Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum, BowLeeR, joong_boei
พิมพ์
หน้า: 1 2 3 4
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้  (อ่าน 120237 ครั้ง)
Guest
ไม่สร้างภาพ
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #135: 16 ส.ค. 12, 20:53 น

 

   
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #32: วันนี้ 08:51 น

วันนี้อาจเป็นมรสุมชีวิตหากคุณจบกับเขาผ่านไปได้คุณคือคนที่รอดแล้ว พิงกี
วันนี้อาจเหมือนชนะ แต่เวลาผ่านไปคุณคือคนที่ตกนรกทั้งเป็น ธัญญา
ผู้ชายที่ทำได้ขนาดนี้ มีหรือจะหยุดแค่นี้ คนที่ไม่ให้เกียรติคุณด้วยการนอกใจภรรยา มีผู้หญิงไปทั่ว นี้หรือสามี

ยอดเยี่ยม เห็นด้วยอย่างยิ่งค่ะ q*062 q*062 q*062

Guest
JIBJIB
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #136: 16 ส.ค. 12, 21:06 น

ธัญญ่า ร้ายมากที่สุด
เป๊ก เลวมากที่สุด
พิ้ิงกี้ ชั่วมากที่สุด
3 คนนี้ นรกดีที่สุด

คิดได้ไง.....5555

Guest
nany
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #137: 16 ส.ค. 12, 21:38 น

เท่าที่ติดตามมา
(อย่างไม่ตั้งใจ และเบื่อหน่าย)
ไม่เคยเห็นพิ้งกี้ออกมาโวยวายซักครั้ง
เงียบ...
ทั้งที่ชอบธัญญ่า ไม่ชอบพิ้งกี้
แต่ตอนนี้ รู้สึกว่า ธัญญ่า และสามีเธอ แย่มาก ๆ
...............................
ทำงานต่อไปเหอะพิ้งกี้..อย่าใส่ใจอะไรต่อจากนี้ไปนอกจากงานของเรา

Guest
อารยา
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #138: 16 ส.ค. 12, 21:49 น

เห็นน้องเขากลับมาดังเลยสร้างกะแสทั้งผัวทั้งเมียน่าสงสารพิ้งกี้

Guest
รักจัง
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #139: 16 ส.ค. 12, 21:54 น

คห.137
คนผิดออกมาโวยวายก็เข้าตัวสิ
ถ้าไม่ผิด ไม่ทำจริง ป่านนี้ออกมาแล้ว
ที่้ไม่ออกมาเพราะคลิปแรกที่ธัญญาปล่อย
เธอเรียกสามีเขาว่า "ผัวขา..." จ้า

Guest
-_-
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #140: 16 ส.ค. 12, 22:16 น

ไม่ชอบธัญญ่าเลยทำไมต้องเอาเรื่องในครอบครัวมาประจานด้วย อะไรดีไม่ได้ก็รู้อยู่แก่ใจ ใครผิดใครถูก ทำไม q*074ไม่ย้อนดูตัวเองบ้างว่าตัวเองก้อร้ายแค่ไหน ดิฉันสังเกตุดูว่า เมื่อน้องพิ้งกี้เริ่มดัง She ก็เริ่มประจานออกสื่อ ตอนพิงกี้เงียบหายไปเรื่องก้อเงียบ พอถึงตอนนี้พิงกี้เริ่มกลับมาดังอีก ก็ออกมาให้ข่าวและออกมาแฉอีก ตกลงใครกันแน่ที่ร้าย คุณหรือเขา คุณคงไม่อยากให้พิงกี้เกิดอีกเลยใช่มั้ย ตอนแรกก้อสงสารคุณแต่พอพักหลังๆ เริ่มไม่ค่อยชอบแระ เบื่อคนแบบนี้จริงๆๆๆๆ

Guest
BBcu kk
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #141: 16 ส.ค. 12, 22:25 น

เป๊กหน้าตัวเมียนะ ทำไรลงไปไม่รับผิดชอบ แกเห็นแก่ตัวมาก  ผัวเมียคู่เหมือนสารพัดพิษ  โกหก  เล่ห เหลี่ยมตามไม่ทัน  108  มงกุฏนะ่แต่ก่อนเคยชิื่นชอบเหมือนกันแต่นี้ต่อไปจะไม่มี  she  ในใจฉันอีกแล้วธัญญ่า  ฉันกับมาสงสารพิ้งกี้เพราะเธออยู่เฉย ๆๆไม่เห็นเธออัดคลิบตอนผัว  she พูดหรือทำิะไรกับน้องเขาไว้บ้าง มีแต่พวกคุณที่เอาเขาออกมาเฉนั่นนี่ทั้งที่คนเขาเบื่อเรื่องครอบครัวคุณเต็มทีแล้ว หยุดด่าคนอื่นแล้วกับมาดูตัวเองกับผัวซิว่าดีพอรึยัง  คุมผัวให้อยฺู่นะสันดานชายเจ้าชู้ไปโทษแต่ฝ่ายหญิงอยู่ได้  ดีแล้วที่แม่กี้ออกมาปกป้องลูกสาวเพราะสันชาตญานของคน เป็นแม่มันยิ่งใหญ่เหมือนพวกคุณรักลูกนั่นแหละพูดทีไรก็ทำเพื่อลูกไม่กัวลูกจะอายชาวบ้านรึจะ่ 555

Guest
pinto
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #142: 16 ส.ค. 12, 22:37 น

เห้นด้วยกับธัญญ่าเป็นอย่างยิ่ง ให้กำลังใจค่ะ ใครไปเจอกับตัวไม่รู้หรอก เพื่อครอบครัวต้องอดทน ธัญญ่าพูดได้ดีมาก

add
Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #143: 16 ส.ค. 12, 22:50 น

ธัญญ่า น่ากลัวจัง (ร้ายลึก)  q*077
เเค่นี้นะร้าย ลองเธอไปยุ่งกับของของคนอื่น อาจถูกยิงตายไปนานเเล้ว เเค่นี้ กระจอกไป ยังร้ายไม่มาก q*073

Guest
USA
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #144: 16 ส.ค. 12, 23:17 น

อย่าเอาแค่บางส่วนที่เขาพูดมาลง ลงให้หมด เพราะคนอื่นจะเข้าใจผิด ทำตัวลำเอียงเกินเหตุ น่ารังเกียจ
http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9550000100498
เป๊ก : “ผมไม่อยากให้มองว่าเรื่องเอสเอ็มเอสเป็นเรื่องสาระสำคัญนะ ถ้าถามว่าเรื่องเอสเอ็มเอสเป็นยังไง ผมก็จะบอกว่ามันเป็นเรื่องจริง เบอร์ก็เป็นเบอร์ที่น้องเขาเคยใช้ ผมรู้และเข้าใจดีว่าเอสเอ็มเอสที่ส่งไปเป็นแค่การทักทาย คำที่อยู่ในประโยคนั้นๆ หรืออยู่ในเอสเอ็มเอสมันสามารถทำให้คนคิดได้ไปหลายรูปแบบ เพราะต่างคนก็ต่างความคิด มันก็ด้วยต่างวาระต่างสถานการณ์ ทำให้คำๆ นี้ สามารถแปลความหมายไปได้ในหลายความหมาย”
       
       “อยากจะบอกว่า จริงๆ แล้ว มันเป็นเรื่องปกติของการส่งเอสเอ็มเอสสำหรับคนที่รู้จักกัน มันเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องของมนุษย์ เป็นเรื่องของคนที่ทำกันได้ ผมเองในบางครั้งที่ได้เห็นน้องเขาตามสื่อ หรือตามโฆษณา พอนึกถึงก็ส่งเอสเอ็มเอสไปตามปกติ ซึ่งผมก็บอกธัญญ่า แต่ผมเข้าใจในเรื่องของธัญญ่าที่ได้รับเอสเอ็มเอสในวันนั้น ในฐานะภรรยา ธัญญ่าก็จะต้องโกรธและโมโหเป็นธรรมดา”
       
       “ถึงแม้ในวันนั้นเบอร์ที่ส่งมาจะไม่ใช่เบอร์ของน้องเขาก็ตาม เมื่อเอสเอ็มเอสมาแบบนี้ ธัญญ่าก็จะต้องโมโห ผมเข้าใจได้ดี แต่ก็อยากจะบอกธัญญ่า และทุกคนในที่นี้ด้วย ว่า ผมเองและน้องเขาไม่ได้มีอะไรเลย ไม่เคยได้เจอ ไม่เคยได้พบกันเลย มีแต่เพียงแค่แมสเสจทักทายนานๆ ที นี่พูดด้วยความสัตย์จริงของลูกผู้ชาย”
       
       “ด้วยที่ผ่านมาทุกคนเอง คนที่ใกล้ตัวผมทุกคนคงเห็นว่า ผมเองพยายามมากแค่ไหนที่จะทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม ให้ภรรยาคือธัญญ่าที่ผมรักมาก และลูกสาวที่ผมรักกลับมาเป็นเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นมันไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะกลับไปทำเรื่องแบบนั้น หรืออะไรที่ไม่ดีที่จะทำให้ครอบครัวผมกลับไปนับศูนย์อีก มันไม่ใช่ความคิดของผมแน่นอน”
       
       “ในส่วนตัวของน้องเขาเอง ผมเชื่อว่า เขาเองก็ผ่านอะไรร้ายๆ มาเยอะ กว่าที่เขาจะกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทำงานเลี้ยงดูครอบครัวได้ตามปกติ มันก็เป็นเรื่องที่ยากลำบากแสนเข็ญหลายๆ คนก็คงเห็น คงไม่มีความคิดที่จะกลับมาทำอะไรที่ต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ ขอยืนยันให้ทุกคนได้ทราบ ให้ธัญญ่าได้สบายใจว่า ทุกเรื่องที่ได้ยินมามันไม่ใช่เรื่องจริง มันเป็นเพียงแค่การทักทายกันปกติ”
       
       “ในเรื่องของคลิปที่หลุดออกไป ผมก็ไม่รู้ว่าหลุดไปได้ยังไง ธัญญ่าส่งให้เพื่อนสนิท ส่งให้ครอบครัวที่ต่างประเทศ แล้วก็ผมส่งให้เพื่อนสนิท ส่งให้ครอบครัวผมเช่นเดียวกัน พนักงานผมฟังทุกๆ คน หลุดยังไงผมไม่ทราบ ผมต้องบอกไว้ว่าในฐานะที่ธัญญ่าเป็นภรรยา คงจะต้องโมโหผมเป็นธรรมดา ธัญญ่าเองก็ได้โทร.ไปหาน้องเขา ซึ่งมีอยู่วันนึงเมื่อนานมากแล้ว คุณแม่ของน้องเขาได้บอกธัญญ่า ว่า ถ้ามีปัญหาอะไรให้โทร.มาปรึกษาได้ ธัญญ่าก็เลยโทร.ไป มันก็เลยเป็นจุดเริ่มต้นของคลิปอันนี้”
       
       “ส่วนทางคุณแม่ของน้องเขาเอง ผมก็เข้าใจว่า ตัวคุณแม่น้องเขาคงรู้ว่าน้องไม่ได้ติดต่อไม่ได้อะไรกับผม แต่พอได้มาเจอเรื่องนี้อีกครั้งนึง ก็คงจะตกใจ โมโห แล้วก็คงต้องปกป้องลูกสาวในฐานะที่เขาเป็นแม่ มันเป็นเรื่องธรรมดา ผมไม่อยากเอาเรื่องเหล่านี้มาเป็นปัญหาให้ครอบครัวผมเองจะต้องมีปัญหาอีก รวมถึงครอบครัวของน้องเขาด้วย ก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้น”
       
       “ที่ผ่านมา ทั้งหมดทั้งมวล ผมเป็นต้นเหตุที่ทำให้เรื่องราวต่างๆ นานา มันเกิดขึ้นมา ให้ธัญญ่าต้องทะเลาะกับแม่น้องเขา หรือว่าตัวน้องเขาและอีกหลายๆ คน ทำให้ธัญญ่าต้องเสียชื่อเสียง รวมถึงชื่อเสียงของน้องเขาด้วย ผมเองเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดข่าวคราวที่น่าเบื่อหน่ายยืดยาวมากๆ จนผมเห็นข่าวผมเอง ผมยังไม่ดู ไม่อ่านอะไรทั้งสิ้น ผมอยากให้เรื่องราวเหล่านี้ยุติ ด้วยคำพูดของผมในฐานะที่ผมเป็นลูกผู้ชาย”
       
       “ถ้าคุณมารอฟังผมกันเยอะขนาดนี้ คุณต้องเชื่อผมและให้เกียรติผม ว่า ในสิ่งที่ผมพูด ผมพูดเรื่องจริง ผมยืนยันว่า ผมกับน้องเขาไม่มีอะไร ไม่เคยเจอกันไม่เคยพบกัน และจากนี้ไปผมก็ยืนยันว่า ผมจะต้องทำให้ครอบครัวที่ผมรักมากๆ ภรรยาและลูกที่ผมรักกลับมาอยู่ด้วยกันดีเหมือนเดิมให้ได้เร็วที่สุด ส่วนน้องเขาก็ปล่อยให้น้องเขาทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัวตามที่เขาต้องเป็น ผมอยากจบสิ้นยุติข่าวเรื่องนี้ทุกสิ่งทุกอย่าง”
       
       “อีกอย่างผมต้องขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ นักข่าวทุกคน สื่อทุกสื่อ พิธีกรรายการข่าวทีวีต่างๆ ที่ได้รอจะให้โอกาสผมได้มาพูดในวันนี้ โดยที่ไม่มีการลงข่าวหรือว่าอะไรมาตัดสินผมไปลงข่าวก่อน อันนี้ผมต้องขอบคุณจากใจผมเลย จากนี้ไปผมก็จะต้องเดินหน้าทำให้ครอบครัวผมกลับมาดีเหมือนเดิม”

add
Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #145: 17 ส.ค. 12, 00:02 น

ก็มันส่งหากันเป็นปกติค่ะ จะทำให้เป็นปกติ เมียหลวงจะได้ ทุกใจตายเป็นปกติ ดีจริงๆ สามีคนนี้  แต่มันเป็นปัญหาของคุณธัญญ่า และ ครอบครัว ขึ้นอยู่ว่าจะตัดสินใจยังไง ไม่ขอวิจารณ์ ตรงนี้ ขอวิจารณ์เพีงว่า สามี คุณ ชั่วมาก เมียน้อยก็ชั่วมาก ชั่วเป็นปกติค่ะ

Guest
*-*
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #146: 17 ส.ค. 12, 00:18 น

ดูหน้าก็รู้ละ
100 เอา 1
ถูกเมียขู่ให้มาพูดต่อหน้าสื่อแน่ๆเลย

Guest
สาด
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #147: 17 ส.ค. 12, 00:20 น

ผู้ชายเลวๆ หน้าตัวเมียแบบนี้ไปยุ่งด้วยทำไม เห็นไหมผญมีแต่เสียกับเสีย เลวจริงๆผู้ชายคนนี้ ถ้าผู้ชายไม่มักมากจะเกิดไหมเรื่องนี้

add
Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #148: 17 ส.ค. 12, 00:35 น

ธัญญ่า น่ากลัวจัง (ร้ายลึก)  q*077

นี่คือความเป็นผู้หญิงที่แกร่งและเข้มแข็งแบบมีสมอง หากใครเจอแบบนี้ก็คงแย่ธัญญ่ารับมือได้ดี สู้ต่อไปเพื่อครอบครัว การสร้างยากกว่าการทำลายอยู่แล้ว คนคิดทำลายคนอื่นง่ายนิดเดียว แต่หากครอบครัวเข้มแข็งพอก็ไม่มีใครทำลายได้

Guest
เก่งกันจัง
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #149: 17 ส.ค. 12, 02:00 น

เรื่องแบบนี้ ใคร ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก ว่าความรู้สึกมันแบบไหน คนวงนอกอย่างเราๆเนี่ยเก่งกันจัง วิจารณ์กันซะ เรื่องของตัวก็ไม่ใช่ ลองผัวคุณมีเมียน้อย หรือ เมียคุณมีชู้ แล้วเข้ามาวิจารณ์เรื่องของตัวเองกันบ้างนะ เรื่องแบบเนี้ยมันต้องเจอกับตัว ถึงรู้ บางทีคุณอาจจะทำมากกว่า เป็ก มากกว่า ธัญญ่า มากกว่า พิ้งกี้ร์ ก็ได้ เราเชือว่าหลายๆคนเป็นมากกว่านี้                         ร                                                                                                                                           คา                                                                                                                                                                                                    

Guest
เชื่อสิคุณรู้
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #150: 17 ส.ค. 12, 02:09 น

อย่ากล้าที่จะพูดออกมานักเชียวนะคุณเป็กคำว่ารักลูกรักเมียพราะสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะคุณถ้าคุณรักครอบครัวจิงมันคงจะไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเลย เห็นพวกคุณจ้องว่าแต่คุณพิ้งกี้กัน ดิฉันก็ขอพูดหน่อยนะค่ะว่า ถ้าคุณเป็นภรรยาที่ดีคุณคงจะทำให้ครอบครัวตัวเองมีความสุขแฮปปี้ใช้ใหมค่ะและถ้าครอบครัวคุณแฮปป้กันนั้นก็หมายความว่าพวกคุณคงรักกันมากแต่นี้คุณเป็กฉันคิดว่าคุณคงจะไม่มีความสุขกับครอบครัวนั้นหมายถึงว่าคุณภรรยาค่ะน่าจะคิดได้แล้วนะค่ะมันเป็นหน้าที่ของคุณค่ะ

Guest
สร้างกระแส
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #151: 17 ส.ค. 12, 05:52 น

เรื่องมันน่าจะจบไปนานละนะ มัวแต่มาออกสื่อทำลายคนอื่นอยุอย่างนี้ คุนคิดว่ามันดูดีแล้วหรอ เอาเวลเไปหาตังเพิ่ม เก็บไว้เลี้ยงลูกตอนโตดีกว่าไหม เผื่อวันหน้าเกิดล้มไม่เป็นท่าอย่างคนอื่นบ้าง จะได้ไม่มีใครมาเหยียบซ้ำ  q*094 q*094

Guest
kapookluk
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #152: 17 ส.ค. 12, 07:53 น

จำไว้อย่างหนึ่งว่า ผู้ชาย คลำดูว่าไม่มีหางมันก็เอาทั้งนั้น ยิ่งให้มันง่ายๆ ฟรีๆ มีใครบ้่่างที่ไม่อยากลิ้มลอง ยังไงก็สำรวจตัวเองนิดหนึ่งนะน้องพิ้งกี้ ว่าเค้าเห็นคุณเป็นอะไร ส่วนธัญญ่า ก็ทำหน้าที่แม่ของลูกนะค่ะ เป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบแย่งสามีใคร และอีกอย่างมีลูกก็ต้องทำเพื่อลูกนะค่ะ ส่วนอีกพวกชอบคาบของคนอื่นไปชั่วครั้งชั่วคราวก็อย่าทำเลยเพราะคุณจะเสียทั้งตัว เสียทั้งใจ แล้งก็เจ็บใจร้องไห้ฟูมฟาย แบบที่มีข่าวนี้แหละ ไม่มีใครเจ็บเท่ากับผู้เป็นแม่นะ จำไว้

add
Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #153: 17 ส.ค. 12, 09:24 น

ธัญญ่า ร้ายมากที่สุด ตัวเองก็แย่งเค้ามาไม่ใช่เหรอ ผู้หญิงที่ชื่อธัญญ่าก็ร้ายมาก ขนานตัวเองนั้นหละที่เป็นตัวการอัดแต่เทสตลลอดเลย เป็นตัวบงการทุกอย่าง ยังมีหน้ามาพูดอีกว่าไม่รู้คลิบใครเป็นคนปล่อยโกหกงจิง ผู้ชายก็เหมือนกันเลวสุด ถ้าไม่ส่งข้อความเขาก่อนเขาคงไม่กล้าส่งกลับ ส่วนพิ้งกี้ก็ร้ายแต่ร้ายไม่เท่าอีธัญญาตัวบงการ q*062  q*071 q*071 q*071 q*071 q*071 q*071 q*071 q*071
 

Guest
แกฟ
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #154: 17 ส.ค. 12, 11:50 น

ธัญญ่า ร้ายมากที่สุด
เป๊ก เลวมากที่สุด
พิ้ิงกี้ ชั่วมากที่สุด
3 คนนี้ นรกดีที่สุด

 q*062 q*070...เออ...ถูกต้องและเห็นด้วยที่สุด!!

Guest
คนเลื้ยงหมาด้วยใจ
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #155: 20 ส.ค. 12, 09:34 น

ก็พื่ท่านส่งไปหาน้องเขาก่อน พอน้องเขาตอบก็ให้เมืยดู และรับแล้วว่าส่งข้อความหาน้องเขาจริง

Guest
ไม่ชอบ
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #156: 21 ส.ค. 12, 08:07 น

ผู้ชายคนนี้ โค-ตร แย่มากๆๆใช่ไม่ได้เลยธัญญาจ๋าหาให้มันดีกว่านี้ไม่ได้แล้วหรือไงมันรวยจริงแต่นิสัยมันจนมากๆๆๆๆๆๆเธอสวยน่ารักและทำนิสัยให้ดีๆๆก็แล้วกันมีผู้ชายที่ดีกว่าไ_้ผู้ชายคนนี้มากมายนะ

Guest
ิิbb
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #157: 21 ส.ค. 12, 08:22 น

ต่างกับคุณบ๊วยมาก เป๊กเลือกที่จะให้ครอบครัวอยู่ด้วยกัน แต่คุณบ๊วย..

Guest
เข้าใจ
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #158: 21 ส.ค. 12, 12:43 น

ถ้าผัวมีเมีย..น้อย...จะให้นั่งทำตัวเป็นนางเอกไม่ไหวนะ
ถ้าผู้ชายไม่เลว.ก่อน..ผู้หญิงก็ไม่ร้าย..

Guest
เบื่อ
 

Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #159: 21 ส.ค. 12, 14:51 น

เจ้าของกระทู้ตั้งใจให้คนด่าพิงค์กี้มากกว่า เอามาลงไม่หมด เหมือนคลิปคุณเมียหลวงที่แกล้งทำหลุด ทำไมไม่ลงให้หมดตั้งแต่เริ่มแรกที่โทรคุย เอามาลงตอนแม่พิงค์โมโห เพราะตัวเองพูดจายั่ว อันที่จริงเราว่าสองคนเขารักกันมากกว่า ดูเขาพูดปกป้องกันทั้งสองฝ่าย ฝ่ายชายก็พูดอ้ำๆอึ้ง พิงค์กี้ก็ไม่ยอมเปิดเผยว่า ช ส่งข้อความมาว่าอย่างไร ลองคิดดู เอา sms  มาแฉให้เมียหลวงเต้นแร้งเต้นกา ก็ทำได้แต่เขาไม่ทำ

add
Re : พี่ "เป๊ก สัญชัย" ทำไมพูดแบบนี้
        ความคิดเห็นที่ #160: 21 ส.ค. 12, 17:24 น

 q*077 q*077

 
พิมพ์
หน้า: 1 2 3 4
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้