หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Air Products เซ็นสัญญากับ Yongxin Glassware ในประเทศจีน  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ค. 12, 15:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--8 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชีย / อินโฟเควสท์

โซลูชั่นและเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนที่ทันสมัย ช่วยให้ผู้ผลิตแก้วโบโรซิลิเกต (Borosilicate glass) ในประเทศจีน สามารถทำตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มผลิตภาพและคุณภาพด้วย

แก้วโบโรซิลิเกตเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญอย่างหนึ่งที่จีนมุ่งมั่นพัฒนา ตามร่างแผนพัฒนาระยะ 5 ปี ฉบับที่ 12 สำหรับอุตสาหกรรมแก้วที่ใช้ในชีวิตประจำวัน แก้วชนิดนี้ถูกนำไปใช้ผลิตเครื่องแก้วในห้องทดลองและเครื่องครัวอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทานและทนความร้อนได้สูง อย่างไรก็ดี การหลอมแก้วที่มีลักษณะพิเศษเช่นนี้ต้องใช้ความร้อนสูงกว่าปกติ ดังนั้นกระบวนการผลิตจึงใช้พลังงานและเชื้อเพลิงมากกว่าทั่วไป

เมื่อไม่นานมานี้ Air Products (NYSE: APD) ผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นและเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนให้แก่อุตสาหกรรมแก้วทั่วโลก ได้เซ็นสัญญาจัดหาโซลูชั่นการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนครบวงจรให้แก่บริษัท Kunshan Yongxin Glassware ("Yongxin") ซึ่งเป็นผู้ผลิตแก้วทนความร้อนสูงสำหรับเตาไมโครเวฟและเครื่องใช้ภายในบ้านอื่นๆ ชั้นนำของประเทศจีน เพื่อเพิ่มผลผลิตและลดการปล่อยก๊าซพิษต่างๆ

โซลูชั่นการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนครบวงจรที่จัดหาให้ Yongxin ประกอบไปด้วย หัวเผาแบบใช้ออกซิเจนรุ่น Cleanfire(R) HRi(TM) รวมถึงระบบควบคุมการไหลของออกซิเจน และเครื่องผลิตออกซิเจนแบบ vacuum swing absorption (VSA) รุ่น PRISM(R) ซึ่งเป็นระบบผลิตออกซิเจนที่มีประสิทธิภาพสูง และคุ้มค่าเชิงเศรษศาสตร์ นอกจากนั้น Air Products ยังให้คำปรึกษาแก่ Yongxin ในเรื่องแบบเตาหลอม การปรับแต่งกระบวนการและเทคนิคที่เหมาะสม ซึ่งได้จากการวิเคราะห์ข้อมูลการปฏิบัติงานและประสบการณ์อันโชกโชน

“Air Products รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นซัพพลายเออร์ระยะยาวของ Yongxin นับตั้งแต่ Yongxin เริ่มทดลองใช้ออกซิเจนในปี 2550 มาจนถึงปัจจุบันที่เปลี่ยนมาใช้การเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนโดยสมบูรณ์” ริชาร์ด หวง (Richard Huang) ผู้จัดการฝ่ายอุตสาหกรรมแก้วประจำภูมิภาคเอเชีย บริษัท Air Products กล่าว “นี่เป็นเรื่องราวความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นว่า โซลูชั่นอันทันสมัยและผู้เชี่ยวชาญเรื่องแก้วของเรา ช่วยให้ผู้ผลิตแก้วในประเทศจีนสามารถทำตามข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดมากขึ้นได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยเพิ่มผลิตภาพ ประสิทธิภาพ และคุณภาพด้วย”

โซลูชั่นการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจนครบวงจรของ Air Products ที่มีเทคโนโลยีการเผาไหม้ที่ทันสมัย ทำให้ผู้ผลิตแก้วได้รับประโยชน์หลายประการ อาทิ ลดการปล่อยไนโตรเจนออกไซด์ได้ถึง 80%, เพิ่มผลิตภาพกว่า 25%, ลดต้นทุนด้านต่างๆ, ประหยัดพลังงานได้ 25-60% รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพและคุณภาพของแก้ว

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 50 ปีด้านเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน Air Products นำเสนอโซลูชั่นการใช้ออกซิเจนแบบครบวงจรตั้งแต่การผลิตก๊าซไปจนถึงหัวเผาและเทคโนโลยีการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน ระบบควบคุมที่สามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้า ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการออกแบบ บริการทดสอบการใช้งานระบบ การฝึกอบรมด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติงานในพื้นที่ สัญญาการบำรุงรักษาและการบริหารจัดการโครงการ ทั้งนี้ Air Products ได้ติดตั้งหัวเผา Cleanfire มาแล้วมากกว่า 1,500 ตัวทั่วโลก

ก่อนหน้านี้บริษัทได้แถลงข่าวเกี่ยวกับการทำสัญญาจัดหาโซลูชั่นการเผาไหม้แบบใช้ออกซิเจน ให้แก่ผู้ผลิตไฟเบอร์กลาสรายหนึ่งในประเทศจีน รวมถึงผู้ผลิตภาชนะแก้วและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารรายหนึ่งในประเทศเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.airproducts.com/industries/GlassMinerals.aspx

เกี่ยวกับ Air Products
Air Products (NYSE:APD) เป็นผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ก๊าซอุตสาหกรรม ก๊าซพิเศษ performance material อุปกรณ์ และเทคโนโลยีต่างๆ ตลอดระยะเวลากว่า 70 ปีที่ผ่านมา บริษัทช่วยให้ลูกค้ามีผลผลิตมากขึ้น ประหยัดพลังงานมากขึ้น และมีความยั่งยืนมากกว่าเดิม บริษัทมีพนักงานกว่า 18,000 คนในกว่า 40 ประเทศ ที่ทำหน้าที่จัดหาโซลูชั่นอันทันสมัยให้แก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมพลังงาน สิ่งแวดล้อม และตลาดเกิดใหม่ต่างๆ ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวประกอบด้วย วัสดุเซมิคอนดักเตอร์ ไฮโดรเจนสำหรับโรงกลั่น การแปรรูปถ่านหินเป็นก๊าซเชื้อเพลิง การผลิตก๊าซธรรมชาติเหลว รวมถึงสารเคลือบผิวและสารยึดติดขั้นสูง ในปีงบประมาณ 2554 บริษัทมียอดขาย 1.01 หมื่นล้านดอลลาร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airproducts.com

หมายเหตุ: ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจมีข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ตามที่มีการจำกัดความในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จัดทำขึ้นตามการคาดการณ์และประมาณการของฝ่ายบริหาร ณ วันที่มีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ และมีปัจจัยเสี่ยงที่สำคัญซึ่งอาจทำให้ผลการดำเนินงานและผลประกอบการทางเงินจริงมีความแตกต่างอย่างมากจากที่มีการคาดคะเนและประมาณการในข้อความคาดการณ์ เนื่องจากฝ่ายบริหารอาจไม่ได้คาดการณ์ถึงปัจจัยอีกหลายประการ รวมไปถึงปัจจัยความเสี่ยงต่างๆ ที่อธิบายไว้ในเอกสาร Form 10K สำหรับปีงบประมาณที่สิ้นสุดในวันที่ 30 กันยายน 2011

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อ:
ประเทศไทย
กัณณพนต์ รังษีธรรม (Kannapon Rungsithum)
โทร: +662-685-6789 ต่อ 8505
อีเมล: kannapon@bigth.com

เอเชีย
เจสสิก้า เฉิง (Jessica Cheng)
โทร: +852-2863-0585
อีเมล: chengjs@airproducts.com

สหรัฐอเมริกา
โรเบิร์ต บราวน์ (Robert Brown)
โทร: +1-610-481-1192
อีเมล: brownrf@airproducts.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับนักลงทุน:
ไซมอน มัวร์ (Simon Moore)
โทร: +1-610-481-7461
อีเมล: mooresr@airproducts.com

แหล่งข่าว: Air Products

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: จีนair
Tags:  จีน air 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม