หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สามีเป็นชู้กับเมียคนอื่นทิ้งให้เราตั้งท้องเพียงลำพัง  (อ่าน 2027 ครั้ง)
Guest
kooy
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 พ.ค. 12, 13:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แต่งงานมาได้ 2 ปี ปีที่2ก็ออกลายไปติดเมืยชาวบ้าน สามีทำงานระดับหัวหน้าคนงานต้องออกไปซื้อของดูหน้างาน ก็ไปมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงอื่น ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็มีสามี และลูกๆอีก 3 คน(โดยไม่ได้หย่าขาดกัน) เมื่อสามีเราติดผู้หญิง งานไม่เป็นงาน ออกข้างนอกในเวลางานก็ไปหาผู้หญิงคนนี้ทำให้เสียงาน จนเจ้าของกิจการทราบเรื่อง และตักเตือนก็ไม่เป็นผล ยังทำอยู่ไม่แคร์สายตาใคร ผู้หญืงคนนี้ไม่ได้ทำงานอยู่บ้าน เลี้ยงลูกสามีเขาทำงานที่กทม.มีหน้าที่ส่งเงืนมาให้ใช้ ก่อนหน้านี้มีใครหลายๆคนโทรมาบอกเรารวมถึงญาติพี่น้องของผู้หญิงถึงความสัมพันธ์เกินเลยของสามีเราให้ฟัง เราก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง ไม่เคยคิดว่าเขาจะชอบแย่งเมียชาวบ้าน ไว้ใจมาตลอด จนเมือปลายปี 2554 เราท้อง ได้ ประมาณ1 เดือน สามีเราก็หางานใหม่และไปเริ่มงานที่ฉะเชิงเทราได้1 วันก็ขอเจ้าของกิจการเดิมกลับมาทำงานโดยให้เหตุผลว่าเราท้องเพื่อมาดูแลเรา แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่เขากลับมาหาผู้หญิงคนนั้น (ที่มหาสารคาม) พฤติกรรมยังไม่เปลี่ยนเสียงานตามเคย ไม่เคยมากินข้าวเที่ยงด้วยเลย โทรศัพท์หวงยิ่งกว่าวไข่ในหิน อยู่กับเราปิดเสียง ปิดเครื่อง ทำงานไม่อยากหยุด ขยันเป็นพิเศษ จนกลางเดือนมีนาคม 55 เจ้านายให้สามีเราออกจากงาน (มีปัญหากับลูกค้าด้วย) และก็หลายๆเรื่อง ตอนนั้นเราท้องได้ 4 เดือน ต้องเข้า รพ.เพราะเลือดออกช่องคลอดเป็นภาวะแท้งคุกคามและรกเกาะต่ำ คุณหมอให้พัก 15 วัน แต่สามีเราลงกทม.ตั้งแต่กลางเดือนไมสนใจเราเลยว่าจะเป็นอะไร ก็ลงไปกับผู้หญิงคนนั้น หายไปด้วยกัน2 วันก่อนเข้าบ้านแม่เขาที่กทม.(ปิดเครื่องด้วยติดต่อไม่ได้) เราเข้ารพ.อีกรอบ20 มี.ค. เราโทรไปบอกว่าหมอให้นอนร.พ. เขาบอกให้เรารอเขาก่อนค่อยไปร.พ. เขามาอีกที่21 มี.ค
ไม่ได้มาเฝ้าเราหรอกปล่อยให้เรานอนร.พ.คนเดียว ตัวเองก็อยู่ทีบ้าน มาหาเฉพาะตอนกลางวันแค่ ครึ่ง- 1 ช.ม.แล้วก็กลับ จนเราออกจากร.พ. ก่อนเขาจะลงไปทำงานที่ฉะเชิงเทราตอนเดื่อน เม.ย. เขาก็เก็บเสี้อผ้าลงไปแบบไม่สนใจ เรามาทราบข่าวอีกที ก็เขาพาผ้หญิงคนนั้นไปที่บ้านเขา ก่อนช่วงสงกรานต์ไปเปิดตัว สงกรานต์ก็ชวนกันไปแต่ผู้หญิงคนนั้นเลือกที่จะอยู่กับสามีเขา สามีเราก็เลยส่งเสื้อผ้าผู้หญิงคนนี้จากฉะเชิงเทรามาให้ที่สารคาม ลงผู้หญิงคนนี้ก็ลงไปหาสามีเราเรื่อยๆ โดยที่เราไม่รู้ มารู้ตอนผู้หญิงคนนี้โทรมาหาเรา ว่าแฟนเราโทรมาหาไหม จะมาหาเมือไร เรื่องลูกจะเอาอย่างไรคุยกันหรือยัง และยังบอกเราว่าไม่มีอะไรกับสามีเรา แต่กลับบอกว่าสามีเราบอกให้เขาเลิกกับสามีเขาแต่เขาไม่เลิก ทำให้สามีเราเสียความรู้สึก และยังบอกว่าเงินที่สามีเราให้เขาใช้ยังไม่มากพอเท่ากับสามีเขาให้ และยังบอกเราว่าสามีเรามีผู้หญิงอีกคนเขารู้ เขาจะพาไปดูแต่เรื่องที่เขาโทรมาหาเราคุยกับห้ามเราไม่ให้บอกสามีเรา ตอนนี้เราก็ท้องได้6 เดือนแล้วอยู่คนเดียวสามีก็ไม่ได้สนใจที่จะโทรมาพูดคุย ทิ้งให้เราอยู่คนเดียว เขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น สงสัยคงจะมีใหม่อีกคนแล้ว คงทิ้งชู้อีกคน ไปหาชู้อีกคน เราเป็นเมืยอุ้มท้องลูกเขาต้องมารับโทรศัพท์ผู้หญิงสองคน ว่ามีความสัมพันธ์กันสามีเราอย่างนั้นอย่างนี้ รู้สึกท้อในชีวิต เหนื่อยกับผู้ชายมักมาก ไม่รู้จักพอ ไม่รู้เมื่อไรเราจะหมดเวรกรรมเสียที
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
hah
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 29 พ.ค. 12, 22:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอให้คุณเข้มแข็งไว้นะค่ะ ถ้าเขาไม่สนเราก็ไม่ต้องแคร์กลับไปอยู่กับพ่อแม่ดีกว่า เวรกรรมมีจริงนะค่ะ สักวันเขาจะต้องโดนอย่างที่ทำกับคุณถึงหลายเท่า เพียงแต่ตอนนี้มันอาจยากที่คุณจะทำใจได้ เวลาเท่านั้นที่จะทำให้คุณดีึ้ขึ้น อยู่เพื่อลูกสู้ๆๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ladyy
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 พ.ค. 12, 07:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใจเย็นๆนะค่อยคิดถ้าผู้ชายไม่ดีไม่รับผิดชอบ ถ้าคุณสามารถอยู่ได้ด้วยตัวเองก็ไม่ต้องไปง้อเขา กลับบ้านไปหาพ่อกับแม่นะท่านทั้งสองอ้าแขนรับคุณแน่นอน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มดแดงแรงฤทธิ์
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 30 พ.ค. 12, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะมีใครตั้งสมาคมหรือชมรมผู้หญิงที่ตั้งท้องและอยู่คนเดียวนะคะ จะได้เป็นกำลังใจให้กันและดูแลกัน จริงๆมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับผู้หญิงอีกเยอะมากเลย การที่จะไปคิดพึ่งผู้ชายสมัยนี้มันไม่ใช่อ่ะ บางคนคบกัน 10 ปีค่อยออกลายก็มี ยิ่งรู้เร็วจริงๆยิ่งโชคดีค่ะ ถือว่าไม่เสียเวลา อย่าเอาคนไม่มีคุณภาพมาเป็นพ่อของลูกเราเลย มันไม่ใช่เราไม่ดี แต่เค้าไม่พอ มีคนอีกเยอะที่จะเห็นคุณค่าของเรา มีเพื่อนคนหนึ่งโดนผู้ชายหลอก คบกันมาสี่ปี เค้ามีครอบครัวแล้ว แต่แอบซ่อนเก่งจัด ตอนนี้เพื่อนท้อง เค้าก็ไม่มาดูแล บอกว่าจะะหย่ากับเมียเก่ามาเป็นปีแล้วก็ไม่เห็นทำ สงสารเค้า พ่อแม่ก็ไม่กล้าบอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ระดมพล
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 24 มิ.ย. 12, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าสงสารคุณจังนะ ขอเป็นกำลังใจให้นะ เราก็ท้องนะตอนนี้ 7 เดือน
ก็มีคนบอกว่าระวังแฟนจะแอบนอกใจไปมีอะไรกับหญิงอื่น ยังดีที่เรายังไม่เกิดขึ้น. แต่ก็ระแวงพอสมควรไม่ไว้ใจ และพร้อมเลิกเสมอไม่แคร์ไง.
เราบอกว่าลูกเราเลี้ยงได้ถ้าเกิดอะไรขึ้นเราไม่ใช่คนผิด เราจะเลือกลูกและจะไม่ให้มาอะไรกับลูกเราอีก. สามีหาใหม่ได้นี่ ลูกกว่าจะมีได้กว่าจะออกมาลำบากแค่ไหน. ถ้าคุณเจอกับมรสุมขนาดนี้ ขอให้คุณถอยเลย อย่าแคร์เขา เขาเรียกสันดานต่อให้เขากลับมาก็เหมือนเดิม คนๆเดิม ตั้งใจอดทนสู้ให้มันผ่านวิฤติจนคลอดลูกแล้วตั้งต้นชีวิตใหม่ก็ไม่สายนะเราว่า
มันอาจจะยากเพราะเรายังรักเขาอยู่มาก. แต่ถ้าเขาได้เหยียบเราได้ขนาดนี้แล้วอย่ารักต่อไปให้เสียเวลาเลย. ถ้าสักวันคุณเลิกเขาได้คุณจะมีความสุขมากว่านี้ ยังมีอะไรดีๆรอคุณอยู่ลูกไม่ใช่ปัญหาสำหรับการที่จะพบรักต่อไป. ขอให้สู้นะ เชื่อมั่นในตัวเอง กล้าตัดสินใจ ทำให้เขารู้ว่าเราไม่ได้แคร์เขาไปเลย เขาจะทุกข์ใจเขาเอง กรรมมีจริง


สู้นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แม่เลี้ยงเดี่ยว
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 12 ธ.ค. 12, 16:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อดทน อดทน จะอยู่เพื่อลูกหรืออยู่เพื่อตัวเองก็ต้องอดทน ท่องไว้ให้ขึ้นใจ ต้องอดทน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเหมือนกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 20 ม.ค. 13, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าทนไม่ไหวมีทางเดียวคือเลิกกับเขาเถอะถึงอยู่ไปเขาก็เป็นเหมือนเดิม(สันดานคนไม่แก้ไม่หาย)เพื่อเจอสิ่งที่ดีๆกว่านี้อยู่ไปก็เหนือยจัยถึงร่างกายจะแข็งแรงแค่ไหนถ้าหัวใจมันซ้ำก็จะซ้ำตายเปล่าๆก้าวขาออกเถอะถามใจตัวเองในดีก่อนนะ(อ้อมก็เจอมาเหมือนกันรู้ดีว่าเจ็บปวดแค่ไหนปรางตายเลยก็ว่าได้)แต่จะเป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆเพื่อลูกและอนาคตที่ดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เพ็ญคีร
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 24 ม.ค. 13, 20:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราท้อง8เดือนทิ้งแบบไม่มียื้อไยเขาบอกอยากมีพอมีก็ไปอยู่กัน7ปี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ปุย
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 18 ต.ค. 13, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำจัยรอผลของกรรมค่ะเจอมาแล้วหนูแต่งงานกับแฟน2ปีมีลูกด้วยกัน1คนลูกคลอดได้2เดือนเขาหนีไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นพอหนูรู้ก็ทำใจไม่ได้เลยแต่มารู้อีกทีผู้หญิงคนนั้นมีสามีอยู่แล้วอยู่ด้วยกันมาหลายปีและแฟนหนูก็แอบคบกับเขามาเป็นปีแล้วแล้วก็พากันหนีตามแต่กรรมมันตามทั้งค่ะแค่หลังจากนั้น3เดือนแฟนหนูก็เกิดอุบัติเหตุกระดูกสันหลังหักเดินไม่ได้หลายเดือนและก็จะไม่สามารถทำงานได้อีกนานค่ะผู้หญิงคนนั้นก็ต้องเลี้ยงดูเขาต่อไปมันเป็นกรรมขอคน2คนที่ทำกับหนูกับลูกเขาได้รับกรรมนั้นทั้งคู่แล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kooy
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 มี.ค. 15, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้เหตุการณ์นั้นได้ผ่านชีวิตไปแล้ว ผ่านมาได้เพราะความรักที่มีให้ลูก เขาเติบโตขึ้นมาพร้อมกับทำให้เรามีรอยยิ้ม ยิ้มได้แบบมีความสุข สุขมากๆๆ

สำหรับผู้ชายคนนั้นเราได้ตัดสินใจเลิกและไม่ต้องการเขาตั้งแต่เราท้องได้6-7 เดือนแต่ที่เจ็บปวดในใจมากจนทำให้เราไม่เหลียวหลังกลับคือ เราขอให้ช่วยเงินค่าทำคลอดตอนนี้้นเรามีเงินไม่พอ แต่ได้รับการปฏิเสธแบบไม่มีเยื้อใย และยังบอกให้เราไปขอเงินทำคลอดกับแม่ แม้ณ.ตอนนี้เขาก็ไม่เคยมาดูหน้าลูกเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว เด็กก็ไม่รู้จักเขาด้วย ไม่รู้หน้าต่อเป็นไง ใจดำมากเลย แต่ไม่ต้องมาดีแล้ว เราหมดเวรหมดกรรมต่อกันแล้วนะ

ตอนนี้มีความสุขกับลูกชายวัย 2ขวบ 7 เดือนมากๆ เขาเป็นเด็กน่ารักมาก มีกำลังใจต่อสู้ชีวิตเพราะเขา จะทำอะไร จะกินอะไร ไปเทียวที่ไหนก็คิดถึงแต่เขา รักไม่มีข้อแม้จริงๆ นี้คือของรักที่เป็นของเราจริงๆ

ขอเป็นกำลังใจสำหรับผู้มีปัญหาชีวิตทุกท่าน ขอให้ต่อสู้ อดทน พร้อมดำเนินชีวิตในศีลธรรมและจริยธรรมที่ดีงาม ชีวิตท่านจะพบความสุขในไม่ช้า และขอบคุณทุกกำลังใจทุกท่านที่ให้ขอคิดต่างๆ ขอให้ท่านมากมายด้วยความรักและความสุขทุกคนนะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ตั้งท้อง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม