หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: The Founders Forum จัดการประชุม 2013 Innovation Forum ที่ลอสแองเจลิส  (อ่าน 71 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ม.ค. 13, 10:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอสแองเจลิส--16 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- การประชุม 2013 Innovation Forum จัดขึ้นโดยลูเซียน เกรนจ์ (Lucian Grainge) แห่งยูนิเวอร์แซล มิวสิค กรุ๊ป, อารี อมานูเอล (Ari Amanuel) แห่งวิลเลี่ยม มอร์ริส เอ็นดีเวอร์, มิเชล ลินตัน (Michael Lynton) แห่งบริษัท โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ อิงค์ รวมถึง วิล ไอ แอม ผู้ที่เป็นทั้งศิลปินชื่อดัง เจ้าของกิจการ และผู้ใจบุญ

สหรัฐอเมริกา และอังกฤษยังคงเป็นประเทศผู้นำในการขับเคลื่อนนวัตกรรมทั่วโลกทั้งในด้านคอนเทนท์ และการจัดจำหน่าย แค่ในอังกฤษเพียงแห่งเดียวก็มีมูลค่าการส่งออกบริการในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ถึงกว่า 8 พันล้านปอนด์ (1.3 หมื่นล้านดอลลาร์) ในปี 2552 ซึ่งคิดเป็นสัดส่วน 10.6% ของการส่งออกทั้งหมดของอังกฤษ รัฐบาลอังกฤษกำลังสนับสนุนบริการด้านความสร้างสรรค์ของอังกฤษผ่านโครงการ GREAT ซึ่งเป็นโครงการที่เผยโฉมประเทศอังกฤษในฐานะที่เป็นสถานที่สำหรับการทำธุรกิจ การศึกษาด้านการลงทุน และการท่องเที่ยวระดับโลก โครงการดังกล่าวจัดขึ้นเพื่องานโอลิมปิก และพาราลิมปิก เกมส์ ลอนดอน 2012 และจะมีไปจนกระทั่งถึงปี 2558

ผู้นำในแวดวงอุตสาหกรรมที่ยืนยันจะเข้าร่วมงานได้แก่ แดเนียล เอ็ค (Daniel Ek) ผู้ก่อตั้งสป็อตทิฟาย (Spotify), เจฟฟรีย์ คัตเซนเบิร์ก (Jeffrey Katzenberg) ซีอีโอดรีมเวิร์คส์ แอนิเมชั่น (Dreamworks animation), ไซมอน ฟูลเลอร์ (Simon Fuller) ผู้ก่อตั้ง XIX, ฌอง รีน ฟอร์โต (Jean Rene Fourtou) ประธาน และซีอีโอบริษัท วิเวนดิ (Vivendi), คาซีย์ วอสเวอร์แมน (Casey Wasserman) จากวอสเซอร์แมน มีเดีย กรุ๊ป (Wasserman Media Group), โรเบิร์ต คินเกิล (Robert Kyncl) รองประธาน และหัวหน้าคอนเทนท์ระดับโลกบริษัทกูเกิล และยูทูป รวมถึงเรนดี ฟิลลิปส์ (Randy Phillips) ประธาน และซีอีโอ AEG Live และคนอื่นๆอีกมากมาย

ผู้ร่วมงานจากอังกฤษได้แก่ ลอร์ด โจนาธาน มาร์แลนด์ (Lord Jonathan Marland) ประธานเอกอัครราชทูตธุรกิจ และทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ, เอ็ด ไวซีย์ (Ed Vaizey) เลขานุการภายใต้รัฐสภาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ การติดต่อสื่อสาร และวัฒนธรรม, อีนอง ครีซ (Ynon Kreiz) อดีตซีอีโอ/ประธานเอ็นเดอมอล (Endemol) และประธานเมคเกอร์ สตูดิโอ (Maker Studios), เอียน โฮการ์ธ (Ian Hogarth) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ ซองคิก (Songkick), ไมเคิล เบิร์ช (Michael Birch) ผู้ก่อตั้งร่วมของ Bebo, จิมมี่ เวลส์ (Jimmy Wales) ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอวิกิพีเดีย (Wikipedia), จู๊ด โอเวอร์ (Jude Ower) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอเพลย์ม็อบ (PlayMob), อเล็กซานเดอร์ แอลจัง ผู้ก่อตั้งและซีอีโอซาวด์คลาวด์ (Soundclound), ไมเคิล แอ็คตัน สมิธ (Michael Acton Smith) ซีอีโอ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ และผู้ก่อตั้งโมชิ มอนสเตอร์ส (Moshi Monsters) และเซอร์ ปีเตอร์ บาซาลเก็ต (Sir Peter Bazalgette) ประธาน Arts Council England

วุฒิสมาชิกไดแอนน์ ฟีนสไตน์ (D-Calif) กล่าวว่า “การรวมตัวกันของนักพัฒนา และผู้ประกอบการชาวอังกฤษ และอเมริกันในการประชุมครั้งนี้ถือเป็นฤกษ์งามยามดี ฉันหวังว่าการประชุมในแคลิฟอร์เนียจะก่อให้เกิดกิจการด้านมือถือ และออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก และมีฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นทั่วโลก”

ลอร์ด มาร์แลนด์ ประธานเอกอัครราชทูตธุรกิจ และทูตการค้าของนายกรัฐมนตรีอังกฤษ กล่าวว่า “การประชุมครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่อย่าง อุตสาหกรรมการสร้างสรรค์ และบันเทิง ที่จะร่วมกันแสดงศักยภาพอันยอดเยี่ยมของอังกฤษ และสหรัฐอเมริกาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และเพื่อดำเนินการพัฒนากิจการ”

โจนาธาน กู๊ดวิน (Jonathan Goodwin) และเบรนท์ โฮเบอร์แมน (Brent Hoberman) ผู้ก่อตั้งร่วมองค์กรฟาวน์เดอร์ส ฟอรั่ม ระบุว่า “การประชุม Innovation Forum ถือเป็นงานที่สำคัญที่จัดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับธุรกิจที่ต้องการเติบโต เรายินดีที่ได้มีส่วนร่วม และช่วยเจ้าภาพจัดงานค้นหาวิธีการปฏิบัติจริงเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ และอุตสาหกรรมบันเทิงของอเมริกา และอังกฤษ”

ยูนิเวอร์แซล มิวสิค กรุ๊ป, สภาการค้าและการลงทุนอังกฤษ, ลีพ พาร์ทเนอร์ (Lepe Partners), เทค ซิตี้ ยูเค (Tech City UK), จากัวร์ (Jaguar), ไรธ์สเตอร์ (Rightster) และชาแซม (Shazam) ได้ให้การสนับสนุนการประชุม Innovation Forum LA 2013 วิดีโอด้านล่างได้รวบรวมภาพที่แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของการประชุมระดับโลกที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยกลุ่มผู้ประกอบการเพื่อผู้ประกอบการ

วิดีโอที่แนบมานี้เป็นวีดีโอที่บันทึกขึ้นเมื่อปีที่แล้วของฟาวน์เดอร์ส ฟอรั่มในกรุงลอนดอน ซึ่งสามารถติดตามแขกผู้เข้าร่วมการประชุม Innovation Forum ได้ที่: www.ff.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุม Innovation Forum LA 2013 กรุณาติดต่อ:
http://uktiusaevents.org/innovationforum/index.html

เกี่ยวกับองค์กรการค้าและการลงทุนอังกฤษ

องค์กรการค้าและการลงทุนอังกฤษ (UKTI) เป็นหน่วยงานของรัฐบาล ซึ่งมีหน้าที่ช่วยเหลือกิจการในอังกฤษให้ประสบความสำเร็จในระดับเศรษฐกิจโลก องค์กรยังช่วยเหลือบริษัทในต่างประเทศที่ต้องการลงทุนด้วยศักยภาพสูงในระบบเศรษฐกิจของอังกฤษ ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะสถานที่ดีที่สุดในแง่ของการประสบความสำเร็จทางธุรกิจระดับโลก UKTI ให้บริการที่มีความชำนาญ และการทำสัญญาโดยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญที่กว้างขวางในอังกฤษ สถานทูตอังกฤษ และสำนักงานด้านการทูตทั่วโลก องค์กรให้บริการตามที่บริษัทต่างๆต้องการเพื่อความได้เปรียบบนเวทีโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ UKTI: www.ukti.gov.uk

เกี่ยวกับ ฟาวน์เดอร์ส ฟอรั่ม

ฟาวน์เดอร์ส ฟอรั่ม (Founders Forum / FF) เป็นองค์กรระดับโลกสำหรับผู้ประกอบการ และผู้นำธุรกิจด้านสื่อ และเทคโนโลยี ที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างสรรค์ ส่งเสริม และช่วยเหลือด้านการเติบโตของกิจการ และการจ้างงานในอังกฤษ ฟาวน์เดอร์ ฟอรั่ม ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือของเบรนท์ โฮเบอร์แมน (lastminute.com, Made.com, Profounders Capital, ทูตการค้าธุรกิจอังกฤษ) และโจนาธาน กู๊ดวิน (LongAcre, The Wirless Group, Lepe Partners) เมื่อเร็วๆนี้ องค์กรได้จัดงานที่บราซิล อินเดีย สหรัฐอเมริกา และอังกฤษ

ฟาวน์เดอร์ ฟอรั่ม ใช้เวลาหลายเดือนในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมงาน เพื่อการนำเสนอแนวคิดใหม่ๆของตนเองแก่ผู้ก่อตั้งองค์กร นักลงทุน นักข่าว และผู้ประกอบการในอนาคต องค์กรเป็นผู้ร่วมจัดโครงการ GREAT ของรัฐบาลอังกฤษ และยินดีในความช่วยเหลือที่ได้รับจากนายกรัฐมนตรีอังกฤษ http://ballantinespr.com/News/FoundersForum/Innovation_Forum6.html

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม