หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10 อันดับสนามบินที่แย่ที่สุดในโลก  (อ่าน 3284 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ต.ค. 12, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เรื่องราวของอันดับ 10 สนามบินที่ให้บริการไม่ประทับใจ ไม่สะอาด ไม่สะดวก ไม่สบาย บางครั้งถึงกับอยู่ไม่ได้ จากการสำรวจความคิดเห็นของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เคยไปเยือน
10 อันดับ สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก


10 อันดับ สนามบินที่แย่ที่สุดในโลกอันดับ 10. สนามบินฮีทโธรว์ ประเทศอังกฤษ


อันดับ 10 สนามบินฮีทโธรว์ ประเทศอังกฤษ มักถูกนักท่องเที่ยวร้องเรียนในเรื่องของความสกปรก ตั้งแต่พรมมีกลิ่นอับชื้น เต็มไปด้วยตัวหมัด ป้ายบอกทางสับสน เก้าอี้ไม้สุดแข็งปรับเอนไม่ได้ สร้างความไม่ประทับใจขณะรอขึ้นเครื่องสนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 9. สนามบินโรม ประเทศอิตาลี


อันดับ 9 สนามบินโรม ประเทศอิตาลี อบอวลไปด้วยการประกาศเสียงตามสายบ่อยครั้ง มากมายด้วยมวลอุจจาระนก และบางครั้งนักท่องเที่ยวอาจถูกไล่ออกจากสนามบินกลางดึก โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ซึ่งจะเข้ามาปลุกแทบทุก 30 นาที และอีกเรื่องที่น่าเวียนหัว เจ้าหน้าที่พูดภาษาอังกฤษได้น้อยมาก ทำให้สื่อสารกันไม่รู้เรื่อง

สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 8. สนามบินมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์


อันดับ 8 สนามบินมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ นักท่องเที่ยวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หากใครมีโอกาสมาใช้บริการที่สนามบินแห่งนี้ ให้ระวังโดนรีดไถ เพราะแนวโน้มไม่รอดมีสูง ชาวฟิลิปปินส์คนหนึ่งแนะนำว่า เมื่อถูกรีดไถ ให้แกล้งทำเป็นไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาพูด แล้วหาจังหวะเผ่นจะดีที่สุดสนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 7. สนามบินมุมไบ ประเทศอินเดีย


อันดับ 7 สนามบินมุมไบ ประเทศอินเดีย ไม่มีร้านค้าและร้านอาหารให้บริการในเวลากลางคืน สภาพอากาศภายในสนามบินร้อนอบอวล รวมถึงห้องน้ำยังสกปรกสุดขยาดสนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 6. สนามบินโอแฮร์ ชิคาโก สหรัฐอเมริกา


อันดับ 6 สนามบินโอแฮร์ ชิคาโก สหรัฐอเมริกา ใครหวังจะมานอนค้างรอขึ้นเครื่องที่นี่อาจเป็นฝันร้าย หรือเรียกให้ถูกคงไม่มีโอกาสจะฝัน เพราะความสกปรกและเสียงดังอลหม่านจะเล่นเอาหลับไม่ลง!


สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 5. สนามบินเดลลี ประเทศอินเดีย


อันดับ 5 สนามบินเดลลี ประเทศอินเดีย นักท่องเที่ยวสามารถชมนกที่บินว่อนสลับกับการตบยุงเพลินๆ ตลอดจนสูดดมสิ่งสกปรกมากมาย อาจหลงทางเพราะป้ายบอกทางมีน้อย และคนแออัดเบียดเสียด หนวกหูกับเสียงประกาศบ่อยครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน


สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 4. สนามบินลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา


อันดับ 4 สนามบินลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ห้องน้ำภายในสนามบินแห่งนี้นอกจากจะสกปรกมากๆ แล้ว ยังนั่งลำบาก เพราะทำจากโลหะ ส่งผลให้ฉ่ำเบื้องล่างจนต้องสะดุ้ง รวมถึงการประกาศออกลำโพงด้วยเสียงอันดังและถี่เกินไปก็เป็นหนึ่งในฝันร้ายของผู้มาเยือนสนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 3. สนามบินเจเอฟเค นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา


อันดับ 3 สนามบินเจเอฟเค นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา นักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เคยใช้บริการและนอนรอขึ้นเครื่องลงความเห็นว่า สนามบินแห่งนี้ แออัดไปด้วยผู้คน สร้างความไม่สะดวกสบาย แถมไม่วายสกปรก!สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 2. สนามบินเชเรมีเทียโว ประเทศรัสเซีย


อันดับ 2 สนามบินเชเรมีเทียโว ประเทศรัสเซีย ถูกนักท่องเที่ยวขนานนามว่าเป็น “ถ้ำ” เพราะทั้งมืด เหม็น สกปรก เก้าอี้ให้บริการมีน้อยและไม่สะดวกสบาย รอคิวยาวเหยียด เจ้าหน้าที่สนามบินช่วยเหลือหรือชี้แนะอะไรไม่ได้ แถมราคาอาหารยังแพงลิบ นักท่องเที่ยวบางคนถึงกับหลุดปากว่า “นี่มัน..นรกบนดิน??”สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก อันดับ 1. สนามบินนานาชาติชาร์ลส์ เดอ โกลล์ ประเทศฝรั่งเศส


อันดับ 1 สนามบินนานาชาติชาร์ลส์ เดอ โกลล์ แห่งกรุงปารีส ขึ้นชื่อว่าเป็น สนามบินที่สกปรกที่สุดในโลก เพราะเต็มไปด้วยกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ เก้าอี้นั่งไม่สะดวกสบาย สภาพอากาศภายในสุดร้อน กลายเป็นแหล่งพักพิงของคนเร่ร่อน สืบเนื่องไปถึงการเกิดเหตุของหายเป็นประจำ


ดูจากภาพยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ ว่านี่หรือคือบรรดา สนามบินที่แย่ที่สุดในโลก สงสัยต้องหาโอกาสไปพิสูจน์ด้วยตัวเองสักครั้ง!

ข้อมูล : www.toptenthailand.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ต.ค. 12, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อันดับ 1 ไม่น่าเชื่อ q*026 แต่ของหายอ่ะใช่เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 ต.ค. 12, 09:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หมอชิต 2 ยังดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 16 ต.ค. 12, 18:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะรวมสนามบินภูเก็ตเข้าไปด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยการเอารัดเอาเปรียบ ล้าสมัยสุด ๆ q*027

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ฟาง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 12 พ.ค. 14, 16:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝรั่งเศษดีจะตาย ประเมินยังไงวะเนี่ย!!! q*069q*069q*069

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม