หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นุ้ยแจงทั้งน้ำตา กรณีขอถ่ายรูปคู่ "เจมส์ จิ"  (อ่าน 17575 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ส.ค. 13, 13:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นุ้ยแจงทั้งน้ำตา กรณีขอถ่ายรูปคู่ "เจมส์ จิ"


วันที่ 8 ส.ค. ที่ ตึกชาญอิสระ ทาวเวอร์ 2 ถ.เพชรบุรี พิธีกรและอดีตนางงามชื่อดัง ‘นุ้ย’สุจิรา อรุณพิพัฒน์ มาร่วมงาน “ช็อปกำลังสามกับกุศลกำลัง 3” หลังเสร็จงาน ‘นุ้ย’ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนถึงประเด็นข่าวที่ไปขอถ่ายรูปคู่กับพระเอกมาแรง ‘เจมส์’จิรายุ ตั้งศรีสุข แต่ถูกปฏิเสธจากผู้จัดการส่วนตัว ทั้งยังถูกแฟนคลับของหนุ่ม ‘เจมส์’ โจมตีในอินเตอร์เน็ตว่าพิธีกรสาว อยากเกาะกระแสพระเอกหนุ่มดัง

“นุ้ยก็หนักใจ ไม่มีเจตนาไม่ดีกับใคร เอาเป็นว่าขอพูดในส่วนของนุ้ย เรารู้ว่ากำลังทำอะไรและอะไรเกิดขึ้น ตั้งแต่แรกพี่มดดำ(คชาภา)โทร.มาสัมภาษณ์เรื่องโจรขึ้นบ้าน หลังจากนั้นก็ถามเรื่องเจมส์ นุ้ยก็ตอบตามความจริงแต่ไม่เคยว่าหรือมีเจตนาทำใครเสียหาย แค่บอกว่าเจอเหตุการณ์นี้และรู้สึกยังไง ตัวเองมีสิทธิ์ที่จะรู้สึกได้ไหม ความรู้สึกของนุ้ยคือไม่เคยไปทำร้ายเขา
นุ้ยอยู่วงการมา 10 กว่าปี อยู่ด้วยความเข้าใจคนอื่น เวลาแฟนๆ มาขอถ่ายรูปเขาไม่รู้หรอกว่าเราไม่สบายอยู่ แต่เรามีหน้าที่ขอบคุณที่เขาให้ความสนใจ นี่คือความรู้สึกของตัวเองนะคะ นุ้ยต้องเข้าใจอีกฝ่ายนึงถ้าเขาไม่สะดวก ถ้ามีเหตุขัดข้องอะไรเรายอมรับได้ แล้วก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ผ่านไป เราก็ทำงานต่อไป ไหนต้องให้ปากคำเรื่องโจร แล้วคิดเรื่องงานแต่ง ไม่มีเวลามาคิดเรื่องนี้ โดยส่วนตัวนุ้ยไม่ชอบโกรธใคร”

ผู้สื่อข่าวถามถึงที่เจมส์ให้สัมภาษณ์ว่าแต่งตัวไม่สุภาพเลยไม่อยากให้ถ่ายรูป‘นุ้ย’กล่าวว่า“พี่ก็เป็นผู้หญิงเนอะ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นุ้ยมีพี่ที่คอยดูแลอยู่ด้วยตลอด พี่เขาบอกว่านุ้ยไม่เคยเจอเจมส์ใช่ไหม เดี๋ยวต้องสัมภาษณ์งั้นไปบรีฟน้องไหมจะได้พูดคุยกัน ขึ้นเวทีจะได้สบายๆ พี่เขาก็เดินนำไป พอเคาะประตูก็มีคนมาเปิดแจ้งไปว่าจะพาพิธีกรมาบรีฟ (brief-สรุปย่อ) งาน สะดวกไหม หลังจากนั้นนุ้ยก็ได้เข้าไป ไม่มีใครบอกอะไร แต่นุ้ยก็ไปนั่งข้างน้องคุยงานกัน 10 นาที
พอบรีฟเสร็จก็เลยอยากจะถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก จึงบอกไปว่าน้องเจมส์ พี่ขอถ่ายรูปด้วยได้ไหม น้องก็อึกอัก เราก็เอ๊ะ...เกิดอะไรขึ้น แล้วผู้จัดการน้องก็พูดภาษาอังกฤษกับน้องไปจับใจความว่า กางเกงเป็นอะไร เราก็ถามไปว่ากางเกงเป็นอะไรเหรอ น้องเขาบอกกางเกงฟิตครับ นุ้ยก็บอกไม่เป็นไร เพราะเราก็ต้องรีบไปขึ้นเวทีก่อนเขา แล้วก็เดินออกไป แต่น้องยังน่ารักบอกว่าเดี๋ยวผมเสร็จแล้วจะมาถ่ายรูปด้วยนะครับ เราก็บอกไม่เป็นไรเข้าใจ ภาพที่เห็นไม่รู้จริงๆ น้องเขาใส่อะไร เพราะน้องเขาห่มผ้าอยู่”

ต่อข้อถามว่า มีการดึงตัวไม่ให้น้องมาถ่ายรูปด้วยหรือเปล่า “อ๋อ...อันนั้นเป็นเหตุการณ์กับคนอื่นมั้งคะ แต่นี่เขาไม่ได้ดึงค่ะ เขามีคนดูแลสองคน มีช่างทำผม แล้วก็พี่ที่เป็นคนดูแลนุ้ย แต่ในขณะที่เราคุยงานกับน้องก็มีคนเปิดประตูตลอดเวลานะ มีเด็กเล็กๆ มาบอกว่าอยากเจอคุณชาย ห้องที่อยู่เป็นห้องแต่งตัวหลังเวที”

ผู้สื่อข่าวถามว่า น้อยใจหรือเปล่าที่แฟนคลับปกป้องเจมส์เยอะด้วยการมาต่อว่าเรา “มันพูดยากนะ นุ้ยเข้าใจทุกคน นุ้ยไม่ได้ทำอะไรผิดนะคะ” พิธีกรสาวตอบพร้อมกับร้องไห้

ต่อข้อถามว่า ตอนนี้คนมองว่าคำพูดของนุ้ยกับเจมส์ไม่เหมือนกันไปแล้ว “นุ้ยเชื่อว่าความจริงยังไงก็คือความจริง มันอยู่ในใจเราว่าเกิดอะไรขึ้น วันนั้นนุ้ยไม่ได้อยู่คนเดียว เขาจะเป็นคนกลางที่บอกเรื่องราวทั้งหมดได้ดีที่สุด แต่ไม่เข้าใจอย่างนึงว่าทำไมต้องเอานุ้ยไปอยู่ฝั่งตรงข้างเจมส์ ไม่ได้อยากอยู่ฝั่งไหน เพียงแต่เรื่องที่เกิดขึ้น เขาถามมาเราก็ตอบ การที่น้องบอกอย่างนั้นนุ้ยอาจไม่ได้ยินหรือเปล่า แต่ถามคนข้างๆ นุ้ยไหมล่ะ เพราะนุ้ยได้โทร.ไปถามเขาด้วยว่าหรือน้องเขาเปิดให้เราดูจริงๆ ก็ได้รับคำตอบมาเหมือนเดิมจากที่ยืนยันไปว่าน้องปกติ ถ้าโป๊อะไรก็ไม่ควรมองอยู่แล้วตามมารยาทของเราเนอะ”

ผู้สื่อข่าวถามว่า อยากให้เรื่องนี้จบยังไง “อยากให้เรื่องนี้จบแล้วผ่านไป เจอหน้ากันยิ้มให้กัน ไม่ว่าจะคุณผู้จัดการหรือใครที่เกี่ยวข้องไม่ควรจะโกรธกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง นุ้ยเอาพลังของนุ้ยมาคิดเรื่องจัดงานแต่งดีกว่า ไม่คิดเรื่องนี้ ขนาดโจรเรายังอโหสิกรรมได้ทั้งที่ทำให้เรานอนไม่หลับ ทำไมต้องมาคิดเรื่องนี้ล่ะ ไม่คิดหรอก อยากให้น้องเข้าใจเรา ไม่เคยว่าอะไรเลย มีแต่ความเข้าใจที่มอบให้” พิธีกรคนเก่งกล่าว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ส.ค. 13, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กลายเป็นประเด็นใหญ่โตหลังจากที่ "นุ้ย สุจิรา" ให้สัมภาษณ์สดผ่านรายการแฉแต่เช้า ทางคลื่นวิทยุ 94 EFM กับ "ดีเจมดดำ คชาภา" ว่า ถูกคนดูแลของพระเอกรุ่นน้อง ไม่ยอมให้ถ่ายรูปคู่ ซึ่งสาว "นุ้ย สุจิรา" เป็นพิธีกรในงานอีเว้นท์ ขณะที่ "เจมส์ จิรายุ" มาในฐานะพรีเซนเตอร์ พร้อมกล่าวเป็นภาษาอังกฤษกับเธอว่า น้องต้องไปเปลี่ยนกางเกง ล่าสุด สาว "นุ้ย สุจิรา" ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าว "ช้อปกำลังสามกับกุศลกำลัง3" ถึงกรณีดังกล่าว ซึ่งระหว่างการให้สัมภาษณ์ สาว "นุ้ย สุจิรา" ก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร้องไห้ออกมากลางวงสื่อมวลชน

หลังจากที่ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็มีแฟนคลับของ เจมส์ จิรายุ กระหน่ำด่า?

"นุ้ยหนักใจมากสำหรับเรื่องนี้ เพราะนุ้ยไม่เคยมีเจตนาไม่ดีกับใครทั้งนั้น แต่ถ้าถามในส่วนของนุ้ยก็คือนุ้ยรู้แค่ว่าวันนั้นนุ้ยทำอะไร และอะไรเกิดขึ้นบ้างก็พอค่ะ และที่วันนั้นนุ้ยออกมาพูดก็เพราะว่าพี่มดดำเค้าถามมานุ้ยก็เลยต้องตอบตามความเป็นจริง แต่นุ้ยไม่ได้ว่าอะไรใครเลย นุ้ยแค่เจอเหตุการณ์นี้ และนุ้ยก็แค่พูดว่านุ้ยรู้สึกยังไง คือเรามีสิทธิ์ที่จะรู้สึกได้ไหม"

แต่เจมส์บอกว่าตอนนั้นกำลังใส่บ๊อกเซอร์ มันดูไม่สุภาพก็เลยไม่ได้ถ่าย?

"ต้องเล่าก่อนว่าวันนั้นนุ้ยเข้าไปนั่งบรีฟงานกับน้องเค้า 10 นาทีในห้องแต่งตัว แล้วพอบรีฟงานเสร็จก่อนออกจากห้องนุ้ยก็เลยขอเค้าถ่ายรูป แต่น้องเค้าเหมือนไม่สะดวก จังหวะนั้นพอดีผู้จัดการเค้าก็เดินเข้ามา แล้วพูดเป็นภาษาอังกฤษถามเจมส์ประมาณว่ากางเกงเป็นอะไร นุ้ยก็เลยถามกลับไปว่าเกิดอะไรขึ้นเหรอคะ น้องเค้าก็บอกว่ากางเกงฟิต นุ้ยก็เลยตอบกลับไปว่าไม่เป็นอะไร พี่ต้องรีบขึ้นเวทีแล้วเหมือนกัน จากนั้นนุ้ยก็เลยเดินออกไปค่ะ ซึ่งภาพที่เห็นนุ้ยไม่รู้จริงๆ ว่าเค้าใส่อะไร เห็นแค่ว่าเค้าเอาผ้าห่มห่อไว้"

แล้วมีการดึงน้องออกไปไม่ให้ถ่ายกับเราจริงหรือเปล่า ?

"ไม่มีดึงค่ะ อันนั้นน่าจะเป็นโมเม้นท์ของคนอื่นมากกว่า"

น้อยใจหรือเปล่าที่แฟนคลับส่วนใหญ่ปกป้องเค้า ทั้งๆ ที่เราไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ?

"พูดยากนะ เพราะนุ้ยเค้าใจทุกคน (น้ำตาคลอ) นุ้ยยอมแบบ นุ้ยไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่ยอมค่ะ (ร้องไห้)"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 10 ส.ค. 13, 08:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*032 ไม่รู้หรอกนะคะว่าใครผิดใครถูก ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ และอีกอย่างเค้าเป็นดาราด้วยกันเดี๋ยวก็คุยกันแหล่ะค่ะ ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตาย เป็นแฟนคลับดาราคนไหนก็แล้วแต่ ทำตัวให้น่ารักไม่ด่ากันไปกันมาดีไม๊คะ เพื่อดาราที่คุณชื่นชอบดีทีี่่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 10 ส.ค. 13, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คงไม่มีใครถูกใครผิด อยู่วงการนี้เจอกันบ่อยเดี๋ยวก็ได้ถ่ายร่วมกันสักวันหนึ่งครับ เขากลัวว่าถ่ายคู่กันแล้วแฟนคุณนุ้ยจะเข้าใจผิดก็เป็นได้...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 14 ส.ค. 13, 23:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องของเรื่องคือ นุ้ยอยากดังไปถ่ายรูปคู่กับเจมส์ จิ แต่เขาไม่ว่างมันเลยหาว่าเขาหยิ่งและรวมตัวกับ หนุ่ม กรรชัย เป็นพวกเดียวกันกำลังไม่มีงาน ขาลงๆ ข่าวสร้างกระแส น่าสมเพช แค่ไปถ่ายรูปเขาไม่ให้ถ่ายไม่ต้องให้ข่าวก็ได้ เกลียดนังนุ้ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ยังไงก็รักเเจมส์
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 20 ส.ค. 13, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แก่แล้วเรื่องมาก หาเรื่องเด็ก พวกดาราแก่ๆผู้ชายก็เข้าข้างกันเป็นปี่เป็นขลุ่ย เด็กไม่รู้เรื่องหาว่าเด็กหยิ่ง เจมส์ก็ปลงเสียเถอะพวกดาราแก่ๆขี้อิจฉา แฟนยัยเมย์ทำซ่า เขาเกลียดแกกันทั้งนั้นแหละ เจอเขาก็กราบตามที่พูดให้ได้ละกัน เจมส์อดทนไว้ ยังมีเรื่องต่อมาเรื่อยๆคอยดูสิ พวกเสียผลประโยชน์จะคอยหาเรื่องถล่ม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
987654321
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 11 พ.ย. 13, 16:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำมัยต้องไปด่าเค้าด้วยพวกคุณอยู่ในเหตุการณ์เหรอ บ้าหรือป่าวด่าเค้ายังกะรู้เรื่องดีโรคจิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kanok
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 23 ธ.ค. 13, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069q*069เจมส์ จิ ของฉัน มีเเต่เรื่อง q*034 น่าสงสาร q*072q*062q*062q*064

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม