หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงานผลิตไมโครคริสตัลไลน์เซลลูโลสแห่งใหม่ในประเทศไทย  (อ่าน 151 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มี.ค. 13, 13:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฟิลาเดลเฟีย--22 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เอฟเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น (NYSE:FMC) ได้ทำพิธีวางศิลาฤกษ์โรงงานผลิตไมโครคริสตัลไลน์เซลลูโลส (MCC) ระดับโลกแห่งใหม่ที่จังหวัดระยองในวันนี้ โดยบริษัทจะลงทุนกว่า 100 ล้านดอลลาร์ในโรงงานผลิตและผสม MCC คอลลอยด์แบบครบวงจรแห่งแรกของภูมิภาค เพื่อส่งมอบ MCC ของเอฟเอ็มซีซึ่งเป็นผู้นำอุตสาหกรรมให้กับตลาดเอเชียที่กำลังเติบโต

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20111101/NE97440LOGO)

“วันนี้เป็นวันที่น่าตื่นเต้นสำหรับเอฟเอ็มซี เนื่องจากเราได้ตอบสนองเสียงเรียกร้องของลูกค้าและตลาดให้ช่วยรองรับอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในเอเชีย” ไมค์ สมิธ รองประธานและผู้อำนวยการธุรกิจทั่วโลกของเอฟเอ็มซี ไบโอโพลีเมอร์กล่าวในพิธีวางศิลาฤกษ์ วันนี้ “โรงงานที่ทันสมัยแห่งนี้จะเพิ่มกำลังการผลิต MCC สำหรับอุตสาหกรรมอาหารโลกได้อีก 35% ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถจัดหาวัตถุดิบให้กับตลาดเอเชียได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์ MCC ของเราและผลิตภัณฑ์ที่ผสมขึ้นเป็นพิเศษเพื่อส่งมอบตามความต้องการของลูกค้า”

ทั้งนี้ คาดว่าโรงงานแห่งใหม่นี้จะเริ่มเปิดดำเนินการได้ในช่วงปลายปี 2557 โดยจะสามารถผลิต MCC ตลอดจนผสม บรรจุ และเก็บในคลังสินค้าได้แบบครบวงจร ในเบื้องต้น โรงงานในประเทศไทยจะผลิต MCC คอลลอยด์ ซึ่งมีการนำไปใช้อย่างแพร่หลายเป็นส่วนผสมสำคัญในอาหารและเครื่องดื่ม อย่างไรก็ดี โรงงานได้รับการออกแบบให้สามารถขยายปริมาณการผลิตได้ในอนาคต รวมทั้งสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับทั้งตลาดอาหารและยา

“เรายังคงเดินหน้าลงทุนในธุรกิจเด่นๆอย่างต่อเนื่องเพื่อเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าของเราในเอเชีย” ไมเคิล วิลสัน ประธานของเอฟเอ็มซี สเปเชียลตี้ เคมีคัลส์ กรุ๊ป กล่าว “ห้องปฏิบัติการอาหารอันทันสมัยของเราที่ศูนย์เทคนิคเอ็มเอฟซีในสิงคโปร์ ซึ่งเปิดดำเนินการในปีที่ผ่านมา ประกอบกับศูนย์นวัตกรรมเอเชียแห่งใหม่ของบริษัทในนครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีกำหนดเปิดดำเนินการปลายปีนี้ บวกกับโรงงานผลิตแห่งใหม่นี้ ล้วนเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในระยะยาวของเราที่จะสนับสนุนฐานลูกค้าของเราที่กำลังขยายตัวในภูมิภาคนี้”

โรงงานแห่งใหม่ที่จังหวัดระยองเป็นโรงงานผลิต MCC แห่งที่ 3 ของเอฟเอ็มซี โดยเมื่อเร็วๆนี้ บริษัทได้เสร็จสิ้นการขยายโรงงานผลิตไบโอโพลิเมอร์ MCC ที่เมืองนิวอาร์ก รัฐเดลาแวร์ สหรัฐอเมริกา และที่เมืองคอร์กในไอร์แลนด์ โรงงานที่ระยองจะปฏิบัติตามมาตรฐานความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อมระดับสูงของเอฟเอ็มซี และได้รับการรับรองจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติว่ามีการดำเนินงานที่ยั่งยืน

นอกจากนี้ เอฟเอ็มซีกำลังลงทุนเพื่อขยายสายผลิตภัณฑ์ส่วนผสมอาหาร ด้วยการเข้าซื้อบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับสีธรรมชาติและเพคตินเมื่อเร็วๆนี้ ส่งผลให้เอฟเอ็มซีเป็นบริษัทเดียวที่รวมทั้ง texturant และสีสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเข้าไว้ด้วยกัน

เกี่ยวกับ เอฟเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น
เอฟเอ็มซี คอร์ปอเรชั่น เป็นบริษัทเคมีภัณฑ์ที่ดำเนินธุรกิจหลากหลายเพื่อรองรับตลาดการเกษตร อุตสาหกรรม สิ่งแวดล้อม และผู้บริโภคทั่วโลกมานานกว่า 1 ศตวรรษ ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรม แอพพลิเคชั่น และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในปี 2555 เอฟเอ็มซีมียอดขายต่อปีประมาณ 3.7 พันล้านดอลลาร์ บริษัทว่าจ้างพนักงานประมาณ 5,700 คนทั่วโลก และดำเนินธุรกิจใน 3 ภาคส่วน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เกษตร สารเคมีพิเศษ และสารเคมีทางอุตสาหกรรม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.FMC.com

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor Statement) ภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์ส่วนบุคคล พ.ศ. 2538 (Private Securities Act of 1995): ข้อความที่มีลักษณะคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบไปด้วยความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่างๆ ซึ่งเกี่ยวต้องกับปัจจัยเฉพาะเจาะจงที่ได้อธิบายไว้ในรายงานประจำปี 2556 ของเอฟเอ็มซี คอร์ปอเรชั่นใน Form 10-K และแบบแสดงรายการข้อมูลอื่นๆที่ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ข้อมูลดังกล่าวเป็นการใช้วิจารณญาณที่ดีที่สุดของคณะผู้บริหาร ณ วันที่ระบุ บนพื้นฐานข้อมูลที่มีอยู่ ณ เวลานั้น เอฟเอ็มซีไม่มีเจตนาที่จะปรับปรุงข้อมูลนี้ให้เป็นปัจจุบัน และไม่รับผิดชอบต่อภาระผูกพันทางกฎหมายที่ขัดแย้งกัน ข้อมูลในอดีตไม่จำเป็นต้องบ่งชี้ถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไลน์ ไมโคร ฤกษ์ ผลิต เซลลูโลส 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม