หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผลการสำรวจเผยหญิงชาวฮ่องกง 61% วิตกกังวลเกี่ยวกับรูปร่างในปัจจุบันของตนเอง  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ค. 13, 10:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Syneron Medical บริษัทชั้นนำผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงาม เตรียมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการรูปร่างที่สวยงามมากขึ้น ณ การประชุมแพทย์ผิวหนังเอเชียครั้งที่ 9 (9th Asian Dermatological Congress) ที่ฮ่องกง

ในระหว่างการประชุมการแพทย์ผิวหนังเอเชียครั้งที่ 9 Syneron Medical Ltd. (NASDAQ: ELOS) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์เสริมความงาม ได้เปิดเผยผลการสำรวจเกี่ยวกับสัดส่วนรูปร่างของประชากรชาวเอเชีย และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่าตัด และยังเป็นโซลูชั่นบนพื้นฐานด้านพลังงานสำหรับการกำหนดสัดส่วนรูปร่าง

ผู้หญิงชาวฮ่องกง 61% ไม่พึงพอใจในรูปร่างของตนเองในปัจจุบัน

การสำรวจล่าสุดที่ได้รับการสนับสนุนจาก Syneron และจัดทำโดยบริษัท Nielsen Company เมื่อเดือนเมษายน และพฤษภาคม 2556 บ่งชี้ว่า ผู้หญิงเอเชียให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่ดูดีเป็นอย่างมาก (49% เฉพาะในฮ่องกงแห่งเดียว) ขณะที่ผู้หญิงเอเชียส่วนใหญ่ในฮ่องกง ไต้หวัน และออสเตรเลียมีความกังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตนเอง โดยผู้หญิงกว่า 75% (46% ในออสเตรเลีย, 61% ในฮ่องกง และ 75% ในไต้หวัน) ของผู้หญิงจำนวน 500 คนที่ตอบรับการสำรวจในแต่ละประเทศ ซึ่งมีอายุระหว่าง 25 – 49 ปี ระบุว่า พวกเธอไม่พอใจกับรูปร่างในปัจจุบันของตนเอง ผู้หญิงที่ไม่พึงพอใจในรูปร่างของตนเองส่วนใหญ่เป็นโสด อยู่ในฮ่องกง และไต้หวัน ขณะที่ในออสเตรเลีย ผู้หญิงที่กังวลเกี่ยวกับรูปร่างนั้น ส่วนใหญ่มักจะแต่งงานแล้ว ผลสำรวจแสดงให้เห็นว่า สิ่งที่ผู้หญิงวิตกกังวลมากที่สุดเกี่ยวกับรูปร่าง คือ พุง หรือ ไขมันส่วนเกินบริเวณด้านข้างหน้าอก และไขมันบริเวณหน้าท้อง ไขมันบริเวณสะโพกและต้นขา ในบรรดาปัญหารูปร่างเหล่านี้ ความกังวลเรื่องพุง หรือไขมันส่วนเกินบริเวณด้านข้างหน้าอก ไขมันหน้าท้องเป็นปัญหาลำดับต้นๆในฮ่องกง ไต้หวัน และออสเตรเลีย โดยที่ผู้ตอบแบบสำรวจกว่า 49% กังวลเกี่ยวกับปัญหารูปร่างเหล่านี้เป็นหลัก

ศาสตราจารย์ เฮนรี่ เชน (Henry Chan) ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังวิทยาชื่อดังในฮ่องกง ยืนยันว่า "ตัวเลขผลสำรวจเหล่านี้ชี้ให้เห็นว่า คลินิกของเราต้องเผชิญกับความกังวลในเรื่องใดบ้างได้อย่างชัดเจน ขณะที่หญิงชาวเอเชียมีความต้องการโซลูชั่นเพื่อการดูแลรักษารูปร่างมากขึ้นเรื่อยๆ เราจึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับปัญหารอยแผลอักเสบที่อาจเกิดขึ้นได้จากการรักษา และอาจจะมีอาการรุนแรงขึ้น" เทคโนโลยี UltraShape(R) เป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากให้ผลการรักษาที่ชัดเจนโดยปราศจากความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัย ศาสตราจารย์ เฮนรี่ เชน จะดำเนินการทดลองทางคลินิกเพื่อระบุถึงคุณประโยชน์อื่นๆของเทคโนโลยี UltraShape ที่เกี่ยวข้องกับการขจัดเซลล์ไขมันในประชากรชาวเอเชีย

Syneron มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนการขับเคลื่อนตลาดการออกแบบรูปร่างความงาม

ดร. ไชมอน เอ็คเฮาส์ (Shimon Eckhouse) ผู้ก่อตั้งร่วม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท Syneron Medical Ltd. ยืนยันว่า "ความพึงพอใจของลูกค้า ความปลอดภัยของผู้เข้ารับการรักษา และระยะเวลาในการพักรักษาตัวที่สั้นที่สุดเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เราใส่ใจในด้านวิทยาศาสตร์ และผลการดำเนินการที่ประสบความสำเร็จได้ด้วย VelaShape ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการรักษาเซลลูไลท์ และการลดขนาดของเส้นรอบเอวโดยไม่ต้องผ่าตัด พร้อมด้วย UltraShape ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด เทคโนโลยีทั้ง 2 ชนิด และการทุ่มทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวช่วยให้ลูกค้าไว้วางใจ และเชื่อมั่นในแบรนด์ของเรามากยิ่งขึ้น" ผลการวิจัยตลาดความงามทั่วโลกปี 2555 จากบริษัท เมดิเคิล อินไซท์ อิงค์ (Medical Insight, Inc.) ช่วยยืนยันว่า การออกแบบรูปร่าง และการยกกระชับผิวพรรณจะช่วยสร้างเม็ดเงินมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ให้กับตลาดความงาม Syneron ได้จัดสรรอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อความงามเข้าสู่ตลาดความงาม พร้อมกิจกรรมด้านการวิจัย และพัฒนา รวมถึงการพัฒนาครั้งใหม่ของการใช้เทคโนโลยีกระชับรูปร่างสัดส่วนอย่าง VelaShape(TM) และ UltraShape(R)

ดร. โรเบิร์ต ไวส์ (Dr. Robert Weiss) รองประธานสมาคมเลเซอร์เพื่อการแพทย์ และการผ่าตัดอเมริกา (American Society for Lasers in Medicine and Surgery) กล่าวในระหว่างการนำเสนอคุณสมบัติเฉพาะของเทคโนโลยีทั้ง 2 ชนิดว่า "เรารู้สึกดีใจที่เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้ผู้หญิงมีความมั่นใจในตนเอง และเห็นผลลัพธ์การรักษาที่ชัดเจน เทคโนโลยี VelaShape ช่วยให้บรรดาแพทย์สามารถลดเส้นรอบเอวได้หลายเซนติเมตร และเทคโนโลยีอัลตราซาวด์คลื่นหัวใจของระบบ UltraShape ช่วยขจัดปัญหาการสะสมไขมันเฉพาะจุดให้กับผู้ป่วย โดยไม่มีอาการบวม รอยช้ำ และไม่ต้องหยุดพักรักษาตัว"

เทคโนโลยีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และมีความโดดเด่นทั้ง 2 ชนิด

UltraShape เป็นเทคโนโลยีการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้ความร้อน และไม่เจ็บตัว ซึ่งจะเลือกขจัดแต่เซลล์ไขมันโดยตรง ช่วยให้คนไข้ได้รับการรักษาโดยวิธีการเผาผลาญ และชีวภาพตามธรรมชาติของร่างกาย

VelaShape เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ที่เกิดจากการรวมตัวกันของเทคโนโลยี 4 ชนิด อาทิ การใช้พลังงานแสงและคลื่นวิทยุแบบใหม่ของคลื่นความถี่วิทยุแบบ 2 ขั้ว (RF) และพลังงานแสงแบบอินฟาเรดสูญญากาศ และการนวดโดยใช้เครื่องมือ นับเป็นอุปกรณ์สำหรับขจัดเซลลูไลท์ และเส้นรอบวงต้นขาชิ้นแรกที่ผ่านการรับรองจาก FDA

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม