Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556  (อ่าน 256 ครั้ง)
Guest
ดูดวงแม่น
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 13, 01:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 หมอจุ๋ม ดูดวงด้วย ไพ่ยิปซีพลังจิตญาณสัมผัส สามารถโทรดูดวงฟรี 1 ข้อ ทุกท่านที่กำลังมีปัญหา โทรปรึกษาได้ ความรัก คนรักนอกใจ การงาน การเงิน ท่านที่เคยทำแท้งสามารถโทรปรึกษาหาวิธีแก้ไข ติดต่อหาเบอร์ได้จาก facebook: หมอจุ๋ม ดูดวงไพ่ยิปซีญาณสัมผัสท่านที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานคุณต้องมีความกระตือรือร้นมากกว่านี้ เพราะคนที่ร่วมงานกับคุณนั้นทุกคนเริ่มมีความเบื่อหน่ายกับการทำงานของคุณอย่างมาก ตัวคุณเองไม่มีความรู้สึกที่จะทำงานอีกต่อไปเลย เรื่องการเงินก็ยังพอมีรายได้เข้ามาแต่ก็ยังเหมือนเดิมเพราะมีรายจ่ายที่คุณต้องจ่ายอยู่ตลอดเวลา เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวก็ยังเหมือนเดิมคนรักของคุณยังไม่มีความไว้ใจคุณอีเช่นเดิมแต่ก็ยังดีที่เค้าไม่มาชวนคุยะเลาะ ดังนั้นคุณเองต้องระวังการกระทำของตัวคุณไว้ให้มาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานไม่มีอุปสรรคปัญหาใด ๆ เพราะงานที่คุณทำอยู่นั้นเป็นช่วงที่มีคนเข้ามาช่วยเหลือจึงทำให้คุณรู้สึกสบายกว่าเมื่อก่อนมาก เรื่องการเงินต้องระมัดระวังการจับจ่ายของคุณบ้างไม่เช่นนั้นจะทำความหนักใจมาให้คุณได้ และพยายามอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องเงินกับคนอื่นเพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนอย่างมาก เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องระมัดระวังจะมีมือที่สามาเข้ามาสร้างความเดือดร้อนให้กับครอบครัวของคุณดังนั้นในช่วงนี้ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันให้มากไม่เช่นนั้นจะเกิดการเข้าใจผิดได้ง่าย

ท่านที่เกิดวันอังคาร

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานคุณเองต้องอาศัยความสามารถที่คุณมีอยู่เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไว้ก่อน แต่ก็ยังมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณได้ เรื่องการเงินการใช้จายระวังจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณและตัวคุณเองก็ไม่สามารถที่จะปฏิเสธเค้าได้และจะสร้างปัญหาหนักใจให้กับตัวคุณเอง เรื่องควมรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องพยายามเอาใจคนรักของคุณบ้างและช่วงนี้ต้องมีเวลาให้มากกว่าที่เป็นอยู่เดิม

ท่านที่เกิดวันพุธ

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานของคุณต้องมีการเจรจาตกลงกับคนที่อายุงานมากกว่าคุณและคุณต้องอาศัยบุคคลท่านนี้เพื่อที่จะไต่ไปสู่อนาคตที่ดีของคุณในวันข้างหน้า เรื่องการเงินการใช้จ่ายต้องรู้จักประหยัดและจัดการใช้จ่ายการเงินให้ดีกว่านี้เพราะไม่เช่นนั้นจะต้องเอดร้อนหนักใจ เรื่องความรักความเข้าใจในครอบครัวเข้าใจกันดีไม่มีปัญหา แต่คุณเองก็ต้องมีเรื่องปรึกษาหารือกับคนรักของคุณและต้องพยายามรัรบรู้ความรู้สึกของคนรักคุณบ้าง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานของคุณต้องอาศัยเพื่อนร่วมงานและคุณเองต้องพยายามเห็นใจคนอื่น ๆ บ้าง เพราะคนพวกนี้แหละที่จะทำให้คุณมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ต้องพบเจออุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ถ้าคุณมีความหนักแน่นพอทุกอย่างก็สามารถที่จะแก้ขได้ เรื่องการเงินมีใช้จ่ายไม่เดือดร้อนแต่ก็ต้องพยายามเบรกตัวเองไว้บ้าง ยังมีเรื่องที่คุต้องใช้จ่ายอีกมากรอคุณอยู่ เตรียมเงินไว้เถอะได้ใช้แน่นอน

ท่านที่เกิดวันศุกร์

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานของคุณต้องพยายามเคลียร์งานที่ค้างอยู่ให้จบภายในอาทิตย์นี้ให้ได้เพราะมีงานที่คุณจะต้องรับผิดชอบรอคุณอยู่และเป็นงานที่สำคัญมากด้วย เรื่องการเงินการใช้จ่ายของคุณต้องรอบคอบและสมควรที่จะคิดก่อนที่จะใช้จ่ายเพราะตัวคุณเองใจใหญ่เกินไป เรื่องความรักความเข้าใจกันใครอบครัวต้องพยายามนึกถึงส่วนที่ดีของคนรักคุณบ้าง เพราะไม่มีใคราจริงใจกับคุณเท่าคนที่อยูกับคุณในตอนนี้ คนที่คุณคิดว่าดีนั้นคุณต้องดูให้ดีเพราะเค้าไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดเลย

ท่านที่เกิดวันเสาร์

วันนี้ในเรื่องหน้าที่การทำงานของคุณยังคงต้องรีบแก้ไขและเร่งงานที่คุณจะต้องทำอยู่เพราะเป็นช่วงที่ใกล้ถึงเวลาที่ผลงานของคุณกำลังจะเป็นที่รู้จักกับคนอื่นแล้ว เรื่องการเงินการใช้จ่ายต้องประหยัดแล้วในตอนนี้เพราะมันไม่เหมือนเมื่อก่อน การเงินของคุณนั้นกว่าจะได้มายากมาก แต่จ่ายออกไปแค่แป๊บเดียวก็หมดแล้ว เรื่องความรักความเข้าใจกันในครอบครัวต้องรู้จักคำว่าใหอภัยไว้ให้มาก อย่าเอาสิ่งที่ไม่ดีมาคิด ไม่เช่นนั้นก็จะเกิดทุกข์ที่ตัวคุณเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม