกำลังเหงาเศร้าทุกอารมณ์ของคนผิดหวัง "ฉันไม่ได้บ้าฉันแค่เจ็บปวด" "ฉันแคคุณตลอดนะถึงแม้ว่าเราสองคนจะอยู่ไกลกัน" ล่าสุดเมื่อคืนนี้ "หัวใจฉันปวดร้าวเพื่อนคือกาวใจที่ดีสุด" ลงรูปที่ไปสังสรรวันเกิดมีหมาก เบนลาในรูปเป็นกลุ่ม ประมาณนี้ทั้งสองข้อความโมลงแค่วันเดียวหวังให้บี้มาอ่านแล้วรีบลบ ตอนนี้บี้ดูห่างโมเยอะก็เลยเรียกร้องความสนใจจากบี้ให้เอาใจเธอ

Guest
คิดถึง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2388: 21 มี.ค. 14, 15:39 น

โมคงหลงตามประสาวัยรุ่นมากกว่าสักพักก็คงหายเศร้าก็ต้องยอมรับความจริงว่าไม่เหมาะสมหลายๆอย่างท่ีผ่านมาเราไม่คิดสมนำ้หน้าใครหรอกถ้าเป็นคู่กันจริงต่อไปก็ลงเอยกันได้บี้คงมีตัวจริงอยู่แล้วการแสดงออกของบี้อาจเป็นแค่เพื่อนท่ีสนิทแต่ผญอาจคิดไกลไปหรือชอบมากก็คงเป็นธรรมดาสำคัญทั้งหญิงและชายต้องไม่ทำอะไรกำกวมให้ตัวเองเสื่อมเสียทุกอย่างก็จะดีไปเองถ้าไม่ได้เป็นคนรักก็เป็นเพื่อนได้เท่าท่ีตามข่าวยังต้องมีการปรับปรุงตัวพัฒนาอีกแยะอย่าหาว่าว่าเลย

Guest
ปราถนาดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2389: 21 มี.ค. 14, 15:47 น

ถ้าใช้แค่ความรู้สึกดูอย่างไรนางก็ไม่เหมาะกับผช แต่ทำไมดูนนกับผชดูเหมาะสมเคมีเข้ากันดูน่ารักไปหมด ไม่ได้เป็นแฟนคลับใครหรือเจตนาไม่ดีอะไรนะแต่ภาพท่ีเราดูรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ อาจผิดก็ได้

Guest
ติดตาม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2390: 21 มี.ค. 14, 17:50 น

ติดตามเรืีองนี้มาตั้งแต่เม้นท์แรกมะหลายเดือนก่อน ด้วยอารมณ์ เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ตอนแรกก็รู้สึกว่าคนอื่นมโนไปเองรึป่าว ว่าโมสื่อสารถึงบี้ผ่านIG เพราะเราเชื่อว่าเค้ามีช่องทางจะพูดคุยกันเองอยู่แล้ว แต่ถ้าโมมาลงIGเพราะอยากให้คนเดากันรู้ดูกันออกวานางสนิทกับบี้นั้นไม่แน่.. ช่วงปีใหม่ที่นางไปอยู่เชียงใหม่หลายวัน แต่ไม่มีทั้งภาพและคำถึงบี้หลุดมาในIGนางและเพื่อนเลย เราว่านางทำได้ดีมาก จนบี้มาพูดเองว่าพาเที่ยวและกินข้าวกับแม่  ซึ่งก็มองได้สองแบบอีกว่า บี้กล้าพูดเพราะมันไม่มีอะไร หรือบี้ยอมรับเป็นนัยๆว่ามีความสำคัญ
ช่วงบี้ไปny วาเลนไทน์นางลงkiss party เขียนหน้าผากว่าi miss you และมีIGชั่วคราว(ลงแล้วลบ)ว่า your voice is my favorite soundที่ทำให้ชวนคิดว่านางสื่อสารถึงบี้ และอาจมีคืนที่ได้คุยกัน(อันนี้เราก็มโน55) เราแทบเชื่อแล้วว่าโมคือว่าที่ของบี้จริง
จนวันเปิดตัวติดถึงวิทยา หลังนน ลงIGคู่บี้1ชม. นางลงIGว่า นางไม่ได้บ้า นางแค่เจ็บปวด นางจะบอกกับบี้หรือเพื่อนไม่รู้ แต่ครั้งนี้เราว่าชัดมากไม่ใช่บังเอิญ ตามมาอีกภาพคล้ายคำลา I will always care for you,even 9f we are not together and even if we are far away เราคิดว่าสถานการณ์นางคงไม่ดีนัก จนมะคืนนางลงว่า if you want to fix a broken heart เราไม่แน่ใจว่า นางยอมรับแล้วว่านางอกหักหรือไม่
นิยายเรื่องนี้คงยังอีกยาว
แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเจ็บๆคันๆ ลึกลับชวนให้อยากรู้เสียจริง
ส่วนตัวเราชอบดูเวลายี้อยู่กับนน แจ่ก็ยังคิดว่าเป็นคู่พี่น้องที่สนิมสนมและสนิทใจในความปรารถนาดีต่อกันมากกว่าจะเป็นอื่น เรายังสงสัยเสมอว่าศาสนาจะเป็นสิ่งกีดขวางที่สำคัญไหม..

Guest
ตามดู
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2391: 21 มี.ค. 14, 18:00 น

เพิ่งเห็นว่ามีเพจชมรม ANTI โม มนชนก แห่งประเทศไทย ด้วยนิข้อความด่ากันยับเลย  สุดท้ายก็อยู่ที่พฤติกรรมของคนนั้นว่าทำไมถึงมีกระแสคนเกรียจนัก

Guest
จริง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2392: 22 มี.ค. 14, 09:46 น

นน. น่าจะเป็นคนพิเศษของบี้ งานกาลาก็ดูออก ปิดข่าวกับโม ที่นนมางานกาลา

Guest
น่าเห็นใจ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2393: 22 มี.ค. 14, 10:54 น

น้อง นน. เป็นผู้หญิงเก่งและฉลาด เธอรู้ว่าถ้าคบกับซุปตาร์แล้ว ผลจะเป็นเช่นไร ต้องโดนด่ายับสับเละแน่นอน ตัวอย่างก็เห็นๆกันอยู่ ทางที่ดีอยู่ห่างๆและคงสถานะพี่น้องไว้ดีที่สุด เพราะอาจต้องร่วมงานกันอีก ไม่ว่าซุปตาร์จะแสดงยังไง เธอก็ยิ้มไว้ลูกเดียวประกอบกับการดำเนินชีวิตและความเชื่อก็แตกต่างกันลิบลับ ยากที่จะเป็นได้มากกว่าพี่น้อง

สำหรับน้องอีกคนดูแล้วน่าสงสารที่สุด ซุปตาร์ทำอะไรไว้กับเธอบ้าง เป็นผู้หญิงถ้าผู้ชายไม่มาจีบไม่มาเริ่มก่อน  เธอคงไม่เป็นแบบนี้ เรื่องความสัมพันธ์ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าเขาทั้งสองคน ถ้าไม่จริงเธอคงไม่กล้ามาตัดพ้อน้อยอกน้อยใจแบบนี้หรอก การที่เธอลง ig แบบนั้น ย่อมแสดงถึงความเจ็บช้ำน้ำใจที่เธอได้รับอยู่ตอนนี้ ทุกคนน่าจะเห็นใจเธอบ้าง ถ้าเป็นเราจะเป็นยิ่งกว่าเธอหรือเปล่ายังไม่รู้เลย คนที่แสนจะแฮ้ปปี้มีความสุขก็ดูจะมีซุปตาร์และแฟนคลับที่เชียร์ให้เขาเลิกกันได้  เวรกรรมมีจริงนะคุณ เดี๋ยวมันจะไปตกกับรักครั้งใหม่ของคุณนะ

Guest
แปลกจัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2394: 22 มี.ค. 14, 11:48 น

ก่อนหน้าว่า มมตอนนี้กับเห็นใจ เวรกรรมีจริง เชื่อคะ แค่ทุกอย่างที่กิดกะ มม ก็อยู่ที่การกระทำ บี้ให้ความหวัง มม นางถึงได้เจ็บปวดผ่านไอจี แต่อย่าลืมว่าบางทีผู้ชายดีด้วยผู้หญิงบางคนถึกทักว่าชอบก็ม่ีถมไป กรณี มม ทำให้เราคิดถึง สายน้ำผึง ณ สามีตีตรา เลย เวรกรรมมีจริงเราเชื่อ แต่ที่ มม เป็นอยู่ก็อาจจะเป็นกรรมเวรของนาง

Guest
ติดตาม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2395: 22 มี.ค. 14, 13:01 น

ไม่กล้าตัดสินใคร
เคยเห็นมาทั้งฝ่ายชายหลอกให้ความหวังฝ่ายหญิง
ฝ่ายชายคิดแค่ลองคบ ฝ่ายหญิงหวังผูกพันยั่งยืน
ฝ่ายชายแต่สนิทสนม ฝ่ายหญิงคิดไปเอง
ฝ่ายชายไม่คิดอะไรเลย ฝ่ายหญิงชอบเขามาก
อื่นๆอีกมากมายเนอะ
ก็จนกว่าจะมีหลักฐานถึงจะรู้ได้ว่าใครหลอกใคร ใครคิดไปเองหรือเปล่า
แต่ที่สงสัยว่าเราคิดไปเองหรือเปล่า
คือสายตาบี้เวลามองนน เหมือนสายตามตแววรึกัอ็นดู จะเหมือนน้องสาวที่เราปลื้ม หรือมากกว่านั่นเราแยกไม่ออก
แต่สายตาเวลาบี้มองพลอย มันไม่มีกระแสแบบนี้เลยอ่ะ
ใครติดตามบี้มานานๆ ช่วยยืนยันหน่อยว่ากับนางเอกคนอื่นที่บี้ร่วมงาน อาการบี้เป็นอย่างไร เราคิดไปเองคนเดียวหรือไม่ อยากฟังความเห็นเพื่อนๆจัง

 
Guest
อะไรยังไง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2396: 22 มี.ค. 14, 13:23 น

 ใช้ใจสัมผัสง่ะไม่แน่ใจเหมือนกัลล  q*070   แล้วคุณความจริงว่าไง  q*077 q*071 คริ

Guest
หลงทางเสียเวลา
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2397: 22 มี.ค. 14, 14:33 น

จุดมุ่งหมายของการเป็นดาว ของแต่ละคนที่เข้ามาสู่วงการนี้ ขึ้นอยู่ที่การโฟกัสของแต่ละคน  บางคนมุ่งมันที่จะไปเป็นดาว เพื่อสู่วันยิ่งใหญ่ได้โดยมุ่งมั่นพัฒนางานและฝีมืออย่างเด็ดเดี่ยว และก็เป็นดาวได้อย่างภาคภูมิใจ  บางคนระหว่างทางเดินอาจใจไม่หนักแน่นพอ หลงแวะไปกับคำป้อยอ  แสงสีข้างทาง โดยลืมมุ่งมั่นพัฒนาฝีมือและผลงาน ในขณะที่คนที่มีความฝันจะเป็นดาวมีมากขึ้น หลากหลาย ใครไม่มั่นคงพอ ก็อาจสะดุดล้มลุกคลุกคลาน เป็นสัจธรรมมีมานาน  ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยแล้วมีแต่เสียกับเสีย  หากทางของการเป็นดาวนั้น เราไปโฟกัสของการมีแฟนก่อนเวลาอันควร  หรือหนักหน่อยบางคนอาจมุ่งมั่นหา ผ  อย่างที่เขาว่ากัน  มากกว่าพัฒนาฝีมือ หมกมุ่นอยู่แต่เรื่องฉาวคาวโลกีย์ หรือหวังเพียงเพื่อใช้ข่าวให้ขึ้นไปยืนบนที่สูงขึ้นไป จะถูกมองว่าเกาะคนอื่นดัง อันนี้จะถูกตราหน้าจากสังคมและได้รับการเบะปากทุกครั้งที่ถูกกล่าวถึง  ตรงข้ามบางคนเส้นทางการเป็นดาวอาจขรุขระบ้าง หลงไปบ้าง   แต่เมือใดที่เขายืนได้ด้วยผลงานและฝีมือล้วนๆของเขาเอง  ก็อาจเป็นดาวค้างฟ้าได้แม้เส้นทางเดินที่ผ่านมาจะฉาวอย่างไรคนก็จะลืมได้ง่ายและชื่นชมผลงานไปหากมีฝีมือจริง  แต่ในเรื่องชีวิตครอบครัวต่อไป         มีน้อยรายที่จะโชคดีมีคนยอมรับได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ ถือว่าโชคดีไป บางคนฉลาดมุ่งมั่นพัฒนาฝีมือเป็นที่ยอมรับได้ เขาก็เป็นดาวได้แม้จะมี ผ มาสักกี่คนไม่มีใครกล่าวถึง    แต่สำหรับคนที่ฝีมือผลงานก็ยังไม่เจิดจรัสหรือตราตรึงใจพอ แล้วไปหมกมุ่นแต่เรื่องข่าวฉาว   มักจะตกม้าตายก่อนที่จะเป็นดาวนี่ซิ  ข่าวฉาวที่ว่ามีสองกรณีคือคนอื่นยัดเยียดให้    กับสิ่งที่ตนเองสร้างขึ้นเอง แล้วแต่ใครจะเจอกรณีไหน    ถ้าเป็นเช่นนั้นแล้วสังคมจะตราหน้าได้ว่าเธอคนนี้จะเข้าวงการเพื่อเป็นดาว   หรือจะมาหา ผ ในวงการนั่นก็เป็นเรื่องที่เจ้าตัวต้องเลือกเอง   ตัวอย่างมีให้เห็นได้ทั่วไปในวงการบันเทิงบ้านเรา         ปล.ผ  ไม่ใช่คำหยาบ  ไม่ได้กล่าวหาใคร จำเขามาอีกที แปะไว้เฉยๆ เพราะเขาให้ใครเข้ามาแปะก็ได้นี่นา

Guest
เชื่อ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2398: 22 มี.ค. 14, 16:37 น

ครั้งนี้ดูบี้ชัดเจนกับนนไม่ใช่การแสดง รอเวลาเท่านั้น

Guest
อยากออกความเห็น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2399: 22 มี.ค. 14, 18:10 น

     จากข่าวเรื่องโมตอนบี้กลับจากnyตอนช่วง ต.คนั้นเราจะเชื่อแล้วว่านางคือคนที่กำลังคุยอยู่จริง แต่หลังจากที่ตามดูหลายๆอย่างเราคิดว่าเป็นรักโปรโมทโมมากกว่าเราว่านักข่าวบางกลุ่มก็พยายามเชียร์โมด้วย เรื่องกินข้าวหรือไปชม.รูปกับโมมีรูปเดียวที่เป็นฉากหสังสีแดงถ่ายมาเป็นปี และรูปตีแบดเท่านั้นนอกนั้นมีแต่กำกวมในไอจีกับ คำว่า ผ ของนางเอง  คบจริงต้องรูปปัจจุบันบ้าง เห็นมีแต่นักข่าวมาถามบี้ และก็เป็นข่าวมาตลอด จนบี้กลับจากny รอบนี้มาเปิดตัวหนัง บี้ชัดเจนไม่คิดเกินจากน้องร่วมค่าย นางก็ลงไอจีข้อความภาษาENG แล้วก็ลบออกตามเดิม นางคงชอบจริงแต่บี้ไม่คิดเลยให้สัมไปเลยไม่มีลุ้น
    เราไม่คิดว่าเป็นเวรกรรมของใครอยู่ที่คนมากกว่า บี้ปฎิเสธเรื่องโมบอกโมใช่่ตลอด แต่นักข่าวเล่นข่าวให้เป็นโมต่างหาก ไม่ได้ทับถมโมนะ แต่มันเป็นเรื่องของหัวใจคน
    ส่วนกับนน.เราร่าเปึนความสนิทที่สามารกออกสื่อได้ไม่มีข่าวออกมา บี้อาจเอ็นดูนน.ที่เคยมีข่าวอะไรกับบี้ ถ่ายรูปอะไรก็ได้ เราคิดว่านน.กับคนที่บี้คุยอยู่คงจะรู้จักกันพอควร ไม่งั้นบี้คงไม่แสดงอาการสุขใจที่นน.มางานเปิดหนังจนเก็บไม่อยู่ เราเชื่อนน.ไม่คิดอะไรกับบี้และก็เอ็นดูนางมากกว่า

Guest
ลาก่อน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2400: 22 มี.ค. 14, 20:25 น

โมลงig รูปไปนั่งกินที่ร้าน 1 of A Kind พระราม 9 48 มีเพื่อนเข้ามาแซวว่ามีเวลาชิลด้วยกันแล้วดิ คงจะดีกันแล้วซินะ ก็คงยังคบกับโมอยู่เหมือนเดิม

Guest
ติดตาม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2401: 22 มี.ค. 14, 21:38 น

เราอ่านIGโมแล้ว กลับเข้าใจว่าเพื่อนโมหมายถึงว่าโมว่างแล้วน่าจะนัดมาชิลล์กันกะเพื่อนๆได้แล้วดิ
วันนี้เห็นbiefcลงภาพบี้ไปงานบวชพี่Exactนะ กัน แกงส้ม แกรนด์ก็ไปอ่ะ

Guest
อยากออกความเห็น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2402: 22 มี.ค. 14, 21:45 น

เราเข้าใจแล้วว่า กระทู้นี้ตั้งเพื่อให้โมเป็นแฟนบี้จริงๆ โมลงไอจี รูปโต๊ะนั่ง2 ตัวที่ร้านอาหารบอกสถานที่ด้วย  มีเพื่อนมาเม้นในไอจีไม่บอกตรงๆว่าไปกับใคร ใครอ่านก็คิดเอาเอง ใครอยู่แถวนั้น ช่วยแอบถ่ายรูปด้วยนะหาหลักฐานให้ชัดเจนไปเลย. จะได้รู้ใครพูดไม่จริง บอกนักข่าวด้วยนะ   เฮ้อ....บี้เอ้ยจะรู้ตัวหรือเปล่านะการไม่บอกเรื่องแฟนตัวจริง ทำให้คนคิดไปหลายอย่าง ขอใ่ห้บี้ตะล่อมคนนั้นให้อยู่ให้ได้กับข่าวต่างๆนะไม่งั้นบี้คงได้โมเป็นแฟนจริงไม่ใข่ว่าที่แฟนแน่นอน ใครที่เห็นใจนางนะไม่ต้องกลัวนางแข็งแรงจะตาย  เรื่องอะไรที่ไม่จริงเดี๋ยวกระแสก็หายไปเอง เรื่องจริงปิดอย่างไงมันก็มีคนรู้จนได้ รอดูดีกว่า 55555 นี่มันทู้โมว่าที่แฟนบี้นี่หว่า. อย่าไปยุ่งกับเขาเลยไปดีก่าาาาาาาา

Guest
เหนื่อยนะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2403: 22 มี.ค. 14, 22:11 น

ทุกถ้วนเราล้วนคิดว่าเป็นอย่างนั้นว่าเป็นอย่างนี้ เอานั่นนี่ผสมปนเปกันไปหมด หากได้ตามเกาะติดมาแต่เริ่มเป็นข่าวกับน้อง ม คุณก็จะรู้ว่ามีบางอย่างที่ทำให้แคลงใจ ในวาระแห่งการกระทำบางอย่างของเธอ why 1.เมื่อครั้งบวชแล้วสึกออกมาใหม่ๆ และมีข่าวเรื่องไปหัวหิน ตอนแรกข่าวบอกว่ามี บ  มี  ม มี กส และ นน  แต่งานนั้นตกลง ม ไม่ได้ไป แต่เธอกลับลงรูปเดี่ยวอยู่ชายทะเล แต่เป็นรูปที่เธอถ่ายและไปช่วงก่อนหน้านั้นแล้ว why 2. ตอน บ  อยู่ ny. รอบ  ก.ย. หนังสือพิมพ์ 2ฉบับ ลงว่า ม บินไปเวกัส  แต่จริงๆเธอไปสิงค์โปร  (เคยอ่านที่นี่แหละ) why3 ปีใหม่หนังสือพิมพ์1ฉบับลงนำไปก่อนเลยว่า บ หยุดยาวจะไปพักผ่อนกับครอบครัว และคงมี  ม ตามไปด้วยแน่ๆ และก็ตามไปจริงๆ why 4 ล่าสุด  บ ไปถ่ายแบบหนังสือที่ระยอง  ม  ก็ลง ig อีกแล้วอยู่่ทะเล แต่คนละแห่ง why เธอจงใจหรือกำลังเล่นอะไรกันแน่ โลกโซเชียลนี้มันเร็วและเหมือนดาบสองคม คนตามเขาก็มีวิจารณญาน  ระวังมันจะกลับมาบาดมือเอา บ ไม่เล่น. Ig. ไม่สามารถมาลงการกระทำหรือพรำ่เพ้อความรู้สึกของตนได้ นอกจากพบเห็นตาม ig. ของคนอื่น ไม่ได้คิดเข้าข้างใคร แต่ยิ่งนานวันกลับรู้สึกเห็นใจ บ มากขึ้นทุกที บอกว่าไม่ใช่ก็ว่าโกหก บอกว่าไม่มีลุ้นก็จะยัดข้อหาผิดให้อีก  เป็นนักสืบโคนันดูสิ คนที่ใช่สำหรับ บ กลับเป็นคนที่สรรหาแต่ความไม่สบายใจมาให้อยู่ตลอดเวลา ถ้าเป็นคุณๆ จะคิดไหมว่านี่หรือคือการกระทำของคนที่รักกันน่ะ ผิดกับอีกคนหนึ่งลิบลับอยู่ใกล้ก็เห็นหน้าบานดูมีความสุข และไม่เห็นเธอสร้างเรื่องทุกข์ใจอะไรให้ ถ้าเป็นพวกเราท่านทั้งหลายเราจะเลือกใครล่ะ  คิดดู

Guest
ฟันธง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2404: 22 มี.ค. 14, 22:31 น

เป็นที่รู้กันว่า บ ปิดบังสาวตัวจริง จะไม่ให้ใครรู้เด็ดขาด ดังนั้นการที่เขาแสดงกับน้อง นน อย่างสนิทสนมเหมือนรักใคร่ เรียกว่าไม่แคร์สื่อกันเลยทีเดียวนั้น ย่อมแสดงว่าคนนี้ไม่ใช่ตัวจริงแน่นอน เป็นเพียงน้องที่เคยร่วมงานกันและคิดถึงกันก็เท่านั้น  ฟันธง..

Guest
อยากบอก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2405: 22 มี.ค. 14, 22:37 น

ขอบอกบี้กับนน.ตอนนี้กำลังดูใจกันอยู่

Guest
ความเห็นส่วนตัว
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2406: 22 มี.ค. 14, 22:50 น

เราก็คิดว่าบี้คงไม่คิดอะไรกับหนูนาหรอกคงคิดแค่น้องสาว ลุ้นไม่ขึ้นจริงๆ คงเอ็นดูหนูนาเหมือนน้องสาวคนนึง ส่วนโมเราว่าบางทีเราก็คิดลึกกันเกินไป เธอก็คงไปกินไปเที่ยวของเธอธรรมดา

Guest
เบื่อนาง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2407: 22 มี.ค. 14, 23:33 น

มีคนเห็นบี้คงกลับจากงานบวชเพราะใส่เสื้อขาวลงรถตู้ช่วง5โมงก่าา งั้นที่โมลงรูปในigไปกินอาหารร้านบรรยากาศโรแมนติกต่อด้วยร้านที่2ริมน้ำเจ้าพระยาชั้นสูงเสียดฟ้าโรแมนติกต่อกัน2ที่ คงเป็นบี้แน่เพื่อปรับความเข้าใจกันที่โมงอนบี้หลายวันก่อนคิดเขียนข้อความอกหักเหงาประชดหนีไปเที่ยวพัทลุงงี้คิดว่าไม่ได้มโนนะ ถ้าโมอารมดีก็ปรับเรียบร้อยเดี๋ยวสื่อคงสัมภาษบี้

Guest
แปลกจัง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2408: 23 มี.ค. 14, 08:10 น

สรุปจะให้เป็นแฟนกะโมว่างั้น ที่น่าเบื่อยิ่งกว่าคือการมโน และ มีคนบอกว่าเห็น.. มีรูปมาแสดงมัยมโนรูปจาก มม โพสต์ แล้วก็มาโพสต์ว่ามันคือเรื่องจริงจุดๆนี้สงสาร บ จังกลายเป็นคนพูดอะไรไม่มีใครเชื่อ แต่กับเชื่อรูปที่ มม โพสต์ซะงั้น

Guest
มันอย่างงัยกันนี่
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2409: 23 มี.ค. 14, 09:26 น

บี้เพิ่งให้สัมภาษณ์ไป นักข่าวยังยกกรณีนักแสดงคนหนึ่งมาอ้างระวังจะเหมือนเขา แต่บี้ก็บอกปฏิเสธ ย้ำปฏิเสธนะ  แล้วงัยอยู่ๆจะไปทานข้าวกัน หากเป็นงั้นจริงก็นะ บี้คงเป็นใช้ไม่ได้ หากไปกันหลายคนก็ว่าไปอย่างนะ สำหรับน้องหนูยังอยากให้น้องฝึกประสบการณ์ไปก่อน รับงานหลากหลาย เมื่อถึงจุดหนึ่งค่อยกลับมาทำงานกับบี้ แต่ตอนนั้นยังไม่อยากให้เขาทั้งสองมีใคร เพราะหากเขามีใครมันจิ้นไม่ลง 5555 น้องว่าที่ก็อยากให้พัฒนาฝีมือการแสดง เพราะดูอย่างงัยอย่างงัยมันก็ขัดตา ดีว่ามีนักแสดงเก่งๆร่วมงาน หากมีเธอคนเดียวคงมีไม่กี่คนเปิดดู อย่ามัวแต่พร่ำเพ้อเป็นชะนีร้องหา....เลย มันน่าสมเพศ แล้วบอกว่าน่าสงสารเธอ ต้องดูว่าหากเขาคบกัน ผช น่าจะมีข้อตกลงกัน แต่ ผญ ไม่ทำตามทำให้ ผช คงคิดหนักว่าจะไปต่อหรือแค่เป็นพี่เป็นน้องกัน เพราะถึงอย่างงัยก็ทำงานที่เดียวกัน

Guest
ยังไม่เข็ด
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2410: 23 มี.ค. 14, 10:11 น

บอกแล้วไม่เชื่อ ว่าเราไม่ไว้ใจบ. ม. พูดอย่างทำอย่าง ฝ่ายหญิงไม่เท่าไหร่ก็รูัอยู่ว่าอยากได้ผู้ชายใจจะขาด พยายามบอกใบ้ให้ประชาชนรู้ตลอด แต่ฝ่ายชายนี่ซิปฏิเสธตลอด แต่พอลับหลังก็ไป จะไม่เชื่อไม่ได้ หลายเรื่องแล้วที่ผู้หญิงแค่ใบ้ แต่ผู้ชายมาสัมยอมรับว่าไปกินไปเที่ยวกันจริงแต่เป็นเพียงน้องร่วมต่าย แย่ยิ่งกว่าบอม แต่แย่ที่สุดเมื่อเทียบกับโตโน่ เพราะโตโน่กินแตงโมในที่สว่าง แต่คุณชอบกินแตงโมในที่ลับ ทุเรศ

Guest
คนเคยรัก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2411: 23 มี.ค. 14, 11:41 น

ไปดูหนังสิแล้วจะรู้ว่าข้อความEที่โพสต์แล้วลบ
มาจากเพลงหนังที่ผ.นางเล่นนั่นแหละช่วยโปรโมทให้กันมั้ง..แล้วคนก็มโนกันว่านางเจ็บบ้าง...

Guest
คนเคยรัก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2412: 23 มี.ค. 14, 11:47 น

เชื่อแระว่าโมบี้คบกัน
สัมกะสื่ออีกอย่างลับหลังทำอีกอย่างเหมือนกันมากคู่นี้เหมาะสมกันดี.

Guest
อยากออกความเห็น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2413: 23 มี.ค. 14, 14:11 น

อ้าว ข้อความไอจีที่เป็นEng ที่พิมพ์แล้วลบ ในวันที่นน.ลงรูปคู่บี้พร้อมกับบี้ใหัสัมถึงนางวันรอบสื่อเฉลยแล้วว่ามาจากเพลงประกอบหนังนี่เอง ว้าไม่หนุกเลยน่าจะปล่อยให้คนมาเห็นอกเห็นใจนางว่านางอกหักจริงๆ บอกแล้วนางแข็งแรงกว่าที่คิดนะจะบอกให้. แค่โพสรูปแบบไม่ชัดเจน กับข้อความกำกวมตามด้วยเม้นจากเพื่อนสนิทไมระบุว่าสื่อถึงใคร คนก็เข้าใจได้เลยว่าคือใคร ที่ว่าเห็นบี้ลงรถตู้ที่ไหนเอ่ยอยู่ที่จุดเกิดเหตุเดียวกับที่โมโพสหรือเปล่าละ ได้ถ่ายรูปป่าววววว.  คำว่าลงรถตู้ใส่เสื้ตัวเดิมมันกว้างไปหรือรอให้นักข่าวไปถามบี้เอง เราว่าน่าจะมีรูปประกอบด้วยจะได้ดิ้นไม่หลุดไปเลย5555อยากให้จับกันชัดไปเลยจริงป่าววววว ไม่แปลกใจเลยช่วงหลังยอดviewในไอจีนามพุ่งน่าดูเลยจากแค่แสนกว่าๆตอนนี้จะสองแสนแล้ว คนเราคบกันมันมีหลากหลายนะ แบบแฟน เพื่อนร่วมงาน พี่น้อง อื่นๆอีกนะจะบอกให้ ไอจีลงได้ถ้าไม่ทำใครเดือดร้อน ถ้ามีคนเดือดร้อนเมื่อไรก็คงโดนปิดJopว่าไม๊  ทู้นี้หนุกจริง 

Guest
ปราถนาดีปรารถนาดี
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2414: 23 มี.ค. 14, 15:25 น

เราเชื่อบี้ให้สัมครั้งลาาสุดนางไม่พิเศษ บี้ไม่โกหกหรอก ดูจากการกระทำของนางลงรูปลงข้อความกำกวมให้คนคิดเป็นบี้นางทำแบบเดิมๆนางอยากเป็นข่าวสังเกตดูนางให้สัมมีแต่เรื่องบี้แทบไม่มีสาระหรือผลงานเลย คนที่ใช่บร้ไม่เปิดคงตกลงกันเข้าใจดูบี้สดชื่นกว่ากลับจากนอกคราวก่่อน ถ้าเป็นางจริงนางไม่ทำกำกวมอย่างนี้ถ้่นางรักบี้จริงนางไม่ทำสวนทางกับบี้หรอกดูก็รู้ว่าไม่ใช่นางนักข่าวพยายามสร้างข่าวยัดเยียดให้เป็นภาพติดตัวนาง. เสียชื่อเปล่าๆความคิดนางเด็กเกินไปอย่าไปมโนตามนางเลยสงสารบี้ให้บี้ทำงานอย่างสบายใจบ้าง

Guest
รักและเอ็นดู
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2415: 23 มี.ค. 14, 16:26 น

เฮ้ย...เหนื่อยแทนเนอะ...แต่เชื่ออยู่อย่างบี้ไม่น่าจะโกหกอ่ะ  อายุอานามก่อนเยอะพอสมควรคงไม่เอาชื่อเสียงที่สร้างสมมามาทิ้งไว้กับแค่ผู้หญิงเพียงคนเดียว...แต่ถึงอนาคตจะเป็นผู้หญิงคนนี้เจงๆๆๆๆๆสังคมก็คงมีประนามบ้างในช่วงแรกๆๆๆๆแล้วก็จะค่อยๆๆๆๆๆเลือนหายไปเชื่อดี  ที่จริงเค้าก็ไม่ผิดอารายนะที่คบกันแต่ไม่ก็ไม่ใช่เรื่องเสียงหายอารายอ่ะ ไม่เห็นต้องทำลึกลับอารายขนาดนี้เลย หรือคิดว่าตัวเองอยู่สูงมากแล้วก็ไม่รู้...เฮ้ย...เหนื่อยแทนสังคมที่ชอบหลอกลวง

Guest
อยากออกความเห็น
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2416: 23 มี.ค. 14, 21:34 น

ไม่เห็นมีอะไรซับซ้อนเลย อย่าเอาเรื่องไปโยงหากัน มองทั้งสองด้าน แค่ตัวอักษรพิมพ์มากับดูน่าเชื่อมากกว่าคำพูดเสียอีก บี้มีพ่อแม่มีเจ้านายที่ส่งเสริมพร้อมจะก้าวเดินด้วยกัน บี้จะพูดอีกอย่างทำอีกอย่างให้เสียทำไม  บี้ก็เหนื่อยนะกว่าจะมีชื่อเสียงขนาดนี้ บี้มีคนคุยจริงไม่อยากเปิดว่าใครเป็นเหตุผลของบี้ บี้บอกโมแค่เพื่อนร่วมงานควรเชื่อบี้   บี้อยากให้โฟกัสเรื่องงานมากกว่าความรักน่าจะชื่นชมนะที่อยากจะมีผลงานดีๆมาให้ดู ให้เวลาบี้และให้บี้ทำงานดีกว่า ความจริงดาราที่มีแต่ข่าวฉาวมันไม่น่าชื่นชมเลย ดาราที่ตั้งใจพัฒนาฝีมือและวางตัวให้หมาะสม ยังน่าชื่ชมจริงมั๊ยคะ ขอจบกับทู้นี้บ๊ายบาย.......

Guest
นางครวญ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2417: 24 มี.ค. 14, 16:21 น

ให้เวลาบี้บ้างอย่างเร่งรัดบี้นักเลยเชื่อว่าบี้ไม่โกหกหรอกบี้คงมีคนตัวจริงอยู่แล้วไม่ใช่นาง   นางคงเป็นแค่เพื่อนพี่น้องกินเที่ยวในบริษัทเดียวกันเท่านั้น เพราะถ้าบี้คบนางเป็นแฟนจริงนางไม่ดิ่้นเปิดตัวแบบนี้หรอกและนางจะไม่ทำอะไรสวนทางกับความต้องการของบี้แต่นางอยากได้บี้จึงพยายามทำอะไรก็ได้ให้เป็นข่าวและให้คนเข้าใจว่าบี้ชอบนางแอบคบนางเอาเวลาไปพัฒนาการแสดงดีกว่านางสู้วิว , เฌอเบลล์ไม่ได้เลย  พัฒนาการแสดงช้ามาก ตามบี้ไม่ทันห้่างไกลกันมาก

Guest
แค่สงสัย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2418: 24 มี.ค. 14, 17:07 น

ไอจี ม รูปเจ้าพระยาริเวอร์วิว ที่นาง #ha2yms หมายถึงอะไร คงไม่ได้หมายถึง Happy anniversary 2 years Monchanok Sukrit นะ

Guest
เก่งมั่ก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2419: 24 มี.ค. 14, 18:00 น

ไอจี ม รูปเจ้าพระยาริเวอร์วิว ที่นาง #ha2yms หมายถึงอะไร คงไม่ได้หมายถึง Happy anniversary 2 years Monchanok Sukrit นะ

โห สุดยอดอ่ะ คิดได้ไง  q*062 q*062 นึกถึง hashtag ของเจนี่ตอนอยากเปิดตัวเอ๋ ชนม์สวัสดิ์เลย

Guest
อุ๊ตระะะะ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2420: 24 มี.ค. 14, 20:18 น

อัจฉริยะข้ามยุทธภพตัวจริงมาแล้ว แฮร่ วี๊ดดดวี๊ดดดด แซวเล่นๆ อย่าโกดเค้านะ น่าร็อคทั้งหมดเลย

Guest
นางครวญ
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2421: 24 มี.ค. 14, 21:12 น

อย่ามโนตามนางเลยเป็นแผนของนสงให้เป็นข่าวกับบี้ บี้ไม่โกหกหรอกหนังบี้เข้าถ้าบี้ให้สัมไม่พิเศษแล้วยังไปกินหรูรรดังฉลองครบรอบ2ปีไม่น่าทำอย่างนี้จะเกินไปคุณบอยเขาคงสอนบี้มาดีไม่สอนให้ทำอะไรผิดๆขนาดนั้นอาจมีผลเสียหายถึงหนังธุรกิจได้. ปลาอยนางไปจะทำอะไรก็ทำอย่าคลั่งตามนางอาจเป็นแผนยั่วโมโหคนไม่ชอบนางก็ได้นางเก่งกว่าท่ีคิดอายุแค่นี้และอย่าเทียบนางกับเจนนี่ๆมีวุฒิภาวะมากกว่า อยากวอนให้เชื่อถือบี้บ้าง

Guest
เป็นห่วง
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2422: 24 มี.ค. 14, 21:26 น

จากเว็บ starclipnews พาดหัว บี้ ตอกย้ำสัมพันธ์ โม หวานกว่าเดิม แสดงว่านักข่าวไม่เชื่อคำให้สัมภาษณ์ของบี้เลยสิ คงต้องพิจารณาตัวเองแล้วมั้ง หรือไม่ก็มีขบวนการที่ทำให้ ว่าที่แฟน เป็นแฟนให้ได้ เพราะข่าวคู่นี้ลงถี่มาก ถ้าเป็นอย่างนี้ความนิยมบี้น่าจะตกลงนะ เพราะคำพูดกับการกระทำสวนทางกัน ตอนนี้ก็รู้สึกว่าผลงานเพลงใหม่ของบี้ทั้งสองเพลงไม่ค่อยเป็นที่นิยมนะ แต่หนังอาจเอาตัวรอดได้ เห็นกระแสค่อนข้างดี เป็นหวงซุปตาร์จริงๆ

Guest
เบื่อข่าวกับโม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2423: 24 มี.ค. 14, 22:18 น

      ก็ยังคงโยงกับไอจีของนางอยู่เนาะ  เชื่อแล้วว่าทู้นี้ต้องการให้โมมีกระแสต่อไปอีก  ดูจากการแสดงแล้วขอบอกเลยว่านางต้องเป็นนางเอกประกบคู่กับดาราดังอีกนานกว่าจะได้เป็นนางเอกเดี่ยวกับเขาบ้าง  หรือไม่ก็เป็นนางร้ายจะรุ่งกว่านะ
      กับบี้เราเช่ือว่าบี้พูดจริง คงไม่ใช่เรื่องยากหรอกที่บี้จะเปิดตัวและคงจะไม่มีใครแอนตี้หรอก บี้ก็บอกแล้วโมแค่เพื่อน บี้คงอยากหยุดเป็นข่าวกับโมเสียที  อีกอย่างถ้าบี้เปิดตัวจริงออกมาผู้หญิงจะได้ไม่เสีย บี้เขาก็ทำดีแล้วนะ แต่ถ้านางอยากจะเป็นข่าวอีกก็ช่วยไม่ได้นะ  คนที่บี้คบอยู่จริงก็คงยังไม่อยากเปิดตัวหรอก บี้กับเธอต้องคุยกันเข้าใจดีแล้วละ

Guest
หน่าย
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2424: 24 มี.ค. 14, 23:05 น

โมบอกในig นั่นเป็นเรื่องจริงเพราะครบรอบ2ปีที่คบกันเลยพาไปกินไปนั่งต่อที่บรรยากาศหรูหวานนนนริมเจ้าพระยา บี้สัมโกหกหลอกสื่อหลอกคนอื่นให้หลงทาง สัมอย่างแต่ปฏิบัติตัวอีกอย่าง ส่วนทั้งสองเพลงแต่งช่วงคบโมเนื้อหาทั้งหมดใช่เลย นักแต่งเพลงเขาก็แต่งตามความรู้สึกของศลป.เวลาร้องจะได้อินมีอารมณ์ร่วมกับเนื้อเพลง ที่ร้องแต่ไม่ดังเท่าที่ควรเพราะส่วนใหญ่รู้ว่าแต่งให้โมทั้งนั้นเขาไม่ชอบบี้คบโมเลยมียี้บ้าง

Guest
ช่วยเชื่อละกัน
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2425: 24 มี.ค. 14, 23:32 น

OK  เชื่อก็ได้ว่าโมคบบี้จริง แบบไหนล่ะ จบซะทีนะโมว่าที่แฟน  คนทำดีกรรมดีก็ตอบแทนเอง สาธุ

Guest
อยากบอก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2426: 25 มี.ค. 14, 11:56 น

บี้บอกว่า น้องนน. เป็นคนที่จริงใจกับบี้ น่ารักมาก

Guest
แวะมาบอก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2427: 25 มี.ค. 14, 20:01 น

บอกเฉยๆนะ ใครดูไอจีโมแล้วเครียดนางเดี๋ยวลงเดี๋ยวลบละก็ ไปดูในไอจีน้องหนูซิ มีรูปคู่กับบี้ดูที่หน้าหมุ่มบี้มีความสุขจริง ก็เธอคนนี้ไม่เคยทำร้ายผมคร๊าบ อยู่ด้วยแล้วสบายใจไม่มีข่าว.  ผมเลยไม่ต้องระวังตัว แสดงออกอย่างที่ใจอยากทำคร๊าบผม.  ตอนนี้บี้จะเป็นแฟนใครก็ช่าง เพราะเวลาที่บี้อยู่กับน้องหนูทีไรบี้มีความสุข เราก็มีความสุขด้วยจ้าาาาาาาาาาา

Guest
ติดตาม
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2428: 25 มี.ค. 14, 21:38 น

อยู่ๆวันนี้ก็อยากร้องเพลงลูกทุ่ง
\"เหนื่อยไหมคนดีมีบี้เป็นแฟน\"555
ไม่รู้ว่าสาวไหนตัวจริง ตัวหลอก
แต่อยากถามสาวคนนั้นด้วยเพลงนี้จริงๆ อิอิ

Guest
คนเคยรัก
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : "โม มนชนก" ว่าที่แฟนของ "บี้"
        ความคิดเห็นที่ #2429: 25 มี.ค. 14, 22:47 น

อย่าจิ้นบี้หนูนาอีกเลยดูสิคนที่เล่นเลือดขัตติยามีละครกันหมดแล้วแต่น้องเหมือนโดนดองไงไม่รู้
,,,,,ยอมรับบี้โมเถอะตามทู้นี้ที่อยากให้เป็น.


หน้า: 1 ... 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 ... 77
ตอบ
ชื่อ:
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้