Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum, BowLeeR
พิมพ์
หน้า: 1 2 3 4
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!  (อ่าน 156558 ครั้ง)
Guest
ด้วยคน
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #135: 9 ก.พ. 12, 12:36 น

ใครไม่อยากรู้ แต่ฉันอยากรู้ ความจริงว่าใครเป็นพ่อ ของเด็ก ถึงแม้ว่ามันจะดูน่าสงสารหรือทำร้ายเด็กก็ตาม แต่อีกคนก็คือฟิมล์ที่น่าเห็นใจที่สุด ฉันไม่รู้หรอกน่ะว่าไอที่แอนนี้บอกว่า มันเป็น "ข้อมูลความลับ" จะไกล่เกลี่ยกันยังไง แต่ถ้าเธอแน่จริงเธอก็น่าจะกล้าท้าทายฟิมล์ให้ตรวจดีเอ็นเอ ตั้งแต่แรกแล้วหากมั่นใจว่าฟิมล์เป็นพ่อของลูกเธอจริง  ในเมื่อคดีสิ้นสุดแบบนี้ ฉันก็ขอตัดสินเองว่า แอนนี่ "เธอนั้นแหละที่เป็นคนลวงโลกของจริง " เพราะเหตุผล และสมมุติฐานหลายๆ พร้อมกับดีเอ็นเอที่อยู่บนหน้าลูกของเธอในตอนนี้ มันทำให้ฉันคิดได้แบบนั้นจริงๆ  สรุปสงสาร ฟิมที่สุด รองมาก็เป็นเด็กน้อย  ส่วนแอนนี่ลอยลำ ไม่น่าเห็นใจ และก็น่าขยะแขยงที่สุดด้วย q*070
q*062 q*071 q*073
นังแอนนี่ q*075 q*077ไม่ต้องบอกแล้วแค่นี้ดูจากอาการฟิล์มก็น่าจะรู้แล้วว่าพ้นจากข้อกล่าวหาว่าดีเอ็นเออยู่บนหน้าเราคนหนึ่งล่ะจะไม่ยอมเสียศักด์ศรีของลูกผู้หญิงของพ่อแม่เรายอมไม่มีงานในวงการดีกว่าที่จะไม่พิสูจน์ว่าลูกเราใครมันเป็นพ่อจะได้เอาดีเอ็นเอไปปะหน้ามันแต่ถ้ามัวอมพนำอยู่อย่างนี้แสดงว่าฟิล์มไม่ใช่พ่อของเด็กชัวร์แล้วไงล่ะตอนนี้ฟิล์มก็กลายเป็นคนไม่ดีไปแล้วงานหดหายนหมดแล้วแล้วคนที่ด่าฟิล์มกล้าออกมาขอโทษไหมล่ะชีวิตเขาก็คงพังไปครึ่งหนึ่งงแล้วล่ะถึงฟิล์มนิสัยแย่ที่มั่วไม่เลือกแต่ก็ยังมีความรับผิดชอบที่ออกมายอมรับว่าเขาเป็นผู้ชายที่มั่วคนหนึ่งและขนาดยังไม่รู้ว่าใช่ลูกตัวเองหรือเปล่ายังให้ค่าเลี้ยงดูแล้วแอนนี่ล่ะออกมาแสดงความรับผิดชอบอะไรบ้างที่ทำชีวิตผู้ชายที่เรียกได้ว่าเจ้าชู้หรือมั่วพังลงเพราะยัดเยียดความเป็นพ่อของเด็กให้เขาแต่สุดท้ายไม่ต้องบอกก็รู้ว่าผลมันออกมาเป็นยังไงแอนคุณได้ทำร้ายผู้ชายขั้นรุนแรงถึง 2คน ที่1คือฟิล์มคนที่คุณเคยรักและอยากได้เขาเป็สามีคนที่2คือลูกของคุณเองเขาต้องอยู่กับตราบาปที่คุณสร้างมาโดยการไม่ยอมตรวจดีเอ็นเอต่อหน้าสาธารณะชนคุณแย่มากในฐานะคนเป็นแม่เพราะมีแต่แม่เท่านั้นที่ปกป้องลูกไม่ใช่แม่ใช้ลูกเป็นที่กำบังและปกป้องตัวเองจากการกระทำที่เลวๆของตัวเอง
แอนนี่เรื่องคุณมั่วผู้ชายน่ะไม่ผิดหรอกนะมีผู้หญิงบางคนแย่และมั่วมากกว่าคุณอีกแต่ที่สิ่งที่คุณแย่และเลวมากๆก็คือการพยายามที่โยนความผิดให้กับคนอื่นและเอาเด็กที่แสนน่ารักมาปกป้องตัวเองจากการโดนสังคมประนามคิดดีๆใครกันที่แย่ที่สุดสำหรับเรื่องนี้

Guest
เออๆๆ
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #136: 9 ก.พ. 12, 12:55 น

เราว่าแอนนี่เจอนักข่าวถามไปแบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ เราว่ายังน้อยเกินไปด้วยซ้ำสำหรับการกระทำของเธอ น่าหยะแหยง จับ ผู้ชาย ขาย ลูก กิน  q*034 q*038
q*062 q*071 q*073

Guest
ไม่รู้เข้าใจถูกเปล่า
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #137: 9 ก.พ. 12, 16:18 น

มหากาพย์ เรื่อง ฟ. กับ อ. นี้แบ่งเป็น 3 ระยะ
ระยะต้น...เรื่องนี้ไม่ได้เริ่มต้นจาก 2 คน สื่อไปรู้เอง แล้วตีข่าวบอกตัวย่อ "ฟ" ของพ่อเด็ก พูดง่ายๆเค้าตกลงเลี้ยงลูกเงียบๆกันไป 3 เดือนแล้ว สื่อก็ไปทำให้เค้าวงแตก ร้องแรกแหกกระเชอ ว่า "อ. มริงต้องตามหาพ่อให้ลูกนะ" แถมทำตัวเป็นนักสืบให้เสร็จ ได้ "ฟ" มาเป็นพ่อเรียบร้อย...

ระยะกลาง..."ฟ" เริ่มต้นออกมาบอกว่าที่ ส่งเงินเลี้ยงเด็กให้ 3 เดือน เพราะเห็นเป็นเพื่อนรวมโลก (ที่ทำโดยไม่ได้ป้องกัน เพราะลืมไม่คิดว่าเพื่อนร่วมโลกจะท้องได้  q*078) "อ" ฟาดงวง ฟาดงา เพราะ "ฟ" ให้สัมภาษณ์ไม่ดี มริง รับผิดชอบลูกมาตั้ง 3 เดือน อยู่ๆ จะบอกไม่ใช่พ่อได้ไงฟะ.... เกิดรายการสาวไส้กันจนเป็นมหากาพย์...แต่เรื่องกรุ๊ปเลือด นี่ไม่ชัดเจนนะจ๊ะ ขอยันอีกเสียงว่า มันมีโอกาสได้ลูกเป็น O ได้นะจ๊ะ (ตามที่เรียนมา) แล้วเรื่อง Homo,Hetero Zygoat น่ะไม่เห็นข่าวบอกว่า "ฟ" ตรวจ...

ระยะปลาย..."อ" กลัวจะเสียน้ำเลี้ยงที่เคยต่อท่ออยู่ "ฟ" กลัวจะเสียชื่่อเสียง และรายได้ เมื่อผลประโยชน์ร่วมกันว่า รบกันไปก็เสียหายทั้งคู่ พักรบจบศึก ยอมความดีกว่า ...

...แต่ที่ เห้ คือแม่ยก "ฟ" เจ้าตัวเค้าเบื่อทั้งคู่แล้ว หยุดเหอะ มีแม่ยกเป็น "สื่อ" นี่เรื่องทั้งหลาย มันยิ่งบรรลัยนะเว้ย เห้ย....

Guest
หยี
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #138: 9 ก.พ. 12, 22:57 น

 q*069 นักข่าวก็ทำไปตามหน้าที่ ไม่เห็นต้องด่ากันขนาดนั้น  q*039

Guest
พ...
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #139: 10 ก.พ. 12, 15:49 น

เดี๋ยวเขาคงบอกลูกเค้าเองแหละค่ะว่าพ่อเค้าคือใครอยู่ีที่ไหนยังไง พวกคุณๆไม่ต้องอยากไปรู้กับเค้าหรอกค่ะ โง่หรือเปล่าเนี่ย ใครที่ไหนจะไม่บอกลูกว่าพ่อเป็นใคร เค้าอยากให้สังคมรู้เค้าก็คงบอกแล้วล่ะ นีเเค้าไม่อยากให้รู้จะไปต่อว่าเค้าทำไม สิทธิของเค้านะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเค้า

Guest
987458965478965
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #140: 11 ก.พ. 12, 20:18 น

อย่าคิดว่าเรื่องจะจบ สังคมยังคงเคลือบแคลงอยู่ดี แค่ยอมความกัน ต่างฝ่ายต่างถอนฟ้องกันเท่านั้นแหละ  ไม่มีอะไรที่จะพิสูจน์ได้ว่าเด็กเป็นลูกของใคร เพราะยังไม่ได้ตรวจ DNA  แต่ฝ่ายชายออกมากะดี๋กะด๋า ว่าตัวเองไม่ใช่พ่อ  ทั้งที่น้ำหนัก ความน่าเชื่อถือ ความเป็นไปได้ มันก็ยังเป็นของคุณฟิล์มอยู่ดี ผู้ชายคนอื่นๆ มีสิทธิ์น้อยมาก เพราะหลักฐานของคุณฟิล์มมันชัดเจนกว่าทุกคน ทั้งเหตุทั้งผล

Guest
lknjkklnlkl;
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #141: 12 ก.พ. 12, 14:17 น

ชอบเสียงบรรยายจังที่ฟังแล้วสรุปได้ว่า ตอนแรกเดินหน้าใช้สื่อเพื่อสร้างกระแสตามหาพ่อของเด็ก แฉทุกสื่อ ทุกแหล่ง พอมาวันนี้สื่อหมดความสำคัญ

ในคำถามที่คุณเองก็ทำมาตั้ง 2 ปีกลับกลายเป็นคำถามที่แย่ แสดงว่าพฤติกรรมที่คุณทำมาก็อย่างเดียวกันสินะ

ทีแรกก็เรียกน้ำตาให้คนสงสาร ร้องไห้ ไม่เรียกร้องอะไร เฮ้อออ คงพูดได้แค่ เหรอ ดีแล้วล่ะอย่าเรียกร้องอะไรเล้ยยยยยเห็นด้วยอย่างยิ่งq*062 q*062 q*062 q*062 q*062 q*064

Guest
คำถามเจ๋งมาก
 

Re : "แอนนี่ บรู๊ค" สวนกลับ..สอนมวย "ผู้สื่อข่าว" !?!
        ความคิดเห็นที่ #142: 14 ก.พ. 12, 01:51 น

122 แต่เราว่านักข่าวฉลาดกว่าแอนนี่นะ ดูสิ ถ้านักข่าวคนนั้นมีลูกอย่างน้อยเค้าก็รู้ว่าเด็กคนนั้นเป็นลูกเค้า นี่อะไร แอนนี่ฉลาดน้อยขนาดลูกตัวเองยังไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อแล้วอย่างอื่นมันจะไปรู้หรือฉลาดทำมาหากินอะไรได้ เอาไว้ให้รู้ก่อนนะว่าลูกตัวเองใครเป็นพ่อและบอกสังคมได้ (ย้ำ) แล้วค่อยไปว่านักข่าว 555 q*038 q*071

 
พิมพ์
หน้า: 1 2 3 4
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้