หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เนชั่นแนล” สนับสนุน อีแวน ไลซาเซค แชมป์เก่าโอลิมปิกมุ่งคว้าแชมป์โอลิมปิกสมัยที่ 2  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 12, 16:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ออชาร์ด พาร์ค, นิวยอร์ก--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

บริษัท เนชั่นแนล แอร์ คาร์โก (National Air Cargo) และสายการบินเนชั่นแนล (National Airlines) ผู้ให้บริการการลอจิสติกส์และการจัดหาเรือและเครื่องบินของสหรัฐ ซึ่งได้ผนึกกำลังกันเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทั่วโลก และดำเนินกิจการในยุโรป, ตะวันออกกลาง, ตะวันออกไกล และแอฟริกา ประกาศให้วันนี้ถึงการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของอีแวน ไลซาเซค (Evan Lysacek) นักกีฬาสเก็ตลีลาเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกคนปัจจุบัน เพื่อป้องกันตำแหน่งแชมป์ในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 2014 ที่จะจัดขึ้นที่เมืองโซชิ ประเทศรัสเซีย

(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120829/DE65182-a )
(รูปภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120829/DE65182-b )

ไลซาเซค เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว 2010 ที่จัดขึ้น ณ เมืองแวนคูเวอร์ จะทุ่มเทลงแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งนักกีฬาคนแรกในรอบกว่าครึ่งศตวรรษที่ครองตำแหน่งแชมป์สเก็ตลีลาในระดับโอลิมปิก 2 สมัยติดต่อกัน ก่อนหน้านี้ ดิค บัททอน (Dick Button) เป็นนักกีฬาคนสุดท้ายที่เป็นเจ้าของเหรียญทอง 2 สมัยซ้อนในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1948 และ 1952

“อีแวนมีความมุ่งมั่นและความปรารถนาอันแรงกล้า ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นบนเส้นทางสู่ความสำเร็จในการแข่งขันสเก็ตลีลา อีวานถือเป็นแบบอย่างที่น่าชื่นชมให้แก่พนักงานของเราผู้ต้องทำหน้าที่ดูแลผู้โดยสารและสินค้าทั่วโลกตลอดเวลา” ลอริ อัลฟ์ (Lori Alf) เจ้าของกิจการและคณะกรรมการของเนชั่นแนล แอร์ คาร์โก กรุ๊ป กล่าว

“เราขออวยพรให้อีแวนประสบความสำเร็จในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวครั้งนี้เพื่อให้สมกับที่เขาได้มุ่งมั่นและพยายาม” อัลฟ์ ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของปาล์ม บีช ไอซ์ เวิร์กส (Palm Beach Ice Works) ศูนย์ฝึกนักกีฬาสเก็ตลีลาและนักกีฬาฮ็อกกี้ผู้มีความมุ่งมั่น ซึ่งตั้งอยู่ที่รัฐฟลอริดาตอนใต้

การที่มีบริษัทในเครือที่รับจัดการขนส่งสินค้าและสายการบินที่มีอนาคตสดใส ปัจจุบัน บริษัทเนชั่นแนลจึงให้บริการขนส่งสินค้าในกว่า 220 ประเทศ ด้วยเครื่องบินที่เช่ามาและเป็นเจ้าของเองกว่า 33 ลำ บริษัทเนชั่นแนล แอร์ คาร์โกได้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพในระดับคุณภาพสูงแก่ลูกค้ากลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและการทหารจำนวนมาก เนชั่นแนลมีความเชี่ยวชาญด้านการจัดส่งสินค้าเร่งด่วนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งครอบคลุมประเภทสินค้าที่มีขนาดใหญ่, มีเวลาจัดส่งที่จำกัด และอุปกรณ์หรือสินค้าที่ต้องอาศัยการจัดส่งอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ เริ่มจากการรับจัดการขนส่งสินค้าตามปกติ เนชั่นแนลได้กลายมาเป็นผู้ให้บริการเรือและเครื่องบินระดับชั้นนำ ซึ่งรวมถึงการให้บริการเรือและเครื่องบินโดยสารตามตารางเวลาด้วย และขณะนี้ก็ได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งทางทะเล-อากาศและห่วงโซ่อุปทาน ปัจจุบัน เนชั่นแนลมีเครื่องบินโบอิ้ง รุ่น 747-400F จำนวน 3 ลำ และโบอิ้ง รุ่น 757-200 จำนวน 5 ลำ

เกี่ยวกับเนชั่นแนล แอร์ คาร์โก

ตั้งแต่ปี 2534 เนชั่นแนล แอร์ คาร์โกได้ให้บริการรับจัดการขนส่งสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพในระดับคุณภาพแก่ลูกค้ากลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมและการทหารจำนวนมาก บริษัทรับขนส่งสินค้าทางอากาศไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆทั่วโลก ด้วยเครื่องบินที่ได้มาตรฐานและทางเลือกในการชำระบริการตามน้ำหนักของสินค้าตั้งแต่ 4 ตัน จนถึง 250 ตัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.nationalaircargo.com

เกี่ยวกับอีแวน ไลซาเซค

นอกจากเป็นแชมป์สเก็ตลีลาระดับโอลิมปิกแล้ว ไลซาเซคยังเป็นแชมป์โลก (2552) และแชมป์ของสหรัฐ 2 สมัยซ้อน (2550,2551) ด้วย นับตั้งแต่ครองตำแหน่งนักกีฬาชายคนที่ 7 ที่เป็นแชมป์กีฬาโอลิมปิกในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ ไลซาเซคได้ครองตำแหน่งอันทรงเกียรติอีกหลายรายการ อาทิ สุดยอดนักกีฬาโอลิมปิกของสหรัฐประจำปี 2552 และรางวัล 2010 Sullivan Award ในฐานะนักกีฬาสมัครเล่นยอดเยี่ยมแห่งสหรัฐ เมื่อเดือนเมษายน 2555 ไลซาเซคได้รับการแต่งตั้งให้เป็นทูตด้านกีฬาโดยกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐ ซึ่งเขาต้องทำหน้าที่สื่อสารในทิศทางที่เป็นบวกกับเยาวชนชาวต่างประเทศในเรื่องของความสำคัญของการศึกษา, แนวทางปฏิบัติเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง และการเคารพในความแตกต่าง ในปี 2553 ไลซาเซคได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศในการประกวด Dancing with the Stars ครั้งที่10 และได้รับหน้าที่เป็นโฆษกให้กับ RISE ภาพยนตร์ชื่อดังซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับสเก็ตลีลาของสหรัฐ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม