Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สิงห์-กันตนา-ที่สุดโชว์ ผนึกกำลัง จัดมหกรรมบันเทิง ในงานบีโอไอแฟร์ 2011นิคอน ร่ว  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ย. 11, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงห์-กันตนา-ที่สุดโชว์ ผนึกกำลัง จัดมหกรรมบันเทิง ในงานบีโอไอแฟร์ 2011นิคอน ร่วมจัดประกวดภาพถ่าย “แรงบันดาลใจจากงานบีโอไอแฟร์”

บีโอไอเผย งานบีโอไอแฟร์ 2011 จะมีการจัดมหกรรมบันเทิงอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีสิงห์ คอร์ปอเรชั่น กันตนา กรุ๊ป และที่สุดโชว์ จัดการแสดงทุกวันในช่วงเย็นเป็นต้นไป พบการแสดงดนตรีจากวัสดุเหลือใช้ครั้งแรกในประเทศไทย การแสดงจำอวดหน้าม่านตอนรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมด้วยการแสดงแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำ อาทิเช่น วง ETC บี-พีระพัฒน์ และวงกรุงเทพมาราธอน และชมการแสดงระบำน้ำพุสุดอลังการทุกค่ำคืน ส่วนค่ายนิคอน จะจัดโครงการประกวดถ่ายภาพผ่านเลนส์นิคอน “BOI Fair Inspiration by NIKON”
นางอรรชกา สีบุญเรือง เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือบีโอไอ กล่าวถึงงานนิทรรศการ บีโอไอแฟร์ 2011 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 25 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ว่า นอกเหนือจากการที่งานบีโอไอแฟร์ 2011 จะเป็นงานแสดงนิทรรศการเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศแล้ว เพื่อให้งาน บีโอไอแฟร์ 2011 เป็นนิทรรศการที่มีการแสดงครบทุกรูปแบบ จึงจะจัดให้มีการจัดแสดงที่เต็มไปด้วยสีสัน ความบันเทิง และความสนุกสนาน เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสมหามงคล บีโอไอจึงได้ร่วมมือกับ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น กันตนา กองทัพเรือ และที่สุดโชว์ จัดมหกรรมบันเทิงอย่างยิ่งใหญ่ตระการตา ตลอด 16 วันของการจัดงานบีโอไอแฟร์ 2011
โดยที่สุดโชว์ ที่เป็นกลุ่มผู้ประกอบการบันเทิงรุ่นใหม่จะจัดการแสดงมากกว่า 40 โชว์ ทั้งการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย และนานาชาติ ส่วนสิงห์ คอร์ปอร์เรชั่นก็จะจัดแสดงคอนเสิร์ตศิลปินนักร้องชั้นนำ ขณะที่กันตนาจะจัดแสดงระบำน้ำพุในทะเลสาบ เมืองทองธานี นอกจากนี้ บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็จะจัดโครงการประกวดถ่ายภาพ ภายใต้หัวข้อ “BOI Fair Inspiration by NIKON” หรือ แรงบันดาลใจแห่งความสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นในงาน บีโอไอแฟร์ 2011 ด้วย
และในวันพิธีเปิด บีโอไอยังได้รับเกียรติจากกองดุริยางค์ทหารเรือ นำวงดุริยางค์ราชนาวี ชุดใหญ่ อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ในรัชกาลที่ 6 และรัชกาลปัจจุบัน พร้อมนักร้องรับเชิญมากมาย มาบรรเลง ในวันเปิดงานด้วย
นอกจากนี้ ยังมีการแสดงวงโยธวาทิตจากนักเรียน นักศึกษาในเขตกรุงเทพมหานคร อาทิ โรงเรียนสุรศักดิ์มนตรี โรงเรียนบดินเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) โรงเรียนสตรีวิทยา 2 โรงเรียนหอวัง โรงเรียนมัธยมสังคีตวิทยา โรงเรียนวัดประดู่ในทรงธรรม โรงเรียนอุดมศึกษา โรงเรียนสารวิทยา และมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร มาร่วมบรรเลงและสร้างสีสันทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 -18.00 น. โดยวงโยธวาทิตที่มาบรรเลงทุกวงล้วนแล้วแต่เป็นวงได้รับรางวัลมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น แชมป์ถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และแชมป์ดนตรีโลกที่เนเธอร์แลนด์ รวมทั้งวงที่ได้รับเชิญแสดงในงานเซี่ยงไฮ้ WORLD EXPO 2010 ด้วย
นายศิรวิชญ์ ศรีสมบัติ ที่สุดโชว์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 16 วันภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ที่สุดโชว์ได้เลือกรูปแบบการแสดงให้สอดคล้องกับแนวคิดของการจัดงาน “โลกสดใส ไทยยั่งยืน” หรือ Going Green for the Future ในอาคารชาเลนเจอร์และพื้นที่ริมทะเลสาบ โดยคัดสรรการแสดงพิเศษรวมแล้วกว่า 40 โชว์ ทั้งการแสดงวัฒนธรรมไทย อาทิ การเชิดหุ่นคน ที่หาดูได้ยาก หุ่นละครเล็ก โขนไทยสด รำไทยร่วมสมัย มหกรรมกลองไทย 4 ภาค และการแสดงวัฒนธรรมนานาชาติ อาทิ การแสดง มายากล การแสดงกายกรรม ทรงตัว กายกรรมกังฟู และการแสดงเปลี่ยนหน้ากากจีน จากประเทศจีน
นอกจากนี้ จะมีการจัดการแสดงที่แปลกใหม่ และยังไม่เคยเกิดขึ้นในเมืองไทย ซึ่งจะเกิดขึ้นครั้งนี้ภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 อาทิ การแสดงดนตรีพิเศษ จากวัสดุเหลือใช้ - Love The World เป็นต้น ซึ่งผู้เข้าร่วมชมงานจะได้สัมผัสความไพเราะจากความคิดสร้างสรรค์ของคนไทย ซึ่งช่วยลดภาวะโลกร้อนด้วย
ด้านนายอำพล ศรีวิศาสตร์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายส่งเสริมการตลาด บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า การแสดงของสิงห์ภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 มีแนวคิดมาจาก “เอนเตอร์เทนเม้นท์ โซน” โดยสิงห์จะนำคณะศิลปินนักร้องมาร่วมขับกล่อมบทเพลงในงานบีโอไอแฟร์ 2011 โดยมีนักร้องและวงดนตรีที่หลากหลายสลับกันไปในแต่ละวัน อาทิ วงอมตะอย่างสุนทราภรณ์ วงอีทีซี วงกรุงเทพมาราธอน วง 25Hours วงซิลลี่ฟูล วงสมายบัฟฟัลโล วงทีซิกซ์ วงเบสเซลเลอร์ และศิลปิน เช่น บี พีระพัฒน์ และ แสตมป์ เป็นต้น โดยจะจัดแสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ขนาด 20 เมตร รวมทั้ง ระบบเสียงของคอนเสิร์ตที่สมบูรณ์แบบที่สุด และอุปกรณ์แสง สี เสียง เทียบเท่าคอนเสิร์ตระดับโลก นอกจากนี้ สิงห์ก็จะนำบอลลูนที่มีความสูง 30 เมตร ซึ่งผู้นั่งสามารถเห็นพื้นที่บริเวณจัดงานจากมุมเบิร์ด อาย วิว
นายเอกชัย อุไรสินธว์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า บริษัท ฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมภายในงานบีโอไอแฟร์ 2011 ครั้งนี้ จึงได้จัดโครงการประกวดถ่ายภาพสำหรับนิสิต นักศึกษาได้แสดงความสามารถด้านการถ่ายภาพ ภายใต้หัวข้อ “NIKON & BOI Going Green Inspiration” แรงบันดาลใจรักษ์โลก เพื่อสิ่งแวดล้อม ในรอบแรกระหว่างวันที่ 15 กันยายน – 20 ตุลาคม ศกนี้ และสำหรับผู้ผ่านคัดเลือกจำนวน 30 ท่าน จะได้สิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมอบรมเทคนิคการถ่ายภาพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะสรรค์สร้างผลงานภาพถ่ายในงานระดับประเทศ “บีโอไอแฟร์ 2011” พร้อมสัมผัสประสบการณ์จริงนอกสถานที่ เพื่อชิงชัยความเป็นสุดยอดนักถ่ายภาพเพียง 10 ท่านเข้าร่วมทดสอบฝีมือ เพื่อพิชิตรางวัลพิเศษมากมายด้วยการถ่ายภาพในพื้นที่จัดงานบีโอไอแฟร์ 2011 ซึ่งเป็นการแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของบริษัทชั้นนำที่ลงทุนในประเทศไทย ในหัวข้อ “The Inspiration in BOI Fair 2011” แรงบันดาลใจแห่งความสร้างสรรค์ที่เกิดขึ้นในงานบีโอไอแฟร์ 2011 พร้อมนำเสนอแนวคิดภาพที่ส่งประกวดทั้ง 5 ภาพบนเวทีกลาง ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลกล้อง Nikon D5100 เครื่องพริ้นเตอร์ EPSON รุ่น 1390 พร้อมเกียรติบัตร และทุนการศึกษาจาก BOI มูลค่า 20,000 บาทพร้อมรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ http://boiphotocontest.nikon.co.th หรือ www.boifair2011.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  งาน บันเทิง โชว์ บีโอไอ กันตนา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้