หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คุรสาวๆเอย จะบอกให้  (อ่าน 17456 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มิ.ย. 12, 19:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สาวเอยจะบอกให้ ทำไงสามีหลง

แต่ก่อนผมเคยไปใช้ห้องครอบครัวในบอร์ดคลีนิครัก ใช้ชื่อว่า ลุงขลิบ โต้ตอบกะสาวใหญ่สาวน้อยมันมาก ตอนหลังไปตอแยกะสาวไทยสามีฝรั่ง เท่านั้นแหละโดนด่าไฟแลบพวกสมาชิกผู้ชายเข้าไปช่วยแทบไม่ทัน
มาตอนนี้ว่าจะเจียมเนื้อเจียมตัว เพราะกลัวบอร์ดจะเดือดร้อน
ขอวกเข้าเรื่อง สาวๆทั้งหลาย เชื่อเถอะครับ มนุษย์ทุกรูปทุกนามไม่มีใคร Perfect หรอก ปัญหามีว่าใครจะสามารถปรับตัวหรือทำตัวให้มีความสุขมากที่สุด เคยเห็นไหม ผัวรูปชั่วตัวดำปี๋ แต่เมียสวยเช้งวับ ตามความเข้้าใจคนข้างนอก ผัวคงรักเมียเอามากๆ แต่ตรงกันข้าม ฝ่ายเมียกลับรักผัวชนิดเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม
นี่ละ มันอยู่ที่เท็คนิคของแต่ละคนครับ ไม่เชื่อลองถามมาแลกเปลี่ยนความคิดกันได้ครับ คือจริงๆผมมีความปรารถนาจะให้สมาชิกในบอร์ดมีความสุขกันมากๆ

จริงๆแล่้วส่วนมากคุณผู้หญิงมัีกจะมองแต่ฝ่ายตรงกันข้ามว่าจะเหมาะกับเราไหม เอาความต้องการของตนเป็นที่ตั้ง ครั้นผิดหวังก็มักจะโทษฝ่ายชายลูกเดียว
ความจริงถ้าจะแก้อะไร แก้ที่ตัวเราก่อน ก่อนจะไปโทษความไม่เหมาะสมของฝ่ายชาย มีหลายคู่ความต้องการไม่สมดุลย์กันมันก็เลยมีปัญหา ตอนที่เริ่มแรกรักมักจะไม่คำนึงถึงว่า จริงๆแล้วเราต้องการผู้ชายแบบไหนไม่ใช่ดูดีอย่างเดียว สวนใหญ่ตอนเป็นสาวอยากได้แต่ผู้ชายรูปหล่อเข้าไว้ หล่อมากๆมารู้ทีหลังว่าเป็นตุ๊ดก็มี
ปัจจุบันสังคมตะวันตกจึงมักใช้วิธีอยู่ก่อนแต่งไงครับ คืออยู่ๆลองดูกันไปก่อน มันไปกันได้จริงไหม เมื่อดูดีแล้วค่อยคิดแต่งงาน ตอนนี้่อย่าว่าในเมืองไทยไม่มีนะ มีหลายคู่แต่คนนอกไม่รู้ ก็ละนะมันผิดกันตรงไหน คบเป็นแฟน คบไปๆมีอะไรกันแล้ว แล้วมาแต่งงานกัน มันก็ไม่ต่างกันตรงไหนหรอก
เอาละครับ เราค่อยมาถกกันว่าคุณผุ้หญิงแต่ละท่านมีปัญหาตรงไหน ในฐานะเพื่อนร่วมบอร์ดมาช่วยแนะนำกันดีไหม เอะอะอะไรๆก็โร่ไปหาแต่หมอมันอาจสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ บางทีหมอเองก็เจอปัญหาชีวิตคู่เหมือนกับพวกเรานี่แหละครับ
ผลพลอยได้่จากการเข้ามาคุยในกระทู้นี้ คุณผ้หญิงช่วยบอก วันเดือนปีเกิดไปด้วย เผื่อจะบอกลักษณะของคุณเองโดยจะส่งข้อตวามส่วนตัวไปให้ เช่นบอก เกิด วันจันทร์ เดือน ตุลาคม ปี จอ บอกเท่านี้แหละครับ เผื่อจะดูลักษณะของคุณผู้หญิงให้ รับรองคัดจากตำราโบราณ ไม่ได้แต่งเอง ถ้่าบางคนกลัวจะรู้ก็ไม่ต้องดูก็ได้ครับ นี่คือบริการจากสมาชิกบอร์ดคนเดิมครับ

ในกระทู้นี้ก็มีของมาฝากคุณๆแม่บ้านครับ ถ้า MOD เห็นว่าหวาดเสียวเสียงเกินไปจะลบก็ได้ครับ

http://youtu.be/3RWYmpuB_34
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 ก.ค. 12, 19:19 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 มิ.ย. 12, 20:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีผู้หญิงหลายๆคนวิตกจริตเกินเหตุเลยกลายเป็นปมด้อย บางคนวิตกเรื่องรูปร่างซึ่งจริงๆ อ้วนหรือผอมก็สวยได้ สำคัญจริงๆคือฝีมือและจริตที่ปรุงแต่งได้นะครับ ลองเอารูปสาวช้างมาฝากนะ เหนไหม อ้วนๆก็สวยได้
ตุณเคยเห็นไหม มีฝรั่งหรือชาวต่างประเทศหลายต่อหลายคนมามีเมียเมืองไทย บอกตรงๆเมียพี่แกแต่ละคนมันขัดกะสรนิยมคนไทยทั่วไปจริงๆ แต่แปลกไหม ทำไมฝรั่งถึงรักจัง
อีกตัวอย่างหนึ่งนะพวกอาเสี่ยหลายต่อหลายคนรวมทั้งคนไทยเรานี่แหละนิยมไปอาบน้ำกันนัก ก็เป็นที่รู้กันอยู่
ว่าพวกอาเสี่ยหรือพี่ไทยหลายๆคนนั้นน่ะ ปากบอกชอบไปอาบนำ้ ชอบไปนวด แต่จริงๆแกไปแสวงหาสิ่งที่แกยังขาดในฃีวิตครอบครัว
ในความคิดของแม่บ้าน เชื่อเถอะต้องนึกตำหนิพ่อบ้านแบบนี้ทำนองไม่รักดี ไปคบของต่ำๆ ฯลฯ
ในทางตรงกันข้าม แม่คุณทั้งหลายควรจะพนึกขอบใจพ่อบ้านแบบนี้นะ (บางคน) เพราะแทนที่แกจะบังคับข่มขืนใจแม่บ้านให้ปรนนิบัติแกแบบในใจลึกๆที่แกต้องการ แต่แกใช้วิธี ไม่บังคับ ไม่ขืนใจเธอละ แต่ขอแอบออกไปหาคนทำให้ที่นอกบ้าน บางครั้งซึ่งคนเป็นแม่บ้านที่ฉลาดควรเอาหูไปนาเอาตาไปไร่เสียบ้าง หรือตัวเองก็ควรปรับปรุงตัวให้ทำหน้าที่ได้หลายอย่างในคนๆเดียวกัน
ถึงบอกไงครับคุณผู้หญิงก่อนจะนึกตำหนิพ่อบ้าน ควรสำรวจตัวเองเหมือนกัน ควรศึกษาหาเท็ตนิคเล็กๆน้อยๆมาช่วยปรุงรสชีวิตรักบ้าง
http://www.youtube.com/watch?v=rcnxKmyRMZA

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 มิ.ย. 12, 20:02 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 20 มิ.ย. 12, 22:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชื่อไหมครับ แต่ก่อนนี้พวกฝรั่งนิยมอยู่ก่อนแต่ง บรรดาคนไทยหลายๆคนบอกรับไม่ได้ ตอนนี้ก็มีอยู่เยอะที่คนไทยหลายคู่แม้จะไม่ได้อยู่ประจำ แต่ก็ไม่แตกต่างกันใช่ไหม เพราะถึงยังไงก็ได้เสียกันก่อนแต่ง และตอนนี้คนไทยบางส่วนยอมรับได้บ้าง มันก็เหมืิอนกับที่คนไทยบางส่วนแม้แต่นายกรัฐมนตรีอภิสิทธิ์ บอกว่าไม่สนับสนุนการพนันเพราะไทยเป็นเมืองพุทธแต่หวยเถื่อนการพนันเต็มบ้านเต็มเมือง สรุปก็คือคนไทยบางส่วนดัดจริตทำเป็นเคร่งศิลธรรมและรับความจริงไม่ได้
มีวิธีแก้ปัญหาชีวิตคู่ของฝรั่งแบบหนึ่งคือ ฝ่ายภรรยา หรือสามีต้องทำใจกว้าง ยอมให้สามีหรือภรรยาที่มีปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ได้มีโอกาสปลดปล่อยกับบุคคลที่ 3 แต่ต้องให้ตนมีส่วนได้รับรู้หรือได้อยู่รู้เห็นด้วย มีหลายคู่บอกช่วยให้ชีวิตคู่แก้ปัญหาการแตกแยกกันได้
ที่กล่าวมานี้ มิได้บังอาจแนะนำให้ทำตามแบบฝรั่งเปี๊ยบนะครับ ต่อไปนี้จะแนะนำตามที่มีพรรคพวกบางคนก็ทำอยู่ คือให้ฝ่ายชายพาภรรยาไปสถานที่อาบอบนวด เมิื่อเลือกด๊อกเตอร์นวดมาได้ 1คนแล้ว ก็ให้พากันเข้าห้อง ให้ฝ่ายภรรยาเป็นผู้นั่งดูกิจกรรมของสามีกับด๊อกเตอร์นวด ถ้ามีอะไรเกินเลยก็อยู่ที่ความยินยอมของภริยา ถ้าดีอกเตอร์นวดจะสอนคนเป็นภรรยาด้วยก็ได้ เพราะไม่มีใครรู้ใครเห็นด้วย เชื่อไหมครับ คู่ภรรยาสามีบางคู่นิยมไปนวดกันเป้นประจำ แอบถามภรรยาเพื่อนบางคนเธอบอกว่าก็ดีนะ มันน่าตื่นเต้นจริงๆ ส่วนจะมีภรรยาคนไหนจะลองลงมือปฏิบัติกับสามีตัวเองในนั้่นบ้างก็ไม่น่าเสียหาย เท่ากับว่าได้เปลี่ยนสถานที่เปลี่ยนบรรยกาศไปด้วย ที่สำคัญได้ให้สามีตัวดีได้ปลดปล่อยอารมณ์บ้าง แต่ก็อยู่ในความควบคุมของยอดภรรยาใจกว้างนั่นเอง
เฮ้อ เขียนมาถึงตอนนี้หวาดเสียว จะโดนประท้วงไหมเนี่ย

http://youtu.be/YgXtP4GcNnw

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 มิ.ย. 12, 10:09 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 มิ.ย. 12, 08:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ของฝากสาวๆขาประจำต่างวัยห้องบนเตียง ครับ

http://youtu.be/XF42pmdLy5Y

http://youtu.be/g0vdtfb6BQg

http://youtu.be/1EDSx1ZqG4I

http://youtu.be/5T9nGkoVm2c

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 มิ.ย. 12, 09:50 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 มิ.ย. 12, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จากที่เคยสังเกตุนะครับ ชีวิตครอบครัวนี่ คนที่จะเป็นโรคประสาท หรือมีปัญหามากกว่ามักจะเป็นผู้หญิง ก็ไม่แปลกครับสังคมในเมืองไทยเป็นสังคมดัดจริต บางอย่างเรารับวัฒนธรรมหรือพฤติกรรมของต่างชาติได้ บางอย่างปากบอกรับไม่ได้ แต่ในชีวิตจริงในเมืองไทยมันมี อันนี้ัไม่ได้กระแนะกระแหนคุณสาวๆในบอร์ดนี้นะครับ คือกล่าวโดยทั่วไป
จากการที่เราไม่ค่อยยอมรับการเปลี่ยนแปลงของโลกและพฤติกรรมมนุษย์ที่ต้องเปลี่ยนไปนี่แหละ ทำให้ผู้หญิงส่วนหนึ่งของไทยมีปัญหา นับตั้งแต่ปํญหาสามีไปมีกิ๊ก มีเมียน้อย สามีชอบเที่ยวนอกบ้่านมากกว่า สามีกลายเป็นคนสำมะเลเทเมาไม่เอาใจใส่ปรนนิบัติภรรยาตามที่ควรจะเป็น ทั้งหมดนี้มันมาจากปัญหาครอบครัวทั้งนั้นครับ
บางครอบครัวภรรยาเคร่งครัดเกินไป บางครอบครัว ภรรยาไม่เอ่าใจใส่สามี บางครอบครัวต่างฝ่ายต่างออกหาความสุขนอกบ้าน บางครอบครัวบอกรับไม่ได้จะให้คู่ของตัวไปมีอะไรกับสาวอื่น แต่ในความเป็นจริงเธอก็ไม่สามารถควบคุมสามีได้ตลอดดเวลาหรอก ครั้นจับได้ไล่ทันจะให้สามีตัวดีสารภาพว่าชอบไปมีอะไรนอกบ้านเพราะอะไร มันเป็นไปไม่ได้ครับ
สาวเอยจะบอกให้สามีของเราบางคนนะ สงสัยเมื่อตอนเป็นเด็กๆเคงเป็นคนติดแม่มาก ชอบให้แม่ปรนนิบัติไปเสียทุกอย่าง ครั้นโตๆแล้วมีภรรยาแล้ว ในใจแกอบากจะให้ภรรยาปรนนิบัติเหมือนเมื่อตอนแกเป็นเด็ก แต่แกก็พูดไม่ได้ ดังนั้วิธีที่ทำได้คือออกไปหาเอานอกบ้านนั่นแหละ ถ้าใครรู้จักกับบรรดาด๊อกเตอร์นวดที่มีประสบการณ์นะ ไปถามเธอได้เลยพวกผุ้ชายทำไมชอบไปอาบอบนวดซะจริง รับรองว่าพวกเธอมีประสบการณ์กับผู้ชายหลายคนหลายแบบ แทบไม่น่าเชื่อว่าผู้ชายหลายคนจะเป็นไปได้ขนาดนั้น บางคนชอบเลียเท้าให้ด๊อกเตอร์นวด บางคนชอบให้เธอเอาแส้เฆี่ยน บางคนชอบดูดนมเธอเหมือนเด็กๆ มีหลายคนชอบให้เธอออาบน้ำให้เหมือนตอนที่เขาเป็นเด็กมีคนใช้คอยอาบน้ำให้ ฯลฯ ฯลฯ ฯลน
ที่พูดนี่ไม่ได้มีความประสงค์จะให้ภรรยาไปจับผิดสามี แต่โปรดสังเกตุแกให้มากๆ ภรรยาที่ฉลาดจะตัดใจให้สามีทำอะรได้บางอย่างทั้งๆทีมันอาจฝืนความรู้สึกลึกๆ แต่การฝืนความรุ้สึกของตัวเองอาจจะช่วยคลี่คลายปัญหาครอบครัวได้บ้าง
อย่ามัวแต่นั่งถามตัวเองว่า ทำไมนะ ตัวเราก็แสนดีทุกอย่าง รู้ว่าชอบไปอาบอบนวดก็อุตส่าห์ทำให้เหมือนพวกด๊อกเตอร์นวด ทำไมกลับไม่สนใจ จะบอกให้ก็ได้ครับ ผู้ช่ายบางคนเขาถือ เขารักภรรยาและรักเพราะเป็นทั้งภรรยาและแม่ของลูก เขาอาจจะรับไม่ได้ที่ภรรยาจะพยายามทำตัวเป็นด๊อกเตอร์นวด แบบนี้ก็มีนะครับ ดังนั้นอย่ามัวนั่งเสียใจว่าพยายามทำให้ทุกอย่างทำไมสามีตัวดีกลับไม่ชอบ

http://youtu.be/5TgT29487uk

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 22 มิ.ย. 12, 08:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความจริงเรื่องในมุ้งซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาในครอบครัวมีเรื่องพูดเรื่องถกกันได้มากมายเลยครับ แต่สังคมไทยเป็นสังคมดัดจริต ใครจะพูดเรื่องนี้จะคุยเรื่องนี้ต้องมองซ้ายมองขวา มีหลายๆคนไม่กล้าพูดแม้แต่ในเว็บบอร์ดซึ่งไม่มีวันที่คนอื่นจะมารู้จักตัวตนจริงๆของเราเลย มันก็แปลกโดยเฉพาะคุณผู้หญิงจะขี้อาย แต่เวลาไปตรวจภายในกับหมอกลับกล้าทนอายได้ ครั้นจะบอกว่าเพราะตรวจกับหมอเป็นสิ่งจำเป็นมันก็ใช่อยู่ แต่ปัญหาครอบครัวมันไม่สำคัญน้อยกว่านะ เพราะมันสามารถทำลายครอบครัวทั้งครอบครัวได้เลย
ท่านเชื่อไหม สังคมไทยเป็นสังคมปิด เรื่องส่วนตัวใครๆมักจะปกปิด แล้วพากันชื่นชมนักหนาว่าเมืองไทยเป็นเมืองพุทธ นิยมมีผัวเดียวเมียเดียว นั่นมันอาจจะถูกเมื่อสมัย 50 ปีมาแล้ว
แต่ปัจจุบันมีผู้หญิงหลายๆคนทนกับปัญเกี่ยวกับเรื่องเพศของคู่สมรส ปัญหาสะสมมากๆเข้าเธอต้องกลายเป็นนางวันทองโดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อเกิดเรื่องน่าอัปยศเหล่านี้ เชื่อไหม สามีจะรู้เรื่องเป็นคนสุดท้าย มีมากนะที่ฝ่ายหญิงถูกตำหนิถูกวิจารณ์เสียๆหายๆ แต่ในความเป็นจริงปัญหาที่เกิดฝ่ายชายเป็นต้นเหตุก็มาก
ป่วยการที่คู่สมรสจะนั่งถกกันว่าทำไมเธอชอบอย่างนั้น ทำไมไม่ชอบอย่างนี้ บางสิ่งบางอย่างเป็นเรื่องที่จะบอกคู่สมรสหรือคู่รักไม่ได้ แต่กับเพื่อนๆสนิทจะสามารถพูดเปิดเผยได้
ดังนั้น ณที่แห่งนี้ขอให้พวกเรามาขอคำปรึกษาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้ไหม ไม่มีวันใครๆจะรู้จักเรายกเว้นเราต้องการจะให้ใครรู้ คุณๆอาจได้รู้จากบรรดานักวิชาการมาแล้ว ลองมาฟังผู้เคยมีประสบการณ์จริงๆบ้าง ผมเป็นใครไม่สำคัญ เชิญครับ เชิญทุกๆท่าน ความเห็นของผมคนเดียวอาจจะถูก แต่ก็อาจถูกไม่หมด หรืออาจไม่ถูกเลย ผมยินดีรับคำทักท้วงครับ ขอบอกตามตรงผมเคยมีปัญหาครอบครัวขนาดวิกฤต แต่ผมพยายามทำความเข้าใจสภาพที่แท้จริงของจิตใจมนุษย์ปุถุชนครับ คือแทนที่เราจะโทษฝ่ายคู่สมรสอย่างเดียว เราต้องยอมรับความบกพร่องของตัวเราเสียบ้าง
--------------------------------------------------------------------------------

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 มิ.ย. 12, 08:52 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 22 มิ.ย. 12, 11:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่คุณพูดมาเหมือนจะเข้าใจในความเป็นมนุษย์มากเลยนะ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ทุกอย่างมันก็ขึ้นอยู่กับเหตุผลของแต่ละบุคคล บางคนภรรยาดี แต่สามีกับชั่ว บางคนสามีดี แต่ภรรยาชั่ว(มีเยอะแยะ) ถ้าคิดได้แบบคุณ ทุกอย่างก็คงไม่มีปัญหา แต่มนุษย์ก็คือมนุย์ รัก โลภ โกรธ หลง กิเลศตัณหา ไม่มีที่สิ้นสุด เราคนหนึ่งที่ครอบครัวก็เคยวิกฤต เราก็พยายามเข้าใจ ทำใจยอมรับกับปัญหาที่เกิดขึ้น บางครั้งก็รับได้ บางครั้งก็ไม่ได้ สามีเรามีชู้ เราเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่สามีนอกใจ ถึงตอนนี้ตั้งแต่เราจับได้ เขาจะเลิกกันแล้วก็ตาม แต่ความคิดมันก็ตามมาหลอกหลอนทำให้เราไม่มีความสุข พยายามทำใจ ซึ่งมันก็ผ่านมาจะเกือบปีแล้ว เราได้แต่ถามตัวเอง โทษตัวเอง ว่าเราผิดอะไร เราบกพร่องตรงไหนทำให้คนที่เรารักและอยู่ด้วยกันมาตั้งนานทำให้เราเจ็บปวดได้ถึงขนาดนี้ เราก็ไม่ขี้เหร่นะ ไม่อ้วน ไม่เตี้ย หน้าตาก็ถือว่าใช้ได้ ทำงานราชการ คนส่วนใหญ่บอกว่าแฟนเราโชคดีได้แฟนสวยและก็เด็กกว่า (แฟนเราไม่หล่อ) เรื่องในครอบครัว เราก็ถือว่าเราทำดีนะ ดูแลลูก ดูแลแม่ ดูแลครอบครัว ทำงานบ้านทุกอย่าง กลางวันก็ไปทำงาน กลับมาก็ทำกับข้าวให้ลูกๆ กิน เสาร์อาทิตย์พาครอบครัวไปเที่ยว ดูเป็นครอบครัวอบอุ่น เรื่องบนเตียงก็ไม่เคยบกพร่อง ไม่เคยมีปัญหาอะไร แต่สุดท้ายแฟนเราก็มีชู้ เป็นแบบนี้คุณจะให้เราโทษใคร เราคงดีเกินไป เพราะผู้หญิงที่แฟนไปติดพันเขาเป็นผุ้หญิงสาธารณะ คุยกับใครก็ได้หล่อนไปนอนด้วยทั้งนั้นแหละ สามีเราก็เป็นคนหนึ่งที่ตกหลุมหล่อน ซึ่งหล่อนก็มีสามีมีลูกแล้วเหมือนกัน สุดท้ายเราก็ได้แต่ถามเขาว่าเราทำอะไรผิด เขาถึงได้นอกใจเราแบบนี้ คำตอบที่ได้ สามีบอกว่าเราไม่เคยทำอะไรผิด ไม่เคยบกพร่อง เป็นเพราะตัวเขาเลวเอง เขาผิดเอง เขาก้ได้แต่ขอโทษเรา เขาขอโอกาสแก้ตัว จะไม่ทำให้เราเสียใจอีก แต่คุณรู้ไหม เราได้เสียใจไปแล้ว ได้เจ็บปวดไปแล้ว จะเอาอะไรมาเยียวยามันก็ไม่สามารถทำให้ความรู้สึกของเรากลับมาดีเหมือนเดิม ทุกวันนี้สิ่งที่เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจของเราก็คือลูก เรารักลูก ไม่อยากให้ลูกมีปัญหา พยายามทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม(ต่อหน้าลูก) แต่เวลาที่อยู่กับเขาเราจะไม่พยายามพูด ไม่คุย มีอะไรสำคัญค่อยคุยกัน คุณว่าเราทำถูกไหม คุณคงมีประสบการณ์ ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ ช่วยให้คำตอบเราหน่อยสิว่า เมื่อมันเป็นอย่างนี้แล้ว เราควรจะทำอย่างไรกับชีวิตดี .....ช่วยให้คำตอบด้วยค่ะ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 มิ.ย. 12, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอเรียน คุณผู้หญิงคนหนึ่ง ดังนี้

ครับก็เข้าใจปัญหาของคุณ ซึ่งจริงๆคุณไม่ได้เป็นปัญหา แต่คณผุ้ชายของคุณเองนั่นแหละคือตัวปัญหา คำถามมีว่าเมื่อเกิดปัยหานี้แล้ว และเขายอมขอโทษคุณแล้ว คุณจะยอมรับคำขอโทษ และยอมอยุ่กับเขาต่อไปไหม สำหรับผมถ้าเป็นคุณอยากจะคิดดังนี้
1. ผู้ชายก็คือผู้ชาย ผู้ชายคนใดมีสันดานอย่างไร มันก็คงจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป
2.แต่ในกมลสัยดานของผู้ชายหลายๆคน แม้จะยังคิดนอกใจได้อยู่(บางครั้ง)แต่มันก็มีสิ่งที่ทำให้เขาต้องคิดหนักในการที่จะเลิกกับผู้หญิงบางคน เช่นเพราะผู้หญิงสวย ผู้หญิงการงานบนเตียงเก่ง ผู้หญิงรวยมาก ผู้หญิงการศึกษาสูงอยู่ในสังคมดีมีหน้ามีตา
3.จากคุณสมบัติของผุ้หญิงใน ข้อที่ 2.มันจะทำให้ผู้ชายหลายคนที่ชอบนอกใจภรรยาหรือแฟนคิดหนัก เพราะในบางคู่ ฝ่ายหญิงเก่งกาจเรื่องบนเตียงหาหญิงอื่นเทียบเทียมยาก ฝ่ายหญิงช่วยทำให้เขาสุขสบายมีเงินทองใช้ ช่วยให้เขาได้ตำแหน่งงานดีๆเพราะผู้หญิงช่วย หรือญาติโยมของผู้หญิงช่วยได้ ฯลฯ
ฉะนั้นถ้าคุณเป็นผู้หญิงลักษณะใดลักษณะหนึ่งดังกล่าวนี้ ถึงเขาจะเป็นคนเจ้าชู้เขาจะลิกกับคุณเขาต้องคิดหนักแน่นอน เมื่อคุณยอมรับความจริงเหล่าสนี้ได้คุณลองถามตัวเองสิครับ จริงๆคุณยังรักเขาไหมแคร์เขาไหม อย่าคิดโกหกตัวเอง ถ้าคุณยอมรับว่ายังมีอาลัยอาวรณ์ก็จงคิดเสียว่า ผู้ชายของคุณไม่ได้เลวไปกว่าผู้ฃายทั้งโลกหรอก และในผุ้ชายแต่ละคนมันก็ไม่ได้วิเศษวิโสหมดทุุกด้าน ดังนั้นจงลองให้อภัยเขาดูและทำข้อตกลงสัญญากันไว้ ในกรณีที่มันอาจเกิดบ่อยคุณก็จะมีข้ออ้างและพร้อมจะหาผุ้ชายใหม่ได้โดยไม้ต้องมานั่งเสียใจว่าตัวเองทำผิด
ส่วนในกรณีที่มันเหลือกำลังลากและครอยากเลิกกับเขาจริงๆผู้ชายของคุณก็คงไม่สามารถเอาช้างมาฉุดคุณไว้ได้หรอก ถ้าใคร่ครวญดีแล้วพร้อมจะเลิกก็ต้องตัดใจ คิดเสียว่า จะได้หมดเวรกรรมต่อกันเสียที
สำหรับเรื่องผู้หญิงคนนั้นที่มีสามีแล้วและมาแย่งคุณผู้ชายของคุณ มันเป็นอีกเรื่องที่จะได้พูดแสดงความเห็นในโอกาสต่อๆไป
คุณผู้หญิงคนหนึ่งครับ ผมแสดงความเห็นอย่างนี้เพราะคนรามันแล้วแต่มุมมองหรือแล้วแต่จะคิดไงครับ ผู้ชายบางคนตอให้เมียแสนดีหนักหนาอย่างไร แต่เวลาเขาทำผิดและจะะอ้างเหตุอ้างผลก็คงจะอ้างเขาข้างตัวเองได้ร้ำไป เช่นอะไรๆคุณดีหมด แต่เสียเรื่องบนเตียงไม่เก่งหรือเรื่องบนเตียงสุดยอด แต่หมกมุ่นเกินไปเขาไม่ชอบ ฯลฯ
ทีนี้คุณอาจส่งสัยว่า ทำไมผุ้ชายสมัยนี้ส่วนใหญ่ชอบมีเมียรวย เมียเก่งเมียสวยเป็นลูกคนใหญ่คนโต ฯลฯ ขอตอบว่ามันมีแต่โบราณละครับ พวกผู้ชายหลายๆคนชอบเรียนลัด ชอบมีเมียลูกคนรวยเพราะหวังสบาย ชอบมีเมียลูกสาวคนใหญ่คนโต หรือนายพลเพราะหวังจะได้ก้าวหน้าในการงานแบบก้าวกระโดด ฯลฯ ซึ่งมันก็มักเป็นอย่างน้้นจริงๆ สำหรับกรณีของคุณผมไม่ทราบสภาพแวดล้อมจริงๆของคุณเลยจะบอกไม่ได้ว่าคุณผู้ชายของคุณเขาชอบคุณรักคุณเพราะอะไร
ทีนี้ถ้าย้อนมาพิจาณาพฤติกรรมของผุ้ชายทั่วๆไปหลายคนว่า ทำไมเวลาจะเลือกภรรยาจึงมองสิ่งแวดล้อมมากกว่าหรือมากเกินไป ก็ยอมรับละผุ้ชายบางคนเขาติดลึกจริงๆ แต่จะโทษเขาทีเดียวก็ไม่ได่้ เพราะสภาพสังคมไทยชอบถือยศฐาบรรดาศักดิ์ ชอบนับถือคนร่ำรวย ขอย้ำนะครับจะไปโทษผู้ชายเหล่านี้ที่คิดแบบนี้บางคนก็ไม่ได้เสมอไป เพราะจริงๆฝ่ายหญิงมีไม่น้อยที่เวลาจะมีคู่ครองคิดหนักยิ่งกว่านี้ จริงไหมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 มิ.ย. 12, 14:03 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jpk
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 มิ.ย. 12, 17:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วดูคุณเป็นผู้ใหญ่จังเลยค่ะ เท่าที่อ่านมาเห็นด้วยว่าเป็นความจริงทั้งนั้น เคยอ่านเจอค่ะว่า มีผู้หญิงคนนึงพูดว่าทำไมสามีเปลี่ยนไป ทำไม....ทำไม.... มีแต่คำถามมากมาย ชายคนนึงพูดว่าให้หันกลับไปดูตัวเองดีๆก่อน เซ็กซ์ก็สำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน ก็เลยมานั่งคิดว่า ความจริงมันก็ใช่นะ คนเราภายนอกจะดูดีแค่ไหนแต่ถ้าเซ็กซ์ไปด้วยกันไม่ได้ก็อาจอยู่กันยาก บางทีชีวิตคู่ของใครหลายคนไม่ได้เริ่มต้นด้วยความรัก แต่ก็อยู่กันมาได้เนอะ ไม่เข้าใจเลยค่ะว่าทำไมเราต้องทำเพื่อเขามากมายขนาดนั้น เปลี่ยนตัวเอง แต่งตัวให้สวยๆ บ้านช่องสะอาด ทำอาหารอร่อย หลายอย่างเราทำเพื่อเขาได้โดยไม่ลังเลใจ แต่ทำไมบางทีสิ่งที่ได้กลับมามันกลับกันสิ้นดี แต่ก็ยังโชคดีที่สามีเราไม่ได้เห็นแก่ตัว เราเป็นฝ่ายร้ายแท้ๆ แต่เขาก็ขยันให้อภัยจังเลย ตอนนี้พยายามทำตัวให้ดีขึ้น เพราะกลัวว่าครั้งหน้าจะไม่มีโอกาศให้แก้ตัว จะต้องเสียผู้ชายดีๆคนนึงไป เขายังเคยพูดกับเราไว้ว่า " ไม่มีใครที่จะรักตัวเอง และดีกับตัวเอง ทุ่มเท ทำทุกๆอย่างให้กับตัวเองได้เหมือนเค้าอีกแล้ว นอกจากพ่อแม่ตัวเอง ตัวเองว่าจริงไหม (จริง) ถ้าวันนึงเราเลิกกัน เค้าขอแค่ผู้ชายคนนั้นดูแลตัวเองได้ดีเท่าเค้าก็พอ ไม่ต้องมากไปกว่านี้ที่เค้าทำ ถ้ามันมีวันนั้นจริงๆให้ตัวเองบอกเค้าก่อนเพื่อทำใจสักเดือนนึง แล้วเค้าจะเป็นคนคอยดูผู้ชายคนนั้นให้เอง " ก็จริงอย่างเขาว่าค่ะ ทั้งๆที่เราอยู่กันมา 5 ปีแล้ว เขาก็ยังเหมือนเดิม
ฝากวันเกิดค่ะ อังคาร เมษายน ปีมะโรง (บางตำราก็ว่าเถาะ เพราะเกิด 12 เมษายน)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 23 มิ.ย. 12, 00:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ jpk ครับ
ก็ขอขอบคุณที่กรุณาเสียสละเวลาหรือหลงเข้ามาอ่านนะครับ ขอบคุณอีกทีซึ่งก็ไม่รู้คุณชมหรือตำหนิที่ว่า อ่านแล้วดูผมเป็นผู้ใหญ่จังเลย แสดงว่าคงเห็นผมแก่งั่กหรือเปล่าก็ไม่รุ้
พอขอบคุณล้วก็ต้องขออภัยที่เลินเล่อชักชวนให้คนอ่านในห้องเรื่องบนเตียงมาดูหมอเล่นๆ แต่เผลอคิดว่าในห้องนี้มีหลังไมค์พอจะส่งคำทำนาย (เดา)ไปให้ได้ ตอนนี้ครั้นจะเขียนให้ส่งตามอีเมล์ของผมก็จะกลายเป็นโฆษณาไป ผมเป็นคนเก่าแต่ห่างหายไปนาน พอเข้ามาใหม่กลายเป็นคนทำอะไรไม่ค่อยถูก จะเสนอคลิบวิดิโอ หรือเสนอภาพก็ต้องคลำๆตั้งนานทำไม่ค่อยจะถูก เอาเป็นว่าขอให้ผมเข้ามาชินกับการโพสท์กรทู้สักพักนะครับ ค่อยมาดูกัน จำไว้นะครับ คุณ jpk ในโลกนี้จะหาหมอดูที่แม่นจริงๆยาก เพราะถ้าแกรู้จริงก็ควรรู้วันต่ายของหมอเองน่ะสิ
ตอนนี้ขอให้ผมคุยต่อไปนะครับ กรุณาอย่านึกภาพเลยผมเป็นผู้ใหญ่จังเลย หรือผู้ใหญ่แก่จริงๆ ผมเป็นประเภท young at heart นะจะบอกให้
เชื่อไหมครับ คุณผู้หญิงลองดูรายการทีวีผู้หญิง ผู้หญิงตอนเช้าๆทางทีวีสีช่อง 3 เห็นไหมครับ มีสาวๆและไม่สาวมาวี๊ดว๊าย กระตู้วู๊ จีบปากจีบคอพูดกันในแต่ละวันนั้น มีแฟนๆโดยเฉพาะผู้หญิงทั้งหลายชื่นชมและนิยมดูกันมาก มันเหมือนกับตัวเธอแต่ละแบบนั่นแหละ หลายคน(ผู้หญิง)ชอบแบบ คุณกาละแมร์ แต่เชื่อไหมครับผู้ชายไม่ยักคิดแบบนั้น เพราะอะไร เพราะรู้สึกเธอจะเก่งไปหมด จีบปากจีบคอพูดจัดจ้านเกินไป ผู้ชายนะครับ ส่วนมากคงไม่ได้ต้องการมีเมียแบบนี้ เพราะเธอจะเก่งจะนำได้ทุกอย่าง ผู้หญิงแบบนี้ผู้ชาย(รวมทั้งผม)อาจจะกลัว กลัวว่าเวลาอยู่สองต่อสองเธอจะถนัดเป็นฝ่ายสั่งมากกว่าเป็นผู้ตาม เวลาอยู่กะแม่สามีนะคงไม่ยอมให้คุณแม่สามีสั่งๆๆๆๆอย่างเดียว ฉะนั้น ผู้หญิงแบบนี้มักจะมีสามีตอนอายุมาก ก็จ่ริงนะจะมีผู้ชายบางคนที่ยินดีให้เธอเป็นผู้นำ คือนำทุกอย่างจนกระทั่งในการทำมาหากิน คือในชีวิตจริงผู้่หญิงแบบนี้จะเป็นผู้นำ และให้สามีเป็นผู้ตาม พูดง่ายๆผัวกลายเป็นเมียๆกลายเป็นผัวน่ะครับ บางทีคิดๆดูคนเรานี่ก็แปลก หาความพอดียาก ขอย้อนไปอ่านกระทู้ตอบของคุณ ผู้หญิงคนหนึ่งก่อนหน้านี้นะครับ คณผู้หญิงคนหนึ่งถามทิ้งท้ายว่า แล้วจะให้ทำยังไงกับชีวิต ผมก็บอกแล้วว่า มันอยู่ที่ตัวเรา จะมองชีวิตให้มีความสุขก็ต้องปล่อยวางเสียบ้าง ก็เท่านั้ ถ้าจะแก้ไขจริงๆจังๆละ ก็คงต้องเตรียมตัดใจนะว่า อะไรจะเกิดมันต้องเกิด ถ้าคุณเป็นคนเคร่งธรรมะธรรมโมก็ให้คิดเสียว่า ชีวิตนี้เป็นเพราะพรหมลิขิต ชีวิตนี้มีกรรมเป็นเครื่องกำหนด ชีวิตย่อมเป็นไปตามกรรม ครับ อย่าคิดอะไรมาก มาฟังเพลงกันก่อนนะครับ

http://www.youtube.com/watch?v=WG-bcZTCjWU
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 23 มิ.ย. 12, 00:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บอกตรงๆครับ ผมยังติดใจกับคำพูดของคุณ jpk นะครับที่บอกว่าแฟนหรือสามีพูดว่า
......." ถ้าวันนึงเราเลิกกัน เค้าขอแค่ผู้ชายคนนั้นดูแลตัวเองได้ดีเท่าเค้าก็พอ ไม่ต้องมากไปกว่านี้ที่เค้าทำ ถ้ามันมีวันนั้นจริงๆให้ตัวเองบอกเค้าก่อนเพื่อทำใจสักเดือนนึง แล้วเค้าจะเป็นคนคอยดูผู้ชายคนนั้นให้เอง " ก็จริงอย่างเขาว่าค่ะ ทั้งๆที่เราอยู่กันมา 5 ปีแล้ว เขาก็ยังเหมือนเดิม .........ฯลฯ"
ไม่ใช่อะไรหรอกครับ ผมคิดนะ ถ้าผมเป็นผู้ชายที่รักใครรักมากจริงๆ การจะขอเวลาตัดใจแค่เดือนเดียวนี่เป็นไปไม่ได้ครับ เพราะคนเคยรกกันปานจะกลืนกิน ยามห่างกันไกลมันจะลืมได้ลงหรือครับ ต่อให้เป็นเดือนเป็นปีก้ไม่ลืม และลืมไม่ลงหรอก และถ้าในความเป็นจริงคุณก็รักเขามากจริงๆ ผมไม่เห็นมีเหตุอะไรที่จะเลิกรัก ดังนั้นการสมมุติอย่างนี้มันคงเกิดเป็นจริงได้ยาก และถ้าจะจริงในวันข้างหน้า ความอาลัยอาวรณ์นี่มันคงค้างไปเป็นปีๆครับ

http://www.youtube.com/watch?v=zK97vVXHalw

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24 มิ.ย. 12, 18:01 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 24 มิ.ย. 12, 18:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องขออนุญาตท่านๆที่เข้ามาอ่านกระทุ้ในห้อง เรื่องบนเตียงว่า ผมค่อนข้างเห็นด้วยกับสมาชิดในห้องนี้ที่กล้าแสดงความคิดเห็นแม้จะไม่กล้าเปิดเผยชื่อ และตัวตนที่แท้จริง ผมยอมรับว่าสำหรับตัวผมเองแม้จะดัดจริตว่า
เป็นคนที่อยุ่ในจำพวกธรรมนิยม แต่จริงๆก็กล้าเปิดเผยตัวว่าเป็นพวกธรรมชาตินิยมแน่นอน เป็นคนที่ยอมรับว่ามนุษย์ปุถุชนธรรมดา เป็นคนที่ยังเกี่ยวข้องกับการ กิน ขี้ปี้นอนโดยไม่ต้องสงสัย ดังนั้นข้อคิดเห็นของผมจะเกี่ยวข้องกับเรื่องเหล่านี้ ผมเองไม่ชอบสังคมที่ดัดจริตเสแสร้ง ทำตัวเป็นผู้ลากมากดีถ้าได้ยินใครพุดถึงเรื่องบนเตียงจะเป็นจะตายเสียให้ได้ ถ้าใตรจะมาตำหนิผมเรื่องนี้ผมก็ยินดน้อมรับ ส่วนใครไม่เห็นด้วยกับแนวคิดของผม ผมก็คงไม่ไปว่าท่าน ในบางครั้งแม้จะไม่มีท่านเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นผมก็จะขออนุญาตท่านๆแสดงความเห็น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 25 มิ.ย. 12, 17:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากรู้วิธีดูดให้ผู้ชายจนเสร็จทำไง
อยากมีเพศสัมพันธ์กับพี่ที่บริษัท
ท่าใหนเสียวสุด
ช่วยบอกวิธีกลืนน้ำรักของผู้ชาย เราไม่กล้าอ่ะ
ฯลน ฯลน ฯลฯ
ขออนุญาตลอกหัวข้อกระทู้เพียงน้อยนิดในห้องเรื่องบนเตียงนี่แหละ มาคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกัน
ประการแรก ขอแยืนยันว่า ตำถามเหล่านี้ถือเป็นเรื่องปรกติซึ่งมนุษย์ปุถุชนธรรมดาที่ไม่ดัดจริตหาว่าเป็นคำถามวิปริตวิตถาร เพราะจริงๆมนุษย์ทั่วๆไปมีชีวิตเกี่ยวข้องกับปัญหาเหล่านี้เกือบทุกตน เป็นแต่ว่าไม่สามารถไปพูดคุยในสถานที่อื่นๆได้ เพราะมีกรอบสังคมกำหนดว่าเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่เหมาะสมจะพูดกับใคร ไม่เหมาะสมจะพูดในที่สาธารณะ เหมือนๆกับในสมัยโบราณที่ไทยยังปกครองด้วยระบบสมบูรณษญาสิทธิราช การที่หญิงคบผู้ชายในเชิงชู้สาวหลายๆคนถือว่าจังไร แต่ถ้าเป็นผู้ชายมีฐานะยศศักดิ์สามารถมีผู้หญิงหรือภรรยาได้คราวละหลายๆคนเพราะเป็นคนมีอำนาจวาสนา ฯลฯ
ตั้งแต่ในสมัยนโบราณที่ตนกำหนดระเบียบประเพณีของคนในชาติถูกกำหนดโดยชนชั้นปกครอง ผู้ปกตรองในสมัยโน้น ตั้งแต่นั้นมาค่านิยมแบบผิดๆยังหลงเหลือมาถึงสมัยนี้ การที่ผู้ชายมีผู้ชายรักผู้หญิงคราวละหลายๆคนเป็นไปได้ ผู้ชายคนนั้นมีความรักผู้หญิงได้หลายคนจริงๆ แต่สังคมดีดจริตของเมืองไทยถือว่าผู้หญิงจะต้องรักผุ้ชายได้คราวละคนเท่านั้น ถ้ารักผู้ชายมากกว่าคราวละ หนึ่งคน ถือว่ามีชู้ สังคมไทยไม่ยอมรับความจริงของธรรมชาติที่ว่า ผู้หญิงก็ไม่ต่างจากผู้ช่าย สามารถมีความรักใคร่ผู้ชายได้หลายๆคนในตราวเดียวกันเหมือนพวกผู้ชาย
ที่เขียนมานี่ไมได้หมายความว่าเห็นดีเห็นงามกับที่ผู้หญิงที่ประพฤติตัวเช่นนั้น ผมถือว่าการประพฤติตัวของผุ้หญิงต้องมีเหตุเป็นไป หรือมีเหตุจูงใจให้ทำเช่นนั้น ถ้าจะว่าผู้หญิงเป็นคนชั่วประพฤติตัวไม่เหมาะสม แต่มันก็เกิดขึ้นได้แม้แต่ในราชสำนักสมัยโบราญ กล่าวโดยสรุปก็คือ เรื่องทั้งหมดมันเกี่ยวกับกิเลสตัณหามนุษย์ไม่จำกัดจะเป็นผุ้หญิงผู้ชาย
http://www.youtube.com/watch?v=QL2ynKYe8Qg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 26 มิ.ย. 12, 06:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมต้องขออนญาตท่านผู้อ่านว่า แต่ละวันผมอาจจะหยิบยกเอาเรื่องผู้ชายผู้หญิงในแง่มุมต่างๆมาเสนอพร้อมออกความเห็น มนอาจจะกระโดดข้ามไปเรื่องโน้นเรื่องน้ก็ขออย่าได้ว่ากันนะครับ
วันนี้อยากขอถามคุณๆผู้หญิงนะครับว่า สามีของคุณเป็นประเภทพึ่งเงินเมียหรือเปล่า เขามีสถิติน่าสนใจมาเสนอนะครับ ลองอ่านดูจาก มติชนออนไลน์


อึ้ง ผู้ชายที่พึ่งเงินเมีย มีโอกาสนอกใจสูงกว่าผู้ชายหาเงินเก่งกว่าภรรยา 5 เท่า

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อว่า ผลสำรวจกระทำโดยนักสังคมวิทยาของอเมริกา กระทำต่อกลุ่มสามีภรรยาหรือหญิงชายที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน อายุ 18-29 ปี พบว่า ผู้ชายที่ต้องพึ่งพาเงินของภรรยาซึ่งมีรายได้สูงกว่า มีโอกาสที่จะนอกใจภรรยาตัวเอง สูงกว่าผู้ชายที่มีรายได้สูงกว่าภรรยา 5 เท่า โดยสาเหตุนั้นสันนิษฐานว่า มาจากปมด้อยลึก ๆ ของผู้ชาย ที่ต้องการแก้เผ็ดภรรยาที่หาเงินได้เก่งกว่า ด้วยการนอกใจเธอ โดยการหาเงินได้น้อยกว่าภรรยาถือว่าเป็นการคุกคามต่อตัวตนความเป็นเพศชายที่เชื่อกันมาแต่นมนานว่า ผู้ชายต้องเก่งกว่าผู้หญิง

อย่างไรก็ตาม ผลสำรวจนี้ไม่ได้หมายถึงว่า ผู้ชายที่มีรายได้สูงกว่าภรรยาจะเป็นสามีที่ซื่อสัตย์ โดยผลสำรวจยังพบว่า ผู้ชายประเภทดังกล่าวก็มีแนวโน้มที่จะนอกใจภรรยา เนื่องจากพวกเขามักจะมีโอกาสในการหาข้ออ้างต่าง ๆ ในการโกหกภรรยา เช่น ต้องทำงานล่วงเวลา,ต้องเดินทาง,ต้องหาเงินให้ได้มากขึ้น

ขณะเดียวกัน ผลสำรวจพบว่า ผู้หญิงที่ต้องพึ่งเงินสามีอย่างเดียว ก็มีพฤติกรรมที่จะนอกใจสามีน้อยกว่าผู้หญิงที่มีรายได้ช่วยค่าใช้จ่ายในบ้าน ราว 75 %

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 26 มิ.ย. 12, 10:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จาก ข้อ 1 2 และ 3 ที่คุณกล่าวมานั้น เราอยากอธิบายให้คุณได้เข้าใจนะ ว่าเรากับแฟนแต่งงานและอยู่กินกันมาจนถึงปัจจุบันก็ได้ 18 ปีพอดี มีลูก 2 คน แต่งงานกันตั้งแต่ยังเป็นลูกจ้างอยู่เลย และขณะนี้เขาและเราต่างรับราชการทั้งคู่ เงินเดือนก็เกือบจะเท่าๆ กัน อยู่ด้วยกันมาจากที่ไม่มีอะไร ก็มีบ้าน มีรถ (คนละคัน) มีทุกอย่างครบก็ไม่ถึงขั้นรวยหรอกนะ คุณก็รู้อาชีพรับราชการไม่ทำให้รวยขึ้นมาได้หรอก เราไม่เคยทะเลาะกันรุนแรงมีปากเสียงกันก็เป็นเรื่องธรรมดาของผัวเมีย ที่ผ่านมาเขาก็เป็นคนดีคนหนึ่ง(ญาติพี่น้องเราบอก)ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้อง เขาไม่เคยเจ้าชู้ ก็อยู่ด้วยกันมาด้วยความราบรื่น ตอนนี้ลูกก็เริ่มโต และเราสองคนก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องญาติๆ ชีวิตก็ราบรื่นตามอัตภาพ เป็นมนุษย์เงินเดือนที่ไม่ต้องขวานขวายอะไรมากมาย และเรากับแฟนก็ไม่เคยห่างกันจะมีก็เฉพาะเวลาติดอบรม จนมาวันหนึ่ง 7 เดือนให้หลัง ก็มีผู้หวังดีโทรมาบอกเราว่าแฟนเราไปเปิดห้องนอนกับผุ้หญิงคนหนึ่ง(กลางวัน)ซึ่งผู้หญิงคนนี้ไม่มีงานทำ แฟนไปทำงานที่เมืองนอก อยู่บ้านกับแม่ผัว แล้วก็เป็นผู้หญิงสาธารณะ ติดผู้ชายไปทั่ว เขามีลูกสาวคนหนึ่งอยู่อนุบาล วันๆ ไม่ทำอะไร พอลูกไปโรงเรียนก็ออกไปทำแบบนี้แหละ (ไม่เฉพาะแฟนเรานะ) พอเรารู้ เราเสียใจมาก คนที่เรารักและไว้ใจสุดท้ายเขาก็ไม่ต่างอะไรจากผู้ชายคนอื่น พอจับได้ครั้งแรกเขาไม่ยอมรับ ปฏิเสธอย่างเดียว สุดท้ายก็จำนนด้วยหลักฐาน สารภาพพึ่งได้นอนกับเขาครั้งเดียวและครั้งที่สองเราก็จับได้ (แต่เราไม่เชื่อหรอก) เราก็ให้เขาโทรให้ผู้หญิงคนนั้นมาหาที่บ้าน เราก็ถามแฟนเราว่ารักผู้หญิงคนนี้เหรอ เขาก็บอกไม่รัก ถามผู้หญิงว่ารักแฟนเราเหรอ หล่อนก็บอกว่าไม่รัก เราก็ถามว่าแล้วไปนอนด้วยกันทำไมถ้าไม่รักกัน ที่ถามเพราะอยากรู้ว่าถ้ารักกันเราจะหย่าให้แล้วไปแต่งงานกันซะ อย่าทำให้อับอายชาวบ้านอีกเลย แฟนเราก็บอกว่าไม่ได้รักที่ทำลงไปเพราะเขาไม่คิดว่าผู้หญิงจะยอม เขาบอกว่าแค่ถามเล่นๆ ว่าไปเปิดห้องนอนด้วยกันไหมผู้หญิงก็ตกลง เขาก็เลยเลยตามเลย ซึ่งเราก็ไม่เชื่อหรอก มันเป็นแค่คำแก้ตัวของผู้ชายคนแก่ได้คนหนึ่ง ซึ่งเราไม่เคยคิดว่าจะเป็นผู้ชายคนนี้ (คิดไม่ถึงเลยจริงๆ) ผู้หญิงก็สารภาพผิดบอกว่าเขาผิดไปแล้วขอให้เรายกโทษให้ และไม่ต้องหย่ากันหรอกต่อไปเขาจะเลิกติดต่อกับแฟนเราเพราะเขากลัวแฟนเขารู้ ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็โกหกเพราะเรารู้ประวัติเขา ถึงเขาไม่ยุ่งกับแฟนเราเขาก็ยังไปยุ่งกับแฟนคนอื่นอยู่ดี เพราะเคยมีคนเล่าให้ฟังว่ามีผู้หญิงและผู้ชายสวมโม่งมาขู่หล่อนถึงบ้านให้เลิกยุ่งกับแฟนเขาไม่งั้นเขาจะมายิงให้ตายเลย ซึ่งหลังจากนั้นหล่อนก็ยังเป็นเหมือนเดิม เพียงแต่เปลี่ยนไปยุ่งกับคนใหม่ และคนใหม่ที่ว่าก็รวมถึงแฟนเราด้วย คุณรู้ไหมหล่อนยอมกราบตีน(ขอโทษไม่สุภาพ)เพื่อขอให้เรายกโทษให้ ซึ่งเราก็บอกว่าไม่ว่าชาตินี้หรือชาติไหนเราก็ไม่มีวันยกโทษและให้อภัยเธอ เราก็ไม่ได้ด่าอะไรเธอนะ พูดกันแค่นี้จริงๆ แล้วเราก็บอกให้เธอกลับบ้าน ก่อนกลับเราพูดกับเธอว่า ในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงด้วยกันและมีความเป็นแม่เหมือนกันขอให้เธอเลิกพฤติกรรมแบบนี้ซะ ไม่อายชาวบ้านก็ขอให้สงสารลูกกับผัวที่ไปทำงานหาเงินบ้าง ซึ่งเธอก็ทำหน้าเฉยๆ แล้วก็กลับไป หลังจากนั้นเราก็ทะเลาะกับแฟนเราเราขอเลิก ขอหย่า เพราะเราทำใจไม่ได้กับการกระทำของเขา เราจะแบ่งสมบัติกันคนละครึ่ง แต่เราไม่ให้ลูกกับเขา ลูกจะอยู่กับเราเท่านั้น ซึ่งเขาก็ร้องไห้ขอให้เราอภัยให้เขา เราไม่คุยกัน แยกห้องนอนกันเป็นเวลา 2 เดือน สุดท้ายพ่อแม่ของเขาก็มาคุยกับเราขอให้เราอภัยให้ลูกเขา เพราะที่ผ่านมาเขาไม่เคยทำอะไรผิด ให้อภัยเขาสักครั้ง ถ้ามีครั้งต่อไปพ่อกับแม่จะไม่รั้งไว้เลย ซึ่ง ณ ตอนนี้จิตใจของเราก็ยังไม่ดีขึ้น ซึ่งเขาก็พยายามทำดีกับเรา(มากกว่าเดิม) เอาใจเพิ่มมากขึ้น(ซึ่งแต่ก่อนก็ทำ) เขาไม่เคยทำอะไรที่ทำให้เราระแวงเลยนะ เคยทำอย่างไรก็ทำอย่างนั้นมาตลอด จนในที่สุดความลับก็ไม่มีในโลก คุณรู้ไหมเราเคยนัดกับเขาที่อำเภอเพื่อไปหย่า เราไปรอเขา 3 ครั้ง แต่เขาก็ไม่ไป ทำอย่างไรเขาก็ไม่ยอมหย่า เราทำถึงขนาดถ้าคุณไม่ไปฉันจะไปเช่าบ้านอยู่กับลูกเอง เขาก็เข้ามากอดขาเราร้องไห้ เขาเอาปืนมาให้เรา บอกว่าถ้าเราจะไปจริงๆ ขอให้เราฆ่าเขาซะ ซึ่งตอนนั้นลูกกลับมาจากโรงเรียนพอดี เราก็เลยหยุดทะเลาะกัน พอเห็นหน้าลูกเราก็ใจอ่อน สงสารลูก ไม่รู้จะตอบคำถามเขาอย่างไรถ้าเราต้องเลิกกับพ่อของเขาจริงๆ เราไม่อยากให้ลูกรู้ว่าพ่อของเขามีชู้ ไม่อยากให้ลูกเกลียดพ่อของเขา คุณว่าเราทำถูกไหม ทำไมเราไม่บอกลูกไปเลยว่าพ่อเขาเลว พ่อเขาชั่ว แต่เราก็ทำไม่ได้ (ไม่รู้ว่าทำไม) ทุกวันนี้ก็ 7 เดือนพอดี เราทำใจยังไม่ได้หรอกนะ แต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร เราถึงได้ถามคุณงัยว่าช่วยบอกเราทีว่าเราควรจะทำอย่างไร ไม่มีใครรู้เรื่องของเรานอกจากญาติพี่น้อง ถึงคนอื่นจะไม่รู้ แต่ตัวเราเองกลับมีคำถามมากมายอยู่ในใจว่าที่ผ่านมา เราทำอะไรผิด เราทำอะไรไม่ถูกใจเขา ซึ่งเราก็เคยถามเขา เขาก็บอกว่าเราไม่ผิด เขาผิดเอง เขาชั่วเอง เขาเลวเอง เขาถึงขอให้เรายกโทษให้ ขอให้เราอภัยให้เขา เขารักเรากับลูก ที่ผ่านมามันเป็นเพียงความคิดชั่ววูบ เขาจะไม่ทำให้เราเสียใจอีก ถ้ามันเกิดขึ้นอีกเขาจะไปโดยที่ไม่ขอเอาอะไรไปเลยแม้แต่ชิ้นเดียว แต่เรากลับมองว่าเขาโกหก เขาหลอกให้เขาตายใจ ถ้าเขารักเรากับลูกจริงเขาคงไม่ไปทำเรื่องแบบนี้หรอก ทุกวันนี้เราไม่เคยเชื่อเขา เขาไม่มีความสำคัญกับเราอีกต่อไป อยู่กับเขาก็เพราะลูกเท่านั้น
คุณทราบเรื่องของเราแล้ว คุณช่วยให้คำตอบเราทีสิ ว่าเราควรจะทำอย่างไรกับชีวิตของเราดี กำลังทุกวันนี้มีแต่ลูกเท่านั้น ถ้าไม่มีเขาเราก็อยู่ได้ แต่เราจะทนอยู่กับความเสียใจไปอีกนานแค่ไหน...คุณช่วยให้คำตอบทีได้ไหมค๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 26 มิ.ย. 12, 22:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ ผู้หญิงคนหนึ่ง ครับ
ก่อนผมจะออกความเห็นกรณีของคุณ ขออนุญาตให้ผมเแฃอาเรื่องที่เกิดขึ้นจริงๆในชีวิตของผมมาเสนอให้ คุณผู้หญิงลองตอบแทนผมด้วย ว่ากรณีที่เกิดขึ้นจริงๆ ถ้าคุณเป็นผม คุณจะคอบแม่บ้านผมว่ายังไง
คือในสมัยหนุ่มตอนที่แต่งงานและมีลูก 2 คนแล้ว มันเป็นกรรมเวร หรือบาปบันดาลให้เกิดเรื่องโดยมีโอกาสไปติดสาวนักร้องต่างจังหวัด คนหนึ่ง ในโอกาสที่เธอมาเที่ยวกรุงเทพฯ ผมก็ได้ให้เธอไปพักโรงแรมของพรรคพวกคนหนึ่งซึ่งแม่บ่านของผมก็รู้จัก มีบ่อยๆที่ผมออกจากบ้านไปแม่บ้านสามารถติดต่อผมได้ที่โรงแรมแห่งนี้เสมอ เมื่อกิีกหรือแฟนสาวมากรุงเทพฯทั้งที ผมก็ต้องไปนอนเป็นเพื่อนสิครับ
เกิดเจ้ากรรมค่ืนนั้่นตอน ตี 3 แม่บ้านทะเล่อทะล่าไปถามพนักงานโรงแรมว่าผมพักอยุ่ห้องไหน พนักงานเขาก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยก็บอกเบอร์ห้องพักผมไป ตอนหลังแม่บ่้านเล่าให้ฟังว่า ไม่รู้เกิดอะไรขึ้นเกิดฝันว่าผมตกอยู่ในอันตราย เธอจึงรีบไปหาผมเพื่อจะบอกว่าฝันร่้ายจริงๆ
ผมเองก็นึกไม่ถุึงว่าแม่บ้านจะไปตามหา พอมีเสียงเคาะประตูผมก็ลุกขึ้นมาเปิด เท่านั้นแหละ สำหรับผมดูเหมือนโลกทั้งโลกจะถล่มทลายก็ไม่ปาน พอแม่บ้ายหายตกตลึงก็เดินเข้าไปนั่งแล้วบัญชาว่า ให้ผมเลือกเอา จะเอาแม่บ้านหรือนังผู้หญิงนักร้องคนนั้น โดยข้อเท็จจริงผมบังเกิดความเวทนายิ่งนักเพราะเธอไม่ได้มีส่วนจะมาทำเรื่องบาดหูบาดใจแม่บ้านของผมเลย
ถึงตอนนั้น ถ้าคุณผุ้หญิงคนหนึ่งเป็นตัวผมจตอบแม่บ้านผมว่าอย่างไร จะตอบอย่างไรเพื่อรักษาน้ำใจของผุ้หญิงทั้งสองฝ่าย
แน่นอนครับสำหรับตัวผม ยอมรับละว่าเป็นคนเลว ทำลายจิิตใจแม่บ้านโดยไม่ตั้งใจ
มินำซ้ำพอไม่ได้คำตอบจากผมว่าจะเลือกใคร แม่บ้านผมก็เดินร้องให้กลับบ้านพร้อมกับไปฟ้องลูกสาว 2 คนซึ่งตอนนั้นอายุแค่ 8 ขวบและ 10 ขวบ
เชื่อไหมครับ ลูกสาว 2 คนตัวกะเปี๊ยกอุตส่าห์นั้งรถตุ๊กๆหัวสั่นหัวคลอนไปหาพ่อที่โรงแรม ไปถึงก็เคาะประตูห้องที่โรงแรม ตะโกนลั่นให้พ่อเปิดประตูให้ อยากถามว่าในตอนนั้นถ้าคุณเป็นผมคุณจะทำอย่างไร จะตอบลูกอย่างไร จะตัดสินใจเดินตามลูกกลับบ้านไหม ฯลฯ ฯลฯ
ทีนี้มาว่ากรณีของคุณ จะว่าผมเข้าข้างสามีคุณก็แล้วแต่จะคิด การที่มีผุ้หญิงมาติดพันทั้งๆที่รู้ว่าสามีคุณมีภรรยาแล้ว ทำไมไม่มองในแง่ที่ว่าสามีคณมีเสน่ห์ล่ะ ทำไมไม่นึกเสียว่าผู้ชายก็อาจมีเรื่องกุูีกๆกิีกๆบ้างบางครั้งแต่ไม่ใช่จะประพฤติเป็นประจำ
สำหรับในด้านผู้หญิงคนนั่้น คุณบอกเองว่าเป็นผู้หญิงสาธารณะ ฉะนั้นแสดงว่าผู้หญิงคนนั้นเธอไม่ได้จำเจอยู่กับสามีคุณคนเดียว แล้วคุณจะเอามาคิดปริวิตกเปลืองสมองทำไม จำไว้ครับการที่คุณผู้ชายของคุณไปซุกซนเป็นครั้งคราวแต่ก็กลับมาหาคุณแล้วคุณไม่ภูมิใจหรือว่าคุณมีดีกว่าผู้หญิงคนนั้น ที่สำคัญคุณๆผู้หญิงโปรดจำใส่ใจไว้เลยว่าคุณไม่สามารถจะหาสามีที่ดีเหลือล้นทุกประการแบบพระเอกในละครน้ำเน่าทางทีวีได้หรอก เช่นเดียวกันพวกผู้ชายหน้า
โง่ทั้งหลายโปรดจำด้วยว่าผู้หญิงที่ perfect ทุกอย่างมันก็ไม่มีในโลกนี้เช่นกัน
ผมไม่บังอาจจะให้ข้อคิดคุณได้มากกว่านี้เพราะ ผมเองก็คงเป็นผู้ชายเลวในสายตาของคุณและของผู้หญิงอีกหลายต่อลายคนนี่ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27 มิ.ย. 12, 10:12 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 27 มิ.ย. 12, 09:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อวกมาพูดถึงปัญหาคุณๆผู้หญิงทั่วๆไป จริงๆมีไม่กี่ปัญหา แต่ทว่าแต่ละปัญหาจะัหนักอึ้งกว่าของคุณผู้ชาย เช่น
ปัญหา การเงิน ปัญหาความรัก ปัญหาครอบครัว ฯลฯ พูดง่ายๆหาเงินไม่พอใช้จ่ายก็มีปัญหา คู่ครองหรือสามี หรือคนรักมีความรักให้ไม่เพียงพอก็มีปัญหา อีกอย่างปัญหาครอบครัวซึ่งเนื่องมาจากคนรอบข้างในครอบครัวก็อาจสร้างปัญหาแม่ผัว ลูกสะใภ้อะไรทำนองนั้น
ทีนี้วิธีคลายเครียดเมื่อมีปัญหาของคุณผู้หญิง จะมีดังนี้ บางรายหาทางเข้าวัดเข้าวาปฏิบัติศิล ปฏิบัติธรรมบ้าง บางรายใช้วิธีดื่มกินเที่ยวไปเีรื่อยๆ บางรายใช้วิธีไปนั่งรำพัดกะพวกเพื่อนๆ พอหายปวดหัวไปวันๆ พูดจริงๆคงมีละนะ ตือประชดชีวิตโดยมีชู้มีกิ๊กอะไรไปโน่น
แต่ที่ว่ามาทั้งหมดไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาใดๆเลย เพราะมันแค่ทำให้ลืมไปชั่วครั้งชั่วคราว
สำหรับปัญหาการเงิน จะแก้ได้โดยหาทางทำงานมากขึ้น หรือกระชุ่นให้สามี หรือแฟนทำงานมากขึ้น ถ้าหาเงินฃ่วยเพื่มไม่ได้ระหว่างนั้นก็หาทางลดค่าใชจ่ายลง สำหรับผู้หญิงไทยส่วนมากจะยึดติดเรื่องหน้าตาในสังคม ถ้าทำตัวจนกลัวคนจะดูถูก ถ้าใส่เครื่องประดับราคาถูกก็กลัวคนจะนินทา ยังไงๆขอเริดไว้ก่อน ไม่ีรู้ใครสั่งใครสอนไว้อย่างนี้ ถ้าไม่เปลี่ยนนิสัยหรือวิธีคิดก็ให้อยู่แบบซังกะตายไปแล้วกัน
สำหรับปัญหาความรัก ไม่รู้ใตรต่อใครสอนนักว่าตัวเราต้องรักตััวเองให้มากๆ แต่เมินเสียเถอะ เรื่องรักแฟน รักสามีนี่บางคนยอมลำบากยอมทำทุกอย่างจะให้สามีให้แฟนรัก วิธีที่พากันคิดง่ายๆก็คือ เมื่อแฉันรักเขามาก เขาก็ต้องรักฉันมากเหมือนกันสิ จริงๆแล้วคุณผุ้หญิงอย่าพยายามทำให้คนอื่นคิดเหมือนตนสิ ผู้ชายมีมากที่รักมักจะเก็บใว้ในใจ แต่ก็มีบางคนนะแสดงเหลือเกินว่ารักลูกรักเมีย แต่ขณะเดียวกันก็แอบไปมีกิ๊ก มีเมียน้อย พูดกันตรงๆมันก็อยู่ที่สันดานผู้ชายแต่ละคนนั่นแหละ อย่างนี้จะโทษใครดี ต้องโทษตัวเอง เพราะสวนใหญ่ผู้หญิงเองเป็นคนเลือก หรือไม่ได้เลือกก็โดยยินยอมนั่นแหละ ในโลกของความเป็นจริงปัจจุบันนี้ก็มีหญิงไทยบางคนนะใช่้วิธีแก้โดยมีแฟนมีสามีก็แอบมีกิ๊กไปพร้อมๆกัน วิธีคิดแบบนี้ไม่ต้องกลัวตกนรกในชาติหน้าหรอก มันตกนรกตั้งแต่อยู่บนโลกนี้แล้ว จริงๆปัญหาเหล่านี้แก้ได้ถ้าผู้หญิงคนนั้นๆอยากจะแก้
สำหรับปัญหาครอบครัว จะมีก็ประเภทแม่ผัวลูกสะใภ้เหมือนในละครน้ำเน้่านั่นแหละ ธรรมดานะพวกเศรษฐีที่มีลูกชาย มักจะมองว่าลูกชายตัวเองวิเศษเลิศเลอเหนือมนุษย์ไปโน่น พอมีภถรรยา แม่สามีมักจะหวงลูกชายกลัวภรรยาแกจะแย่งความรักไปหมด นี่ก็เป็นวิธีคิดแบบโง่ๆทั้งของทั้งแม่ ทั้งพ่อของสามีเลยละ ดังนั้น วิธีจะให้ความรู้แกแบบในต่างประเทศมันคงไม่ทันการหรอก ถ้ารักลูกชายเขาก็คงต้องทำใจ แต่ขอไว้นะอย่าทำตัวแบบแม่พวกไฮโซบางคน ที่ใช้วิธีไปเข้าบาร์เข้าคลับผู้ชายแล้วให้ผู้ชายพวกนั้นปรนนิบัติจนกระทั่งบนเตียง
ต้องขอโทษในที่นี้ ไม่ีบังอาจเอาคำสอนของพระมาสอนได้เพราะตัวเองก็ห่างวัดห่างวาพอสมควร คนเรายังสาวยังแส้ครั้นจะให้ตัดรักตัดสวาทไปเลยจะได้ไหม ถามใจตัวเองเถอะ ถ้ายัีงตัดรักโลภโกรธหลงไม่ได้ละก็ เข้่าวัดกี่ครั้งๆพอออกมามันก็จะเผชิญปัญหาอยู่เหมือนเดิม ต่อให้ไปถือศิลกินแต่ผักจนตัวเหลือง แต่ใจเราน่ะสิมันห้ามได้ไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 28 มิ.ย. 12, 00:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้ขออนญาตแฟนขาประจำห้องเรื่องบนเตียงและขาจรทั้งหลายว่า จะขอนินทาผุ้หญิงต่างชาติสักหน่อย จะว่าหลีกเลี่ยงไม่วิจารณ์หญิงไทยก็อาจจะใช่เพราะกลัวโดนรุมถล่ม ที่เอามาเล่านี่ไม่มีเจตนาจะอวดว่าตัวเองเก่งกาจอะไรหรอกเพราะก็ได้ยอมรับมาแต่ต้นว่าเป็นผู้ชายดีที่เสียแล้ว แต่ตอ้งการจะชี้ให้เห็นว่าบางทีความรักความหลงมันเกิดขึ้นได้ไม่เลือกเวลาสถานที่ และไม่เลือกว่าใครจะมีลูกมีผัวมีเมียแล้ว อีกประการหนึ่งต้องการสะท้อนให้หญิงไทยเห็นว่าบางทีสันดานผู้ชายมันก็หาเหตุหาผลมาอ้างไปจนได้น่ะ

เชื่อไหมครับ ไปๆมาๆประเทศสปป.ลาวมาประมาณ 5 ปี ก็ได้คบสาวลาวมาหลายคน คือประเภทคบทีละคนนะ แต่ก่อนอื่นต้องขออภัยทั้งสาวลาวและสาวไทยไว้ ณ ที่นี้ด้วยถ้าหากจะได้กล่าวแสดงความคิดเห็นไท่ตรงกับความคิดของท่าน
จำได้ว่าแต่ก่อนๆเห็นมาตั้งแต่สมัยญี่ปุ่นแพ้สงครามมาโน่นนมีฝรั่งผู้ชายหลายรายมามีเมัียญี่ปุ่น เหตุผลสรุปสั้นๆเขาว่าเพราะผุ้หญิงญี่ปุ่นมีควาทมนอบน้อมสามี หรือให้เกียรจิผุ้ชายมากกว่าผู้หญิงฝรั่ง ต่อมาเมื่อเกาหลีแพ้สงครามก็มีผู้ชายหลายชาติไปเกาหลีและมีเมียเกาหลี เหตุผลก็เดิมๆนั่นแหละ คือผู้หญิงกกาหลีน่ารัก และอ่อนโยนถุ่อมตัว ว่ายัังงั้น
ทีนี้ผมไปเองเจอเอง มีผู้ชายไทยหลายคนก็บอกว่าสาวลาวน่าฮัก สุภาพถ่อมตนไม่ค่อยมีปากมีเสียงกับผู้ชาย หรือสามี ผมเองก็ได้พบเห็นมาอย่างนั้น
ปรกติจะว่าไปสาวลาวดูๆจะัอ่อนหวานกว่าสาวไทย เธอจะไม่ห่วงมากเรื่องนอกบ้านของสามีหรือฝ่ายชาย เพราะเธอเข้าใจดีว่า การคบผู้ชายของสาวลาวส่วนมากจะเพื่อได้คู่สามีและมีคนรับผิดชอบเลี้ยงครอบครัว ไม่ทราบว่าเราควรจะตำหนิสาวลาวโดยทั่วๆไปไหมที่เธอมีความคิดแบบนี้ คือแบบมีสามีก็อยากให้มีคนเลี้ยง การที่คนเลี้ยงจะใช้สิทธิเสรีภาพนอกบ้านมากกว่าตยพวกเธอส่วนใหญ่จะยินยอมไม่ค่อยมีปัญหา สำหรับชายคนไทยในสายตาสาวลาวดูจะมีภาษีดีกว่าหนุ่มลาวด้วยกันเพราะชายไทยส่วนมากจะมีรายได้ดีกว่า ดังนั้นเธอก็หวังว่าผู้ชายไทยน่าจะเลี้ยงดูเธอได้ดีกว่า (ผมวิเคราะห์ผิดหรือเปล่าไม่ทราบ)
ดังนั้นผมขอสรุปง่ายๆว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผุ้หญิงญี่ปุ่น เกาหลี และสาวลาวดูจะอ่อนนอ้มอ่อนหวานกว่าสาวฝรั่งและสาวไทยน่าจะมีสาเหตุมาจากรายได้ที่แตกต่างประการหนึ่ง ส่วนอีกประการหนึ่งนอกจากในภาวะที่ฝ่ายหญิงในประเทศที่กล่าวมามีรายได้น้อยกว่ามากแล้ว เธอจะไม่มานั้งคำนึงถึงสิทธิเสรีภาพ และศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์มากนัก ทั้งหมดนี้เลยทำให้พวกเธอมีความอ่อนน้อมต่อคู่รักหรือสามีมากกว่า ก็เท่านั้นเอง เห็นไหมในปัจจุบัน ผู้หญิงญี่ปุ่่นเป็นอย่างไร ผู้หญิงเกาหลีเป็นอย่างไร พวกเธอมีรายได้พอๆกับพวกผู้ชายในชาติ พวกผู้ชายบางส่วนในประเทศของเขามีปัญหาอย่างมากที่จะแต่งงานกับผุ้หญิงในชาติของตนเอง
ดังนั้น ในที่สุดก็มีผู้ชายในประเทศเหล่านี้ทั้งในยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีรวมทั้งชายไทยบางคนนิยมไปมีแฟนหรือภรรยาใน ประเทศลาว หรือแม้แต่ใน พม่า เขมรก็เถอะ (ขอนุญาตเล่าต่อนะครับ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้หญิงคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 28 มิ.ย. 12, 14:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราได้อ่านเรื่องของคุณแล้ว ทำให้เรารู้สึกเหนื่อย....เหนื่อยจริงๆ นะ(ไม่ได้พูดเล่น) เหนื่อยกับความที่เราเป็นผู้หญิงมักเป็นฝ่ายถูกกระทำ ทำให้เรารู้สึกสงสารแม่บ้านของคุณจัง สงสารลูกของคุณด้วย อายุแค่นี้ต้องนั่งรถตุ๊กๆ หัวสั่นหัวคลอนเพื่อที่จะไปดูพ่ออยู่กับผู้หญิงนักร้อง ...เฮ้อ...เราไม่ว่าอะไรคุณหรอกนะ ...ไม่รู้จะพูดอะไรอีกแล้ว...เหนื่อยใจจริงๆ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 28 มิ.ย. 12, 17:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณผู้หญิงคนหนึ่ง ครับ

ผมยอมรับสารภาพ ผมประพฤติไม่ถูก ผมไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดเหตุเช่นนี้ ผมจะไม่ยกตัวเองโดยบอกใครๆว่าถึงอย่างไรผมก๋็ดีกว่่าสามีของใครๆนะครับ ผมจะไม่ฟ้องคุณผู้หญิงหลายๆคนว่า บางทานโดนสามีโกหกตลอดมา โกหกว่าไปตีกอล์ฟ แต่ขณะเดียวกันก็ไปมีกิ๊กเป็นแค็ดดี้ ผมจะไม่บอกละว่าคุณผู้ชายของคุณบางคนขยันออกวิ่งจ๊อกกิ้งทุกเช้า คุณแม่บ้านก็ดีใจว่าคุณผู้ชายเอาใจใส่สุขภาพโดยออกกำลังเพื่อจะมีกำลังปรนนิบัติภรรยา แต่ข้อเท็จจริงพ่อยอดชายวิ่งไปครึ่งทางแล้วแวะไปบ้านอีหนูทุกเช้า พอกลับบ้านก็แสดงอาการเหนื่อยหมดแรงแม่บ้านก็ดีใจว่าพ่อบ้านออกกำลังจนหมดแรง ผมจะไม่วิจาณ์หรอกว่าพวกผู้ชายของผมหลายๆคนกลับบ้านดึกๆดื่นๆโดยอ้างว่าติดงานที่ทำงาน แต่ข่อเท็จจริงท่านไปบ้านเมียน้อย ผมจะไม่บอกหรอกว่าผุ้ชายของคุณบางคนขยันไปวัดวาเหลือเกิน บางทีก็อ้างนอนค้างที่วัด ที่ไหนได้พอไปวัดไม่ถึงปี ดันมีลูกเกิดใหม่คนละแม่เสียแล้ว ฯลฯ ฯลฯ ฯลฯ
ที่ร่ายยาวมานี่ ผมอยากจะบอกว่าที่คุณผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเครียดเพราะพ่อบ้านประพฤติไม่เหมาะสมแค่ครั้งสองครั้ง หรือประพฤตินอกลู่นอกทางไปบ้าง ก็อยากให้ข้อคิดว่า เชื่อเถอะพ่อบ้านของคุณต้องดีกว่าผู้ชายอีกหลายๆคนเชียวละ การที่จะไปคาดคั้นให้ผุ้ชายหรือสามีมาเปิดเผย หรือยอมรับว่า รักผู้หญิงคนอื่น หรือไม่ได้รักผู้หญิงคนอื่น มันเหมือนกับบังคับให้เขาพูดอ อกมา แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรเขาพูดความจริงหรือไม่ ในกรณีของผม ผมยืนยันจะไม่โกหกเธอ แต่ขอสงวนสิทธิในการไม่พูดเอาเสียเลย บางทียอมให้โดนทุบโดนขู่ ขนาดโดนเอาปืนจ่ออกขณะกำลังนอนก็เคย แต่นึกชมแม่บ้านอยู่หรอกว่าเธอคิดถูกแล้วที่ไม่ได้ลั่นไกปืนคืนนั้น เพราะถ้าปืนลั่นป่านนี้ลูกของผมคงเป็นลูกกำพร้าไปแล้ว
เห็นไหมคุณผุ้หญิงคนหนึ่ง ผู้ชายคนอื่นๆเขาอาจจะประพฤติผิดยิ่งกว่าสามีของคุณ แต่พวกเธอบางคนก็มีใจเป็นธรรม คือโทษสิ่งแวดล้อม โทษสังคมิการ โทษเพื่อนสามีว่าเป็นตัวการ ฯลฯ เมื่อคิดได้ดังนั้น เธอก็สบายใจครับ
นั่นคือเรื่องที่คนทั่วๆไปเรียกว่าเป็นความเลวของผมตอนเป็นหนุ่มๆหลายสิบปีมาแล้ว แต่บังเอิญผมเกิดมีเรื่องอีกตอนบั้นปลายชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ผมจะโทษอะไรดี โทษกรรมเก่า โทษพรหมลิขิต โทษตัณหาพาไป หรือเพื่อนๆที่พาไปเจอเธอ หรือโทษว่าเพราะตัวเองหล่อเกินไป ฯลฯ ผมขอน้อมรับความคิดเห็นของคุณผุ้หญิงคนหนึ่งครับ ผมละว่านะในกรณีของคุณผู้ชายของคุณ ถ้าคุณสามารถแค่ทอดถอนใจเหมือนกรณีของผมจะดีมากๆครับ

http://www.youtube.com/watch?v=cqQa3fWMjjU
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 29 มิ.ย. 12, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขออนุญาตเพ้อเจ้อต่อเรื่องสาวลาวนะครับ ขอยัฃืนยัน นั่งยัน นอนยันมิได้มีเจตนาจะลบหลู่ดูถูกทั้งสาวไทยสาวลาวครับ ที่เล่าก้เพียงนำประสบการณืที่เกิดขึ้นจริงๆในชีวิตของจขกท. เป็นชีวิตที่เกิดขึ้นกับผู้ชายธรรมดา ถ้าท่านจะหาชีวิตของผู้ชายที่ได้แต่ฝัน หรือในแบบพระเอกละครน้ำเน่าทางทีวี ท่านจะไม่ได้อ่านในกรทู้นี้
สรุปง่ายๆคือ ผมเป็นผุ้ชายอายุเลยหนุ่มมีครอบครัวแล้ว บังเอิญเกิดพรหมลิขิตให้ไปเจอตคนถูกใจที่อยุ่ห่างไปนับหลายร้อยกิโล ผมคงบอกไม่ได้หรอกว่า เมื่อมีครอบครวแล้ว แก่แล้วทำไมไปหาผู้หญิงใหม่อีก ครั้นจะบอกว่าเพราะกรรมเก่า เพราะฃะตาชีวิต เพราะตัณหาหน้ามืด เพราะมันมีหตุเป็นไป บอกยังไงๆ คนจะไม่เะชื่อเขาก้ไม่เชื่ออยู่ดีครับ เอาเป็นว่าผมไปลาว ไปใฃ้เวลาในลาวและไปมีคนรู้ใจสาวอีกคนหนึงก็คงพอนะครับ ขอเล่าต่อครับ

ปรกติจะว่าไปสาวลาวดูๆจะอ่อนหวานกว่าสาวไทย เธอจะไม่ห่วงมากเรื่องนอกบ้านของสามีหรือฝ่ายชาย เพราะเธอเข้าใจดีว่า การคบผู้ชายของสาวลาวส่วนมากจะเพื่อได้คู่สามีและมีคนรับผิดชอบเลี้ยงครอบครัว ไม่ทราบว่าเราควรจะตำหนิสาวลาวโดยทั่วๆไปไหมที่เธอมีความคิดแบบนี้ คือแบบมีสามีก็อยากให้มีคนเลี้ยง การที่คนเลี้ยงจะใช้สิทธิเสรีภาพนอกบ้านมากกว่าตยพวกเธอส่วนใหญ่จะยินยอมไม่ค่อยมีปัญหา สำหรับชายคนไทยในสายตาสาวลาวดูจะมีภาษีดีกว่าหนุ่มลาวด้วยกันเพราะชายไทยส่วนมากจะมีรายได้ดีกว่า ดังนั้นเธอก็หวังว่าผู้ชายไทยน่าจะเลี้ยงดูเธอได้ดีกว่า (ผมวิเคราะห์ผิดหรือเปล่าไม่ทราบ)
ดังนั้นผมขอสรุปง่ายๆว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผุ้หญิงญี่ปุ่น เกาหลี และสาวลาวดูจะอ่อนนอ้มอ่อนหวานกว่าสาวฝรั่งและสาวไทยน่าจะมีสาเหตุมาจากรายได้ที่แตกต่างประการหนึ่ง ส่วนอีกประการหนึ่งนอกจากในภาวะที่ฝ่ายหญิงในประเทศที่กล่าวมามีรายได้น้อยกว่ามากแล้ว เธอจะไม่มานั้งคำนึงถึงสิทธิเสรีภาพ และศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์มากนัก ทั้งหมดนี้เลยทำให้พวกเธอมีความอ่อนน้อมต่อคู่รักหรือสามีมากกว่า ก็เท่านั้นเอง เห็นไหมในปัจจุบัน ผู้หญิงญี่ปุ่่นเป็นอย่างไร ผู้หญิงเกาหลีเป็นอย่างไร พวกเธอมีรายได้พอๆกับพวกผู้ชายในชาติ พวกผู้ชายบางส่วนในประเทศของเขามีปัญหาอย่างมากที่จะแต่งงานกับผุ้หญิงในชาติของตนเอง
ดังนั้น ในที่สุดก็มีผู้ชายในประเทศเหล่านี้ทั้งในยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น เกาหลีรวมทั้งชายไทยบางคนนิยมไปมีแฟนหรือภรรยาใน ประเทศลาว หรือแม้แต่ใน พม่า เขมรก็เถอะ
ยอมรับละครับว่าความน่ารักของสาวลาวมีส่วนเป็นเสน่ห์ แต่ปัญหาลึกๆของผู้ชายบางคนก็เพราะค่าใช้จ่ายในการจีบสาวลาว และการเลี้ยงดูที่น่าจะน้อยกว่านั่นเอง จะว่าไปค่าครองชีพของเธอในประเทศน้อยกว่าในประเทศของผุ้ชายต่างชาติมาก
สรุป สรุป สรุป ก็คือ สาวลาวน่าฮัก เธอโง่กว่าสาวในประเทศอื่นๆไหม ตอบแบบฟันธง พวกเธอ ไม่โง่ แต่ฉลาดกว่าที่คิดเสียอีก เธอรู้ดีว่าเมื่อไรที่เธอควรยอมเป็นเบี้ยล่าง เมื่อไรที่ควรเรียกร้องแบบไม่ต้องร้องขอ โปรดติดตามตอนต่อไปครับ

http://www.youtube.com/watch?v=lf-yO7OInWI

http://www.youtube.com/watch?v=5P1sJJU5Rw4« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 มิ.ย. 12, 13:41 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 29 มิ.ย. 12, 22:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชอสลับฉากลอกขี้ปากพรรคพวกในเน็ทมาให้อ่านเล่นๆนะครับ
เขาเสนอผุ้หยิงจาก8 ประเทศมาให้หนุ่มๆไทยเลือกน่ะครับ


ผู้หญิงคูเวต

สาวไหนแต่งงาน จะได้เงินสดเป็นของขวัญจากกษัตริย์
เพราะว่ากษัตริย์ของคูเวตรวยมากจนไม่รู้จะใช้ยังไงโดยจะมอบเงินให้แก่คู่สมรสใหม่ทุกคู่ด้วยเงิน12,000
ดอลลาร์ป็นของขวัญ


ผู้หญิงฝรั่งเศส

พวกเธอลาพักร้อนได้ 5 อาทิตย์ต่อปี แถมพวกเธอยังได้ทำงานเพียง 35 ชั่วโมงต่อ 1
อาทิตย์เท่านั้น


ผู้หญิงบราซิล

พวกเธอเห็นว่าการที่มีหุ่นดี
สำคัญกว่าการแต่งงานและทุ่มงินไปกับการดูแลหุ่นให้สวยเนี๊ยบ

ผู้หญิงคิวบา

พวกเธอมีสถิติการทำแท้งประมาณ 4 ครั้งก่อนอายุ 30
ประเทศนี้มีเปอร์เซนต์การหย่าร้างมากถึง 70%
แถมที่ประเทศนี้มีการทำแท้งได้ฟรีอีกด้วย!! (ไม่น่ามีเล๊ย บาปกรรมจิงๆ)ผู้หญิงแม็กซิโก

พวกเธอช๊อปปิ้ง 2
ชั่วโมงทุกครั้งที่พักกลางวันผู้หญิงที่นี่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
พวกเธอจะเข้าร้านเสริมสวยกันเป็นว่าเล่น
ชอบการสังสรรค์ และไปช๊อปปิ้งระหว่างพักกลางวัน 2 ชั่วโมงผู้หญิงอิรัก

เกือบทุกคนที่ใช้ปืนเป็น(เราไม่ได้หมายถึงปืนสั้นอันเล็ก
ๆแต่เป็นปืนกลขนาดใหญ่ต่างหากล่ะ)

ผู้หญิงบังกลาเทศ

เธอจะถูกสาดด้วยน้ำกรด ถ้าเธอปฏิเสธผู้ชาย
ในหนึ่งปีมีการแจ้งความถึงการถูกสาดน้ำกรดมากถึง 180-200
รายเมื่อพวกเธอปฏิเสธที่จะร่วมรักด้วย
เขาจะแก้แค้นด้วยการสาดน้ำกรดเพื่อให้เธอเสียโฉม (แหมทำไปได้)

ผู้หญิงจอร์แดน

ถูกฆ่าจากครอบครัวตัวเองถ้าสงสัยว่ามีชู้ ทุกปีผู้หญิงจอร์แดนประมาณ 25
คนจะถูกฆ่าตายโดยพี่ชาย
น้องชาย
พ่อของตัวเองเหตุผลก็เพราะว่าสงสัยว่าเธอจะมีชู้กับชายอื่นที่ไม่ได้แต่งงานด้วยจึงถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับพวกผู้ชายในครอบครัว(เหอะๆ=*=)

ขาดไปอีกประเทศครับ ผู้หญิงประเทศไทย
ขี้หึง เอาแต่ใจ ต้องได้ทุกอย่างที่อยากได้ เกือบ 100 % ชอบช็อบปิ้ง เดินอยู่นั่นแหล่ะไม่รู้จะเลือกอะไรนักหนา

(จากเว็บsnooker society โดย คุณ ต้น...ปู่เจ้า)

ก็ขอให้อ่านคลายเครัียดนะ เพราะสาวๆไทยส่วนใหญ่ไม่ค่อยดูตัวเอง มักจะมองข้้ามไปดูคนอื่นเสมอครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 30 มิ.ย. 12, 00:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

RE: สาวเอยจะบอกให้ ทำไงสามีหลง
คุณๆ สาวเอย สาวทั้งหลาย ผมขอลอกข้อเขียนข้่อโต้ตอบและคำแนะนำกันในเว็บสนุกห้องเรื่องบนเตียงนี่แหละมาให้อ่านดู อย่างน้อยคงพอช่วยสนับสนุนข้อคิดของผมได้ว่า บางทีคู่กันแต่ละคู่ต้องพยายามหาความพอดีให้กัน ปรับตัวเข้าหากันน่ะครับดีกว่าเขาไปบ่นกับเพื่อนๆนะ.
ขอบอกวากระทู้ตอบนี้คงไม่ถูกลบ เพราะลอกมาจากกระทู้ห้องนี้เอง ที่จริงผมเขียนกระทู้ 2 กระทู้ก่อนหน่้านี้โดนลบไป และพอสังเกตุได้ว่ามีคนเข้มาตอบ แต่คงเข้ามาด่าก็โดนลบไปด้วย

หัวข้อกระทู้ มีแฟนเด็ก

[/b]อายุผม43แฟน32 เธอมีความต้องการทางเพศสูงมาก โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด บางวันเธอจัดการผม2-3/วันจนผมรับไม่ไหว ช่วยแนะวิธีลดความต้องการของเธอให้หน่อยเพราะผมสู้ไม่ไหวจริงจริง [/b]

แฟนเด็ก
ตอบ #1 เมื่อ: 31 ธ.ค. 10, 09:05 น

อายุ 32 ไม่ใช่เด็กแล้ว เรียกว่าอดหยากมากกว่า ปล่อยให้เค้าจัดการบ้าง เรานอนเฉยๆ กินอาหารบำรุงร่างกาย ดื่มบ้างปลุกใจ แล้วดูหนังโป๊ช่วย ตัวเองระวังจะขยาดเซ็กส์ หรือเบื่อยัยคนนี้ไปเลยนะ

ความคิดเห็น: 297

แฟนเด็ก
ตอบ #2 เมื่อ: 31 ธ.ค. 10, 09:50 น
ออกกำลังเยอะๆๆ

ความคิดเห็น: 2,646

แฟนเด็ก
ตอบ #3 เมื่อ: 31 ธ.ค. 10, 10:08 น

ออกกำลังกาย เล่นกีฬาด้วยกัน

ความคิดเห็น: 74

แฟนเด็ก
ตอบ #4 เมื่อ: 31 ธ.ค. 10, 13:40 น

แสดงว่าคุณชาชินกับกลิ่นของเธอน่ะครับ ลองเจอกลิ่นใหม่ๆสิ คุณจะไม่บ่นเลยครับ สำหรับแฟนคุณมีวิธีช่วยได้ดดยหาอุปกรณ์มาช่วยครับ คือ เราเอาอุปกรณ์ทำแทนน่ะครับ แล้วเราก็ดูไปด้วยเผลอๆเราอาจจะมีอารมณ์อีกครับ
แฟนเด็ก
ตอบ #5 เมื่อ: 1 ม.ค. 11, 00:54 น

เรื่องของเรื่องคือผมเริ่มรับไม่ไหวครับ เป็นทั้งความดันสูง ไขมันในเส้นเลือดก็สูง กลัวจะช็อคเข้าซักวันน่ะครับ
ถ้าอยู่บ้านยังไม่มากเท่าไหร่ ออกไปต่างจังหวัดล่ะก้อเป็นคึกคักทุกทีเลยครับ

ความคิดเห็น: 71

แฟนเด็ก
ตอบ #6 เมื่อ: 1 ม.ค. 11, 14:42 น

เอาแบบผมไปใช้ไหมครับ 2-3รอบ กว่าตัวผมจะเสร๊จ เธอคงจะเสร๊จไปก่อนไม่รู้กี่ทีและ อิอิ
แจ้งลบความคิดเห็นนี้ บันทึกการเข้า

คนอ่าน

แฟนเด็ก
ตอบ #7 เมื่อ: 4 ม.ค. 11, 11:19 น
ธรรมดาครับ ช่วง30ขึ้นไป วัยนี้จะมากด้วยความต้องการ
ส่วนคุณ อาจใช้งานมาก หรือไม่ถนัดเรื่องแบบนี้เลย ไม่ไหว
ให้เธอเสร็จก่อนโดยไม้ต้องหลั่งก็ได้นี่ครับ
จะกี่ครั้งก็ไหว

4444

แฟนเด็ก
ตอบ #8 เมื่อ: 4 ม.ค. 11, 13:59 น

เวลาเธอมีอารมณ์ ก็จับมาดีดหูครับ อิอิ ดูด้วยน่ะครับว่าหูดำเปล่า อิอิ

น้านน

แฟนเด็ก
ตอบ #9 เมื่อ: 6 ม.ค. 11, 04:53 น

ผมคงเหนื่อยอีกแน่ เธอเพิ่งมาบอกชวนไปปราณบุรีเสาร์-อาทิตย์นี้

จบ

นีคือข้อสังเกตุอีกอันหนึ่ง คือว่า เรื่องบนเตียงเป็นปัญหากับมนุษย์แทบทุกผู้ทุกนาม คนที่ปลงได้และทำใจได้ก็พอจะเห็นปัญหาเป็นเรื่องของโลกคนที่จริงจังชีวิตมักจะต้องคิดมากและมองเป็นปัญหาใหญ่ แล้วก็ต้องปริวิตกจนกินไม่ได้นอนไม่หลับเพราะคู่สามีภรรยาประพฤตินอกกรอบไป และในทีสุดชีวิตคู่ก็ต้องจบลงเพราะการตัดสินใจเด็ดเดี่ยวเกินไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 1 ก.ค. 12, 00:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พูดก็พูดเถอะนะครับ คุณผู้หญิงในโลกนี้เกินครึ่งโลกมีปัญหาการครองเรือนทั้งนั้น ที่ว่าเกินครึ่งก็เพราะมีส่วนหนึ่งไม่มีปัญหา แต่คิดว่าตัวเองมีปัญหาชีวิตคู่ เมื่อมีปัญหา หรือคิดว่าตัวเองมีปัญหา คุณผู้หญิงมักจะทำอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือหลายๆอย่างต่อไปนี้
1. ระบายความในใจให้เพื่อนสนิทฟัง
2.ไปหาแพทย์ หรือจิตแพทย์
3.เข้าวัดเข้าวา ปฏิบัติธรรม
4.ค้นคว้าหาความรุ้จากในหนังสือ บทความ และในอินเตอร์เน็ท
5. ไปพึ่งหมอดู
6.ไปหาหมอเสน่ห์
7ฆ่าตัวตาย

ทีนี้เรามาลองแยกแยะปัญหาดูนะครับ
1. ปัญหาชีวิตคู่ของผู้หญิงทั้งโลกเกิดจากข้อเท็จจริง หรือคิดเอาเองว่า เกิดจากความไม่พอดีของคู่รัก คู่ครอง หรือสามีภรรยา สรุปค่อความต้องการไม่พอดีกัน จริงๆแล้วถ้าทั้งคู่ยังมีคว่ามพึงพอใจในคู่ครอง ปัญหาอื่นๆเช่นปัญหาการทำมาหากิน ปัญหาสมาชิกในครอบครัว ฯลฯ มันก็พอจะทนกันไปได้ แต่เมื่อไรเกิดปัญหาความสัมพันธฺทางเพศหรือเรื่องบนเตียงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือทั้งคู่มักจะถือเป็นเรื่องใหญ่ คนอื่นที่พอจะรู้เรื่องก็เห็นจะเป็นเพื่อนสนิทเท่านั้น ในขั้นนี้ถ้าบังเอิญคุณผู้หญิงเจอเพื่อนดีก็แนะนำไปในทางที่ดี ถ้าเจอเพื่อนบางคนแย่ๆก็ยุส่งให้เลิกรากันเสียเลย ดังนั้นในขั้นต้นคุณผู้หญิงจะเสียผู้เสียคนต่อไปเพื่อนก็มีส่วนมากเหมือนกัน สำหรับขั้นต่อนในการตัดสินใจจะหาทางแก้ปัญหาก็ลองมาดูกัน

2 คุณผู้หญิงบางคนก็คิดไปพึ่งแพทย์ เพราะคิดว่าน่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับสรีรร่างกายที่ไม่พอดีกัน เช่น ฝ่ายหญิงอาจวิตกว่าตัวเองเกิดปัญหาเมื่อมีเพศสัมพันธ์ เช่น กลัวว่าช่องคลอดของตัวเองมันผิดปรกติ หรือน้ำหล่อลื่นมันมาก หรือแห้งเกินไป หรือปัญหาอวัยวะเพศของสามีหรือคู่รักมัปัญหา สรุปก็ตือมันไม่พอดีกัน หรือสร้างความพึงพอใจให้คุ่ของเธอไม่ได้ อะไรทำนองนั้น
สำหรับเรื่องนี้ เชื่อว่าแพทย์คงมีส่วนช่วยได้น้อยเพราะแม้แต่ตัวแพทย์เองก็อาจมีปัญหากับภรรยาของตัวเอง นอกจากจะมีปัญหาเรื่องการผ่าตัดตกแต่งแล้ว หรือเรื่องขอคำแนะนำยาบำรุง เริื้่องอื่นคิดว่า มีประโยชน์น้อย ก็แน่ละครับ ตามมรรยาทหมอเมื่อคนใข้มาตรวจและขอคำแนะนำหมอหรือแพทย์ก็ต้องแนำนำไป
แต่ก็มีอีกกรณีย์หนึ่งคุณผู้หญิงกลัดกลุ้มใจคิิดว่าตัวเองจิตใจไม่ปรกติก้อาจจะไปหาจิตแพทย์ โดยปรกติจิตแพทย์เมื่อมีคนไข้ไปหาก็ต้องพยายามตรวจค้นให้ได้ว่าคนไข้เป็นโรคอะไร เมื่อผลให้คำปรึกษาไม่เป็นทีพใจของคนไข้ จิตแพทย์ก็คงต้องค้นหาต่อไปว่าเป็นFรคอะไรสักอย่าง ถ้าเจอโรคคนไข้ก็สบายใจรับยาไปกิน แต่จริงๆแล้วเชื่อไหมครับ คุณผู้หญิงที่มีปัญหาครอบครัวปัญหาชีวิตคู่ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับจิตใจตนเอง ถ้าหาทางกำจัดต้นตอของความวิตกอาจไม่ต้องการหยูกยาอะไรเลยก็ได้ เอ พูดๆไปมันชักจะทำท่าเป็นวิชาการไปหน่อย หวังว่าท่านผู้รุ้จะไม่ว่าอะไรนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 2 ก.ค. 12, 00:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

3. เข้าวัดเข้าวาฟังธรรม ปฏิบัติธรรม
นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งที่คุณผู้หญิงนิยม คือหาที่สงบจิดใจซึ่งจริงๆก็มีอีกหลายวิธี สำหรับการเข้าวัดก็ยอมรับว่ามีส่วนอยู่มากสำหรับหลายๆคนทำให้จิดใจสงบจริงเพราะทางวัดจะมีอุบายช่วยได้ แต่สำคัญว่าบางวัดเท่านั้น เพราะยังมีอีกหลายวัดเป็นวัดแบบพุทธพานิช คือใช้จุดอ่อนของคนที่หาที่พึงทางใจเป็นเครื่องมือหากินหาเงินให้พวกพระและกรรมการวัดเสียเลย คิดๆดูวัดและสำนักสงฆ์ทั่วประเทศมีอยู่เท่าไร แล้วมีวัดหรือสำนักสงฆ์กี่แห่งที่เอาเงินซื้อทองเข้าคลัง และเอาเงินสร้างโรงพยายาล ก็พอมองเห็นก็แค่หลวงตามหาบัวและหลวงพ่อคูณ นอกนั้นเอาเข้าวัดไปสร้างโบสถ์ สร้างถาวรวัตถุในวัด หลายๆแห่งเรี่ยไรเงินสร้างไม่จบสิ้นเพราะบางแห่งราวกับจะสร้างโบสถ์ให้เป็นทองคำ สำหรับหลวงตามหาบัวก็เถอะ ท่านทำดีแ่ต่ยังมีเสนียดศาสนาไปเบียดบังเอาเงินเรี่ยไรเข้ากระเป๋าตัวเองไม่รู้กี่ล้านต่อกี่ล้าน
ดังนั้นผมถึงเสนอว่าวิธีทำจิตใจให้สงบก็มีหลายวิธีนอกจากเข้าวัด คำแนะนำของผมไม่รุ้ไปขัดกับพวกหากินกับวัดสวาอย่างไรไม่รู้จึงไม่ค่อยมีเสียงสนับสนุน เอาอย่างนี้คุณผุ้หยิงการไปปฏิบัติธรรม ไำปนั่งวิปัสนาในวัดนั้นเป็นของดี แต่เราคงต้องคำนึคงถึงค่าใช้จ่ายด้วย การไปนอกจากจะเสียเวลาทำมาหากินแล้ว ก็ต้องเสียเงินเิดินทางค่าหารการกิน ที่ขาดไมใ่ได้คือต้องบริจาค การบริจาคมี 2แบบ คือแบบด้วยศรัทธาก็บริจาคตามกำลังทรัพย์ แต่ก็มีหลายวัดพยายามชี้นำว่า การบริจาค ถ้าบริจาคมากก็ได้บุญมาก มันทำให้บางคนตัดสินใจไม่ถูก บางคนก็พอมีสติบริจาคตามสมควร แต่บางคนอาจไม่ใช่ด้วยศรัทธา แต่ด้วยความหลงงมงายในคำพูดของพระบางองค์ บริจาคเกินกำลัง อย่าลืมว่าเงินที่บริจาคส่วนหนึ่งประม่าณครีงต่อครึ่งเอาไปแบ่งระหว่างกรรมการวัดและพระ นอกนั้นเงินส่วนหนึ่งอาจโดนเบียดบังเข้ากระเป๋าเจ้าสำนักผู้ทำพิธีกรรมในรูปของการสร้างวัตถุอะไรต่อมิอะไำร ยกตัวอย่าง แค่ทำบุญให้แม่ชีจันวัดธรรมกาย ลงทุนซะจนเว่อ การสร้างต่างๆต้องใช้เงิน การลงบัญชีของวัดก็ไม่มีคนภายนอกหรือใครตรวจสอบ หรือตรวจสอบก็ยากจะจับผิดเพราะบัญชีถูกแทงเป็นค่าอะไรต่ออะไรเสียหมดแล้่ว
สรุป ยอมรับว่าการเข้าวัดเป็นวิูีหนี่งทำให้จิตใจสงบ แต่ถ้่ามันมากไป เช่นลุ่มหลงจนอยากจะบรรลุนิพพาน หรือไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ด และพลอยหลงอยากละทางโลกเลิกยุ่งกี่ยวกับสามี หรือต้องบริจาคจนครอบครัวต้องเดือดร้อนก็สู้หาวิธีอื่นเถอะครับ ภาพที่นำมาให้ดุนี้จากงานศพแม่ชีจันวัดธรรมกาย มันมโหฬารขนาดไหน

4. หาความรู้จากหนังสือหรือค้นตว้าจากอินเตอร์เน็ท วิีนี้ก้ประหยัดในการหาข้อมูลประพกอบการคัดสินใจแก้ปัญหาชีวิต หรือปัญหาครอบครัว แต่นั่นแหละครับ ปัญหาทุกปัญหา หรือปัยหาของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้นใตรจะมาคิดสุตารสำเร็จตายตัวเพื่อช่วยแก้ปัญหาคงไม่ได้ ซ้ำร้ายไปกว่านั้นแม้แต่พวกหมอเองก็ใช้วิธีแปลวิธีการแก้ปัญหาจากบทความของฝรั่ง คิดดูเถอะครับ คนทยกับฝรั่งมีปัญหาเรื่องครอบครัวอาจคล้ายๆกัน แต่แยวคิดแนวปฏิบัติในการแก้ปัญหาจะใช้แบบเดียวกันคงไม่ได้ ฉะนั้นขอบอกว่่าถ้าท่านมีปัยหาชีวิต การค้รคว้าจากอินเตอร์เน็ทหรืออ่านจากหนังสือ มันก็อาจช่วยได้ระดับหนึ่งในการชี้แนะ แต่คงไม่ทั้งหมด
ยกตัวอย่าง
ผัวเมียฝรั่งมีปัญหาการครองคู่ เพราะแตกต่างกันในเรื่องร่วมเพศ ผัวฝรั่งบางคนบอกว่ายินดีให้ภรรยาไปร่วมเพศกับผู้ชายคนอื่น หรือแลกผัวแลกเมีย (Swinging) แพทย์ หรือผู้แนะนำฝรั่งอาจบอกว่า ควรจะอนุญาตให้เธอทำเพราะเป้นความยินยอมของสามี

ลองเป็นปัญหาเดียวกันเกิดขึ้นกับครอบครัวคนไทย คิดว่าแพทย์หรือผู้แนะนำจะให้คำแนะนำว่าอย่างไร อาจะแนะนำว่า

ให้เข้าวัด
ให้เจรจาระหว่างคู่ผัวตัวเมีย
ให้คำนึงถึงศิลธรรม นึกถังบาปบุญคณโทษ
ให้แนกกันอยุ่สักระยะ
ให้แยกทางกัน
ฯลฯ
เห็นไหมครับ คำแนะนำสำหรับคู่ครองคนไทย แต่เป็นคำแนะนำที่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาเลย เป็นแต่พียงชลอปัญหาเท่านั้น ปัญหาจริงๆคืออะไร ปัญหาคือ ฝ่ายสามีไม่สามารถปรนเปรอความสุขทางกามารมณ์ให้เธอได้เพียงพอ ( ตามที่เธอคิด) ถ้าตราบใดภรรยา หรือแม้แต่สามีคิดว่าไม่มีความสุขในรสกาม วิธีแก้ก็คือต้องหาความสุขที่ต้องการให้ได้ ก็เท่านั้น อีกนั้นแหละวิธีหาควาสุขในเรื่องบนเตียง ถ้าเธอหรือสามีคิดแต่ว่ามีปัญหา่ แต่ไม่ค้นคว้าหาวิธีแก้มันก็ลำบาก วิธีแก้ไม่จำเป็นต้องมีในตำราหรือบทความแนะนำเสมอไป มันอยู่ที่ทั้งคู่ต้องพยายามคิดเอาเองช่วงตัวเอง หรือลองพลิกแพลงปฏิบัติดูเองน่าจะดีที่สุด ตำราเป็นเพียงส่วนช่วย« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ก.ค. 12, 06:30 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #25 เมื่อ: 3 ก.ค. 12, 06:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

5. พึ่งหมอดู อยากรู้นักว่าพ่อตัวดีสามีเป็นอะไร ไปหลงอีหนูที่ไหน ซึ่งมีบ่อยๆปัญหาที่เกิดขึ้นมันอยู่ที่ตัวเธอเองที่ไม่พยายามแก้ไข หรือปรับตัว เอะอะอะไรพอล้มตัวลงนอนบอกแต่ว่าเหนื่อยขอพักๆ บ่อยๆเข้าฝ่ายสามีก็ย่ิอมเกิดอารมณ์ อารมณ์โมโหแทนอารมณ์พิสวาส คราวนี้คุณชายก็แก้ลำโดยไปเที่ยวนอกบ้านบ้าง ออกไปบ่อยๆชักติดใจสิ นานเข้าชักกู่ไม่กลับจะทำยังไง เวลาคุณเธอเกิดมีอารมณ์ก็ต้องนอนว้าเหว่เพราะคุณชายพ่อยอดขมองอิ่มไปอยู่ไหนก็ไม่รุ้ ตอนอยู่ด้วยกันเวลาเกิดอยากดิงดองๆก็เห็นหน้ากันพอจะสะกิดกันได้ ตอนนี่จะสะกิดใครล่ะ ต้องไปสะกิดหมอดู ให้ช่วยดูให้หน่อย ถ้าเจอหมอที่พอมีคุณธรรมประจำใจหน่อย เมื่อจะรับเงินค่าดูหมอแล้วก็ควรใช้จิตวิทยาปลอบใจไปตามเรื่อง แต่ประเภทสร้างเรื่องนี่สิหมอดูแบบนี้แสบนัก คือสร้างเรื่องแบบอ่อยให้คนดูหมอมีความหวัง หวังว่าสามีจะกลับมาพิสวาสเหมือนเดิมมี่ง สามีกำลังได้่สติแล้วมั่ง ต้องรอเวลาอีกหน่ิอย รอๆไปก็ต้องมาดูต่ออีก หมอดูก็รับทรัพย์อีก ดูกันไปจนคนดูเงินหมดเลิกราไปเอง บางคนศรัทธาหมอดูทางรายการโทรทัศน์ พอดูๆไปก็ชักขวนสร้างวัตถุมงคลซึ่งมันเป็นมงคลเฉพาะหมอดูน่ะสิเพราะคนดูเสียเงิน หมอดูได้เงิน ได้ขายวัตถุมงคลสบายไปเลย คนที่ชอบไปดูหมอ และถ้าหมอการันตีว่าตัวเองดูแม่นมากๆ ลองกระซิบถามหมอแกดูสิว่า แกรู้วันตายของแกไหมถึงจะมารู้วันมีลาภมีเคราะห็ของคนอื่น ยิ่งมาบอกเลขเด็ดแล้วอย่าไปหลงเชื่อ หมอแกรู้จริงแกก็ซื้อหวยรวยเองไม่ดีกว่าหรือ

ขอมาสาธยาบยเรื่องวิธีการแก้ปัญหาของหญิงไทยทั้งหลายที่ใช้วิธีต่างกันไป ก่อนอื่นขอบอกว่่าติดตามข่าวการชุมนุมกันที่โบนันซ่า เขาใหญ่ของชาวเสื้อแดงแล้วอิจฉา อยากจะเรียกเอาอายุหนุ่มๆกลับคืนมา คิดว่าการนอนกลางดินกินกลางทรายนี่มันได้รสชาดยิ่งนัก
ขอว่ากันต่อวิีธีแก้ปัญหา
6. ว่า คือการไปหาหมอเสน่ห์ แต่คุณๆผู้หญิงทราบไหมว่า หมอเสน่ห์ในประเทศไทยนี่ไม่ได้วิเศษวิโสอะไรเลย ใครก็เป็นได้ บรรดาหนุ่มน้อยใหญ่ในห้องนี้บางคนอาจจะเป็นได้ดีกว่า เพราะหน้าตาดีกว่า แต่ต้องอาศัยความหน้าด้านลามกเป็นคุณสมบัติประจำตัว เพราะอะไร หรือครับ
อย่้าลืมว่าผู้หญิงที่อัดอั้นตันใจบากหน้าไปหาหมอเสน่ห์นั้น ถือว่าเธอหมดกำลังใจเธอคิดว่าเธอหมดทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว การไปหาหมอเสน่ห์ก็ยินยอมทำทุกอย่างที่หมอเสน่ห์มันจะสั่ง อันดับแรกมันจะทำตัวเป็นที่ปรึกษาปัญหาชีวิตและซ้ำเติมให้มันหนักเข้าไปอีกว่าชีวิตของเธอคนนั้่นมันมีเคราะห์กรรมหนักจริงๆ ถ้าไม่ทำพิธีชีวิตก็จะไม่ราบรื่นและชีวิตคู่ก็จะขาดสะบั้นไม่ต้องสงสัย วิธีแก้ก็ให้เอาดอกไม้ธูปเทียนไปบูฃาพระตามวัดวาต่างๆดตามแต่พวกมันจะบอก ครั้นคุณผู้หญิงเคราะห็ร้ายไปทำตามที่บันบอก แต่ยังไม่มีอะไรดีขึ้น มันจะบอกให้นอนในห้องหน้าแท่นพระบูชา และศิวลึงค์ นอนให้มันท่องคาถาบ้าบอคอแตกไปตามเรื่อง วันแรกก็ท่องคาถาเฉยๆ ถามว่าเธฮรู้สึกไหมว่าแฟนหรือสามีสนใจอะไรเธอไหม ก็มันจะเกิดอะไรเล่าตัวสามีหรือแฟนเขาไม่ได้รักเธอแล้วนี่ ดังนั้นวันต่อมาก็ค่อยๆเอาใบไม้ลากไปบนร่างกายของเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย พร้อมกับ [อกว่าผีมันสิงสู่ตัวเธอแรงมาก ต้องคอยท่องคาถากำกับทุกวัน จากการเอาใบไม้ลูบไล้ตามตัว ต่อๆไปก็เป็นการเอาน้ำมันผีตายโหงลูบไล้ตามตัว ตามซอกแขนซอกขา นวดมันอยู่นั่นแหละ พอเหยื่อเผลอตัวก็ลูบไล้ไปในที่ของสงวนพร้อมกับบอกว่าเป็นวิธีเพิ่มเสน่ห์
คิดดูเถอะครับ คุณผู้หญิงที่ีบากหน้าไปหาหมอเสน่ห์เธอต้องการเพิ่มเสน่ห์เพราะคิดว่าหมอลามกมันทำได้ ก่อนจะไปหาหมอเป็นเดือนๆปีๆเธอไม่เคยได้รับการแตะต้องตัวจากผู้ชายไหนๆเลย ดัังนั้นเมื่อโดนหมอลามกมันกระตุ้นอารมณ์เธอก็กระเจิงสิ เธอจะรู้สึกวาบหวิวสยิวกายไปตามฝ่ามือสากๆที่ลูบไล้ไปเรื่อย พร้อมๆกันมันก็ให้ความหวัังว่าสามีหรือแฟนที่เลิกรักเธอจะกลับมารักเธอแน่นอน เพียงพูดให้ความหวังแค่นี้ผู้หญิงบางคนก็เกิดความหวัง ใครจะปู้ยี่ปู้ยำทำอะไรเธอมากไปบ้างก็ไม่ถือละ พอไปให้หมอเสน่ห์มันทำพิธีทุกวันๆ นานเข้่าเผลอๆก็ชักจะมีอารมณ์ตามแรงบีบนวดแรงลูบไล้ของหมอเสน่ห์
สรุปแล้ว คนที่ไปหาหมอเสน่ห์จะหมดทั้งเงิน และเสียตัวจนได้ ยังไม่มีรายงานแน่นอนว่าที่ผู้หญิงไทยไปหาหมอเสน่ห์มีกี่รายที่รอดจากศิวลึงค์ของพวกหมอลามกมัน บางรายกลายเป็นเมียเปิดเผยของหมอเสน่ห์ก็มี
ที่สาธกมาทั้งหมดเพียงเพื่อจะบอกว่า อย่าไปเชื่อพวกห่าซาตานพวกนี้เป็นอันขาด อย่าไปสนใจอย่าไปให้ความสำคัญเป็นอันขาด ชีวิตคุณมีค่ามากกว่านัก วันนี้ผิดหวัง คงมีวันสมหวังบ้าง


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #26 เมื่อ: 4 ก.ค. 12, 00:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

RE: สาวเอยจะบอกให้ ทำไงสามีหลง

มาถึงข้อสุดท้ายข้อที่ 7 ที่ผู้หญิงไทยจะเลือกใช้ในการแก้ปัญหาชีวิต คือ การฆ่าตัวตาย ผมไม่บังอาจจะไปสั่งสอนคุณผุ้หญิงคนไหนได้จริงๆเพราะเป็นปัญหาที่สำคัญตอขาดบาดตาย แต่สิ่งที่ผมจะขอพูดก็ในฐานะที่หวังดีและให้ข้อคิดได้บ้าง
เรามาดูซิว่าอันคนจะฆ่าตัวตายโดยเฉพะผู้หญิงนั้นเพราะอะำไร ประการแรก เพราะเธอรุ้สึกสิ้นหวังในชีวิต ล้มเหลวในเรื่องการงาน ขาดที่พึ่งทางใจ ขาดความอบอุ่นจากครอบครัวและคนรัก การหากินฝีดเคืองเลี้ยงตัวไม่รอด ฯลฯ ทั้งหมดนี้มันเป็นข้อเท็จจริงในบางรายที่คิดเอาเองทั้วสิ้น ถ้าจะแนะนำแบบน้มันก็ดูง่ายดี เช่น ครุ่นคิดว่า จะเลี้ยงตัวไม่รอด ก็พยายามขยันทำงานเข้าสิ ถ้าคิดว่าขาดความอบอุ่นก็หาคนรักเอาสิ หรือคิดว่า ล้มเหลวเรื่องการงาน ก็อย่าคิดสิ เหมือนกับที่บอกว่า คนเรามีจิตใจหมกมุ่นกับกามารมณ์ก็ให้ทำใจเลิกคิดสิ ลองมาเปลี่ยนแนวคิดดีไหมครับ
ถ้าคิดว่าไม่มีปัญญาหาเงินจริงๆ ลองทาหน้าขมุกขมอมไปนั่งขอทานดูดีไหม ดูเอาสิขนาดคนจนมากๆก็ไม่เห็นเขาจะยอมงอมืองอเท้ายอมตาย คุณคงมีความรู้ความสามารถกว่าคนเหล่านี้ ทำไมไม่ยอมปรับตัวเองหางานใหม่ทำ หรือทำงานเพิ่มขึ้น คนเราไม่เคยตายเพราะทำงานหนักมิใช่หรือ
หรือถ้าคิดว่าขาดความอบอุ่น ขาดสามี ขาดคนรักผิดหวังเรื่องรักๆใคร่ๆ เราลองมามองรอบๆตัวเราสิครับขนาดคนบางพวกเขาก็ไม่เคยเดือดร้อนเพราะขาดสิ่งเหล่านี้ เขาพยายามปรับตัวเอง ทำตัวเองใหม่ด้วยแนวคิดใหม่ๆ คุณผุ้หญิงเคยเห็นอยู่มิใช่หรือ ผู้หญิงจำนวนมากเธอเข้าวัดปฎิบัติธรรมไม่เห็นจะเดือดร้อนว่าจะมีใครมาสนใจมารัก คำสอนเก่าๆยังใช้ได้อยู่เสมอ " อดข้าวดอกเจ้าชีวิตวาย ไม่ตายดอกเพระาอดเสน่หา " ที่พูดนี่มิได้แนะนำให้ไปบวชชีเสมอไป เพราะ ผู้หญิงบางคนมีภาระอาจะทำอย่างนั้นไม่ไ้ด้ มันมีวิธีอื่นๆอีกดมากในการจะช่วยทำใ้คนราลืมความขมขื่นความว้าเหว่ในชีวิตได้
ที่ผู้หญิงบางคนอมทุกข์ก็พราะทำตัวเอง เอาตัวเองไปเปรียบกับผู้หญิงอื่นๆที่ดูดีกว่า แต่ในความเป็นจริง ที่เห็นว่าผุ้หญิงคนนั้่นคนนี้ดีกว่าเรา ระยะยาวมันก็อาจแย่กว่าเราก็ได้ ถ้าเห็นใครดีกว้่า ทำใจยอมรับและปลอบใจตัวเองไปเลย มัันอาจเพราะชาติปางก่อนเธอทำบุญไว้มากมาชาตินี้เธอเลยได้เสวยผลบุญ อีกอย่างยอมรับเถอะว่าชีวิตเป็นไปตามกรรม ใครก็ฝืนชะตากรรมไม่ได้ ทุกวันนี้มีหลายต่อหลายคนอวดนักอวดหนาว่าคนเป็นคนเชื่อในคำสอนและยึดมั่นในพุทธศาสนา แต่พอมาเรื่องกรรม เรื่องชีวิตที่เป็นไปตามกรรมไม่ยักเชื่อ พยายามอยู่นั่นแหละ พยายามจะฝืนชะตากรรม พยายามจะเอาอย่างนั้นอย่างนี้ ครั้นไม่ได้ก็เกิความทุกข์ ผิดหวังท้อแทั
อาจมีบางท่านโต้แย้งกับผมว่า ผมดีแต่พุด ทีตัวเองไม่เห็นปฎิบัติตนเป็นคนดีทำตนเป็นเยี่ยงอย่างล่ะ ขอตอบว่า อันตัวผมนั้น ผมเชื่อเรื่อง กรรม เรื่องบาปบุญจริง แต่มีความเห็นโต้แย้งกับบางท่านที่อาจบอกว่า คนเราเกิดมาเพื่อใช้กรรม ผมเชื่อของผมว่า นอกจากเกิดมาเพื่อชดใช้กรรมแล้ว มนุษย์เกิดมาก็ควรหาความสุขได้ตามสมควร สมควรแค่ไหนมันก็ขึ้นอยู่กับที่เราจะเห็นเหมาะสม ผมไม่ขอเชื่อโดยเด็ดขาดว่าวัตถุประสงค์ของการเกิดมาหรือที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์บันดาลให้เราเกิดมาเพื่อทำทุกขกิริยาหรือมาทนทุกข์ทรมานอย่างเดียว เราควรจะมีสิทธิ์หาความสุขใส่ตััวได้บ้างตราบใดที่การหาความสุขของเราไม่ไปทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน
สรุปก็คือ คุณอย่าได้คิดฆ่าตัวตาย เพราะคิดว่าเป็นการแก้ปัญหาชีวิต ในขณะที่คุณตาย บางทีคุณอาจสร้างปัญหาให้คนที่ยังอยู่หนักขึ้นไปอีก นี่ละทำบาปแน่ๆเลย
คิดเสียว่า ถ้าเราเป็นเมียโดยถูกต้อง สามีเกิดไปมีเมียน้อย หรือกิ๊ก ก็หัดทำใจเสียบ้าง ถือเสียว่าสามีคุณก็ไม่มีอวัยวะส่วนใดสูญหาย คิดได้อย่างนี้ก็ช่วยให้สบายใจได้บ้าง
คิดเสียว่า ถ้่าเราเป็นเมียน้อย มันอาจเป็นเพราะกรรมเก่า ใช้ความอดทนเผชิญหน้ากับสภาพที่เกิดขึ้น ไม่นานมันจะชินหรือปัญหาอาจคลี่คลายไป
ถ้าไม่อาจทำใจได้จริงๆก็ตัดใจเถอะ เพราะทั้งสามี หรือเมียน้อย เมียหลวงไม่นานเนื้อหนังก็จะแก่เหี่ยวหาสิ่งเจริญหูเจริญตาไม่ได้ ให้ก้มหน้่าทำบุญมากๆหวังผลในชาติหน้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #27 เมื่อ: 4 ก.ค. 12, 23:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ จขกท.คะ

ดิฉันเป็นสาวใหญ่ ที่ตามอ่านเรื่องของคุณและ ของท่านอื่น ๆนะ

ดิฉันขอแชร์ ชีวิตที่คิดออกนอกกรอบสังคมที่ดี...
ที่ต้องประคองชีวิตคู่ให้สวยหรูตามระบบครอบครัวอบอุ่น

ทำไม คนสองคนที่แต่งงานกันใหญ่โต แต่อยู่ด้วยกันมีแต่ปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกัน
ต่างคน ต่างบอกว่าตัวเองดี แต่ทำไม สามี - ภรรยา ทะเลาะกัน คุยกันไม่รู้เรื่อง
แล้วก็ทนกันไป เพราะคำว่าครอบครัว ต้องอดทน อดกลั้น ประคองกันไป อย่างนั้นหรือ

เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็คุยกันไม่ได้ คุยกันไม่รู้เรื่อง แล้วก็อดทนกันไป
ต่างฝ่ายเก็บความคับข้องใจ ไปหาทางระบายกับคนที่เรียกว่า หมอดูมั่ง อะไรมั่ง อย่างที่คุณเล่ามา

แต่หากเราคิดว่าต่างฝ่ายต่างต้องทนกัน ไม่มีความสุข แล้วจะต้องทนทำไม
ทนเพื่อให้คนอื่น ๆมีความสุข แต่ตัวเองทุกข์
หรือบางคนบอก ที่ทนเนี่ยเพราะมีความสุข ก็แล้วแต่นะ...

บั้นปลาย...ชีวิตแต่ละคนยากที่จะหยั่งรู้ได้ ..

หากวันนี้..คุณอยู่กับคนที่ทำให้คุณทุกข์ ไม่ว่าจะทุกข์กาย หรือทุกข์ใจ
คุณคิดว่าบั้นปลาย คุณจะมีความสุขหรือ
เขาของคุณจะเปลี่ยนแปลงเพื่อทำให้คุณมีความสุขได้ล่ะหรือ...

ทำไมคุณไม่อยู่เพื่อตัวคุณเอง...อยู่ได้โดยยึดตัวเองเป็นที่ตั้ง...ให้ได้

ขอบคุณที่อ่านนะคะnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #28 เมื่อ: 5 ก.ค. 12, 00:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เรียน คุณขอแชร์ (สาวใหญ่) ครับ

ที่คั้งคำถามมานะครับ ถ้าจะให้ตอบจริงๆก็ตอบยากครับ ประการแรกเราต้องยอมรับละครับว่าเราอยู่ในสังคมดัดจริต คนในสังคมพากันดัดจริตตั้งกฏเกณฑ์และบังคับให้เชื่อกันว่าครอบครัวที่ดีต้องเป็นครอบครัวผัวเดียวเมียเดียว ผู้หญิงที่ดีต้องมีสามีคนเดียว ผู้ชายที่ดีต้องมีเมียคนเดียว การที่ผู้หญิงต้องเลิกกับสามีและไปมีสามีใหม่เป็นเรื่องไม่สมควร
ทีนี้สมมุคิว่าบางครอบครัว ภรรยา หรือสามีไม่อาจอยู่ด้วยกันได้ เพราะนิสัยสันดานมันโผล่มาทีหลังทนกันไม่ได้ อย่างนี้สังคมดัดจริตจะรับรู้ไหม เห็นอกเห็นใจไหม เปล่าเลยครับ พวกคนในสังคมเขาไม่ได้มาสนใจเลยมีแต่จะคอยสมน้ำหน้า นินทาสนุกปากไปเลย ทีนี้คนที่เจอปัญหาเองก็ไม่รู้จะหันหน้าไปปรึกษาใคร บางคนคิดว่าเอาคำสอนธรรมะมาพิจาณาหาเหตุผล หลายคนอยู่ด้วยกันก็ยังทำใจไม่ได้ เพราะจริงๆแล้วเรื่องคู่ครองคู่ผัวตัวเมียไม่ได้แต่งกันอยู่ด้วยกันเพราะเหตุผลทางศาสนานี่ครับ มีหลายรายไปปรึกษาพระอาจารย์ที่ร่ำลือกันว่าเก่้งนักหนา ปรากฏว่าตลอดชีวิตอาจารย์องค์นั้น หรือผู้นั้น ท่านบวชมาตั้งแต่เด็ก แล้วท่านจะได้สัมผัสรู้ซึ้งถึงความทุกข์ใจของเราได้หรือ ท่านก็อาจจะคิดเอานึกเอา แล้วก็เอาคำสอนทางพระมาปลอบใจเรา ส่วนจะปลอบได่้มากน้อยก็แล้วแต่ จริงไหมครับ
ถ้าจะถามผม และให้ตอบแบบกำปั้นทุบดิน ในเมื่อมันอยู่กันไม่ได้ จะทนอยู่ไปทำไมครับ คุณจะกลัวอะไรกับปากคนในสังคมเพราะ จริงๆในสังคมทุกวันนี้ไม่เห็นจะว่าใครดี ยกเว้นจะเห็นเรามีเงินทองมียศมีตำแหน่งมากมายก็จะเข้ามาทำทีปลอบโยนเพื่อหวังสิ่งตอบแทน
แต่ถ้าคุณจะมีข้ออ้างว่ามีภาระเรื่องลูกเต้าและจะต้องทนอยู่ มันก็ต้องพิจารณากันอีกแบบหนึ่งนะครับ ไม่ใช่ผมเป็นคนเคยเลวจะยุตะพึดก็ไม่ถึงขนาดนั้่นครับ แต่สมมุติว่ามันทนไม่ไหวจริงๆก็อย่าฝืนทนทรมานเลยครับ สำหรับบุตรของเราถ้าแกยังเล็ก เมื่อโตขึ้นเขาจะรู้นะว่าชีวิตคนเราย่อมมีปัญหาได้เสมอครับ อีกอย่างเป็นเรื่องในอนาคต ค่อยไปคิดแก้ปัญหาอีกทีในตอนนั้น
ส่วนท่านที่มีปัญหาและติดยึดกับธรรมะธรรโมก็คิดง่ายๆครับ ชีวิตเป็นไปตามกรรม อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิดครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 5 ก.ค. 12, 06:17 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #29 เมื่อ: 5 ก.ค. 12, 22:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ จขกท. คะ

ดิฉันเป็นดั่งที่คุณพูดมาค่ะ ชีวิตดิฉันได้เลือกที่จะเป็นคนที่ออกนอกกรอบของสังคมอันดี
เลือกที่จะเดินออกจากชีวิตครอบครัว ที่ใคร ๆ เขาบอกว่าเป็นครอบครัวอบอุ่น
หลังจากตัดสินใจ ดิฉันดดนลูกตัวเองตราหน้าว่าทำชีวิตเขาพัง...แต่ดิฉันเลือกที่จะนิ่ง
บอกลูกว่า..แล้วเมื่อลุกเติบโตขึ้น ก็จะรู้เองว่า ชีวิตมีอีกหลายแง่มุม ที่ต้องเรียนรู้

ปัจจุบัน..ดิฉันมีความสุขมากกว่าเดิม ...ดิฉันมีอิสระที่จะทำในสิ่งที่ต้องการ
มีอิสระที่จะเลือกทางเดินชีวิตของตัวเอง...ถึงแม้คนอื่น ๆ จะไม่เข้าใจ
แต่คนที่ดิฉันรัก และเคารพ เข้าใจ ..ดิฉันก็พอ เพราะคนเหล่านี้ต่างหาก ที่สำคัญที่สุด

ดิฉันจึงอยากจะบอกกับหลาย ๆ คนที่ต้องอดทน ต่อสถานภาพครอบครัวอบอุ่น..
เพื่อรักษาภาพพจน์ หรือหน้าตา ให้หันกลับมามองความสุขของตัวเองบ้างก็เท่านั้น

ปัจจุบัน ลูกดิฉันเริ่มเติบโตขึ้น ...ความสัมพันธ์ของเราก็กลับมาดีขึ้นมากกว่าเมื่อก่อน
เพราะตลอดเวลา ดิฉันไม่เคยหยุดรับผิดชอบต่อเขา แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็ตาม

อนาคต..ยังเป็นสิ่งยาวไกล ...ชีวิต ก็ยังต้องดำเนินไป ..กลัวอะไรกับวันข้างหน้า
ที่ยังมาไม่ถึงจริงมั๊ยคะ

ขอบคุณค่ะ ..

ปล. แต่อ่านมาตั้งนาน คุณยังไม่ได้บอกเลยนะ ว่าทำอย่างไร ให้สามีรัก สามีหลง หุหุnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #30 เมื่อ: 6 ก.ค. 12, 07:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ ขอแชร์ค่ะ(สาวใหญ) ครับ

ดีใจที่คุณเขียนบอกมา และดีใจที่อาจทำให้คุณสบายใจได้บ้าง แต่ประโยคสุดท้ายนี่สิ เหมือนจะต่อว่า
ความจริงผมตั้งใจจะเอาประสบการณ์ทั้งเลวร้ายและดีๆของผมเกี่ยวกับชีวิตคู่ เกี่ยวกับผู้หญิงที่ผ่านพบมาในชีวิตมาเล่าแลกเปลี่ยนความเห็นกับท่านๆผู้อ่าน พอเริ่มเล่าตอนไปพบสาวลาว ผมก็มาวิตกว่าจะมีหลายๆท่านเข้าใจผิดว่าผมจะมาโปรโมทตัวเองหรือเปล่า เลยชักลังเล อันที่จริงที่กล้าเขียนกล้าเปิดเผยก็คิดว่าถึงอย่างไร ตัวตนจริงๆของเราคงไม่มีใครรู้และไม่ต้องการให้รู้ อีกประการหนึ่งเพราะต้องการชี้ให้ใครๆเห็นว่า ชีวิตเราก็เท่านี้จะอะไรนักหนา ผมต้องการสะท้อนให้เห็นว่าผู้หญิงแบบไหน ทำอย่างไร ผู้ชายถึงจะรัก ผู้หญิงทำแบบไหนที่เรียกว่าเลวชั่วช้า ฯลฯ มันจะไม่มีกฏกติกาแบบนักวิชาการมาสอนซึ่งนักวิชาการส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เจอด้วยตนเอง หรือเอาที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำซึ่งแพทย์เองก็ฟังอาจารย์หรืออ่านๆมาอีกทีหนึ่ง
ดังนั้นถ้าผมจะเล่้าต่อๆไป ขอบอกเลยมันเรื่องจริงที่ชีวิตผมเคยเจอจริงๆ ผมก็เป็นเพียงผู้ชายธรรมดาคนหนึ่งแต่ชีวิตมันดันพลิกผันให้ไปพบกับผู้หญิงหลายๆคนหลายๆแบบ ผู้หญิงที่เป็นลูกเขาเมียเขา ผู้หญิงที่เป็นคนใช้โดนข่มขืน ผู้หญิงที่เป็นเมียเราและไปมีชู้ ผู้หญิงที่เป็นอะไรต่ออะไรแล้วมาเกี่ยวพันในชีวิตของผมในบางครั้งขอนำเอาบทความหรือข้อความ หรือกระทู้ที่เห็นว่าดีมาเสนอสลับกันไป ผมจะยินดีมากถ้าจะมีท่านผู้อ่านอื่นๆเข้ามาแชร์ประสบการณ์และมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน เพราะจนป่านนี้บางประสบการณ์ผมก็ยังบอกไม่ได้ว่ามันผิดหรือถูก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 ก.ค. 12, 08:29 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #31 เมื่อ: 6 ก.ค. 12, 08:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ ขอแชร์ค่ะ และท่านผู้อ่าน ครับ

ชอเล่าเรื่องสาวลาว (ต่อ) นะครับ เอาเป็นว่าผมไปลาวบ่อยๆเลยได้สาวลาวอายุน้อยกว่าผมเยอะแล้วกัน จะเล่าต่อๆไปอาจจะทะลึ่งๆไปบ้างก็ขออภัย

ผู้หญิงลาวในทัศนะของผมนะ ส่วนใหญ่ของสาวลาวก็อาจเหมือนสาวๆในประเทศที่กำลังพัฒนาอื่นๆคือ พวกเธอจะหวังให้ฝ่ายชายเลี้ยงดูและดูแลเธอ พูดง่ายๆเธอจะมองหาผู้ชายที่ให้เธอพึ่งพิงได้ ช่วยเหลือเธอได้ ส่วนความรักก็จะมีความสำคัญรองลงไป ครั้นจะว่าเธอไม่สนใจเรื่องความรักคงไม่ได้ เพราะฐานะทางเศรษฐกิจของพวกเธอส่วนมากไม่ดีนัก ว่ากันตามจริงผู้หญิงในครอบครัวไทยทางเหนือและอิสานก็เป็นเหมือนกัน คนพวกนี้จะมีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงกว่าคนในสังคมยุคใหม่ที่สอนให้คนเห็นแก่ตัว หรือเป็นสังคมแบบตัวใครตัวมัน
สำหรับเพื่อนต่างวัยสาวลาวของผมก็เหมือนๆกัน แต่เธออาจมีความสามารถทำงานเลี้ยงตังเองได้ดีกว่า เพราะลำพังเงินเดือนพนักงานต้อนรับในภัตตาคารใหญ่ตกเดือนละ 2500 บาทไทย แต่ทิปที่ได้ของเธอตกเดือนละ6-7000 บาท ถือว่ามีรายได้มากกว่าปรกติ เงินรายได้ส่วนใหญ่าเธอบอกว่าส่่งไปให้ครอบครัว คือแม่และน้องๆของเธอในเมืองน้ำทาติดๆกับชายแดนจีนทางสิบสองปันนา พ่อของเธอมีเมียใหม่
ผมไม่แน่ใจว่าเธอคิดถูกไหม พอคบกับผมสักระยะ เธอตัดสินใจลาออกจากงานร้านอาหารที่มีรายได้ดีไปทำงานขายของหน้าร้านที่มีแต่เงินเดือนน้อยๆไม่มีทิป ถามเธอๆก็บอกว่า ถ้ายังทำงานร้านอาหารต้องเลิกงานดึก เวลาป๋าไปลาวไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับป๋า (ผู้่ชายได้ฟังแค่นี้ก็ดีใจตายชักละครับ) สรุปก็คือเธอคบกับเรา แม้จะหารายได้มาก แต่ก็พอใจจะมีคนเลี้ยง ว่ายังงั้นเถอะ
ท่านเชื่อไหม ตั้งแต่คบกันมา เธอไม่เคยร้องขอเงินผมใช้ แต่เธอมีวิธีทำให้เราต้องจ่ายเงินให้้เธอทางอ้อม เช่นพูดคุยกับเราเธอจะพูดแบบเสีบงอ่อยๆ เวลาอยู่บนเตียงจะหงุดหงิดโดยแทบหาสาเหตุไม่ได้ ต้องปลอบโลมไถ่ถามกันจนดึก ในที่สุดเธอจะบอกว่า มีปัญหาเรื่องเงินแต่ไม่อยากขอ เกรงใจ เท่านี้แหละคนค่อนข้า่งแก่อย่างเราตบขาฉาดใหญ่ โธ่ แค่นี้ทำไมไม่บอกป๋า เรื่องเล็กนะเนี่ย (แต่เรื่องอดไม่ได้มีเพศสัมพันธ์น่ะมันเรื่ิองใหญ่ละนะ) เอาๆๆๆ นอนๆพรุ่งนี้ป๋าจัดการให้ เท่านี้แหละ คืนนั้นก็ราบรื่นไปอีกคืนหนึ่ง เรื่องอย่างนี้ผู้ชายบางคนรวมทั้งผมเองมักจะขี้ลืมเรื่องจ่ายเงินๆทองๆ ถ้าผู้หญิงไม่ทวงถามก็มักจะทำเป็นลึมไป ท่านเชื่อไหม ถ้าเป้นผู้หญิงไทย หรือผุ้หญิงญี่ปุ่น เกาหลี หรือฝรั่ง ถ้าลองผู้ชายทำลืมเรื่องจ่ายเงินจ่ายทองตามหน้าที่ แม่เป็นได้ด่าเปิง จริงไหม
จนแล้วจนรอดก็ยังเล่าไม่ถึงตอนสำคัญอยู่ดี ครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #32 เมื่อ: 6 ก.ค. 12, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฟังเพลงชีวิตเป็นของเรา นะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #33 เมื่อ: 7 ก.ค. 12, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอสาธยายต่ิอเรื่องสาวลาว เพราะต่อๆไปอาจจะได้ินินทาสาวเวียตนาม หรือสาวซูดานก็ยังไม่รู้สิครับ ความจริงตั้งแต่มาตกหล่มรักสาวลาวแล้วเลยยอมกระชับพื้นที่ตัวเองซะยังงั้น
เสน่ห์แรกที่ผมเจอกับคัวเอง อาจจะเป็นเพราะเธอชอบเราและเราชอบเธอก็เป็นได้ เลยรู้สึกว่า สาวลาวจะนุ่มนิ่มพูดจาน่าฟัง
เสน่ห์ที่สองที่เจอ คือ เธอมีความจริงใจมักจะฝากความหวังกับคนที่เธอชอบเธอรัก จะว่าพวกเธอเลยถูกหลอกง่ายก็พอจะได้ ดังนั้นเมื่อเธอตกลงใจจะฝากความหวัีงกับผู้ชาย เธอเลยยอมเสียเปรียบผู้ชายบ้างโดยเต็มใจ อย่างนี้จะถือเป็นเสน่ห์ของพวกเธอไหมเนี่ยเพราะในประเทศที่เจริญแล้ว (ทางวัตถุ)เขาว่าผู้ชายชอบแบบนี้เพราะผู้ชายเป็นสัตว์ชอบเอาเปรียบเพศเมีย
เสน่ห์ประการที่ สาม เพราะสภาพสิ่งแวดล้อมรวมทั้งภาวะเศรษฐกิจทำให้การจีบสาวลาวซึ่งอาจจะรวมทั้งสาวในประเทศเพื่อนบ้านไม่ค่อยมีปํญหาเรื่องเงินๆทองๆ สำหรับในเมืิองเราหนุ่มๆจะจีบสาวๆทีต้องคิดหนักพอสมควร
เสน่ห์อื่นๆข้อ5-6-7 ไม่รู้ว่าสมควรจะวืพากษ์วิเคราะห์ไหม อันตัวเราขาดศิลปะในการบรรยายเอามากๆ เผลอๆจะกลายเป็นพูดลามกเสียอีก โดนด่าเละแน่ พูดๆไปบรรยายยังไงท่านก็คงนึกไม่ออกอยู่ดีว่าสาวลาวที่คนค่อนข้างแก่อย่างผมไปติดอกติดใจจะสวยขนาดไหน ขออวดรูปซะเลย เธอเป็นสาวลาวลูกผสม มีเชื้อเผ่าลื๊อ ใบหน้าเธอจึงไม่ดูกลมๆแบบสาวลาวทั่วไปครับบางท่านบอกว่าไม่เห็นสวย ก็นั่นแหละครับชอบอกวารสนิยพวกผู้ชายไม่เหมือนกันเสมอไป สำหรับท่านที่เป็นภรรยาหลวงมาอ่านกะทู้นี้โปรดรับทราบ ผมมิได้มีวัตถุประสงค์จะส่งเสริมการมีเมียหลายคนหรือส่งเสริมผู้ชายมีหลายบ้าน แต่ในชีวิตจริงอะไรๆมันก็อาจเกิดขึ้นได้ จนป่านนี้ผมยังนึกสงสัยไม่หายว่า ชีวิตตัวเองมันไปเกิดเรื่องเกิดราวตอนอายุค่อนข้างมากได้อย่างไร วัตถุประสงค์ในการเล่าชีวิตส่วนตัวก็เพียงต้องการสะท้อนความนึกคิด รสนิยมของผ้ชายบางคน (รวมจขกท)ว่าพวกเขาชอบผุ้หญิงแบบไหน อะไรที่อาจเป็นเสน่ห์ผูกใจผู้ชาย อะไรแบบนั้น


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ค. 12, 15:51 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #34 เมื่อ: 7 ก.ค. 12, 09:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทีนี้ลองย้อนไปดูภาพสาวลาวของผมดู จะเห็นได้ว่าผมมีรสนิยมในการเลือกคบสาวๆอย่างไร จะว่ามีรสนิยม ขาว สวย หมวยอึ๋ม ก็ไม่น่าจะผิด สาวลาวคนนี้มีหน้าตาคมแบบลูกครึ่งจีน ผิวขาว อวบอั๋นน่าหมันเขี้ยวละครับ ความจริงตั้งใจจะคบแบบเผินๆแต่ไปๆมาๆดันติดหนึบซะนี่ ถ้าจะถามว่าเพราะสวยหรือ มันก็ยิ่งกว่าความสวยครับ นิสัยมีส่วนสำคัญทำให้ผู้ชายรักมากน้อย การกระทำตัวเวลาอยู่กับผู้ใหญ่หรือคนแก่ เธอมีความจริงใจและกล้าแสดงออกในที่เปิดเผยแบบว่า ไม่แคร์สายตาใครจะมองว่าเธอคบคนค่อนข้างแก่อย่างผม จะเดินจะนั่งก็ให้ความใกล้ชิดยังกะหนุ่มสาววัยรุ่นก็ปานนั้น คืออี๋อ่อออเซาะแบบไม่เกรงใจใครจะมอง ว่างั้นเถอะ อย่างนี้จะเรียกว่าเสน่ห์ได้ไหมไม่รู้สิครับ แต่คนแก่อย่างผมชอบละนะ
ผมเคยเอาภาพเธอมาลงในห้องเรื่องบนเตียงนานมาแล้ว โดนกล่าวหาว่าเอาเธอมาประจาน ในความเห็นของผมๆถือว่าผมอยากอวดมากว่าครับ และที่สำคัญก็ได้ขออนุญาตคนรู้ใจเจ้าของภาพเรียบร้อยแล้วnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #35 เมื่อ: 7 ก.ค. 12, 09:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่รุ้นะครับสำหรับผู้ชายคนอื่น สำหรับผมสมัยหนุ่มๆก็เคยมีความใฝ่ฝันอยากมีแฟนรูปร่างวอย่างโน้นอย่างนี้ เอาเข้าจริงได้คบได้ชอบกันก็เพราะคุณสมบัติอย่างอื่นประกอบด้้วย สำหรับหญิสาวไม่ว่าชาติไหน พอแตกเนื้อสาวต่างก็คงฝันหาเจ้าชายในฝันแบบในละครน้ำเน่าซึ่งในชีวิตจริงมันไม่มีหรอก
ที่กล่าวมานี้อยากจะชี้ให้เห็นว่า ในชีวิตจริงๆของผู้หญิงแต่ละคนคงมีไม่กี่คนที่ได้ตบแต่งหรืออยู่กินกับผู้ชายคนแรกในชีวิต ผู้่ชายเองตอนหนุ่มๆก็หวังจะัเจอะเจอผู้หญิงสาวสดบริสุทธิผุดผ่องชนิดที่ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เอาเข้าจริงๆถ้าคุณเธอไม่บอกแทบจะไม่รู้หรอกว่าเธอเคยมีแฟนมาแล้ว คำว่าแฟนสมัยนี้นะจะมีสักกี่เปอร์เซ็นต์ที่เป็นแฟนกันแต่ไม่มีอะไรกัน ว่ากันตามจริงมันไม่ใช่เรื่องชิงสุกก่อนห่ามแบบพ่อดารานักร้องนักแสดงที่กำลังเป็นข่าวหรอก มันเป็นเรื่องสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปผู้คนต้องออกนอกบ้านมากขี้น ต้องคบค้าสมาคมคนมากขึ้น เมื่อมีแฟนก็จะต้องไปไหนมาไหนด้วยกัน ดังนั้นมันก็อาจกลายเป็นการได้เสียกันก่อนแต่งจริงไป แทบไม่มีใครมานั่งจับผิดหรอกว่าคู่ไหนได้กันก่อนแต่งหรือไม่
ที่พูดมายึดยาวนี้อยากจะบอกว่า พ่อหนุ่มทั้งหลายอย่าได้วิตกจริตไปเลยจะได้แต่งเมียที่บริสุทธินัก มันหมดสมัยแล้ว ตอนนี้มีหนุ่มใหญ่หนุ่มน้อยหลายๆรายเปลี่ยนใจไปแล้ว อันว่าผู้หญิงนั้นจะเปรียบไปก็เหมือนม้า ถ้าไม่เคยผ่านการถูกขี่มาบ้างมันคงต้องเสียเวลาฝึกกันสักพักละนะ ยิ่งถ้าเจอคนฝึกที่ไม่เอาไหนเหมือนหนุ่มบางคน ทั้งคนขี่ทั้งม้าพลอยจะเบื่อกันไปเลย ที่พูดนี้อยากจะบอกสาวๆว่า การที่คุณเคยมีแฟนมาก่อนไม่ใช่เรื่องเสียหายหรอก ผู้ชายหลายต่อหลายคนเวลานี้กลับจะชอบ หรืออยากจะมีแฟนที่เหมือนม้าที่เคยฝึกปรือมาแล้ว อีกอย่างผู้หญิงที่เคยมีแฟนจะได้เคยสัมผัสชีวิตคู่จริงๆ มีทั้งเคยทุกข์เคยสุขจริง ไม่ใช่ได้แต่เพ้อฝัน ชีวิตที่ผ่านย่อมทำให้ผู้หญิงหลายคนไม่ได้มองหาผู้ชายที่เลอเลิศเกินไป ทำให้เธอไม่ได้หวังอะไรจากคนรักมากเกินไปนัก ดังนี้นเมื่อมีปัญหาเธอจะทำใจยอมรับได้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 ก.ค. 12, 11:23 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #36 เมื่อ: 8 ก.ค. 12, 00:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขออนุญาตเล่าย้อนไปเรื่องถ่ายรูปคนรู้ใจ หรือรูปแฟนผู้หญิง หรือรุปของภรรยานะครับ
ผมมีข้อคิดให้คุณๆผู้หญิงดังนี้นะครับ ประการแรกผู้ชายมักจะพอใจที่ฝ่ายหญิงไว้ใจและให้เกียรติเรา เพราะว่าการที่ยินยอมให้ถ่ายรูปส่วนตัวนี่เธอย่อมเสี่ยงต่อการที่ผู้ชายจะเอารูปส่วนตัวไปเผยแพร่ บังเอิญผมรู้สึกภูมิใจที่เธอเชื่อมั่นตัวเรา
ประการที่สอง ในการถ่ายภาพส่วนตัว เธอไม่ใช่จะทำตัวเป็นหุ่นทื่อๆให้เราจัดท่าให้โดยยอมทำตามใจเรา แต่เธอจะมีอารมณ์สนุกร่วมกับเราไปด้วย อันนี้ผมถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของเธอเพราะ ผู้หญิงบางคนนะจะไม่ชอบ จะหาว่าผู้ชายบ้า หรือแสดงท่าไม่ใว้ใจผู้ชายเอาเสียเลย บางคนก็บอกว่าก็คุณเห็นหมดแล้วจะถ่ายไปทำสวรรค์วิมานอะไร คำพูดแบบนี้มันอาจทำให้อารมณ์ที่กำลังตรึ้มๆของผู้ชายมันหดไปเลย อาการทะลึ่งๆซุกซนแบบนี้ของผู้ชายบางคนเกิดได้เสมอ ถ้าคุณผู้หญิงเห็นว่าเป็นเรื่องแบบเด็กๆไร้สาระก็ระวังไว้แล้วกัน ผู้ชายของคุณอาจจะแอบไปซุกซนนอกบ้านเสียเลย
สำหรับการถ่ายภาพของเธอนั้น ตอนแรกก็ไม่ได้คิดจะนำมาเผยแพร่หรอก แต่พอดูรูปด้วยกัน เห็นมีท่าสวยๆก้บอกเธอว่าผมขอเอารูปไปอวดคนในเน็ทนะ รูปทั้งหมดเธอยอมให้เอารูปนี้และรูปถ่ายตัวเธอบางรูปมาเสนอได้
ผู้ชายบางคนนะอาจจะนึกสนุกหรือนึกอะไรแผลงๆไม่เหมือนกัน เช่นบางคนอยากพาคู่ไปเปลี่ยนสถานที่บ้างก็มี อย่าไปทำให้อารมณ์คุณชายเสียล่ะ อย่าไปบอกว่าอีตาบ้า ที่ไหนๆก็เหมือนกันนั่นแหละ อารมณ์อันสุนทรีย์ของเขาอาจจะหดกระทันหันครับ
อันที่จริง บางทีฝ่ายหญิงก็ควรเป็นฝ่ายริเริ่มบ้างก็จะดี เพราะมันจะทำให้คุณผู้ชายมองว่าคุณมีอารมณ์ขี้เล่นและยินดีผสมรงไปเลยก็ไม่น่าเสียหายครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #37 เมื่อ: 8 ก.ค. 12, 00:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอคุยต่อนะครับ คุณผู้หญิงรู้บ้างไหมครับว่า ผุ้ชายหลายต่อหลายคนอาจจะไม่มีเหตุผลในการชอบไม่ชอบอะไร เช่นบางตนชอบหรือบ้ามวย บางตนบ้าเล่นม้า บางคนบ้าเล่นบอล จริงๆมันดูไม่มีเหตุผลเพราะทำให้เสียเงินเสียทอง คุณอาจเห็นว่าเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่า ซึ่งจริงๆมันก็จริง แต่อย่าลืมนะว่า ที่ว่ามนุษย์เราเป็นสัตว์รู้จักเหตุจักผลซึ่งก็ไม่เป็นความจริงเสมอไป เ็ห็นไหมครับผู้ชายเหมือนกัน แต่ชอบไม่เหมือนกัน หรือบ้าไม่เหมือนกัน ดังนั้นเมื่อเขาเป็นคู่รักคุณ หรือสามีคุณ คุณจะต้องทำใจรับให้ได้ในสิ่งที่เขาชอบ หรือ ดวามบ้าของเขา ที่พูดนี้ไม่ใช่จะให้ยอมรับไปหมดหรอก ประเภทบ้าบอลจนหมดเนื้อหมดตัวแบบนี้ก็คงยอมรับไม่ได้ และประเภทบ้าอยากเห็นเมียคนสวยถอดเสื้อผ้าเดินโทงๆในบ้าน แบบนี้ก็เวอร์สุดๆ คุณแบบชอบให้คนใกล้ชิดถ่ายภาพส่วนตัวน่ะก็น่าจะุรับได้ (เข้าข้างตัวเองครับ) ที่จริงผู้ชายชอบความสวยของคนใกล้ตัว หรือของภรรยาน่าจะถือว่าเป็นเรื่องดี คือดีกว่าแกจะเห็นสาวอื่นสวยน่ะสิถึงจะน่าห่วง
อันที่จริงในชีวิตประจำวันของคนเราทั้งหญิงทั้งชายก็มีเรื่องเครียดๆมากนะ เช่นภรรยาเครียดเพราะเงินทองในบ้านไม่พอใช้ ลูกๆมันเกเร หรือดื้อสุดๆ หรือบางทีแอบไปเสียไพ่กลับมาก็หน้าบูดบึ้ง ฝ่ายชายก็ประเภทเสียม้าเสียบอลจิดใจก็ห่อเหี่ยว พอเข้าบ้านเห็นอะไรก็ตาขวาง เชื่อเถอะครับ ถ้าฝ้่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือบังเอิญทั้งสองฝ่ายต่างมีความเครียดเข้าบ้าน รับรองคืนนั้นคงนอนหันหลังให้กันแน่นอน
แต่ทีนี้ถ้าเครียดอยู่ฝ่ายเดียว อีกฝ่ายเกิดมีอารมณ์สุนทรีย์อยากกระหนุงกระหนิง ทำยังไง มีทางเดียวอีกฝ่ายก็ต้องทำใจ คือต้องพยายามเอาความเครียดทิ้งไปเสียก่อน พูดนะพูดง่ายนะครับ แต่คงต้องฝึกฝน ฝึกให้เป็นนิสัย เวลา อยู่ด้วยกันในห้องนอนให้พยายามยิ้มเข้าหากัน บางทีแม่บ้านเครียด แต่พ่อบ้านดันคึกขึ้นมาทำยังไง ก็ให้เอาซาวด์อเบ้าท์ครอบหูฟังเพลงไปเลย ปล่อยให้คุณ ผุ้ชายเป็นเด็กซุกชนไปตามเรื่อง แต่ไม่แน่แกอาจจะมีความสามารถทำให้คุณอารมณ์กระเจิงได้ก็ยิ่งดีครับ ผสมโรงไปเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ขอแชร์ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #38 เมื่อ: 8 ก.ค. 12, 18:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียน คุณจขกท.

สรุปเบื้องต้น ในการทำให้สามีรัก สามีหลง ก็คือ ต้องรู้จักเอาใจ ตามใจ หัวอ่อน ขี้อ้อน ประมาณนี้หรือไม่

อันที่จริงถ้าผู้หญิงเราทำได้ ก็ดีนะ คุณผู้ชาย คงรู้สึกเป็น คนสำคัญที่สุด

แต่ดิฉันว่า นั่นมันคงเป็นคุณสมบัติของสตรียุคโบราณ ที่ต้องทำทุกวิถีทางให้สามีรัก

สำหรับในมุมมองของดิฉัน...ดิฉันคิดว่า การที่เราเป็นตัวของเราเองบ้าง หากจะรักและเอาใจใส่ผู้ชาย
ก็ควรจะทำออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจ คือทำแล้วมีความสุขก็ทำต่อไป หากต้องฝืนกระทำ คงทำได้ไม่นาน
แต่หากว่าไม่พอใจอะไร ก็ควรจะสามารถแสดงความรู้สึกออกไปได้บ้าง ไม่ใช่ต้องเก็บงำไว้ในใจตลอด
พอถึงเวลาก็เป็นระเบิดนิวเคลียร์ ขนาดย่อม ๆ เพราะในปัจจุบัน ผู้หญิงก็ต้องทำงานหารายได้เหมือนกัน

มีทั้งเพื่อนและ พี่ หรือรุ่นน้องมาปรึกษาถึงปัญหาครอบครัวกับดิฉัน ไม่ว่าจะเรื่องสามีมีหญิงอื่น หรือเรื่องผู้ชายไม่ช่วยเหลือค่าใช้จ่าย (ประเภท กินฟรี อยู่ฟรี ด่าฟรี ตบ-เตะฟี และนอนฟรี ครบถ้วน) ดิฉันให้คำแนะนำ ทุกคนถึงทางเลือก 2 ทางเลือก

ทางเลือกที่ 1 หากคุณคิดว่า คุณอยู่คนเดียวไม่ได้(ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็อยู่คนเดียว) ถ้าไม่มีสามี
จะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม คุณก็ต้องอดทน และเพิกเฉยต่อพฤติกรรมนั้นซะ หรือพูดง่าย ก็คือช่างหัวมัน มันจะทำอะไรก็ตาม คุณต้องยอม ๆมันไป นิ่งที่สุดเพื่อที่ตัวเราจะได้อยู่อย่างสงบสุขได้

ทางเลือกที่ 2 หากคุณคิดว่าไม่มีสามี ก็ไม่ตาย คุณสามารถดูแลตัวเองและลูกได้ คุณก็เดินออกจากชีวิตครอบครัวซะ แล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ ดีที่สุด

ดิฉันเคยแนะนำรุ่นน้องคนหนึ่งไป เธอถามว่า ไม่มีคำแนะนำอื่น ๆ หรือ ดิฉันบอก ไม่มี เพราะเราไม่สามารถเปลี่ยนนิสัย หรือสันดานใคร ๆ ได้ นอกจากตัวเราเอง และทั้งหมดทั้งมวล คนที่มีปัญหานั้น ๆ ต้องประมวลข้อดี - ข้อเสีย ของแต่ละคนเอาเอง ว่าควรจะตัดสินใจต่อชีวิตอย่างไร ไม่มีใครรู้ลึกซึ้งเท่าตัวเอง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #39 เมื่อ: 8 ก.ค. 12, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คณ ขอแชร์ค่ะ และท่านผู้อ่านครับ
ผมเพิ่งสังเกตุว่าการเขียนกระทู้ยาวๆ ผู้เปิดอ่านจะเปิดค่อนข้างลำบากเพราะกระทู้จะขึ้นช้า แต่บังเอิญผมสังเกตุอีว่า แม้จะเปิดได้ช้าก็มีหลายๆท่านกรุณาทนเข้ามาเปิดอ่าน ผมเลยเต็มใจจะเขียนเล่าอะไรๆแลกเปลี่ยนความเห็นต่อไป
สำหรับคุณขอแชร์ค่ะ ผมต้องยอมรับว่าที่คุณแนะนำมันก็ไม่ผิดหรอกนะ แต่ในแง่ของผมถ้าไม่สุดวิสัยจริงๆก้อยากให้คุ่ชีวิตหรือคู่ผัวตัวเมียหลายๆคู่ลองพยายามดู พยาบยามเปลี่ยนนิสัย เปลี่ยนอารมณ์ที่มีติดตัวไปบ้าง การที่คุณขอแชร์ค่ะบอกว่าที่ๆผมแนะนำหรือเสนอมันอาจจะใช้ไ/ด้กับผุ้ญิงยุคโบราณหร่ือยุคที่แต่ละคนมีภาระหน้าที่ประจำวันน้อยกว่าในปัจจุบัน แต่ถ้าเราจะคิดแบบนั้นโดยไม่พยายามเปลี่ยนแปลงอะไรเสียบ้างมันก็ช่วยอะไรไม่ได้ครับ เท่าที่สังเกตุมีคุณผู้หญิงมากมายที่เวลามีปัญหาชีวิต ฃีวิตบนเตียง แทนที่จะพยายามแก้ที่ตัวเองก่อน หรือคู่ภรรยาสามีช่วยกันแก้ กลับวิ่งไปหาแพทย์หายามาระงับอารมณ์รงับความฟุ้งซ่าน ฯลฯ อย่าลืมครับ ยาจะช่วยได้ก็ตอนที่กินยา เมื่อหมดฤทธิยาก็มีปัญหาเหมือนเดิม สำหรับบางคนอย่างที่ผมบอกพยายามแก้โดยหันหน้าเข้าวัดปฏิบัติธรรม มันอาจจะช่วยขัดเกลาจิตใจก็ใช่ แต่ตราบใดเรายังต้องมีชีวิตคู่หรือยังมีกิเลสตัณหา (ตามที่ธรรมชาติมันทำให้เป็นเช่นนั้น) พอกลับจากวัดมันเหมือนกลับเข้ามาสุ่ปัญหาเดิมๆ ในกระทู้ต่อๆไปผมจะขออนุญาตเสนอความคิดความอ่านแผลงๆของผู้ชายบางคนที่เขาอาจจะมี ซึ่งถ้ามันไม่เป็นพิษภัยอะไรนัก ผมก็ใครเสนอให้คุณๆภรรยา หรือคุณผู้หญิงอย่าไปเคร่งครัดหรือปล่อยๆไปเสียบ้าง ถ้าเราทำตัวทำใจให้คล้อยตามไม่ได้ก็ปล่อยเขา แต่จะดีมากก็ตรงถ้าคุณผุ้หญิงมีอารณ์สนุกร่วมก็จะทำให้ชีวตคู่มีอะไรใหม่ๆให้ทดลองละครับ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #40 เมื่อ: 8 ก.ค. 12, 20:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องความรู้สึกสำนึกคิดแปลกๆแผลงๆนี่มันอาจเกิดได้กับทุกคน บางคนชอบความแปลก ความตื่นเต้น บางคนชอบความวิตถานซึ่งมันคงทำให้เกิดอารมณ์แตกต่้างกันไป บางคนพอทำให้เกิดความเจ็บปวดก็จะรู้สึกสะใจตัวเอง บางรายก่อนจะนอนนาบต้องขอเลียนิ้วเท้าฝ่ายหญิงก่อน บางรายเป็นผู้หญิงชอบให้คู่นอนเเอาแส้ตีเบาๆตามร่างกาย บางรายชอบเห็นผู้ชายมาทำภรรยาต่อหน้าซึ่งถือว่าภรรยาไม่ได้นอกใจเพราะทำต่อหน้า บางรายยอมแลกคู่นอนเพราะถือว่าดีกว่าภรรยาจะแอบไปลับกลอบมีชู้เป็นไหนๆ ฯลฯ สารพัดเหตุผลของคนเราที่จะว่ากันไป ฟังๆดูมันอาจไม่เป็นเหตุผลน่าฟังสำหรับเราบางน แต่สำหรับบางคนเขานึกคิดเช่นนี้จริงๆ
ดังนั้นการจะม่คู่มีสามีภรรยา มีแฟนควรคิดให้หนักๆ เพราะนอกจากจะมีเคมีในร่างกายตรงกันแล้ว ในระยะต่อไปจะต้องอยู่ด้วยกันตลอด นิสัยความชอบบางอย่างในตอนแรกๆเขา หรือเธอยังไม่แสดงออก มันมาแสดงตอนนานไปแล้วจะทำให้เกิดปัญหา ที่จริงมันก็สุดวิสัยนะที่ใครพอจะมีแฟนจะมีเมียสักคนต้องสัมภาษณ์กันก่อน ถามกัีนก่อน ผู้ชายบางคนเป็นตุ๊ดเป็นเสือใบอยากมีแฟนแกจะกล้าบอกก่อนเหรอ ทีนี้พออยู่กันไปก็ต้องทนหวานอมขมกลืนซึ่งมันจะเสียทั้งเวลา และความรู้สึก จะไปโพนทนาให้ใครฟังก้อับอายขายหน้า
ดังนั้นยอมรับเถแอะครับ กามารมณ์เป็นของคู่มนุษย์จริงๆ ต้องทำใจยอมรับและศึกษามันดีๆสำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ หรือแม้มีคู่แล้ว ใครจะว่าเรามีกิเลสตัณหาก็ช่างเขา ใครที่อ้างว่าไม่มีก็ไปบวชถือศิลให้หมดก็แล้วกัน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 8 ก.ค. 12, 20:52 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #41 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เนื่องจากกระทู้นี้มีการเขียนโต้ตอบแบบยาวๆทำให้การเปิดอ่านกระทู้ต้องใช้เวลารอนาน ดังนั้นผมขอยกไปเปิดเป็นกระทู้ใหม่ "คุณสาวๆเอย จะบอกให้ (2 )" นะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 ก.ค. 12, 10:48 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #42 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 15:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บ่นไรไม่รู้ ยาวมาก น่าเบื่อคนแก่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #43 เมื่อ: 9 ก.ค. 12, 20:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณครับ ถ้ามันยาวก็ไม่ต้องเข้ามาอ่านก้ได้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1