หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โคตี้ อิงค์ จับมือ LG H&H ร่วมก่อตั้งโคตี้ โคเรีย  (อ่าน 78 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ค. 12, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--25 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะก่อให้เกิดผลประโยชน์ร่วมกันระหว่างโคตี้และ LG H&H โดยจะทำให้ทั้งสองบริษัทมีความมุ่งมั่นมากขึ้นในการพัฒนากลยุทธ์ในตลาดเครื่องสำอางของเกาหลี

โคตี้ อิงค์ (Coty Inc.) บริษัทชั้นนำด้านความงาม พร้อมด้วย แอลจี เฮาส์โฮลด์ แอนด์ เฮลท์แคร์ (LG Household & Heath Care: LG H&H) บริษัทเครื่องสำอางระดับแนวหน้าของเกาหลี มีความยินดีที่จะได้ประกาศเรื่องการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนโคตี้ โคเรีย (Coty Korea) เพื่อขยายธุรกิจของทั้ง 2 บริษัทในตลาดเครื่องสำอางของเกาหลี

การจับมือกันครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของโคตี้ เพื่อการขยายธุรกิจของบริษัทให้เป็นที่ประจักษ์มากยิ่งขึ้นในเอเชีย และเป็นกลยุทธ์ในการสร้างธุรกิจเครื่องสำอางและการบำรุงผิวพรรณทั่วโลก สำหรับ LG H&H นั้น การเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาบทบาทผู้นำของ LG H&H ในตลาดผู้บริโภคของเกาหลีให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งมีรากฐานมาจากการขยายตัวอย่างต่อเนื่องขององค์กร รวมทั้งการซื้อกิจการและการจัดตั้งบริษัทร่วมทุนมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ การบริหารโคตี้ โคเรีย จะอยู่ภายใต้ความรับผิดชอบของผู้บริหารของโคตี้ ซึ่งจะดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทร่วมทุนแห่งใหม่นี้

“เกาหลีเป็นตลาดเกิดใหม่ที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมความงาม และองค์กรอันทรงเกียรติของเราก็ได้ร่วมมือกันอย่างรอบด้านตามแผนของเราเพื่อความสำเร็จในตลาดดังกล่าว” นายมิเชล สแกนนาวินี (Michele Scannavini) ประธาน Coty Prestige กล่าว “นอกจากชื่อเสียงของโคตี้ที่จะขจรขจายไปทั่วเอเชียแล้ว การร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ยังเปรียบเสมือนย่างก้าวสำคัญสู่เป้าหมายแห่งความมุ่งมั่นเพื่อการขยายธุรกิจเครื่องสำอางของเราไปทั่วโลกด้วย แนวคิด“เร็วกว่า ไกลกว่า คล่องตัวกว่า” ของเรา ผนวกกับบทบาทผู้นำตลาดที่แข็งแกร่งของ LG H&H จะช่วยให้วิสัยทัศน์แห่งการริเริ่มสร้างสรรค์ที่เราได้ตั้งไว้ให้กับบริษัทนับตั้งแต่แรกเริ่ม สำเร็จลุล่วงไปได้”

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับโคตี้ อิงค์ รวมถึงได้เป็นส่วนหนึ่งในก้าวแรกของโคตี้ที่จะขยายธุรกิจผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในตลาดที่กำลังเติบโตนี้ นอกจากนั้น ความร่วมมือในครั้งนี้ยังเป็นการยกระดับการเป็นผู้นำของ LG H&H ในเกาหลีให้เด่นชัดขึ้นด้วย” ซุก ชา (Suk Cha) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ LG H&H กล่าว “เราตั้งตารอการสานสัมพันธ์อันรุ่งเรืองและยาวนานกับโคตี้ ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกด้านความงาม แนวคิดและเป้าหมายของโคตี้นั้นช่วยเติมเต็มแนวคิดและเป้าหมายของเรา และเราสามารถหารือเรื่องโครงการทั่วไปอื่น ๆ ในต่างประเทศร่วมกับโคตี้ได้อย่างมีศักยภาพ”

ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ โคตี้ โคเรีย จะเริ่มดำเนินการครั้งใหม่ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ความงามชื่อดัง philosophy สู่ตลาดเกาหลี ด้วยชื่อเสียงในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่จุดประกายความงาม แบรนด์ philosophy จะมีบทบาทสำคัญในการขยายธุรกิจผลิตภัณฑ์ของโคตี้ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณไปทั่วเอเชีย เนื่องจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณมีความสำคัญมากในตลาดเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเกาหลี จีน และญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่หญิงสาวผู้ปรารถนาผิวพรรณเนียนใสไร้ริ้วรอยมักให้ความสำคัญกับการบำรุงผิวมากกว่าการใช้เครื่องสำอาง(i)

นอกจากการเปิดตัว philosophy แล้ว โคตี้ โคเรีย ยังจะมองหาโอกาสในการขยายและพัฒนาธุรกิจของบริษัทในตลาดต่อไปด้วย

สำหรับข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์เกี่ยวกับ philosophy และแบรนด์อื่น ๆ ทั้งหมดของโคตี้ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.coty.com

เกี่ยวกับ Coty Inc.

Coty ก่อตั้งขึ้นที่กรุงปารีสในปี 2447 โดย Francois Coty ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็นผู้ให้กำเนิดอุตสาหกรรมน้ำหอมสมัยใหม่

ในปัจจุบัน Coty Inc. เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมความงามระดับโลก โดยมียอดขายสุทธิต่อปีกว่า 4.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยแรงผลักดันจากจิตวิญญาณในการเป็นผู้ประกอบการ ความหลงใหล นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ Coty Inc. ได้พัฒนาชื่อเสียงด้วยแบรนด์ต่างๆ อันโด่งดัง และนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมให้กับผู้บริโภคในตลาดกว่า 130 แห่ง และประเทศทั่วโลก

ชื่อเสียงของแบรนด์ Coty Prestige นั้นแพร่กระจายไปทั่วร้านค้าระดับ Prestige และ Ultra-Prestige ซึ่งแบรนด์เหล่านั้นประกอบด้วยBalenciaga, Bottega Veneta, Calvin Klein, Cerruti, Chloe, Chopard, Davidoff, Jennifer Lopez, Jil Sander, JOOP!, Karl Lagerfeld, Kenneth Cole, Gwen Stefani, Lancaster, Marc Jacobs, Nikos, philosophy, Roberto Cavalli, Sarah Jessica Parker, Truth or Dare by Madonna, Vera Wang, Vivienne Westwood และ Wolfgang Joop

ชื่อเสียงของแบรนด์ Coty Beauty นั้น ยิ่งแพร่กระจายไปมากกว่า ทั้งแบรนด์ adidas, ASTOR, Beyonce Knowles, Celine Dion, David and Victoria Beckham, Elite Models, Esprit, Exclamation, Faith Hill, GUESS?, Halle Berry, Heidi Klum, Jovan, Kate Moss, Kylie Minogue, Lady Gaga, Manhattan, Manhattan Clearface, Miss Sporty, Nautica, N.Y.C. New York Color, Nicole by OPI, OPI, Pierre Cardin(1), Playboy, Rimmel, Sally Hansen, Stetson, Tim McGraw, TJoy and Tonino Lamborghini

Coty และ Puig S.L. เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกันในการจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำหอม ได้แก่ Antonio Banderas, Carolina Herrera, Nina Ricci, Paco Rabanne, Prada, Shakira และ Valentino ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coty Inc., กรุณาเยี่ยมชมที่ www.coty.com

(1) ไม่มีวางจำหน่ายในอเมริกาเหนือ

เกี่ยวกับ LG

LG เป็นบริษัทระดับโลกที่มียอดขายสุทธิต่อปีถึง 1.24 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ บริษัทว่าจ้างพนักงานกว่า 210,000 คนทั่วโลก และเกินกว่า 70% ของยอดขายรวมต่อปีได้จากบริษัทสาขาในต่างประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LG กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lgcorp.com

เกี่ยวกับ LG H&H

LG Household & Health Care Ltd. ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2490 เป็นบริษัทในเครือของ LG และเป็นบริษัทด้านสินค้าอุปโภคบริโภคเคลื่อนที่เร็วรายใหญ่ที่สุดในเกาหลี

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LG H&H กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.lgcare.com/english/

(i) http://www.marieclaire.com/hair-beauty/trends/skincare-tips-korea

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม