หน้า: 1 2 3 4 5 6

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมื่อ กรณ์ จาติกวณิช ขอ "สู้กับทักษิณ"  (อ่าน 51265 ครั้ง)
Guest
รัฐศาสตร์
เรทกระทู้
« ตอบ #180 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 08:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พวกคุณรู้มั้ยว่านโยบายพรรคเพื่อไทยที่พวกคุณคิดว่าทำเพื่อประชาชน ทำเพื่อปากท้องประชาชนนั่น แท้จริงเป็นความติดที่ฉลาดมากของทักษิณ ที่นำหลักการปกครอง แบบ ทำให้ประชาชนอ่อนแอ แล้วปกครอง เพราะประชาชน จะทำอะไรไม่เป็นเลย รอแต่จะขออย่างเดียว ไม่เหมือนพ่อหลวงของเราที่ให้ประชาชนรู้จักหากินด้วยมือของตัวเองไม่ไช่มีมือไว้แบขอ ดูสิเดี่ยวนีพอทำอะไรไม่ได้ดังใจก็ปิดถนนประท้วง คุณกรณ์ดิฉันขอเป็นกำลังใจให้นะคะและฝากคุณกรณ์ช่วยเผยแพร่ระหลักความคิดของทักษิณ ที่ทำให้ประชาชนอ่อนแอแล้วปกครองให้ประชาชนได้คิดสักที่สิคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #181 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 08:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใครโกงผมด่าแหลกครับ ผมไม่ชอบคนโกง ผมเป็นนักศึกษาคนหนึ่ง ครับ
มันโกงกันตั้งแต่เด็ก ๆ แล้วครับ เรื่องโกงข้อสอบเนี้ย เพื่อนหลาย ๆ คนของผมทำประจำ มีคนที่ไม่โกงข้อสอบ ทั้งห้องไม่ถึง 5 คน โอ้ว!!!
ประเทศไทย เพราะมันกันว่าเป็นเรื่องธรรมดา ...แต่ผม คิดว่าเป็นเรื่องที่ร้ายแรงครับ เพราะหัดโกงตั้งแต่เล็ก ๆ ผมไม่เคยเลยแม้แต่ละคิดเอาเข้าไปในห้องสอบถึงผมจะทำไม่ได้ก็ตาม
ผมยึดถือมากในข้อนี้ ... ยิ่งนักการเมืองโกงแล้วละก้อ ผมแช่งเลยแหละ เพราะ คุณโกงเงินแค่ 1 บาท ก็คือ โกงไป 60 กว่าล้านคน ก็ 60 กว่าล้านบาท ... เลวได้ใจ ไม่ต้องถามถึงนรกครับ เดินอยู่ทุกวันนั่นแหละแต่ยังไม่รู้ตัว ... ไปตายซะ ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #182 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 09:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนไทยไม่ว่าความรู้สูงหรือต่ำผมว่าความโง่และความฉลาดพอกันแต่อยู่ว่าใครมีโอกาสได้เรียนเรียนสูงหรือเรียนรู้มากกว่ากัน..และคุณไม่ต้องไปคิดสู้กับใครเขาแค่สู้กับประชาชนก็พอให้คุณ..ทำผลงานให้ประชาชนเห็นว่าคุณทำเพื่อประชาชนทุกคน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนอีสาน
เรทกระทู้
« ตอบ #183 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รักประชาธิปปัตย์ค่ะ เชื่อคุณกรณ์ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #184 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ กรณ์ ก็คือคุณ กรณ์ สิ่งที่คุณกล่าวอ้างอยู่เสมอว่าต้องให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องกับพวกเขา เพราะเขาถูกแกนนำหลอกมา หรือเพราะพวกเขาได้ฟังข่าวสารแต่เพียงด้านเดียว ................
คุณกรณ์ลองกลับไปทบทวนดูว่าสื่อในมือของรัฐบาลอภิ+กรณ์ นั้นให้ความกระจ่างในข้อเท็จจริงอย่างไร หากคุณ กรณ์ได้ดูอย่างคนธรรมดาที่ไม่ใช่ กรณ์ จาติกวนิช ที่ไม่ใช่สมาชิกพรรคการเมืองใดๆ แคเป็นคนธรรมดาๆ คุณจะรู้สึกได้ว่าสื่อในมือคุณพยายาม -ยัดเยียด ทำเป็น-ให้ความรู้ในมุมที่เป็นประโยชน์ต่อรัฐมาร์ค โดยไม่คำนึงถึงความจริงอีกด้านที่สามารถเป็นไปได้ สื่อในมือคุณพยายามให้ข่าวและหรืออธิบายข้อจริงไม่ครบทั้งหมด ภายใต้ความคิดเดิมๆว่าประชาชนโง่ๆทั้งหลายคงไม่มีใครรู้ความจริงอีกด้าน หรือเพราะพวกคุณก็ไม่อยากให้ความจริงอีกด้านได้ปรากฎออกมา
......ในยุคสมัยนี้ไม่เหมือนสมัยที่คุณกรณ์ ยังเป็นเด็กเล็กๆ สมัยนั้นประชาชนจะได้รับข่าวสารจากทางวิทยุ-โทรทัศน์-หนังสือพิมพ์ ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานรัฐที่ต้องการให้ประชาชนรู้ข้อมูลเท่าที่อยากให้รู้เท่านั้น แต่สมัยนี้คุณ กรณ์ เองก็รู้นีว่า ภาพและเสียงสามารถส่งถึงกันชั่วนาทีเดียวที่เกิดเหตุขึ้น ความเจริญทางการสื่อสารมันก้าวหน้าเกินกว่าที่คุณ กรณ์ และพวกจะใช้แต่การพูดให้ดี หรือ " ดีแต่พูด " มาใช้คงไม่ได้แล้ว
...สิ่งที่ผมอยากจะเเนะนำคุณ กรณ์ และพวกก็คือ ความจริงใจความบริสุทธิ์ใจที่จะเสนอตัวเข้ามาช่วยงานประเทศชาติ โดยไม่ต้องพึงพาโจรหรือให้โจรร่วมในการกระทำด้วย พยายามสนับสนุนใครก็ตามที่มีความคิดความสามารถที่ดีที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน อย่าทำตัวเป็นผู้ผูกขาดความรู้ อย่าทำตัวเป็นผู้ผูกขาดความรักชาติ และสถาบัน การให้แต่ละฝ่ายทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ผลที่ออกมาย่อมเป็นผลงานที่ประชาชนจะนำไปพิจารณาในการเลือกตั้งครั้งต่อๆไป หากผลงานดีคุณ กรณ์ และพวกต้องพยายามสนับสนุนและเสนอแนะในข้อที่อาจจะเสียหาย การรู้จักการรอคอยจะทำให้คุณ กรณ์ และพวกมีโอกาสได้รับการพิจารณาจากประชาชนอีกครั้งหากว่าข้อเสนอเเนะ ติชม(อย่างบริสุทธิ์และมีหลักการ)นั้นถูกต้องแม้รัฐบาลอีกฝ่ายจะไม่นำพาจนเกิดความเสียหาย นั้นจะเป็นเครดิดให้คุณ กรณ์ และพวกได้ว่ามีความรู้มีความบริสุทธิ์ ที่ได้ช่วยเสนอเเนะ และติชม อย่างมีหลักการและเหตุผลที่ดี อย่าสักแต่ว่าต้องทำตรงข้ามกับรัฐบาลอีกฝ่ายทุกๆๆเรื่อง เพราะมันจะทำให้คุณ กรณ์ และพวกตกอยู่ในวังวนเดิมอย่างเช่นทุกวันนี้อย่างไม่อาจลุกขึ้นมาใหม่ได้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฅนไท
เรทกระทู้
« ตอบ #185 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 13:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อเปลียบเทียบแล้วทักษิณแหมือนครูใหญ่ส่วนนายกรณ์ก็คือภารโรง กว่าสองปีนายกรณ์มีโอกาศแต่ผลงานไม่มีอะไรที่เรียกว่าเข้าตากรรมการเลยมีแต่กู้มาแจกเท่านั้นหางไกลสายตากรรมการมากๆ ทางที่ดีกลับไปเรียนมาใหม่จะดีกว่ามั้ง?

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มร.อุ้ส
เรทกระทู้
« ตอบ #186 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 13:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมไม่รู้ครับว่า ท่านทักษิณทำอะไรผิดแค่ไหน รู้แต่ว่า ความผิดที่ท่านพูดกันนี้ มาจากคนที่ยึดอำนาจทั้งนั้นเป็นคนตัดสินให้เขาผิด และอีกอย่าง รู้แต่ว่าผลงานที่ ท่านทักษิณทำไว้เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยส่วนมาก ยำว่าส่วนมากนะครับ มากกว่าพวกคุณทุกคนรวมกันอีก ไม่พูดถึงเรื่องไม่ดีนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
dr.hang
เรทกระทู้
« ตอบ #187 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนส่วนใหญ่ในประเทศไทยเป็นคนจน ส่วนที่รวยไม่มมากถ้าเทียบกัน ที่ผ่านมาไม่มีในยุคใด ที่คนจนเริ่มลืมตาอ้าปากได้ เท่ายุคที่มีนายกชื่อ ทักษิณ - ชินวัต ไม่เคยชอบเขาหรอกเพราะไม่รู้จัก เเต่รู้ว่าตั้งเเต่เขามายาบ้าหายหมดราคาเเพงมากๆ พอเพื่อนคุณกรณ์เป็นนายกใครนะ ................ ยาบ้ามีมากมายทุกที่ราคาถูกมาก คนขายยาขายตัดราคากันเอง จนต้องออกมาฆ่ากันเพราะล้ำเส้นพื้นที่ขาย ยุคใครครับที่เป็นนายก q*069q*069q*069 เศรษฐกิจเป็นไงครับ คุณกรณ์เติบโตเเบบที่คุยไว้เปล่า ไม่มีคนมาลงทุนเท่าไรเลยในยุคคุณ q*070q*070q*070 ออกข่าวโครมๆว่าดีเติบโตเท่าทั้นเท่านี้ คนจนส่วนใหญ่ในประเทศเเทบอดตาย วา่ไปคงไม่เข้าใจเพราะที่บ้านพวกคุณคนรุ่นก่อนหาไว้ให้เยอะเเล้ว พูดได้ทำได้อย่างที่พูดรึเปล่า ลองไปอาศัยคนที่เขาหาเช้ากินค่ำดูทั้งก๊วนคุณเเล้วจะรู้ว่าทำไม คนจนเขาชอบทักษิณ บอกทีเเรกเเล้วว่าผมไม่ได้ชอบเขาเลย เเต่ว่าความเเตกต่างที่เกิดขึ้นจริงกับที่พวกคุณกรณ์ทำมันคนละเรื่อง เมื่อก่อนไม่เข้าใจว่าทำไมเขาว่าพรรคคุณกันว่า

เอาเเต่พูดดีใส่ตัว - พูดชั่วใส่คนอื่นเขาเ้ก่งที่สุดเลย q*072q*072q*072q*039

เวลามันบอกผมเองว่า ที่ทำกันเเบบพวกคุณนั่นเอง คนเขาเลยคิดเเบบนี้ อย่าลืมนะครับคนส่วนใหญ่ในประเทศเป็นคนจน ถ้าคุณทำอย่างทักษิณได้ ทำให้คนจนลืมตาอ้าปากได้ คนเขาก็ชอบคุณเอง ทำมากกว่าที่พูดสักครั้งได้เปล่า ก็คงยากส่วนใหญ่พวกคุณพูดมากกว่าทำ ผลงานมันจะบอกว่าทำ - หรือพูด q*078q*078q*078 ดีจริงๆอย่ากู้ หาทางเองบ้าง มันง่ายที่กู้มันยากที่จะเเก้ ตราบใดไม่มีคนมาลงทุนตราบนั้นเราก็ต้องค้าขายกันเองในประเทศเเล้ว q*039q*039q*039 พอกันทีประชาธิปัด q*075q*075q*075q*075q*075

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #188 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นนายกแต่หลีกเลี่ยงไม่จ่ายภาษีประชาชนคนธรรมดาอย่างเราจะจ่ายทำไม q*071
เป้นนายกรู้ว่าดินตรงไหนจะมีถนนก้ให้คนในบ้านไปซื้อไว้จะได้ราคาในอนาคต
เป็นนายกแต่ทำการตลาดดีเยี่ยมโดยการแบ่งเขตและแยกสีและอายุสมองของคนในชาติ คุณแน่มาก q*062

เป็นคนไทยก็ยอมไปเด่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฮือๆๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #189 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 15:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แย่จังเลยเรา โกงก็แล้ว ยัดข้อหาก็แล้ว ใส่ร้ายก็แล้ว เอาดัใส่ตัวโยนชั่วให้คนอื่นก็แล้ว มีสีเขียวหนุนหลังก็แล้ว บอกว่าแม้วโกงๆๆๆๆๆๆๆๆๆก็แล้ว ทำไม ทำไม และ ทำไม คนส่วนใหญ่เขาจึงไม่เชื่อเรา ฮือ ๆๆๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #190 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับคุณกรณ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ละอ่อนเจียงฮาย
เรทกระทู้
« ตอบ #191 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คำถามง่ายๆที่ไม่เคยมีคำตอบที่ได้อย่างรูปธรรมเลยขอให้คุณกรณ์และพรรค ปชป ตอบ คือ
1 ใครฆ่าพวกเสื้อแดง ตอบแบบจริงๆแบบที่เรียกว่ามีตัวตนไม่ไช่ตอบว่า พวกชายชุดดำ why covered CCTV 2 คนที่เผาห้างเซ็นทรัล ตัวเป็นๆตัวจริงๆ ไม่ไช่ชายชุดดำ จนป่านนี้ยังไม่มีตัวตน again, why did u cover CCTV ขอร้องเถอะปชปพูดเสมอว่า พวกคนเสื้อแดงเผา หากมีจริงเป็นคนเสื้อแดงจับมาแบบตัวเป็นได้ไหมจะได้ลงโทษให้สาแกใปเลยเอาแบบสมัยอดีตมาใช้ได้เลย ใครเผา ยิงเป้าไปเลย yep, we got them!!! some of them are in going to sit in P house
หากไม่ใช่คนเสื้อแดง ( then , who?? nothing definitely relate to youuuuuuuuu, God)ก็ออกมาบอกความจริงโดยเฉพาะนาย สุเทพ จะได้รู้ความจริงอย่าดีแต่ใส่ความ บอกคุณกรณ์ สาเหตุ ที่ปชปแพ้เลือกตั้งก็เพราะ ปชป ( Poo and the red gangsters!!!) ไม่เคยพูดความจริง คนที่โพสมาในเว็ปนี้ก็เช่นกันที่ชอบพูดว่าคนเสื้อแดงเผา ( you never even think about doing that???-- ask Nutttawut, ask Kie Arissaman, how was Ubonrajthanee fire, Chiang mai fire at that day, you think I, who set the fire on that ---- I watched TV with tears, the movie of IDT Nuttawut authorized red to burn everything still stick to my sole, the clear pic of BKK, ubonrajchathaee, Chiang mai still in my heart, human never do this the the motherland!!!! ) ขอให้คนที่โพสจับตัวหรือถ่ายรูปมาให้เห็นกัน ( bull shit--- who could get inside, since there were such madness inside)อย่าดีแต่พูดหรือฟังเขาเล่าว่าอย่านี้หากเขามีคนเขาบอกว่า เห็นควายออกลูกเป็นเสือพวกคุณคงจะเชื่อใช่ปะ ( No, I don't since my stomatch has only one chamber, folk)

ว่าแต่ว่า เขียนภาษา english ได้ไม่ดูข่าวต่างประเทศละเธอ จะได้ตาสว่าง
เขียนก็ถูกบ้างผิดบ้าง เออนะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนใต้
เรทกระทู้
« ตอบ #192 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 17:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันยากแล้วครับที่พรรคประชาธิปัตย์จะกลับมาเป็นรัฐบาลเพราะสิ่งที่คนเหล่านั้นคิดและทำมันสำเร็จในระดับหนึ่งแล้วครับเขาสร้างมวลชนเขาปลุกระดมวาทกรรมคำพูดต่างๆโดยมีวิทยุชุมชนและโทรทัศน์ช่องเอเชียอับเดตและอีกหลายช่องลองเปิดดูคนฟังก็ฟังทั้งวันฟังทุกวันตลอดสองปีที่ผ่านมาแล้วประชาธิปัตย์จะเหลืออะไรเขาเพาะบ่มจนสุกผมก็ฟังๆทุกวันด้วยแล้วเชื่อว่าสิ่งที่เขาพูดมันเท็จมันไม่จริงและยังมีสื่อหนังสือพิมพ์อีกไม่ต้องบอกว่าชื่ออะไรเปิดอ่านรู้เลยว่าถล่มรัฐบาลแน่แต่คนอื่นเขาเชื่อนี่สิครับแล้วมาเจอฝนตกไปทั่วแต่ที่ตกมากตกอย่างจังแถวภาคอีสานก็นโยบายค่าแรงวันละ300และอื่นๆอีกมากมายเรียบร้อยเลยครับประชาธิปัตย์นั่นสองปีที่ผ่านมาตอนเป็นรัฐบาลแล้วนับจากนี้ไปละครับเราจะเดินไปทางไหนผมเชื่อว่าสิ่งที่ผมคิดมันกำลังจะเกิดแล้วคนไทยละคิดเหมือนผมหรือเปล่าแล้วเราจะทำอย่างไรกันกับสิ่งที่ผมคิด ฝากให้คิดด้วยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ชาวกรุงเทพฯ
เรทกระทู้
« ตอบ #193 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 17:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยกับคุณกรณ์ เราคงยังเป็นคนไทย ต้องรักประเทศ คิดว่า คนเสื้อแดงบางท่านก็คิดเช่นนั้น เราต้องสามัคคี และยอมรับเสียงทุกเสียงที่แสดงเจตนารมย์ ต้องให้คนที่ได้รับเกียรติ์ ทำงานให้เต็มที่ก่อน เราช่วยกันดูแล สอดส่อง เคารพกฎหมาย กติกาแห่งความดี เชื่อว่าเราจะต้องผ่าน
เหตุการณ์ต่างๆ และพัฒนาชาติได้ รักคนไทยที่รักประเทศไทย เคารพสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่ให้ใครมาย่ำยี เท่าที่ก็เป็นคนดีได้แล้วค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #194 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 19:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กรณ์ ลองพิจารณาดูนะ
ถ้ากระทู้ทั้งหมดนี่เป็นคะแนนความนิยม หลังจากที่เจ้าของกระทู้ทั้งหมดได้อ่านบทความนี้ซื่งเปรียบคล้ายกับว่าเป็นคำกล่าวหาเสียงของกรณ์ก็แล้วกัน คำกระทู้ทั้งหมดนี้เปรียบเสมือนคะแนนที่จะให้ กรณ์ลองนับดูนะ ว่ามีคนเลือกหรือไม่เลือกกรณ์เท่าไหร่
จะเห็นว่า คนส่วนใหญ่ไม่เลือกกรณ์ และ ปชป.เหตุผลเพราะอะไร คนส่วนใหญ่รู้อยู่แก่ใจอยู่แล้ว และตัดสินใจแล้ว
สำนึกแล้วยอมรับเถอะ.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ของจริงยังมี
เรทกระทู้
« ตอบ #195 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 20:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่เข้าข้างคุณกร ก็อยู่ฝั่งหนึ่งจะเหลืองจะเงินก็แล้วแต่
คนที่ว่าคุณกร ก็แดงชัว โดยเฉพาะคุณ lumtakong
อย่าเถียงกันเลย ผิดถูกรู้อยุู่ ฟ้าดินเป็นพยาน ปาฏิหารมีจริง เวณกรรมมีจริง รอไว้เลย
ผมก็มีเพื่อนที่เป็นแดง เพื่อนบอกว่าให้มันคอรับชั่นแล้วให้เรามีกินบ้างก็ยอมไม่สนหรอกดีกว่าให้ประชาธิปัตบริหารแล้วประชาชนค้นแค้น ผมไม่เถียงหรอก แต่ผมไม่เคยคอยปากใคร เหลือเดนแล้วมาให้เรา คนพวกนี้สิ้นคิด ไม่มีวันเจริญ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาธิปไตย
เรทกระทู้
« ตอบ #196 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 22:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูดีไปตลอดกาลเถอะครับ แต่ผมให้กำลังใจ อดีตนายก พตท.ดร.ทักษิณครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #197 เมื่อ: 27 ก.ค. 11, 22:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเราแบ่งคนในประเทศไทยเป็นเหมือนรูปสามเหลี่ยม ในรุปสามเหลี่ยมตัดแบ่งออกเป็นสามส่วน ในสามส่วนจะมีส่วนยอด ส่วนกลาง ส่วนฐาน แล้วแบ่งครึ่งของสามเหลี่ยมออกเป็นสองส่วน ส่วนกลางและส่วนยอดคือคนกลุ่มหนึ่ง(คนชั้นกลางครึ่งหนึ่ง และคนชั้นสูงทั้งหมด) ส่วนคนอีกกลุ่มหนึ่งคือคนชั้นกลางอีกครึ่งหนึ่ง และคนรากหญ้าทั้งหมดที่มีปริมาณมากที่สุด นโยบายของอดีตนายกทักษิณ คนที่ได้ประโยชน์มากที่สุดคือคนรากหญ้า ไม่ว่า 30บาทรักษาทุกโรค ปราบปรามยาเสพติด หรืออื่น ๆ คนชั้นสูงส่วนใหญ่ไม่รู้จักชีวิตที่ต้องลำบาก เวลาเจ็บป่วย หรือบ้านช่องทีต้องอยู่ในสลัมที่มีแต่ยาเสพติด และอีกหลาย ๆ อย่างที่คนชั้นสูงไม่ค่อยได้ประโยชน์อะไรกับนโยบายของอดีตนายกทักษิณ(คนชั้นสูงในที่นี้หมายถึงคนที่มีฐานะ คนรำ่รวย คนที่มีโอกาสทางสังคมดีกว่าชาวบ้านธรรมดา คนที่มีอันจะกิน ไม่เกี่ยวข้องกับสถาบันนะครับ) คนรากหญ้าเขาไม่ได้รักหรือเกลียดที่อดีตนายกทักษิณมีคดีติดตัวหรือไม่ แต่เขารักเพราะเขาเคยได้โอกาสหลายๆ อย่างที่ในอดีตไม่มีใครให้เขาต่างหาก ขอจงเปิดใจให้กว้าง หากใครต้องการให้คนรากหญ้ารักจงอย่าดูถูกเขา เพียงแค่ทำชีวิตและความเป็นอยู่ของเขาให้ดีขึ้น ให้เขามีความสุข แล้วก็อย่าไปด่าคนที่เขารัก แต่จงทำให้ดีกว่า ในที่สุดเขาก็จะหันมารักคุณเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
mcja
เรทกระทู้
« ตอบ #198 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เขา ที่พูดกันนั้นโง่ใช่ไหม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #199 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 10:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ ทักษิณ ถูกกล่าวหาว่ามีความผิดผมเชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยมองไปที่ผู้กล่าวหา คุณทักษิณ มีความชอบธรรมหรือไม่ ผู้กล่าวหา คุณทักษิณ เป็นคณะบุคลมาจากไหน q*029 ทุกวันนี้ผมไม่อยากใช้คำพูดว่า นิรโทษกรรมให้ คุณทักษิณ ผมอยากใช้คำพูดว่า คืนความเป็น ธรรม ให้คุณทักษิณ น่าจะเหมาะกว่า ทุกวันนี้มีใครเชื่อในความยุติธรรม มาตรฐานเดียว ประชาชนส่วนใหญ่เขาไม่เชื่อกันหลอกครับ เพราะทุกอย่างที่เห็นมันเป็น
สองมาตรฐาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่ได้โง่
เรทกระทู้
« ตอบ #200 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 11:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราคิดว่าไม่จำเป็นว่าเราคิดต่างอย่างไร แต่สิ่งที่เราคิดมันเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมหรือประเทศชาติหรือไม่ ปากคุณบอกว่ารักชาติ แล้วคุณแสดงออกอย่างไรว่าคุณรักชาติ ที่สามารถจับต้องได้ หลายๆ ปีที่ผ่านมาคุณมีอำนาจคุณทำอะไรให้ประเทศเจริญก้าวหน้ามั๊ย อย่าดูถูกใครว่าไม่มีความคิดเพียงเพราะเค้าเห็นแตกต่างจากพวกคุณ คุณก็คนไทย เราก็คนไทยจะฆ่ากันให้ตายไปข้างเลยหรือรักกันเถอะนะ ต่างชาติเค้าคงมองเราแล้วหัวเราะเยาะ วันๆ ไม่ทำอะไร คอยแต่จะแบ่งพรรคแบ่งพวก ไม่ต้องดูไกลหรอก เวียตนาม ประเทศเพื่อนบ้านเรา เค้าพัฒนาไปถึงใหนแล้ว เรามัวแต่ทะเลาะกันเกิดประโยชน์กับใครมั๊ย ใครตอบได้ช่วยตอบที

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
i'm
เรทกระทู้
« ตอบ #201 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 12:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถามมาได้ ว่า ทักษิณ โกงตรงไหน

คุณซึ่งไม่รู้อะไรเลยคิดคำถามนี้นานไหมคะ ถ้าเขาถูกจริง ทำไมไม่มารับข้อกล่าวหา และต่อสู้กับชั้นศาล ได้อย่างซื่อตรง ทำไมเขาไม่เปิดเผยต่อ สาธารณะชน ว่าเขาไม่ผิด เงินที่เขามีเป็น ล้าน ล้าน นั้น หามาได้ด้วยหยาดเหงื่อของตนเองทั้งสิ้น ครอบครัวเปิดธุรกิจ แระเภทใดกัน ถึงได้มีเงิน มากมายมหาศาล ไม่ใช่ว่ารวย แล้วผิด !! แต่ เงินที่คุณบอกรวยนั้น เอามาจากไหน ใช่ที่ กู้เงินจากต่างประเทศมา เพื่อให้ประเทศเพื่อนบ้าน กู้ต่อแล้วคิดดอกเพื่อเอากำไรเข้ากระเป๋าตัวเองใช่หรือไม่ ?? ดิฉันเป็นคนหนึ่งที่ไม่ชอบการประท้วง เพราะ มันวุ่นวาย อีกทั้งยังต้องเสีย ทรัพยากร ทั้งมนุษย์และสิ่งแวดล้อม มันควรค่าหรือ ที่ต้องนำสิ่งมีค่า มาแลกกับ คนๆหนึ่ง


คุณเสื้อแดง คุณทำเพื่อใคร ?? จึงมีสิทธมากล่าวหาคนๆหนึ่ง
แต่ คุณกร และ พรรคประชาธิปัตย์ เขาทำเพื่อประเทศ นะคะ เข้าใจไว้ด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #202 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี่คือตัวคนที่แท้จริงของคนในพรรค ปชป. ถ้าไม่เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนทัศนคติ อีก 100 ปี ก็ไม่ชนะ พท. ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เต๋อ
เรทกระทู้
« ตอบ #203 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 14:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

15 ล้าน เสียง จากผู้มีสิทธิ์ 45 ล้าน ไม่ใช่เสียงส่วนใหญ่ ยอมรับซะเถอะว่า ระบบการปกครองแบบประชาธิปไตยไม่ใช่ระบบที่ดีที่สุด เสื้อแดงอย่ามาอ้างว่า พวกคุณคือเสียงส่วนใหญ่ หัดอ่านหนังสือบ้างไม่ใช่ ฟังจากคนข้างบ้าน อย่างเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนบ้านนอก
เรทกระทู้
« ตอบ #204 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
15 ล้าน เสียง จากผู้มีสิทธิ์ 45 ล้าน ไม่ใช่เสียงส่วนใหญ่ ยอมรับซะเถอะว่า ระบบการปกครองแบบประชาธิปไตยไม่ใช่ระบบที่ดีที่สุด เสื้อแดงอย่ามาอ้างว่า พวกคุณคือเสียงส่วนใหญ่ หัดอ่านหนังสือบ้างไม่ใช่ ฟังจากคนข้างบ้าน อย่างเดียว
ถึงจะไม่เกินครึ่งของผู้มีสิทธิ์แต่ก็มากที่สุดในจำนวนผู้มาใช้สิทธิ์ทั้งหมดเพราะเป็นไปไม่ได้ที่คนจะมาออกเสียง100%แต่คนส่วนใหญ่ก็เลือกแล้วถ้าคุณจะเถียงข้างๆคูว่าไม่จริงก็ดูที่คะแนนปาร์ตี้ลิสต์ซิมากกว่าทุกพรรครวมกันก็แล้วกันแพ้ก็ควรสำนึกว่าแพ้มีน้ำใจนักกีฬาหมั่นฝึกซ้อมไม่ใช่โทษคนดูว่าโง่ไร้การศึกษาผมไม่เข้าข้างใครเข้ามาอ่านแล้วรู้สึกทุเรศมากกว่าแทนที่จะคิดแก้ไขการทำงานกลับโทษคนคิดต่างว่าโง่ไร้การศึกษาถูกซื้อผมคนหนึ่งล่ะถึงการศึกษาไม่สูงส่งไม่ได้บริหารธุรกิจหมื่นล้านแสนล้านแต่ก็คิดว่าไม่ยอมให้ใครมาดูถูก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #205 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 18:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความคิดแต่ละคนนั้นทุกคนมีสิทธิ์คิด แต่การแสดงความคิดเห็นนั้นมันก็มีกติกาและมารยาทที่ควรระวัง เพราะหากไม่ระวังมันจะเข้าข่ายการตำหนิติเตียนผู้อื่นโดยไม่เหมาะสม เพราะคนแสดงความคิดไม่ดูว่าตัวเองกับผู้ที่ตัวเองตำหนินั้นใครมีข้อดีข้อเสียต่างกันอย่างไร หรือจะเรียกว่าไม่รู้กาละเทศะหรือแม้กระทั่งเข้าข่ายว่าแต่เขาอิเหนาเป็นเองแถมเป็นหนักกว่าคนที่ตัวเองตำหนิเสียด้วย คนไทยในอดีตถูกอบรมสั่งสอนเรื่องกติกามารยาท การรู้ที่ควรไม่ควรหรือการรู้กาละเทศะกันมานานเพราะเราศึกษาโดยครูบาอาจารย์ไทยที่ผ่านการอบรมขนบธรรมเนียมประเพณีวัฒนธรรมภายในประเทศ ตอนนี้มีละครออกแนวสร้างสรรค์การอบรมบ่มนิสัย น่าจะไปติดตามดูนะครับ บอกให้ก็ได้ครับ ช่อง3 ละครก่อนข่าว จ-ศ เผื่อคนที่ไม่เคยศึกษาอยู่ในประเทศไทยนานๆ จะได้ข้อคิดบ้างนะ แหม๋ มันเข้ากับบรรยากาศการเมืองช่วงนี้เลยนิ q*073q*073

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #206 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 19:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*029ส่วนตัวเองก็ไม่ได้ชอบใครส่วนตัวมากนัก แต่การที่ออกมาตะโกนป่าวประกาศว่าคนนั้นไม่ดีอย่างนั้นคนนั้นไม่ดีอย่างนี้ แล้วส่วนที่ตัวเองทำผิดไปทำไมไม่กล้ารับผิดบ้าง การเอางบประมาณภาษีประชาชน+เงินกู้มากมายมาตามล่าคนคนเดียวที่เป็นอริกับคุณและพรรคพวกที่คุณกล่าวหาว่าเขาเลวอย่างนั้นอย่างนี้ โน่นนั่น ใครมีความเห็นไม่ตรงกับคุณก็ผิดก็เลวก็ชั่วหาว่าเขาเป็นพวกเดียวกับอริคุณ แบบนี้แสดงถึงการไม่เปิดกว้างทางทัศนวิสัย การเป็นผู้นำต้องมีความคิดที่มองไกล อย่ามองแค่ผลประโยชน์ส่วนตัวเองและพรรคพวก ที่ผ่านมากี่โครงการแล้ว น่าจะอิ่มได้แล้วนะครับ อย่างน้อยก็อิ่มไปหลายสิบปีที่ไม่มีโอกาสบริหารอีก q*051q*094

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
zole
เรทกระทู้
« ตอบ #207 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 20:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพราะดวงตาไม่เห็นธรรม จึงเกิดอคติ ระแวง บาดหมาง วิวาทะจนวิวาท อาชญากรรม ประทุษร้าย แบ่งแยก สร้างกระแสแยกหมู่บ้านเป็นสีเพื่อข่มให้รู้ว่านี่เขตของใคร และใครเท่านั้นที่ทำได้

ธรรมชาติก็รู้ว่าใครดีใครร้าย ก็ได้ลงโทษไปแล้ว ทั้งอีสานที่ตอนนั้นออกมาเข้าข้าง พท. และใต้ที่เข้าข้าง ปชป. ไม่มีใครเข้าข้างประเทศชาติเลยสักคน
ประเทศแม้ไม่มีชีวิตและลมหายใจให้มนุษย์สัมผัสได้ แต่เขามีจิตวิญญาณ

วันใดที่จิตวิญญาณแห่งแผ่นดินของประเทศรับรู้ถึง การปกป้องการเมืองที่ชั่วร้ายของประชาชนของประเทศ วันนั้นเขาจะลงโทษประชาชนทุกที่อย่างรุนแรงแสนสาหัส

สิ่งที่ทุกคนได้มาจากการแจกจะเป็นโมฆะเพราะธรรมชาติจะเอาคืน นอกเสียจากว่าผู้บริหารทั้งคณะทุกคนทุกหน่วยจะซื่อสัตย์สุจริต

ขอให้ประเทศไทยโชคดี มั่นคง มั่งคั่ง ให้คนไทยได้อาศัยทำมาหากินไปอีกนานแสนนาน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #208 เมื่อ: 28 ก.ค. 11, 20:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว่าที่นายกกร...นายกสมาคมส่งเสริมให้บริโภคไอโอดีน สมองจะได้ไม่เอ๋อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คุณพรพรรณ
เรทกระทู้
« ตอบ #209 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรียนคุณ กรณ์. เมื่อก่อนชื่นชมคุณนะ มีการศึกษาดี แต่ไหนวันนี้คุณมาดูถูกคนไทยด้วยกันคะ แทนที่คุณจะมาบอกให้ประชาชนหยุดส้รางปัญหาแต่คุณกับมาประกาศให้สุ้ขอความสงบหน่อยเถิดนะคะท่านกรณ์ให้ประเทศเดินหน้าแบบที่คุณประกาศเอาใว้นะคะยินดีที่มีโอกาศคุยกับท่านนะคะขอให้เวลาและโอกาศเค้าทำงานหน่อยคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ท่าจะหนีไม่พ้นจิงๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #210 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถามหรือยังว่าเขาสนใจสู้กับคุณหรือป่าว กระดูกมันคนละเบอร์ q*077

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรักสีแดง
เรทกระทู้
« ตอบ #211 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านทักษิณรวยอ่ะ ซื้อได้ทุกอย่าง ซื้อ ส.ส. ซื้อคนเสื้อแดง ซื้อเสียงประชาชน แต่ไม่กล้าเสียภาษี อีกหน่อยก็จะสั่งการทางโคลนนิ่งสร้างนโยบายใหม่ ใหม่ในการโกงประเทศชาติ แล้วมีนโยบายโยนเงินอันน้อยนิดรวมท้ั้งนโยบายสร้างหนี้ให้แก่ประชาชนตาดำดำที่รักท่านทักษิณเป็นที่สุด ดีใจจังเลยประเทศไทยจะเจริญขึ้น เจริญขึ้น เพราะท่านทักษิณอันเป็นที่รักของคนที่เรียกว่าเสียงข้างมากของประเทศจ้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ม่ายบอก
เรทกระทู้
« ตอบ #212 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 13:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ควรยอมรับความเห็นส่วนใหญ่คนทั้งประเทศด้วยเพราะว่าคุณก็ไม่ได้ทำอะไรให้ประเทศเลยกุ้เงินมาอย่างเดียวถ้าคุณมีผลงานบ้างคนก็อาจจะเลือกคุณแต่นี่คุณไม่มีอะไรเลยนโยบายที่บอกก็ทำไม่ได้อย่างน้อยทักษิณก็ทำงานเป็นค้าขายได้หาเงินเข้าประเทศได้ถ้าบอกว่าทักษิณกินแล้วพวกคุณเองหละไม่กินเลยหรออย่างน้อยเขาก็ทำงานเป็นกินบ้างไม่เป็นไรดีกว่ากินอย่างเดียวแล้วพูดเอาดีเขาตัวอย่างเดียว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สัญชัย ศรีสุขใส
เรทกระทู้
« ตอบ #213 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่าทุกคนทำอะไรไว้รู้อยู่แก่ใจ เวรกรรมมีจริงทุกคนไม่ต้องว่าคนอื่น จากคนที่เห็นและได้ยินครับ(ชาตินี้)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรักประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #214 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 22:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*051 ยอมรับเสียงส่วนใหญ่หน่อยดิ 2 ปีไม่มีอะไรดีขึ้นเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ดับบลิว
เรทกระทู้
« ตอบ #215 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 23:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมไม่ทราบอย่างชัดเจน ว่าคุณทักษิณ โกง ไม่ โกง ดี ไม่ ดี รู้แต่ว่าในขณะนั้น เศรษฐกิจ ประชาชน มีรายได้ที่ดีขึ้น แต่ถ้าคุณทักษิณ โกง ไม่ดี ขอถามว่าในขณะนั้น ฝ่ายค้าน ทำอะไรกันอยู่ ปล่อยให้เค้าทำได้ขนาดนี้ ก็ขอให้ฝ่ายค้านในยุคนี้ สมัยนี้ ทำงานกันให้เต็มที่ มากกว่ายุคที่ผ่านมา จะได้ไม่มีใครโกงชาติ บ้านเมืองได้อีก เพราะถึงแม้จะเป็นฝ่ายค้าน แต่เงินเดือนก็มาจากภาษีประชาชนเหมือนกัน ขอให้ฝ่ายค้านทำงานให้เต็มที่นะครับ เพื่อรักษาผลประโยชน์ ของประเทศชาติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
พงศธร
เรทกระทู้
« ตอบ #216 เมื่อ: 29 ก.ค. 11, 23:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เวลาเป็นรัฐบาลก็กู้อย่างเดียว เอาทหารเป็นหลัก งานไม่ทำเก่งแต่พูดจาเหน็บแนม คนอื่นแย่หมด คิดว่าประชาชนโง่ เป็นอย่างนี้ทั้งพรรค

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเปลือย
เรทกระทู้
« ตอบ #217 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 02:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าทุกคนรู้หน้าที่ตนเอง จะไม่เกิดความวุ่นวาย noomyai 44 ควายแท้ๆ
q*038

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ddddddddd
เรทกระทู้
« ตอบ #218 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พรรคอะไรเอ่ย.....? ดีแต่พูด..........ป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ratree
เรทกระทู้
« ตอบ #219 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 10:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีแต่พูด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กนกวรรณ
เรทกระทู้
« ตอบ #220 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 11:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เป็นกำลังใจให้คุณกรณ์ เป็นกำลังใจให้ปชปค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กรณ์เอ๊ย
เรทกระทู้
« ตอบ #221 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 13:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นับวัน คุณก็ยิ่งเป็น ประชาธิปัตย์มากขึ้นๆ
มาใหม่ๆ คุณเงียบ ทำงาน ๆ และทำงาน พูดน้อยมาก
ผิดกับตอนนี้...ทำงานล้มเหลว ... วางตัวก็ล้มเหลว...
แสดงความคิดเห็น...ยังล้มเหลว...แล้วมันจะเหลืออะไร...ไปแข่งกับพรรคเพื่อไทยที่คุณทักษินเขาได้ครับ คุณกรณ์ (ถามหน่อย)
ห่างกันเยอะครับ...2ปีกว่ากับรัฐบาลหน่อมแน้ม...หาเงินไม่ได้ตอนเด็กพ่อแม่ก็ให้..ไม่ขาด พอโตมา หาเงินไม่เป็น ก็กู้
ดูข่าวตอนที่คุณทักษินเป็นนายกใหม่ๆ ต่างกับ ตอนคุณมาร์คเป็นนายกราวฟ้ากับเหว คุณทักษินพา รมต.กระทรวงหลัก ตระเวนขายของ เช่น ข้าว ยาง มัน แม้แต่ของที่เป็นฝีมือชาวบ้านที่ไม่เคยมีรัฐบาลไหนมองเห็น ก็ขายได้ (โอท็อบ) ทำให้ข้าวมีราคา ยาเสพติดหายไปแทบหาซื้อไม่ได้ หันมาดูตอนนี้บ้าง หลังจากคุณมาร์คและรัฐบาลของคุณกรณ์ได้รับการประเคน...ดูกันสองปีกว่า ... บอกได้คำเดียวว่าเศร้าใจมากๆ เสียดาย...ประเทศไทย...เอาแค่เรื่องยาเสพติดอย่างเดียวก็เห็นชัดเจนอยู่แล้ว ตอนนี้ เดินไปซอยไหน ยาเสพติดจะมาแข่งกับเซเว่นอยู่แล้ว...
กู้เงินมากี่แสนล้าน...ผลาญเล่นเป็นเด็กๆ หาผลงานไม่ได้...ที่แพ้คราวนี้ อย่าตีโพยดีพายเลยครับ มันวัดกันไม่ได้จริงๆ ผมเลือกเขาเพราะ คุณอ่อนหัดเกินไปครับ ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสียดาย 2
เรทกระทู้
« ตอบ #222 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝ่ายหนึ่งถูกเพาะบ่ม ฝ่ายหนึ่งยึดติดกับพรรคตัวเอง มองไม่เห็นความผิดพลาด ทั้ง 2 ฝ่ายควรมองดูตัวเอง และต่างฝ่ายต่างต้องอธิบาย ดี ชั่ว ถูกผิดของแต่ละฝ่ายอย่างใจกว้าง ไม่ใช่เห็นแต่ความผิดของผู้อื่น การเมืองมันซับซ้อน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #223 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เชื่อคุณ กรณ์ และมั่นใจว่าความจงรักภักดี ของพวกคุณยังมีอยู่
หากพวกคุณรักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ พวกคุณจะ
ได้รับแต่สิ่งที่ดีๆ ตอบแทน ถึงแม้จะช้าหน่อย และเหนื่อยหน่อย
ก็ขอให้อดทนน่ะค่ะเอาใจช่วยค่ะ ทั้งแม่และลูก ผู้รักและผูกพันธ์ในชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์ไทยของเราค่ะ

ถูกครับให้กำลังใจแล้วกัน
ส่วนพรรคเพื่อไทยและเสื้อแดงนั้น รักชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ มากที่สุดอยู่แล้วเพราะไม่เคยนำท่านมาอ้างเพื่อยึดอำนาจ ไม่เคยนำท่านมาอ้างเพื่อเกมส์การเมืองจนเสื่อมเสีย เหมือนพวกที่มันบอกว่ารักแต่ปากแต่ไม่ทำให้บ้านของท่านและลูกๆท่านเจริญก้าวหน้ามีแต่เข้ามาสร้างหนี้โกงกินตลอด

ก็ขอทำให้ได้อย่างปากพูดนะครับ เพราะพรรคอื่นเขาทำได้และสิ่งดีดีกำลังให้ผลแก่บ้านเมืองแล้ว ถ้าไม่มีพวกแพ้ไม่รู้จักแพ้หาเรื่องก่อกวนการเมืองโดยไม่สนต่อ สถาบัน ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ อย่างที่คุณกล่าวอ้างขึ้นมาเพื่อประโยชน์แก่ตนครั้งแล้วครั้งเล่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #224 เมื่อ: 30 ก.ค. 11, 16:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เพ้ออะไรท่านกร นี่ยังโงหัวเปิดใจรับประชาธิปไตยแท้ๆไม่ได้รึ
คำพูดที่ดูว่าไม่ดูถูกแต่มันเปื้อนมาด้วยนิสัยแท้ๆของท่านเลยที่มองประชาชนเยี่ยงนี้จริงๆ แม้จะบอกว่าไม่นำมาออกสื่อแล้วแต่ท่านคิดจริงๆ
ใครจะเลือกใครฝ่ายไหนก็สิทธิของเขา เขาย่อมคิดดีแล้วว่าอะไรมีคุณค่ามากกว่าต่อประเทศชาติและส่วนรวมอย่างเสมอภาคโดยแท้จริง คนเราย่อมเลือกใช้งานคนจากผลงานและฝีมือที่เคยได้รับ
นี่ท่านคงเคยตัวจากการได้อำนาจมาจากการใช้ตัวช่วยจนเหลิงคะนอง คิดว่าคนที่ไม่อยู่ฝ่ายตนนั้นจะโง่จะเลวไปหมด คนที่มีความคิดเช่นพวกท่านนั้นไม่สมควรที่จะได้อำนาจบริหารแผ่นดินอย่างที่สุด เพราะเห็นแก่ตัวไม่เป็นธรรม
อ่ออีกเรื่องตอนเป็นรัฐบาลจากการฮั้วตำแหน่งพรรคร่วมก็มัวแต่ตามสู้ทักสินจนบ้านเมืองฉิบหายนี่ยังไม่สำนึกต่อมละอายบ้างรึ ยังจะตามเห่าเขาอีก
แต่ทักสินคงไม่แยแสเรื่องไร้สาระของพวกท่านหรอกเพราะมันไม่เป็นประโยชน์ต่อบ้านเมือง ทักสินเองคงกำลังใช้ปัญาความสามารถเพื่อคิดในสิ่งดีๆช่วยประเทศไทยเราอยู่อีกแรงนึง คนเรามองกันแค่ตรงนี้ก็รู้ถึงกำพรืดกันแล้วล่ะพี่น้องประชาชนคนไทยทุกท่าน หยุดแตกแยกแล้วสร้างชาติเดินหน้ากันเถิดเกิดประโยชน์โดยแท้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม