หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 10 อันดับฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของผู้หญิง  (อ่าน 4315 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 11, 19:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

10 อันดับฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ของผู้หญิง

ถ้าคุณเคยอยากรู้ว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นในสมองของผู้หญิงเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง ก็ต้องอ่านต่อไป

การฝันเฟื่องเป็นเรื่องปกติสามัญมาก ทุกคนย่อมมีฝันของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น และคุณอาจประหลาดใจเมื่อได้รู้ว่าผู้หญิงก็ปล่อยอารมณ์ให้ฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์ได้มากพอ ๆ กับผู้ชายนั่นแหละ

"จริง ๆ แล้ว ผู้หญิงน่าจะฝันเฟื่องได้ดีกว่าผู้ชายด้วยซ้ำ เพราะพวกเธอจะสร้างฉากจินตนาการได้วิจิตรพิสดารมากกว่า" โดโรธี แบล๊ค (Dorothy Black) นักเขียนเรื่องเพศวิทยา กล่าว

และเทรซี ค็อกซ์ (Tracy Cox) ผู้ชำนาญกามและผู้เขียน SUPERHOTSEX บอกว่า เมื่อเปรียบเทียบกับความคิดฝันของผู้ชายแล้ว ในฝันเฟื่องของผู้หญิงมีบทสนทนามากกว่า อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้เกี่ยวกับพล็อตเรื่องอันสลับซับซ้อนและบุคลิกของตัวละครแต่อย่างใด

"ผู้หญิงสามารถเกิดอารมณ์เพศได้ง่ายพอ ๆ กับผู้ชายขณะจินตนาการถึงภาพขององคชาติที่กำลังเข้าสู่ช่องคลอด" โดโรธีพูด "ผู้ชายจะถูกปลุกเร้าอย่างรวดเร็วเพียงแค่เห็นภาพของช่องคลอด ในขณะที่ผู้หญิงจะไม่ค่อยเกิดความกำหนัดเพียงแค่เห็นภาพขององคชาติ พวกเธอจำเป็นต้องมีเรื่องราวสนับสนุนก่อนที่จะเริงรื่นกับการเห็นภาพการร่วมเพศอันเร่าร้อน"

"และอย่ารู้สึกละอาย" โดโรธีบอกกับคุณผู้หญิงทั้งหลาย "ถ้าความคิดทางเพศของคุณมันเตลิดไปอย่างพิสดารพันลึก การฝันเฟื่องจะเปิดโอกาสให้คุณได้สำรวจลักษณาการแห่งกามารมณ์ของคุณ ซึ่งคุณอาจไม่อยากเผชิญในชีวิตจริง"

ความหมายของฝันเฟื่องมันก็เป็นเช่นนี้แหละ ว่าแต่ว่าผู้หญิงส่วนใหญ่คิดถึงอะไรเมื่อมีการฝันเฟื่อง?

ในหนังสือ HOT SEX : HOW TO DO IT ของเธอ เทรซีกล่าวถึง ฉากจินตนาการทางเพศยอดนิยม 10 อันดับของผู้หญิงไว้ดังนี้

1. มีเซ็กซ์กับคู่รักคนปัจจุบัน
ผู้หญิงจำนวนมากฝันเฟื่องเกี่ยวกับคู่รักคนปัจจุบันของพวกเธอ ไม่ว่าจะเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่พวกเขาเคยทำไปแล้ว หรือสิ่งต่าง ๆ ที่พวกเขาอยากจะทำ "นี่คือฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์อันดับ 1 สำหรับผู้หญิงส่วนใหญ่" เทรซีกล่าว "ดูเหมือนว่าเนื้อหนังมังสาที่มีอยู่มักจะสร้างอารมณ์เพศได้มากกว่าสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง" สิบเบี้ยใกล้มือนี่แหละของจริง ว่างั้นเถอะ...อย่างไรก็ตาม อย่าปล่อยให้ฝันเฟื่องเรื่องนี้กลายเป็นความน่าเบื่อไป ถ้าความคิดในการร่วมรักกับคู่รักคนปัจจุบันทำให้คุณมีความสุขอยู่ต่อไป ก็แน่ใจได้เลยว่าความสัมพันธ์ และชีวิตกามารมณ์ของพวกคุณยังอยู่ในสถานภาพที่ดีมาก

2. มีเซ็กซ์กับใครบางคนที่ไม่ใช่คู่รักคนปัจจุบัน
เทรซีแนะนำให้คุณขจัดความรู้สึกผิดนั้นทิ้งไปซะ ถ้าจะว่าไป การนอกใจในจินตนาการของคุณ มันไม่ได้หมายความว่าคุณกำลังหาทางจะทำมันในชีวิตจริงเลย ความฝันเฟื่องเรื่องนี้มันเป็นกลไกสำหรับการบริการจัดการอารมณ์แบบหนึ่งเท่านั้นเอง "การเกี่ยวข้องกับผู้ชายคนหนึ่งไม่ได้หมายความว่าผู้ชายอันน่าปรารถนาคนอื่น ๆ จะต้องหายวับไปในความคิดคำนึงของคุณโดยอัตโนมัติซะหน่อย" เทรซีบอก "ความรู้สึกนอกใจเหล่านั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องเผชิญเป็นธรรมดาอยู่แล้ว และทางออกที่ปลอดภัยที่สุดก็คือ จินตนาการของคุณนี่แหละ"

3. เหมือนกันแต่แตกต่าง
การฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์กับเพศเดียวกันเป็นเรื่องปกติทั่วไปในหมู่ผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย เทรซีอธิบายเรื่องนี้ว่า "มันเป็นข้อเท็จจริงที่ว่าด้วยเหตุผลบางอย่าง มันเป็นสิ่งที่ยอมรับของสังคมได้มากกว่า เพราะผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะกลัวการถูกประณามว่า เป็นพวกรักร่วมเพศน้อยกว่าผู้ชาย ที่มักจะกลัวการถูกสังคมตีตราว่าเป็นเกย์" สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้เป็นที่ยอมรับได้ของสังคมผู้หญิงคือ ความคิดอันน่าพึงพอใจในการอยู่กับใครบางคนที่รู้จักวิธีทำอะไรต่อมิอะไรกับสิ่งละอันพันละน้อยของผู้หญิงด้วยกัน แม้จะทำได้แค่ในฝันก็เอาดี

4. ออรัล ออรัล และออรัล
ในความฝัน (จริง ๆ) ของผู้หญิงนั้นบางทีมันก็เหมือนส้วมสาธารณะที่เต็มไปด้วยอาจม "ผู้ชายในความฝันของผู้หญิงมักไม่ค่อยชอบทำโอษฐกาม (ORAL SEX) ให้เรา เขามุ่งมั่นที่จะชำแรกแทรกร่างเข้าไปในตัวเราท่าเดียว และก็แช่อยู่ในนั้นเป็นวัน ๆ" เทรซีกล่าว ดังนั้น การฝันเฟื่องเรื่องโอษฐกาม จึงเป็นความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างหนึ่งของผู้หญิง แล้วทำไมจะไม่ฝันหามันล่ะ

5. มีเสน่ห์ยั่วยวนใจ
การจินตนาการว่าตัวคุณเป็นหญิงสาวที่มีเสน่ห์เร้าใจและเป็นที่ปรารถนาต่อเพศตรงข้ามนั้น ถือว่าเป็นการให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเองอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีความมั่นใจตัวเองในระดับต่ำ และมันไม่ใช่การหลงตัวเองแต่ประการใด "นี่คือฝันเฟื่องยอดนิยมของผู้หญิงที่ต้องเก็บกดอารมณ์เพศของตนเองอยู่ตลอดเวลาในนามของกุลสตรีตามค่านิยมของสังคมรอบด้าน คุณต้องการคำอนุญาตอย่างเป็นทางการเสียก่อน คุณจึงจะกล้ามีเซ็กซ์กับชายคนหนึ่ง" ดร.เทรซีกล่าว "ดังนั้น คุณจึงอยากชดเชยอารมณ์ที่ถูกเก็บกดไว้ในชีวิตจริง ด้วยการจินตนาการดังกล่าว เซ็กซี่เหมือนนางแมวยั่วสวาท โดยไม่ต้องเสี่ยงต่อการถูกสังคมประณาม เพราะไม่มีใครสามารถล่วงรู้ความฝันอันดัดจริตของคุณได้"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 พ.ค. 11, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

6. เซ็กซ์แบบโรแมนติก
มันไม่เกี่ยวกับการกระทำแบบดุเดือดเลือดพล่านใด ๆ ทั้งสิ้น ผู้หญิงบางคนฝันเฟื่องเรื่องเซ็กซ์แบบนุ่มนวล หวานหวว เซ็กซ์ที่มีความผูกพันทางอารมณ์ "ส่วนใหญ่จะเป็นแนวนิยายโรแมนติก ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นจริงในชีวิตกามารมณ์ของคุณ" ดร.เทรซีกล่าว "ถ้าคุณกำลังฝันเฟี่องว่าถูกร่วมเพศบนชายหาดท่ามกลางแสงจันทร์ ก็แสดงว่าคุณกำลังถวิลหาเซ็กซ์อันน่าตื่นเต้นทำนองนั้น หรือไม่ก็คุณดูหนังประโลมโลกมากเกินไป" ถ้ามันไม่สามารถเกิดขึ้นจริงได้ ก็หากินทางฝันต่อไปเถอะ ปลอดภัยที่สุดแล้ว

7. การข่มขืนทางเพศ
นี่คือช่วงเวลาเดียวเท่านั้นที่ "ไม่" หมายความว่า "ใช่" ไม่มีอะไรเทียบเคียงได้กับการข่มขืนมัน ๆ ในฝัน โดโรธี แบล็ก เซ็กซ์คอลัมนิสต์ชื่อดังกล่าวว่า "ฝันเฟื่องเรื่องนี้เป็นยอดนิยมสำหรับผู้หญิงที่มีการควบคุมมากเกินไปในชีวิตจริง และเพราะฉะนั้นพวกเธอจึงรู้สึกตื่นเต้นกับการถูกควบคุม แน่ละมันได้ผลทั้งสองทาง (ควบคุมและถูกควบคุม) และคุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องพันธนาการในการฝันเฟื่องเรื่องการมีอำนาจเหนือทางเพศ" อย่างที่เทรซีบอก "การมีอำนาจทางกายภาพเหนือผู้ชายของคุณ มันเร้าอารมณ์ เพราะในชีวิตจริงมันมักจะตรงกันข้ามเสมอ" โปรดระลึกไว้ว่า ฝันเฟื่องเรื่องการข่มขืนมันขี้ปะติ๋วมากเมื่อเทียบกับประสบการณ์ของเหยื่อที่ถูกข่มขืนจริง ๆ มันไม่ได้บ่งชี้ว่าผู้หญิงคนหนึ่งปรารถนาที่จะทุกข์ทรมานกับอาชญากรรมเลวร้ายที่สุดนี้ พวกเธอเพียงแต่อยากซุกซนกับความคิดห่าม ๆ ที่ทำไม่ได้ในชีวิตจริงเท่านั้น

8. สาวบริการทางเพศ
คุณอาจเคยฝันเฟื่องอยู่บ่อย ๆ ว่ากำลังถูก "หิ้ว" และได้ค่าตัวจากลูกค้าเศรษฐีคนหนึ่ง พูดอีกอย่างก็คือ คุณอยากเป็นกะหรี่แสนสวยอย่าง จูเลีย โรเบิร์ตส ที่ถูกริชาร์ด เกียร์ หิ้วไปนอนในโรงแรมเหมือนหนังเรื่อง Pretty Women นั่นแหละ "ฝันเฟื่องเรื่องนี้เป็นประชานิยมของผู้หญิงที่ชอบหักห้ามอารมณ์เพศในชีวิตจริง เพราะในฝันแบบนี้ พวกเธอสามารถปล่อยอารมณ์เพศอันแท้จริงออกมาเริงรื่นได้ ภายใต้การอำพรางว่าตัวเองเป็นผู้หญิงหากิน" ดร.เทรซีอธิบาย เป็นการปลอบประโลมตัวเองว่า "ฉันไม่ได้บ้ากามนะจ๊ะ มันเป็นแค่การทำงานอย่างหนึ่งเท่านั้น จะมาว่าฉันเป็นคนบาปไม่ได้นะ" อะไรทำนองนี้...จ๊ะ ไม่บาปหรอก เพราะมันก็แค่ฝัน

9. การทดลอง
ไม่ว่าจะเป็นการถูกพันธนาการ การร่วมอยู่ในเซ็กซ์หมู่หรือการเล่นตามบทบาทในหนังโป๊ เหล่านี้ล้วนเป็นการปฏิบัติทางเพศชนิดหนึ่งซึ่งเราเชื่อมโยงมันกับคำว่า "ฝันเฟื่อง" ดังนั้น ใครจะว่าอะไรคุณล่ะ ถ้าจินตนาการของคุณอยู่ในด้านห่าม "ในขณะที่ผู้หญิงหลายคนเป็นนักทดลองในฝันเฟื่อง พวกเธอก็มักจะไม่ยอมรับความปรารถนาใด ๆ ที่ 'วิตถาร' ต่อคู่รัก เพราะกลัวจะถูกตราหน้าในชีวิตจริง" เทรซีกล่าว เรื่องนี้น่าสงสารเพราะมันอาจหมายความได้ว่า ความต้องการของคุณมันไม่บรรลุ ก็เลยต้องมาเติมเต็มเอาในจินตนาการ ว่างั้นเถอะ

10. คนแปลกหน้าในราตรี
คุณฝันเฟื่องว่า คุณกำลังอยู่ในบาร์แห่งหนึ่งและมีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเข้ามาตีซี้ และเวลาที่เหลือของคืนนั้นก็ถูกใช้ไปในโมเต็ลด้วยการมีเซ็กซ์อันเร่าร้อน ปราศจากการเหนี่ยวรั้งทางอารมณ์ใด ๆ โดโรธีกล่าวว่า ฝันเฟื่องเรื่องนี้คือรางวัลที่หนึ่งของผู้หญิงที่กังวลว่าจะถูกสังคมตีตรา "เซ็กซ์เพื่อเซ็กซ์ล้วน ๆ หมายถึง รางวัลนั้นคือความพึงพอใจอันบริสุทธิ์ ปราศจากการนอกใจ โดยไม่มีการเหนี่ยวรั้งทางอารมณ์ ซึ่งมักจะมีอยู่ในกามารมณ์ของชีวิตจริงเสมอ" จึงต้องปลดปล่อยมันออกมาในฝันอันไม่มีขีดจำกัดของคุณโดยไม่ทำร้ายใคร

คนที่น่าสงสารที่สุดก็คือ คนที่ไม่กล้าแม้แต่จะคิดฝัน


ที่มา : Sexociety โดย Dr.DEN ASTV ผู้จัดการออนไลน์


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 พ.ค. 11, 20:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม