หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อเมริกัน แคปิตอล แต่งตั้งอาเบย์ แพนดี ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้ัจัดการ  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ส.ค. 13, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ แต่งตั้ง อาเบย์ แพนดี ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ (American Capital Energy & Infrastructure) ประกาศแต่งตั้ง อาเบย์ แพนดี (Abhay Pande) ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ ซึ่งจะรับผิดชอบในเรื่องการจัดหา รับประกัน และบริหารการลงทุนด้านพลังงานและโครงสร้างพื้นฐานในเอเชีย นายแพนดีมีประสบการณ์ 15 ปีในด้านวาณิชธนกิจและการให้คำปรึกษาแก่หลายบริษัทในอุตสาหกรรมพลังงาน เกี่ยวกับการควบรวมกิจการ, การเสนอขายหุ้นให้กับประชาชนทั่วไปเป็นครั้งแรก (IPO), การระดมทุนในรูปแบบ LBO และการเสนอขายหุ้นและหุ้นกู้

“เรายินดีที่ได้ต้อนรับอาเบย์เข้าร่วมงานกับอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ ในขณะที่เรากำลังเดินหน้าสร้างรากฐานในเอเชีย รวมทั้งแสวงหาโอกาสด้านการลงทุนที่น่าสนใจ และขยายความสัมพันธ์กับบรรดาหุ้นส่วนในภูมิภาค” พอล ฮันราฮัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ กล่าว “อาเบย์สั่งสมประสบการณ์มากมายจากการทำงานร่วมกับบริษัทและทีมบริหารที่หลากหลายในภาคอุตสาหกรรมและพลังงานทั่วเอเชีย การได้เขามาร่วมทีมอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ ถือเป็นพัฒนาการที่สำคัญสำหรับการดำเนินงานของเราในภูมิภาคนี้”

ก่อนย้ายมาร่วมงานกับอเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ นายแพนดีได้รับบทบาทหน้าที่ที่หลากหลายในด้านวาณิชธนกิจ ที่แผนกวาณิชธนกิจของซิตี้กรุ๊ป ซึ่งรวมถึงตำแหน่งหัวหน้าร่วมของ Asian Energy Group และหัวหน้ากลุ่ม South East Asia Industrials ในขณะที่ร่วมงานกับซิตี้กรุ๊ป นายแพนดีมีหน้าที่รับผิดชอบในการให้คำปรึกษาแก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจในอุตสาหกรรมพลังงาน เกี่ยวกับการควบรวมกิจการและซื้อกิจการ และกิจกรรมในตลาดทุน ก่อนร่วมงานกับซิตี้กรุ๊ป นายแพนดีดำรงตำแหน่งประธานที่เอ.ที. เคียร์นีย์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหาร ซึ่งเขาได้ให้คำปรึกษาแก่คณะกรรมการและคณะผู้บริหารของหลายบริษัท เกี่ยวกับการควบรวมและซื้อกิจการ และการขายกิจการในภาคอุตสาหกรรมขนส่งและโครงสร้างพื้นฐาน

เกี่ยวกับ อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์
อเมริกัน แคปิตอล เอ็นเนอร์จี แอนด์ อินฟราสตรัคเจอร์ ลงทุนในสินทรัพย์โครงสร้างพื้นฐานด้านพลังงานทั่วโลก อาทิ โรงผลิตไฟฟ้า เครือข่ายการส่ง และแจกจ่ายกระแสไฟฟ้า สินทรัพย์ด้านการขนส่งพลังงาน การลงทุนผลิตน้ำมัน ผลิตภัณฑ์ และบริการของบริษัทในภาคอุตสาหกรรมพลังงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ACEI.com

เกี่ยวกับ อเมริกัน แคปิตอล
บริษัท อเมริกัน แคปิตอล จำกัด (American Capital, Ltd.) (Nasdaq: ACAS) เป็นบริษัทไพรเวท อิควิตี้ ที่มีการซื้อ-ขายหุ้นสาธารณะ และเป็นบริษัทผู้บริหารจัดการสินทรัพย์ระดับโลก อเมริกัน แคปิตอล และกิจการบริหารจัดการสินทรัพย์ในเครือเริ่มต้นกิจการ จัดจำหน่ายหลักทรัพย์ และบริหารการลงทุนในตลาดกลางของภาคเอกชน เพิ่มศักยภาพการจัดหาเงินทุน อสังหาริมทรัพย์ และผลิตภัณฑ์เชิงโครงสร้าง อเมริกัน แคปิตอลบริหารจัดการสินทรัพย์ 2.1 หมื่นล้านดอลลาร์ อาทิ สินทรัพย์ในงบดุลของบริษัท และสินทรัพย์เรียกเก็บค่าธรรมเนียมภายใต้การบริหารงานโดยผู้จัดการร่วม ซึ่งบริหารจัดการสินทรัพย์ทั้งหมด 1.19 แสนล้านดอลลาร์ (รวมถึงสินทรัพย์งอกเงย) อเมริกัน แคปิตอล บริหารจัดการการบริษัท อเมริกัน แคปิตอล เอเจนซี คอร์ป (American Capital Agency Corp.) (Nasdaq: AGNC) ซึ่งมีเงินทุนในตลาดประมาณ 1.0 หมื่นล้านดอลลาร์ และบริษัท อเมริกัน แคปิตอล มอร์ตเกจ อินเวสเมนท์ คอร์ป (American Capital Mortgage Investment Corp.) (Nasdaq: MTGE) ด้วยมูลค่าเงินทุนในตลาด 1 พันล้านดอลลาร์ อเมริกัน แคปิตอล มีสำนักงาน 8 แห่งในอเมริกา และยุโรป บริษัทอเมริกัน แคปิตอล และบริษัทในเครืออย่างยูโรเปี้ยน แคปิตอล จะปรับเพิ่มเงินลงทุนจาก 10 ล้านดอลลลาร์ เป็น 750 ล้านดอลลาร์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.AmericanCapital.com

ติดต่อ:
โทร. (443) 214-7070
พอล ฮันราฮัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร
ริชาร์ด ซานโตโรสกี กรรมการผู้จัดการ
ราจีฟ การ์ไซด์ รองประธาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม