หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “โครงการทำดีเพื่อพ่อกับกลุ่มตะวันออกโพลิเมอร์” ตอบแทนสังคมและชุมชน  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 11, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“แอร์โรคลาส ” เดินหน้าต่อเนื่อง ตอบแทนสังคมและชุมชน ผ่าน “โครงการทำดีเพื่อพ่อกับกลุ่มตะวันออกโพลิเมอร” ล่าสุด ดำเนินการจัดจำหน่าย “เรือมาตรฐานราคาถูกกับแอร์โรคลาสสัญจร” จำนวน 2,000 ลำ พร้อมเปิดตัว “สุขามาตรฐานเคลื่อนที่” คุณภาพ มาตรฐานส้วมสาธารณะ ระดับประเทศ ยกระดับคุณภาพชีวิต เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย


บริษัทแอร์โรคลาส จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติก และอุปกรณ์ประดับยนต์ระดับโลก จัดพิธีส่งมอบเรืออย่างเป็นทางการ ให้กับหน่วยงานและมูลนิธิ ได้แก่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล, มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง, ทีมช่างภาพสื่อมวลชน โดยได้รับเกียรติจาก พล.ต.ท. วินัย ทองสอง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นประธานในพิธีรับมอบ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา

นายภวัฒน์ วิทูรปกรณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทแอร์โรคลาส จำกัด กล่าวว่า “โครงการทำดีเพื่อพ่อกับกลุ่มตะวันออกโพลิเมอร์” เป็นโครงการที่ริเริ่มขึ้น เพื่อช่วยเหลือพัฒนาสังคมและชุมชนมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งวิกฤติน้ำท่วมในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบให้กับประชาชนในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และปริมณฑลได้รับความเดือดร้อนอย่างหนัก ด้วยสาเหตุดังกล่าวทำให้ความต้องการเรือมีจำนวนเพิ่มขึ้น ดังนั้นนอกเหนือจากที่ บริษัทฯ ได้บริจาคให้กับหน่วยงานต่าง ๆ และได้ผลิตเพื่อจำหน่ายให้กับผู้ที่ประสงค์นำไปบริจาคในราคาถูกแล้ว ยังได้ดำเนินการโครงการ “เรือมาตรฐานราคาถูกกับแอร์โรคลาสสัญจร” เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน ได้มีโอกาสซื้อเรือในราคาถูกที่จัดจำหน่ายให้กับผู้ประสบภัยโดยตรง โดยที่ “แอร์โรคลาส” ได้สัญจรไปจำหน่ายในจุดต่าง ๆ ทั้งที่ใกล้จุดบริเวณน้ำท่วมและจุดที่สะดวกสำหรับผู้เดือดร้อนที่ต้องการเรือจะสามารถเดินทางมาได้ เช่น ร้านไทวัสดุ สุขาภิบาล 3, ร้านไทวัสดุ สาขามหาชัย, อีซูซุ อึ้งง่วนไต๋ แจ้งวัฒนะ, โตโยต้า บัสส์ เกษตร นวมินทร์ และ ที่กำลังจะมีขึ้นที่ไบเทค บางนา ในวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งในครั้งนี้บริษัทฯ ได้นำเรือ จำนวน 2,000 ลำ มาจัดจำหน่าย ทั้งหมด 3 รูปแบบ ในราคาเริ่มต้น 2,500-3,600 บาท โดยที่ผู้ซื้อจะต้องนำบัตรประชาชนมาแสดงสิทธ์ในการซื้อ ซึ่งเราจำกัดจำนวน ท่านละ 1 ลำ เท่านั้น เพื่อให้ท่านที่เดือดร้อนจริง ๆ ได้ซื้อเรือไปใช้กันได้อย่างทั่วถึงและเราขอสงวนสิทธิ์ไม่ขายให้กับผู้ที่นำไปขายต่อ

ตลอดระยะเวลา ภายใต้การดำเนินงานของแอร์โรคลาสและบริษัทในกลุ่มตะวันออกโพลิเมอร์ ได้ทำการส่งมอบเรือบริจาค ไปแล้ว กว่า 4,000 ลำ โดยได้ถวายเป็นเรือพระราชทานให้ในหลวง บริจาคผ่านรัฐบาล และผ่านสื่อต่างๆ รวมถึงลงพื้นที่ โดยผู้บริหารและทีมพนักงาน ได้แก่ ศปภ, มูลนิธิร่วมกตัญญู, วัดนาคปรก ภาษีเจริญ,วัดละหาร จ.นนทบุรี, วัดสามกอ จ.อยุธา, วัดขนอน จ.อยุธยา รร. เขมะสิริอนุสรณ์, รายการร่วมด้วยช่วยกัน, สวพ.91, จส.100, รายการเรื่องเล่าเช้านี้, กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1, กองทัพเรือไทย, กองพันทหารราบที่ 1, กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์, สื่อโทรทัศน์ทุกช่อง และอื่น ๆ


นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้ทำการสำรวจความเดือดร้อนของประชาชน และพบว่า ผู้ประสบอุทกภัย ยังขาดแคลนสุขาที่ได้มาตรฐาน และถูกสุขอนามัยเป็นจำนวนมาก จึงได้ดำเนินการเปิดตัว “สุขามาตรฐานเคลื่อนที่” โดยได้เลือกที่จะเริ่มส่งมอบ ให้กับ 3 องค์กรอิสระนำร่อง อันประกอบด้วย สภากาชาดไทย, มูลนิธิเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก และ กรุงเทพมหานคร เนื่องจากองค์กรดังกล่าวนี้ เป็นองค์กรที่สามารถเป็นศูนย์กลางกระจายความช่วยเหลือไปยังผู้เดือดร้อนได้อย่างทันท่วงที อีกทั้งยัง เป็นการส่งเสริมในด้านความปลอดภัย ความถูกสุขอนามัยในสุขา และสภาพแวดล้อม


ทั้งนี้ โครงการส่งมอบสุขามาตรฐานเคลื่อนที่ โดยใช้วัสดุกันความร้อน ทำความสะอาดง่ายและมีน้ำหนักเบา มีถังบรรจุของเสียขนาด 450 ลิตร โครงการสุขามาตรฐานเคลื่อนที่ ภายใต้การดำเนินการของแอร์โรคลาส เริ่มต้นส่งมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัย ในเดือนพฤศจิกายน 2554 และมีแผนงานที่จะขยายการดำเนินการอย่างต่อเนื่องด้วยเป้าหมาย เบื้องต้นที่ 30 ห้อง


โครงการส่งมอบเรือกว่า 4,000 ลำ ยังไม่สามารถช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยได้ทั่วถึง จนบริษัทฯได้รับความร่วมมือจากองค์กรที่เข้าร่วมบริจาคกับบริษัทฯ เพิ่มขึ้น อันประกอบด้วย บริษัท ไออาร์พีซี จำกัด (มหาชน), บริษัทมานิตย์ ฟาร์ม จำกัด เป็นต้น ด้วยความสำนึกและรับผิดชอบต่อสังคม แอร์โรคลาส มีเจตนารมย์ในการดำเนินธุรกิจ ควบคู่ไปกับการพัฒนาและเติบโตของสังคมและชุมชน ตามปรัชญาของกลุ่มบริษัทฯ ที่ว่า “รับจากสังคม คืนสู่สังคม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  แอร์โณคลาส เรือราคาถูก 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม