หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ขอแชร์ประสบการณ์ครั้งแรกกับการนวดแบบส่วนตัวค่ะ เรทนิดๆ นะคะ  (อ่าน 285872 ครั้ง)
Guest
โบวี่
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 13, 17:07 น »
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะเพื่อนหญิงทุกคนคะ ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะว่า ดิชั้นไม่ใช่พวกจี๊ดจ๊าดไฟแรงสูงนะคะ เลิกกับสามีได้สองปีแล้วค่ะ ไม่มีลูกค่ะ แม้จะอายุอานามขึ้นด้วยเลขสี่พอดิบพอดี แต่ก็ไม่ได้รู้เรื่องพวกแนวพรรค์นี้พรรค์นั้นมากนักหรอกค่ะ ปกติเป็นคนที่ใช้บริการนวดตัว แล้วก็นวดน้ำมันเป็นประจำค่ะ เนื่องจากทำงานออฟฟิศทุกวันจึงปวดเมื่อยบริเวณหลังและไหล่ตลอด ปกติก็นวดอยู่ที่เมืองสุขภาพแถวสี่แยกออดิทใจกลางเมืองน่ะค่ะ แต่ก็เป็นการนวดธรรมดาโดยที่มีคนนวดเป็นผู้หญิง เคยได้ยินเรื่องการนวดแบบที่มีผู้ชายเป็นคนนวดจากน้องในออฟฟิศ ได้ยินว่ามีการนวดน้องสาวให้ด้วย ตอนที่ได้ยินตอนนั้นก็คิดว่าเป็นเรื่องทะลึ่งอำกันเล่นสนุกๆค่ะ ไม่เคยคิดว่าจะมีแบบนี้อยู่จริงๆ จนเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วค่ะ ดิชั้นได้เจอเพื่อนนักเรียนสมัยมัธยมตอนที่นัดรวมรุ่นโรงเรียน แล้วเธอก็เล่าว่าเธอมีหมอนวดคนประจำที่มานวดให้ที่คอนโด ไม่ต้องออกไปที่ร้าน แล้วเธอก็ทิ้งท้ายแบบห้วนๆ ว่า "แต่ที่ชั้นนวดเป็นหมอผู้ชายนะยัยโบว์" ได้ยินแบบนั้น ตอนนั้นดิชั้นก็อึ้งๆ งง งง ไปเหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ จนมารู้ความจริงหลังจากที่เพื่อนคนอื่นๆ เริ่มทยอยกลับกันหมด เหลือแค่กลุ่มเพื่อนสนิทที่ยังคงดื่มไวน์นั่งเมาท์กันสามสี่คน เพื่อนคนนี้จึงมากระซิบบอกกับดิชั้นว่า หมอนวดที่ว่านี้ เค๊านวดตัวด้วยน้ำมัน แล้วก็มีการนวดที่ส่วนสงวนด้วย พอได้ฟังแบบนั้นดิชั้นก็น่าแดง อายแทนเลย แต่ในใจนึงก็แอบตื่นเต้นอยากรู้ว่ามันเป็นยังงัยค่ะ แต่เพื่อนดิชั้นคนนี้ก็โยกโย้ไม่ยอมเล่ารายละเอียด แต่ก็ย้ำว่าไม่ได้มีอะไรเกินเลยนะแค่นวดเฉยๆ พร้อมกับบอกดิชั้นว่า ถ้าอยากรู้ต้องลองเอง ว่าแล้วคุณเธอก็จดเบอร์โทรเลขสวยให้ดิชั้น

หลังจากวันนั้น ดิชั้นก็ยอมรับนะคะว่าใจนึงก็นึกอยากลอง แต่อีกใจนึงก็กลัว กลัวว่าจะเป็นการหลอก กลัวเรื่องความปลอดภัย แล้วก็รู้สึกว่าการทำแบบนี้เป็นเรื่องน่าเกลียด แต่ก็อยากรู้ว่ามันเป็นยังงัยกันแน่ เพราะเพื่อนคนที่แนะนำ ถึงคุณเธอจะเป็นสาวมั่น สมัยใหม่แต่เธอก็ไม่ใช่คนง่ายๆ ตรงกันข้ามเธอเป๊ะไปซะทุกอย่าง ถ้าหากเธอแนะนำอะไรแล้วก็น่าจะเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งค่ะ พอนึกถึงตรงนี้แล้ว ด้วยความอยากรู้และคิดว่าแค่โทรไปคงไม่ได้มีอะไรเสียหาย เย็นวันหนึ่งหลังปีใหม่ ดิชั้นก็เลยกลั้นใจโทรไปค่ะ ตอนที่กดโทรออก ตอนนั้นหัวใจของดิชั้นเต้นแรงมาก รัวเป็นกลองเลยค่ะ ยิ่งพอโทรติดเป็นสัญญาณรอรับสาย ดิชั้นก็ยิ่งตื่นเต้นเป็นทวีคูณ แต่จนแล้วจนเล่าที่ปลายสายก็ไม่มีเสียงตอบกลับ จนกระทั่งสายตัดไป ดิชั้นถอนหายใจเฮือกใหญ่ ใจยังเต้นรัวอยู่ทั้งที่สายตัดไปตั้งนานแล้ว แต่พอสักครู่ใหญ่สายนั้นก็โทรกลับมา ดิชั้นกลัวจนแทบไม่กล้ารับสาย แต่แล้วก็กดรับสายพร้อมกับพยายามทำเสียงให้เป็นปกติที่สุดค่ะ และเมื่อกดรับพร้อมกับเอาโทรศัพท์แนบหู เสียงทุ้มนุ่มจากปลายสายก็เอ่ยอย่างสุภาพ "ขอโทษครับ สักครู่ได้โทรเข้ามาหรือเปล่าครับ" และหลังจากนั้นบทสนทนาระหว่างดิชั้นกับชายที่ปลายสายจึงเริ่มขึ้น ไม่รู้นะคะว่าเป็นเพราะความเป็นมืออาชีพ หรือด้วยวิธีการพูดคุยของชายที่ปลายสาย แต่ดิชั้นรู้สึกผ่อนคลาย และเขินอายน้อยลงหลังจากได้พูดคุยผ่านไปสักสองสามนาที แล้วชายที่ปลายสายก็อธิบายถึงขั้นตอนต่างๆ อย่างชัดเจน และสุภาพ แต่ดิชั้นก็รู้สึกได้ถึงความขี้เล่นของเขาค่ะ และก่อนจะวางสายดิชั้นได้บอกเขาไปว่า ขอสอบถามข้อมูลไว้ ถ้าตัดสินใจได้แล้วจะโทรไปนัดอีกครั้ง ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่า "ยินดีครับ" แล้วดิชั้นก็วางสายไป หลังจากที่ได้ฟังรายละเอียด และขั้นตอนการนวดแล้ว ยอมรับตามตรงนะคะว่าดิชั้นอยากลองดูสักครั้ง เพราะดูแล้วเขาก็ดูสุภาพ พูดจาดูมีความรู้ดี แล้วก็รับรองกับดิชั้นอย่างจริงจังเรื่องที่จะไม่มีการเกินเลยไปมากกว่าการนวด และเรื่องการรักษาความลับ ซึ่งถ้าเป็นอย่างที่เขาพูดจริงดิชั้นก็คงไม่มีปัญหาอะไร แล้วก็อยากจะลองดูสักครั้งค่ะ ยิ่งมีเพื่อนเป็นคนแนะนำ ทำให้ดิชั้นเองก็มั่นใจขึ้นมาอีกระดับค่ะ

แล้วก็เหมือนฝันไปค่ะ ดิชั้นโทรกลับไปหลังจากที่คุยกันครั้งแรกสามวันค่ะ ดิชั้นถามเขาว่าดิชั้นอยู่ที่บ้านและไม่สะดวกให้มาที่บ้าน ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาด้วยเสียงเรียบง่ายว่า เขาจะเปิดห้องให้และเป็นห้องพักไม่ใช่โรงแรม ซึ่งดิชั้นพอเข้าใจได้ว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์รายวันน่ะค่ะ แล้วเขาก็ถามรายละเอียดเรื่องความต้องการของดิชั้นพอสมควร ก่อนที่จะนัดวันและเวลาค่ะ ดิชั้นจำได้ว่าครั้งแรกที่นวดวันนั้นเป็นบ่ายวันธรรมดาค่ะ เป็นวันที่ดิชั้นพักร้อน ดิชั้นขับรถไปตามแผนที่ที่เขาให้ไว้ ตอนนั้นจิตใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แต่มาถึงขั้นนี้แล้วคงไม่จำเป็นต้องกลัวแล้วล่ะค่ะ หัวใจเต้นแรงมากขณะที่เดินขึ้นไปที่ห้องที่นัดกันไว้ พอไปถึงดิชั้นก็เคาะประตู ไม่ทันจะได้ตั้งตัวประตูก็เปิดออกค่ะ ยอมรับว่าแปลกใจนิดหน่อย ทั้งที่เคยเห็นเขาจากรูปที่ส่งมาให้ดู เป็นผู้ชายร่างใหญ่ ท้วมแบบนักกีฬา แต่ดูแล้วไม่เหมือนคนนวดเลยค่ะ เหมือนลูกผู้ดี ดูจากอุปกรณ์ และท่าทางแล้วเป็นลูกหลานเถ้าแก่แน่ๆ มารู้ทีหลังว่าเขาเป็นวิศวกร จบมาจากสถาบันชื่อดัง แต่ก็ไม่ได้เล่ารายละเอียดว่าเหตุใดถึงมาทำงานนี้ได้ค่ะ พอดิชั้นเดินเข้าห้องไป เขาก็แนะนำตัว แล้วก็ยิ้มอย่างขี้เล่น จากนั้นก็ให้ดิชั้นเปลี่ยนเสื้อผ้าค่ะ ดิชั้นเลือกที่จะใส่ชั้นในก่อนค่ะ เพราะยังไม่กล้าถอดหมดค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โบวี่
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 เม.ย. 13, 18:51 น »
 

จากนั้นเขาก็เริ่มนวดค่ะ เริ่มลงน้ำมันจากไหล่และหลัง น้ำหนักการนวดดีค่ะ อาจเป็นเพราะผู้ชายน้ำหนักมือแรงดีกว่าผู้หญิงที่เคยนวดด้วยมั๊งคะ เลยรู้สึกสบาย หลังจากนวดหลังแล้วก็เริ่มเป็นนวดขาค่ะ บอกได้คำเดียวว่าสบายมากๆ ค่ะ สิ่งที่ต่างออกไปจากที่เคยนวดก็คือ จังหวะที่เขานวดที่โคนขาของดิชั้น จะนวดลงไปลึกกว่าตรงช่วงหว่างขา เหมือนจะเฉี่ยวๆ ไปตรงจุดนั้น ซึ่งตรงนี้ทำให้อารมณ์ดิชั้นกระเจิงจนแทบจะเก็บไว้ไม่อยู่ แต่ยอมรับว่าชอบความรู้สึกแบบนี้นะคะ เหมือนอยากให้รู้สึกแบบนี้ไปนานๆ เลยค่ะ จากนั้นเขาก็ให้ดิชั้นเปลี่ยนเป็นนอนหงายค่ะ ถึงตรงนี้ที่อายสุดชีวิต เมื่อถึงเวลาต้องถอดชั้นในออก เหลือแต่ตัวเปล่านะคะ แต่เขายังคงใส่เสื้อผ้าอยู่ตามปกตินะคะ ไม่มีการถอดนะคะ ตอนนี้เองที่การนวดแบบที่ดิชั้นไม่เคยเจอได้เริ่มขึ้นค่ะ จากตรงนี้ไปขอสงวนไม่เล่านะคะ เพราะเพื่อนๆ น่าจะพอนึกออกว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนต่อไปน่ะค่ะ บทสรุปสุดท้ายคือ ดิชั้นอิ่มเอมกับการนวดครั้งนี้เป็นอย่างมากอาจเพราะดิชั้นร้างรามานานด้วย และแม้จะไม่ใช่การมีอะไรกัน แต่สำหรับดิชั้นความรู้สึกที่ได้ถือว่ามีความสุขมากพอแล้วล่ะค่ะ

เวลาผ่านไปสามเดือน ดิชั้นก็ยังคงใช้บริการจากคนเดิมนี่ล่ะค่ะ สิ่งที่รู้สึกดีที่สุดก็คือ เขาทำให้ดิชั้นรู้สึกว่ามันคือการนวดจริงๆ ไม่ได้มีอะไรแอบแฝงค่ะ ชอบที่เขาไม่เคยโทรมาหา หรือข้อความมาก่อนค่ะ เพราะในฐานะที่ยังเป็นผู้หญิงไทย ดิชั้นก็ยังต้องการให้เป็นความลับส่วนตัว และต้องการความเป็นส่วนตัวอยู่ค่ะ ซึ่งในจุดนี้ดิชั้นถือเป็นเรื่องสำคัญและเขาก็ทำได้ดีค่ะ อย่างที่บอกนะคะ ดิชั้นไม่ใช่ผู้หญิงรอบจัดต้องการเยอะนะคะ แต่ก็เป็นคนคนหนึ่งที่มีความรู้สึก ความต้องการ และสิ่งที่ทำไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนค่ะ แค่อยากจะแชร์มุมเล็กๆ ลับๆ ของตัวเองให้กับเพื่อนผู้หญิงคนอื่นๆ บ้างค่ะ อาจโชคดีค่ะที่เจอคนที่ให้บริการได้ดีตรงใจค่ะ เพราะดิชั้นไม่ใช่แนวฮาร์ดคอร์ค่ะ แล้วก็ไม่ได้มาเล่าเพราะจะสนับสนุนให้เที่ยว หรือใช้บริการแบบดิชั้นนะคะ อยู่ที่ความพร้อมของแต่ละคนค่ะ ถ้าพร้อมก็ไม่มีปัญหาค่ะ ถ้่ายังก็อย่าเอาปัญหามาใส่ตัวนะคะ แวะมาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆฟังนะคะ ขอให้มีวันที่ดีกันทุกคนนะคะ

ขอบคุณที่ทนอ่านมาได้ตั้งแต่ต้นจนจบนะคะ ไม่ค่อยได้เขียนอะไรเท่าไหร่ ถ้าเล่าไม่ดียังงัยขออภัยด้วยนะคะ
โบค่ะ

ยินดีแลกเปลี่ยนความคิดกะเพื่อนหญิงทุกคนนะคะ (ขอไม่รับข้อความจากผู้ชายนะคะ)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 เม.ย. 13, 18:57 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผีเสื้อหลังม่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 19 เม.ย. 13, 14:36 น »
 

ชอบนวดเหมือนกันค่ะ เคยเจอคนนวดเป็นผู้ชายครั้งนึง ความรู้สึกของกล้ามเนื้อร่างกายต่างจากคนนวดผ้หญิงสิ้นเชิงจิงๆๆค่ะ อาจจะเปนเพราะน้ำหนักมือของชายที่หนักแน่นกว่าค่ะ ดิฉันเองก้อมีความต้องการนวดลักษณะเดียวกันแบบนี้อยู่นานแล้วค่ะแต่ไม่กล้าไม่รู้จะไปหาที่ไหน กัวจะถูกหลอกบ้าง สารพัดค่ะ ดีใจมากค่ะที่วันนี้ได้มีโอกาสอ่านเจอบทความนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 27 พ.ค. 13, 17:52 น »
 

อยากเป็นคนนวดบ้างจัง สมัครที่ไหนดีครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มุกเก่า
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 9 ก.ค. 13, 17:57 น »
 

คนโพสเป็น ชาย

สร้างเรื่องให้สาวๆอยากลอง แล้วทิ้งเมล์ให้สาวๆ ติดต่อกลับ

แล้วตัวเองก็ไปนวดให้สาวๆเหล่านั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ying_hot_hot
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 29 ส.ค. 13, 07:49 น »
 

อยากได้เบอร์บ้างค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เคยดู
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 31 ส.ค. 13, 12:55 น »
 

เหมือนเคยดูจากคลิปของญี่ปุ่นเป๊ะเลย เหอๆ q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ทันเกม
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 31 ส.ค. 13, 13:01 น »
 
คนโพสเป็น ชาย

สร้างเรื่องให้สาวๆอยากลอง แล้วทิ้งเมล์ให้สาวๆ ติดต่อกลับ

แล้วตัวเองก็ไปนวดให้สาวๆเหล่านั้น

q*062q*062q*062q*071q*071q*071q*095q*095q*095
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นวด
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 1 ก.ย. 13, 13:21 น »
 

นวดดีครับ แต่อยากเป็นหมอนวดไห้หญิงครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ถูกต้อง
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 20 ก.ย. 13, 20:58 น »
 

ความเห็นที่8

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิว
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 29 ก.ย. 13, 04:27 น »
 

ผมว่าไปนั่งสมาธิฟังเพลงออกกำลังกายดีกว่าครับ

ถ้าไม่ไหวก็ ตชอ.

แบบนี้เสี่ยงครับบอกได่เลยตามธรรมชาติยิ่งค้นเคยกันนานๆมีโอกาสพลาดสูง

แม้ไม่เสียตัวแต่สำหรับมุมมองผู้ชายแล้วมั่นใจว่าผู้หญิงดีๆที่รักนวลจะไม่ทำแบบนี้และบางคนยั้งใจได้ตั้งแต่ความคิดรึเริ่มความรู้สึกในใจ

ไม่ว่าคนเขียนจะเป็นผู้หญิงหรือชายถ้าเป็นอันหลังผมว่าคุณเข้าข่ายโรคจิตแล้วและรุ้ใจตัวเองดี

ถ้าเป็นหญิงอยากให้ลองคิดดูใหม่ครับ

ถ้าผมจะมีแฟนสักคนไม่สวยหรือมีอายุผมรับได้แต่ถ้ามีความคิดลักษณะคุณหรือทำอะไรแบบนี้ผมคงไม่คบดีกว่าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
siii
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 11 ต.ค. 13, 16:56 น »
 

เตือนภัยผู้หญิง....ภัยสังคม (ลองเสิร์ช " หมอนวดจิตทราม " ) อันตราย ระวัง คุณเดนสังคมจิตทราม มันแอบแฝงมาในคราบหมอนวด....ขอเตือนภัยผู้หญิงนวดน้ำมันโดยหมอนวดชายจังไร สุดอันตราย ระวังโดนล่อลวง รุมโทรม ถ่าย แบลคเมย์ อันตรายคุณหมอนวดหื่น สุดจังไร bangkokspa2010

ระวังอันตรายคุณหมอนวด แมงดา bangkokspa2010 ภัยสังคม (คุณ เอก แมงดาม่านรูด) มันล่อลวง *** รุมโทรม และ แบล็คเมย์ลงสื่อ ชาวสมาชิกสวิง และใครคิดจะนวด ระวัง คุณหมอนวด 18 มงกุฎ bangkokspa2010 (คุณ เอก แมงดาม่านรูด)

โดยมันจะใช้หลายๆเบอร์ หลอกเหยื่อให้หลงกล

นี้ให้ดี โดยมันจะอยู่ไม่มีหลักแหล่ง ทำให้มันหลบหนีการจับกุมได้สะดวก คุณหมอนวดตัวนี้ มันจะถ่ายรูปหญิง และชาย แอบทำการ แบล็คเมย์ลงสื่อ ขณะนี้ มีผู้เสียหายแจ้งความ ไว้หลาย สน. อยู่ระหว่างการจับกุม โดยมันจะ นวดแอบแฝง และหลอกเหยื่อ มา*** จะเห็นมันลงข้อความใน เว็บลามก *** เยอะมากๆ ลักษณะ หน้าตาและผิว มันจะหยาบดำสกปรกมากๆ รูปชั่วตัวดำ เหมือนแก๊งทรชนชั่วๆลักษณะมันจะไม่เหมือนหมอนวดซึ่งส่วนมากจะหน้าตาดีและดูสะอาด hi-so ไม่มั่ว***, มันจะไม่กล้า mail รูปของมันมาให้ดูเพราะมัน มีหมายจับ และกำลังหนีการจับกุม และกลัวลูกค้าที่แจ้งความจำหน้าขี้หน้าชั่วๆ ของมันได้ และ สั ,น, ด, า ,นเลวๆของมันอีก อย่างนึง คือ มันจะไม่รู้กติกา ช เดี่ยว เวลานวดมันจะคิดเงินเขาหน้าตาเฉย เรียกได้ว่า ถ้าให้มันนวดแล้ว ยังต้องจ่ายเงินให้มันอีก แต่ เวลา มันจะหา ชเดี่ยว มาสวิง กับคู่ของมัน มันจะเลือก ช เดี่ยว ที่ รู้กติกา นั่นคือ จ่ายค่าห้อง ค่าอาหารและ มีรถ ให้กับมันได้นั่นคือสั ,น, ด, า ,นเลวๆ ของมัน นอกนั้น ยังเป็นแก๊งค์หลอกโอนเงินทางบัญชีโดย มันจะอ้างว่าให้โอนค่ารถ,ค่าเดินทางให้มัน , และมันเป็นเอดส์ สั,นด,า,นชั่ว มั่ว*** หลอกเหยื่อที่มันนวด ให้มา*** โดน รุมโทรม โดยมันหลอกเหยื่อสาวเคราะห์ร้ายมานวด แล้วมันจะนัดแนะ แก๊งค์สั,น,ด,า,นชั่วๆในกลุ่มมันให้มารุมโทรมเหยื่อสาวเคราะห์ร้าย รายนั้นๆ แล้วแอบทำการแบล็คเมย์ลงสื่อ (ข่มขู่ไม่ให้เหยื่อเอาเรื่อง)

แล้วสันด,า,นเลวๆของมันอีก อย่างหนึ่งที่ หมอนวดดีๆเขาไม่ทำกัน นั่นคือ มันจะเลือกนวดลูกค้า โดยมันจะไม่นวดลูกค้าอ้วนๆ หุ่นไม่ดี หน้าตาไม่ดี ถ้าเลี่ยงได้มันจะเลี่ยง โดยมันจะ เลือกนวด เฉพาะลูกค้าเด็กสาวๆ หุ่นดี หน้าตาดีเท่านั้น แอบถ่ายและแบลคเมย์ แล้วมันจะบังคับเหยื่อสาวเคราะห์ร้าย ให้หาเหยื่อรายใหม่มาให้มันนวดอีก โดยมันใช้วีธี นกต่อ ซึ่งสันด,า,นเลวๆอย่างนี้ชี้ชัดแล้วว่าคุณหมอนวดจิตทราม bangkokspa2010 มันคือ 18 มงกุฎตัวจริงแอบแฝงมาในคราบหมอนวด แล้วมันพยายามรับนวด ผู้ชาย ผู้หญิงและเกย์ ***มั่วจน ติดเอดส์ โดยการ ยัดเยียดการมีเพศสัมพันธ์เพื่อถ่ายโรคเอดส์ ให้คนอื่น สมาชิกส่วนใหญ่เขารู้นิสัย มันหมดแล้ว และ มันกำลัง หมดทางทำมาหากิน เห็นบ่อยๆ ที่มัน ยังหน้าด้านเขียนเชีย ตัวเองและแอบทำเหมือน คนอื่นมาเขียนเชียร์ให้ ขอให้สมาชิกได้ระวังคุณหมอนวด 18 มงกุฎจิตทรามนี้ให้ดีถ้าไม่อยาก ติดเอดส์ อย่าได้นวดกับมัน อย่าได้หลงกลมันโดยเด็ดขาด

อันตราย อันตราย อันตราย (อย่าได้หลงเชื่อของแถมอะไรที่มันจะให้ ไม่อย่างนั้นจะโดนถ่ายคลิปแบลคเมย์ โดนรุมข่มขื่น และ ล่อลวงมา*** และตกอยู่ในอันตราย และยากเกินแก้ไขได้ หากใครนวดกับมันคงจะโง่เต็มที ไหนจะโดนมันหลอกแดกให้จ่ายเงิน แล้วยังโดนล่อลวงมา*** รุมข่มขืน โดนแบลคเมย์ เผลอๆจะโดนมันแถม HIV ให้ด้วย เช่นนี้แล้วยังจะนวดกับมันอีกหรือ คุณหมอนวดตัวนี้ จิตทราม และจังไรสุดๆ มันชักว่าวใส่ลูกค้า เวลามันนวดด้วย ลองเสิร์ชข้อมูลมันดูแล้วจะรู้ถึงความอุบาทของมัน ) / จากผู้หวังดี

ขอแจ้งเตือนภัย....สำหรับผู้หญิง และ ใครๆ ทั้งหลายที่อยากนวด

1.ให้ทำการขอดูรูปจากหมอนวดรายนั้นๆทุกครั้งที่จะนวด ถ้าหมอนวดรายนั้น มันไม่กล้า e-mail รูปมันให้ดู ขอให้ระวัง 18 มงกุฏแอบแฝงมาในคราบหมอนวด ซึ่งอันตรายอย่างมาก ถ้ามันให้นัดเจอ ตามห้าง ตาม รร. หรือที่สะดวก ที่มันให้นัดเจอ แล้วดูตัวจิง ขอให้อย่าได้หลงเชื่ออย่างเด็ดขาด มีหวังโดนฉุดขึ้นรถ รุมโทรม รุมข่มขื่น และโดนแบล็คเมย์ ถึงเวลานั้นแล้ว จะไม่มีหลักฐานมาแจ้งความชี้ตัว ดังนั้นให้มัน e-mail รูปมันมาให้ดูขี้หน้าชั่วๆของมันก่อน ( ลองคิดดูเล่นๆ ถ้าจะขึ้นรถแท๊กซี่ซักคัน จะกล้าขึ้นรถแท๊กซี่ ที่ไม่มีรูป ไม่มีเลขทะเบียน อย่างนั้นหรือ )

2.ดูให้มันใจว่า หมอนวดรายนั้นๆ มันมั่วสุม *** เว็บลามกอนาจาร มีการลงข้อความ หาลูกค้าใน เว็บ*** อนาจารหรือไม่ ถ้าหมอนวด รายไหนเข้าข่ายลงหาลูกค้า ในเว็บลามก *** นั่นคือ 18 มงกุฏแฝงตัวในคราบหมอนวด และอย่าได้นวดอย่างกับมันอย่างเด็ดขาด ไม่เช่นนัน จะมีอันตรายที่จะแอบแฝงมาภายหลัง และโดนมัน ขู่แบลคเมย์ แถมโดน HIV

3.ถ้าจะนวดเลือกระหว่าง หนุ่มหล่อ อย่าง นายแบบดารา สะอาด ผิวขาว ไม่มีมั่วสุม ไม่อันตราย กับ หน้าตา กรรมกร ก่อสร้างผิวดำ ซกมก 18 มงกุฎแอบแฝง มั่วสุม***ลามก อันตราย จะเลือกนวดอย่างไหน

4. ดูให้มั่นใจว่าหมอนวดรายนั้นๆ มีการเลือกนวดลูกค้า หรือไม่ ถ้ามันเลือกไม่นวด ลูกค้าอ้วนๆ หุ่นไม่ดีนั่นแหละ คุณนี่ 18 มงกุฏแฝงตัวในคราบหมอนวดตัวจริง เลี่ยงได้ให้เลี่ยงเลย อย่านัดเจอ ตาม รร. หรืออะไรทั้งนั้น เจออย่างนี้แล้วลองนวดกับหมอนวดที่เขานวดให้ฟรีๆเลยจะดีกว่ามั้ย แล้วของฟรีไม่มีในโลกแต่มีหมอนวดสั,น,ด,า,นเลวบางตัวกระสันหาอยากจะได้( ชายเดี่ยวรู้กติกา) เวลามันมั่วสุม***

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 ต.ค. 13, 17:15 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Annie
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 15 ต.ค. 13, 16:48 น »
 

ติดต่อหมอได้ที่ไหนคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 6 พ.ย. 13, 19:45 น »
 

q*069เฮ้อ อยากได้มานวดให้บ้างจัง จะติดต่อได้ยังไงกันนะ ขอบแบบนี้อ่ะไม่มีเรื่องเซ็กแอบแฝง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
risingforce
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 21 พ.ย. 13, 15:02 น »
 

จากที่อ่านดู ผมว่าหน้าม้าครับ อาจเป็นคนนวดเอง มาเขียนเชียร์เองครับ ดูจากสำนวน วิธีเขียน แนะนำว่า ของพวกนี้อย่าไปใช้บริการเลยครับ มีแต่เจ๊ากับเจ๊ง ถ้าเจอแบลคเมล์ โดนลวนลาม โดนข่มขืน โดนขโมย ติดโรคมา คุณคิดว่าคุ้มหรือครับ

ผมค่อนข้างแน่ใจว่า คนเขียนนี่แต่งเรื่องมาเขียนเรียกลูกค้าครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Eimina
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 4 ก.พ. 14, 16:11 น »
 

ขอเบอร์หมอคนนี้บ้างได้มั้ยคะ..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น้องใหม่
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 18 เม.ย. 14, 00:17 น »
 

อยากได้เบอร์บ้างค่ะ ไม่กล้าไปที่อื่นอ่ะค่ะิแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะที่ไว้ใจได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
all
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 14 ก.ค. 14, 22:05 น »
 

all_2008*** เมล์มานะครับทำให้แบบนี้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  การนวด เรท 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม