หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุณสวๆเอย จะบอกให้ (2)  (อ่าน 9314 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 24 ก.ค. 12, 08:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เรียน คุณเครียดมากๆ ครับ

จริงๆผมเขียนข้อคิดเห็นมาครั้งหนึ่งแล้วแต่ถูกลบไป ก็ยังงงๆอยู่ไม่หายว่สถูกลบไปเพราะอะไร
สำหรับปัญหาของคุณ ผมขอมองปัญห่แบบผุ้ชายมองนะครับ ผมขอออกความเห็นดังนี้
1. คุรผุ้ชายของคุณพูดความจริงเพียงครึ่งเดียวครับ
2.การจะบอกเลิกเพราะเขาไม่สามารถงดเว้นการมีผู้หญิงอื่น มันก็ไม่ช่วยแก้ปัยหาแต่อย่างใดครับ

ที่สำคัญคือคุณจะยอมรับไหมว่าเขาเป็นซาดิสม์ จริง ถ้าเป็นจริงคุณได้พยายามหรือยังที่จะเข้าใจอาการของเขา และพยายามให้เขาทำอย่างที่เขาอ้าง เช่นเมื่อเวลามีเพศสัมพันธ์กัน เขามีอารมณ์โลดโผนคุณก็ลองพยายามทำท่าพอใจดูสิ เขาจะชอบไหม อีกวิธีหนึ่ง ถ้าคุณกลัวเขาจะไปมีผู้หญิงนอกบ้านเพราะอ้างว่าไม่กล้าทำรุนแรงกับคุณ คุณก็พาเขาไปสถานอาบอบนวดสิครับ ไปถึงก็เรียกหมอนวดมา 1 คน เข้าไปในห้อง คุณเป็นฝ่ายขอนั่งดูเพื่อจะให้เขาทำอะไรๆในสายตาของคุณ สมมุติว่าถ้าคุณยิ่งยอมผสมโรงไปนอนอยู่บนเตียงเขาจะชอบแน่ๆ อย่าไปคิดนะว่าที่ผมแนะนำนี่ไม่มีใครทำ มีผัวเมียหลายคู่ใช้วิธีเพิ่มรสชาดในการครองคู่แบบนี้จริงๆ 1. สามีได้อยู่ในสายตา 2. คุณก็มีความสุขด้วย

ปัจจันมีหลายคู่นิยมไปแลกคู่แบบ swinging สาเหตุหนึ่งเพราะภรรยาหรือสามีเกิดเบื่อในการร่วมเพศจำเจ หรืออาจเป็นที่สามีมีสมรถภาพเสื่อมถอย เลยยินดีให้ภรรยาไปร่วมกับชายอื่นแต่ต้องอยู่ในสายตา เวลานี้สังคมไทยบอกว่ารับไม่ได้แต่จริงๆแล้วมีมากตู่มากนักที่เขาแก้ปัญหาชีวิตคู่โดยวิธีนี้

ที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ในเมื่อลูกกำลังจะเกิดมา คุณองก้คงไม่อยากให้ลูกเกิดมาโดยไม่มีพ่อ หรือไม่มีแม่ ดังนั่้นก้จำเป็นคุณต้องอยุ่กับปัญหานี้ที่หวังว่าเเมื่อเขามีลูกสามีคุณจะเลิกเจ้าชู้ได้ไม่มากก็น้อย วิธีที่ต่องอยู่กับสามีที่เจ้าชู้คุณลองทำแบบที่ผมออกความเห็นดู เชื่อว่าน่าจะได้ผลระดับหนึ่ง ขอให้โชคดีจงเป็นของคณแม่มือใหม่นะครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 25 ก.ค. 12, 19:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ประกาศขออภัย

1. ขออภัย WM ที่กรุณาแจ้งไปที่กล่องข้อความว่า เว็บฯขัดข้องบางช่วง ทำให่ข้อความบางกระทู้หายไป
และผมเข้าใจผิด
2. ขออภัยหลายๆท่านกรุณาส่งข้อความไปให้ผม และผมไม่ได้ไปเปิดดูเพราะไม่คิดว่าจะมีคนส่งข้อความไป
3. จากข้อ 2. ทำให้ผมตอบข้อความล่าช้า และบางท่านก็ลงทุนส่งอีเมล์ไปให้ด้วย ถ้ายังไม่ได้รับกรุณาเตือนไปด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 ก.ค. 12, 19:45 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 25 ก.ค. 12, 20:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณสาวเอยครับ ในกระทู้ก่อนหน้านี้ผมได้เสนอข้อคิดให้คุณสาวๆว่ามีสาวๆบางคนมีวิธีเพิ่มเสน่ห์ตัวเองแบบแปลก เช่นแกล้งแต่งตัวโป็หรือ เปลือยตัวเวลาอยู่สองต่อสองกับคนรักหรือสามี อีกวิธีหนึ่งที่ผมขอเสนอซึ่งผมมีประสบการณ์เอง คือคนรู้ใจของผมเธอยังสาวแต่รู้ใจผมมาก เธอรู้ว่าผมชอบถ่ายภาพสรีระของผู้หญิง เธอไม่เคยซอกแซกมาถามผมว่าผมเคยไปถ่ายภาพโป๊ๆผู้หญิงอื่นมากี่คน ถ่ายแบบไหน ตรงกันข้ามเธอจะทำใจให้พลอยสนุกตามผมและโพสท์ท่าต่างๆให้ผมถ่ายภาพเธอ เท่านี้ก็ชนะใจผมมากละนะ ชนะใจเพราะทำให้ผมเชื่อจริงๆว่าเธอไว้ใจผม ในขณะเดียวกันผมก็นำภาพของเธอมาทำเป็นภาพปกแม็กกาซีนหลอกๆให้เธอดู เธอชอบมาก ถ้าผมจะนำเอามาลงในกระทู้นี้จะโดนต่อว่าไหมว่าเอาแฟนตัวเองมาประจาน ผมคิดว่ากระทู้นี้ของกระผมมีผู้อ่านส่วนใหญ่เป็นสตรี จะมีผู้ชายคนอื่นมาดูมาอ่านก็ไม่เป็นไร วิธีเอาใจคุณสามีหรือแฟนๆแบบที่คนรู้ใจผมทำนี้ใครจะเอาไปใช้บ้างก็ไม่ขัดข้องครับ ผมต้องการมาแลกเปลี่ยนและให้คำแนะนำจากประสบการณ์ของตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ผมเองเป็นคนต่อต้านคำแนะนำของผู้เชี้ยวชาญในบางครั้งเพราะถือว่าคนเหล่านั้นก็พูดหรือเขียนแบบวิชาการซึ่งในทางปฏิบัติอาจทำไม่ได้ง่ายๆ จริงๆพอได้ถ่ายแล้วเราก็หน้าบาน เอารุปที่ถ่ายมาคุยมาเลือกด้วยกันและก็เลยมีเรื่องดีๆคุยกัน คนเราไม่ใช่พอจะถึงเวลาจะชวนกันเข้าแต่มุ้งตลอดไปเสียเมื่อไหร่ ถ้าจะมีหนุ่มๆมาอ่ายกระทู้ของผมและจะถามว่าต้องมีกล้องแบบไหน ขอบอกว่าผมถ่ายกโดยใช้กล้องมือถือธรรมดาๆ อย่าไปอ้างกับแฟนนะครับต้องเบิกเงินไปซื้อกล้องแพงๆเพื่อมาถ่ายคนรุ้ใจล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 25 ก.ค. 12, 22:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

"สำหรับการมีเมียน้อย ผมยืนยันว่าเป็นสิ่งไม่ดีและไม่ควรทำ แต่ในชีวิตจริงมันมีอีกเยอะที่คนเราทำลงไปเพราะเหตุการณ์พาไปหรือสิ่งแวดล้อมมันทำให้เป็นไปได้ ครั้นจะบอกว่ามันเป็นพรหมลิขิตแม้แต่พวกเคร่งศาสนาส่วนใหญ่ก็ไม่มีใครจะเชื่อ ขอยืนยันว่าการที่ผู้ชายมีเมียน้อยมันไม่ใช่ควมผิดความบกพร่องของเมียหลวงเสมอไป แต่ขณะเดียวกันคนเป็นเมียน้อยถ้าเลือกได้ก็ไมมีผู้หญิงไหนอยากเป็น และถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว ป่วยการจะไปฤูามหาพระแสงของ้าวอันใดแต่ควรจะเรียนรุ้ที่จะอยู่กับมัน กับสภาพที่เป็นอยู่มิใช่จะหาทางแต่เลิกๆๆๆซึ่งมันไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเสมอไป"

สำหรับเรื่องที่คุณ เอ่ยถึงข้อนี้ ต้องยอมรับว่าดิฉันเห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เพราะในสังคมที่ดิฉันพบเจอในปัจจุบันนี้ ทั้งจากคนใกล้ตัว และคนไกลตัว เจอสภาพเช่นนี้อยู่มากมาย....

ทั้งจากที่เป็นภรรยาหลวง ภรรยาน้อย สามีเจ้าปัญหา ล้วนแล้วแต่ละคน ก็ไม่มีความสุขเลยสักคนเดียว ...เหตุผลเพียงเรื่องเดียวที่ทุกคนยอมตกอยู่ในสถานะเหล่านั้น ก็คือ..... " ความรัก " (ยกเว้น ประเภทที่ รักสนุก และรักสบายนะคะ ที่ไม่น่าเห็นใจ )

ต้องยอมรับว่า การเขียนในวันนี้ค่อนข้างจะเขียนยากสักหน่อย เพราะอาจจะไม่ตรงกับความรู้สึก นึกคิดของใคร ๆ หลายคน แต่ต้องขอบอกว่าที่ดิฉันคิดเช่นนี้เพราะ ดิฉันไม่อยากให้ทุก ๆฝ่ายต้องทุกทรมาน อยากให้ทุก ๆ ฝ่ายใช้ใจ ใช้ความรักในการ ครองเรือน...เห็นอก เห็นใจกัน อลุ่มอะล่วยกัน ชีวิตน่าจะมีความสุขขึ้นเยอะ...

แต่หากการที่จะอยู่ด้วยกันแล้วต้องอยู่แบบ " ทนทุกข์ ทรมาน " กันไป ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะไหน ดิฉันเห็นควรให้ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปเถอะค่ะ อย่ายื้อกันเลย ไม่มีประโยชน์ ใด ๆ ทั้งสิ้น

บางท่านอาจจะบอกว่าก็เพราะไม่เคยตกอยู่ในสถานะ ดังกล่าวก็เลยไม่รู้สิว่าเป็นอย่างไร ต้องบอกว่า ดิฉันผ่านร้อน ผ่านหนาว มามากมายหลายฝน เหตุการณ์เหล่านี้ ดิฉันเจอมาเยอะค่ะ และปัจจุบัน ดิฉันเลือกใช้ชีวิตที่เรียกว่า " สุขนิยม " ค่ะ

ดิฉันแค่แสดงความคิดเห็นในมุมมองของดิฉันนะคะ และไม่ขอไปแตะต้องความคิดเห็นของท่าน อื่น ๆ ที่เห็นต่างเลยสักนิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 25 ก.ค. 12, 22:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอปรึกษาหน่อยค่ะ แฟนเป็นคนเซ็กจัดมาก และก็จับได้ว่าเค้ามีกิ๊กบ่อยๆ จนครั้งสุดท้ายเราตัดใจและบอกเลิกเค้า ทั้งที่ยังรักเค้าอยู่ (ซึ่งเค้าร้องไห้และไม่ยอมเลิก) พอเลิกได้สักพักประมาณสัปดาห์เราก็รู้ว่าท้องกับเค้า จึงตัดสินใจกลับมาคบกันอีกครั้ง ให้โอกาสเค้าเพราะลูกในท้อง เค้าก็ร้องไห้และสัญญาว่าจะไม่ทำอีก เราเปิดใจคุยกัน เค้าบอกว่าหลังๆ เค้าคิดว่าเค้าเหมือนชอบแบบซาดิส และไม่กล้าทำรุนแรงกับเรา เพราะเวลามีอะไรกันเค้าจาถนอมเรามาก และคอยถามว่า เจ็บมั้ย เพราะของเราเล็กและเจ็บง่าย เค้าจึงไปหาที่ระบายกับผู้หญิงคนอื่น (เรานึกย้อนหลัง หลังๆ ที่มีอะไรกันเค้าก็ล็อกบีบแขนเราแน่นเหมือนพวกซาดิส) เค้าบอกว่าที่นอนกับคนอื่นไม่มีความรักเลย แค่เค้าชอบเซ๊กแบบรุนแรง และไม่กล้าทำกับเราจึงต้องแอบมีคนอื่น แต่คือตอนนี้เราตัดสินใจให้โอกาสเค้าแล้วจึงไม่อยากจะคิดถึงมันอีก ทั้งๆ ที่ทำใจยากมากๆ แต่ก็บอกเค้าว่าเป็นโอกาสครั้งสุดท้ายของเค้าแล้ว และเค้าก็รับปาก แต่เราก็แอบเครียดว่า ท่าเป็นอย่างที่เค้าบอกจริง เค้าจะเลิกได้อย่างไง อีกหน่อยก็ต้องแอบมีคนอื่นอีกแน่ๆ ตอนนี้เครียดมาก เพราะเพิ่งท้องได้ 2 เดือน ไม่รู้จะทำยังไงดี ช่วยแนะนำทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าจะให้ดิฉันแสดงความคิดเห็นนะคะ...

ต้องขอบอกว่า ..เลิกเครียดเถอะค่ะ เพราะคุณกำลังมีเด็กซึ่งเขาไม่รับรู้รับทราบสิ่งใด ๆ อยู่ในท้องของคุณอยู่
ในเวลานี้ คุณควรจะทะนุถนอมสิ่งที่อยู่ในตัวคุณมาก ๆ เรื่องของสามีคุณ คงต้องใช้เวลาในการปรับปรุงกันและกันต่อไป

หากถามว่าแล้วจะทำอย่างไร หากสามีคุณยังเป็นเหมือนเก่า เรียกว่า เลิก หรืออดเจ้าชู้ไม่ได้..
อันดับแรกเลยค่ะ ...ทำบ้านให้เย็นค่ะ อย่างไรหรือคะ คุณก็ควรจะเป็นคุณ เหมือนเมื่อตอนแรกรักกันใหม่ ๆ อาจจะเหนื่อยมากขึ้นด้วยว่ามีเจ้าตัวน้อยเกิดขึ้นมาเพิ่ม แต่หากว่าคุณสามีของคุณ เขามีความรับผิดชอบพอ คุณก็น่าจะ..เอาอยู่นะคะ
เรื่องที่สอง...เรื่องบนเตียง ..หากว่าเขาบอกว่าเขาชอบความรุนแรง..เลยเลือกที่จะใช้ความรุนแรงกับคนอื่น เพราะเหตุผลว่าเขารักคุณ เลยไม่กล้าทำรุนแรงกับคุณ ..ลองถามตัวคุณเองว่า คุณรักสามีคุณมากแค่ไหน หากคุณรักสามีคุณมาก คุณก็ต้องตอบสนองในสิ่งที่เขาชอบให้ได้ (ก็ทีผู้หญิงคนอื่น ๆ ยังทำได้ แล้วทำไมคุณจะทำไม่ได้ล่ะคะ )แต่หากคุณพยายามแล้ว และทนไม่ไหว อันนี้ก็แล้วแต่จะพิจารณาค่ะ แต่ตอนนี้ก็ต้อง หลับหูหลับตาให้เขาไปหาเศษหาเลยมั่ง แต่ควรมีข้อแม้หรือกติกากับเขาสักนิดว่ามีได้แต่อย่าผูกพันเพิ่มภาระ(เพราะการมีเบบี๋ต้องใช้สตางค์มากมายมหาศาลนะคะ และควรให้เขารับรู้และเป็นภาระเรื่องค่าใช้จ่ายตลอดเวลาด้วยนะคะ เขาจะได้เคยชินว่าเขาต้องเป็นส่วนหนึ่งที่ต้องรับผิดชอบ) เพราะเดี๋ยวจะกระทบกระเทือนเจ้าตัวน้อย รอหลังคลอดเมื่อไร ก็จัดเต็มเลยค่ะ

หากคุณทำดีที่สุดทุก ๆ อย่างแล้ว และเขายังเป็นเหมือนเก่า หรือแย่กว่าเก่า ถึงคราวนี้ ก็ต้องพิจารณาว่า ควรจะเลือกตัดสินใจอย่างไรอีกครั้ง ขออย่างเดียว ขอให้คุณและลูกน้อยอยู่อย่างมีความสุขที่สุดเท่านั้นค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 25 ก.ค. 12, 23:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน คุณขอแชร์ ครับ
ผมเห็นชื่อลอ็คอินของคุณขอแชร์ขึ้นที่หัวข้อกระทู้ ผมรี่บเปิดดูเพราะเข้าใจว่าคุณจะมาแนะนำปลอบใจคุณเครียดมากๆ แต่เข่้ามาแล้วไม่เห็น ผมเข้าใจว่าจะเป็นช่วงที่บอร์ดมีปัญหาเหมือนที่ WM เขียนบอกผม
ดังนั้นอย่าลืมครับ กรุณาเขียนใหม่ ผม และคุณครียดมากๆ รออ่าน รวมทั้งท่านอื่นๆด้วยครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 ก.ค. 12, 23:13 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 25 ก.ค. 12, 23:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียน คุณ BACHUS 20

ดิฉันต้องขอบคุณที่ให้กำลังใจในการร่วมแสดงความคิดเห็นนะคะ ดิฉันคิดว่าคงจะมีแค่คุณกับดิฉันมั๊งคะ ที่ยังตามอ่านกันอยู่ เพราะว่า มัน Load ข้อมูลนานเกินไป หุหุ

อย่างไรก็ตาม ...ก็จะพยายามร่วมแสดงความคิดเห็นในสิ่งที่ไม่เบียดเบียน ความคิดของท่านผู้ใดค่ะ
หากความคิดเห็นที่นำเสนอไป ไม่ถูกตาต้องใจใคร ๆ ก็ขออภัยไว้ล่วงหน้าค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 27 ก.ค. 12, 09:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงหรือแม้แต่ผู้ชายย่อมมีสเปคไม่เหมือนกันแน่นอน ชายบางคนชอบผู้หญิงขาวหมวยตัวเล็กๆสไตล์เกาหลีที่กำลังอินเทรนด์ บางท่านก็ชอบสาวผิวเข้มอวบอั๋นสุดเซ็กซี่ บางคนก็ชอบเรียบร้อยๆใส่แว่นดูโก๊ะๆ แต่เราจะรู้ไหมครับว่าผู้หญิงเค้าก็จัดอันดับชายที่ทำให้เธอหลงใหลไว้เหมือนกัน ลองมาดูกันครับว่าผู้ชายทั้ง 7 ประเภทที่พวกเธอชอบนั้นคืออะไรบ้าง (ลอกเขามา แต่จำไม่ได้ ลอกจากที่ไหน)

1. ผู้ชายโรแมนติก

เธอชอบให้คุณส่งดอกไม้สวยๆให้บ่อยๆ ไปทานข้าวในร้านที่สวยงามดูแล้วสุดจะโรแมนติค หรืออาจจะเป็นการเล่นกีต้าร์เพลง I’m Yours ในการปลุกคุณตอนเช้า เรื่องโรแมนติคเหล่านี้พวกเธอชอบนักล่ะ

ทำไมเธอถึงชอบ? ที่เธอชอบเพราะว่าชายเหล่านี้จะทำให้เธอดูน่ารักน่าทะนุถนอมและดูมีคุณค่ามาก จากการที่พวกเขามอบความโรแมนติกให้เธอจะทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่อ่อนหวานและโรแมนติกตามไปด้วยนั่นเอง

2. ผู้ชายมั่น

ผู้ชายที่ชอบแสดงความเป็นผู้นำ สามารถขึ้นมาเป็นช้างเท้าหน้าได้ดี เมื่ออยู่ในที่สาธารณะจะดูเป็นคนมีพลังและมีอำนาจมาก ข้อดีข้อใหญ่ของผู้ชายที่มั่นใจในตนเองสูงก็คือ ชายเหล่านี้จะคิดว่าตนเองดูหล่อในสายตาของแฟนสาว ดังนั้นพวกเขาจึงไม่หึงหวงถ้าจะมีชายอื่นหรือแม้แต่เพื่อนในกลุ่มเข้ามาคุยกับเธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอสบายใจขึ้นเยอะ

ทำไมเธอถึงชอบ? อยากที่บอกว่าชายเหล่านี้จะมั่นใจในตนเองและรูปลักษณ์ของตนเอง ซึ่งการมั่นใจนี้เมื่อมีผู้หญิงเข้ามาติดพัน ผู้หญิงคนนั้นก็จะรู้สึกมั่นในหรือ “รู้สึกว่าตนเองพิเศษและสวย” ตามไปด้วยนั่นเอง

3. ผู้ชายติสท์

ชายเหล่านี้สามารถจะวาดภาพหรือแต่งเพลงให้เธอประทับใจได้ โดยอาศัยความเป็นศิลปินในตัวเอง หนุ่มติสท์ชอบทำให้เธอประหลาดใจบ่อยๆ ใครเคยดู Gossip Girl Season 2 คงจะเข้าใจตอนที่ Serena คบหาดูใจกับศิลปินหนุ่ม ซึ่งศิลปินหนุ่มรายนี้ก็สรรค์หาวิธีมาเซอร์ไพรซ์เธอเสียเหลือเกิน

ทำไมเธอถึงชอบ? ผู้หญิงทุกคนอย่างเป็นคนที่พิเศษกว่าคนอื่น ดังนั้นด้วยความสามารถด้านศิลปะและการทำให้คนรักประหลาดใจของผู้ชายติสท์นี่แหละทำให้เธอกลายเป็นคนพิเศษได้ง่ายๆ

4. ผู้ชายต่างชาติ

ผู้ชายที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลย่อมมีลักษณะหน้าตาและนิสัยใจคอที่แปลกไปกว่าหนุ่มท้องถิ่นทั่วๆไป คิดสภาพว่าถ้าคุณไปเดินตามห้างสรรพสินค้าแล้วมีฝรั่งเดินมากลุ่มหนึ่งคุณก็ต้องหันมอง ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ว่าชาวต่างชาตินี้สามารถทำตัวให้ตกเป็นเป้าสายตาได้ง่ายๆ

ทำไมเธอถึงชอบ? ชาวต่างชาติสามารถทำตัวให้น่ารักได้ตลอดเวลา คิดดูสิว่าแค่หนุ่มเกาหลีพูดไทยได้แค่คำเดียวว่า “ซาวัดดีคร่าบ” แค่นี้สาวๆก็กรี๊ดสลบแล้ว อย่างนี้หนุ่มไทยอย่างเราต้องรีบทำคะแนนนะ

5. ผู้ชายไร้ลิมิต

ผู้ชายประเภทนี้เป็นพวกที่ชอบทำอะไรสุดๆ ใช้ชีวิตต่างหาก เขาสามารถพาเธอไปที่ต่างๆโดยไม่มีเงินสักบาทแต่อาศัยการดบกรถแทน หรือแม้แต่จะเป็นซื้อตั๋วเดินทางไปต่างจังหวัดแบบหุนหันพลันแล่น คิดขึ้นได้ก็ไปเลยก็มี แบบนี้สาวๆต้องตื่นเต้นตลอดเวลาแน่นอน

ทำไมเธอถึงชอบ? ลึกๆในจิตใต้สำนึกของผู้หญิงทุกคนล้วนแล้วแต่มีความคิดกบฏอยู่ทั้งสิ้น ดังที่เราได้เคยแนะนำเซ็กส์นอกสถานที่ไปนั้นถ้าคุณได้ลองทำจะรู้เลยว่าเธอไม่ปฏิเสธ เช่นกันกับผู้ชายประเภทนี้ที่จะทำให้ความกบฏในตัวเธอพลุ่งพล่าน เรียกได้ว่าได้สนองจิตใต้สำนึกก็ว่าได้

6. ผู้ชายฉลาด

ชายเหล่านี้มักจะพูดจาและวางท่าทางได้ดี บางรายอาจจะมีเซนส์ด้านจิตวิทยาเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ทำให้ทุกครั้งที่เธอได้พูดคุยกับชายเหล่านี้ก็มักจะหนีไม่พ้นที่จะตกหลุมรักพวกเขา เพราะน้อยคนนักที่ผู้ชายจะทำตัวเป็นผู้ฟังและคู่สนทนาที่ดี

ทำไมเธอถึงชอบ? ผู้ชายที่ทำตัวเป็นผู้ฟังนั้นหายาก ดังนั้นเธอจึงคิดว่าคุณคือคนๆนั้นที่เธออยู่ด้วยแล้วมีความสุข แม้ว่าเมื่อเวลาผ่านไปร่างกายของคุณจะร่วงโรยแต่แค่อาศัยจิตวิทยาในการพูดคุณก็สามารถหาสาวๆวัยลูกมานั่งคุยได้

7. ผู้ชายที่แสนดี

เขาคอยดูแลเธอทุกย่างก้าว พาไปทานร้านอาหารและจ่ายทุกครั้ง เลื่อนเก้าอี้ให้เธอ ไม่เคยลืมวันครบรอบ ส่งและรับเธอหน้าประตูทุกครั้ง รู้ใจและสามารถอ่านสีหน้าเธอออกว่าเธอพอใจหรือไม่

ทำไมเธอถึงชอบ? ไม่ชอบก็แปลกแล้ว ชายหนุ่มที่แสนดีขนาดนี้ คอยดูแลเอาใจเธอทุกอย่าง แถมยังเก่งในเรื่องอ่านสีหน้าออกด้วย สาวๆคนไหนได้ชายหนุ่มผู้นี้ไปครอบครองก็เหมือนโชคดีไปตลอดชีวิตแล้ว

นี่เขาจำแนกผู้ชายที่ผุ้หญิงชอบนะครับ แต่ยังมีการจำแนกอีกแบบที่น่าสนใจ เอาไว้จะมาบอกอีกที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 31 ก.ค. 12, 08:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บทความจากหนังสือเล่มหนึ่งที่มีบางวรรค กล่าวถึงว่า ผู้หญิงมีอวัยวะเพศเพื่อการสืบพันธุ์ ฯลฯ ซึ่งผมไม่เห็นด้วยว่า วัตถุประสงค์ของธรรมชาติไม่น่าจะบันดาลเพียงให้ผู้หญิงมีอวัยวะเพศเพือการสืบพันธุ์เท่านั้น และผมแย้งว่า การใช้ประโยชน์อวัยวะเพศของผู้หญิงน่าจะมีไว้เพื่อแสวงหาความสุขด้วย โดยผมเชื่อว่า ในจำนวนการร่วมเพศ ร้อยครั้ง น่าจะทำไปเพื่อแสวงหาความสุขมากกว่าการประสงค์จะมีบุตร แน่นอนการมีบุตรต้องเกิดจากการเสพสมร่วมเพศ แต่การร่วมเพศน่าจะพูดได้สวยๆว่าเป็นของกำนัลจากสวรรค์ก็คงได้ซึ่งไม่ใช่จะให้ประสงค์มีแต่บุตรอย่างเดียว
ดังนั้นการแสวงหาความสุขย่อมเป้นที่ปารถนาของทุกคน ท่านที่คิดว่าตนเองยังขาดตกบกพร่องก็ต้องแสวงหา ใครจะว่่าหมกมุ่นมันคงไม่ใช่ สำหรับชื่อกระทู้นี้้บอกมาแต่ต้นว่า จะมาคุยกันเรื่องวิธีทำให้สามีพึงพอใจ สำหรับสาวโสดก็ไม่เป็นไร จะรับรู้ไว้คงไม่เสียหาย สำหรับจขกท.เองมิได้มั่นใจถึงขนาดว่าความคิดเห็นตัวเองจะถูกต้องทั้งหมดเพราะมิได้ค้นตว้าหาทฤษฎีใดมาสนับสนุนทั้งสิ้น เป้นแต่เอาความคิดเห็นของตนเองมาเปรียบเทียบ เอาตัวเองมาเปรียบว่าถ้าเราคบผู้หญิง เราต้องการให้เธอเป็นอย่างไร ปฏิบัติอย่างไร เอาตัวเองมาเปรียบว่าผู้ชายคนอื่นๆน่าจะมีความรู้สึกอย่างไร ปัจจุบันนี้น่าเสียดายที่คุณผุ้หญิงส่าวๆสวยๆหลายต่อหลายคนไม่รู้จะไปถามใครเมื่อเกิดมีปัญหาเกี่ยวกับสิ่งซ่อนเร้น และวิธีสร้างสัมพันธ์กับคู่ชาย
จะอย่างไรก็ดี ขอเรียนว่ายินดีที่จะมีท่านผู้ใดนำบทความเกี่ยวกับเรื่องเพศหรือเรื่องสาวๆควรทราบมาให้ผู้อ่านอื่นๆได้ทราบหรือรับรู้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 31 ก.ค. 12, 10:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ BACHUS20 คะ Load ข้อมูลนานมาก ขึ้นหัวข้อใหม่เถอะค่ะ หุหุ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม