หน้า: 1 2 3 4 5 6

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เพลงกินตับ..สื่อถึงอะไร..???..!!!!"อนาจาร หรือบันเทิง..ตับ ๆ ตับ ๆ  (อ่าน 46538 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« ตอบ #225 เมื่อ: 19 มิ.ย. 11, 18:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แล้วแต่คนฟังนะหนูฟังก้อหนุกดีไม่ได้คิดไรอ่านะ q*032

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #226 เมื่อ: 19 มิ.ย. 11, 20:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ DIPPIO

ปัญหานี้มันเป็นสิ่งที่สังคมได้รับความเสียหาย ด้วยมีการเผยแพร่สิ่งบันเทิงแบบส่อเจตนาแฝงความลามกอนาจาร โดยไม่มีการจัดหมวดหมู่ว่าจะห้ามเด็ก หรือเยาวชนดู..

มันไม่ใช่เป็นปัญหาส่วนบุคคล หรือปัจเจกชน แต่อย่างใด..

เช่น หนูบอกว่า หนูฟังได้..โดยไม่คิดอะไรไปในทางลามก อนาจารหรอก ฟังเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น..

นั่นเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน...

แต่ที่ได้นำเอาปัญหานี้มาสู่สาธารณะ ก็เนื่องด้วยเห็นว่า .มันน่าเกลียด น่าละอาย..


หนูดูคลิป..นี้..นี่คือ ปัญญาชน คนระดับการศึกษาระดับปริญญาตรี ยังแสดงออกเช่นนี้ได้...ดู..


http://www.youtube.com/watch?v=jSEilvLHPoc&feature=related

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ben10
เรทกระทู้
« ตอบ #227 เมื่อ: 19 มิ.ย. 11, 20:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

[ บ้าคิดด้ายงัยคนตั้งกระทรู้นะ size=medium][/size] q*073q*078

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นะฮะ
เรทกระทู้
« ตอบ #228 เมื่อ: 19 มิ.ย. 11, 22:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุร ben10

โห...โลกเขาไปถึงไหนแล้ว..แต่คุณยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรกะเขาเลย..

ดูนี่..คลิปนศ.ราชภัฏ ชม.เขาสร้างรีวิวประกอบเพลงกินตับ ( เฉพาะผู้ใหญ่ )


http://www.youtube.com/watch?v=jSEilvLHPoc&feature=related q*031q*032q*033q*038q*038q*039

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไทยคนนึง
เรทกระทู้
« ตอบ #229 เมื่อ: 23 ก.ค. 11, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงเจ้าของกระทู้ครับ....
เรามีบ้านหลังเดียวกันครับ คือ ประเทศไทย ตอนนี้ มีคนหลายคนเลย
บางคนนั่งกินข้าวอย่างมูมมามอยู่หน้าทีวี บางคนกำลังปลูกต้นไม้ บางคนกำลังทาสี บางคนกำลังมองว่าจะเอาของในบ้านไปขายเอาเงินเข้ากระเป๋า บางคนเอาแต่เดินสูดอากาศความสุขโดยไม่สนใจใคร หันไปมุมห้องนั่งเล่นมี
คนนั่งเล่นไพ่ สนุกกันใหญ่ในขณะที่ สีที่ฝาผนังมันลอกจนหมดจนมองหาความสวยงามไม่เจอแล้ว แล้วก้อมีบางคนที่คิดจะหนีออกไปอยู่บ้านหลังใหม่เพราะเบื่อคนในบ้าน หันไปมีเด็ผู้หญิงคนนึงนั่งร้องให้อยู่ เพราะเห็นรอยร้าวที่
เสากลางบ้าน ผมอยากเข้าไปช่วย นะ ผมก้อเศร้าเหมือนกัน เพราะผมก้ออยู่บ้านหลังนี้ ผมก้อจะทำเท่าที่ผมทำได้ครับ ผมจะพยายามเท่าที่ความสามารถมี
แต่ผมกลัวว่าบ้านหลังนี้จะพังเสียก่อน ทับคนในบ้านตายทั้งเป็น ตายโดยไม่รู้ตัว แล้ววันนึงเมื่อมันพังลงมา จะมีคนจากที่อื่นเก็บ ของที่ยังใช้ได้ไปใช้ต่อ เฮ้อ คิดแล้วน่าเศร้าเนอะ ถ้าใครอ่านทั้งหมดนี้แล้วไม่เข้าใจไม่เป็นไรครับ
ผมแค่เป็นห่วงคุณ คนที่ไม่เข้าใจน่ะครับ ขอโทษนะครับถ้าความห่วงใยทำให้คุณรำคาญใจ แต่ถ้าเข้าใจเราแยกย้ายกันไปปรับปรุงบ้านกันเถอะครับ
[/size][/color]

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #230 เมื่อ: 23 ก.ค. 11, 19:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมมีเรื่องเล่าครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงครับ เรื่องเกิดขึ้นในบ้านหลังนึง
บ้านนี้มีคนหลายคนมีทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ ที่กลางห้อง มีชายคนนึงนั่งรับรู้ทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้นในบ้าน มีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย มากมาย ขณะนั้นเองมีเด็กนั่งเล่นกันที่มุมห้อง โดยมีคนแก่อายุคราวพ่อ นั่งเล่นอยู่ด้วยซึ่งชอบเล่นกับเด็กผู้หญิงเป็นพิเศษ เด็กที่เล่นอยู่ก็เล่นจนเพลินไม่สนใจ จะศึกษาตำราเล่าเรียน แถมร้องขอชายรุ่นใหญ่นั้นว่าให้หนูเล่นนะหนูไม่อยากเรียน หนูจะตั้งใจเล่นเกมส์นี้ให้ดีเพราะหนูสวย ที่นอกบ้านนั่นมีคนจับกลุ่มคุยกันถึงปัญหาภายในบ้าน บางคนก็ว่าเตรียมจะเอาสมบัติของในบ้านไปขาย บางคนก็เอาแต่บ่น
เบื่อบ้านนี้แล้วอยากจะย้าย บางคนก็คิดที่จะปกครองคนในบ้าน เพื่อให้คนในบ้านเป็นที่รองมือรองเท้าให้ตนเอง คิดว่าจะอยู่บ้านหลังนี้อย่างสบายได้ยังไง
มองไปนี้หน้าบ้านมีคนกวาดบ้านอยู่ กวาดจนเหงื่อไหลไคลย้อย แต่ก้อยิ้มแย้มแจ่มใสดี บนหลังคาบ้านมีคนเอากระเบื่องใหม่มาเปลี่ยนซ่อมแซม แต่ก้อยังไม่เพียงพอรูรั่วมันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แถมยังมีคนยืนฉี่อยู่ข้างๆ หัวเราะด้วยความสนุก ว่าสิ่งที่ตนเองไม่ซ้ำใคร มีความคิดสร้างสรรค์ หันไปบอกคนเปลี่ยนกระเบื้องหลังคาอยู่ หันทำอะไรให้มัน แหวกแนวซะมั่งชีวิตจะได้มีสีสัน
ฉี่นั้นได้ไหลย้อยลงไป หยดอยู่ใกล้ๆวงไพ่ มีคนนั่งลุ้นหมกมุ่น กับความมันส์
ที่ได้ลุ้น ที่เรียกว่า ความสุข ยิ่งเล่น ก้อยิ่งติดไม่อยากเลิก ยังคุยกันว่าเราไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อนเลย เล่นกันต่อไป หันไปมองน้ำที่รั่วจากหลังคาลงมา ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะมันก็รั่วอยู่ทุกวี่วัน บ้านหลังใหญ่นี้มีคนตั้งเยอะเดี๋ยวมันก้อซ่อมกันเอง เราอย่าไปสนใจใครเลยเราไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน เรานั่งเล่นกันเงียบๆ สักพักมีเสียงเด็กร้องให้ อยู่ตรงบันได แม่ที่อยู่ในวงไพ่วิ่งไปตีซ้ำ ด่าทอลูกทำไมไม่ระวัง ลูกบอกหนูุไม่รู้ หนูเล่นตรงนี้ทุกวันไม่เห็นเป็นไร เอาขาแหย่ที่บันไดเล่นๆ สนุกดี วันนี้ทำไมมันเป็นแผลไม่รู้ เด็กน้อยที่เล่นอยู่ด้วยมันก้อไม่รู้จะช่วยยังไง ซึ่งมันก้อเครียด แล้วก้อว่าจะไปชวนเด็กคนอื่นเล่นอีก แม่บอกว่ามันเป้นเรื่องของผู้ใหญ่เขาเล่นกัน พวกแกยังเล่นไม่ได้ วันนั้นหนูเห็นแม่แหย่ดูยังขำอยู่กับลุงข้างบ้านอยู่เลย หนูก้ออย่างรู้ แม่ก้อยังหันมายิ้มกับหนูแล้ว ก้อแหย่โชว์หนูอยู่เลย ผู้เป็นแม่ก้อเงียบไป วิ่งไปตามพ่อมันให้มาดูลูก พ่อมันกำลัง แอบเอาโฉนดบ้าน มาเก็บไว้ซึ่งในขณะนั้นกำลังคิดจะเอาไปขายให้คนที่อยู่ไกล แต่ด้วยเดชะบุญใดไม่รู้มันยังไปไม่ได้ เพราะ ยังคิดไม่ตกว่าควรได้เท่าไหร่ ในขณะที่สองผัวเมียทะเลาะอยู่นั้น ก้อมี หญิงสาวสวยในบ้าน
เดินไปมา ยิ้มแย้มจำใสราวกับว่าโลกนี้ช่างสวยงามเป็นของเธอ เธอมีเสื้อผ้าอาภรณ์ใส่ มีเงินในกระเป๋สมากมาย เธอเดินอย่างองอาจ ผ่านผู้คนต่างๆ
ด้วยความทะนงตน แล้วก้อหยิบเศษเหรียญในกระเป๋า ให้กับแม่บ้านผู้ซึ่งจงรักพักดี เธอพูดกับแม่บ้านว่า ชีวิตไม่มีอะไรต้องเครียดคิดอะไรๆในแง่ดีเข้าไว้ เดี๋ยวก้อดีเอง แม่บ้านยิ้มรับด้วยความตื้นตัน ราวกับว่านั่นเป็นเสียงพระธรรมคำสอน เธอก้อพยามยามมองทุกๆอย่างในแง่ดี แต่เธอก้ออดกังวลไม่ได้ว่า บ้านหลังนี้จะพังลงมาเมื่อไหร่ เพราะข้างหลังเธอ ก้อมีคนกำลัง คิดแต่จะงัดโน่นนี่ไปขาย เพราะเค้าเหล่านั้นคิดว่านี่ก้อบ้านของเขา
เขาขอแค่สายไฟเส้นเล็กๆ งัดไปขายคงไม่เป้นไรมั๊ง แต่ อีกกลุ่มเนี่ยซิ
กำลังจะรื้อเสาบ้านไปขายอยู่แล้ว มีเด็กผู้หญิงร้องให้เดินมาแต่ไกล บอกว่าหนูหิว ข้างหลังบ้านเคยมีปลาเยอะเลย อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ทำไมตอนนี้หนูหิวจังเลย พวกผู้ใหญ่กินกันจนหมดไม่แบ่งไว้ให้หนูบ้างเลย แม่บ้านบอกด้วยน้ำตาว่าไม่เป็นไรจ้า เอาเงินนี่ไป ฉันให้หนูไม่มากนะ แต่พอกินข้าวได้ ไปหาซื้ออะไรทานได้ ไปเถอะ ฉันก้อหิวเหมือนกันแต่ฉันทนได้ ในขณะที่กลุ่มคนที่นั่งวิจารณ์เรื่องในบ้านอยู่หันมาหัวเราะ และคุยกันด้วยความเย้ยหยันบอกว่าโถ่เอ้ย ไม่มีแล้วยังจะช่วยคนอื่นอีก
เรื่องทั้งหมดนี้ ชายผู้นั่งอยู่กลางห้องรับรู้ทุกอย่าง แต่ก้อได้แต่หนักใจ
ชายผู้นี้เป้นคนที่ดูแดบ้านนี้มาตลอดแต่วันนี้เขาเหนื่อยเหลือเกิน เขาได้แต่หวังว่า ซักวันคนพวกนี้ จะรู้เสียทีว่าบ้านที่พวกเขาอยู่มันใกล้จะพังเต็มทีแล้ว เขาก็ได้แต่หวังว่าอยากให้ทุกคนช่วยกันทำบ้านนี้ให้กลับมาน่าอยู่ สุขภาพจิตของคนในบ้านจะได้กลับมาดี กลับมามีรอยยิ้ม เฮ้อ ชายผู้นั่นก้อตัดสินใจลุกขึ้นเริ่มจาก เป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคนในบ้านอย่างที่เคยเป็น และกลับไปทำในสิ่งที่เคยทำเพื่อบ้านหลังนี้ จะได้เป็นที่พักพิงให้พวกคนในบ้านได้อยู่กันต่อไป ผมจะช่วยชายคนนี้อีกแรงครับ เพราะผมก็อยู่บ้านหลังนี้เหมือนกันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นันทกา
เรทกระทู้
« ตอบ #231 เมื่อ: 6 เม.ย. 17, 14:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จริงๆก็ไม่ชอบนะครับคุณพวกศิลปิน สองแง้สองง้าม ใจไม่อยากเรียกว่าศิลปินด้วยซ้ำ แต่ทำไงได้ล่ะ คนมีอำนาจดูแลมันยังเฉยปล่อยผ่าน ไม่ได้มีแต่ เท่ง หลอกครับ มีอีกเป็นฝูง(จะบอกมีอีกเป็นโขลง)แต่ดูมันยิ่งใหญ่เกินไป เอาแค่เป็นฝูงนี่แหละคู่ควรดี ตั้งแต่อดีต ถึงปัจจุบัน มีนับไม่ถ้วนครับ คุณเพลงแบบนี้อ่ะ เข้าถึงความดิบความเถื่อนในใจคนมากเท่าไหร่ ยิ่งดี ให้เด็กให้เยาวชนทำตามได้มากเท่าไหรยิ่งดีต่อ ธุรกิจ เพราะฉะนั้น พวกโลกสวยทั้งหลายเอ๋ย จงได้แต่มองและก้มหน้ารับผลกรรม กันต่อไปเถิด ประเทศนี้ สังคมนี้ มันเป็นแบบนี้ ทำใจนะ เราตัวเล็กเกินกว่าจะแก้ไขอะไรได้.......

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม