หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ Renesas Electronics (China) Co., Ltd. ลงนามข้อตกลงด้านแฟ  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ส.ค. 13, 14:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ Renesas Electronics (China) Co.,

การลงนามครั้งนี้ ตอกย้ำถึงความเชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซของ อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และการเข้าถึงฐานลูกค้ากลุ่มอุตสาหกรรม

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ (อาร์เอส) ซึ่งเป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี (LSE:ECM) ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง ได้ลงนามข้อตกลงสิทธิแฟรนไชส์โดยตรงกับ Renesas Electronics (China) Co., Ltd. ผู้ให้บริการโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ขั้นสูงชั้นนำ ด้วยข้อตกลงนี้ ทำให้อาร์เอส คอมโพเน็นส์ สามารถสนับสนุนลูกค้าในจีนและฮ่องกงด้วยผลิตภัณฑ์จาก Renesas อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะทำให้การส่งของถึงยังจุดหมายปลายทางภายในวันเดียวกัน

(โลโก้: http://www.prnasia.com/sa/2011/05/04/20110504368830.jpg )

ด้วยการเป็นพันธมิตรด้านแฟรนไชส์ที่มีอยู่เดิมทั้งในยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และญี่ปุ่น ทำให้การลงนามครั้งใหม่นี้ ชี้ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซที่ผ่านการพิสูจน์แล้วของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอิทธิพลที่เพิ่มขึ้นในด้านวิศวกรรมอุตสาหกรรม อาร์เอส คอมโพเน็นส์ จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Renesas อาทิ ไมโครคอนโทรลเลอร์ในตระกูล RX, RL และ RZ พร้อมด้วยโปรแกรมพัฒนาเสริมในไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ เพื่อให้ลูกค้า อาทิ วิศวกร ผู้ทำเป็นงานอดิเรก และนักวิชาการศึกษาได้เข้าถึงอุปกรณ์ Renesas ได้อย่างทั่วถึงโดยตรงจากสต็อก

โจนาธาน บ็อกซอล ประธานสากลฝ่ายเซมิคอนดักเตอร์ของอาร์เอส คอมโพเน็นส์แสดงความคิดเห็นว่า “ข้อตกลงนี้แสดงถึงความเชื่อมั่นของผู้ผลิตชั้นนำที่มีต่อบทบาทของอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ในฐานะพันธมิตรด้านบริการขั้นสูง นอกจากนี้ ผลงานของเราไม่ได้จำกัดแต่การจัดส่งที่ได้รับการยกระดับขึ้นเท่านั้น แต่ที่มาของการออกแบบออนไลน์ของแพลตฟอร์ม DesignSpark ยังเป็นประโยชน์ต่อสังคมวิศวกรส่วนใหญ่ เนื่องจากวิศวกรเหล่านี้สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดหาผลิตภัณฑ์ และทำให้กระบวนการออกแบบง่ายขึ้น ซึ่งจะช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลา”

“ความสัมพันธ์ด้านการทำงานที่ใกล้ชิดกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ทำให้อาร์เอส คอมโพเนนส์ เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ไว้วางใจได้ของเรา ความก้าวหน้าครั้งนี้ จะขับเคลื่อนเครือข่ายการจัดจำหน่ายของเรา และช่วยขยายกิจการของเราในภูมิภาคแห่งนี้” Keung Hon Ming รองผู้จัดการด้านการตลาดกลุ่ม / งานทั่วไป และศูนย์ผลิตภัณฑ์ SoC ของ Renesas Electronics Hong Kong Ltd (จีนและเขตบริหารพิเศษฮ่องกง) กล่าวว่า กลยุทธด้านอีคอมเมิร์ซและความรู้ตลาดเชิงลึกและความช่วยเหลือเป็นประโยชน์ที่ช่วยให้เราขยายขีดศักยภาพผลิตภัณฑ์ของเรา”

ข้อตกลงดังกล่าวนี้มีเป้าหมายที่จะกระชับความสัมพันธ์ และเปิดโอกาสในตลาดต่างๆให้กับอาร์เอส คอมโพเน็นส์ และ Renesas Electronics”

สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Renesas ที่พร้อมจำหน่ายผ่านอาร์เอส คอมโพเน็นส์สามารถดูได้จาก http://china.rs-online.com/web/ และ http://hongkong02.rs-online.com/web/

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2013/08/21/20130821202204358546.html )

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ และอัลไลด์ อิเล็กทรอนิกส์ เป็นแบรนด์การค้าของบริษัท อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี ผู้ให้บริการเทคโนโลยีขั้นสูงสำหรับผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ซ่อมบำรุง กลุ่มบริษัทได้ปฏิบัติงานใน 32 ประเทศ และนำเสนอผลิตภัณฑ์กว่า 550,000 รายการผ่านทางอินเทอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้า ให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านคน โดยมียอดขนส่งราว 44,000 ชุดต่อวัน ผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งคัดสรรมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำ 2,500 ราย ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อัตโนมัติและอุปกรณ์ควบคุม อุปกรณ์ด้านการทดสอบและการวัด รวมถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าและชิ้นส่วนเครื่องจักรกล

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์จดทะเบียนซื้อขายในตลาดหุ้นลอนดอน และมีรายได้ 1.24 พันล้านปอนด์ ในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2556

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.rs-components.com

เกียวกับ Renesas Electronics

Renesas Electronics (China) Co., Ltd เป็นบริษัทที่ลงทุนแต่เพียงผู้เดียวก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนโดย Renesas Electronics Corporation (TSE: 6723) โดยมีธุรกิจที่ครอบคุลมการออกแบบ การพัฒนา การจำหน่ายงานส่งเสริมเทคนิคสำหรับโปรแกรมประยุกต์มากมาย Renesas Electronics มีบริษัทในเครืออยู่ในเซี่ยงไฮ้ เสิ่นเจิ้น เฉิงตู ต้าเหลียน ชิงเต่า ฯลฯ Renesas Electronics (China) Co., Ltd. มุ่งเน้นการผลิตไมโครคอนโทรลเลอร์ ซึ่งรั้งอันดับหนึ่งของโลกในแง่ส่วนแบ่งตลาด และจัดหาวงจรรวม (LSI) ระบบ อุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แบบแอนาล็อกและไฟฟ้า ตลอดจนโซลูชั่นสำหรับแอพพลิเคชั่นมากมาย อาทิ อุปกรณ์คอนซูเมอร์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ การสื่อสารแบบไร้สาย และอุตสาหกรรม เป็นต้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าดูได้ที่ www.cn.renesas.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้โดยเข้าลิงค์เหล่านี้:
ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
อาร์เอส คอมโพเน็นส์ ใน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
ตัน ซู ชุน (Tan Soo Chun)
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชียแปซิฟิก
อีเมล: soochun.tan@rs-components.com
โทร: +65-6391-5745

เอเดลแมน พับลิค รีเลชั่นส์ (Edelman Public Relations)
อีแวตต์ เหยียว (Yvette Yeo)
ผู้จัดการ
อีเมล: yvette.yeo@edelman.com
โทร. +65-6347-2355

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม