หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคนเนธ โคล ออกใบอนุญาตให้เดลต้า กาลิล  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ม.ค. 12, 10:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวยอร์ก--5 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ – เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

เคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ อิงค์ (Kenneth Cole Productions Inc.) (NYSC: KCP) เดินหน้ารุกตลาดทั่วโลกด้วยการประกาศทำข้อตกลงการออกใบอนุญาตร่วมกับเดลต้า กาลิล อินดัสทรีส์ (Delta Galil Industries Lyd.) สำหรับกางเกงชั้นในชาย ชุดชั้นในสตรี และถุงเท้า และเสื้อกางเกงชั้นในภายใต้เครื่องหมายการค้าเคนเนธ โคล นิวยอร์ก (Kenneth Cole New York) และ เคนเนธ โคล รีแอคชั่น (Kenneth Cole Reaction)

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20111101/MM98089LOGO)

เดลต้า กาลิล ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกด้านการผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในและเครื่องแต่งกายสตรี จะเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ได้รับอนุญาต ในขณะที่รายละเอียดจะพิจารณาแยกเป็นแต่ละประเภทในขั้นตอนสุดท้าย คอลเลคชั่นบางส่วนจะสามารถเปิดตัวได้อย่างเร็วสุดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2555 และเปิดตัวทุกรายการในต้นปี 2556 และจะจัดจำหน่ายที่ร้านเคนเนธ โคล นิวยอร์ก รวมทั้งในห้างสรรพสินค้าและร้านรวงพิเศษโดยเฉพาะทั่วโลก

มร.พอล บลูม (Paul Blum) ซีอีโอของเคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับการริเริ่มครั้งใหม่และภูมิใจที่ได้มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งในธุรกิจที่สำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากเรากำลังรุกตลาดโลกมากขึ้น ส่วนกรณีการประกาศเมื่อเดือนที่ผ่านมาเกี่ยวกับร่วมเป็นพันธมิตรกับ เดอะ รีไลแอนซ์ กรุ๊ป ของอินเดียนั้น การทำสัญญาดังกล่าวถือเป็นก้าวที่สำคัญด้านกลยุทธ์ของเราเพื่อเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำด้านเสื้อผ้าบุรุษและสตรีระดับโลก”

ในการคัดเลือกเดลต้า กาลิล เป็นพันธมิตรนั้น เคนเนธ โคล ได้พิจารณาถึงพันธมิตรที่มีประวัติอย่างยาวนานในการออกแบบและผลิตผลิตภัณฑ์ที่นุ่มสบาย สวยงาม และมีคุณภาพ รวมทั้งนวัตกรรมการผลิตตามปรัชญา body-before-fabric(TM) ที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับเส้นใย เดลต้า กาลิล ยังมีชื่อเสียงด้านการผลิต การตลาด และบริการในผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศด้วยความชำนาญพิเศษและศักยภาพด้านการผลิต และมีฐานด้านการพัฒนา ออกแบบ ลอจิสติกส์ การผลิต และ การตลาด 17 แห่งทั่วโลก

“เคนเนธ โคล เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมและส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ของเรา” ไอแซค ดาบาห์ ซีอีโอของเดลต้า กาลิล อินดัสตรีส์ กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับทีมงานของเคนเนธ โคล และเราจะใช้ความได้เปรียบของเดลต้า กาลิล ในเรื่องของการออกแบบ ผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมด้านวัตถุดิบ รวมทั้งการจัดจำหน่ายในทั่วโลกเพื่อให้แบรนด์เคนเนธ โคล และธุรกิจของเราเติบโตไปด้วยกัน”

ทั้งนี้ เอสปอร์เทีย อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ พันธมิตรที่ได้รับใบอนุญาตในปัจจุบัน จะยังคงจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าในปัจจุบันในระหว่างที่มีการเปลี่ยนแปลงพันธมิตรรายใหม่ เพื่อรับประกันในเรื่องของความต่อเนื่องของการส่งมอบให้กับลูกค้าที่มีอยู่เดิม

“เอสปอร์เทีย เป็นพันธมิตรที่ดีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเราขอขอบคุณต่อการมีส่วนร่วมของพวกเขา” มร. บลุมกล่าวเสริม

เกี่ยวกับเคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ อิงค์
เคนเนธ โคล โปร์ดักชั่นส์ อิงค์ ดำเนินธุรกิจออกแบบ จัดซื้อ และ การตลาดเกี่ยวกับผลิตผลิตภัณฑ์รองเท้า กระเป๋า เสื้อผ้าและเครื่องแต่งกายภายใต้แบรนด์เคนเนธ โคล นิวยอร์ก, เคนเนธ โคล รีแอคชั่น, อันลิสเต็ด (Unlisted) และ เลอ ทิแกร์ (Le Tigre) รวมทั้งรองเท้าภายใต้แบรนด์ของ เจนเทิล โซลส์ (Gentle Soles) และออกใบอนุญาตให้กับบุคคลที่ 3 สำหรับการผลิตเสื้อผ้าบุรุษ สตรี และ เด็ก รวมทั้งน้ำหอม นาฬิกา อัญมณี แว่นตา และเครื่องประดับอื่นๆ และจัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าเฉพาะทาง ร้านค้าปลีกและเว็บไซต์ของบริษัท คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.kennethcole.com

เกี่ยวกับเดลต้า กาลิล อินดัสทรีส์
เดลต้า กาลิล อินดัสทรีส์ ดำเนินธุรกิจการผลิตและการตลาดผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าบุรุษ สตรี และ เด็กทั่วโลก ให้กับแบรนด์ชื่อดังต่างๆ และแบรนด์ส่วนตัว นับตั้งแต่การก่อตั้งบริษัทในปี 2518 บริษัทได้ผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้ปรัชญารูปร่างมาก่อนเนื้อผ้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยเน้นไปที่ความสบาย ความสวยงาม และ คุณภาพ อย่างเท่าเทียมกัน เดลต้า กาลิล ยังได้พัฒนานวัตกรรมเสื้อผ้านำสมัยที่หลากหลาย เช่น ชุดชั้นใน ที่รัดทรง ถุงเท้า อันได้แก่ ถุงน่องสำหรับสตรี เสื้อและกางเกงชั้นในสำหรับผู้ชาย เสื้อผ้าเด็กทารก ชุดกีฬา ชุดนอน และ ชุดลำลอง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.deltagalil.com

แหล่งข่าว: เคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ อิงค์

ติดต่อ:
เคนเนธ โคล
ลิซ่า เฮลล์แมน (Lisa Hellman)
รองประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์
เคนเนธ โคล โปรดักชั่นส์ อิงค์
โทร: +1-212-830-6863
อีเมล: lhellman@kennethcole.com

หรือฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
เจมส์ อาร์. พัลซินสกี (James R. Palczynski)
ผู้บริหาร อินทีเกรทเต็ด คอร์ปอเรท รีเลชั่นส์ อิงค์ (Integrated Corporate Relations, Inc.)
โทร: +1-203-222-9013

หรือ เดลต้า กาลิล
สื่อสหรัฐ
สเตซี่ เบิร์นส์ (Stacy Berns) หรือ เจสสิก้า ลิดเดลล์ (Jessica Liddell)
ตัวแทนของ เบิร์นส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กรุ๊ป (Berns Communications Group)
โทร: +1-212-994-4660
อีเมล: jliddell@bcg-pr.com

หรือสื่ออิสราเอล
นิสซิม ดูเอ็ค (Nissim Douek)
โทร: +972-54-5201178
อีเมล: Nissim@unik.co.il

AsiaNet 47919

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ออก ใบอนุญาต 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม