หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จะทำอย่างไรดีเมื่อเเฟนอยากมีเซ็กซ์หมู่  (อ่าน 11398 ครั้ง)
Guest
นัทพร
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฟนของเราที่คบกันมา 5 ปี บอกเราหลายครั้งว่าเค้ามีจินตนาการอยากมีเซ็กซ์กับเราแบบที่มีผู้หญิงอื่นร่วมด้วย เรารู้สึกอึดอัดใจมาก เคยบอกปฎิเสจ แต่เค้าก็จะพูดอยู่ทุกวัน จนมาครั้งหลัง ๆ เราบอกว่า เราอนุญาตถ้าเค้าจะไปเที่ยวผู้หญิง เค้าบอกกับเราว่าเค้าก็เป็นห่วงเรามันไม่ปลอดภัย อยากให้เราบอกน้องสาวเราว่าให้มาช่วยหน่อย ถึงตอนนี้เราไม่รู้ว่าจะทำไงต่อดี รู้สึกเเย่มาก นอกจากเเฟนเราจะเป็นคนเจ้าชู้ขั้นเทพแล้ว เค้ายังแยกแยะไม่ได้ว่าอะไรควรไม่ควร และไม่สนใจความรู้สึกกันเลย บอกว่าเป้นการเรียนรู้ใหม่ ช่วยเราทีเราควรจะหาทางออกยังไง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณรับไม่ได้ ก็ควรเลิกกับเขาไปเลย อยู่กับเขาต่อไปเขาดึงคุณเข้าสู่วงจรเซ็กส์หญิงหมู่แน่ และน่าจะแย่กว่านั้นอีก (ถ้าเกิดเขาอยากมีเซ็กส์แบบชายหมู่ขึ้นมา คุณจะทำยังไง...)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ไข่เจียว
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 13:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีคนรัก ก็เพื่อต่อไปแต่งงาน เป็นผู้นำครอบครัว สร้างครอบครัวดีๆ ให้กำเนิดทายาทดีๆ สู่สังคม ..


แฟนคุณคนนี้ มีคุณสมบัติเหล่านี้ที่จะสร้างครอบครัวที่ดีสู่สังคมมั้ยฮะ q*031
พิจารณาได้ด้วยตัวคุณเอง q*077

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
แบบนี้หรอเป็นการเรียนรู้ใหม่ ไม่แคร์ใจกันเลยหวังดีประสงค์ร้ายกับคุณหรือเปล่า

คุณรู้สึกอึดอัดและเสียความรู้สึก ลองห่างกันสักพักดีกว่าไหม

ปล่อยไว้นานวันเข้า เกรงว่าตัวคุณเองจะไม่ปลอดภัย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 20:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่แน่ใจความรู้สึกตัวเองอยู่ใช่ไหม? ว่ายังรักเขาอยู่หรือเปล่า?

ปรับตัวเข้าหาเขาคงยากนะ ถ้าไม่ได้ชอบในทางเดียวกัน
เขากำลังหว่านล้อมคุณ โดยมีคุณกับสิ่งที่เขาต้องการเป็นเดิมพัน
คิดแค่ว่าคุณปฏิเสธเขาได้ไหม? ถ้าเขายังให้เกียรติคุณอยู่
อนาคตยังไม่หมด ไม่ได้ผูกปมเอาไว้แค่นี้ นะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 21:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


เหมือนผมเลยแต่ผมผู้หญิงเป็นฝ่ายขอแต่ผมไม่ยอมเขาก็เลยแอบไป
ตอนนี้เขาอยู่ในวงการ***ไปแล้วไม่รู้ผิดชอบชั่วดีแล้วขนาดจบ
ป.โทรับราชการด้วยนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 26 ก.พ. 12, 22:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็แฟนคุณ กำลังหรอกฟันน้องสาวคุณ แล้วถ้าได้น้องสาวคุณแล้วก็ยังมีความต้องการคนอื่นอีก แล้วคุณก้จะเป็นคนผิดด้วยที่พาน้องสาวมีให้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
TUM / Nijino Saki FC.
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 03:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เลิกไปเลยครับ เลิกสถานเดียว มักมากในกาม รสนิยมทางเพศไม่เข้ากับเราอย่างแรง แรงขับดันแห่งความเจ้าชู้จึงทำให้เขาอย่างมีอะไรกันแบบกลุ่ม แถมยังจะหวังฟันน้องสาวคุณอีกต่างหาก

เรื่องแบบนี้เคยเกิดมาแล้วครับ สามีตัวดีพูดชักชวนภรรยาไปส วิ ง กิ้ง ประจำทุกๆวันเพราะตนเองมีความคิดที่จะอยากลองประสบการณ์แบบนั้นซักครั้งในชีวิต ทั้งๆที่ภรรยานั้นไม่เคยรู้จักเื่รื่องอย่างนี้ละไม่เคยมีความคิดที่จะไปมีอะไรกับชายคนอื่นเลย เพราะตนเองนั้นก็รักสามีมากและก็มีลูกกับเขาแล้วด้วย แต่สุดท้ยก็ยอมไปกับสามีด้วยเพราะกลัวว่าสามีจะทิ้งตนเองไปเลยยอมตามใจสามีแบบไม่เต็มใจ

หลังจากที่ไปครั้ังแรกนั้น ภรรยาทั้งเจ็บและเสียใจมากที่ทำแบบนั้น( สามีให้ผู้ชายคนอื่นมาปลุกปล้ำตนเอง และสามียืนอยู่อยู่ข้างๆ และมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นแข่งกันไปด้วย ) แต่สามีกลับยังชวนไปทำแบบนั้นอยู่เรื่อยๆ ตนเองก็ยอมใจอ่อนไปกับสามีอีก แต่ว่านานวันเข้า ภรรยากลับกลายเป็นฝ่ายติดการส วิ ง กิ้ ง จนเลิกไม่ได้เสียเอง และกลับกลายเป็นฝ่ายชายเสียอีกที่เริ่มอยากจะเลิก เพราะเบื่อประสบการณ์แบบนี้แล้ว จึงขอให้ภรรยาตนเองเลิกทำแบบนั้น

แต่กลับกลายเป็นภรรยาเสียอีกที่ไม่ยอมเลิก ยังแอบไปทำแบบนั้นอยู่เรื่อยๆ พอนานวันเข้าสามีก็เร่ิ่มมีปากเสียง แต่ก็โดนภรรยาตอกกลับมาว่าเป็นเพราะฝ่ายสามีนั่นแหละที่ชักชวนให้มาทำเรื่องแบบนี้จนตนเองติดจนเลิกไม่ได้ ทั้งๆที่ตนเองไม่เคยมีหัวคิดที่จะไปทำแบบนี้เลยซักครั้ง

และในที่สุด ก็เป็นฝ่ายภรรยาที่เป็นฝ่ายทิ้งทั้งสามีและลูกไปไป ไปอยู่กับคู่ส วิ ง กิ้ ง ที่เธอได้รู้จักกัน จนสามีไม่สามารถตามตัวกลับมาได้อีกเลย

ทำให้เขาเสียใจมากกับการกระทำของตนเอง ที่ไปชักชวนภรรยาของตนเองมาทำเรื่องแบบนี้ ทั้งๆที่เธอไม่เคยเรื่องแบบนี้ในหัวมาก่อนด้วยซ้ำ แต่เป็นเพราะความอุตริและความมักมากในกามของตนเองนี่แหละ ที่ทำให้ภรรยาของเขาทิ้งตนเองและลูกของเธอไป


ถ้าคุณยังห่วงตัวเองและห่วงน้องสาวของคุณล่ะก็ บอกเลิกกับเขาไปเลยครับ ถ้าเขาไม่ยอมก็หนีกลับบ้านมาเลย บอกความประพฤติให้พ่อแม่และญาติๆของเราได้รับรู้ พวกเขาก็จะได้ช่วยปกป้องเราได้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คลิป ตีสิบ ขายความลับ วงจร *** ! แลกคู่นอน

(***จนครอบครัวพัง)

โรคติดเซ็กซ์ ***

คลิปสนทนาเรื่องราว ปาตี้*** หาคู่ออนไลน์ เป็นการแลกเปลี่ยนคู่นอนกันของกลุ่ม***ที่มีอยู่ โดยเป็นความสมัครใจของคนๆ นั้น

ชมรม***คลับ หาคู่*** และปาร์ตี้*** จากสนทนาตีสิบ วันที่ 26 เมษายน และ ประจำคืนวันที่ 3 พฤษภาคม 2554

ชมตีสิบ ได้ทุกคืนวันอังคาีีรทางทีวีช่อง3 TV3

http://www.clipmass.com/movie/735184049295116

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
http://www.clipmass.com/movie/735184049295116

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เปิดคอนโดปาร์ตี้*** หัวค่ำยันเที่ยงวัน ทำเวบหาสมาชิก
แฉกลุ่มเซ็กส์เสรีจัดตั้งชมรม***โฆษณาหาสมาชิกทางเวบไซต์โจ๋งครึ่ม ยึดคอนโดหรูย่านถนนพัฒนาการจัดปาร์ตี้เซ็กส์หมู่ข้ามวันข้ามคืน ประธานชมรม***ระบุเฉพาะใน กทม. มีชมรมแลกเปลี่ยนประสบการณ์เพศกว่า 10 ชมรม มีสมาชิกนับพันมีทุกสาขาอาชีพ พบระบาดสุดในกลุ่มนักศึกษา

กระแสเซ็กส์เสรีที่เกิดขึ้นในสังคมไทยนับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะ ปัจจุบันกลุ่มคนเหล่านี้มีการรวมกลุ่มกันมั่วสุมแลกเปลี่ยนคู่นอนเสพเซ็กส์หรือที่เรียกกันว่า***อย่างแพร่หลาย และล่าสุดมีการจัดตั้งเป็นชมรมมีการโฆษณาหาสมาชิกร่วม***ผ่านทางอินเทอร์เน็ตอย่างเปิดเผย "คม ชัด ลึก" ตรวจสอบพฤติกรรมการ***อยู่นานร่วมปี กระทั่งสามารถเข้าไปแฝงตัวอยู่ในชมรม***ชมรมหนึ่ง โดยสมัครเข้าชมรมดังกล่าวได้ ภายหลังจากใช้เวลาติดต่อกับนายจิม ชายวัยกลางคนที่ตั้งตัวเป็นประธานชมรม***ได้เมื่อเร็วๆ นี้

นายจิม ประธานชมรม***รายนี้ เข้าไปโพสต์ข้อความเชิญชวนสมาชิกเข้าชมรมไว้ในเวบบอร์ดของเวบไซต์ www.thaisxxx.com โดยระบุว่า รับสมัครทั้งคู่ หญิงเดี่ยว และชายเดี่ยว ที่ต้องการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางเพศกัน โดยชมรมดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้เป็นประจำทุกสัปดาห์ ใครสนใจเข้าร่วมให้เขียนอีเมลแนะนำตัวซึ่งประกอบด้วย อายุ รูปร่าง และขนาดอาวุธประจำกายส่งไปยังอีเมลที่นายจิม ระบุไว้ในเวบบอร์ดดังกล่าว

ผู้สื่อข่าว "คม ชัด ลึก" ทำทีสนใจเข้าร่วมชมรม***ของนายจิม จึงติดต่อนายจิม ตามอีเมลที่ให้ไว้ ต่อมานายจิมได้ตอบอีเมลกลับและให้เบอร์โทรศัพท์ ผู้สื่อข่าว จึงติดต่อกลับ โดยอีเมลฉบับดังกล่าว นายจิม ส่งมาให้ผู้สื่อข่าว หลังจากที่ได้รับอีเมลสมัครเข้าชมรมจากผู้สื่อข่าว "คม ชัด ลึก" เป็นเวลา 1 สัปดาห์

จากนั้น ผู้สื่อข่าวคนเดิมโทรศัพท์ไปหานายจิมเพื่อแนะนำตัวตามที่นายจิมระบุไว้ในอีเมล ซึ่งหลังจากสนทนากัน นายจิมได้นัดหมายขอดูตัวที่ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ โดยการพบกันนายจิม ได้บอกลักษณะของตัวเองและเสื้อผ้าที่ตนสวมใส่ให้ผู้สื่อข่าว "คม ชัด ลึก" ทราบเพื่อเป็นจุดสังเกต นายจิม เป็นชายเชื้อสายจีนรูปร่างผอม ผิวขาว สูงประมาณ 175-180 ซม. หนักไม่น่าเกิน 70 กิโลกรัม อายุประมาณ 38 ปี โดยในระหว่างการพูดคุย พบว่านายจิมมีท่าทีกระสับกระส่าย และเนื้อหาการสนทนากัน ทั้งหมดจะเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศ ขนาดอาวุธประจำกาย ความอึด และลีลาท่าทางการร่วมเพศ และกฎระเบียบต่างๆ ของการร่วมสวิง

หลังการสนทนาในวันนั้น นายจิมก็พอใจที่จะรับผู้สื่อข่าวคนเดิมเข้าร่วมชมรม พร้อมเรียกเก็บค่าสมัครสมาชิกไว้ 300 บาท โดยอ้างว่าเงินจำนวนดังกล่าวจะเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการติดต่อเพื่อนร่วมสมาชิก เพราะหากไม่เก็บเงินค่าสมาชิกก็จะไม่มีรายได้เข้าชมรมและอีกไม่นานชมรมก็อาจต้องล่ม เมื่อได้รับเงินแล้วนายจิม ขอแยกตัวไป โดยก่อนจากได้บอกว่าจะโทรศัพท์ติดต่อทันทีที่สมาชิกในชมรมนัดหมาย***กัน

หลังจากนั้น 2 วัน นายจิม ได้โทรศัพท์มาหาผู้สื่อข่าวอีกครั้ง โดยระบุว่า ชมรมมีจัดปาร์ตี้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หากว่างให้ไปพบที่ศูนย์การค้าที่นัดหมายเดิม เพื่อเดินทางไปร่วม***ที่คอนโดหรูแห่งหนึ่งย่านถนนพัฒนาการ ซึ่งผู้สื่อข่าว ทำทีตอบตกลงเข้าร่วมปาร์ตี้***ครั้งดังกล่าว และได้เดินทางไปพบนายจิมตามที่นัดหมาย โดยการนัดพบในวันนั้น นอกจากนายจิมแล้ว ยังมีผู้ชายหุ่นสมาร์ท หน้าตาดี อายุระหว่าง 24-30 ปี อีก 9 คนนั่งรออยู่ด้วย

นายจิมได้แนะนำให้ทุกคนรู้จักกันในนามชายเดี่ยวและได้เรียกเก็บค่าใช้จ่ายการเข้าร่วมปาร์ตี้จากชายเดี่ยวทุกคน คนละ 1,300 บาท ก่อนจะนำทางไปที่ห้องชุดในคอนโดแห่งหนึ่งย่านถนนพัฒนาการ สถานที่ที่ใช้ในการจัดปาร์ตี้ ห้องดังกล่าวเป็นห้องสูตร ภายในแบ่งย่อยเป็นห้องนอน 2 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง และห้องน้ำ 1 ห้อง ตรงกลางเป็นห้องโถงใหญ่ตกแต่งอย่างดี ทันทีที่เปิดประตูพบคู่สามีภรรยา รวม 5 คู่

จากการสังเกตพบว่าคู่สามีภรรยาดังกล่าวผู้ชายจะอายุมากกว่าผู้หญิง และหญิงเดี่ยวอายุประมาณ 20 ปีเศษอีก 2 คนนั่งดื่มเหล้ารออยู่ก่อนแล้ว หลังจากใช้เวลาพูดคุยสร้างความสนิทสนมกันระหว่างคู่สามีภรรยา ชายเดี่ยว และหญิงเดี่ยว ที่มาร่วมปาร์ตี้*** อยู่ประมาณ 1 ชั่วโมง นายจิมได้ปรับแสงไฟภายในห้องให้สลัวลง และให้ชายเดี่ยวอาบน้ำชำระร่างกาย และให้สวมเพียงกางเกงในตัวเดียว ส่วนคู่สามีภรรยาอีก 2 คู่ ซึ่งนายจิมระบุว่าเป็นคู่ใหม่ที่เพิ่งออกรอบร่วม***ครั้งแรกแยกตัวไปที่ห้องนอนทั้งสอง แล้วเปิดฉากร่วมเพศกันอย่างโจ๋งครึ่มโดยไม่ปิดประตู

ส่วนอีก 3 คู่ และหญิงเดี่ยวอีก 2 คนที่เหลือได้สลับคู่กันใช้ผ้าเช็ดตัวปูกับพื้นห้องเปิดฉากร่วมเพศกันที่พื้นห้อง หลังจากนั้นจึงมีการสับเปลี่ยนคู่กันเป็นระยะตามความพอใจ โดยที่ตัวชายเดี่ยวเองก็ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมด้วยตามความพอใจของฝ่ายหญิงที่ต้องการร่วมเพศกับใครคนใดและจำนวนเท่าใด ทั้งนี้หญิงสาวทุกคนที่เข้าร่วมปาร์ตี้จะร่วมเพศกับผู้ชายตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปต่อ 1 รอบ ซึ่งผู้หญิงทุกคนจะหมุนเวียนร่วมเพศกับผู้ชายทุกคนที่เข้าร่วมงาน ตั้งแต่เริ่มงานเวลา 21.00 น. ถึงเที่ยงวันของวันถัดมา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 13:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นายจิม เล่าให้ผู้สื่อข่าวซึ่งแฝงตัวเข้าไปร่วมงานฟังว่า ชมรมของเขาก่อตั้งมาได้ 3 ปีเศษ มีสมาชิกชมรมเป็นคู่สามีภรรยา 30 คู่ มีหญิงเดี่ยว 50 คน และมีชายเดี่ยวอยู่ในสังกัด 60 คน สมาชิกจะมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปจนถึงอายุ 40 ปีเศษ มีคนทุกสาขาอาชีพ และบอกว่า ในปัจจุบัน มีคู่นักศึกษาเข้ามาสมัครเป็นสมาชิกชมรมหลายคน แต่ทุกคนจะไม่สนใจประวัติส่วนตัวกันจะสนใจกันเฉพาะเรื่องเซ็กส์เท่านั้น

"สมาชิกชมรมมีทุกอาชีพแต่ระยะหลังเยอะสุดจะเป็นคู่นักศึกษาซึ่งเป็นแฟนกัน ชมรมจะรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเพื่อตัดปัญหา ทุกสิ่งทุกอย่างต้องเป็นความลับหากใครนำเรื่องราวของชมรมไปเปิดเผยกับบุคคลอื่นก็จะถูกตัดออกจากชมรมทันที" นายจิม กล่าว

ประธานชมรม*** กล่าวด้วยว่า ทุกคนที่เข้าร่วม***จะมาด้วยความสมัครใจ มีความชื่นชอบตรงกัน ก่อตั้งเป็นชมรมก็เพราะง่ายต่อการติดต่อระหว่างกัน ปัจจุบันเท่าที่ทราบเฉพาะ กทม.จังหวัดเดียวมีชมรม***ไม่ต่ำกว่า 10 ชมรม แต่ละชมรมมีสมาชิกไม่ต่ำกว่า 150 คน โดยร้อยละ 99 ทำกันเป็นธุรกิจหารายได้กันแล้ว

นายจิมเล่าว่า ชมรม***บางชมรมมีการจัดเก็บสมาชิกแรกเข้าตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่น บางชมรมเรียกเก็บค่าจัดปาร์ตี้เป็นรายหัว หัวละ 2,000 บาท ส่วนชมรมของเขาไม่ได้ตั้งขึ้นเพื่อประโยชน์ทางธุรกิจ แต่ทำเพื่อต้องการความสุขทางเพศ ค่าสมาชิกที่เก็บและค่าใช้จ่ายจะถูกนำไปใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการจัด***แต่ละครั้งทั้งหมด

สำหรับสถานที่จัดจะมีทั้งโรงแรม คอนโด บ้านพักของสมาชิก หรือรีสอร์ทตามจังหวัดท่องเที่ยวต่างๆ แล้วแต่ความสะดวกของสมาชิก โดยหากเป็นการ***กลุ่มเล็กๆ จะมีทุกสัปดาห์ หากเป็น***ปาร์ตี้ก็จะมีเดือนละครั้ง ตามระเบียบของชมรม ชายเดี่ยวทุกคนที่เข้าร่วม***ในแต่ละครั้งจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตั้งแต่ค่ารถ ค่าสถานที่ ค่าอาหาร ค่าเครื่องดื่ม โดยทุกครั้งนายจิมจะเป็นคนคำนวณค่าใช้จ่ายและเก็บเงินจากชายเดี่ยวเอง โดยสมาชิกที่เป็นคู่หรือหญิงเดี่ยวไม่ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

นายต้อม วัย 40 ปีเศษ ที่ควงน้องอ้อม ภรรยาวัย 25 ปี เข้าร่วม***ในครั้งนี้กล่าวว่า ชอบ***มาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว โดยเริ่มแรกจะเป็นชายเดี่ยว แต่ภรรยาคนเก่าไม่ชอบพฤติกรรมของตน จึงได้เลิกร้างกันไป กระทั่งมาพบกับภรรยาคนปัจจุบันซึ่งมีรสนิยมทางเพศตรงกันจึงชวนกันออก***

"ผมชอบเห็นภรรยาของตัวเองร่วมเพศกับผู้ชายคนอื่นต่อหน้าผม ซึ่งทุกครั้งที่เห็นผมจะมีความสุขและมีความต้องการทางเพศมาผม้สึกตื่นเต้นกว่าการร่วมเพศธรรมดา" นายต้อม กล่าว

ผู้สื่อข่าวพยายามเจาะหาข้อมูลพฤติกรรม***จากหญิงสาวที่ร่วมปาร์ตี้ดังกล่าว แต่ไม่ได้ข้อมูลมากนัก เนื่องจากติดกฎข้อห้ามของชมรม คือห้ามพูดคุยเจาะลึกความรู้สึก เพราะเกรงว่าผู้หญิงจะกระทบกระเทือนจิตใจจนไม่อยากเข้าร่วม***อีก


ตีแผ่:ปาร์ตี้***

http://www.clipmass.com/movie/992877300291664

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069
ทู้นี้โดนบล๊อค q*072q*035q*038q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สัมพันธ์เซ็กซ์ รูปแบบหนึ่งที่กำลังฮืฮฮาและแพร่ระบาดอย่างหนักอยู่ในขณะนี้ก็คือการมี เซ็กซ์หมู่ที่เรียกกันว่า‘ส วิ ง กิ้ ง’ โดยมีการลงโฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆอย่างโจ่งแจ้ง ซึ่งนอกจากลงในเว็บไซต์และเว็บบอร์ดที่เกี่ยวกับเซ็กซ์และการหาคู่แล้ว ยังมีการเปิดเว็บไซต์ส วิ ง กิ้ งโดยเฉพาะอีกจำนวนไม่น้อย โดยนอกจากจะทำกันเป็นธุรกิจแล้วยังมีการจัดกันเองในหมู่หญิงชายที่หลงใหลการ มีเพศสัมพันธ์พร้อมกันหลายๆคน ซึ่งแหล่งที่นิยมจัดปาร์ตี้ส วิ ง กิ้ งมักเป็นโรงแรมขนาด 2-3 ดาว ที่อยู่ในแถบชานเมือง รีสอร์ทในต่างจังหวัด หรือห้องพักส่วนตัวประเภทคอมโดมิเนียม ‘โรจน์’ ชายหนุ่มซึ่งมีประสบการณ์ในการจัดปาร์ตี้ส วิ ง กิ้ งมาอย่างโชกโชน เปิดเผยถึงกิจกรรมสัมพันธ์เซ็กซ์ในลักษณะนี้ ว่า “ การจัดส วิ ง กิ้ งจะมี 2 แบบ คือแบบที่จัดกันเองและที่ทำเป็นธุรกิจ โดยแบบที่จัดกันเองอย่างที่ผมทำอยู่นี่ค่าร่วมกิจกรรมจะถูกกว่า โดยถ้าเป็นคู่สามี-ภรรยา ค่าร่วมงานคู่ละ 500 บาท ถ้าเป็นชายเดี่ยว คือมาคนเดียว ไม่มีภรรยาหรือสาวๆมาด้วย คนละ 1,500-2,000 บาท แต่หากเป็นหญิงเดี่ยว คือผู้หญิงที่ไม่ได้มีแฟนหรือคู่สามีมาด้วยจะไม่เสียค่าบริการ ทั้งนี้เพราะคนที่มาร่วมกิจกรรมส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายที่ต้องการเข้ามามี เซ็กซ์กับสาวๆ แต่จะไม่เอาแฟนของตัวเองมาด้วย ผู้หญิงจึงมีความสำคัญต่องานนี้มาก เราเลยต้องการดึงสาวๆเข้ามาร่วมงานมากขึ้นเพื่อให้สัดส่วนระหว่างผู้หญิงกับ ผู้ชายไม่ต่างกันมากนัก ส่วนปาร์ตี้ส วิ ง กิ้ งที่ทำเป็นธุรกิจนั้น ถ้าเป็นคู่สามีภรรยา ค่าบริการอยู่ที่คู่ละ 1,000 บาท ถ้าเป็นชายเดี่ยว อยู่ที่ หัวละ 2,000-3,000 บาท แต่หากเป็นส วิ ง กิ้ งสำหรับลูกค้าฝรั่งค่าบริการจะสูงขึ้น อยู่ที่ 3,000-7,000 บาทต่อหัว โดยค่าบริการดังกล่าวรวมค่าอาหาร เครื่องดื่ม และค่าโรงแรมไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากเป็นส วิ ง กิ้ งที่ทำเป็นธุรกิจทางผู้จัดเขาก็จะจัดหาหญิงบริการไว้ให้ เพื่อตอบสนองความต้องของหนุ่มๆที่ชอบเซ็กส์หมู่ ซึ่งหญิงบริการพวกนี้เขาก็จะได้ค่าตัวครั้งละ 1,000-1,500 บาท ปกติการจัดส วิ ง กิ้ งแต่ละครั้งก็จะมีผู้ชายมากกว่าผู้หญิง แต่คนจัดจะต้องกำหนดสัดส่วนจำนวนคนไม่ให้ต่างกันมาก อย่างที่ผมจัดจะให้มีชายเดี่ยวไม่เกิน 10 คน คู่สามี-ภรรยา 5-6 คู่ ส่วนหญิงเดี่ยวไม่จำกัด แต่ส่วนใหญ่ผู้หญิงมากันน้อย ประมาณ 3-4 คน แต่ผู้หญิงที่มาร่วมงานเนี่ยเขาจะร่วมมีเซ็กซ์ด้วยหรือไม่ก็ได้ จะแค่นั่งดูเฉยๆก็ได้ เราไม่บังคับเพราะเราถือว่าทุกคนมาด้วยความสมัครใจ ไม่ใช่ธุรกิจ และถ้าหลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้วมีเงินเหลือผมก็จะให้พวกหญิงเดี่ยวที่มาร่วม เอาไปแบ่งกันเพราะถือว่าเขาช่วยให้งานมีสีสัน แต่ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรือไม่ ข้อสำคัญของการส วิ ง กิ้ งก็คือมีกฎว่าต้องใส่ถุงยางทุกครั้ง เพื่อป้องกันโรคที่ติดต่อ”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โรจน์ เล่าถึงที่มาในการเป็นตัวตั้งตัวตีในการจัดปาร์ตี้ส วิ ง กิ้ งของเขาว่า “เดิม ผมเคยไปร่วมปาร์ตี้ส วิ งมาก่อน แต่ส่วนใหญ่เขาจะเลิกกันประมาณ ตี 2 ตี 3 คือมีเซ็กซ์จบก็เลิก แต่หลายๆคนยังอยากสังสรรค์กันต่อก็เลยคิดกันว่าถ้างั้นเรามาจัดปาร์ตี้กัน เองดีกว่า ก็จัดกันทุกเสาร์ ผมจัดมาได้หลายเดือนแล้ว แต่ผมลงโพสตามเว็บฯด้วยเพราะถ้าจัดเฉพาะในกลุ่มเพื่อน เจอแต่หน้าเดิมๆ มันก็น่าเบื่อ คือคนที่ชอบส วิ ง กิ้ งเนี่ยเป็นพวกที่ชอบมีเซ็กซ์แบบตื่นเต้น ชอบหาความแปลกใหม่ บางคนมาร่วมปาร์ตี้กับเราเพราะชอบมีสัมพันธ์กับภรรยาคนอื่น คือมันทำให้เขารู้สึกตื่นเต้น ดังนั้นแต่ละงานเขาก็จะมีลูกเล่นต่างๆ เช่น ให้เล่นเกมปิดตา จัดเป็นปาร์ตี้บิกินีหรือซีทรู คือใส่บิกินีหรือชุดซีทรู ประเภทผ้าตาข่าย หรือผ้าบางๆโดยไม่ใส่ชั้นในตั้งแต่เริ่มงานเลย เท่าที่รู้ ปัจจุบันมีปาร์ตี้ส วิ ง กิ้ งที่ทำกันเป็นธุรกิจ เฉพาะในเขตกรุงเทพฯประมาณ 10-11 ราย แต่ที่จัดปาร์ตี้ในกลุ่มเพื่อนๆกันเองนี่ก็เยอะนะ บางคนสงสัยว่าแล้วไม่กลัวตำรวจจับหรือ อันนี้เราก็ต้องเลือกสถานที่ ส่วนใหญ่ก็จะต้องรู้จักกับเจ้าของโรงแรม เขาก็จะช่วยเป็นหูเป็นตาให้เรา บางทีเขาก็ช่วยเคลียร์กับตำรวจให้ อย่างช่วงนี้ตำรวจจะบอกมาเลยว่าให้เพลาๆหน่อย แล้วนายเขาก็เพิ่งย้ายมาได้ไม่นาน เขาก็ต้องทำผลงาน คือผมว่าเรื่องนี้มันเป็นความสุขส่วนตัว ไม่ได้สร้างความเดือดร้อนให้ใคร แต่วัฒนธรรมไทยอาจจะไม่ยอมรับ อย่างสามี-ภรรยาเขาไปปาร์ตี้ส วิ ง กิ้ ง ต่างคนต่างมีความสุขมันก็ไม่มีปัญหา ในขณะที่ถ้าสามีเจ้าชู้หรือไปมีเมียน้อยมันก็ทำให้เกิดปัญหาครอบครัว” ด้าน ‘หนุ่ย’ หนุ่มใหญ่ที่เคยร่วมปาร์ตี้*** บอกเล่าถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นว่า “ ผมเคยอยู่ ‘ชมรมไทยเพลบอย’ ซึ่งเป็นชมรมส วิ ง กิ้ งในสมัยก่อน คนที่เป็นสมาชิกก็จะทิ้งเบอร์โทร.ไว้ พอมีคนที่สนใจโทร.ติดต่อมาก็นัดกันไปจัดปาร์ตี้กัน มีคนมาร่วมเยอะ..หลายรูปแบบ หลายสาขาอาชีพ มีครั้งหนึ่งมีผู้หญิงติดต่อมา พอไปเจอกันปรากฏว่าผู้หญิงเขามาคนเดียว นัดผู้ชาย 5 คน คือผู้หญิงนี่อายุ 40 กว่าแล้ว เป็นระดับผู้จัดการบริษัทแล้วนะ พวกดารายังมีเลย ที่ผมเจอนี่เป็นดาราสาวจากค่ายที่ผลิตละครทีวี เป็นค่ายใหญ่ในวงการเลยแหล่ะ ก็มาสวิงกัน 3 คน ชาย 1 หญิง 2 ระดับนายพลก็มีนะ ผมเจออยู่ครั้งหนึ่งฝ่ายสามีซึ่งเป็นนายพล เขาโทร.มานัดให้ไปเจอที่บ้านเขา พอไปถึงเขาก็จะให้ผมมีอะไรกับภรรยาเขา ซึ่งภรรยาเขาสวยมาก เป็นทหารเหมือนกันเป็นระดับพันตรีแล้ว แต่ปัญหาคือภรรยาเขาไม่รู้เรื่องมาก่อน เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวคุยกับภรรยาก่อน ผมเห็นท่าไม่ดีเลยขอลากลับ เท่านั้นแหล่ะ นายพลควักปืนขึ้นมาวางบนโต๊ะเลย เขาก็ขู่ว่าถ้าไม่ตามใจเขา เขาจะยิงผม แล้วให้การกับตำรวจว่าผมบุกรุกบ้านเขา ผมเลยต้องยอม ผมก็มีอะไรกับภรรยาเขาโดยที่มีนายพลคอยแอบดู ต้องใช้คำว่าแอบดูเลยนะ เพราะเขาลงไปนั่งแอบๆดูอยู่ข้างเตียง (หัวเราะ) มันก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกๆดี แต่เดี๋ยวนี้ผมเลิกหมดแล้วนะ เหลือแค่เซ็กซ์โฟนอย่างเดียว(หัวเราะ) ถึงเรื่องพวกนี้ผมจะโชกโชนขนาดไหนแต่เวลาที่ผมมีอะไรนอกบ้านทุกครั้งผมจะใส่ ถุงยางนะ เพื่อความปลอดภัย”

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 27 ก.พ. 12, 14:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*072


http://www.clipmass.com/movie/992877300291664

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 28 ก.พ. 12, 05:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 q*022q*022q*003q*001q*001q*040

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
x-men
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 28 ก.พ. 12, 07:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าเชียวนะครับ กับผู้ชายคนนี้เลิกซะเถอะ นี่หรือ เขาจะหลอก xxx น้องสาวคุณ หลังจาก ที่น้องสาวคุณมาช่วยจนเสร็จภาระกิจ คุณจะรู้สึกผิด น้องสาวคุณก็จะรู้สึกผิด จนทำให้คุณกับน้องสาวคุณมองหน้ากันไม่ติด และคุณจะเครียดจนต้องเลิกกับสามี สรุป มีอะไรดีขึ้นบ้าง นอกจากความผิดที่จะติดตัวคุณตลอดชีวิต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #18 เมื่อ: 28 ก.พ. 12, 08:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องจริงผ่านจอสัปดาห์นี้พบกับความรักที่มาควบคู่กับรสนิยมทางเพศที่ต่างไปจากคนทั่วไป เมื่อตำรวจได้เข้าจับกุมสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ใช้รสนิยมทางเพศเป็นช่องทางทำมาหาหากิน นี่ไม่ใช่เพียงคดีค้าประเวณี แต่การจับกุมครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นอีกแง่มุมหนึ่งของความรักที่ไม่ได้มีเพียง 2 คน ความต้องการที่ถูกฝังไว้ด้วยปมอดีต ทำให้ปัจจุบันทั้งคู่ล่วงเลยกระทำสิ่งที่ผิดต่อกฎหมายและศีลธรรม ติดตามเรื่องราวทั้งหมดแบบ exclusive ได้ในรายการเรื่องจริงผ่านจอที่นี่ที่เดียว


http://www.thairealtv.com/main//2009-02-16-07-07-07/800-2011-04-27-05-25-15เข้าข่ายความผิดตามประมวลกฏหมายอาญา ฐานเป็นธุระจัดหา จำคุก หกปี

http://www.youtube.com/watch?v=DrIGinfiyx0

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #19 เมื่อ: 28 ก.พ. 12, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
http://www.thairealtv.com/main//2009-02-16-07-07-07/800-2011-04-27-05-25-15


เข้าข่ายความผิดตามประมวลกฏหมายอาญา ฐานเป็นธุระจัดหา จำคุก หกปี

http://www.youtube.com/watch?v=DrIGinfiyx0

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #20 เมื่อ: 28 ก.พ. 12, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แนะนำให้เลิกกับแฟนคุณซะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #21 เมื่อ: 28 ก.พ. 12, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ต้องทำไงครับ เลิกอย่างเดียว คนแบบนี้ไม่สามารถเป็นผู้นำครอบครัวคุณได้หรอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สันต์
เรทกระทู้
« ตอบ #22 เมื่อ: 10 มี.ค. 12, 08:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จุดร้าวฉานของความรัก
.....ผมเคยมีประสบการณ์***กับเพื่อนๆในกลุ่ม ตอนนั้นเซ็ตผมมีเพื่อนสนิท เป็นชายอยู่ 4 คน หญิง 2 คน ไปไหนไปกันกินไหนกินกัน วันหนึ่งไปเที่ยวทะเล เพื่อนผม มันดันล่อเพื่อนตัวเอง พวกเราเลยพากันล้อมวงเชียร์ สุดท้ายก็เลย เล่นกันทุกคน ตั้งแต่วันนั้นก็สวิงกันกันมาเรื่อยๆ ครบบ้างไม่ครบบ้าง บางทีพอใจกันพิเศษก็แยกไปทำต่างหาก มันพัฒนาการไปเรื่อยๆไม่สิ้นสุด เพื่อนใหม่ ทั้งชายและหญิง โดนดึงเข้ามาร่วม จนกลุ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จาก 6 คน ก้เพิ่มเป็น 17 คน เมื่อเรียนจบต่างแยกย้ายกันไปหางานทำ
.....สำหรับก้ไปมีแฟนใหม่ ตอนใหม่ก็โอเคนะครับ แต่พอนานไปก็อยากเห็นแฟนโดนหมู่ แฟนคนนี้ผมรักและหวงเธอมาก แต่พอมีอารมณ์ทีไรก็อดที่จะคิดเห็นเธอดดนสวิงไม่ได้ ในที่สุดเพื่อนสนิทผมคนหนึ่งก็เข้ามามีส่วนร่วมสวิง มันเป็นการเปิดตัวสู่การสวิงอีกครั้ง ผมไ้สวิงกับแฟนเพื่อน เพื่อนสวิงกับแฟนผม.....ในที่สุดคู่เราก็เลิกลากันไป
.....การ***อย่าได้คิดลองครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
อยู่ที่การตัดสินใจ
เรทกระทู้
« ตอบ #23 เมื่อ: 17 ธ.ค. 12, 01:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราควรแยกออกนะว่าอะไรคืออะไร มีดีและไม่ดี คนเรามีดำและขาว เป็นกำลังใจให้นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
สสสสส
เรทกระทู้
« ตอบ #24 เมื่อ: 27 ม.ค. 13, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนรู้ใหม่ๆ ก้อบอกขอมีอะไรกับเพื่อนแฟนบ้างดิ บอกเริ่มอยากมีอะไรกับผู้ ช สองคนพร้อมกัน ดูดิอะไรใหม่ๆ มันจะรับได้มั๊ย อิอิ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม