หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ระบบควบคุมการผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกของ DERMALOG ได้รับรางวัล  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ค. 13, 08:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮัมบูร์ก, เยอรมนี--17 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา บริษัทที่ปรึกษา Frost & Sullivan ได้มอบรางวัลให้แก่บริษัท DERMALOG Identification Systems ผู้ผลิตระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี จากผลงานระบบควบคุมการผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกอันเป็นเลิศ

ระบบควบคุมการผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกของบริษัท DERMALOG ได้รับรางวัล Best Practices Award ในสาขา Global Biometrics and Border Control Customer Value Enhancement Award จากบริษัท Frost & Sullivan เหตุผลสำคัญที่ทำให้ DERMALOG ได้รับเลือกคือ ประสิทธิภาพและความเร็วของระบบซึ่งเกิดจากการใช้ส่วนประกอบที่มีคุณภาพสูง การตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ตลอดจนความเร็วและความยืดหยุ่นในการใช้งานระบบ ขณะเดียวกันรางวัลนี้ยังแสดงให้เห็นว่า บริษัทผู้บุกเบิกไบโอเมตริกแห่งนี้ให้ความสำคัญกับการเพิ่มคุณค่าของผลิตภัณฑ์เพื่อลูกค้า การกำหนดราคาตามการแข่งขันในตลาด และการให้บริการที่เหนือความคาดหมายแก่ลูกค้า

“เราดีใจและภูมิใจมากที่ Frost & Sullivan ให้การยอมรับระบบควบคุมการผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกของเราที่มีความเป็นนวัตกรรมและให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นหลัก” นายกึนเธอร์ มุลล์ (Guenther Mull) กรรมการผู้จัดการบริษัท DERMALOG กล่าวถึงการได้รับรางวัลจาก Frost & Sullivan “ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพสูงและตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละรายได้เป็นอย่างดี และนี่คือสูตรแห่งความสำเร็จของเรา”

ที่จุดผ่านแดน ระบบควบคุมการผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกสามารถตรวจสอบและพิสูจน์ได้ทั้งคุณสมบัติด้านไบโอเมตริกและเอกสารการเดินทางต่างๆ อาทิ พาสปอร์ต วีซ่า และเอกสารอื่นๆตามความต้องการ การตรวจสอบและพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกจะเสร็จเรียบร้อยภายในเวลาแค่ 1 วินาที ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้กับระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมืออัตโนมัติ (AFIS) ของ DERMALOG โดยเครื่อง DERMALOG Fingerprint Live Scanner LF10 ซึ่งผ่านการรับรองจาก FBI ของสหรัฐอเมริกาและ BSI ของเยอรมนี จะทำหน้าที่สแกนลายนิ้วมือ ขณะที่ระบบควบคุมการผ่านแดนจะมีฟีเจอร์มากมายให้เลือกใช้เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารและตรวจข้อมูลในเอกสารการเดินทางต่างๆ DERMALOG สามารถทำการตรวจสอบข้อมูลได้อย่างง่ายดาย เพราะบริษัทเองก็เป็นผู้จัดหาเอกสารความปลอดภัยสูงและปลอดการปลอมแปลงที่เชื่อมกับข้อมูลไบโอเมตริก ซึ่งรวมถึงบัตรประจำตัวอิเล็กทรอนิกและพาสปอร์ตอิเล็กทรอนิก ระบบ AFIS ทำให้มั่นใจได้ว่าจะมีการออกเอกสารเมื่อมีการยื่นขอเท่านั้น ป้องกันไม่ให้เกิดการขโมยข้อมูลส่วนบุคคล ระบบควบคุมการผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกถูกนำไปใช้ที่จุดผ่านแดนทั้งหมดในประเทศมาเลเซีย (ทั้งทางบก ทางเรือ และทางอากาศ) รวมถึงในประเทศเพื่อนบ้านอย่างบรูไนและในคูเวต นอกจากนี้ เซ็นเซอร์อ่านลายนิ้วมือของ DERMALOG ยังถูกนำไปใช้ตามจุดผ่านแดนในเยอรมนีและในหลายประเทศทั่วยุโรปและเอเชีย

DERMALOG พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยออกสู่ตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง จนปัจจุบันเทคโนโลยีไบโอเมตริกของบริษัทถูกนำไปใช้ในหน่วยงานรัฐขนาดใหญ่กว่า 80 แห่งในกว่า 50 ประเทศ ส่งผลให้บริษัทเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการจัดหาเทคโนโลยีไบโอเมตริกสำหรับตรวจลายนิ้วมือและระบบ AFIS บริษัทจัดหาทั้งซอฟต์แวร์และเครื่องสแกนลายนิ้วมือที่ปลอดภัยที่สุดในโลก พร้อมกับระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ทันสมัย ซึ่งทำให้บริษัทกลายเป็นผู้นำในตลาดยุโรปและในภูมิภาคอื่นทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของบริษัทมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีคุณภาพสูง และได้รับการออกแบบอย่างกลมกลืน ทำให้ใช้งานง่ายและตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย จึงมั่นใจได้ว่าการนำไปใช้งานจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว DERMALOG สามารถนำเสนอและผสมผสานโซลูชั่นต่างๆได้อย่างครบวงจร อีกทั้งยังเคยร่วมงานกับบรรดาผู้วางระบบในแต่ละประเทศบ่อยครั้งด้วย

Biometric Middleware เป็นส่วนสำคัญของระบบที่ทำให้การรวมระบบเข้ากับซอฟต์แวร์ที่มีอยู่เดิมเป็นไปอย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และให้ผลลัพธ์อย่างมืออาชีพ ระบบมีความยืดหยุ่นแบบไม่จำกัดขึ้นอยู่กับประเทศและขนาดของประชากร การติดตั้งระบบขนาดใหญ่ไปจนถึงขนาดเล็กเป็นไปได้ทั้งสิ้น

นอกเหนือจากระบบควบคุมการผ่านแดน ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริก และพาสปอร์ตอิเล็กทรอนิกแล้ว เทคโนโลยีของ DERMALOG ยังถูกนำไปใช้ในการชำระเงินด้วยลายนิ้วมือ (FingerPayment) ที่ตู้เอทีเอ็มและเคาน์เตอร์ธนาคาร รวมถึงในการเข้าถึงระบบคอมพิวเตอร์ต่างๆ จุดมุ่งหมายหลักของ DERMALOG คือการทำให้เทคโนโลยีใช้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และปลอดภัยมากขึ้น

DERMALOG Identification Systems GmbH ซึ่งอยู่ในฮัมบูร์ก เป็นหนึ่งในผู้นำของโลกด้านการพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกและเป็นผู้ผลิตระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดของเยอรมนี ทีมงานของบริษัทซึ่งประกอบด้วยนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีระดับหัวกะทิได้ร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทันสมัยอย่างไม่หยุดยั้ง ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมีตั้งแต่ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ที่จุดผ่านแดนด้วยเทคโนโลยีไบโอเมตริกอันทันสมัย บัตรประจำตัวไบโอเมตริกที่มีความปลอดภัยสูง ไปจนถึงโซลูชั่น FingerLogin และ FingerPayment ใหม่ล่าสุด นอกเหนือจากในเยอรมนีและยุโรปแล้ว DERMALOG ยังดำเนินธุรกิจในเอเชีย ละตินอเมริกา และตะวันออกกลางด้วย

DERMALOG จัดหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือกว่า 20,000 เครื่องให้แก่สำนักทะเบียนและสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในเยอรมนี โดยใช้สำหรับฝังลายนิ้วมือลงในพาสปอร์ต บัตรประจำตัว และใบอนุญาตพำนักอาศัยอิเล็กทรอนิกแบบใหม่ และบริษัทได้ส่งมอบเครื่องสแกนลายนิ้วมืออีก 70,000 เครื่องไปยังประเทศอื่นๆอีกกว่า 50 ประเทศ ขณะที่หน่วยงานรัฐกว่า 80 แห่งทั่วโลกก็ใช้ระบบพิสูจน์อัตลักษณ์ด้วยลายนิ้วมืออัตโนมัติ (AFIS) ที่บริษัททำการติดตั้งให้ นอกจากนี้ บริษัทยังจัดหาโซลูชั่นต่างๆให้กับธนาคารและผู้ผลิตเครื่องกดเงินสด อาทิ Wincor-Nixdorf ซึ่งนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือของ DERMALOG ไปติดตั้งในเครื่องกดเงินสดกว่า 1,000 เครื่องทั่วโลก ทำให้ลูกค้าได้ใช้ลายนิ้วมือแทนการกดรหัสซึ่งมีความปลอดภัยน้อยกว่า กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.dermalog.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน-กรุณาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
DERMALOG Identification Systems GmbH
Oliver von Treuenfels
Mittelweg 120
20148 Hamburg, Germany
โทรศัพท์: +49(40)413227-0
โทรสาร: +49(40)413227-89
อีเมล: Oliver.vonTreuenfels@dermalog.com

แหล่งข่าว: DERMALOG Identification Systems GmbH

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เทคโนโลยี แดน รางวัล ไบโอ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม