หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: " มัลลิกา..ผู้ไม่เคยเข็ดหลาบ..!!!!"เจอพวกคนคลั่งบุกกระชากผมจะตบมาแล้ว.....  (อ่าน 316 ครั้ง)
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 11, 15:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ผู้ศรัทธาปชป.ทึ้งนักข่าวไอทีวี
ล้อมกรอบกักรถถ่ายทอดสด
อ้างบิดเบือนข่าวหัวหน้าพรรค


ศึกไทยรักไทย-ประชาธิปัตย์ปะทุ เมื่อกลุ่มผู้ศรัทธา พรรคประชาธิปัตย์นับสิบคน รุมทำร้ายนักข่าวไอทีวี ขณะรายงานสด การปราศรัยนัดแรก ในกทม.ของหัวหน้า พรรคประชาธิปัตย์ อ้างรายงานข่าว บิดเบือน ซ้ำหลังเกิดเหตุ โฆษกพรรคขึ้นเวทีถล่มซ้ำ ชาวบ้านโทรมาฟ้องจริง ส่วนผู้สื่อข่าวสาว มึนคิดว่าเป็นกลุ่มผู้คลั่งลัทธิ ขณะที่การปราศรัย นัดแรกของประชาธิปัตย์ แกนนำดาหน้าถล่มไทยรักไทย ใช้บันได 3 ขั้น "เงินปูทาง-ยื้อปปช.-ยึดอำนาจสภา" ส่วน "ชวน"ซัดเงินเป็นหมื่นล้านไม่รู้ลืมได้อย่างไร

เหตุการณ์รุนแรงอันเนื่องจากกลุ่มผู้ศรัทธาพรรคประชาธิปัตย์หลายสิบคน เข้าทำร้ายนักข่าวสถานีโทรทัศน์ไอทีวี ที่เดินทางไปรายงานสดจากพื้นที่ แต่ไม่ถูกหูผู้ที่มาฟังการปราศรัย ถึงกับขว้างปากระดาษสาดน้ำ จนถึงขั้นดึงผมและกักรถถ่ายทอดสดไม่ให้ออกจากลานพระบรมรูปทรงม้านานนับชั่วโมง

เมื่อเวลา 22.00 น.วานนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่นายชวน หลีกภัย หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์กำลังขึ้นกล่าวปราศรัยบนเวทีปราศรัยใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ ท่ามกลางประชาชนที่เดินทางมาฟังการกล่าวปราศรัยจำนวนประมาณ 5 พันคน ซึ่งได้เกิดเหตุการณ์รุนแรงขึ้น เมื่อน.ส.มัลลิกา บุญมีตระกูล ผู้สื่อข่าวของสถานีโทรทัศน์ไอทีวี ได้ถูกทำร้ายขณะรายงานสดเข้าทางสถานี

เหตุกาณ์ได้เกิดขึ้นขณะที่ น.ส.มัลลิกา ได้เริ่มเกริ่นเข้ารายการเมื่อนายชวน ได้กล่าวปราศรัยได้ระยะหนึ้งแล้ว โดยระบุว่า "ขณะนี้นายชวน หลีกภัย กำลังขึ้นปราศรัยบนเวทีแล้ว โดยมีการกล่าวพาดพิงถึงหัวหน้าพรรคไทยรักไทย..." ปรากฏว่า มีกลุ่มผู้ฟังซึ่งเป็นผู้สนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์เกิดความไม่พอใจ ได้ตะโกนออกมาว่า "รายงานอย่างนี้ได้อย่างไร" "สื่อรับใช้นายทุน" "ต้องให้ไปขอโทษนายกฯ" จากนั้นก็เดินมายืนข้างๆ น.ส.มัลลิกา โดยหนึ่งในนั้นเป็นชายร่างใหญ่ สวมเสื้อระบุว่า เป็นกรรมการพรรคประชาธิปัตย์ สาขาบางกะปิ

จากนั้น มีหญิงวัยกลางคนผู้หนึ่งนำพัดที่สานโดยไม้ไผ่ มาปิดหน้ากล้องที่กำลังถ่ายทอดสด เพื่อไม่ให้ถ่ายทอดภาพของน.ส.มัลลิกา ขณะเดียวกันก็มีการขว้างปาก้อนกระดาษ และสาดน้ำใส่นักข่าวของไอทีวี และเกิดการชุลมุนขึ้น

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลายออกไป ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปกัน น.ส.มัลลิกา ออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นนักข่าวของไอทวีถึงกับงง เพราะนึกไม่ถึงว่าจะมีเหตุร้ายเช่นนี้ขึ้น

มีรายงานว่า สำหรับผู้ที่เข้าทำร้ายคือนายถนัด เบิกมาน ตามบัตรพนักงานระบุว่า เป็นพนักงานช่างไฟฟ้าขององค์การเภสัชกรรม และหลังเกิดเหตุปรากฏว่า พ.ต.อ.วิวัฒน์ วรรธนวิบูลย์ รอง ผบก.น.1 ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ ก็เข้ามากันทั้งคู่ออกไป และปล่อยตัวให้นายถนัด กลับบ้านโดยไม่ได้ตรวจสอบใดๆ ทั้งสิ้น ขณะที่น.ส.มัลลิกา ผู้เสียหายยังอยู่ภายในรถโมบาย โดยมีตำรวจ 191 ประมาณ 20 คนเข้ามาควบคุมที่เกิดเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะที่เกิดเหตุชุลมุนกับผู้สื่อข่าวไอทีวีอยู่นั้น นายชวน ก็ยังคงกล่าวปราศรัยต่อไป

อย่างไรก็ดี น.ส.มัลลิกา ได้รายงานทางโทรศัพท์มาที่สถานีโทรทัศน์ไอทีวี ในเวลาต่อมา โดยเล่าถึงเหตุการณ์ตั้งแต่เริ่มเกิดเหตุ กระทั่งถูกทำร้ายขว้างปาสิ่งของใส่ และมีคนมากระชากผมของเธอ ซึ่งเธอยืนยันว่า ตั้งแต่ทำข่าวมาไม่เคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ ทั้งที่เธอก็ทำหน้าที่ด้วยเป็นกลาง ไม่ได้เอนเอียงฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง และกับพรรคประชาธิปัตย์เอง ก็เกาะติดมาโดยตลอด ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น มีการฟังผิดประเด็นอะไรหรือเปล่า

" คนที่มาฟังเหมือนกับว่า เป็นกลุ่มคลั่งลัทธิมากกว่า " น.ส.มัลลิกา กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า กระมั่งเวลา 22.40 น. น.ส.มัลลิกา ได้เข้าไปอยู่ในรถถ่ายทอดสด และมีอาการเครียด แต่ก็ไม่สามารถเคลื่อนย้ายรถออกไปได้ เนื่องจากกลุ่มผู้ชุมนุมที่มาฟังการปราศรัยล้อมกรอบอยู่ จนต้องมีการระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจมารักษาความปลอดภัยให้

มีรายงานข่าวด้วยว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้เดินทางเข้าไปพบกับน.ส.มัลลิกา ที่รถถ่ายทอดสดของไอทีวี พูดคุยกับน.ส.มัลลิกา อยู่ประมาณ 20 นาที และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น.ส.มัลลิกา กล่าวว่า ยังไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น และเธอก็ทำหน้าที่ของสื่อมวลชนตามปกติ

จากนั้น ทีมงานถ่ายทอดสดของสถานีโทรทัศน์ไอทีวี ก็ได้เก็บอุปกรณ์เดินทางกลับ.


ว่าแต่เขาเหมือนพวกคลั่งลัทธิ..แต่วันนี้เธอ...ก็มาเป็นเสมือนคลั่งเสียเอง..เหอ ๆ .???...!!!!!
q*020q*005q*00q*013q*012q*022q*012q*013cocokai3cocokai3q*031q*031q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม