หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชุดนักศึกษาไทย เซ็กซี่ที่สุดในโลก จริงหรือ?  (อ่าน 70306 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 13, 19:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผลการสำรวจของเว็บไซต์ 2 แห่งเคยระบุไว้ว่า ชุดนักศึกษาของไทยนั้น "เซ็กซี่ที่สุดในโลก" แต่ชุดนักศึกษาไทยนั้นปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ กว่าชุดนักศึกษาในประเทศอื่นจริงหรือ?

ผู้ที่สนับสนุนการบังคับให้นักศึกษาต้องแต่งเครื่องแบบ มักมองเครื่องแบบนักศึกษาว่าเป็นสิ่งแสดงถึงความบริสุทธิ์ ความพร้อมเพรียง ความยึดมั่นในศีลธรรม แต่คนเหล่านี้อาจไม่รู้ว่าชุดนักศึกษายุคใหม่ ได้ซึมซับความหมายเข้าไปมากกว่านั้น

ผลสำรวจของเว็บไซต์ Rocket News 24 และ Livedoor ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวของญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว ระบุว่าชุดนักศึกษาหญิงของประเทศไทย "เซ็กซี่ที่สุดในโลก" อย่างไรก็ดี ผลการสำรวจนี้อาจน่าประหลาดใจน้อยลง เมื่อเรารู้ความจริงที่ว่า ในโลกนี้เหลือเพียง 4 ประเทศเท่านั้น ที่ยังบังคับนักศึกษามหาวิทยาลัยให้ใส่เครื่องแบบกันอย่างกว้างขวาง 4 ประเทศนี้ได้แก่ ไทย กัมพูชา ลาว และเวียดนาม

ชุดนักศึกษาเวียดนามมีหลายรูปแบบ บ้างก็เป็นชุดประจำชาติ หรือชุดอ๋าวหญ่าย ซึ่งเป็นชุดเข้ารูป อวดทรวดทรง แต่บ้างก็เป็นเสื้อขาวใส่กับกางเกงขายาวปกติ ซึ่งอาจเป็นกางเกงยีนส์ก็ได้ ชุดนักศึกษากัมพูชาลักษณะคล้ายของไทย แต่กระโปรงมักยาวกว่า ส่วนชุดนักศึกษาลาวเป็นชุดคล้ายชุดนักศึกษาไทย แต่เป็นกระโปรงผ้าซิ่นยาวถึงหน้าแข้ง

อย่างไรก็ดี ไม่ว่าชุดนักศึกษาไทยจะ "เซ็กซี่ที่สุดในโลก" หรือไม่ก็ตาม สำหรับหลายๆ คนแล้วชุดนักศึกษาหญิงของไทย ก็ยังยั่วยวนกว่าชุดไปรเวทปกติเป็นไหนๆ และผลการค้นหาเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต ก็บ่งบอกว่ารสนิยมทางเพศแบบนิยมชุดนักศึกษานี้ แพร่หลายกว่าที่หลายคนคิด


เสิร์ชเอ็นจิน Google แสดงผลการค้นหาวลี "ชุดนักศึกษา เซ็กซี่" เกือบ 1,000,000 รายการ ซึ่งมากกว่าผลการค้นหาคีย์เวิร์ด "ชุดพยาบาล เซ็กซี่" สามเท่า ส่วนวลี "นักศึกษา เซ็กซี่" ให้ผลการค้นหา 14,000,000 รายการ ซึ่งมากกว่าผลการค้นหาของคีย์เวิร์ด "พยาบาล เซ็กซี่" ถึง 7 เท่า คีย์เวิร์ด "นักศึกษา โป๊" ให้ผลการค้นหา 6,200,000 รายการ ซึ่งมากกว่าผลการค้นหาของคีย์เวิร์ด "พยาบาล โป๊" สองเท่า

หากเสิร์ชเป็นภาษาอังกฤษ คีย์เวิร์ด "Thai student uniform sexy" หรือ "ชุดนักศึกษา ไทย เซ็กซี่" ให้ผลการค้นหากว่า 14,000,000 รายการ ซึ่งหากเปลี่ยนคำว่า "Thai" เป็นคำว่า "Vietnamese" จะได้ผลการค้นหาน้อยลงถึง 3 เท่าครึ่ง ส่วนคีย์เวิร์ด "hot Thai student uniform" หรือ "ชุดนักศึกษา ไทย เร่าร้อน" ให้ผลการค้นหากว่า 11,000,000 รายการ

ณ จุดนี้ ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าชุดนักศึกษาไทยได้กลายมาเป็นเครื่องเร้าอารมณ์ทางเพศแบบหนึ่ง เช่นเดียวกับชุดพยาบาลหรือชุดแม่บ้านแบบฝรั่งเศส ไปแล้ว

จาก VoiceTV

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
69
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 03:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันส์ครับ ถ้าได้ลอง q*080

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
วงไหน
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 12:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชุดไม่ได้เซ็กซี่มากมายอะไรหรอกครับ ผมว่าสาวไทยต่างหากที่ดูดีเซ้กซี่กันต่างหากเดี๋ยวนี้หน้าตาน่ารักกันจิงไรจิง ถ้าแต่งชุดไปเที่ยวไปเรียนกันมีหวัง นศ ชายคงไม่เป็นอันเรียนกันพอดี สาวไทยสวยสุดแล้วค้าบบ q*071q*073q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ใหญ่คนนึง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 12:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก่อนหน้านี้มันก็ไม่ได้เซ็กซี่กันอย่างที่เป็นอยู่นะ ชุดมันก็หลวมๆ พอดีๆ น่ารัก เหมือนที่นิสิตใหม่ใส่กัน แต่เป็นเพราะเด็กอยากแต่งให้ตัวเองดูสวยดุเซ็กซี่เองต่างหาก เลยทำให้ฟิต ให้รัด ให้สั้น เท่าที่จะทำได้ อย่าไปโทษชุดเลยโทษคนใส่เถอะ ชุดนักศึกษาไม่ได้ช่วยให้สังคมหรือศีลธรรมดีขึ้นหรอกค่ะ แต่มันก็เป็นการแสดงให้เห็นถึงกาลเทศะ ความเหมาะสม หากวันนึงคุณจบไปแล้วต้องใส่เครื่องแบบพนักงานมันก็ต้องใส่อยู่ดี มันก็แค่ข้ออ้างของเด็กอยากแต่งตัวแต่มันดันเกินขอบเขต อย่างที่เป็นข่าว ที่จริงมหาลัยนี้ เค้าก็ไม่ได้บังคับเรื่องการแต่งตัวอยู่แล้ว แต่เท่าที่ดูเด็กคนที่เป็นต้นเหตุของเรื่องคุณเธอแต่งกายไปเรียนขอบอกว่า ไม่รู้จักกาลเทศะมากๆ ใส่สายเดี่ยว นุ่งสั้น นุ่งบิกินนี่เที่ยวเรียกร้องนู่นนี่ ถ้ามันลำบากมากน้องก็ไม่ต้องมาเรียนที่นี่สิ มันก็แค่เป็นกฎของสังคมๆ หนึ่ง ซึ่งหากน้องไปอยู่ในสังคมอื่นๆก็จะมีกฎอย่างอื่นเหมือนกัน คนรุ่นเก่าๆ เค้าก็ใส่กันมาได้ เรียนจบกันมาได้ ไม่ได้ถูกคุกคามหรือเหนือบ่ากว่าแรงที่ไหนเลย วิชาอื่นๆเค้าก็ไม่ได้บังคับมิใช่เหรอ มันทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงของมหาลัยเปล่าๆ และที่สำคัญที่สุดคนที่ดูไม่ดีที่สุดก็ตัวคนที่เรียกร้องเองนั่นแหละ เพราะมันเกินพอดีไปแล้ว.... q*069q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 16:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โตๆๆกันแล้วเรียนถึงมหาวิทยาลัย แต่ถ้าสมองมีแค่นี้ก็ปล่อยเขาไปเถอะคิดว่าการศึกษาไม่ทำให้คนฉลาดขึ้นก็ให้เป็นบัวใต้โคลนตมต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 20:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โถ..เด็กมันจน อะไรพอประหยัดได้ก็ต้องประหยัดนะ q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม