หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผงเบลเยี่ยมช็อคโกแลตแทนบรอนเซอร์  (อ่าน 244 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ค. 12, 10:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เคยได้ยิน Belgian Chocolate มั้ยเอ่ย ไม่ต้องมองไปไหนไกล ก็ช็อคโกแลตที่ใช้เคลือไอศกรีมขั้นเทพอย่าง Magnum ยังไงละคะ https://www.facebook.com/MagnumThailand


ทำไมต้องเบลเยี่ยนช็อคโกแลตแสนไฮโซ
ก็เพราะผงเบลเยี่ยนช็อคโกแลตมีสีอ่อน เซ็กซี่ เข้ากับผิวผสมแบบสาวไทย แบบพอดิบพอดียังไงล่ะคะ

http://www.youtube.com/watch?v=E-lUC_1VsgQ

รายการโมเมพาเพลินเขาสอนใช้ผงเบลเยี่ยนช็อคโกแลตแทนบรอนเซอร์ นิ้งเชี๊ยะ!






« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 ก.ค. 12, 10:53 น โดย pastapinki » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  chocolate  fashion  sweet  magnum  icecream 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม